Có một số dự án NFT sắp tới có thể có nhiều tiềm năng vào năm 2022. Hướng dẫn này sẽ đưa bạn qua 9 dự án NFT sắp tới hàng đầu.

Bạn đang xem : các dự án nft mới sắp ra mắt

Có hàng triệu mã thông báo không thể thay thế (của NFT) để bán, và có vẻ như hàng nghìn dự án sắp tới đang ra mắt hàng ngày. Làm cách nào để bạn vượt qua mọi ồn ào để xác định các dự án NFT tốt nhất để theo dõi và có khả năng đầu tư vào?

Được tài trợ

Được tài trợ

Để biết những dự án NFT sắp tới nào sẽ đáng theo dõi , chúng tôi cần một lộ trình hướng chúng tôi đến các xu hướng nóng nhất của ngày mai – một loại quả cầu pha lê cho tương lai. Với quỹ đạo hiện tại, những dự án này sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn nếu bạn muốn có một phần của thị trường ngày mai trước khi bất kỳ ai khác làm vậy!

Được tài trợ

Được tài trợ

Bạn nên nghiên cứu mục đích thực sự và chức năng của NFT trước khi quyết định đầu tư. Bạn không cần phải là một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm để tham gia vào thế giới mã thông báo tiền điện tử, nhưng đó chắc chắn là điều bạn không bao giờ nên làm nếu không làm bài tập về nhà trước!

Các dự án NFT hay nhất đã lan truyền vào năm 2021

1. Beeple: “Everydays – The First 5000 Days” – Trường đại học về hình ảnh hàng ngày mà Winklemann tạo ra vào năm 2007 đã trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba được bán bởi một nghệ sĩ sống trong lịch sử thị trường NFT . Được đấu giá vào tháng 3, nó đã được một nhà đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Singapore mua lại với giá 69 triệu USD .

2. XCOPY : Được biết đến với những bức tranh minh họa trừu tượng NFT, XCOPY đã thu hút được nhiều sự chú ý với tác phẩm nghệ thuật “ Cao điểm mọi thời đại trong thành phố. ” Tác phẩm nghệ thuật này đã kiếm được cho anh ta 1.630 ETH, khoảng 6 triệu đô la theo giá hiện tại. Cuối cùng năm đó, Snoop Dogg đã chi 4 triệu đô la để sở hữu một tác phẩm, “Some Asshole.” Với bí danh là Cozomo de ’Medici, anh ấy cũng đã mua tác phẩm nghệ thuật“ Nhấp chuột phải và lưu thành anh chàng ”với giá 7 triệu đô la.

3. CryptoPunks : Một loạt các dự án nghệ thuật kỹ thuật số, CryptoPunks được tạo vào năm 2017 bởi Matt Hall và John Watkinson. Những bức chân dung 10.000 pixel của những chú chó nhỏ này được coi là một trong những NFT đầu tiên được tạo ra và phân phối miễn phí cho công chúng .

Trong những năm gần đây, CryptoPunks ngày càng trở nên có giá trị và một số, chẳng hạn như CryptoPunk 1422, đã được bán với giá khổng lồ 1 triệu đô la. Điều thú vị là một trong những NFT này thậm chí còn được bán với giá hơn 11 triệu đô la ; hầu như không thể tìm thấy chúng cho bất cứ điều gì ít hơn. Xu hướng CryptoPunk đã trở thành bộ mặt của NFT vào năm 2021, khi công nghệ này chuyển đổi thành một biểu tượng trạng thái.

Kỳ vọng NFT năm 2022

Một điều chắc chắn là cộng đồng mong đợi nhiều đổi mới hơn và sự sáng tạo từ các dự án NFT. Các dự án muốn thành công sẽ cần giao tiếp hiệu quả hơn và cung cấp trải nghiệm độc đáo và sáng tạo cho người dùng của họ vào năm 2022.

