Việc tạo một bản sao lưu dữ liệu cho hệ điều hành Windows 7 bằng usb rất đơn giản. Giúp người dùng có thể thực hiện việc thiết lập lại hệ điều hành nhanh chóng

Bạn đang xem: cach ghost win 7

Việc tạo một bản sao lưu dữ liệu cho hệ điều hành Windows 7 bằng usb rất đơn giản. Giúp người dùng có thể thực hiện việc thiết lập lại hệ điều hành nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Nếu các bạn vẫn chưa biết cách ghost win 7 bằng usb thì hãy tìm hiểu ngay thông tin trong nội dung sau.

Vì sao nên ghost win 7 bằng usb?

Việc ghost win 7 bằng usb mang đến cho người dùng rất nhiều ưu thế nổi trội. Dưới đây là một số nguyên nhân nên thực hiện bằng phương pháp này bạn có thể tham khảo:

 • Người dùng có thể tự thực hiện việc tạo ghost ngay tận nơi mà không cần phải đến các tiệm sửa PC. Vừa giúp tiết kiệm tiền nong, vừa không mất thời gian di chuyển và chờ đợi.
 • Việc ghost win 7 bằng usb rất tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ cần bạn có một chiếc usb boot, một bản ghost win 7 chuẩn là có thể thực hiện ở bất kỳ đâu.
 • Cách ghost win 7 sẽ không làm mất dữ liệu nào có trong PC. Giúp tiết kiệm thời gian thực hiện cài lại win ở các cửa tiệm sửa chữa.

Chuẩn bị để tiếи hành ghost win 7 bằng usb

Để thực hiện ghost win 7 bằng usb các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những vật dụng thiết yếu. Rõ ràng như sau:

 • Một chiếc usb có dung tích thấp nhất là 1GB để có thể chứa được các file ghost win7.
 • Một số dụng cụ để format, định dạng lại usb về mặc định là FAT32. Những dụng cụ này có thể đơn giản tìm thấy trên google.
 • Dụng cụ dùng để tạo khả năng boot so với usb.
 • Dụng cụ được dùng để boot và chỉnh sửa PC như Norton Ghost.
 • Một file win 7 được định dạng sẵn ở đuôi .GHO để tiến hành ghost win 7.

Hướng dẫи cách ghost win 7 bằng usb

Như đã chia sẻ, việc ghost win 7 bằng usb rất đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện đầy đủ và chuẩn xác các bước thì sẽ thành công. Dưới đây là hướng dẫn cách ghost win 7 bằng usb các bạn có thể tham khảo:

Bước 1

Bước trước hết các bạn cần tạo usb ghost win 7 bằng Hiren’s BootCD. Đây là bước cố định cho dù bạn thực hiện trên hệ điều hành nào thì cũng phải thực hiện. Việc này sẽ giúp cho quá trình cài ghost win cho PC được thực hiện chuẩn xác.

Bước 2

Hãy truy cập vào giao diện của BIOS theo phím tắt. Ở mỗi dòng PC được thiết lập phím tắt riêng, vì vậy ở ở đây bạn cần tìm hiểu xem loại máy mình đang dùng có thể truy cập vào BIOS dựa vào phím tắt nào để truy cập.

Sau đó các bạn hãy thiết lập chính sách Boot từ USB thay vì sử dụng đĩa hoặc từ ổ cứng của PC. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn vào tab boot sau đó dùng các mũi tên có sẵn để điều hướng và lựa chọn hình thức Boot Removable Devices. So với win 7 các chúng ta nên lựa chọn usb hoặc ổ cứng được gắn ở ngoài để tiến hành boot. Tiếp đó hãy nhấn F10 và chọn yes để lưu lại lựa chọn vừa thực hiện.

Bước 3

Nhấn vào mục Dos Program và chọn số 2 để chọn Backup Tools. Nếu bạn đang dùng một phiên bản khác thì không có Backup Tools mà thay bằng Custom Thực đơn. Hai mục này là một, nhưng đã được thay tên nên các bạn cần lưu ý để lựa chọn cho chuẩn xác.

Bước 4

Sau thời điểm chọn Backup Tools một giao diện mới xuất hiện với danh sách của Norton Ghost. Bạn hãy nhấn vào phím số 6 để truy cập cho thiết bị của mình. Tiếp theo chọn số 8 để Ghost cho win 7.

Bước 5

Việc tạo ghost cho win 7 bằng usb sẽ được chạy một cách tự động. Vì vậy bạn hãy chờ đợi đến khi hệ thống chạy xong và xuất hiện trên màn hình giao diện của PM thì hãy bấm ok để tiếp tục. Tiếp đó chọn Local, chọn Partition và tiếp tục chọn vào From Image.

Bước 6

PC sẽ xuất hiện một giao diện mới, các bạn hãy sử dụng phím di chuyển mũi tên lên xuống để có thể tìm kiếm được thư mục Win7.GHO và mở thư mục này lên.

