Danh sách bao gồm các ví dụ từ tất cả các loại hình vận động, từ các phong trào có tổ chức đến thanh thiếu niên có tầm nhìn. Điều quan trọng cần ghi nhớ là chúng tôi đang xem xét những chiến thắng cụ thể từ những người ủng hộ này và hầu hết họ đã thực hiện tốt các chiến dịch trước và sau những thời điểm này.

Bạn đang xem : ví dụ về chiến dịch hoặc tài liệu vận động chính sách

Tiết lộ: Với tư cách là người tham gia vào các chương trình liên kết, chúng tôi kiếm được từ các giao dịch mua đủ điều kiện được thực hiện trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết từ trang web này, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ các chương trình liên kết này. Bạn có thể đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

cổ điển ủng hộ

Mỗi ngày có vô số ví dụ về các chiến dịch vận động chính sách thành công. Vẻ đẹp của việc ủng hộ là thành công có thể đến ở mọi quy mô khác nhau, từ một cá nhân đơn lẻ đến một nhóm chuyên gia tận tụy với các phong trào xã hội rộng lớn.

Tuy nhiên, hoạt động vận động chính sách thường có thể kết hợp với giáo dục công, một hoạt động quan trọng không kém, nhưng có nhiều kết quả vô hình hơn. Để giúp chỉ ra một số thay đổi cơ cấu mà những người ủng hộ có thể đạt được, dưới đây là 7 ví dụ về việc vận động chính sách dẫn đến thay đổi chính sách cụ thể.

Danh sách bao gồm các ví dụ về tất cả các kiểu ủng hộ khác nhau, từ các phong trào có tổ chức đến thanh thiếu niên có tầm nhìn. Điều quan trọng cần ghi nhớ là chúng tôi đang xem xét những chiến thắng cụ thể từ những người ủng hộ này, nhưng hầu hết các nhà hoạt động và tổ chức được đề cập bên dưới đã thực hiện các chiến dịch rất tốt trước và sau những thời điểm này. Đôi khi, một số thậm chí còn tiến hành nhiều chiến dịch đồng thời. Điều này chứng tỏ rằng vận động chính sách là một trò chơi dài hơi; thường phát triển thông qua một loạt thay đổi đối với chính sách và quan điểm của công chúng.

1. Phần 504 Sit-in & amp; Liên minh Công dân Khuyết tật Hoa Kỳ

Ảnh thông qua Quỹ Quốc phòng và Giáo dục Quyền của Người khuyết tật

Phong trào bảo vệ quyền của người khuyết tật không được khắc sâu vào ký ức của tập thể chúng tôi như cuộc đấu tranh cho bình đẳng giới và chủng tộc; tuy nhiên, những người ủng hộ quyền cho người khuyết tật là một cánh quan trọng của phong trào dân quyền lớn hơn trong những năm 1960 và 1970. Tuy nhiên, phải đến những năm 1990, luật pháp cấm phân biệt đối xử với người khuyết tật giống như phân biệt chủng tộc hoặc giới tính đã bị cấm nhiều thập kỷ trước đó.

Một mấu chốt quan trọng đối với phong trào bảo vệ quyền của người khuyết tật xảy ra vào năm 1977 khi những người ủng hộ trở nên bực tức với các quan chức đang trì hoãn việc thực hiện đạo luật bốn năm tuổi nhằm bảo vệ quyền của người khuyết tật.

Luật, Mục 504 của Đạo luật Phục hồi, cấm phân biệt đối xử dựa trên tình trạng khuyết tật đối với các chương trình nhận được tài trợ của liên bang. Trong khi chính quyền Nixon và Ford đã phát triển các quy định cho Mục 504, nhưng họ chưa bao giờ đưa chúng vào hiệu lực. Vào thời điểm Jimmy Carter nhậm chức, các nhà hoạt động vì quyền của người khuyết tật đã mòn mỏi chờ đợi và quyết tâm buộc chính quyền mới phải thực hiện các biện pháp bảo vệ bình đẳng.