Mục tiêu chính của cộng đồng là tạo ra một giao diện cho phép những người không quen thuộc với giao dịch tiền điện tử có thể truy cập vào chuỗi khối một cách dễ dàng. Ngoài ra, cũng có nhiều quan hệ đối tác hơn với các nền tảng thanh toán.

8 NFTS sắp ra mắt hàng đầu

Có nhiều dự án NFT tuyệt vời cần theo dõi trong những năm tới, nhưng đây là chín dự án thú vị nhất mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Veve ban đầu thiết kế bức tượng chiến đấu cho Cuộc đối đầu Cổ điển từ DC Direct . Chúng nhanh chóng được bán hết và trở thành những bức tượng sưu tầm được đánh giá cao. Trên thực tế, nhu cầu quá cao nên các bộ sưu tập của Veve đã được giới thiệu lại nhiều lần với nhiều kiểu sơn và kích cỡ khác nhau.

Các bộ sưu tập kỹ thuật số phiên bản giới hạn của Veve có thể được mua bán, nâng cấp và tùy chỉnh trong các phòng trưng bày ảo hoặc bằng cách chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội thông qua ứng dụng VeVe dành cho Android và iOS.

Tổng nguồn cung: 8.888

Nhóm dự án

Dự án đạt đến đỉnh cao là sự hợp tác giữa DC Comics và VeVe để thiết kế Tượng chiến đấu của DC và đưa các bộ sưu tập NFT được cấp phép cao cấp này ra thị trường.

Chuỗi khối

Nội dung Veve được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum .

Quá trình đúc

Bạn có thể mua NFT trong đợt giảm giá chính, bắt đầu từ ngày 23 tháng 1. Thực tế, giá có thể lên đến 0,08 ETH cho một thẻ, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhận được thẻ càng sớm càng tốt.

Các tính năng được mong đợi cao

Các bức tượng DC Battle được ngưỡng mộ vì sự tôn kính đối với lịch sử 87 năm của họ, đồng thời hình dung ra một tương lai trong đó NFT đóng vai trò nền tảng trong việc mở ra những trải nghiệm mới và cách tương tác với nội dung DC.

Nfts sắp ra mắt

Đó là một vũ trụ xa xỉ ảo với các thành phần xã hội, trò chơi và tương tác. Mục đích là chuyển đổi cách tiêu dùng xa xỉ dễ thấy truyền thống thành một định dạng sang trọng mới hiện đại hơn, dân chủ hơn, bao trùm, vui vẻ và thú vị trong một môi trường hoàn toàn kỹ thuật số và thơ mộng.

Tổng nguồn cung: 75

Nhóm dự án

Nhóm Độc quyền do Olivier Moingeon, người đồng sáng lập công ty và Artur Goulão, Giám đốc Công nghệ, dẫn đầu.

Xem Thêm  Facebook cung cấp đề xuất trang - các nhóm được đề xuất cho trang của bạn

Chuỗi khối

Ethereum

Lộ trình

Q1, 2022

Nâng cấp nền tảng, tích hợp các tính năng của thị trường thứ cấp và mở rộng khả năng AR và metaverse để đáp ứng sự sáng tạo của các thương hiệu và nghệ sĩ sang trọng.

Quý 2 năm 2022

Một là nâng cao khả năng công nghệ trên toàn hệ sinh thái metaverse. Thứ hai, là phát triển cơ quan sáng tạo NFT.

Quá trình đúc

Mở tài khoản trên OpenSea sẽ cho phép bạn mua 75 biệt thự này, những biệt thự này sẽ được bán cho công chúng trong Khu sang trọng độc quyền với giá cố định là 6 ETH mỗi người.

Các tính năng được mong đợi cao

Nhóm cố gắng xây dựng một cộng đồng vui vẻ và gắn kết cư dân. Để đạt được điều này, cư dân sẽ có tùy chọn kiếm tiền từ thời gian của họ và kiếm tiền khi chơi trò chơi điện tử như một phần của chương trình “Chơi để kiếm tiền”.

