Tìm hiểu 7 lý do phổ biến nhất khiến Quảng cáo Instagram không được chấp thuận và cách kháng nghị quyết định. Thêm vào đó, cách sửa từng lỗi để có kết quả chiến dịch tốt nhất.

Bạn đang xem : thời gian phê duyệt quảng cáo trên instagram

Với tất cả các cơ hội mà quảng cáo trên Instagram cung cấp để quảng bá sản phẩm và dịch vụ, nâng cao nhận thức về thương hiệu và kết nối với khách hàng, điều quan trọng là quảng cáo Instagram của bạn không bị từ chối – hoặc chúng chỉ hiển thị trên cơ sở giới hạn.

Giữa sự cạnh tranh ngày càng cao trên các phương tiện truyền thông xã hội và những thay đổi liên tục trong thuật toán, nhiều doanh nghiệp nhận thấy quảng cáo Instagram của họ không phân phối – vì chúng bị từ chối hoặc vì quảng cáo không được tối ưu hóa để có kết quả chiến dịch tốt nhất.

Tin tốt: Quảng cáo Instagram của bạn không phân phối không có nghĩa là nền tảng này không phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Điều đó có thể đơn giản có nghĩa là một lỗi nhỏ đã được thực hiện trong quá trình thiết lập quảng cáo khiến quảng cáo không hiển thị hoặc có thể chiến lược quảng cáo của bạn cần một số điều chỉnh. Dù bằng cách nào, rất có thể nó vẫn có thể sửa được.

Nhưng trước tiên, hãy xem lại quy trình xem xét quảng cáo.

Quy trình xem xét quảng cáo là gì?

Trước khi quảng cáo Instagram hoặc Facebook hiển thị, chúng được xem xét theo Chính sách quảng cáo của Facebook .

Trong quá trình xem xét quảng cáo, các thành phần sau được kiểm tra:

 • Hình ảnh
 • Văn bản
 • Nhắm mục tiêu
 • Định vị
 • Nội dung và chức năng sau nhấp chuột (quảng cáo có thể bị từ chối nếu nội dung trang đích sau nhấp chuột không hoạt động đầy đủ, không ‘không phù hợp với ưu đãi được quảng cáo trong quảng cáo của bạn hoặc không hoàn toàn tuân thủ Chính sách quảng cáo)

Mặc dù một số quảng cáo có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng hầu hết đều được xem xét trong vòng 24 giờ. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết liệu quảng cáo của bạn có được chấp thuận hay không:

Nếu đúng như vậy, quảng cáo sẽ bắt đầu chạy và bạn sẽ có thể xem kết quả của mình trong Ad Manager. Nếu không, có thể là do bất kỳ lý do nào sau đây.

7 Lý do khiến quảng cáo Instagram của bạn không phân phối

Sử dụng Instapage cho Quảng cáo Instagram của bạn ➔

1. Tài khoản Instagram của bạn chưa được thiết lập đúng cách

Giải thích cơ bản nhất cho việc quảng cáo Instagram của bạn không hiển thị là tài khoản của bạn không được thiết lập làm tài khoản doanh nghiệp – và bạn không thể có tài khoản quảng cáo nếu không có tài khoản này.

Vì vậy, trước khi đi sâu hơn trong danh sách này, hãy đảm bảo rằng bạn có tài khoản doanh nghiệp thay vì tài khoản cá nhân.

Nếu bạn vẫn thấy quảng cáo Instagram của mình không hoạt động, có thể là do bạn không phải là quản trị viên trang trên Trang Facebook của mình (lưu ý rằng quảng cáo Instagram được tạo thông qua Trình quản lý quảng cáo của Facebook).

2. Quảng cáo không tuân thủ các nguyên tắc

Có một số lý do khiến quảng cáo Instagram của bạn có thể bị từ chối.

Đầu tiên, bạn phải tuân thủ chính sách quảng cáo của Facebook và các nguyên tắc để quảng cáo thành công trên Facebook hoặc Instagram.

