Bạn muốn thêm nhiều liên kết vào tiểu sử Instagram của mình? Hoặc có thể quảng bá nội dung, dịch vụ và sản phẩm của bạn một cách hiệu quả hơn? Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu cách …

Bạn đang xem: trang web để đưa vào tiểu sử trên instagram của bạn

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi liên tục hoán đổi liên kết tiểu sử Instagram của bạn? Bạn muốn khai thác nhiều hơn từ liên kết đó?

Instagram có thể giới hạn chúng tôi trong một liên kết tiểu sử duy nhất, nhưng chúng tôi có thể làm được nhiều điều hơn với liên kết đó hơn bạn nghĩ.

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm thấy một số công cụ cho phép bạn khai thác nhiều hơn liên kết tiểu sử Instagram của mình để bạn có thể thực hiện điều “liên kết trong tiểu sử”.

Sau đó, về phần cuối, tôi sẽ nói về lý do tại sao bạn nên tối ưu hóa liên kết tiểu sử Instagram của mình.

TL; DR:

Chọn Shorby nếu bạn muốn có liên kết Instagram chuyên dụng tốt nhất trong công cụ sinh học.

Chọn Pallyy nếu bạn muốn một công cụ tiếp thị Instagram tất cả trong một giá cả phải chăng với chức năng liên kết sinh học. Bao gồm lập lịch đăng bài, phân tích, nghiên cứu và quản lý nhận xét.

1. Shorby

Trang chủ Shorby

Shorby là những gì chúng tôi sử dụng để tối ưu hóa tiểu sử Instagram của riêng mình. Nó là một công cụ tuyệt vời.

Chúng tôi thực hiện việc này bằng tính năng Trang thông minh của họ. Điều này cho phép bạn khai thác nhiều hơn liên kết tiểu sử Instagram của mình bằng cách tạo một trang tùy chỉnh chứa đầy các liên kết đến nội dung / trang ưu tiên của bạn.

​​ Lưu ý: Shorby là công cụ chúng tôi sử dụng tại Blogging Wizard.

Trong các trang này, bạn có thể thêm:

 • Thương hiệu của bạn – Biểu trưng & amp; tên thương hiệu.
 • Liên kết đến các dịch vụ nhắn tin – Đây có thể là số điện thoại thông thường, Facebook Messenger, WhatsApp, v.v.
 • Các khối nội dung – Bạn có thể thêm liên kết đến các trang hoặc bài đăng theo nhiều kiểu khác nhau. Bạn có thể thu hút thêm sự chú ý bằng cách sử dụng hoạt ảnh pop. GIF và video được hỗ trợ.
 • Nguồn cấp nội dung động – Tự động hiển thị các bài đăng blog mới nhất của bạn, sản phẩm Shopify / Etsy, video YouTube, podcast của Apple, Soundcloud, v.v. Tính năng này hoạt động với bất kỳ nền tảng nào tạo nguồn cấp RSS.
 • Lập lịch – Lập lịch để các liên kết xuất hiện trên SmartPage của bạn vào những thời điểm cụ thể. Tuyệt vời để bán hàng nhanh.
 • Liên kết mạng xã hội – Một cách tuyệt vời để quảng cáo chéo các nền tảng xã hội của bạn.
 • Hình dán – Thêm hình dán vào liên kết. Đây là những điểm lý tưởng để gắn thẻ giá cho sản phẩm.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh chủ đề của SmartPage và sử dụng pixel theo dõi quảng cáo cho mục đích nhắm mục tiêu lại.

Sau đó, bạn sẽ nhận được một liên kết ngắn để thêm vào hồ sơ Instagram của mình (hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn sử dụng). Và bạn có thể xem số liệu phân tích để biết liên kết nào nhận được nhiều nhấp chuột nhất trên Trang thông minh của bạn.

Nhưng đó không phải là tất cả! Các liên kết messenger của Shorby cũng có thể được sử dụng theo cách riêng của chúng, đặc biệt hữu ích cho dịch vụ khách hàng và tạo khách hàng tiềm năng.

Các miền tùy chỉnh cũng được hỗ trợ để đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới!

