Bạn đã bao giờ đối mặt với vấn đề không có âm thanh trên video twitter chưa? Hay video Twitter có âm thanh không hoạt động? Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề phát lại video trên twitter bằng các bản sửa lỗi hiệu quả trong blog này.

Bạn đang xem : không có âm thanh trên video twitter

Nền tảng Twitter có sẵn với 500 triệu tweet hàng ngày và 100 triệu người dùng tích cực. Twitter có thể được sử dụng để giữ liên lạc với bạn bè và nhận tin tức trên khắp thế giới. Nhưng mức độ phổ biến của nó sẽ giảm đi nếu bạn không biết tại sao video Twitter của tôi không có âm thanh. Twitter đã phát triển để trở thành nền tảng tốt nhất, nhưng có một số hạn chế phù hợp với thương hiệu của twitter. Mặt khác, việc thêm nhạc vào video trên Twitter rất dễ dàng và sau đây chúng tôi sẽ trình bày cách bạn có thể bắt đầu trên trang web nếu video Twitter của bạn không có âm thanh.

Tại sao video của tôi không có âm thanh trên Twitter?

Có nhiều lý do khiến video Twitter không có âm thanh. Những sự cố này có thể xảy ra trên các thiết bị khác nhau và có một số điều cần kiểm tra. Nếu bạn nhận thấy âm thanh không hoạt động trên video Twitter, các lý do dưới đây là:

Sự cố với ứng dụng:

Sự cố với âm thanh video Twitter có thể xảy ra nếu bạn không cập nhật ứng dụng Twitter của mình mỗi ngày. Do đó, đây có thể là cách tạo ra sự cố với chức năng.

Kết nối mạng:

Độ mạnh mạng yếu hoặc kết nối bị lỗi có thể là nguyên nhân . Nó thường hiển thị dưới dạng biểu tượng tải không bao giờ kết thúc.

Trình duyệt cũ:

Trình duyệt cũ có thể là lý do không có âm thanh trên video Twitter . Theo thời gian, các nhà phát triển nên tuân theo thông lệ mới để tăng khả năng hoạt động của trình duyệt.

Twitter Cache:

Bằng cách nào đó, cookie của trình duyệt hoặc bộ nhớ cache của ứng dụng Twitter có thể gây ra sự cố về âm thanh video Twitter.

Cập nhật Phần mềm Hệ thống:

Khi bạn không cập nhật phần mềm hệ điều hành của mình, điều này có thể gây ra Sự cố âm thanh video Twitter.

Bộ nhớ thiết bị:

Khi bộ nhớ thiết bị của bạn bị đầy do sự cố định dạng, video Twitter sẽ không có âm thanh. < / p>

Phần 2. 8 cách hàng đầu để khắc phục sự cố không có âm thanh trên video Twitter

Bạn có muốn tìm giải pháp cho vấn đề của mình video không có âm thanh trên Twitter? Hãy thảo luận một số cách khắc phục sự cố này để cải thiện thiết bị hoạt động.

1. Vấn đề về định dạng video:

Có khả năng video bạn muốn phát có thể không tương thích với định dạng video twitter và hiển thị vấn đề âm thanh video Twitter. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn cần chuyển đổi video của mình sang MOV, MP4, AAC hoặc H246.

2. Bộ nhớ thiết bị:

Để xóa bộ nhớ thiết bị, hãy đóng tất cả các ứng dụng nền. Giảm bớt các tệp không cần thiết như nhạc, ứng dụng và hình ảnh. Tất cả đều tốn diện tích vì nhiều thứ không cần thiết. Bằng cách dọn dẹp bộ nhớ, bạn có thể khắc phục sự cố không có âm thanh từ video Twitter.

3. Phần mềm bảo mật plugin:

Nếu bạn muốn hiển thị màn hình quay video Twitter bằng âm thanh, hãy tắt phần mềm và tường lửa bảo mật trên máy tính của bạn. Bây giờ khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra khả năng tương thích của Twitter.

Xem Thêm  Giải quyết 92 triệu đô la đã đạt được trong vụ kiện Tập thể của TikTok: Cách gửi khiếu nại - vụ kiện tập thể tiktok illinois

4. Cập nhật phần mềm hệ điều hành:

Các bản cập nhật phần mềm hệ điều hành là lý tưởng khi video trên twitter không hoạt động. Đi tới cài đặt và cập nhật phần mềm.

5. Nâng cấp trình duyệt của bạn:

Đôi khi, phiên bản trình duyệt cũ có thể không gây ra âm thanh từ video Twitter. Vì vậy, hãy luôn kiểm tra trình duyệt của bạn để bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất.

