Panigale V4 Ŕ là hiện thân hoàn hảo cho phong thái, tinh tế, năng suất của Ducati. Chiếc xe trổ tài chất đua của Ducati, tựa một mẫu xe đua mới mẻ.

Bạn đang xem: mô hình ducati v4r

Trang bị điện tử

Gói trang bị điều khiển điện tử của Panigale V4 Ŕ bao gồm:

 • Hệ thống phanh chống trượt ABS EVO
 • Hệ thống kiểm tra lực kéo DTC EVO
 • Hệ thống chống trượt bánh DSC
 • Hệ thống chống bốc đầu DWC EVO
 • Hệ thống trợ giúp xuất phát DPL
 • Hệ thống trợ giúp sang số nhanh DQS EVO
 • Hệ thống kiểm tra phanh động cơ EBC EVO

Theo mặc định, các thông số kỹ thuật vận hành cho mỗi bộ điều khiển này được link với ba Cơ chế lái trong Panigale V4 Ŕ. Các cấp điều khiển hệ thống DTC, DWC, DSC hoặc EBC có thể được điều chỉnh nhanh chóng thông qua bộ chuyển hóa switchgear bên tay lái trái.

Hệ thống phanh chống trượt ABS EVO

Hệ thống phanh chống trượt ABS có tính năng chuyển hướng giúp giữ cho ABS hoạt động ngay cả khi xe nghiêng. Hệ thống phanh chống trượt Bosch ABS EVO có thể được thiết lập ở 3 cấp độ khác nhau để thỏa mãn mọi nhu cầu của toàn bộ các tay đua.

Trong lúc cấp độ 3 được khuyến khích sử dụng trong điều kiện độ bám thấp, cấp độ 2 và 1 ưu tiên lực phanh và được thiết kế để sử dụng trên các mặt phẳng có độ bám cao.

Chọn Cấp độ 2 sẽ kích hoạt tính năng Trượt bằng phanh, cho phép người lái trượt bánh sau (drift) vào các khúc cua một cách an toàn.

Được khuyến khích sử dụng cho trình độ đua chuyên nghiệp, ABS cấp độ 1 chỉ can thiệp vào phanh trước, nhưng vẫn giữ tính năng Cornering để cho phép phanh siêu gắt cho đến khi qua ngã rẽ và khắc phục mọi sai sót khi cầm lái.

Hệ thống kiểm tra lực kéo DTC EVO 2

DTC EVO 2 tương tác với Hệ thống đo quán tính 6 trục IMU để liên tục đo góc nghiêng và dựa vào đó để tính toán đúng đắn mức độ can thiệp thiết yếu nhằm đảm bảo vòng quay bánh sau thích hợp (theo thiết lập cấp độ của DTC EVO).

Khi được đặt ở cấp độ 1 hoặc 2, DTC EVO 2 sẽ kích hoạt tính năng Quay theo yêu cầu. Khi đó, người lái có thể sử dụng bộ chế hòa khí khi xe nghiêng để tạo ra nhiều vòng quay hơn so với mức can thiệp thông thường, nhờ vậy mà xe có thể xoay mình dựa trên bánh trước và chuyển hướng thành công.

DTC EVO 2 không chỉ thúc đẩy vào quá trình đánh lửa và phun xăng, mà còn trên độ mở van chế hòa khí để đảm bảo can thiệp mượt mà hơn khi không cần điều khiển nhanh.

Hệ thống chống trượt bánh DSC

Được đồng phát triển với Ducati Corse, hệ thống mới này trợ giúp thêm cho người lái bằng cách kiểm tra mô-men xoắn được phân phối bởi động cơ dưới dạng một hàm của góc trượt; mục tiêu của nó là cải tổ năng suất lái ra khỏi khúc cua bằng cách ngăn các góc trượt khó xử lý.

Xem Thêm  Đầu số 012 đổi thành gì? Tra cứu thông tin chuyển đổi đầu số 012 - 012 đổi thành gì

DSC có hai thiết lập khác nhau: chuyển từ cấp độ 1 sang cấp độ 2 sẽ giúp kiểm tra đơn giản hơn các góc trượt mà bình thường khó kiểm tra.

Giống như hệ thống kiểm tra lực kéo DTC EVO, hệ thống chống trượt bánh DSC kiểm tra việc giảm mô-men xoắn bằng cách thúc đẩy lên các van chế hòa khí, giảm vận tốc đánh lửa trước và giảm phun xăng.

Hệ thống chống bốc đầu DWC EVO

Panigale V4 Ŕ cũng được trang bị phiên bản tiên tiến nhất của hệ thống chống bốc đầu DWC EVO. Nhờ thông tin do IMU 6D phân phối, DWC EVO cho ra kết quả đọc thông số kỹ thuật bốc đầu đúng đắn hơn, từ đó kiểm tra hiệu quả hơn để đảm bảo xe phản hồi nhanh hơn với thông tin của người lái.