Giá: Các gói bắt đầu từ $ 15 / tháng. Có sẵn bản dùng thử miễn phí.

Tìm hiểu thêm trong Đánh giá ngắn hơn của chúng tôi.

2. Pallyy

Pallyy - Trang chủ liên kết sinh học Instagram

Pallyy là công cụ liên kết sinh học Instagram tốt nhất khi nói đến tổng thể các tính năng và giá trị đồng tiền.

Bạn có khả năng tạo hai loại liên kết khác nhau trong trang tiểu sử. Bạn có thể chọn từ một lưới mô phỏng lại giao diện của hồ sơ Instagram của bạn hoặc bạn có thể tạo một trang liên kết có tất cả các liên kết ưu tiên của bạn.

Đối với trang liên kết, bạn có toàn quyền kiểm soát việc tùy chỉnh – điều chỉnh màu sắc cho thương hiệu của bạn, thêm liên kết vào nội dung, hình ảnh, video và các mạng xã hội khác.

Bạn cũng có quyền truy cập vào báo cáo chi tiết để theo dõi hiệu suất. Nhưng đó là nơi kết thúc sự khác biệt giữa Pallyy và mọi công cụ khác trong danh sách này.

Trên hết, bạn có quyền truy cập vào một loạt các tính năng khác sẽ giúp bạn cải thiện chiến lược tiếp thị trên Instagram của mình.

Bạn nhận được một bộ đầy đủ các chức năng phân tích và nghiên cứu trên Instagram. Theo dõi số liệu phân tích của riêng bạn, sắp xếp nội dung từ những người dùng khác, theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn và tạo trang tổng quan báo cáo tùy chỉnh với các chỉ số quan trọng đối với bạn.

Ngoài ra, còn có chức năng lập lịch để bạn có thể tiết kiệm một lượng lớn thời gian. Tính năng này hỗ trợ Instagram và các mạng xã hội phổ biến khác. Tích hợp Canva có nghĩa là bạn có thể tạo hình ảnh nhanh chóng và bạn có thể lưu thẻ bắt đầu bằng # / chú thích để sử dụng sau này.

Sau đó, bạn có thể quản lý và trả lời tất cả các nhận xét trên Instagram của mình ngay trong ứng dụng.

Các tính năng chính:

 • Công cụ liên kết sinh học IG mạnh mẽ
 • Lên lịch đăng bài lên Instagram, cũng như Facebook, Twitter và LinkedIn
 • Báo cáo chi tiết, phân tích và bảng điều khiển báo cáo tùy chỉnh
 • Quản lý và trả lời nhận xét trực tiếp trong ứng dụng
 • Lưu chú thích và thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng sau

Giá: Bắt đầu từ $ 15 mà không có hạn chế về tính năng (ví dụ: nhấp chuột vào liên kết). Chỉ trả thêm tiền nếu bạn cần thêm các nhóm xã hội (ví dụ: Instagram, Twitter, Facebook, v.v.)

Đọc bài đánh giá về Pallyy của chúng tôi.

3. Tap.Bio

Nhấn vào Liên kết sinh học trong ví dụ sinh học

Tap.Bio là một công cụ liên kết sinh học biến đổi một liên kết cơ bản vào Câu chuyện tương tác trên Instagram, điều này rất tốt cho những tài khoản có lượng người theo dõi nhỏ vì bạn không thể thêm liên kết vào Câu chuyện cho đến khi đạt được 10.000 người theo dõi.

Những Câu chuyện riêng lẻ này được gọi là ‘thẻ’ và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như để hiển thị các bài đăng trên Instagram của bạn, các mạng xã hội khác, ví dụ: Twitter và YouTube hoặc để liên kết với các nguồn bên ngoài như trang web.

Các tính năng chính:

 • Trình tạo trang đích được tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Thẻ biểu mẫu đăng ký email
 • Theo dõi lại người dùng trên Instagram, Facebook và Google AdSense
 • Bạn có thể theo dõi thống kê thẻ của bạn (chỉ gói trả phí)
 • Kết nối nhiều tài khoản Instagram (chỉ gói trả phí)

Giá: Gói miễn phí có thẻ hồ sơ và thẻ bổ sung mà bạn chọn. Các gói trả phí đi kèm với số liệu thống kê, kết nối Instagram và thẻ.

