Triển khai một hoặc nhiều trong số chín chiến lược chiến dịch này để kết nối có ý nghĩa với những người mua sắm trong Ngày của Mẹ này.

Bạn đang xem : chiến dịch trang sức cho ngày của mẹ

Khi đề cập đến quyết định mua hàng có giá trị cao, mọi thứ từ thiết kế đến mức giá, cảm xúc, kỷ niệm và nhiều tác động khác đường dẫn tổng thể để mua hàng. Thêm lớp bổ sung trong việc chọn một món quà độc đáo trong Ngày của Mẹ cho người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn hàng năm có thể là một điều khó khăn đối với nhiều người, điều này khiến trang sức mỹ nghệ trở thành một lựa chọn quà tặng đã được thử nghiệm và thử nghiệm.

Năm ngoái, mức tăng trong chi tiêu Ngày của Mẹ cả trực tuyến và gặp trực tiếp. Theo Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia (NRF) , người Mỹ đã lên kế hoạch chi 28,1 tỷ đô la – một mức cao nhất mọi thời đại trong lịch sử của các cuộc điều tra NRF. Đặc biệt, mua sắm trực tuyến vẫn ở trên mức trước đại dịch, cho thấy mối lo ngại về mua sắm trực tiếp vẫn còn kéo dài và việc áp dụng Thương mại điện tử ngày càng tăng về mặt quà tặng Ngày của Mẹ.

Mua đồ trang sức chiếm 59% trong mức tăng 1,4 tỷ đô la so với năm trước. Khách hàng trong độ tuổi từ 25 đến 34, thường là những người hiểu biết về công nghệ, chủ yếu được tặng các mặt hàng có giá cao như đồ trang sức và đồ điện tử.

Với suy nghĩ này, làm cách nào các thương hiệu trang sức có thể giúp người mua sắm tìm được những món đồ lấp lánh với mức độ phù hợp thông qua trải nghiệm mua sắm trực tuyến chu đáo ? Hãy cùng tìm hiểu một số phương pháp hay nhất sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối thành công với những người mua sắm trong Ngày của mẹ này.

3 phương pháp hay nhất trong Ngày của mẹ

Tối ưu hóa cho Tìm kiếm

Hãy đối mặt với nó, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Nhiều người tiêu dùng đã và đang tìm kiếm đồ trang sức đẹp, vì vậy việc tạo các trang đích chuyển đổi có thể tạo nên sự khác biệt. Khi thiết lập trang đích của Ngày của Mẹ, hãy kiểm tra SEO và mô tả sản phẩm của bạn để đảm bảo rằng khách hàng mới có thể tìm thấy bạn thông qua các công cụ tìm kiếm. Bản sao phải có tính liên quan bằng cách bao gồm một loạt các truy vấn tiềm năng mà người tặng quà mong muốn có thể tìm kiếm. Bạn cũng có thể tối ưu hóa trang đích của mình với các mã và chương trình khuyến mãi đặc biệt để mang đến cho khách truy cập nhiều ưu đãi hơn khi mua đồ trang sức từ thương hiệu của bạn.

Đơn giản hóa việc khám phá sản phẩm

Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian sàng lọc khoảng không quảng cáo của bạn để tìm được món quà phù hợp. Để đón chờ Ngày của Mẹ, bạn có thể sắp xếp một bộ sưu tập các sản phẩm làm quà lý tưởng cho mẹ. Điều này có thể ở dạng trang danh sách sản phẩm dành riêng với các mặt hàng được giảm giá hoặc khuyến mại hoặc nội dung đặc biệt. Bạn có thể tận dụng điều này và giải thích tầm quan trọng của một số kiểu dáng và chất liệu trang sức nhất định, bổ sung vào nghiên cứu mà người mua hàng đã thực hiện.

Đối với những người yêu thích quà tặng có ý thức về phong cách của mẹ nhưng đang gặp khó khăn trong việc diễn đạt món quà lý tưởng thành lời, một cách khác để giúp việc khám phá sản phẩm hiệu quả hơn là cho phép người mua hàng tìm kiếm bằng hình ảnh .

