Tìm kiếm Amazon Web Hosting miễn phí? Lựa chọn lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web của bạn là rất quan trọng – đây là 10 trong số các giải pháp lưu trữ tốt nhất hiện nay!

Bạn đang xem : dịch vụ web amazon lưu trữ miễn phí

Amazon Web Hosting miễn phí

Bạn có đang cân nhắc việc bắt đầu một trang blog hoàn toàn mới không? Bạn không nhận ra giải pháp lưu trữ web nào là tốt nhất và cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn? Lưu trữ Web Amazon miễn phí

Có thể bạn đã có một máy chủ lưu trữ web, điều này khiến bạn thất vọng với lịch trình kém hoặc thời gian đóng gói thực sự chậm chạp cho trang web của bạn.

Việc chọn lưu trữ WordPress tốt nhất cho trang web của bạn là rất quan trọng, vì một số lý do. Trong bài đánh giá này, tôi muốn đề cập đến 10 công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web trên internet tốt nhất hiện nay.

Mỗi thứ đều có ưu điểm và nhược điểm, thường phụ thuộc vào những gì bạn muốn từ trang web của mình. Bạn vừa ra mắt một blog hoàn toàn mới hay nó sẽ là giao diện người dùng của công cụ thương mại điện tử của bạn?

Bạn cần chỗ để lưu hình ảnh lớn hay bạn tập trung vào tỷ lệ?

Bạn đã chọn bao nhiêu băng thông và cả dung lượng ổ đĩa mà bạn sẽ cần chưa? Bạn có hiểu nhu cầu về thời gian hoạt động của mình không? Chính xác thì làm thế nào về SSD và tăng tốc độ?

Giá cước có vấn đề không hay bạn có thể chi trả thêm một chút cho các tính năng cũng như yêu cầu dịch vụ của mình không?

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ tổ chức nào có thể phù hợp nhất với bạn.

10 Dịch vụ WebHosting tốt nhất

Ngay tại đây, chúng ta sẽ điểm qua 10 nhà cung cấp webhosting hàng đầu được cung cấp hiện nay. Lưu trữ Web Amazon miễn phí

Mỗi dịch vụ trong số này thực sự đã có từ lâu, có cơ sở cá nhân đáng kể và sử dụng hệ thống nắm giữ vững chắc để đảm nhiệm công việc sau đây của bạn.

Live The Laptop Lifestyle…

Tiếp thị liên kết có thể mang lại sự tự do để mở ra một thế giới lựa chọn phong cách sống. Bạn không cần phải tốn nhiều tiền để bắt đầu và có thể thực hiện vào lúc rảnh rỗi, xung quanh công việc hiện tại của bạn.

Tìm Thông tin thêm

Kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web tốt nhất

SiteGround

SiteGround chỉ là một trong những nhà cung cấp tổ chức phổ biến nhất và cũng được xếp hạng cao nhất trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp tỷ lệ WordPress nội bộ đặc biệt và cũng như các dịch vụ bảo vệ để làm cho trang web của bạn được bảo vệ nhanh nhất và nhanh nhất có thể.

Họ được công nhận vì đã hỗ trợ 24/7 tốt nhất trong lĩnh vực này, đó là lý do tại sao họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được tư vấn chính thức của ‘WordPress’. Các thuộc tính của SiteGround bao gồm nâng cấp tự động, bộ đệm WP tích hợp sẵn, CDN, phân đoạn một cú nhấp chuột và kiểm soát phiên bản GIT. Họ cũng nằm trong số các công ty thiểu số cung cấp dịch vụ nắm giữ cụ thể trong khu vực với 3 cơ sở thông tin ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á.

Các tính năng hàng đầu của Siteground ;

 • Máy chủ web siêu nhanh: Tất cả các máy chủ web của SiteGround đều được cải tiến về tốc độ. Họ được trang bị phần cứng mới nhất như ổ SSD cũng như phần mềm tùy chỉnh để đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động cực kỳ nhanh chóng.
 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Top Notch Sự hỗ trợ khách hàng của họ là điều đáng kinh ngạc. Họ sử dụng điện thoại 24/7, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ dựa trên vé.
 • CDN và SSL miễn phí. Họ cung cấp ngay lập tức CDN miễn phí của Cloudflare cũng như chứng nhận SSL hoàn toàn miễn phí từ Let’s Encrypt.
 • < li> Nhiều Vị trí Máy chủ Họ có các trung tâm thông tin ở ba lục địa. Bạn có thể chọn vị trí bạn chọn trong khi đăng ký.