4. Linktree

Linktree

Linktree là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Shorby. Không giống như Shorby, nó có phiên bản miễn phí cho phép bạn tạo số lượng liên kết không giới hạn, chọn từ 9 chủ đề và xem tổng số lần Linktree của bạn đã được xem và số lần nhấp vào từng liên kết riêng lẻ.

Tuy nhiên, bạn phải hiển thị biểu trưng của Linktree trừ khi bạn nâng cấp lên tài khoản trả phí với $ 6 USD một tháng.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các tính năng hàng đầu của nó:

 • Liên kết không giới hạn
 • Theo dõi liên kết
 • Nhắm mục tiêu lại
 • Liên kết được lên lịch
 • Tích hợp email
 • Có nhãn trắng
 • Có thể tùy chỉnh
 • Phân tích phong phú, bao gồm dữ liệu giới thiệu và vị trí
 • Video được nhúng
 • Liên kết đăng ký SMS
 • < li> Liên kết nhảy vọt – gửi tất cả lưu lượng truy cập trên chuyển hướng đến một điểm đến trong một khoảng thời gian cụ thể

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh trên, bố cục trông ít nhiều giống nhau. Bạn sẽ sử dụng “linktr.ee” làm công cụ rút gọn liên kết và ảnh và phần xử lý hồ sơ Instagram của bạn sẽ được hiển thị ở đầu trang.

Với Linktree PRO, bạn có thể thêm tất cả các biểu tượng xã hội vào hồ sơ của mình, bao gồm Whatsapp, liên kết liên hệ qua email. Và bạn có thể thêm biểu mẫu chọn tham gia email và đăng ký SMS vào trang của mình.

Bạn cũng sẽ có nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh trang, hình đại diện, phông chữ và kiểu nút của mình. Điều này bao gồm quyền truy cập vào nhiều chủ đề hơn, bao gồm cả việc tạo một chủ đề tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể loại bỏ biểu trưng Linktree nếu cảm thấy nó sẽ gây nhầm lẫn cho khách hàng tiềm năng.

Một tương lai thú vị mà công cụ này mang lại là khả năng lập lịch các liên kết, nghĩa là chúng sẽ không xuất hiện trên trang đích công khai của bạn cho đến ngày và giờ bạn lập lịch cho chúng.

Giá: Bạn có thể bắt đầu với Linktree miễn phí (với thương hiệu của họ). Gói cao cấp có giá $ 6 / tháng.

5. Lnk.Bio

Lnk.Bio là một liên kết Instagram đơn giản hơn trong công cụ sinh học. Nó sử dụng phong cách thanh lịch kết hợp nhuần nhuyễn với thiết kế giao diện người dùng của Instagram. Rất tiếc, điều này có nghĩa là nó không thể tùy chỉnh tại thời điểm này.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các tính năng mà công cụ này cung cấp:

 • Có sẵn URL tùy chỉnh
 • Liên kết không giới hạn
 • Liên kết chéo hồ sơ mạng xã hội
 • Theo dõi liên kết
 • Có nhãn trắng

Như bạn có thể thấy, công cụ này đơn giản nhưng hiệu quả. Nó có mọi thứ bạn cần trong một công cụ có tính chất này. Bạn có thể tạo trang của mình và điền vào nó với nhiều liên kết tùy thích. Bạn thậm chí có thể theo dõi các liên kết sau đó với số liệu thống kê.

Kết quả cuối cùng là một bố cục trang đơn giản có ảnh hồ sơ của bạn, tay cầm Instagram và các liên kết quan trọng. Bạn thậm chí có thể chèn một tiêu đề phía trên các liên kết của mình.

Giá: Bạn có thể bắt đầu miễn phí. Gói cao cấp có giá 0,99 đô la / tháng hoặc 9,99 đô la cho tư cách thành viên trọn đời. Ngoài ra còn có tùy chọn nhãn trắng cho gói trọn đời có giá 24,99 đô la.