Các nhà hoạt động tập hợp để gây áp lực buộc Bộ trưởng Y tế, Giáo dục và Phúc lợi (HEW), Joseph Califano, ký các biện pháp và thực hiện chúng trước ngày 5 tháng 4 (1977). Nếu thời hạn không được đáp ứng, Liên minh Công dân Khuyết tật Hoa Kỳ (ACCD) tuyên bố sẽ hành động.

Thời hạn đến mà không có động thái nào từ Califano và như đã hứa, ACCD đã hành động. Tổ chức và các nhà hoạt động vì quyền cho người khuyết tật như Judith Heumann Kitty Cone đã tổ chức ngồi tại một tòa nhà liên bang ở San Francisco.

Lúc đầu, những người biểu tình không được coi trọng. Các nhân viên của HEW thậm chí còn trao quả đấm và bánh quy cho các nhà hoạt động. Heuman nhớ lại rằng họ đã đối xử với họ “như thể chúng tôi đang tham gia một chuyến đi thực tế nào đó”. Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để các nhà hoạt động thể hiện quyết tâm của mình.

Tổng cộng, khoảng 150 nhà hoạt động đã duy trì trạng thái ngồi trong 25 ngày – một hành động kéo dài đối với những nhà hoạt động ít nhất. Nhiều người đã thực sự liều mạng tham gia vì họ không được tiếp cận với thuốc, thiết bị như máy thở và ống thông cũng như sự hỗ trợ từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Bất chấp những khó khăn, buổi ngồi này thể hiện một khoảnh khắc trao quyền cho những người ủng hộ quyền cho người khuyết tật. Cone sau đã mô tả sự kiện này là “sự ra đời công khai của phong trào quyền cho người khuyết tật… Lần đầu tiên, khuyết tật thực sự được coi là một vấn đề dân quyền tốt nhất là vấn đề từ thiện và phục hồi, tệ nhất là đáng tiếc. ”

Vào ngày 28 tháng 4 năm 1977, Bộ trưởng Califano đã ký Mục 504 và bắt đầu thực hiện các quy định. Cuộc điều tra là một ví dụ điển hình về cách hoạt động cơ sở thường cần thiết để bổ sung cho việc vận động và vận động hành lang. Khi chính sách bị đình trệ, thường phải có hành động tập thể để giải quyết vấn đề.

2. Ủy ban Lao động Trẻ em Quốc gia & amp; Luật lao động trẻ em

Thợ khai thác than trẻ em ở Tây Virginia của Lewis Hine (1908)

Lao động trẻ em đã là một thực tế nhất quán ở Hoa Kỳ ngay từ những ngày đầu của đất nước và nhu cầu về lao động giá rẻ chỉ tăng nhanh với Cách mạng Công nghiệp. Đến năm 1900, 18% lực lượng lao động của Hoa Kỳ là trẻ em dưới 16 tuổi.

Tuy nhiên, sự phản đối đối với lao động trẻ em đã gia tăng đều đặn vào cuối những năm 1800 giữa các nhà cải cách và vào đầu thế kỷ này, những người ủng hộ này đã thành lập Ủy ban Lao động Trẻ em Quốc gia (NCLC).

NCLC đã trở thành một trong những tổ chức cải cách xã hội sáng tạo nhất trong thời đại của nó, sử dụng một loạt các chiến thuật hiệu quả để làm lung lay các nhà hoạch định chính sách công và công chúng. Theo History.com ,

Ủy ban Lao động Trẻ em Quốc gia, được tổ chức vào năm 1904 và các ủy ban lao động trẻ em của bang lãnh đạo trách nhiệm. Các tổ chức này đã sử dụng các phương pháp linh hoạt khi đối mặt với tiến độ chậm. Họ đi tiên phong trong các chiến thuật như điều tra của các chuyên gia; việc sử dụng nhiếp ảnh để gây phẫn nộ trước điều kiện tồi tệ của trẻ em tại nơi làm việc và nỗ lực vận động hành lang thuyết phục. Họ đã sử dụng sách mỏng, tờ rơi và thư gửi hàng loạt để tiếp cận công chúng.

