Nếu bạn nghĩ, hồ sơ Instagram đó sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn, hãy gánh vác trách nhiệm – làm cho nó trở nên thú vị và hấp dẫn. Chỉ cần khám phá cách làm.

Bạn đang xem : cách cải thiện hồ sơ instagram của bạn

7 Mẹo Cách tạo hồ sơ Instagram thú vị và hấp dẫn

 • Ngày 1 tháng 2 năm 2018
 • Danh mục: Nội dung
 • ​​
 • ​​
 • ​​
 • ​​
 • ​​
 • ​​

Instagram thực sự lý tưởng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc chỉ đơn giản là tăng mức độ phổ biến của cá nhân bạn trên phương tiện truyền thông xã hội – không gì tốt hơn là bạn có cơ hội được tận mắt chứng kiến. Nếu hồ sơ đẹp và hình ảnh đáng tin cậy, những người truy cập bình thường sẽ nhanh chóng trở thành khách hàng tiềm năng trực tiếp vào không gian tài khoản của bạn.

Instagram thúc đẩy bạn phát triển tính thẩm mỹ cho thương hiệu cá nhân của mình: bạn bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về hình ảnh trực quan của cửa hàng, truy cập trang cá nhân của bạn nhiều hơn và thường xuyên hơn. Và trong tổng số cuối cùng, tất cả điều này có tác động tích cực đến lưu lượng truy cập vào tài khoản của bạn và dẫn đến việc tăng số lượng người theo dõi tích cực của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn cho bạn biết về cách điền đúng thông tin hồ sơ của bạn cũng như cách chụp những bức ảnh đẹp và thú vị về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn định quảng cáo với sự trợ giúp của nền tảng mạnh mẽ như Instagram. .

Khi một khách mới truy cập vào trang trong tài khoản của bạn lần đầu tiên, điều cần thiết là họ ngay lập tức nhận được trải nghiệm tích cực và muốn theo dõi bạn. Có thể nói đó là mục tiêu № 1. Nếu Bạn đương đầu thành công với nó, chúng tôi có thể cho rằng bạn đã có 50% thành công trong túi. Và ở đây phụ thuộc nhiều vào cách bạn làm việc với diện mạo của một hồ sơ doanh nghiệp: tâm trạng tổng thể, bảng màu, có kết hợp hài hòa các bức ảnh hay không, bạn có muốn chúng nhìn hay không. Chúng tôi nhắc bạn rằng bạn không nên cố gắng tạo ra hàng tấn nội dung tầm thường. Hồ sơ của bạn không được chứa quá nhiều ảnh, nhưng những ảnh bạn sẽ đăng phải hấp dẫn và thu hút khách truy cập.

Tạo hồ sơ Instagram đẹp sẽ đòi hỏi thời gian, kế hoạch và tầm nhìn thiết kế, nhưng sẽ không quá khó nếu bạn tìm thấy thứ gì đó phản ánh phong cách, sản phẩm của mình và phù hợp với dòng này.
Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nhiều điều dưới đây là 7 mẹo, sau đây bạn gần như chắc chắn sẽ tạo được một hồ sơ nổi tiếng trong số những người theo dõi của bạn.

1. Lấy cảm hứng từ hồ sơ yêu thích của bạn

Trước khi bạn tạo hồ sơ đầu tiên của mình trên Instagram, hồ sơ này hy vọng sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, hãy tiến hành công việc chuẩn bị: xem lại tài khoản yêu thích của bạn hoặc chỉ là một tài khoản đẹp và lưu ý các kỹ thuật được sử dụng ở đó mà bạn đặc biệt yêu thích. Nghĩ xem bạn muốn gì và bạn có thể lặp lại điều đó không? Không có gì sai khi rút ra những ý tưởng sáng tạo trong những sáng tạo của người khác. Không phải tất cả chúng ta đều tài năng và sáng tạo.

Ví dụ: nhà sản xuất phần mềm đồ họa lớn nhất và lâu đời nhất, @adobe nổi tiếng thế giới thu thập và đăng nội dung do người dùng cung cấp, nhưng mỗi tháng nội dung đó phải phù hợp với chủ đề đã chọn. Đây là một ví dụ điển hình về nguyên tắc hoạt động của tài khoản. Trong trường hợp là cửa hàng trực tuyến, bạn có thể (và bắt buộc phải có!) Yêu cầu người mua chụp ảnh mặt hàng của bạn và đặt trong hồ sơ của họ trên Instagram – điều này sẽ tăng khả năng hiển thị và uy tín.