Nội dung đặc biệt khác bao gồm hướng dẫn về quà tặng cho mọi kiểu mẹ. Điều đáng chú ý là Ngày của Mẹ không giới hạn ở mẹ ruột hay mẹ kế, khách hàng cũng tổ chức lễ kỷ niệm cho mẹ mà không nhất thiết phải là của riêng họ, bao gồm vợ, ông bà, anh chị em, con gái và bạn bè. Bạn cũng có thể làm nổi bật những món đồ phù hợp với mọi cá tính – có thể là người yêu thích màu sắc, thể thao hoặc mẹ sếp – thông qua các phòng trưng bày đầy cảm hứng.

Lan tỏa tình yêu sớm

Đối với hầu hết mọi người, những món đồ trang sức không phải là thứ mua sắm bốc đồng. Bằng cách quảng cáo hàng tuần trước Ngày của Mẹ, bạn sẽ cho khách hàng không gian để lập kế hoạch, lập ngân sách và thực hiện nghiên cứu của họ. Ví dụ: bạn có thể tạo hứng thú thông qua các chiến dịch tiếp thị Ngày của Mẹ, cộng tác với những người có ảnh hưởng và email được nhắm mục tiêu.

Xem Thêm  Instagram đã xóa tab gần đây cho thẻ bắt đầu bằng # - instagram đã xóa các thẻ bắt đầu bằng # gần đây

Bạn cũng có thể thông báo các chương trình khuyến mãi và các bản phát hành mới cho kỳ nghỉ lễ thông qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm truyền thông xã hội, quảng cáo trả phí, video và những thứ tương tự. Có một lượng khách hàng trung thành đáng kể? Làm cho họ cảm thấy như VIP với phần thưởng dành riêng cho họ. Xây dựng lòng tin cũng rất quan trọng trong việc mua sắm trang sức trực tuyến. Bằng cách làm nổi bật nội dung do người dùng tạo, bạn có thể khơi dậy niềm tin vào thương hiệu của mình và cho khách hàng biết rằng bạn có thể cung cấp.

9 Ví dụ đầy cảm hứng về Chiến dịch Ngày của Mẹ

Để nổi bật như một điểm đến mua sắm cho Ngày của Mẹ, các thương hiệu trang sức cần kết nối liền mạch khách hàng với sản phẩm và nuôi dưỡng các mối quan hệ sẽ khuyến khích lòng trung thành. Họ cũng nên tạo niềm tin khi mua vé lớn trực tuyến. Lấy một số gợi ý từ một số ví dụ dưới đây để tạo một chiến dịch đặc biệt phù hợp.

1. Đặc quyền bất ngờ của Aurate

Khuyến khích khách hàng bằng cách thêm quà khi mua hàng mà họ sẽ đánh giá cao. Đối với Ngày của Mẹ, Aurate sẽ tặng một bó hoa hồng hồng tuyệt đẹp cho mọi giao dịch đạt đến một giá trị cụ thể. Ngoài việc giúp người mua sắm tiết kiệm thời gian, điều này còn khiến Ngày của Mẹ trở nên đặc biệt hơn. Một phần thưởng , đặc biệt dưới dạng một món quà phổ biến khác dành cho mẹ, luôn là một đặc quyền.

Bài học kinh nghiệm chính: Gây bất ngờ cho khách hàng của bạn bằng những món quà bất ngờ và quà tặng miễn phí sau mỗi lần mua hàng.

2. “Di sản của mẹ” của Bvlgari và Câu chuyện trên Instagram của Ana Luisa

Video thường tạo ra nhiều tương tác hơn từ người dùng so với các phương tiện khác. Nhưng để có hiệu quả, họ phải nắm bắt được trải nghiệm của con người và thúc đẩy cảm xúc . Hai bộ phim của Bvlgari cho Ngày của Mẹ đã thành công khi thể hiện mối quan hệ đặc biệt được chia sẻ giữa những người mẹ và con gái.