Những chiến thuật này đã đạt được sức hút theo thời gian và NCLC bắt đầu thuyết phục cả các nhà lập pháp và công chúng rằng lao động trẻ em cần được quản lý. Một loạt luật của các bang bắt đầu được thông qua cho đến khi Tòa án Tối cao xét xử các vụ án quan trọng vào năm 1916 và 1918.

Xem Thêm  Email động trong Gmail là gì và Cách sử dụng nó? - gmail email động là gì

Sau đó, nhóm và các nhà cải cách khác đã tìm kiếm một bản sửa đổi Hiến pháp để điều chỉnh lao động trẻ em. Mặc dù họ đã thành công trong việc sửa đổi đã được Quốc hội thông qua, nhưng nó chưa bao giờ được phê chuẩn bởi một số tiểu bang cần thiết. Do đó, nó chưa bao giờ trở thành một phần của Hiến pháp.

Cuối cùng, phải đến cuộc Đại suy thoái, các nhà cải cách mới có thể tạo ra một thay đổi đáng kể. Khi các nhà hoạch định chính sách tìm cách giảm tỷ lệ thất nghiệp ở người trưởng thành, những người ủng hộ đã tận dụng thời điểm này để thúc đẩy các quy định về lao động trẻ em hơn nữa.

NCLC và mạng lưới các ủy ban tiểu bang của nó đã thành công; nhiều biện pháp bảo vệ sau đó đã được đưa ra với Thỏa thuận mới của Roosevelt cùng với Đạo luật phục hồi công nghiệp quốc gia và Đạo luật tiêu chuẩn lao động công bằng.

Các chiến thuật do NCLC phát triển (đặc biệt là các chiến thuật điều tra bằng ảnh) là công cụ chính cho nhiều nhà vận động nhân quyền ngày nay. Mặc dù lao động trẻ em không hoàn toàn biến mất khỏi Hoa Kỳ, nhưng những thay đổi sâu rộng do NCLC đưa ra cung cấp một ví dụ sách giáo khoa về vận động hiệu quả.

3. Ralph Nader & amp; “Không an toàn ở mọi tốc độ”

Ralph Nader điều trần tại phiên điều trần của Thượng viện Hoa Kỳ năm 1966.

Mặc dù có một số nhà phê bình gay gắt, Ralph Nader đã đạt được một trong những ví dụ nhanh nhất và thành công nhất về vận động chính sách trong kỷ nguyên hiện đại. Nader không chỉ đạt được sự thay đổi sâu rộng trong ngành công nghiệp ô tô mà còn đạt được tốc độ đáng kể và chủ yếu là với tư cách cá nhân.

Nader đã khởi xướng một sự thay đổi kiến ​​tạo trong cách công chúng, chính phủ và ngành công nghiệp ô tô nhìn nhận về mức độ an toàn của phương tiện cơ giới với cuốn sách của mình Không an toàn ở mọi tốc độ . Ông được cho là đã có ý tưởng xuất bản về chủ đề này sau khi ông thực hiện nghiên cứu khi theo học Trường Luật Harvard. Nader đã trở nên lo lắng về sự miễn cưỡng của ngành công nghiệp ô tô trong việc kết hợp các biện pháp phòng ngừa an toàn vào kỹ thuật của họ.

Tuy nhiên, các nhà xuất bản tỏ ra khá nghi ngờ khi có cơ hội với đề xuất của Nader về một cuốn sách về an toàn ô tô – một người thậm chí đã nhận xét rằng đó là tài liệu có nghĩa là “ chủ yếu dành cho các đại lý bảo hiểm. ”

Cuối cùng, một nhà xuất bản đã nắm bắt cơ hội và gần như ngay lập tức, cuốn sách đã gây ra một làn sóng chấn động cho công chúng và chính phủ Hoa Kỳ. Nader nhanh chóng được yêu cầu làm chứng tại một phiên điều trần trước Thượng viện Hoa Kỳ, điều cuối cùng dẫn đến việc thông qua Đạo luật An toàn Giao thông và Phương tiện Cơ giới Quốc gia – chỉ mười tháng cuốn sách được xuất bản.