Một dịch vụ đẳng cấp thế giới lớn khác chuyên về nhà ở cho thuê là @AirBnB cũng sử dụng hình ảnh tốt hơn về khách hàng-khách du lịch trên khắp thế giới. Những bức ảnh truyền cảm hứng đến nỗi có một ý chí muốn tiếp bước AirBnB và do đó, trở thành khách hàng của AirBnB. Và đây là mục tiêu chính của bất kỳ tài khoản nào, nhiệm vụ quyết định của việc quảng cáo trên mạng xã hội.

2. Thử nghiệm với màu sắc hồ sơ

Cách đơn giản, phổ biến và cực kỳ hiệu quả để tạo tài khoản sành điệu – đăng ảnh theo chủ đề một màu. Lặp lại cùng một màu theo nhiều cách khác nhau: sử dụng bộ lọc, đối tượng, màu của nền. Ví dụ điển hình là chúng ta hãy xem tất cả hình ảnh của tài khoản Instagram @ihavethisthingwithpink. Như rõ ràng từ tiêu đề, chúng chứa màu hồng trong tất cả các biểu hiện có thể hình dung được.

Một ví dụ khác – trong kiểu @fursty không có thứ nào cùng màu, nhưng có gamma màu xanh lam-xanh lục rõ ràng. Các bức tranh khá tự nhiên và kết hợp hoàn hảo với nhau.

Chủ đề hồ sơ màu sắc của tài khoản Instagram @cestmaria thay đổi định kỳ. Tuy nhiên, nó luôn giữ màu nền tươi sáng nhẹ nhàng và màu phấn như một nguyên tắc chung cho tất cả các bức ảnh. Hãy nhớ lại rằng màu sắc nhẹ nhàng của hình ảnh, về nguyên tắc là rất thú vị và giúp khách truy cập không bị ảnh hưởng bởi những màu sắc rực rỡ và hào nhoáng, thường thu hút chúng ta trong thế giới rộng lớn của mạng toàn cầu. Vì vậy, việc truy cập vào tài khoản này không chỉ mang lại cho người theo dõi những lợi ích thiết thực mà còn mang đến cho người xem sự an tâm, thư giãn và thỏa sức thẩm mỹ.

Bạn muốn biểu cảm hơn? Cuộc thí nghiệm. Ví dụ: thay đổi chủ đề màu trong mỗi hàng. Thêm ba ảnh hàng hóa cùng một màu, sau đó thêm ba ảnh khác. Cuối cùng, nó sẽ trông ngoạn mục và đồng thời để chọn ảnh trong một nhóm – dễ hiểu hơn. Cũng giống như cách bạn có thể phân đoạn sản phẩm của mình để phân biệt các danh mục.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi chủ đề hàng tuần, góp phần tạo nên sự đa dạng và giúp người theo dõi có cái nhìn mới mẻ về sản phẩm của bạn.

3. Sử dụng hiệu ứng của bàn cờ

Chủ đề bàn cờ không chỉ ấn tượng mà còn thu hút người dùng, khuyến khích họ xem xét hình ảnh. Bạn có thể tạo Bảng bằng cách xen kẽ hai màu và có thể xen kẽ văn bản và hình ảnh.

Xin lưu ý rằng phương pháp này đã được sử dụng bởi rất nhiều nghệ sĩ theo chủ nghĩa hiện đại. Nó hiệu quả, phù hợp và phong cách.

Bạn có thể thay thế hàng hóa trong cửa hàng trực tuyến và lời khuyên về các chủ đề có liên quan hoặc chỉ là những câu trích dẫn đầy cảm hứng. Bạn có thể xen kẽ những thứ được bán và ảnh cá nhân. Cuối cùng, Instagram đang trở nên vừa mang tính giải trí vừa mang lại nhiều thông tin, và do đó hấp dẫn hơn đối với những người theo dõi.

