Các mẹo và thủ thuật kêu gọi hành động hàng đầu của chúng tôi để có quảng cáo Facebook thành công. Sử dụng các kỹ thuật và phương pháp hay nhất này để đạt được kết quả tốt hơn.

Bạn đang xem : lời kêu gọi hành động của quảng cáo facebook

7 Lời kêu gọi hành động (CTA) Quảng cáo Facebook & amp; Các phương pháp hay nhất

Bạn muốn biết các mẹo, kỹ thuật và phương pháp hay nhất mà bạn cần sử dụng để tạo lời gọi hành động tuyệt vời cho Facebook Ad của mình?

Không chắc liệu lời gọi hành động của bạn có đang chuyển đổi hay không? Chà, không còn lo lắng nữa.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn 7 mẹo, kỹ thuật và phương pháp hay nhất về quảng cáo trên Facebook để tạo Lời kêu gọi hành động (CTA) giống như những người chuyên nghiệp.

Hãy bắt đầu.

Kêu gọi hành động (CTA) trên Quảng cáo trên Facebook (trong thanh bên) là văn bản “Tiêu đề” màu xanh lam ở đầu Quảng cáo của bạn. Đây là phần quan trọng nhất trong Quảng cáo của bạn. Đó là yếu tố quan trọng nhất của Quảng cáo để thuyết phục mọi người nhấp vào. Nếu bạn có một hình ảnh đẹp, nó sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Nhưng CTA là nơi mọi người sẽ đưa ra quyết định thực sự dừng lại và nhấp vào. Văn bản mô tả có thể hữu ích, nhưng phần lớn mọi người sẽ quyết định nhấp vào trước khi họ đọc.

# 1: Bao gồm một từ hành động

Quảng cáo của bạn cần thuyết phục mọi người thực hiện một hành động – hãy nhấp vào quảng cáo đó. Một cách để nghĩ về quảng cáo của bạn là hoạt động như một diễn giả truyền động lực. Yêu cầu khán giả của bạn rời khỏi ghế và làm điều gì đó để cải thiện cuộc sống của họ:

CTA này từ The Barre Code của một trong những khách hàng của Wishpond là một ví dụ tuyệt vời về điều này:

Một cách khác để sử dụng các từ chỉ hành động là tập trung vào cách mọi người có thể thực hiện một công việc hàng ngày dễ dàng hơn hoặc tốt hơn. Đây có thể là điều gì đó trong cuộc sống kinh doanh của họ, như thực hiện cuộc gọi bán hàng hoặc tạo trang đích hoặc trong cuộc sống cá nhân của họ, như tập thể dục hoặc nấu ăn. Dưới đây là một số ví dụ bạn có thể thử:

 • Chuyển đổi doanh số bán hàng nhiều hơn
 • Xếp hạng cao hơn trên Google
 • Giảm cân nhanh hơn

# 2: Giữ cho Lời kêu gọi hành động của bạn chính xác.

Bạn có một phần nhỏ sự chú ý của mọi người để khiến họ hiểu và nhấp vào Quảng cáo của bạn. Vì vậy, đừng đưa tất cả những thứ hay thay đổi và khó hiểu vào đó. Biến nó thành thứ mà một người có thể hiểu ngay trong nháy mắt.

Xem Thêm  Quần short trên YouTube là gì? - Hướng dẫn 101 - quần đùi trên youtube là gì

Dưới đây là một số CTA ví dụ được chứng minh là có thể chuyển đổi:

 • Bắt đầu
 • Đăng ký
 • Yêu cầu phiếu mua hàng của tôi

# 3: Quảng bá Lợi ích, Không phải Sản phẩm

Tư duy lớn nhất mà các nhà tiếp thị trực tuyến cần phải có khi chuyển từ Google Adwords sang Facebook Ads:

Thiếu ý định.

Google Adwords rất mạnh mẽ bởi vì bạn có thể hiển thị chúng cho những người quan tâm đến việc mua sản phẩm của bạn NGAY BÂY GIỜ. Với Quảng cáo trên Facebook, bạn không có ý định tận dụng tương tự. Bạn không biết mọi người đang nghĩ về điều gì khi họ ở trên Facebook (Cảnh báo của Spoiler: Đó không phải là bạn!). Vì vậy, bạn phải cung cấp cho họ một cái gì đó để thu hút sự quan tâm của họ. Điều gì đó mang lại giá trị cho khán giả của bạn.