Đạo luật yêu cầu các cơ quan quản lý xác định các tiêu chuẩn an toàn cho ngành công nghiệp ô tô, điều này cuối cùng đã dẫn đến nhiều quy định an toàn mà chúng ta quen thuộc ngày nay bao gồm tựa đầu, kính chắn gió chống vỡ và dây an toàn.

Sau đó, cuốn sách thậm chí còn truyền cảm hứng cho việc thành lập một cơ quan liên bang mới – Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA). Tuy nhiên, thành công của Nader không chỉ nhờ vào tài viết của anh ấy, anh ấy còn hiểu cách vận động một cách khéo léo. Joan Clayborn, người lãnh đạo NHTSA vào những năm 70, nói với New York Times ,

Anh ấy đóng một vai trò quan trọng một cách rất tinh tế bằng cách sử dụng các mối liên hệ với giới truyền thông, giao tiếp với họ hầu như mỗi ngày, đưa ra cho họ những ý tưởng mới và những câu chuyện mới, nói chuyện để huýt sáo -blowers.

Thành công của Nader chứng tỏ rằng một cá nhân có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi họ kiên nhẫn vận động. Câu chuyện của anh ấy cũng cho thấy rằng những vấn đề thoạt nghe có vẻ trần tục đối với mọi người có thể nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn nếu thông điệp được lồng ghép tốt.

4. Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế & amp; Luật buôn bán động vật hoang dã

Sự kỳ thị phổ biến xung quanh nạn buôn bán động vật hoang dã ngày nay bắt nguồn từ một số vận động thẳng thắn xuất sắc của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN). Tác động của IUCN đối với luật buôn bán động vật hoang dã trên toàn thế giới là minh chứng cho những gì những người ủng hộ có thể làm khi họ xây dựng uy tín và kiến ​​thức chuyên môn về các lĩnh vực có vấn đề.

IUCN được thành lập vào năm 1948 và tổ chức này tập trung nhiều vào việc ghi lại các tác động của con người lên môi trường trong 12 năm đầu tiên. Trong số nhiều vấn đề khác, tổ chức đã xem xét tác động của việc buôn bán động vật hoang dã và nhận thấy những kết quả đáng báo động.

Sau đó, tổ chức này đã phân nhánh sang các hoạt động khác và trong một hội nghị vào năm 1963, các thành viên đã thông qua một nghị quyết nêu rõ sự cần thiết phải bảo vệ các loài và hệ sinh thái. Nghị quyết, được các nhà khoa học và nhà nghiên cứu tán thành, cho phép những người ủng hộ đưa ra trường hợp của họ trước các chính phủ trên thế giới.

Nghị quyết đó, được thông qua bởi một tổ chức tư nhân, cuối cùng đã truyền cảm hứng cho một thỏa thuận đa quốc gia nhằm hạn chế việc buôn bán các loài có nguy cơ tuyệt chủng. Hiệp định, Công ước về buôn bán quốc tế các loài động, thực vật hoang dã nguy cấp hoặc Công ước CITES), được ký kết bởi 80 quốc gia ở Washington, DC vào năm 1973.

Công ước CITES vẫn là một thành phần quản lý quan trọng trong việc chống buôn bán các loài có nguy cơ tuyệt chủng trên toàn thế giới. Việc sử dụng kiến ​​thức chuyên môn “nội bộ” của IUCN để thể hiện nhu cầu hợp tác toàn cầu là điều đáng chú ý đối với sinh viên vận động chính sách.

Xem Thêm  Cách khôi phục tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa - tài khoản instagram bị vô hiệu hóa

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kể từ khi Công ước CITES được thông qua, tổ chức đã phải làm việc không mệt mỏi để đảm bảo các quốc gia duy trì tuân thủ hiệp ước. Tuy nhiên, Công ước CITES đã đánh dấu một bước ngoặt của vấn đề và kể từ khi nó được thông qua, các nhà bảo vệ môi trường đã có các quy định toàn cầu về phía họ.