Và bây giờ, hãy tìm một số mẹo trong cuộc sống.
Chúng tôi kỳ vọng, chúng sẽ giúp việc tạo câu chuyện trên Instagram của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dmitry Y. Chuyên gia truyền thông xã hội

4. Dịch chuyển đường viền

Bạn có thể đi ngược lại hệ thống và chuyển giao diện hình vuông theo bất kỳ hình thức nào khác hoặc thay đổi tỷ lệ khung hình của ảnh. Có một số lựa chọn đơn giản nhưng hiệu quả:

– Tạo khung màu trắng. Chỉ cần thêm lề trắng trên đầu và cuối ảnh. Hình ảnh của bạn sẽ có tỷ lệ cổ điển và nó sẽ trông chuyên nghiệp và khác thường hơn. Và những điều bất thường thu hút. Tài khoản của bạn càng nhỏ càng giống với hàng trăm, hàng nghìn tài khoản khác, thì tài khoản càng được tùy chỉnh nhiều hơn và do đó, mức độ phổ biến của tài khoản này càng nhanh và do đó doanh số của bạn càng nhanh.

– Hộp màu trắng hoặc màu có thể được sử dụng trong cả hình ảnh vuông và dọc, thậm chí bạn có thể kết hợp tất cả. Ví dụ: @ the.avantguardian cũng vậy.

– Khoảnh khắc đặc biệt – khung đen. Nó sẽ phân biệt hồ sơ của bạn, vì nó hiếm khi được sử dụng. Nhưng cần phải cẩn thận: đảm bảo nó phù hợp với chủ đề của bạn, không làm hỏng tâm trạng và ấn tượng tổng thể. Nói chung màu đen là một tìm kiếm tốt. Nhiều người ngại sử dụng, sợ tạo ra hiệu ứng u ám và ngột ngạt, nhưng với những bàn tay tài ba, màu đen đã tạo nên những điều kỳ diệu, tạo nên phong cách “cổ điển” nghiêm ngặt.

– Khung tròn cũng là một hiệu ứng rất hiếm. Vấn đề là vòng tròn giới hạn các khả năng. Một số hàng hóa không thể vào được hoặc để hiển thị chúng hoàn toàn sẽ rất khó khăn. Nhưng để thử nghiệm, bạn có thể thử phương pháp này, nó có thể áp dụng với cách thực hiện phù hợp. Lựa chọn đơn giản nhất là không xoay quanh chủ đề chính và thỉnh thoảng sử dụng chủ đề đó, kết hợp các hình thức, sau đó tạo ra các chủ đề thú vị và phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách một số ứng dụng sẽ giúp bạn thử nghiệm với ranh giới nội dung của mình:

– Instafit
– Frame Swagg
– Squaready
– Diptic
– Whitagram

5. Đặt tâm trạng chung cho hồ sơ của bạn

Đối với điều này, chúng tôi cần suy nghĩ: chiến lược cho trang kinh doanh của bạn là gì? Người mua nên cảm thấy tâm trạng nào?

Ví dụ: nếu bạn là người bán đồ trang trí nhà, cách tiếp cận tối giản màu trắng sẽ phù hợp, nó trang nhã và duyên dáng.

Nếu bạn là nghệ sĩ hoặc nhiếp ảnh gia, bạn có thể thử tông màu trầm hơn, tối hơn.

Hãy nhớ rằng tâm trạng phải phản ánh bản chất của sản phẩm. Nếu bạn bán đồ bơi, bầu không khí không nên tối giản và tối, phù hợp hơn ở đây sẽ là bão hòa và màu sắc tươi sáng. Lên kế hoạch trước các chủ đề và liên tục làm việc theo hướng này.

6. Sử dụng các bộ lọc

Nếu bạn nhập một màu hoặc tâm trạng cụ thể cho tài khoản, để tuân thủ điều này sẽ không đơn giản như vậy. Cách dễ dàng là chọn một hoặc nhiều bộ lọc. Thực hiện các cài đặt tương tự và ảnh của bạn sẽ có một kiểu duy nhất.

Tuy nhiên, hãy tưởng tượng rằng có một bức ảnh tuyệt vời không khớp với bộ lọc đã chỉ định của bạn, nhưng bạn vẫn muốn sử dụng nó. Để làm gì? Xuất bản. Và sau đó, bạn có thể thêm một vài ảnh khác theo cùng một phong cách, như vậy sẽ không gây mất tập trung và bạn có thể hiển thị trên Instagram rằng có một tuần theo chủ đề.