Bước 7

Sau thời điểm mở thư mục Win7.GHO bạn cần lựa chọn một ổ đĩa để thực hiện thiết lập. Thông thường sẽ có 2 ổ đĩa để bạn lựa chọn này là HDD và usb. Lựa chọn ổ đĩa mà mình muốn thiết lập sau đó nhấn Ok để tiếp tục.

Bước 8

Trong ở đây bạn cần lựa chọn phân vùng để thực hiện việc ghost win 7 bằng usb. Lời khuyên giành cho bạn này là nên thiết lập vào phân vùng hệ thống mà bạn đã thiết lập hệ điều hành từ trước. Điều này sẽ giúp Norton Ghost có thể ghi đè lên được. Nhất là những dữ liệu tại phân vùng bạn chọn sẽ bị xóa hết, hãy nhấn ok để quá trình thực hiện được tiếp tục.

Bước 9

Một hộp thoại thông báo sẽ hiển thị với yêu cầu xác nhận yes hoặc No. Bạn hãy chọn vào yes để tán thành ghost win. Như vậy Norton Ghost đã tiến hành việc ghost win 7 bằng usb tự động thành công. Bạn chỉ cần đợi cho quá trình này hoàn tất là đã thực hiện xong cách ghost win 7 bằng usb.

Cách ghost win 7 bằng usb không hề khó, các bước được thực hiện đơn giản, rõ ràng và không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật. Vì vậy chỉ cần bạn phân tích và thực hiện chuẩn xác là có thể ghost win thành công ngay tận nơi. Với những chia sẻ bên trên kỳ vọng các bạn sẽ thiết lập ghost win thành công cho PC của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cach ghost win 7

Hướng dẫn ghost win 7 64bit Thật Đơn Giản

 • Tác giả: Thành Wifi – Trưởng Thôn Lò Vôi
 • Ngày đăng: 2018-08-21
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2134 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ►Link Mua USB tạo Boot 8/16/32gb http://bit.ly/2Mitb29
  ►Link PC Văn phòng,chơi game Cho Anh em Tham Khảo http://bit.ly/2vOiUAO
  Bạn Có Một Usb Boot DLC 2016 Và Một File Ghost Win 7 full Driver Bạn có thể tự Ghost,Cài Win ,Kiểm Tra Ram,Ổ cứng,cứu Hộ Dự Liệu..Trên Cả Máy Bàn Và Máy tính xách tay….
  ►Đăng Ký Ủng Hộ Kênh Để Mình Thêm Động Lực Nhé !
  https://goo.gl/tNMsZB Xin Cảm Ơn Nhiều Nhiều !
  ►Subscribe & More Videos https://goo.gl/tNMsZB
  Thank for watching, Please Like Share And SUBSCRIBE!!!

Cách ghost win 7 bằng USB nhanh chóng và đơn giản

 • Tác giả: macstores.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3025 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách ghost win 10, 8, 7 đơn giản nhanh nhất

 • Tác giả: itgate.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2794 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ghost PC là công việc khá trọng yếu so với dân công nghệ, nhất là so với người dùng có sở thích “vọc vạch” PM. Sau một thời gian dài hoạt động, cài thêm nhiều PM, bị virus, PC sẽ chạy chậm, treo, đơ, lỗi lung tung

Hướng Dẫn Cách Ghost Win 7 Bằng Usb Bằng Hình Ảnh Chi Tiết 2020

 • Tác giả: dramrajani.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2816 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ghost Win 7 như vậy nào để khắc phục các lỗi do gặp virus hoặc lỗi PM trên PC? Nhất là trong thời kì công nghệ như hiện tại, thì PC trở thành dụng cụ không thể thiếu so với mỗi người, Nếu bạn vẫn chưa biết ghost Win 7 như vậy nào thì hãy cùng tham khảo ngay nội dung dưới đây

Cách Ghost Win 7 Bằng File Gho, Hướng Dẫn Ghost Win 7 Bằng Usb

 • Tác giả: myphammioskin.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3468 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiến hành bung gile ghost trên Windows 7, 8, 10 mà không cần đĩa là cách tốt nhất hiện tại, Sử dụng PM Onekey Ghost, các bạn có thể tiến hành bug file ghost có sẵn trên PC và ghost lại windows của mình rồi

Cách ghost Windows 7 UEFI (TIB) trên PC chuẩn UEFI

 • Tác giả: tinhve.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5300 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vâng, trên blog đã có rất nhiều bài hướng dẫn cụ thể về cách ghost PC chuẩn UEFI rồi. Và chuẩn UEFI là gì thì mình cũng từng có những nội dung chia sẻ rất rõ ràng và cụ thể trên blog, nếu cần tìm kiếm gì liên quan đến chuẩn UEFI

Cách Ghost Win 7, cách ghost windows 7 32bit 64bit bằng USB

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6720 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ghost win 7, Hướng dẫn cụ thể cách Ghost Windows 7 bằng Norton Ghost chỉ với các thao tác đơn giản sau, cùng theo dõi nhé

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Kiểu khoe ngực mới của Ngọc Trinh: tưởng không căng nhưng căng không tưởng - ngọc trinh khoe ngực