Bạn muốn thực hiện phân tích hoặc kiểm tra Twitter nhanh chóng? Dưới đây là danh sách các công cụ phân tích Twitter miễn phí để giúp bạn thực hiện phân tích nhanh chóng.

Bạn đang xem : phân tích tài khoản twitter miễn phí

Nếu bạn đã quản lý một kênh Twitter, bạn sẽ biết rằng tần suất các bài đăng trên Twitter luôn cao hơn so với đến Facebook. Tại Vaizle, chúng tôi nhận thấy rằng thương hiệu thậm chí còn thích nó để truyền thông hơn bất kỳ kênh xã hội nào khác. Tuy nhiên, chỉ vì lượng dữ liệu và chỉ số quá lớn, việc phân tích nhanh một kênh Twitter sẽ rất khó khăn.

May mắn thay, có các công cụ phân tích Twitter miễn phí mà bạn có thể thực hiện kiểm tra Twitter chỉ trong vài phút.

Trước đó, một trong những đồng đội của tôi đã chia sẻ công cụ kiểm tra Facebook miễn phí . Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các công cụ kiểm tra Twitter miễn phí.

Nếu mục tiêu của bạn là quảng bá thương hiệu của riêng mình thì bạn có thể sử dụng Twitter. Đó là một nền tảng vẫn có phạm vi tiếp cận không phải trả tiền. Không tin tôi? Chà, chỉ riêng cuối tuần trước, tôi đã có 100 người dùng trên trang web của mình từ Twitter. Không chỉ lưu lượng truy cập, Twitter còn hoạt động khi bạn muốn tiếp cận với những người có ảnh hưởng và nhân khẩu học mới.

Để đưa ra chiến lược Twitter hiệu quả, bạn cần hiểu điều gì phù hợp với mình và điều gì phù hợp với đối thủ cạnh tranh của bạn. Đây là cách bạn có thể làm điều đó với sự trợ giúp của các công cụ miễn phí.

công cụ phân tích twitter miễn phí

Bạn có thể sử dụng công cụ này như một công cụ phân tích cạnh tranh trên Twitter.

Với công cụ kiểm tra Twitter miễn phí của Vaizle, bạn có thể thực hiện phân tích cạnh tranh nhanh chóng với một trong những đối thủ cạnh tranh của mình. Nhập URL Twitter của bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn. Và bạn sẽ nhận được so sánh hiệu suất của mình với hiệu suất trên Twitter của đối thủ cạnh tranh.

Nó hiển thị hoạt động thương hiệu và mức độ tương tác với thương hiệu trong 28 ngày qua với báo cáo hiệu suất qua từng tuần. Nó cũng chia tương tác thành các loại tương tác: lượt yêu thích và lượt retweet.

Trong phần cuối cùng của báo cáo, bạn cũng có thể xem các tweet hoạt động tốt nhất trong 28 ngày qua của tài khoản Twitter và đối thủ cạnh tranh của bạn.

twitteraudit.com

Twitteraudit có lẽ là công cụ kiểm tra Twitter miễn phí đơn giản nhất. Để sử dụng công cụ này, chỉ cần nhập tên người dùng của tài khoản Twitter bạn muốn kiểm tra và nhấp vào “Nhận phân tích”.

Công cụ này cho phép bạn biết có bao nhiêu người theo dõi bạn là giả và bao nhiêu người trong số họ là thật. Nó cũng sẽ cho bạn biết tài khoản bạn đang kiểm tra là thật hay giả. Với gói trả phí, bạn có thể chặn những người theo dõi giả này.

Tuy nhiên, công cụ này sẽ không cung cấp bất kỳ dữ liệu đồ họa hoặc kiểm toán cạnh tranh nào. Điểm hay nhất của Twitteraudit là nó có thể xác định một hồ sơ giả giống như vậy!

công cụ phân tích twitter miễn phí từ agorapulse

Công cụ twitter miễn phí của Agora xung phù hợp hơn nếu bạn đang tìm kiếm tổng quan về tài khoản. Công cụ Twitter này sẽ cung cấp cho bạn tổng hoạt động và mức độ tương tác trong 30 ngày qua.