6. Linkin.bio của Later

Linkin.bio bởi Later là một công cụ liên kết sinh học Instagram nâng cao hơn. Điều này cho phép bạn tạo lại tài khoản Instagram của mình trên trang đích để bạn có thể thêm liên kết vào các bài đăng riêng lẻ và thậm chí nhiều liên kết cho mỗi bài đăng.

Dưới đây là các tính năng tốt nhất của nó:

 • Thêm liên kết vào nguồn cấp dữ liệu của bạn
 • Tối đa 5 liên kết cho mỗi bài đăng
 • Liên kết đã lên lịch
 • Theo dõi liên kết
 • 2 Tài khoản Instagram

Không giống như các công cụ trước đây, cho phép bạn thêm số lượng liên kết không giới hạn vào trang của mình, Linkin.bio chỉ cho phép bạn thêm một liên kết duy nhất vào trang của mình. Các liên kết khác phải được gán cho một bài đăng.

Ý tưởng đằng sau công cụ này là giúp bạn thực sự có thể chia sẻ liên kết thông qua các bài đăng trên Instagram của mình thay vì phải liên tục thay đổi liên kết trong tiểu sử của bạn.

Khi người dùng nhấp vào liên kết tiểu sử của bạn, họ sẽ thấy phần tái tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Tuy nhiên, lần này, khi họ nhấp vào bài đăng gốc có nội dung “liên kết trong tiểu sử”, họ sẽ thực sự có thể nhấp vào liên kết mà bạn muốn chèn vào bài đăng đó.

Cách triển khai phổ biến nhất của công cụ này là thương mại điện tử. Nó cho phép bạn mua sắm trực tuyến dễ tiếp cận hơn với những người theo dõi Instagram của bạn bằng cách cho phép họ mua sắm sản phẩm thông qua nguồn cấp dữ liệu của bạn thay vì gửi trực tiếp đến cửa hàng của bạn, nơi họ sẽ được yêu cầu tìm kiếm sản phẩm được đề cập.

Không có khả năng tùy chỉnh, nhưng trang đích mà công cụ này tạo ra kết hợp khá tốt với Instagram.

Giá: Các gói bắt đầu từ $ 12,50 / tháng (thanh toán hàng năm). Một phiên bản miễn phí giới hạn cũng có sẵn.

7. ShortStack

Shortstack

Chúng tôi sẽ chuyển hướng khỏi các công cụ liên kết sinh học chuyên dụng và đề cập đến một số công cụ tiếp thị có thể được sử dụng theo cách này. Điều này bao gồm ShortStack , một trình tạo trang đích chuyên về các chiến dịch tiếp thị.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về các tính năng hàng đầu của nó:

 • 10 chiến dịch tiếp thị
 • Hơn 60 mẫu
 • Trình chỉnh sửa kéo và thả
 • Các tính năng tiếp thị qua email
 • Không giới hạn email
 • Được tối ưu hóa cho các cuộc thi
 • Nhúng vào trang web của bạn
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng truyền thông xã hội
 • Phân tích

>

Khi sử dụng trang đích ShortStack làm liên kết tiểu sử Instagram, bạn có thể khởi chạy các chiến dịch tiếp thị độc đáo và nhắm mục tiêu những người theo dõi Instagram của mình.

Như tôi đã nói trong danh sách ở trên, công cụ này được tối ưu hóa cho các cuộc thi. Điều đó bao gồm các cuộc thi ảnh mà người theo dõi của bạn có thể tham gia và bỏ phiếu. Điều này cho phép bạn sử dụng sức mạnh của sự tương tác với các chiến dịch tiếp thị.

Bạn cũng có thể tạo các trang đích hàng đầu với các biểu mẫu email và biểu mẫu liên hệ. Các chiến dịch thú vị nhất mà bạn có thể tạo bao gồm quà tặng, câu đố về tính cách, đoán tỷ số của các trò chơi thể thao và giới thiệu bạn bè.

Giá: Bạn có thể bắt đầu với ShortStack miễn phí. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 99 / tháng.