5. Tổ chức Quốc gia về Phụ nữ, Bernice Sandler, & amp; Bình đẳng giới trong giáo dục

Sau khi Đạo luật Quyền Công dân được thông qua vào năm 1964, trong đó đưa ra một số quy định cấm phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, màu da, tôn giáo, giới tính hoặc nguồn gốc quốc gia, một số lỗ hổng trong các quy định mới đã trở nên rõ ràng. Một ví dụ chính là đạo luật đã không chấm dứt sự phân biệt đối xử trên cơ sở giới tính trong các chương trình giáo dục do liên bang tài trợ.

Tổ chức Quốc gia về Phụ nữ (NOW) đã dẫn đầu các nỗ lực để khắc phục những yếu tố còn thiếu này trong luật dân quyền. Khi làm như vậy, tổ chức cuối cùng đã đặt nền móng cho một biện pháp quan trọng trong việc chấm dứt phân biệt đối xử về giới – Tiêu đề IX.

Bernice Sandler

Trước khi Tiêu đề IX được thông qua, NOW đã tìm thấy một cách quan trọng để thúc đẩy bình đẳng giới về phía trước. Nhóm này đã vận động Tổng thống Lyndon Johnson, các phụ tá Nhà Trắng và các thành viên Quốc hội đưa phụ nữ vào Lệnh hành pháp (11375) cấm phân biệt đối xử trong hợp đồng liên bang.

Hoạt động vận động hành lang của nhóm đã thành công và Johnson bao gồm các lệnh cấm phân biệt đối xử phụ nữ. Biện pháp này đã mở ra cánh cửa cho những phụ nữ đang bị phân biệt đối xử có thể tìm đến.

Một thành công lớn của luật mới đến từ một nhà hoạt động nổi tiếng, Bernice Sandler , người đã sử dụng Sắc lệnh để gửi 269 đơn khiếu nại chống lại 250 trường cao đẳng và đại học về các hành vi phân biệt đối xử khác nhau. Sandler đã làm việc với NOW để sử dụng các thủ tục khiếu nại nâng cao hồ sơ của cô ấy ở Washington. Sau đó, cô đề xuất ý tưởng về Tiêu đề IX cùng với Đại diện Edith Green trong một phiên điều trần của ủy ban.

Tiêu đề IX, cấm phân biệt đối xử trong giáo dục dựa trên giới tính, sau đó trở thành luật vào năm 1972, cho phép phụ nữ tiếp cận bình đẳng với các cơ hội giáo dục. Những nỗ lực vận động ban đầu của NOW cho thấy sức mạnh của cái mà ngày nay nhiều người gọi là “sự khác biệt” khi chúng tiếp tục củng cố giới trong cuộc thảo luận về quyền công dân lớn hơn.

Sự hợp tác giữa NOW và Sandler thể hiện hai điều:

 1. cách các chuyển động chính sách gia tăng có thể đóng vai trò là bàn đạp cho những cải cách lớn hơn và
 2. cách các nhóm và nhà hoạt động thường hợp tác với nhau để tạo ra thay đổi.

6. Chị em Wijsen & amp; Lệnh cấm túi nhựa của Bali

Melati và Isabel Wijsen là minh chứng cho tác động mà tuổi trẻ (hoặc bất kỳ ai) có thể tạo ra trên thế giới với một quyết tâm hành động đơn giản. Hai chị em lớn lên ở Bali, Indonesia và ở độ tuổi 10 và 12 trở nên lo lắng về lượng nhựa tích tụ trên đảo.

Melati nói với CNN vào năm 2017 ,

Không có cách nào thoát khỏi nó ở đây. Vấn đề về nhựa đã đến với bạn và chúng tôi nghĩ: “Chà, ai sẽ làm gì đó với nó?

Một ngày nọ ở trường, hai chị em đã được truyền cảm hứng khi tìm hiểu về những nhà lãnh đạo tích cực trên thế giới như Nelson Mandela, Martin Luther King Jr và Công nương Diana. Sau đó, sau khi tìm hiểu về lệnh cấm polyethylene ở Rwanda, họ đã nảy ra ý tưởng về cách giải quyết vấn đề nhựa tại nhà. Trong cùng một cuộc phỏng vấn năm 2017 với CNN, Melati đã tuyên bố

Chúng tôi không muốn đợi đến khi chúng tôi lớn hơn để đứng lên vì những gì chúng tôi tin tưởng.