Câu lạc bộ SpaceWarriors bao gồm 7.777 NFT 3D riêng biệt được phát triển bằng cách sử dụng công cụ Unreal Engine 5 và được lưu trữ dưới dạng ERC-721 trên chuỗi khối Ethereum. Các NFT này được lưu trữ trên IPFS. Sáng kiến ​​của nó là cho phép mọi người phát triển trò chơi điện tử của riêng họ mà không phải lo lắng về mã hoặc thiết kế.

Tổng nguồn cung: 457 mã thông báo cho đến nay

Nhóm dự án

Trong số các thành viên của nhóm phát triển Space Warriors Club NFT có Ilan (The Artist), Mike (Project Lead Developer) và Florian (Solidity Developer).

Chuỗi khối

Ethereum

Lộ trình

 • 20% – Đầu quý 1 năm 2022 – GAME DAO’s Space Warriors ra mắt: Bạn sẽ có thể bỏ phiếu và đưa ra đề xuất.
 • 40% – Đầu quý 1 năm 2022 -Câu lạc bộ Space Warriors HQ sẽ được thành lập theo phương thức metaverse mà bạn lựa chọn.
 • 60% – Cuối quý 1 năm 2022 – 5% của tất cả lợi nhuận bán hàng phụ sẽ được dùng để tài trợ cho các hoạt động của câu lạc bộ chiến binh không gian chẳng hạn như metaverse.
 • 70% – Ngày: Q1, 2022 – Hội đồng sẽ airdrop phi thuyền của mỗi phe cho những chiến binh tận tụy nhất của phe đó.
 • 80% – Ngày: Quý 2 năm 2022 – Sau khi phát hành hàng hóa chính thức của Quân đội, người dùng sẽ nhận được quà tặng và quyền truy cập vào một cuốn sách bị lãng quên từ lâu chứa kho lưu trữ cuối cùng còn lại về lịch sử của các Chiến binh Không gian.
 • 90% – Ngày: Quý 3, 2022 – Metaverse hangout đi vào hoạt động. Là một lãnh thổ ảo, đây sẽ là nơi diễn ra các cuộc họp và thảo luận. Ngoài những thứ khác, trang web sẽ nêu bật các sự kiện thể thao điện tử sắp tới và quà tặng chơi game.
 • 100% – Ngày: TBA – Các chiến binh có thể thi đấu từ quân đội wallet hoặc triển khai nhiều tính năng khác trong trò chơi dựa trên những gì họ quyết định.

Chi phí đúc

Mã thông báo NFT trị giá 0,2 ETH.

Các tính năng được mong đợi cao

Sáng kiến ​​NFT này sẽ cấp cho người dùng bỏ phiếu quyền để tạo hình các Chiến binh Không gian thông qua DAO , đã thu hút sự chú ý của Space Những người hâm mộ chiến binh. Người dùng sẽ khám phá một thế giới mới với đầy đủ các lợi ích và tiện ích khi họ trở thành thành viên của một cộng đồng riêng tư.

Đó là mạng lưới toàn cầu gồm 10.670 kiểm lâm viên được đào tạo bài bản đã hợp tác với nhau để cứu các loài có nguy cơ tuyệt chủng. Do khả năng mang lại tài sản tiền điện tử của Danger Rangers, họ đang tìm kiếm sự an toàn trên chuỗi khối Ethereum trước khi quá muộn.

Tổng nguồn cung: 10670 mặt hàng

Nhóm dự án

Nhóm dự án bao gồm Clark (Giám đốc sáng tạo), Mike (Trưởng nhóm dự án) và Nigel (quản lý dự án).

Chuỗi khối

Danger Rangers được giữ an toàn trên chuỗi khối Ethereum.