Trên hết, Instagram có bộ quy tắc riêng để sử dụng nền tảng này. Nếu bạn phạm phải bất kỳ điều nào sau đây, điều đó có thể khiến quảng cáo Instagram của bạn bị từ chối hoặc thậm chí tệ hơn; bạn đã bị cấm hoàn toàn khỏi nền tảng:

 • Mạo danh người khác hoặc cung cấp thông tin không chính xác
  Hoạt động bất hợp pháp, gây hiểu lầm hoặc gian lận
 • Vi phạm (hoặc trợ giúp / khuyến khích người khác vi phạm) các Điều khoản này hoặc các chính sách khác, bao gồm Nguyên tắc cộng đồng của Instagram , Chính sách nền tảng của Instagram Nguyên tắc về âm nhạc )
 • Cản trở hoặc làm suy yếu hoạt động dự kiến ​​của Dịch vụ
 • Cố gắng tạo tài khoản hoặc truy cập / thu thập thông tin theo những cách trái phép
 • Mua, bán hoặc chuyển bất kỳ khía cạnh nào trong tài khoản của bạn (bao gồm cả tên người dùng của bạn) hoặc gạ gẫm, thu thập hoặc sử dụng thông tin đăng nhập hoặc huy hiệu của những người dùng khác
 • Đăng thông tin cá nhân hoặc bí mật hoặc làm bất kỳ điều gì vi phạm quyền của người khác, bao gồm cả quyền sở hữu trí tuệ
 • Sử dụng tên miền hoặc URL trong tên người dùng của bạn mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Instagram
Xem Thêm  Danh sách 470 chủ đề bài luận về các vấn đề xã hội mạnh mẽ - chủ đề xã hội để thảo luận

Sử dụng Instapage cho Quảng cáo Instagram của bạn ➔

3. Định dạng quảng cáo không chính xác

Instagram cung cấp số lượng định dạng quảng cáo cho các doanh nghiệp và mặc dù việc chọn sai sẽ không dẫn đến việc quảng cáo IG của bạn bị từ chối, nó chắc chắn có thể ảnh hưởng đến việc phân phối.

Quảng cáo ảnh cho phép bạn kể câu chuyện của mình thông qua canvas sáng tạo đơn giản và rõ ràng với ảnh vuông hoặc ảnh phong cảnh:

… nhưng có thể không thu hút nhiều sự chú ý như quảng cáo video bao gồm chuyển động và âm thanh:

Quảng cáo video cung cấp chất lượng trực quan giống như quảng cáo ảnh – nhưng với sức mạnh bổ sung của âm thanh và chuyển động – trong tối đa 60 giây. Đây có thể là phù hợp với thương hiệu của bạn nếu bạn có sản phẩm, tính năng hoặc dịch vụ để chứng minh (video hướng dẫn, video giải thích , công thức nấu ăn, v.v.).

Quảng cáo băng chuyền cho phép người dùng vuốt để xem thêm ảnh hoặc video, vì vậy bạn có thể mở rộng chủ đề hoặc thông điệp của chiến dịch của bạn và thêm chiều sâu hơn vào phiếu mua hàng của bạn. Loại quảng cáo này đặc biệt hiệu quả để bán sản phẩm vì bạn có thể hiển thị cùng một sản phẩm từ các góc độ khác nhau hoặc hiển thị một loạt các mặt hàng khác nhau:

Quảng cáo bộ sưu tập giúp kể một câu chuyện tích hợp với trọng tâm là sản phẩm hoặc phong cách sống, thông qua nhiều video, hình ảnh, hoặc cả hai trong cùng một quảng cáo. Những quảng cáo này rất phù hợp để truyền cảm hứng về mặt hình ảnh và giúp khán giả của bạn khám phá, duyệt qua và mua sản phẩm:

Quảng cáo câu chuyện bổ sung cho nội dung nguồn cấp dữ liệu IG của bạn bằng cách tiếp cận hơn 500 triệu tài khoản sử dụng Câu chuyện trên Instagram hàng ngày. Vị trí đặt quảng cáo này sử dụng định dạng dọc, toàn màn hình, cho phép bạn đưa người xem vào nội dung của mình:

Quảng cáo khám phá tiếp cận người dùng Instagram trên trang Khám phá trong khi họ có tư duy khám phá một cách thuận tiện, muốn mở rộng sở thích của họ ngoài các tài khoản mà họ đã theo dõi:

Sử dụng Instapage cho Quảng cáo Instagram của bạn ➔

4. Bạn đang nhắm mục tiêu không đúng đối tượng

Nhắm mục tiêu đúng đối tượng là một yếu tố khác sẽ không khiến quảng cáo Instagram của bạn bị từ chối, nhưng nó sẽ hạn chế việc phân phối và ảnh hưởng đến hiệu suất chiến dịch. Bạn có thể tạo quảng cáo dừng hiển thị, nhưng nếu chúng không tiếp cận được đối tượng tốt nhất, chúng có khả năng không tạo ra kết quả như bạn mong đợi.

Đó là lý do tại sao mọi nhà quảng cáo nên dành thời gian để làm quen với các tùy chọn nhắm mục tiêu của Instagram bên dưới (cùng với đối tượng mục tiêu chính xác của họ) trước khi tạo bộ quảng cáo mới:

 • Vị trí – Nhắm mục tiêu mọi người dựa trên các vị trí cụ thể bao gồm tiểu bang, tỉnh, thành phố, quốc gia, v.v.
 • Nhân khẩu học – Thu hẹp khán giả của bạn dựa trên thông tin như độ tuổi, giới tính và ngôn ngữ.
 • Sở thích – Giúp bạn tiếp cận mọi người dựa trên sở thích cụ thể của họ, chẳng hạn như ứng dụng họ sử dụng, quảng cáo họ nhấp vào, tài khoản họ theo dõi, v.v.
 • Hành vi – Xác định đối tượng của bạn bằng các hoạt động họ thực hiện trên Instagram và Facebook.
 • Đối tượng tùy chỉnh – Nhắm mục tiêu những khách hàng trước đây đã tương tác với doanh nghiệp của bạn dựa trên địa chỉ email hoặc số điện thoại.
 • Đối tượng Lookalike – Được sử dụng để tìm những người mới giống với khách hàng hiện tại của bạn
 • Nhắm mục tiêu tự động – Instagram nhanh chóng tạo ra đối tượng cho bạn, những người có thể quan tâm đến doanh nghiệp của bạn bằng nhiều tín hiệu bao gồm vị trí, nhân khẩu học và sở thích.
Xem Thêm  Snapchat có số điện thoại hỗ trợ mà tôi có thể gọi không? - số điện thoại miễn phí snapchat

Sử dụng Instapage cho Quảng cáo Instagram của bạn ➔

5. Nội dung quảng cáo sai

Mặc dù việc bao gồm nội dung bị cấm có thể dẫn đến việc quảng cáo Instagram của bạn không được chấp thuận, nhưng việc quảng bá nội dung nhàm chán, bán hàng hoặc vô giá có thể dẫn đến phân phối và hiệu suất kém.

Khi tạo quảng cáo, bạn phải đảm bảo chúng:

 • Đại diện và phản ánh thương hiệu của bạn
 • Không quá quảng cáo, xâm hại hoặc bán hàng
 • Thu hút và tạo cảm hứng cho người xem
 • Truyền tải cùng một thông điệp trên hình ảnh và bản sao quảng cáo

Vì Instagram là một nền tảng để chia sẻ hình ảnh, video và câu chuyện; bạn phải tạo quảng cáo để trông giống như các bài đăng Instagram không phải trả tiền với nội dung giải trí, thú vị và / hoặc truyền cảm hứng, thay vì la hét “Đây là một quảng cáo!” hoặc “Mua cái này!”