Tương tự như vậy, Người nổi tiếng trên Instagram của Ana Luisa có cách tiếp cận hữu cơ hơn. Thương hiệu này đã đăng một video mở hộp tại nhà khiến bà mẹ một con cảm thấy mình như một nhà vô địch đồng thời giới thiệu những tác phẩm tinh tế của Ana Luisa.

Bài học rút ra chính: Chọn video khơi dậy cảm xúc và nắm bắt trải nghiệm của con người.

3. Sự kiện trải nghiệm của Harry Winston

Trang sức có thể là món quà phổ biến nhất trong Ngày của Mẹ, nhưng thương hiệu của bạn có thể cung cấp nhiều hơn thế bằng cách kết hợp mua sắm trực tuyến với trải nghiệm trực tiếp . Theo NRF, ít nhất 23% người tiêu dùng Hoa Kỳ đã lên kế hoạch tặng quà cho Ngày của Mẹ.

Nhà kim hoàn Harry Winston đã mang đến một trải nghiệm sang trọng cho các bà mẹ ở Singapore vào năm ngoái bằng cách tổ chức một buổi trà chiều ở Fullerton Khách sạn Bay. Thức ăn cũng là một bữa tiệc cho đôi mắt chẳng kém gì những miếng Harry Winston. Các bà mẹ cũng có thể lưu giữ trải nghiệm bằng hình ảnh, vì địa điểm có một góc Instagram để chụp ảnh tại sự kiện.

Bài học rút ra chính: Các sự kiện trải nghiệm giúp thương hiệu của bạn vươn xa hơn và mang đến những điều đáng nhớ khoảnh khắc.

4. Bộ sưu tập sản phẩm độc quyền của Swarovski

Quay trở lại năm 2020, Swarovski mô phỏng lại các họa tiết của thương hiệu của họ và thiết kế các sản phẩm với một Ngày của Mẹ phổ biến khác trong tâm trí: hoa. Hoa cúc được tô điểm, tượng trưng cho sự sinh nở, tình mẫu tử và những khởi đầu mới. Bộ sưu tập phiên bản giới hạn có thể giữ cho thương hiệu và sản phẩm của bạn luôn mới mẻ, thu hút sự quan tâm của người mua sắm và cho họ lý do để tương tác với trang web của bạn và quay lại nhiều lần.

Xem Thêm  Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính - 3 cách - bạn có thể đăng ảnh trên instagram trực tuyến được không

Chìa khóa takeaway: Các sản phẩm phiên bản giới hạn thúc đẩy sự quảng cáo, giúp bạn tương tác với khách hàng và khiến họ quay trở lại để biết thêm.

5. Jennifer Zeuner và Moon Magic’s Personalized Quà tặng

Làm cho các giao dịch mua đồ trang sức trở nên đặc biệt hơn bằng cách cung cấp cho khách hàng tùy chọn cá nhân hóa quà tặng của họ. Ví dụ: Jennifer Zeuner đã chạy quảng cáo cho đồ trang sức tùy chỉnh với thời gian quay vòng là sáu tuần.

Bạn cũng có thể tạo trải nghiệm mua sắm VIP bằng cách cung cấp bộ công cụ phù hợp trực tuyến. Ví dụ: Moon Magic có hướng dẫn về kích thước nhẫn đi kèm với bộ sưu tập Ngày của mẹ để người mua sắm có thể mua nhẫn đúng thông số kỹ thuật.

Bài học chính: Trang sức đặt trước giúp trải nghiệm mua sắm trở nên thú vị hơn được cá nhân hóa.

6. Thử thách truyền thông xã hội của Pandora

Tối đa hóa nỗ lực truyền thông xã hội của bạn bằng cách khuyến khích sự tham gia của người theo dõi và tăng cường tương tác không phải trả tiền. Ngoài việc để lại lượt thích và bình luận, những người theo dõi cũng có thể chia sẻ câu chuyện của họ thông qua các thử thách trên mạng xã hội. Nhân kỷ niệm Ngày của Mẹ năm 2021, Pandora kêu gọi những người theo dõi chia sẻ những kỷ niệm quý giá với mẹ của họ để có cơ hội giành được bộ quà tặng độc quyền. Những người chiến thắng hy vọng đã được yêu cầu đăng nội dung với thẻ bắt đầu bằng # Pandora độc đáo.