8. Thrive Architect

Thrive Architect

Thrive Architect là một plugin tạo trang WordPress được phát triển bởi Thrive Themes. Nó cho phép bạn tạo các trang đích hoàn chỉnh với hơn 200 mẫu và trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của nó:

 • Trình chỉnh sửa kéo và thả
 • Hơn 270 mẫu trang đích
 • Hàng chục khối nội dung
 • Kiểu tạo sẵn
 • Các kiểu có thể tùy chỉnh
 • Bố cục toàn chiều rộng
 • Thân thiện với tiếp thị qua email

Vì Thrive Architect là một plugin WordPress, bạn sẽ tạo và lưu trữ các trang bạn tạo bằng nó từ trang web WordPress của mình.

Bạn có thể bắt đầu với một trong hơn 270 mẫu của plugin. Chúng đi kèm với các thiết kế được định cấu hình trước. Tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi phong cách và nội dung cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn cũng có thể mua một vài sản phẩm bổ sung từ Thrive Themes để tận dụng tối đa các chiến dịch tiếp thị của mình. Điều này bao gồm Thrive Optimize, một công cụ cho phép bạn kiểm tra hai phiên bản khác nhau của cùng một trang để bạn có thể xem loại nội dung, kiểu và sản phẩm nào chuyển đổi tốt nhất.

Giá: 97 đô la / năm cho sản phẩm độc lập hoặc 299 đô la / năm như một phần của Thrive Suite < / strong> (bao gồm tất cả các sản phẩm của Thrive).

Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá của Thrive Architect .

9. Trang dẫn đầu

Trang chủ mới của Leadpages

Leadpages là một công cụ đích chuyên dụng cho phép bạn để tạo và lưu trữ các trang đích trên nền tảng của họ. Điều này, giống như ShortStack, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Instagram vì nó không yêu cầu bạn phải có trang web.

Dưới đây là một số tính năng tốt nhất của nó:

 • Trình chỉnh sửa kéo và thả
 • Hàng chục mẫu trang đích
 • Một số yếu tố nội dung
 • Thử nghiệm A / B
 • < li> Thanh toán tích hợp

 • Thống kê ROI
 • Tích hợp tiếp thị qua email
 • Tích hợp WordPress

Tương tự như Thrive Architect, với Leadpages, bạn có thể bắt đầu với mẫu được thiết kế trước và làm việc từ đó. Bạn có thể tạo vô số chiến dịch tiếp thị bằng các mẫu trang đích của công cụ này hoặc tạo ra các chiến dịch của riêng bạn bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả.

Khi trang của bạn hoàn tất và chiến dịch của bạn được khởi chạy, bạn có thể tối ưu hóa nó bằng công cụ kiểm tra phân tách của Leadpages cũng như số liệu thống kê và phân tích của chúng. Điều này bao gồm số liệu thống kê về chiến dịch, trang và thậm chí cả những thứ như cửa sổ bật lên.

Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng Facebook, bạn có thể tích hợp tài khoản của mình và tạo quảng cáo mới ngay lập tức bằng cách sử dụng dữ liệu từ các chiến dịch của mình.

Giá: Các gói bắt đầu từ $ 27 / tháng (thanh toán hàng năm). Bản dùng thử miễn phí 14 ngày có sẵn cho tất cả các gói.

Tìm hiểu thêm trong Đánh giá trang khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Như bất kỳ ai đã từng thiết lập tài khoản Instagram đều biết, nền tảng này chỉ cung cấp cho bạn một liên kết duy nhất để đặt trong phần Tiểu sử trong hồ sơ của bạn. Bạn không thể thêm liên kết vào từng bài đăng trên đó, đó là lý do tại sao bạn thường thấy người dùng Instagram đóng chú thích của họ bằng “liên kết trong tiểu sử”.

Điều này giới hạn bạn với tư cách là một nhà tiếp thị. Mặc dù bạn có thể khởi chạy một số chiến dịch quảng cáo trên Facebook và đăng một số liên kết trong tweet vài lần mỗi giờ, nhưng Instagram buộc bạn phải cho các chiến dịch tiếp thị có thời hạn sử dụng ngắn.