Thấy sự khác biệt:

Cái đầu tiên sử dụng:

 • Ảnh chất lượng cao
 • Màu sắc tươi sáng, tương phản
 • Những khuôn mặt tươi cười tận hưởng kỳ nghỉ
 • Một biểu trưng nhỏ ở góc dưới cùng

So với cái thứ hai với:

 • Quá nhiều văn bản
 • Bản sao bán hàng, phô trương
 • Giá được bao gồm trên hình ảnh
 • Không có người nào được giới thiệu

Nếu quảng cáo của bạn thu hút sự chú ý và kể một câu chuyện, chúng sẽ cảm thấy tự nhiên trong nguồn cấp dữ liệu Instagram và doanh nghiệp của bạn sẽ thu được lợi ích thông qua tương tác (và cuối cùng là bán hàng). Nếu không, rất có thể bạn sẽ không thấy kết quả chiến dịch quảng cáo mà mình mong muốn.

Sử dụng Instapage cho Quảng cáo Instagram của bạn ➔

6. Không kiểm tra Thông tin chi tiết về Instagram

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến quảng cáo Instagram của bạn không phân phối là do bạn không theo dõi chặt chẽ Instagram Insights để theo dõi: < / p>

 • Số lần hiển thị – Số lần quảng cáo của bạn được xem
 • Phạm vi tiếp cận – Số lượng tài khoản duy nhất đã xem quảng cáo của bạn
 • Tương tác – Số lượng và loại hành động (lượt truy cập hồ sơ, theo dõi và nhấp vào trang web / liên kết) đã được thực hiện trên hồ sơ của bạn sau khi xem quảng cáo

Những số liệu phân tích này giúp bạn hiểu đối tượng của mình (giới tính, độ tuổi, vị trí, v.v.), cũng như cách khán giả tương tác với quảng cáo của bạn, vì vậy bạn có thể biết điều gì đang hiệu quả và điều gì cần cải thiện.

7. Trang sau nhấp chuột không được tối ưu hóa cho thiết bị di động

Quảng cáo trên Instagram chỉ có thể được thực hiện trên ứng dụng Instagram, không phải trên nền tảng web. Vì ứng dụng chỉ dành cho thiết bị di động, bạn phải tạo quảng cáo của mình – và các trang sau khi nhấp mà chúng dẫn đến – thân thiện với thiết bị di động.

Nếu bạn thấy quảng cáo Instagram của mình không hiển thị hoặc hoạt động không tốt, thường có hai cách giải thích phổ biến liên quan đến trang đích sau nhấp chuột:

 1. Có cảm giác khó chịu – Sự cố tinh thần xảy ra khi người dùng đi từ quảng cáo của bạn đến trang đích trên thiết bị di động thiếu trùng khớp thông báo .
 2. Ma sát thực tế – Khi một trang không phản hồi trên thiết bị di động và mọi người phải vật lộn để hoàn thành biểu mẫu bằng ngón tay cái, phải cuộn hoặc chụm / thu phóng để tìm nút CTA hoặc không thể nhấp vào nút CTA.

Nếu không có trang đích sau nhấp chuột được tối ưu hóa cho thiết bị di động, bạn có thể đang làm hại tỷ lệ chuyển đổi của mình. Đảm bảo trang đích mà bạn gửi lưu lượng truy cập ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình đáp ứng mọi kích thước, hiển thị thông tin phù hợp nhất với thiết bị đang được sử dụng, chỉ bao gồm một số trường biểu mẫu và chứa nút CTA dễ nhấp.