Lộ trình

 • Quá trình phát triển P2E bắt đầu vào Q1. Những người nắm giữ hàng đầu có thể tham gia các bản demo alpha và tham gia vào các blog phát triển hàng tuần.
 • Đội Kiểm lâm đột biến gặp nguy hiểm trong Quý 1! Tất cả chủ sở hữu đều nhận được huyết thanh D1A / DZB. Ngoài ra, Danger Rangers còn gặt hái được nhiều lợi ích hơn từ những người đột biến, chẳng hạn như tài sản tiền điện tử hàng ngày cao hơn theo cấp số nhân.
 • Mô hình 3D cho Danger Rangers cho play-to-kiếm tựa phim sẽ được phát hành vào quý 2.
 • Danger Rangers đột nhập Metaverse vào quý 2! Ra mắt bản thử nghiệm trò chơi PvP và cổ phần NFT.
 • Ra mắt cửa hàng hàng hóa cộng đồng trên toàn thế giới vào Quý 3. 25% số tiền thu được sẽ dành cho việc bảo tồn các loài có nguy cơ tuyệt chủng.
 • Q4 – Tất cả chủ tài khoản Danger Rangers sẽ có quyền truy cập vào trò chơi! Bên cạnh việc chơi và kiếm thêm tài sản tiền điện tử, chủ sở hữu sẽ có thể tham gia vào các hoạt động giáo dục, chơi battle royale, các sự kiện riêng tư, airdrop và các cơ hội chơi game tương tác khác! Ngoài ra, sẽ có sự ra mắt của ứng dụng Danger Rangers.

Chi phí đúc

Giá tiền đúc: 0,07 ETH + gas

Tính năng được mong đợi cao

So với bất kỳ dự án NFT nào khác, Genesis Danger Ranger có nhiều khả năng cứu các loài nguy cấp hơn.

Meka Ape bao gồm các loài vượn 3D phổ biến . Bạn có thể chơi trò chơi bắn súng metaverse P2E với tư cách là một con vượn trong bộ sưu tập này, phát hành vào Q4, 2022. Mỗi chú vượn đều có những khả năng và đặc quyền đặc biệt. Với suy nghĩ này, bạn có thể khám phá MAC bằng cách tham gia cộng đồng Discord.

Tổng nguồn cung: 10101

Nhóm dự án

Nhóm dự án bao gồm Joh (Người sáng lập), Anou (Nhà thiết kế 3D) và Lom (Nhà phát triển).

Chuỗi khối

Meka Ape NFTs nằm trên chuỗi khối Ethereum.

Lộ trình

 • Meka sẽ có một câu lạc bộ giao lưu và tổ chức các sự kiện nhiều lần trong năm. Sự kiện đầu tiên sẽ được tổ chức trên một hòn đảo tư nhân ở Maldives với những người nói về tiền điện tử / NFT.
 • Chín người sở hữu Meka Apes huyền thoại sẽ nhận được $ 1000 mỗi tháng trong một năm. Người sở hữu Meka Ape Master NFT sẽ nhận được một món quà trọn đời!
 • Buổi ra mắt tại TokyoO sẽ là một sự kiện đặc biệt dành cho tất cả các chủ sở hữu! Meka Ape NFT cấp cho bạn một nhân vật độc đáo. Trò chơi Meka Ape, chơi để kiếm tiền , cung cấp trò chơi này miễn phí.
 • Với giá trị tốt nhất cho người sở hữu, Meka Ape có kế hoạch hợp tác với trò chơi nổi tiếng nền tảng chưa được công bố và là một phần của các trò chơi lớn nhất.

Chi phí đúc

Giá bán trước của NFT là 0,06 ETH.

Các tính năng được mong đợi cao

Có quyền sở hữu Meka Ape sẽ cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập đặc quyền vào trò chơi được lưu trữ trong Meka Ape P2E.

Your Mom’s House (YMH) là thương hiệu ưu tiên kỹ thuật số của Sheldon Evans và những người cùng chí hướng, những người đam mê blockchain, tiền điện tử và NFT. Một phần trong tầm nhìn của anh ấy là tưởng tượng lại thế giới qua lăng kính của những nghệ sĩ, những kẻ mộng mơ và những người lầm lạc.