Bạn sẽ không nhận được phân tích đồ họa về tài khoản của mình. Thay vào đó, nó sẽ cung cấp cho bạn một phiếu điểm cho bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn. Nó cũng sẽ truyền tải tổng số người theo dõi và chất lượng của họ. Nhưng có một giới hạn, bạn chỉ có thể thực hiện 5 lần làm mới dữ liệu cho một tài khoản.

Xem Thêm  Tại sao YouTube có nhiều quảng cáo? (10 lý do tại sao) - tại sao tôi nhận được quảng cáo trên youtube

socialert

Với Social alert, bạn có thể theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trên twitter hoặc bất kỳ tài khoản Twitter nào trong khoảng thời gian 7 ngày hoặc tối đa 500 tweet bằng công cụ miễn phí này. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên người dùng của tài khoản bạn muốn kiểm tra và nhấn enter.

Nó sẽ cung cấp cho bạn:

 • Tổng số tweet, tổng số lần hiển thị và tổng phạm vi tiếp cận.
 • Gần đây, các tweet đề cập đến bộ xử lý twitter của bạn.

Nhưng không có tùy chọn nào để so sánh dữ liệu của bạn với dữ liệu của đối thủ cạnh tranh. Công cụ này là một lựa chọn lý tưởng khi bạn đang tìm cách kiểm tra tài khoản của mình Theo dõi Hashtag cũng có sẵn.

twitter analytics

Không gì tốt hơn nền tảng phân tích gốc của Twitter.

Twitter Analytics sẽ không cho phép bạn thực hiện phân tích cạnh tranh. Tuy nhiên, bạn không thể lấy dữ liệu cho hồ sơ của người khác. Nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông số bạn cần để kiểm tra tài khoản của chính mình.

Để sử dụng công cụ này, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của tài khoản twitter của bạn và sau đó chuyển đến phần phân tích. Với phân tích Twitter, bạn có thể nhận được tổng số người theo dõi, tổng số lần hiển thị, lượt truy cập hồ sơ và lượt đề cập. Nó cũng sẽ giúp bạn xác định tweet hàng đầu, tweet truyền thông hàng đầu và đề cập hàng đầu.

Dữ liệu lịch sử từ việc tạo tài khoản của bạn có sẵn.

công cụ phân tích twitter miễn phí từ Social Bearing

Một công cụ được thiết kế đặc biệt cho Twitter, nó cho phép bạn theo dõi các tweet xung quanh chủ đề nhất định, nhanh chóng phân tích hồ sơ Twitter, tìm bạn bè hoặc người theo dõi trên Twitter và tìm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến trên Twitter ở một vị trí địa lý.

Đối với tôi, đây là một trong những công cụ phân tích Twitter miễn phí tốt nhất hiện có. Bạn có thể xem tổng quan đầy đủ về tài khoản Twitter trong vòng chưa đầy 10 giây. Đúng! Chưa đầy 10 giây!

Trên trang chủ của nó, đi tới tab “Xử lý” và nhập tên người dùng Twitter và trong vòng vài giây, bạn sẽ được cung cấp tất cả các thông tin quan trọng. Điều này bao gồm:

 • Tổng số lượt tweet, phạm vi tiếp cận và số lần hiển thị
 • Mức độ tương tác dưới dạng tổng số lượt tweet lại, lượt yêu thích và câu trả lời
 • Phân tích ý kiến ​​về tất cả các tweet của bạn
 • Các miền được chia sẻ trong tweet
 • Đám mây hashtag và đám mây từ
 • Phân tích tất cả các tweet trong 82 ngày qua.

Nhiều lần tôi đã kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội của các công ty INC500 và bước đầu tiên tôi làm theo là xác định phần trăm người theo dõi của họ là giả mạo

Kiểm tra người theo dõi thực hiện chính xác cho bạn trên Twitter.