Vẫn không biết chọn bộ lọc nào? Pinterest là một tài nguyên phổ biến cung cấp các ý tưởng để trang trí. Chỉ cần đến và được truyền cảm hứng.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chú ý đến ứng dụng OrangeTwig, nơi bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh của mình và thay đổi bộ lọc phù hợp với chủ đề.

Bạn có thể chọn bố cục chủ đề cho ảnh của mình, các mẫu tạo sẵn trong ứng dụng – điều này sẽ tiết kiệm thời gian. Với bố cục, bạn có thể quảng cáo, quảng cáo và cấu trúc hồ sơ của mình.

7. Đăng ảnh như lưới

Một phương pháp rất hiệu quả, phù hợp với một bức ảnh lớn. Chia nó thành các phần bằng nhau và tải lên để chúng sẽ tạo thành một hình ảnh chắc chắn trên toàn bộ màn hình hoặc trên toàn bộ dòng. Các Instagrids ứng dụng sẽ rất hữu ích. Có thể chia ảnh thành 3, 6 hoặc 9 phần.

Tất cả lưới phải được đặt cùng một lúc để tạo ra một giao diện Instagram hoàn hảo. Và một điểm nữa – bạn nên xuất bản nghiêm ngặt theo nhóm 3, 6 hoặc 9 hình ảnh để không thay đổi các ảnh trước đó.

Một số ứng dụng để chia ảnh thành nhiều phần:
– Tile Pic
– Pic Slit

Và tất nhiên, chụp ảnh đẹp không chỉ là tất cả. Nói lời tạm biệt với hình ảnh mờ hoặc nhiễu hạt. Chỉ sử dụng ảnh chất lượng cao với độ phân giải cao.
Chơi với bố cục, bảng màu, mẫu.
Thử các góc khác nhau: dưới cùng, phía trước, bên cạnh, trên cùng.
Không chỉ đặt trong tài khoản của bạn quảng cáo, tạo ra một hồ sơ hài hòa. Đừng quên về phong cách của bạn, hãy làm như vậy để khách hàng thực sự quan tâm đến trang của bạn. Và trong bối cảnh này, họ tìm hiểu về những gì bạn phải cung cấp.

Bạn có thể muốn thử tất cả cùng một lúc và có thể bạn chỉ thích một trong số đó. Trong mọi trường hợp, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với chủ đề của tài khoản của bạn. Để đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên trả lời các câu hỏi sau:
– Ý tưởng về thương hiệu của bạn là gì? Đó là gì?
– Chủ đề được chọn có mang lại sự hiểu biết về ý tưởng và bản chất của thương hiệu cho khách truy cập không?

Sự hiện diện liên tục trong chủ đề tiểu sử của bạn là một công việc tốn nhiều thời gian. Khi bạn phát triển một khái niệm, hãy chọn những gì bạn sẽ có thể thực hiện và hỗ trợ liên tục. Và bạn phải hình dung rõ ràng nó sẽ trông như thế nào.

Instagram là một trong những kênh truyền thông xã hội tốt nhất hiện có để tiếp thị. Sử dụng toàn bộ sức mạnh của nó và làm cho thương hiệu dễ nhận biết. Chúc bạn may mắn với chương trình khuyến mãi!

Chia sẻ nó

 • ​​
 • ​​
 • ​​
 • ​​
 • ​​


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách cải thiện hồ sơ instagram của bạn

0 to 100,000 followers on Instagram (Here’s what I did.)

 • Tác giả: Vanessa Lau
 • Ngày đăng: 2020-07-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8877 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 💥**SIGN UP NOW ❗️NEW TRAINING TO TURN YOUR FOLLOWERS INTO CLIENTS: **
  www.followerstoclients.com/free

  Do you want to get 100,000 Instagram followers and learn how to get Instagram followers organically? In this video, I teach you how to get followers on Instagram, likes for Instagram, and the best way to get Instagram followers for Instagram growth. If your goal is to get that 100k followers on Instagram and organic likes for Instagram, stay tune and watch this video!