Hệ thống trợ giúp xuất phát DPL

Hệ thống 3 cấp độ này đảm bảo khởi động nhanh như chớp nhưng vẫn an toàn, giúp người lái tập trung vào việc nhả ly hợp. DPL sử dụng các tính năng của DWC và luôn giữ cho DTC hoạt động để đảm bảo an toàn tối đa vào mọi lúc.

DPL có 3 thiết lập khác nhau và được kích hoạt bằng cách nhấn phím rõ ràng trên switchgear ở tay lái bên phải. Cấp độ 1 ưu tiên khởi động năng suất cao, cấp độ 3 ưu tiên tính an toàn và ổn định.

Hệ thống trợ giúp sang số nhanh DQS EVO 2

Ngoài lợi nhuận giảm thời gian chuyển số, DQS EVO 2 còn cho phép trả số không cần ly hợp. Phiên bản EVO trên V2 Ŕ sử dụng dữ liệu góc nghiêng để tối đa hóa độ ổn định của xe khi sang số trong quá trình chuyển hướng. Trong quá trình trả số, hệ thống này vận hành liền mạch với ly hợp chống trượt và Hệ thống kiểm tra phanh động cơ EBC để đảm bảo chuyển số tối ưu trên đường đua đầy phấn khích.

Hệ thống kiểm tra phanh động cơ EBC EVO

Hệ thống kiểm tra phanh động cơ EBC giúp người lái tối ưu hóa độ ổn định của xe trong những điều kiện chuyển hướng cực gắt. EBC EVO được tối ưu hóa theo góc nghiêng, giám sát vị trí van chế hòa khí, cấp số đã chọn và sự giảm tốc của trục khuỷu khi phanh gấp, đồng thời điều chỉnh độ mở bộ chế hòa khí để cân đối mô-men xoắn thúc đẩy lên lốp.

Sách lược Cơ chế lái Ducati mới

Cơ chế lái phân phối cho người dùng 3 phong thái lái khác nhau được thiết lập trước để năng suất của chiếc Panigale V4 Ŕ có thể thích ứng với người lái, đường đua/ tuyến đường và điều kiện thời tiết.

Cơ chế lái Race – Cho phép các tay đua tận hưởng năng suất tối đa của Panigale V4 Ŕ trên mặt phẳng nhựa đường có độ bám cao. Khi chọn Cơ chế lái Race, người lái sẽ được trải nghiệm công suất 221 mã lực, với phản ứng của bộ chế hòa khí được điều khiển trực tiếp bằng hệ thống Ride-by-Wire. Cơ chế lái Race thiết lập thiết bị điện tử ở mức can thiệp thấp: ví dụ, để tối đa hóa năng suất phanh, hệ thống ABS chỉ can thiệp vào bánh trước (nhưng tính năng Cornering vẫn luôn bật.)

Xem Thêm  Bán Yêu Tư Đằng [Tập 11] - tu dang tap 11

Cơ chế lái Sport – Cho phép các tay đua ít kinh nghiệm hơn tận hưởng năng suất đua tuyệt vời. Tương tự, người lái sẽ được trải nghiệm công suất 221 mã lực, nhưng phản ứng của bộ chế hòa khí được điều khiển bằng hệ thống Ride-by-Wire sẽ theo phong thái thể thao. Tính năng trượt bằng phanh và tính năng Cornering của ABS sẽ được bật, cho phép tối đa hóa năng suất chuyển hướng.

Cơ chế lái Street – Người lái nên chọn Cơ chế lái Street khi lái chiếc Panigale V4 Ŕ trên những mặt phẳng có độ bám kém hoặc trên đường cao tốc công cộng. Người lái vẫn sẽ được trải nghiệm công suất 221 mã lực, nhưng giống như Cơ chế lái Sport, phản ứng của bộ chế hòa khí sẽ theo hướng tăng dần. Các thiết lập điều khiển điện tử đảm bảo độ bám và ổn định để tối đa hóa độ an toàn.

Ducati Lap Timer GPS (DLT GPS)

Đồng hồ hiển thị của Panigale V4 Ŕ tích hợp bộ đếm thời gian vòng đua có nhiều công dụng thượng hạng hơn đồng hồ hiển thị của Panigale V4. DLT GPS trên V4 Ŕ không chỉ tự động phát hiện thời gian vòng đua, nó còn tồn tại thể hiển thị trực tiếp hai thời gian trung gian trên đồng hồ hiển thị ở cuối mỗi vòng đua. Nếu thời gian vòng đua đạt mức tốt nhất trong đợt đua hiện tại, tính năng Best Lap sẽ bật cơ chế nhấp nháy trong 5 giây. Tại mỗi vòng đua, hệ thống không chỉ ghi lại thời gian mà còn cả vận tốc vòng quay tối đa, vận tốc tối đa (dữ liệu thật theo GPS), thời gian trung gian, góc nghiêng và góc đảo lái.