Tất cả những gì bạn phải làm là thêm tài khoản Twitter và tài khoản đó sẽ chuyển qua danh sách người theo dõi của bạn và cho bạn biết có bao nhiêu và bao nhiêu phần trăm người theo dõi của bạn là giả mạo.

Điều này cũng đi kèm với biểu đồ chất lượng người theo dõi mô tả chất lượng của những người theo dõi trên Twitter đã thay đổi như thế nào trong một khoảng thời gian. Thông tin này được theo sau bởi:

 • Người theo dõi không hoạt động trong hơn 1 năm
 • Người theo dõi có ít hơn 5 tweet
 • Người theo dõi có ít hơn 5 người theo dõi
 • Người theo dõi có hồ sơ mặc định hình ảnh
 • Người theo dõi không có tiểu sử
Xem Thêm  Cách đăng trên Instagram: Hướng dẫn từng bước - làm cách nào để đăng hình ảnh lên instagram

công cụ twitter miễn phí của hashtagifyme

Mặc dù tất cả các công cụ tôi đã đề cập cho đến bây giờ đều cho phép bạn phân tích hiệu suất của tài khoản Twitter, nhưng công cụ Twitter miễn phí của Hashtagify cho phép bạn nghiên cứu hiệu suất của thẻ bắt đầu bằng #.

Điều này trở nên vô giá khi bạn đang cố gắng nghiên cứu chiến dịch thẻ bắt đầu bằng # mà bạn đã chạy gần đây.

Bạn chỉ cần nhập thẻ bắt đầu bằng # mà bạn muốn theo dõi và trong vòng vài giây, tất cả dữ liệu sẽ được cung cấp cho bạn. Điều này bao gồm:

 • Mức độ phổ biến tổng thể, mức độ phổ biến gần đây, xu hướng tháng và xu hướng trong tuần
 • Các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trong đám mây thẻ bắt đầu bằng #
 • Các thẻ bắt đầu bằng # tương tự trong đám mây thẻ bắt đầu bằng #
 • Xu hướng phổ biến trong biểu đồ dòng thời gian trong hai tháng qua
 • Ngôn ngữ và thế giới nơi xu hướng phổ biến

Phải có nhiều công cụ phân tích Twitter miễn phí hơn. Bạn có biết bất kỳ?

Nếu bạn làm vậy, vui lòng viết thư cho cá nhân tôi hoặc nhập vào bình luận bên dưới. Ngoài ra, phải có một công cụ mà bạn thực sự có. Ngoài ra, bạn thích công cụ Twitter nào nhất? Vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phân tích tài khoản twitter miễn phí

How to set up twitter analytics

alt

 • Tác giả: Paul Wilson
 • Ngày đăng: 2015-10-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5015 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: prwilsonmedia freesocialmediatraining http://www.prwilsonmedia.com This video outlines how you can enable Twitter analytics in your Twitter account so that you can monitor and measure the impact of your Twitter activity. This is the latest in a series of free social media training videos by Paul Wilson of PRwilson media

  Hi Paul here from PRwilson Media. In this video, I’m going to show you how to enable Twitter analytics, giving you the ability to track how you are doing in terms of how far your messages reach and the audience that you are reaching. This is part of a video series I’m producing a step-by-step instructions for Rotary clubs trying to make the most out of social media and connect with their communities, using the Grantham sunrise Rotary club as the example. Here we go.

  So, any tweets such as this one that I sent out it would be nice to be able to see how far the message has travelled. Now it’s not immediately enabled so what you need to do is open a new tab and you need to type in the following.