Bạn không thể quảng cáo các sản phẩm khác nhau vài lần một tuần cũng như không thể quảng cáo mọi bài đăng trên blog mà bạn xuất bản. Bạn cần phải rút ngắn chiến dịch tiếp thị của mình cho từng sản phẩm hoặc phần nội dung mà bạn quảng cáo hoặc tiếp thị ít sản phẩm hơn trong thời gian dài hơn.

Kết quả là thường xuyên phải hoán đổi liên kết tiểu sử của bạn theo cách thủ công.

Rõ ràng, cần có một cách tiếp cận khác.

May mắn thay, có một số công cụ khác nhau có thể giúp bạn tối ưu hóa liên kết tiểu sử Instagram của mình theo những cách độc đáo. Bốn công cụ đầu tiên mà chúng tôi sẽ đề cập đến được sản xuất đặc biệt để mở rộng những hạn chế của liên kết tiểu sử của bạn.

Thay vì liên kết đến một trang, chẳng hạn như trang web, cửa hàng hoặc blog của bạn, chúng cho phép bạn liên kết đến nhiều trang và nội dung hơn.

Dưới đây là ví dụ chúng tôi đã thực hiện bằng cách sử dụng Shorby , một trong những công cụ được nêu bên dưới:

Chúng tôi đã bao gồm các liên kết đến nội dung phổ biến nhất, trang web của chúng tôi và trang tạo khách hàng tiềm năng. Chúng tôi cũng đã quảng cáo chéo các hồ sơ trên mạng xã hội của mình.

Loại trang này có thể được sử dụng cho các mạng xã hội khác như Twitter và Facebook – không chỉ Instagram. Nhưng bạn có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách tạo một trong những trang này cho mỗi mạng xã hội và điều chỉnh nó cho phù hợp.

Bạn thậm chí không cần trang web của riêng mình. Bạn có thể chỉ cần sử dụng liên kết của mình trong trang tiểu sử để quảng cáo nội dung trên các tài khoản mạng xã hội của mình (ví dụ: video YouTube).

Cuối cùng, việc tối ưu hóa liên kết sinh học Instagram của bạn mang lại cho bạn cơ hội sáng tạo với các chiến dịch tiếp thị của mình. Đồng thời, nó cho phép bạn khởi chạy các chiến dịch tùy chỉnh được thiết kế dành riêng cho đối tượng Instagram của bạn.

Mỗi liên kết trong số các liên kết này trong công cụ sinh học hoạt động khác với liên kết cuối cùng.

Mặc dù điều này cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để tối ưu hóa liên kết tiểu sử Instagram của bạn, nhưng nó khiến bạn khó thu hẹp danh sách xuống một hoặc hai tùy chọn. Điều này bao gồm ba tùy chọn đầu tiên, khá giống nhau.

Nhu cầu của bạn với tư cách là nhà tiếp thị trên Instagram là gì? Cụ thể, bạn định chạy những loại chiến dịch nào?

Nếu bạn chỉ muốn bao gồm nhiều liên kết hơn được tối ưu hóa cho người dùng Instagram của mình, thì tốt hơn hết bạn nên sử dụng các công cụ như Shorby .

Nếu bạn cần vượt ra ngoài liên kết trong công cụ sinh học và cũng cần lập lịch, phân tích và quản lý nhận xét trên Instagram, hãy xem xét Pallyy . Liên kết trong công cụ sinh học hạn chế hơn một chút nhưng nhìn chung, bạn sẽ có được một bộ công cụ tiếp thị Instagram hoàn chỉnh với giá cả rất phải chăng.

ShortStack , Thrive Architect Leadpages là tốt nhất phù hợp với các nhà tiếp thị muốn khởi chạy các chiến dịch tiếp thị nâng cao hơn trên Instagram hoặc liên kết các trang đích hoàn chỉnh dành riêng cho khán giả Instagram với tài khoản của họ.

Bạn có chạy một trang web chỉ quảng cáo sản phẩm không?