Dưới đây là ví dụ về một quảng cáo tuyệt vời từ Sleeknote:

Lưu ý cách họ nói về giá trị mà bạn có thể nhận được từ cửa sổ bật lên so với việc họ nói về chính cửa sổ bật lên?

# 4: Đặt câu hỏi

Câu hỏi là một kỹ thuật tâm lý tuyệt vời để thu hút mọi người quan tâm đến Quảng cáo của bạn. Chúng hoạt động vì hai lý do:

 • Họ có giọng điệu trò chuyện thu hút mọi người.
 • Mọi người có xu hướng đặt câu hỏi trong đầu khi họ gặp vấn đề cần khắc phục. Họ không chỉ nghĩ rằng “Cần thêm doanh số bán hàng trong quý tới” mà họ nghĩ rằng “Làm cách nào để tôi đạt được doanh số bán hàng nhiều hơn trong quý tiếp theo?”.

Dưới đây là một số ví dụ về các câu hỏi để sử dụng trong Quảng cáo trên Facebook của bạn:

 • Bạn cần mua một món quà trong ngày V?
 • Muốn cô ấy chú ý đến bạn?
 • Cần trợ giúp về các bài tiểu luận của Uni?

# 5: Sử dụng Từ phủ định

Điều này có thể khó để làm đúng, nhưng đó là một cách rất hiệu quả để thu hút sự quan tâm của mọi người. Những từ tiêu cực như “Dừng lại”, “Bú” và “Kinh khủng” có thể khiến mọi người dừng bước. Con người tự ý thức về bản chất. Họ thường xuyên lo lắng về việc liệu họ có đưa ra quyết định đúng đắn hay không. Tận dụng nỗi sợ hãi này bằng cách sử dụng các từ tiêu cực trong lời kêu gọi hành động của bạn.

Bây giờ, điều này không có nghĩa là bạn nên nói với mọi người rằng họ là kẻ ngốc . Thay vào đó, hãy tập trung vào những thứ mà mọi người luôn cố gắng cải thiện và gieo vào đầu họ ý tưởng rằng bạn có thể có cách tốt hơn để làm điều gì đó so với hiện tại. Đúng, nó giống như Inception.

Xem Thêm  Hướng dẫn về Instagram Reels: 10 Mẹo chỉnh sửa bạn nên biết - cách tốt nhất để chỉnh sửa cuộn instagram

Dưới đây là hai ví dụ khác:

 • Đây có phải là phần cuối của Email không?
 • Email đã chết. Bây giờ thì sao?

# 6: Ngắn gọn và nổi bật (Quảng cáo nguồn cấp dữ liệu tin tức)

Trong Quảng cáo nguồn cấp dữ liệu tin tức, bạn có thể linh hoạt hơn với lượng văn bản chứa trong đó. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên bỏ qua nó. Theo kinh nghiệm của tôi, điều ngược lại là cách thực hành tốt nhất. Bạn có thể tạo CTA càng ngắn thì mọi người càng dễ đọc (và càng có nhiều khả năng họ sẽ đọc).

Đây là Quảng cáo Nguồn cấp Tin tức gần đây của Infusionsoft. Mặc dù đó là một nghiên cứu điển hình tuyệt vời cho công ty của họ, nhưng nó bao gồm 105 TỪ ĐIỂN trên 627 NHÂN VẬT. Khi bạn có nhiều văn bản như Quảng cáo này, hầu hết người dùng sẽ bị choáng ngợp bởi bức tường văn bản và chỉ cần bỏ qua nó.

# 7: “Miễn phí” là Người bạn tốt nhất của bạn

Cách dễ nhất để khiến ai đó nhấp vào Quảng cáo Facebook của bạn là cung cấp miễn phí cho họ thứ gì đó có giá trị. Nó giống như nói “Này, hãy xem những gì tôi cung cấp, nó hoàn toàn miễn phí!”. Đối với phần lớn Đối tượng mục tiêu của bạn, họ sẽ có một mối quan tâm nhẹ (tốt nhất là) đến những gì bạn cung cấp. Vì vậy, khả năng họ trả tiền cho nó có lẽ bằng không.