6. Xóa bộ nhớ cache:

Bạn có thể tìm kiếm cookie và xóa chúng bằng cách vào cài đặt trình duyệt. Sau đó, hãy kiểm tra xem âm thanh video Twitter của bạn có đang phát trên thiết bị của bạn hay không.

clear-cache-twitter

7. Cập nhật ứng dụng Twitter:

Đôi khi, bạn phải nâng cấp ứng dụng của mình để thêm nhạc vào video twitter. Trong trường hợp cài đặt lại, giải pháp tốt nhất là nâng cấp ứng dụng.

8. Kiểm tra cường độ mạng:

Kiểm tra kết nối mạng là cách chung nhất nếu bạn không nhận được âm thanh từ video Twitter. Vì vậy, vấn đề có thể được giải quyết bằng cách kết nối với một mạng ít bận hơn.

Đọc thêm:

Những cách tốt nhất để chuyển đổi video trực tuyến trên Twitter

Lượt xem video trên Twitter là gì? Cách tăng Tỷ lệ tương tác trên Twitter của bạn

Phần 3. Điều chỉnh Hiệu ứng âm thanh cho Video Twitter bằng iMyFone Filme

iMyFone Filme là một trình chỉnh sửa video đơn giản và thân thiện với người dùng có thể hữu ích cho bạn nếu bạn muốn chỉnh sửa video của mình như một người chuyên nghiệp. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình thành các hiệu ứng khác nhau như thay đổi giọng nói của chuột Mickey vì nó rất dễ sử dụng. iMyFone Filme là một công cụ có rất nhiều tính năng. Do đó, bạn có thể tự mình điều chỉnh hiệu ứng âm thanh của bất kỳ loại video nào.

  Tính năng:

 • iMyFone Filme là trình chỉnh sửa video tất cả trong một với các tính năng chỉnh sửa video nâng cao.
 • Phần mềm có chế độ video nhanh để tạo trình chiếu và ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu trong video.
 • Bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh bằng cách sử dụng Filme. Bạn cũng có thể thêm nhiều bản nhạc và hợp nhất các hiệu ứng âm thanh khác nhau.
 • Công cụ này có các tính năng chỉnh sửa mới nhất bao gồm chuyển tiếp, điều chỉnh tốc độ, hiệu ứng hình ảnh và cắt tỉa.
 • Bạn có thể sử dụng đa các lớp âm thanh, video và hình ảnh để tạo nên một video tuyệt đẹp.
 • Người dùng có thể chỉnh sửa các video khác nhau và thêm hiệu ứng thay đổi giọng nói cho chúng.
 • Nó cung cấp một tùy chọn để chia sẻ video của bạn trên Twitter, YouTube, Vimeo và Facebook bằng cách sử dụng iMyFone Filme.
 • Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa âm thanh video Twitter để làm cho video thú vị hơn.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Ưu điểm của iMyFone Filme:

 yes Video xuất nhanh

 yes Advan tính năng chỉnh sửa ced

yes Sử dụng đơn giản

yes Thiết kế bố cục độc quyền

yes Cung cấp các hiệu ứng tích hợp để chỉnh sửa nhanh

Các bước thực hiện để Chỉnh sửa Âm thanh và Video bằng Filme

iMyFone Filme là công cụ thay thế tốt nhất cho trình tạo phim trên windows và bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bất kỳ loại video nào. Dưới đây là các bước hoàn chỉnh có lợi cho bạn để sàng lọc video Twitter ghi lại có âm thanh.

# Bước 1. Đi tới Filme và chuyển sang dự án mới.

# Bước 2. Nhấn vào nhập tệp và mở video bạn muốn chỉnh sửa. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình thành chuột Mickey và video của bạn sẽ xuất hiện trên phương tiện của tôi.

nhập tệp video

# Bước 3. Bạn có thể nhập âm thanh và video với sự trợ giúp của công cụ này. Bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh trong dòng thời gian.

select-sound-Effects

# Bước 4. Nếu bạn muốn giảm hoặc tăng thời lượng của hiệu ứng âm thanh, bạn có thể chia nhỏ. Chọn tệp âm thanh trong dòng thời gian, di chuyển đầu phát đến vị trí mong muốn của bạn và nhấn vào biểu tượng hình cắt kéo trên dòng thời gian. Bây giờ bạn có thể xóa phần thừa của âm thanh. Bạn cũng có thể mở rộng hoặc thu nhỏ nó bằng cách kéo các đầu của nó.

# Bước 5. Khi mọi thứ đã hoàn tất, bạn có thể chuyển đến menu xuất.

xuất video

Việc sử dụng âm thanh hiệu ứng là một cách phổ biến để làm cho video thú vị và hấp dẫn hơn. Âm thanh trên video Twitter được sử dụng cho bất kỳ loại video nào, dù là hài hước hay chuyên nghiệp. Các hiệu ứng âm thanh có thể được tái tạo bằng cách sử dụng miễn phí bộ thay đổi giọng nói của chuột Mickey để mang đến cho khán giả trải nghiệm tốt hơn. Nói cách khác, có nhiều ứng dụng và bạn sẽ tìm thấy hiệu ứng âm thanh trong mỗi video.