 • Xếp hạng gần đầu của tất cả các công ty lưu trữ web về cả thời gian hoạt động (99,99%) cũng như tốc độ (673ms).
 • Cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau dựa trên nhu cầu riêng tư: Chia sẻ, WordPress cũng như dịch vụ lưu trữ Đám mây, cũng như các máy chủ web chuyên dụng với nhiều sức mạnh hơn cũng như khả năng thích ứng.
 • Doanh nghiệp nắm giữ: Gói này là cho các dịch vụ lớn và các trang web có lưu lượng truy cập cao với nhu cầu máy chủ nhiều thách thức. Kết nối với nhóm SiteGround cũng như họ sẽ tạo ra một kế hoạch tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Tuyệt vời cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu. Dịch vụ này bao gồm một trình tạo trang web hoàn toàn miễn phí (do Weebly cung cấp), cũng như bạn có thể tích hợp CMS một cách nhanh chóng và cũng có thể sử dụng tính năng chuyển WordPress tự động của SiteGround nếu bạn chỉ di chuyển trang web hiện có của mình.
 • Thông thường Sao lưu miễn phí!

BlueHost

Cung cấp năng lượng cho hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới, Bluehost là tên thương hiệu được công nhận trong máy chủ lưu trữ giao dịch. Bằng cách thực hiện một số lượng lớn dịch vụ, họ có thể cung cấp chiết khấu tỷ lệ cao. Lưu trữ Web Amazon miễn phí

Cùng với việc sử dụng nhiều dịch vụ lưu trữ web hoàn chỉnh, Bluehost cung cấp đào tạo quảng cáo và tiếp thị, giải pháp SEO, quảng cáo trên các trang web truyền thông xã hội, sản xuất tài liệu, dịch vụ bố cục hình ảnh, e-mail, tên miền và danh sách dịch vụ lân cận để mở rộng web giao thông.

Bluehost làm hài lòng mọi người: từ các blogger mới bắt đầu đến thương mại điện tử nổi tiếng cũng như hơn thế nữa.

BlueHost Các thuộc tính chính của web;

 • Bluehost cung cấp 5 loại kế hoạch tổ chức chính: Lưu trữ dùng chung, lưu trữ VPS, Lưu trữ chuyên dụng, lưu trữ WordPress và cả Trang web trên đám mây, băng thông không giới hạn với tất cả các tài khoản.
 • Các gói Pro đang hoạt động ở mức cao – VPS hiệu suất cao cũng như tỷ lệ trang web tăng thỏa thuận.
 • Kết hợp một cú nhấp chuột với CloudFlare, cung cấp nhiều chức năng bảo vệ vượt trội hơn cũng như tăng tốc trang web của bạn!
 • Hầu hết các gói đều bao gồm không gian lưu trữ đĩa vô tận, tổ chức miền, địa chỉ email cũng như băng thông.
 • Bạn nhận được một tên miền miễn phí trong một năm khi mua lại.
 • CPanel được cải tiến là thực sự dễ sử dụng và cũng cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các chức năng.
 • Các tính năng bảo vệ trên Bluehost rất tuyệt vời.
 • Các tính năng Thương mại điện tử rất tuyệt vời với nhiều giỏ hàng luôn sẵn có cũng như Bảo vệ SSL.

HostGator

HostGator có thể nằm trong số các công ty webhosting lớn nhất, sớm nhất trên thị trường, nhưng họ vẫn đang cải tiến , đăng thời gian hoạt động trung bình là 99,98% trong 24 tháng qua.

Các kế hoạch nắm giữ cổ phiếu cơ bản của họ đi kèm với bộ nhớ không giới hạn, truyền dữ liệu, tên miền miễn phí (trong năm đầu tiên) và chứng nhận SSL miễn phí. Họ cũng có dịch vụ khách hàng tuyệt vời, họ đính kèm với một cuộc trò chuyện trực tuyến ngay lập tức và trả lời từng câu hỏi trong vòng vài giây mỗi câu hỏi.