Bạn cũng nên xem xét các bài đăng của mình , cụ thể là các loại sản phẩm và nội dung bạn quảng cáo trong đó và tần suất chạy quảng cáo.

Nếu bạn quảng cáo các sản phẩm và nội dung khác nhau vài lần một tuần, có thể bạn sẽ muốn tạo lại nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình với các bài đăng có thể liên kết bằng cách sử dụng một công cụ như Linkin.bio của Later.

Bạn cũng có thể tạo một loạt liên kết cho các quảng cáo của mình bằng các công cụ như Shorby, Linktree và Lnk.Bio. Những công cụ này cũng sẽ hoạt động tuyệt vời khi được sử dụng cùng với Câu chuyện trên Instagram .

Nếu bạn có xu hướng chỉ quảng cáo một sản phẩm hoặc một phần nội dung trong thời gian dài trong nguồn cấp dữ liệu của mình, hãy cân nhắc tạo trang đích phức tạp cho từng sản phẩm bằng ShortStack, Thrive Architect hoặc Leadpages.

Công cụ sinh học Instagram nào sẽ tốt nhất để tăng mức độ tương tác?

Mức độ tương tác của bạn cũng cần xem xét. Nếu tương tác là một vấn đề đối với bạn, bạn có thể muốn xem xét sử dụng ShortStack. Thực hiện một cuộc thi hoặc chương trình tặng quà có thể là cách hoàn hảo để hồi sinh những khán giả không hoạt động.

Ngược lại, nếu bạn có lượng người theo dõi tích cực trên Instagram, bạn có thể tìm thấy thành công bằng cách tiến xa hơn một chút với các chiến lược tiếp thị phức tạp hơn. Điều này bao gồm việc xây dựng trang đích chuyên nghiệp với Thrive Architect hoặc Leadpages để tiếp thị một sản phẩm hoặc sản phẩm liên kết.

Bạn cũng nên đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tăng lượng người theo dõi trên Instagram sử dụng thẻ bắt đầu bằng # . Xét cho cùng, bạn càng có nhiều người theo dõi, thì bạn càng có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Có công cụ sinh học Instagram hiệu quả về chi phí không?

Bạn cũng nên xem xét ngân sách của mình , đặc biệt nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp thanh toán đơn lẻ. Lnk.Bio là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất nếu tất cả những gì bạn muốn là một cách đơn giản để thêm nhiều liên kết hơn vào liên kết tiểu sử trên Instagram của bạn.

Nếu bạn có đối tượng nhỏ hơn và muốn sử dụng các chiến dịch tiếp thị, bạn có thể bắt đầu với ShortStack miễn phí. Tuy nhiên, mọi thứ có thể trở nên đắt đỏ khi trang đích của bạn đạt hơn 5.000 lượt xem.

Suy nghĩ cuối cùng

Cảm ơn bạn đã xem bản tổng hợp của chúng tôi về liên kết Instagram tốt nhất trong các công cụ sinh học.

Những công cụ này giúp bạn dễ dàng thêm nhiều liên kết vào tiểu sử Instagram của mình.

Chỉ cần ghi nhớ mục tiêu của việc tối ưu hóa liên kết tiểu sử trên Instagram của bạn là tạo các chiến dịch tiếp thị phù hợp hơn với đối tượng của bạn trên nền tảng chứ không phải đối tượng nói chung.

Bất kỳ công cụ nào bạn sử dụng và các chiến dịch bạn tạo sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu đó.

Cuối cùng, bạn có thể muốn xem xét sử dụng liên kết này trong các trang tiểu sử cho các hồ sơ xã hội khác. Ví dụ: bạn có thể tạo một trang khác cho Twitter, YouTube hoặc Facebook. Mỗi video được tối ưu hóa cho khán giả của bạn trên nền tảng đó.

Tiết lộ: Bài đăng này chứa các liên kết liên kết. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua hàng.