Tổng nguồn cung: 2723

Nhóm dự án

Sheldon Evans (Người sáng lập kiêm Giám đốc nghệ thuật) và Pedram Ghozat (Nhà chiến lược và xây dựng thương hiệu) thành lập nhóm dự án. SRB với MSC về khoa học máy tính là nhà phát triển chính.

Chuỗi khối

Ethereum

Lộ trình

 • Tiền bản quyền NFT cho tháng 2 năm 2022 được đặt ở mức 6%. Các thành viên YMH bỏ phiếu về cách phân bổ quỹ. 50% của tất cả các khoản phí bán hàng phụ sẽ được chuyển cho Piggy Bank DAO.
 • Việc ra mắt Ảnh hồ sơ mẹ cho con sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2022, với việc phát hành hồ sơ 2D vào quý đầu tiên của năm nay và hình đại diện 3D không lâu sau đó. Nếu bạn muốn nhận bạc hà MIỄN PHÍ, bạn sẽ cần MÓN MÓN NỮ HOÀNG.
 • Ngôi nhà của mẹ bạn sẽ bắt đầu cộng tác với người dùng trên Metaverse vào quý 2 năm 2022. Người sở hữu Mã thông báo nỗi nhớ sẽ có quyền truy cập độc quyền vào khu vực này và phần mở rộng cho Cộng đồng bất hòa riêng tư.

Tính năng được mong đợi cao

YMH NFT sẽ cung cấp hai bạc hà miễn phí độc quyền của các bộ sắp tới, quyền truy cập vào Quỹ tài trợ cộng đồng 1,2 triệu đô la, cũng như tham gia vào kênh bất hòa riêng của Sheldon Evans, quyền truy cập bỏ phiếu YMH DAO.

Dự án Cyber ​​Legends là một bộ sưu tập phi tập trung gồm 8.888 anh hùng mạng 3D độc đáo được xây dựng để bảo vệ metaverse! Tóm lại, chúng đều có hàng trăm chi tiết và yếu tố thực tế. Trong khi đó, tham gia Cyber ​​Legends có nghĩa là bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng tin tưởng vào một tương lai phi tập trung với NFT và tiền điện tử ở khắp mọi nơi.

Tổng nguồn cung: 8888

Nhóm dự án

Leo Alexander – Đặt phòng người ảnh hưởng

Aaron Bastin – Người quản lý Cộng đồng Discord

Chuỗi khối

Cyber ​​Legends nằm trên chuỗi khối Ethereum.

Lộ trình

 1. Việc ra mắt một trong những bộ sưu tập NFT chất lượng cao nhất và xổ số 5 Cyber ​​Legends khi đạt 20.000 thành viên Discord.
 2. Sau khi hoàn thành danh sách trắng, họ sẽ có một chiếc Rolex xổ số cho các thành viên trong danh sách trắng và danh sách vàng, cùng với quyền truy cập bán trước vào bộ sưu tập.
 3. Một chiếc Lamborghini Huracán hoàn toàn mới hoặc 250.000 đô la ETH sẽ được cung cấp sau khi công bố bộ sưu tập. Mười chủ sở hữu của mười NFT hiếm nhất trong bộ sưu tập cũng sẽ nhận được 10.000 đô la ETH mỗi người.
 4. Trên tài khoản OpenSea của họ, chủ sở hữu Robot Cyber ​​Legends NFT sẽ nhận được lời mời. Với tấm vé này, bạn sẽ có thể tham dự các sự kiện trên toàn thế giới.
 5. Tiền điện tử $ CYBL – Mỗi chủ sở hữu của Cyber ​​Legends NFT sẽ nhận được một đợt airdrop với số tiền tương đương $ CYBL vào cuối thời gian nắm giữ của họ. $ CYBL sẽ được phân bổ vào một nhóm tích lũy để hàng ngày cung cấp cho bạn thu nhập thụ động.
 6. Cyber ​​Legends Metaverse – Trong Metaverse theo chủ đề Cyberpunk, Cyber ​​Legends NFT sẽ được sử dụng làm giao diện và lâu dài của bạn tài sản sẽ mang lại cho bạn những khả năng đặc biệt.