Với quyết tâm đó, hai chị em đã thành lập một tổ chức phi chính phủ có tên Bye Bye Plastic , nhằm tìm cách loại bỏ việc sử dụng túi nhựa ở Bali (và thế giới). Không lâu trước khi cả hai trở thành bộ đôi ủng hộ nổi tiếng trên toàn thế giới, kêu gọi sự chú ý đến thực tế gây sốc về việc tiêu thụ túi nhựa. Cả hai đã có một buổi nói chuyện TED được đông đảo khán giả yêu thích tại New York (phần bên trên) và có bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc (phần bên dưới).

Tuy nhiên, các chị em không chỉ giỏi giáo dục công lập; họ cũng thực hiện một chiến dịch vận động chiến lược. Ngoài vận động hành lang trực tiếp, họ đã bắt đầu một bản kiến ​​nghị và có thể xin phép thu thập chữ ký từ phía hải quan và cơ quan nhập cư tại sân bay của Bali. Họ đã thu thập được hơn 100.000 chữ ký ủng hộ lệnh cấm túi ni lông.

Tuy nhiên, thống đốc Bali, Mangku Pastika, không cảm động trước lời biện hộ hay kiến ​​nghị của cô gái. Cảm thấy bế tắc, Melati và Isabel nghĩ sẽ sử dụng những gì họ đã học được về hoạt động tích cực của Mahatma Gandhi trong một chuyến đi đến Ấn Độ – họ quyết định tuyệt thực.

Vì họ là trẻ em, một chuyên gia dinh dưỡng giám sát hành động và nó chỉ được thực hiện từ lúc mặt trời mọc cho đến khi mặt trời lặn. Tuy nhiên, cuộc tuyệt thực đã có kết quả. Chỉ sau một ngày, thống đốc đã triệu tập các cô gái và ký một biên bản ghi nhớ để giúp ngừng sử dụng túi ni lông ở Bali.

Khi còn trẻ, chị em nhà Wijsen đã lập tức trở thành một ví dụ điển hình về vận động chính sách. Cả hai là những ví dụ hoàn hảo về cách xây dựng sự ủng hộ của công chúng, thực hiện chiến dịch vận động chính sách và cách tận dụng tai tiếng.

7. Chiến dịch đóng băng hạt nhân & amp; Kiểm soát vũ khí Hoa Kỳ-Liên Xô

Chiến dịch Đóng băng hạt nhân là một trong những phong trào xã hội có tổ chức và hiệu quả nhất trong lịch sử. Phong trào thể hiện sức mạnh của sự hợp tác vận động và hành động cấp cơ sở ngay cả khi chống lại những mâu thuẫn hoành tráng nhất.

Phong trào bắt đầu vào năm 1979 theo đề xuất của một nhà nghiên cứu và người ủng hộ người Mỹ, Randall Forsberg. Forsberg đề nghị rằng các tổ chức hòa bình đoàn kết xung quanh lời kêu gọi Hoa Kỳ và Liên Xô ngừng thử nghiệm, sản xuất và triển khai vũ khí hạt nhân. Nó nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của công chúng và cuối cùng đã giúp mở ra kỷ nguyên kiểm soát vũ khí hạt nhân.

Xem Thêm  22 Thách thức thịnh hành trên Instagram mà bạn nên thử ngay bây giờ - thử thách trên instagram là gì

Ban đầu, Forsberg tìm kiếm sự chứng thực của một số tổ chức quan trọng để ủng hộ “Lời kêu gọi tạm dừng cuộc chạy đua vũ khí hạt nhân”. Cùng với nhóm nghiên cứu do cô thành lập, Viện Nghiên cứu Quốc phòng và Giải trừ quân bị, Forsberg đã đảm bảo sự ủng hộ của các nhóm dựa trên đức tin như Ủy ban Dịch vụ Bạn bè Hoa Kỳ, Mối quan tâm của Giáo sĩ và Giáo dân, và Mối quan hệ Thông công Hòa giải. Từ đó, phong trào đã thành công vang dội, nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng, các nhà lãnh đạo, trí thức, nhà hoạt động và quan chức.