Xem Thêm  Cách phản ứng với tin nhắn Instagram bằng các biểu tượng cảm xúc khác nhau - cách gửi phản ứng trên instagram

Cách kháng nghị quảng cáo Instagram bị từ chối

Khi xử lý các quảng cáo IG không được chấp thuận, bạn có thể thực hiện hai cách tiếp cận chính:

 1. Chỉnh sửa quảng cáo của bạn – Kiểm tra thông báo qua email giải thích lý do tại sao quảng cáo của bạn không được chấp thuận, chỉnh sửa quảng cáo của bạn < / span> (hoặc tạo một quy tắc tuân thủ mới) và gửi lại để xem xét.
 2. Khiếu nại quyết định – Nếu bạn không thể chỉnh sửa quảng cáo của mình hoặc cảm thấy rằng nó không được chấp thuận là do nhầm lẫn, bạn có thể khiếu nại quyết định bằng cách sử dụng Biểu mẫu yêu cầu xem xét :

Sử dụng Instapage cho Quảng cáo Instagram của bạn ➔

Đảm bảo quảng cáo Instagram của bạn được chấp thuận và phân phối

Đừng để quảng cáo Instagram bị từ chối khiến bạn không được hưởng lợi từ tất cả những gì nền tảng mang lại cho doanh nghiệp. Xác định xem bạn đã làm gì sai (hoặc bạn có thể làm gì tốt hơn nếu quảng cáo của bạn hoạt động kém hiệu quả), khắc phục sự cố và tiếp tục.

Hãy nhớ rằng, một chiến dịch quảng cáo tuyệt vời cũng chính là tạo ra một trang đích tuyệt vời sau khi nhấp chuột và điều đó có nghĩa là cá nhân hóa trang đó cho từng phân khúc đối tượng duy nhất. Tìm hiểu cách tạo các trang đích được cá nhân hóa, được Instagram chấp thuận trên quy mô lớn với Bản demo trên trang ngay hôm nay.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phê duyệt quảng cáo trên instagram trong bao lâu

Xét Duyệt Quảng Cáo Facebook Siêu Nhanh || Tiha Nguyen Official

 • Tác giả: Tiha Nguyen Official
 • Ngày đăng: 2021-12-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4270 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này sẽ giúp các fan của tôi xét duyệt quảng cáo nhanh hơn. Thời gian xét duyệt quảng cáo Facebook giảm đi đáng kể. Không cần phải đợi chờ xét duyệt quảng cáo facebook lâu. Quảng cáo đang xét duyệt sẽ được hoạt động nhanh hơn rất nhiều. Đừng quên đăng ký kênh nhé!

  Dạy kèm Quảng cáo và SEO:
  https://kinhnghiemchoban.com/day-kem-1-1/

  NHÓM FACEBOOK của mình hỗ trợ mọi người:
  https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemchoban

  Theo dõi trang Facebook của mình:
  https://www.facebook.com/kinhnghiemchoban

  Xem nhiều bài viết hay tại:
  https://kinhnghiemchoban.com/

  Đường link xét duyệt nhanh: https://www.facebook.com/help/contact/186912391909649

  tihanguyen tihanguyenofficial kinhnghiemchoban xetduyetquangcao

Hướng dẫn chạy quảng cáo Instagram toàn tập từ A – Z năm 2020

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4867 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi sẽ hướng dẫn các bạn về cách quảng cáo trên Instagram, điều này mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của mình.

Thời gian xét duyệt quảng cáo facebook trong bao lâu? – Golden Media

 • Tác giả: golden-media.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9639 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian xét duyệt quảng cáo facebook trong bao lâu là thắc mắc của hầu hết những người mới bắt đầu chạy quảng cáo. Nội dung bài viết

9 Bước chạy quảng cáo trên Instagram hiệu quả 2022 [Video]

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1162 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn các bước tạo quảng cáo trên Instagram theo từng hình thức. Tổng hợp bí quyết chạy quảng cáo Ins hiệu quả, mang lại nhiều đơn hàng trên IG

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2540 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thời gian xét duyệt quảng cáo facebook là bao lâu

 • Tác giả: quynap.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2539 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xét duyệt quảng cáo facebook lâu có rất nhiều nguyên do chủ quan và cả khách quan. Lý do chủ quan từ bạn là đã vi phạm …

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9293 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social