Tính năng được mong đợi cao

Với Cyber ​​Legends, người dùng sẽ có thể tham gia vào không gian ảo, chia sẻ thông tin và thậm chí kiếm tiền từ mạng truyền thông xã hội của họ bằng cách mua đất và tạo nội dung có giá trị như trò chơi, hoạt ảnh hoặc thậm chí là các bài báo.

Crypto Quest là một trò chơi được thiết lập để trở nên phổ biến vào năm 2022. Đó là do tính chất sáng tạo, lối chơi tuyệt vời và cách nó được xây dựng dựa trên Chuỗi thông minh của Binance .

Tổng nguồn cung: 10.000

Nhóm dự án

Crypto Quest thuộc sở hữu của studio trò chơi NFT ‘Nautical Fantasy Titles.’ Nhóm được dẫn dắt bởi Zach Hopkins & amp; Theo Thomas.

Chuỗi khối

Đa giác

Chi phí đúc

0,1 ETH

Tính năng được mong đợi cao

Người chơi đang mong đợi kế hoạch sản xuất không khí trong dự án này. Ngoài ra, các nâng cấp chỉ số và tùy chỉnh thiết bị sẽ có sẵn.

Tương lai của NFTs

Khi thế giới công nghệ blockchain và tiền điện tử phát triển nhanh chóng, thì tiềm năng cho các ứng dụng công nghệ mới cũng tăng theo.

Trong bài viết này, chúng tôi đã nêu bật chín dự án NFT sắp tới cần theo dõi vào năm 2022 . Từ trò chơi đến bất động sản, các dự án này đang thúc đẩy phong trào về những gì có thể với NFT.

Có thể khó theo kịp NFT, vậy tại sao không tham gia máy chủ Discord của BeInCrypto để đảm bảo bạn luôn dẫn đầu mọi thứ?

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để tìm các dự án NFT mới sắp tới?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm các dự án NFT sắp tới ở đâu, bạn có thể phải thường xuyên cố gắng. Một cách để tìm các dự án NFT sắp tới là theo dõi tin tức về tiền điện tử và blockchain.

Bạn cũng có thể xem các diễn đàn trực tuyến và các nền tảng truyền thông xã hội, nơi những người đam mê NFT tụ họp lại, vì họ có thể đang thảo luận về các dự án mới mà bạn chưa từng nghe đến trước đây.

NFT tốt nhất để đầu tư vào là gì?

Khi đầu tư vào NFT, điều cần thiết là thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Tuy nhiên, một số NFT tốt nhất để đầu tư có thể sẽ có một sản phẩm hoạt động tốt, một đội ngũ mạnh đằng sau nó và một lộ trình rõ ràng cho tương lai.

Ngoài ra, điều cần thiết là phải xem xét giá trị của NFT mà bạn đang đầu tư và liệu chúng có khả năng đánh giá cao theo thời gian hay không.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.
Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là cung cấp thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời gian của mình để xác định, nghiên cứu và tạo ra nội dung giáo dục hữu ích cho độc giả của chúng tôi.
Để duy trì tiêu chuẩn này và tiếp tục tạo ra nội dung tuyệt vời, các đối tác của chúng tôi có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho các vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng đến quy trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và hữu ích của chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các dự án nft mới sắp ra mắt

World of Masters – Đánh giá tựa game NFT đầy tiềm năng sắp ra mắt (phần 2) | NFT Gaming

alt

 • Tác giả: Game6 Gaming
 • Ngày đăng: 2022-04-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5248 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WorldofMasters WOFM GAME6 Review congdonggame

  💥WOFM – Liệu có đáng đầu tư??