Vào thời điểm đó, Hoa Kỳ và Liên Xô có hơn 50.000 vũ khí hạt nhân – với kế hoạch phát triển 20.000 vũ khí nữa. Những thực tế đáng kinh ngạc này cùng với các thiết bị giáo dục công cộng khác như phim ảnh và sách đã dẫn đến một sự tính toán sâu sắc của công chúng. Điều này dẫn đến một loạt các tổ chức cơ sở.

Chiến dịch xoay quanh câu thần chú “nghĩ toàn cầu, hành động tại địa phương” và kết quả là sau đó, rất nhiều cuộc vận động chính sách cấp cơ sở ở cấp địa phương. Đến năm 1983, “Lời kêu gọi” đã được xác nhận bởi 23 cơ quan lập pháp tiểu bang, 71 hội đồng quận và hơn 370 hội đồng thành phố.

Trong khi phong trào đấu tranh để thúc đẩy một nghị quyết tại Quốc hội và thay đổi quan điểm của chính quyền Reagan, sự ủng hộ đông đảo của công chúng đối với chiến dịch đã thay đổi mãi mãi cuộc thảo luận chính trị xung quanh vũ khí hạt nhân.

Năm 1985, sáu năm sau khi Chiến dịch đóng băng bắt đầu, Mikhail Gorbachev, người được ông thừa nhận, chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi Chiến dịch đóng băng, đã đến đến văn phòng tại Liên Xô. Không lâu sau, một loạt cuộc đàm phán với chính quyền Reagan và Bush đã dẫn đến việc tạo ra một số thỏa thuận kiểm soát vũ khí hạt nhân quan trọng bao gồm Hiệp ước INF, Hiệp ước START I và Hiệp ước START II.

Mặc dù Chiến dịch Freeze được triển khai trên quy mô lớn hơn nhiều so với chiến dịch vận động bình thường, nhưng đó là một lời nhắc nhở rõ ràng về sức mạnh của cấp cơ sở trong việc thay đổi đáng kể quỹ đạo của một quốc gia – và hành tinh.

Tìm kiếm thêm về vận động chính sách?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ví dụ về chiến dịch hoặc tài liệu ủng hộ

Đại Chiến Kén Rể | Tập 1: Trấn Thành mai mối cho hotboy điều dưỡng gặp hội nhà gái tiêu chuẩn cao

alt

 • Tác giả: ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL
 • Ngày đăng: 2021-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8619 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đại Chiến Kén Rể | Tập 1: Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ quyết tâm giải ế cho chàng điều dưỡng Lê Đức

  Đại Chiến Kén Rể, show mai mối hẹn hò HOT nhất 2018 và cực kỳ dễ thương trên HTV7, sẽ được phát hành vào 20:00 Thứ 5 hàng tuần trên kênh YouTube Dong Tay Promotion Official trong hè 2021 này.
  Chúc quý khán giả thưởng thức chương trình thật vui và đừng quên để lại comment ủng hộ các cặp đôi trong chương trình đồng thời ủng hộ tinh thần cho ekip làm tiếp Mùa 2 nhé!

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ GHI HÌNH & PHÁT SÓNG TỪ NĂM 2018

  Đại_Chiến_Kén_Rể DCKR Tập1 ĐạiChiếnKénRể
  Trấn_Thành Lâm_Vỹ_Dạ

  ĐẠI CHIẾN KÉN RỂ “Meet My Parent” là chương trình thực tế LẦN ĐẦU TIÊN có mặt tại Việt Nam khi ba mẹ cùng con cái tham gia 1 show truyền hình về HẸN HÒ. Đây là chương trình hẹn hò mô phỏng lại cách xem mặt của ông cha ta thế kỷ trước. Thông qua cách nhìn và kinh nghiệm của ba mẹ để tìm 1 nửa cho con cái. Kết hợp giữa góc nhìn truyền thống của ba mẹ và góc nhìn hiện đại của con cái để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho những người con trong việc tìm kiếm bạn đời.