Dưới đây là một số tài nguyên chính miễn phí khác về cách sử dụng Quảng cáo trên Facebook:

Ứng dụng cuộc thi trên Facebook của Wishpond giúp bạn dễ dàng tạo các trò chơi rút thăm trúng thưởng, cuộc thi ảnh, cuộc thi gắn thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram & amp; hơn thế nữa.

Bạn đã thử một số kỹ thuật này chưa? Kết quả của bạn khi sử dụng chúng là gì? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

wishpond

wishpond


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề lời kêu gọi hành động của quảng cáo facebook

TẠO QUẢNG CÁO FACEBOOK CÓ THÊM NÚT KÊU GỌI HÀNH ĐỘNG

 • Tác giả: Nguyễn Tuấn Mạnh Official
 • Ngày đăng: 2019-08-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3142 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: spy đối thủ cạnh tranh trực tiếp https://youtu.be/XANRtli5P8E
  —-
  gộp nhiều bài quảng cáo khi nhân nhóm
  https://youtu.be/lCHXp_dSvGA

  hướng dẫn tải video từ facebook về máy tinh
  https://youtu.be/qL3wi9_q8rg

  lên lịch đăng bài cho fanpage
  https://youtu.be/fhwKp7_LitY

  spy đối thủ , tìm kiếm content, ý tưởng hay cho bài viết của mình
  https://youtu.be/9e2NYx0V0is
  —-
  hướng dẫn tạo 1 bài quảng cáo cơ bản

  cách nhân nhóm khi tạo quảng cáo facebook
  https://youtu.be/8heDjfPCmsw
Xem Thêm  Sự thật: TikTok có cho bạn biết ai đã xem hồ sơ của bạn không? - Mã hóa - tik tok có cho bạn biết ai xem video của bạn không

10 Ví Dụ Kêu Gọi Hành Động Để Tăng Số Lần Nhấp Chuột, Tăng Chuyển Đổi Cho Website

 • Tác giả: light.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9549 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo wordstream việc thêm kêu gọi hành động(CTA) đúng cách sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 371% thậm chí là 1617%. Vậy ở trong video này tôi dùng Website của Light để hướng dẫn các bạn thêm các mẫu, các ví dụ kêu gọi hành động bằng kéo thả nhé

Kêu gọi hành động (CTA) những mẹo hữu ích nhất khi tạo

 • Tác giả: dichvuquangcao.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8048 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kêu gọi hành động (CTA) những mẹo hữu ích nhất khi tạo. Hôm nay, dichvuquangcao.vn sẽ viết bài về kêu gọi hành động (CTA)

30 Mẫu lời kêu gọi hành động tốt nhất khi viết nội dung quảng cáo

 • Tác giả: denhatdoc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2557 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

30 mẫu lời kêu gọi hành động tốt nhất khi viết nội dung quảng cáo!

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9496 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình thấy nhiều bạn viết nội dung bài quảng cáo facebook rất dài, rất nhiều ý, nhưng một phần khá quan trọng lại thiếu đó là những lời kêu gọi hành động (hay còn gọi là call to action ). Với những lời kêu gọi hành động này sẽ kích thích khách hàng tương tác với mẫu quảng cáo của chúng ta hơn. Dẫn tới ta có nhiều khách hàng hơn, thu được nhiều dữ liệu từ khách hàng và giá quảng cáo cũng rẻ hơn nữa 30 mẫu lời kêu gọi hành động tốt nhất khi viết nội dung quảng cáo – Mình thấy nhiều bạn viết nội dung bài quảng cáo facebook rất dài, rất nhiều ý, nhưng một

Quảng cáo bài viết không thêm được nút kêu gọi hành động?

 • Tác giả: intero.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6440 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách viết content Facebook Ads chuẩn, viết nội dung quảng cáo Facebook thu hút

 • Tác giả: codon.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2191 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách viết content Facebook Ads chuẩn, viết nội dung quảng cáo Facebook thu hút để nắm được cách phát triển, viết content quảng cáo Facebook thu hút, kích thích khách hàng tương tác, đặt hàng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social