Câu hỏi thường gặp phổ biến về video trên Twitter

Làm cách nào để Lọc bỏ Tiếng ồn trên Twitter?

Nếu bạn định đăng một video cho một mục đích cụ thể, bạn có thể lọc những tạp âm không liên quan khỏi video bằng một số phần mềm sáng tạo. Đây là tính năng tốt nhất giúp bạn tương tác với mọi người thông qua tweet của mình.

Có thể Tweet âm thanh trên Twitter không?

Twitter cho phép người dùng ghi lại hai phút hai mươi giây âm thanh để chia sẻ trong một tweet. Bất kỳ tweet bằng giọng nói nào không dài hơn khoảng thời gian này sẽ xuất hiện dưới dạng chuỗi. Tuy nhiên, tính năng tweet bằng giọng nói khả dụng cho người dùng thiết bị iOS.

Làm cách nào để Tắt Hiệu ứng Âm thanh trên Twitter?

Nếu bạn muốn tắt âm thanh trên Twitter, hãy làm theo các bước sau.

 • Nhấp vào ảnh hồ sơ
 • Nhấn vào quyền riêng tư và cài đặt
 • Nhấp vào hiển thị và âm thanh
 • Nhấp vào hiệu ứng âm thanh để tắt âm thanh của ứng dụng

Kết luận

Twitter đã phát triển trong mười năm qua và mục đích của nó là lan truyền thông tin nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn đang phải đối mặt với vấn đề không có âm thanh trên video Twitter, có những điều khác nhau mà bạn cần xem xét để tìm ra giải pháp thích hợp cho vấn đề này. Bạn có thể chọn hoàn nguyên về trải nghiệm nhấp để phát trước đó hoặc đơn giản là để video tự động phát. IMyFone Filme là một trong những công cụ tốt nhất có thể giúp bạn thay đổi hiệu ứng âm thanh. Bạn cũng có thể chọn nó làm ứng dụng thay đổi giọng nói của chuột Mickey. Do đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn những cách có lợi cho bạn nếu âm thanh video Twitter của bạn không hoạt động.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề không có âm thanh trên video twitter

How to Embed Video on Twitter On iPhone (2022)

alt

 • Tác giả: How To Apps
 • Ngày đăng: 2022-01-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7660 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Let’s walk you through the steps to embed a video on Twitter.

  In this video, I walk you through the steps to embed a video on Twitter. There are several steps to do this. The first is to find the video on Twitter that you want to embed and not retweet. Click on the Share button and copy the link. Paste that link in a new browser and then click on the two A letters to the top left and request the Desktop website. Click on the three dots and select Embed Tweet. Click on Copy code and then go to Twitter, paste that code and then delete everything in the code that is not the link that says pic.twitter.com and the numbers after it. Add a caption if you want and then post.

  I hope this video helped solve your problem. App still not working? If so, drop your question in a comment below!

Cách điều chỉnh tăng/giảm âm thanh trong Video với Camtasia Studio

 • Tác giả: hocviencanboxd.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8933 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần mềm Camtasia Studio đang được dùng rất thường nhật hiện nay trong việc làm video để đăng lên youtube hay các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter… Bởi

Cách xoá, tách âm thanh ra khỏi video Online nhanh, không cần phần mềm

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6912 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tách, xóa âm thanh khỏi video trực tuyến bằng trang web, không cần phần mềm. Chỉ với 7 bước thực hiện, giữ nguyên chất lượng video. Click để xem ngay!

Cách tải video Twitter trên máy tính

 • Tác giả: congan.backan.gov.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1427 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tải video trên Twitter xuống máy tính, hay điện thoại, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ tải khác nhau.

Cách tách âm thanh khỏi video đơn giản [#1] ko cần phần mềm

 • Tác giả: dobaonamblog.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9145 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tách âm thanh khỏi video đơn giản nhất giúp bạn ✅dễ dàng loại bỏ âm thanh trong video mà không cần cài bất kỳ phàn mềm nào

Hướng dẫn 3 cách loại bỏ Âm thanh trong Video đơn giản, tiện lợi nhất

 • Tác giả: vuihocmeo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9169 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu 3 cách để loại bỏ âm thanh trong video đơn giản và tiện lợi nhất. Chỉ với vài cú click chuột, bất kể bạn đang sử dụng Máy tính hay Thiết bị di động.

Video Twitter không phát? 5 cách để khắc phục nó

 • Tác giả: www.vidmore.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6003 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video Twitter nhúng không phát? Tại sao video trên Twitter không phát? Bài đăng này cho biết 5 giải pháp để sửa video Twitter không phát trên Android, iPhone, máy tính và web.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Người xem câu chuyện trên Instagram: Thứ tự các câu chuyện đã xem trên IG của bạn - thứ tự người xem câu chuyện trên instagram 2020