  📣 Subscribe kênh ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL để không bỏ lỡ các chương trình SIÊU HẤP DẪN: https://bit.ly/SubDTP
  📣 Subscribe kênh DONG TAY ENTERTAINMENT để xem các VIDEO HOT từ các show đỉnh nhất: https://bit.ly/SubDTE

  ⏩ Bí mật HẬU TRƯỜNG https://bit.ly/HAUTRUONGDTP
  ⏩ SHOW HAY mỗi ngày https://bit.ly/showhotDTP

  👉 CÁC SHOW HOT KHÁC:
  LạLắmÀNha: http://bit.ly/LaLamANhaFULL
  Ký Ức Vui Vẻ: https://bit.ly/KYUCVUIVEMUA3
  Ca Sĩ Bí Ẩn: http://bit.ly/CSBA_Mua5
  Chọn Ai Đây: https://bit.ly/ChonAiDayMua2
  7 Nụ Cười Xuân http://bit.ly/7NCX_Mua4
  Siêu Bất Ngờ: https://bit.ly/SIEUBATNGOMUA5
  Nhanh Như Chớp: http://bit.ly/NNC_SS3
  Ẩm Thực Kỳ Thú: http://bit.ly/ATKT_Mua2
  Bài Hát Đầu Tiên: http://bit.ly/BAIHATDAUTIEN

  👉 Theo dõi các kênh chính thức của Dong Tay Promotion – thuộc sở hữu của DatVietVAC tại:
  ► Fanpage: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
  ► Instagram: https://www.instagram.com/dongtaypromotion.official/
  ► TikTok: https://www.tiktok.com/@dongtaypromotionofficial

8 ví dụ về chiến dịch tiếp thị qua email để tăng chuyển đổi

 • Tác giả: www.5giay.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4209 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiến dịch tiếp thị qua email là gì?

  Chiến dịch tiếp thị qua email là một email được gửi đến một nhóm người, cho dù khách hàng tiềm năng, khách hàng…

Bác Hồ tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế đối với cách mạng Việt Nam

 • Tác giả: www.qdnd.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9385 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: QĐND – Cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước của Việt Nam là cuộc cách mạng vĩ đại của thế kỷ 20. Thắng lợi của dân tộc Việt Nam không thể tách rời sự ủng hộ to lớn và hiệu quả của bạn bè trên thế giới. Nhịp cầu quan trọng nhất kết nối giữa cách mạng Việt Nam với cách mạng thế giới, với phong trào cộng sản công nhân quốc tế, với

LMHT: Không chỉ ủng hộ LGBT, Riot Games còn bảo trợ người da đen và hơn thế nữa

 • Tác giả: game4v.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5246 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Riot Games đã triển khai chiến dịch ủng hộ cộng đồng LGBT trong mọi ngõ ngách của các game mình đang phát hành từ LMHT cho đến Valorant trong tháng 6 nhưng đó không phải cộng đồng duy nhất được cha đẻ LMHT bảo trợ

7 ví dụ về chiến dịch Content Marketing cho ngành nhà hàng, khách sạn – Ecomuni.edu.vn

 • Tác giả: ecomuni.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8896 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 Ví Dụ Điển Hình Về Chiến Lược Định Vị Thương Hiệu

 • Tác giả: beau.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2698 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng ngày nay ngày càng có xu hướng hoang mang trước sự quá tải về các thông tin của doanh nghiệp cũng như sản phẩm. Nhất là ở Việt Nam khi mà đa số các doanh nghiệp vẫn đang quảng cáo một cách dàn trải,chưa tập trung nhấn mạnh được giá trị cốt lõi để khách hàng ghi nhớ. Điều này đặt ra nhu cầu cấp thiết phải định vị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn – Các Ví dụ về Chiến dịch Tiếp thị Email Marketing

 • Tác giả: hocviennhabanhang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7175 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các Ví dụ về Chiến dịch Tiếp thị Email Marketing

  Vào bất kỳ ngày nào, hầu hết các hộp thư đến email của chúng tôi đều chứa đầy một loạt các bản tin email…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social