Bài học kinh nghiệm chính: Khuyến khích sự tham gia từ phương tiện truyền thông xã hội của bạn sau khi thông qua các thử thách theo chủ đề.

7. Chiến dịch tiếp thị người ảnh hưởng của Chopard

Những người có ảnh hưởng phù hợp có tiền tệ xã hội mạnh mẽ. Mặc dù các đại sứ người nổi tiếng thực hiện rất nhiều hoạt động quảng bá nhưng những người có ảnh hưởng có thể tạo nội dung phù hợp hơn cho những người theo dõi họ. Lấy ví dụ như Chopard đã tranh thủ sự giúp đỡ của những người có ảnh hưởng cho chiến dịch Ngày của mẹ.

Bài học kinh nghiệm chính: Những người có ảnh hưởng tự thương hiệu và những bà mẹ thời trang có lượng người theo dõi nhỏ hơn nhưng tương tác cao có thể giúp bạn đạt được thành công phạm vi tiếp cận có ý nghĩa hơn.

8. Chiến dịch Email Quảng cáo của En Route

Truyền bá nhận thức về chiến dịch Ngày của Mẹ bằng cách tiếp cận khách hàng qua email hàng tuần trước ngày đặc biệt. Bạn có thể gửi cho họ các ý tưởng quà tặng ngay trong hộp thư đến của họ và cung cấp các liên kết đến các đề xuất của bạn để đưa ra phỏng đoán. En Route hoàn thành điều này trong email khuyến mại của họ, khuyến khích người mua hàng bằng mã. Email động cũng có thể được sử dụng để thu hút khách truy cập bằng các xe hàng đã bỏ quay trở lại trang web của bạn.

Bài học kinh nghiệm chính: Tương tác với khách hàng của bạn trước kỳ nghỉ lễ thông qua các chiến dịch email chiến lược. < br />

9. Tiffany & amp; Hướng dẫn Mua hàng của Công ty

Những người mua sắm trang sức lần đầu luôn có thể hưởng lợi từ nội dung giáo dục . Ngoài việc hướng dẫn họ thông qua các loại đá, hình dạng và vật liệu khác nhau, bạn có thể thiết lập quyền hạn thông qua các hướng dẫn mua dễ hiểu. Tiffany & amp; Công ty cung cấp lời khuyên hữu ích khi muốn khám phá món đồ trang sức hoàn hảo cho mẹ. Bạn cũng có thể thúc đẩy việc khám phá sản phẩm dưới dạng các phòng trưng bày theo chủ đề và các công cụ tìm kiếm trực quan có trong hướng dẫn mua hàng của bạn.

Bài học kinh nghiệm chính: Giáo dục người mua lần đầu bằng các hướng dẫn mua đồ trang sức thực tế.

Mang đến trải nghiệm mua sắm ý nghĩa trong ngày của mẹ

Với Ngày của Mẹ sắp đến gần, đây là cơ hội hoàn hảo để các thương hiệu tham gia vào câu chuyện của khách hàng và tạo ra những kỷ niệm lâu dài.

Bằng cách dựa vào các phương pháp hay nhất và chiến dịch truyền cảm hứng ở trên, các thương hiệu có thể tạo ra trải nghiệm mua sắm chu đáo để thu hút khách hàng về lâu dài.