  ** DOWNLOAD THE ULTIMATE INSTAGRAM GUIDE FOR ORGANIC GROWTH (10+ pages, for FREE!)
  https://followerstoclients.link/instagramguide

  **CHECK OUT ALL THE SOCIAL MEDIA AND BUSINESS TOOLS I RECOMMEND**
  https://www.vanessalau.co/tools/

  ***BOOKS I RECOMMEND***
  https://www.vanessalau.co/tools/

  ** YOUTUBE OPTIMIZATION PLUG-INS I USE **

  TUBEBUDDY: https://www.tubebuddy.com/VANESSALAUCO

  VIDIQ: https://vidiq.com/_l_1tf

  **ALL THE YOUTUBE EQUIPMENT I USE**:

  📷 CAMERA:
  FAVOURITE POCKET-SIZED CAMERA FOR 4K VLOGGING:
  https://geni.us/Qlyw9
  4K CAMERA (AMAZING CAMERA!):
  https://geni.us/2vDJH
  Lens (To make the background blurry like you see a lot of Youtubers have!):
  https://geni.us/HcmOWPQ

  🎙️ AUDIO:
  Microphone With Boom Stand (I have this one!):
  https://geni.us/OIue
  Microphone Without Boom Stand (If you want just a shotgun mic and save some money!)
  https://geni.us/R0dsQB

  💡 LIGHTING:
  LED Lights (these are GREAT VALUE!):
  https://geni.us/pIfM
  Light Diffusers (not 100% necessary but good to make the light less harsh!):
  https://geni.us/2ukwIhC

  🎉 ACCESSORIES:
  SD Card for 4K Videos (ZERO Crashes, MUST HAVE if you shoot in 4K):
  https://geni.us/gGBH
  Micro SD Card:
  https://geni.us/kt5BYnD
  Camera Remote:
  https://geni.us/DeYToR
  Camera Stand:
  https://geni.us/A2g3

  **GET ALL OF MY EQUIPMENT HERE**:
  https://www.vanessalau.co/tools/

  Disclaimer Vanessa is a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for sites to earn advertising fees by advertising and linking to www.amazon.com.

  Video edited by: https://www.createandelate.com/

  ***LISTEN TO THE TURN YOUR FOLLOWERS INTO CLIENTS PODCAST***

  🎧 Apple: https://podcasts.apple.com/ca/podcast/turn-your-followers-into-clients-with-vanessa-lau/id1501281184⁣

  🎧 Spotify: https://open.spotify.com/show/4dirkcVlqUYR5fvP43sMuB⁣

  🎧 Google: https://play.google.com/music/listen?u=0/ps/Ivomesccilufhufkklrpucln3wa⁣

  🎧 Stitcher: https://www.stitcher.com/podcast/turn-your-followers-into-clients-with-vanessa-lau⁣

  SAY HI ON SOCIAL:

  Website: https://www.vanessalau.co
  Instagram: https://www.instagram.com/vanessalau.co
  LinkedIn: https://linkedin.com/in/vanessaoglau/

  **PS: NEW TRAINING TO TURN YOUR FOLLOWERS INTO CLIENTS: **
  www.followerstoclients.com/free

  ** LEARN MORE ABOUT MY PAID PROGRAM THE BOSSGRAM ACADEMY **
  https://bga.link/learn

Hướng dẫn về Ảnh hồ sơ Instagram nổi bật mà bạn nên biết

 • Tác giả: vi.widsmob.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8810 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là hướng dẫn cơ bản với các mẹo hay để chọn ảnh hồ sơ Instagram, đánh bóng ảnh chụp và tải chúng lên Instagram của bạn.

One moment, please…

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3187 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sử dụng Instagram Insights (trong 9 bước đơn giản)

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2790 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dữ liệu giúp bạn hiểu đối tượng của mình. Nó cho bạn biết họ làm mọi việc như thế nào, họ thích gì và họ là ai.

Cách cải thiện mức độ tương tác của bạn trên Instagram

 • Tác giả: naowdelivery.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6596 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi tôi bắt đầu HydroJug, một giá trị cốt lõi vượt lên trên mọi thứ khác – chúng tôi muốn tăng thêm giá trị. Tôi muốn các sản phẩm của chúng tôi cải thiện

5 Cách Để Cải Thiện Instagram

 • Tác giả: blog.visual-paradigm.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7000 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to create a great Instagram profile in an intelligent way to connect with your followers and or even build brand awareness.

Cách Thay Đổi Tên Instagram Của Bạn

 • Tác giả: nyt.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7416 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách giúp bạn thay đổi tên đăng nhập và tên hiển thị của bạn trong ứng dụng Instagram nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  15 trang web và ứng dụng truyền thông xã hội lớn nhất [2022] - các trang mạng xã hội phổ biến nhất