  Ads so ads.twitter.com Now this is designed for paid adverts so you would put in some payment details and promotions but the good news is that you can still use the stats for absolutely no cost. So you can ignore all the details about what country and how you’ll be billed. Just click on analytics here and select tweet activity. Now that simple step sets the process in motion so that first tweet that I’ve just sent now and I can see how many people have seen that tweet so an audience of about 50 so that’s inline with that. But there’s already been 3 engagements with that particular message which is good news. Now going forwards I’ll be able to access this analytics menu direct from my twitter account. So its 48 hours later and I now click on my profile and lo and behold it’s there in the menus -Twitter ads , that’s it for the paid service, but analytics are now there. Lets have a look at the impact of that tweet that we sent. We should be able to see how much traffic it’s attracted. So you get the last 28 days as a summary so how many people have seen the tweet that’s the overall audience that’s actually online at the time. Up 8000% so that’s quite positive. 129 people have seen our profile so that’s why it’s good to have a pinned tweet. And the number of followers has increased by 32 and you can see what the best tweet is and it is the one that I’ve just sent through, and actually 8 retweets symbolized there and 2 people have favourited it . If I click on view all tweet activity I get the full run down of every tweet that’s been sent since the login was started. so basically just these 2 so far but we will be able to track them more and more. This is a really good number of engagements as well. 20 people have engaged on that tweet , in fact you can see exactly what they have done if you click on view tweet activity 8 retweets , 5 clicks on the profile , 2 favourites, 2 clicks on the link and someone has replied so very positive. Going forward this will show monthly stats for every month and graphics as well so you can see at a glance how many people and how many tweets were sent. So you can keep track of your progress. Just one other thing to show you is the followers in the analytics . You get a little bit of detail about your audience as it is, how its grown and more will be added to this over time.

  To get back to the main menu just click on the icon again and then say view my profile. So that’s how you set up Twitter analytics – remember you’ve got to go to ads.twitter.com to just get it set up in the first place, then it will record going forward and it really is useful. I’m Paul from PRwilson media your social media personal trainer. Thanks for watching.

  Questions covered in this video

  How to set up Twitter analytics?
  How to analyze your Twitter
  How to use free twitter analytics, For more free social media training videos visit https://www.youtube.com/c/prwilsonmedia For more free social media training videos visit https://www.youtube.com/c/prwilsonmedia My Favorite YouTube Tool TubeBuddy
  Download TubeBuddy Free Today! ➜ https://www.tubebuddy.com/Prwilsonmedia

Elon Musk: Có thể tính phí tài khoản Twitter của công ty và chính phủ

 • Tác giả: trithucvn.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9945 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Elon Musk nói có thể các doanh nghiệp và chính phủ sẽ sớm phải trả một “khoản phí nhỏ” mới được sử dụng mạng xã hội Twitter.

Tài Khoản Twitter Miễn Phí ❤️ Cách Đăng Ký Twitter Free

 • Tác giả: symbols.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài Khoản Twitter Miễn Phí ❤️ Cách Đăng Ký Twitter Free ✅ Hướng Dẫn Các Bước Đăng Nhập Đăng Xuất, Chia Sẻ Acc Nick Twitter Miễn Phí.

9 công cụ phân tích Twitter miễn phí hàng đầu để phân tích

 • Tác giả: vi.gadget-info.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1116 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là một số công cụ phân tích Twitter miễn phí và hàng đầu để giúp bạn phân tích đối tượng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh trước khi lên kế hoạch cho chiến lược truyền thông xã hội của bạn.

Phân tích Twitter là gì? Cách tạo tài khoản, đăng ký và sử dụng từ A đến Z

 • Tác giả: pokimobile.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2630 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top khóa học Power BI miễn phí – Phân tích và trực quan hóa dữ liệu

 • Tác giả: chiasepremium.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7461 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ các chương trình ưu đãi đăng ký miễn phí & sử dụng vĩnh viễn top các Khóa học Power BI miễn phí từ Udemy, Coursera,…Cập nhật liên tục trong năm 2022.

phần mềm phân tích dữ liệu miễn phí của Tableau

 • Tác giả: bsdinsight.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6147 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để nghiên cứu, thực tập và làm quen với phân tích dữ liệu của Tableau, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của Tableau được gọi là Tableau Public

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Linkedin ở Croatia - linkedin ở croatia