  Tiếp nối với phần trước, phần 2 này Game6 sẽ đưa ra phân tích về Tokenomics cũng như Cơ chế giảm lạm phát của WOFM. Đây là vấn đề mà nhiều gamer rất quan tâm khi muốn tìm hiểu về một tựa game NFT mới để xem xét có nên đầu tư hay không.

  Ngoài gameplay hấp dẫn, đồ họa đặc sắc đã được đánh giá ở phần trước, mình tin rằng nhà phát hành của WOFM đang rất nỗ lực chứng minh tiềm năng của dự án để thu hút users tham gia vào game. Họ cũng cố gắng tạo ra một hệ sinh thái game lành mạnh, bền vững, dài hạn.
  👉Cùng Game6 tìm hiểu kỹ hơn Whitepaper của World of Masters nhé!!

  ✅Nếu các bạn thấy video được chia sẻ bởi GAME6 hữu ích hãy ủng hộ mình bằng một like, share và subscribe kênh nhé, xin cảm ơn!

  Cập nhật những thông tin mới nhất tại:
  🌐Website WOFM: https://wofm.io/
  🌐Website Game6: https://game6.vn/category/58/world-of-master
  📘Facebook WOFM: https://www.facebook.com/wofm.io
  👨‍✈️WOFM_VN Telegram: https://t.me/wofmvn
  👨‍✈️Game6_Official Telegram: https://t.me/Game6_VentureCapital
  👨‍✈️Game6_WOFM Telegram: https://t.me/Game6_WOFM

  game6 congdonggame WOFM WorldofMasters Whitepaper tokenomics
  ———-
  ©Bản quyền thuộc về GAME6 – NFT Gaming
  ©Mọi vi phạm sẽ bị xử lý bản quyền theo điều khoản của Youtube

9 dự án NFT tiềm năng sắp ra mắt trong năm 2022

 • Tác giả: vn.beincrypto.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8662 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 9 dự án NFT tiềm năng sắp ra mắt trong năm 2022 bao gồm Sex NFT, Veve NFT, Exclusible, Your Mom’s House, Make Ape,…

Top 8+ Các Game NFT Kiếm Tiền Tiềm Năng Nhất 2022

 • Tác giả: topwat.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9540 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo bạn, đâu là những dự án game NFT đáng chơi nhất trong năm 2022? Đâu là những NFT Crypto Gaming sắp ra mắt hứa hẹn sẽ gây bão? Cùng tham khảo 8 cái tên sau!

Top 10 dự án game NFT đáng chú ý trong năm 2021

 • Tác giả: toquoc.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7932 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gần đây, Axie Infinity, The Sandbox hay Dencentraland là những tựa game NFT thu hút lượng lớn người chơi. Các dự án này cũng có vốn hóa cao trong thị trường coin.

Top 5 dự án game NFT sắp ra mắt năm 2022

 • Tác giả: nft2coin.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9709 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gần đây có rất nhiều dự án game NFT đang “thai nghén” và sắp ra mắt. Hãy cùng tìm hiểu 5 cái tên hứa hẹn sẽ là game NFT cực hot năm 2022 nhé.

Tổng hợp các game NFT đáng chú ý sẽ ra mắt vào năm 2022

 • Tác giả: game6.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2539 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 2022 dự kiến sẽ chứng kiến sự bùng nổ của các game NFT. Hãy cùng Game6 tìm hiểu top 4 game có những cái tên nào nhé! Trong ba năm trở lại đây, trước sự mở rông nhanh chóng của thị trường game NFT, mọi nhà phát triển game đều muốn cho ra mắt những trò …

TOP 10 Dự Án Game NFT Sắp Ra Mắt Năm 2022: Kiếm tiền ảo/coin

 • Tác giả: naototnhat.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8151 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách để lại đánh giá trên Facebook [Hướng dẫn hoàn chỉnh 2020] - làm thế nào để đưa các đề xuất trên facebook