Liên kết sinh học Instagram

608

Chia sẻ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trang web để đưa vào tiểu sử instagram của bạn

Apple Và Những Dấu Mốc Lịch Sử Có Thể Bạn Chưa Biết | Làm Giàu Từ Kinh Doanh

alt

 • Tác giả: LÀM GIÀU TỪ KINH DOANH
 • Ngày đăng: 2021-06-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7812 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ một công ty máy tính được thành lập trong garage của Steve Jobs cách đây 45 năm, Apple ‘Táo khuyết’ trở thành thương hiệu giá trị nhất toàn cầu với nhiều sản phẩm nổi bật.
  —————-
  ️⭕️ Theo dõi Làm giàu từ kinh doanh tại các nền tảng khác để cập nhật những bài viết hay và mới nhất về Kinh doanh – Marketing – Bán hàng:
  🔻 Website: http://lamgiautukinhdoanh.live
  🔻 Fanpage: http://bit.ly/lam-giau-tu-kinh-doanh-fanpage
  🔻 Facebook group: http://bit.ly/cong-dong-lam-giau-tu-kinh-doanh
  🔻 Instragram: https://www.instagram.com/lamgiautukinhdoanh/
  🔻 Youtube: https://bit.ly/lam-giau-tu-kinh-doanh-youtube-channel
  —————-
  👉Đăng ký kênh Làm Giàu Từ Kinh Doanh: https://bit.ly/lam-giau-tu-kinh-doanh-youtube-channel để cập nhật video mới nhất.
  —————-
  ⭕️ Xem thêm các video của Làm Giàu Từ Kinh Doanh
  👉 Về CÂU CHUYỆN KINH DOANH tại đây: http://bit.ly/cau-chuyen-kinh-doanh-play-list-lgtkd
  👉 Về KIẾN THỨC KINH DOANH tại đây: http://bit.ly/kien-thuc-kinh-doanh-play-list-lgtkd
  👉 Về PHÁT TRIỂN BẢN THÂN tại đây: https://bit.ly/lam-kinh-doanh-cung-thai-pham-play-list-lgtkd

  apple lichsu lamgiautukinhdoanh

Hướng dẫn chèn đường link, liên kết trong hồ sơ Instagram cá nhân

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3850 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để giúp những người theo dõi tài khoản Instagram có thể tìm thấy bạn trên các nền tảng cũng như trang web khác, bạn có thể chèn một liên kết, đường link bất kì trong tiểu sử Instagram cá nhân của mình.

Bio Link là gì? Cách tạo link bio page gắn trên Tiktok, Instagram đơn giản

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8998 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bio link là gì? Hiện Bio Page đang là xu hướng hot trend… Hãy cùng ATP Academy tìm hiểu bản chất Bio Link là gì và tạo bio link đẹp, thu hút mà vô cùng đơn giản nhé!

Các cụm từ để đưa vào tiểu sử instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1554 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các cụm từ để đưa vào tiểu sử trên instagram Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ biết những cụm từ tốt nhất để đưa vào tiểu sử trên instagram, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Theo các nhà nghiên cứu, chỉ mất chưa đầy hai phần mười giây để khách truy cập trực tuyến hình thành ấn tượng về Instagram của bạn.…

Cách căn giữa Instagram Bio (Tiểu sử Instagram)

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8636 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách viết tiểu sử (bio) ấn tượng trên Instagram

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8061 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiểu sử trên Instagram là một trong những thứ đầu tiên mà các tài khoản Instagram và khách hàng nhìn thấy. Thông thường, mọi người sẽ nhìn vào ảnh đại diện của bạn trước khi họ đi vào trang cá nhân. Tuy nhiên, nếu họ chưa theo dõi (follow) bạn thì họ chắc chắn sẽ vào xem tiểu sử của bạn để biết thêm thông tin. Vậy làm thế nào để tạo ra một tiểu sử đầy ấn tượng?

Cách chỉnh sửa tiểu sử Instagram của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5948 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những điều đầu tiên mà mọi người sẽ nhìn thấy trên hồ sơ Instagram của bạn là tiểu sử của bạn. Tại đây, bạn có thể viết thông tin có giá trị nhất về

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  6 cách ẩn danh xem câu chuyện trên Facebook của ai đó mà họ không biết [Hướng dẫn năm 2022] - bạn có thể xem một câu chuyện trên facebook mà họ không biết