Ducati Data Analyser + GPS (DDA+ GPS)

Ducati Data Analyser + GPS (DDA + GPS) cho phép nhận xét năng suất của xe và người lái bằng cách hiển thị dấu vết cho các mục dữ liệu rõ ràng. DDA + GPS là một dụng cụ giám sát năng suất trọng yếu. Không chỉ có khả năng tự động hiển thị và ghi lại thời gian vòng đua, dụng cụ này còn lưu lại các dữ liệu khác như độ mở bộ chế hòa khí, vận tốc đua, vòng quay tua động cơ, cấp số đã chọn, nhiệt độ động cơ, quãng đường đã đi và DTC.

Hệ thống Multimedia DMS

Panigale V4 Ŕ có thể được trang bị Hệ thống Multimedia DMS. Hệ thống này cho phép người lái nhận cuộc gọi đến, chọn và nghe nhạc theo ý muốn hoặc nhận tin nhắn văn bản qua Công nghệ Bluetooth.

Xem Thêm  500+ Đồng hồ nam dây thép không gỉ chính hãng đẹp nhất tại Xwatch - đồng hồ dây thép


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài mô hình ducati v4r

Review mô hình Ducati Panigale V4R hãng Huayi tỉ lệ 1:12 | Ducati Panigale V4R 1:12 Huayi

 • Tác giả: Super Sports Bikes
 • Ngày đăng: 2021-10-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9386 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mô hình mô tô, xe máy.
  Trưng bày, sưu tầm.
  Tỉ lệ 1:12.
  diecast
  diecastcollection
  modelscale
  sportsbike
  caferacer
  bmw
  yamaha
  honda
  kawasaki
  scrambler
  nakedbike
  welly
  maisto
  joycity
  alloy
  newray
  automaxx

 • Tác giả: shopee.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9347 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

MÔ HÌNH XE DUCATI PANIGALE V4S CORSE RED 1:18 MAISTO 6819

 • Tác giả: autono1.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9914 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MÔ HÌNH XE DUCATI PANIGALE V4S CORSE RED 1:18 MAISTO 6819Phiên bản 2020 của Panigale V4S giúp tăng hiệu năng hơn nữa và mang việc theo dõi lên cấp độ tiếp theo cho những người nghiệp dư và chuyên nghiệp. Một loạt các tinh chỉnh giúp cho việc đi xe đơn giản hơn, thân thiện hơn, ít mệt mỏi hơn đồng thời làm cho chiếc Ҳ

Mô hình Ducati panigale V4R superleggera xin lỗi vì tay em hơi run #ducativ4 #mohinhmoto #xuhuong

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2267 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 225 Likes, 7 Comments. TikTok video from Lê Đức Đạt (@leducdat210701): “Mô hình Ducati panigale V4R superleggera xin lỗi vì tay em hơi run #ducativ4 #mohinhmoto #xuhuong”. nhạc nền – Lê Đức Đạt.

Ducati Panigale V4R 2020 giá bao nhiêu-Thông số kỹ thuật kỹ thuật – Mua bán ô tô – Xe1s.com

 • Tác giả: xe1s.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8760 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ducati Panigale V4R 2020 giá bao nhiêu-Thông số kỹ thuật kỹ thuật ✅ Ducati Panigale V4R 2020 giá bao nhiêu-Thông số kỹ thuật kỹ thuật Chỉ một năm sau thời điểm giới thiệu superbike Panigale V4, hãng môtô Italy lại phát triển thêm phiên ✅ Cụ thể tin tức xe ✅ , Mua bán ô tô – Xe1s.com

Ducati Panigale V4R 2019 giá trên 2 tỷ đồng chuẩn bị về Việt Nam

 • Tác giả: news.webike.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1510 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu siêu môtô Ducati Panigale V4R 2019 có giá thành trên 2 tỷ đồng được phán đoán sẽ cập bến thị trường xe Việt Nam trong tương lai gần. Dưới đây là những thông tin và hình ảnh cụ thể về Ducati Panigale V4R 2019 mà Webike.vn tổng hợp để độc giả cùng tham khảo.

Nhận xét Ducati Panigale V4R: Siêu mô tô của Ducati vừa trình làng tại thị trường Thái Lan

 • Tác giả: tinxe.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2044 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ra mắt mẫu xe Ducati Panigale V4R được nâng cấp từ phiên bản cũ Ducati Panigale V4, V4S tại Thái Lan, với hiệu năng đẳng cấp cùng khả năng vận hành ấn tượng

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