Xem Thêm  Bạn có thể xóa một ảnh Instagram duy nhất khỏi một bài đăng có nhiều ảnh không - cách xóa một bức ảnh khỏi nhiều bức ảnh trên instagram


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chiến dịch trang sức ngày của mẹ

Mẹ ơi con đã về – phim tài liệu về những đứa trẻ trong chiến dịch babylift sau 45 năm giải phóng

alt

 • Tác giả: Đỗ Ký Dương
 • Ngày đăng: 2019-01-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1482 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: On April 4, 1975, C5A-Galaxy flight brought more than 100 orphaned children in southern Vietnam to the United States under an air campaign initiated by President Gerald Ford. The flight crashed after only 12 minutes of taking off carrying the lives of many people, including 76 orphans. The entire campaign brought more than 2000 children as well as their entire memories of Vietnam. April 4 every year becomes a rendezvous for children to return to Vietnam to visit the scene where the C5A plane crashed as well as searching for memories of the homeland. The movie Mommy, I came back to Stacy’s journey back to Vietnam Thuy Meredith, a foster child who left her homeland just before the war ended. Her return this time was originally to find the orphanage where she once lived. But with the chance encounter with Thomas Cao Le Tam and the VTC reporter group, her trip became a trip to find a family full of emotion and tears. The film was shot in Vietnam, Thailand and the United States according to the character’s own itinerary. The film speaks of the desire to return to the homeland, to find the memory of the motherland of the lost children for 40 years and to bring the message of deep national harmony.
  The film won best documentary film award at the 35th National Television Film Festival
  – Best Director Award
  – Golden kite for excellent documentary, excellent director in 2016
  – B Prize in 2016 national press festival.

Ngày Của Mẹ 2022: Bách Phát Bách Trúng Chiến Dịch Marketing, Truyền Thông

 • Tác giả: truyenthongdps.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2800 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính vì những cảm xúc thiêng liêng ấy mà đây là cơ hội để một chiến dịch marketing Ngày của mẹ cần được ra đời và chiếm lĩnh lấy thị…

Cảm ơn những hy sinh: Chiến dịch ý nghĩa tôn vinh y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2417 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mắt ướt nhòa khi không thể gặp mặt cha mẹ lần cuối; lòng đau nhói nhìn đứa con thơ khóc ngằn ngặt đòi sữa mẹ; lo lắng đến nao lòng cho sức khỏe của người thân mà chẳng thể ở bên chăm sóc… Tất cả những nỗi niềm ấy được họ – những người chiến sĩ áo trắng của nhân dân gói gém và dấu kín trong tim, để tiếp tục kiên cường đứng vững trong cuộc chiến Covid chưa biết ngày nào kết thúc. Những hy sinh thầm lặng ấy chỉ người trong cuộc mới hiểu…

Mở khóa sức hấp dẫn của quà tặng trang sức Ngày của Mẹ

 • Tác giả: ecoled.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7394 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Quyết định “ôm trọn” insights người tiêu dùng, OMO đã thắng đậm trong chiến dịch mừng “Ngày của Mẹ” như thế nào?

 • Tác giả: a23.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8799 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là thương hiệu quen thuộc tại thị trường Việt Nam, từng đồng hành cùng Mẹ trong quá trình nuôi dạy con với ấn tượng sâu sắc từ thông điệp “Cứ tha hồ lấm bẩn”, OMO trở lại và tiếp tục ghi điểm với chiến dịch OMO Dịu Nhẹ Trên Da trong kế hoạch chúc mừng Ngày của Mẹ 2019.

Ai là người dẫn đầu cuộc chiến?

 • Tác giả: buzzmetrics.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4498 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thảo luận tự nhiên của người dùng vẫn chiếm tỷ lệ cao nhất và tăng trưởng 220% so với 2018. Điều này cho thấy Ngày của mẹ có vai trò quan trọng đối với người tiêu dùng, vì thế họ đang tự tạo ra lượng thảo luận lớn mà không cần sự dẫn dắt/ khuyến khích của thương hiệu.

TOP 05 CHIẾN DỊCH MARKETING CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU NHÂN NGÀY CỦA MẸ

 • Tác giả: tec-ftu.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1733 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày của Mẹ là một ngày kỷ niệm để tôn vinh các bà mẹ và tình mẫu tử thiêng liêng. Mặt khác, đây cũng là một cơ hội đặc biệt để các thương hiệu lớn đem hình ảnh của mình đến gần hơn với khách hàng. Năm nay, nhiều nhãn hàng lớn tập trung đem lại sự trải nghiệm đích thực cho khách hàng của mình.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social