Chức năng quan trọng của HostGator ;

 • Khả năng nắm giữ đáng tin cậy: HostGator đảm bảo thời gian hoạt động là 99,99%. Bạn chắc chắn sẽ nhận lại được điểm tín dụng một tháng trong tài khoản của mình nếu bạn gặp phải thời gian ngừng hoạt động dưới mức đó.
 • HostGator có 3 tùy chọn gói tổ chức chung để bạn lựa chọn: gói Hatchling, gói Baby và gói Business.
 • HostGator cung cấp cơ sở dữ liệu, điện thoại, email và cả hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Lựa chọn cuối cùng là nhanh nhất, gắn chúng tôi với đại diện giải pháp trong vòng khoảng 15 giây.
 • HostGator được thiết kế riêng cho chủ sở hữu blog hoặc nhà thiết kế web mới bắt đầu. Trang web của họ chứa các hướng dẫn, hướng dẫn và thậm chí nhiều hơn nữa để hỗ trợ bạn điều hướng thế giới bẩn thỉu của DNS và cả các trung tâm dữ liệu.
 • Đảm bảo hoàn tiền lớn: HostGator cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Thông thường, các công ty lưu trữ web không cung cấp bảo đảm hoàn tiền sau 30 ngày.
 • Di chuyển miễn phí: HostGator cung cấp giải pháp di chuyển miễn phí với tất cả các tài khoản hoàn toàn mới. Nhóm chuyên gia của họ sẽ chuyển trang web của bạn từ máy chủ lưu trữ trước đó mà không tính thêm phí trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày đăng ký.
 • Họ cũng cung cấp một công cụ xây dựng trang chủ cho trang web có tên Gator cho những khách hàng đang tìm cách sản xuất trang web của riêng họ một cách nhanh chóng – không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật.

Lưu trữ WPX

Terry Kyle, Giám đốc điều hành cũng như đồng sáng lập của WPX Hosting đã phát triển giải pháp này như một biện pháp khắc phục những trải nghiệm khó chịu của anh ấy với hầu hết mọi webhosting công ty.

WPX Hosting là một giải pháp tổ chức tập trung vào một số tốc độ tổ chức nhanh nhất có tốc độ đạt được. Các giao dịch của WPX Hosting ưu việt đã quan tâm đến việc nắm giữ WordPress, tập trung vào việc cung cấp các trang web internet nhanh chóng và hỗ trợ tuyệt vời. Nếu bạn có một trang nặng về hình ảnh hoặc các trang có plugin nặng, thì WPX có thể dành cho bạn .. Amazon Web Hosting miễn phí

Với Lưu trữ WPX , bạn nhận được:

 • Đảm bảo 99,95% thời gian hoạt động – sẽ rất hiếm nếu trang web của bạn gặp sự cố.
 • Các địa điểm lưu trữ tại Hoa Kỳ cũng như Vương quốc Anh – hãy chọn địa điểm gần với khán giả của bạn.
 • WPX Cloud là CDN được thiết kế riêng của WPX Hosting, với các máy chủ nhỏ ở hơn 20 nơi trên thế giới. Không giống như các công ty CDN truyền thống (không kinh doanh dịch vụ lưu trữ), nhóm WPX liên tục kiểm tra cũng như tinh chỉnh CDN đám mây của họ để mang lại hiệu quả tốt nhất cho WordPress.
 • Di chuyển miễn phí: WPX Hosting thực hiện các hoạt động hoàn toàn miễn phí cho mọi người muốn thay đổi.
 • Sao lưu hàng ngày miễn phí: WPX Hosting duy trì an toàn các bản sao lưu ở một máy chủ khác trong 28 ngày.
 • Thiết bị sao lưu của họ giúp bạn có thể truy cập vào hệ thống sao lưu bất cứ lúc nào. giống. Bạn có thể khôi phục các biến thể trước đó một cách dễ dàng và cũng có thể duy trì phiên bản thực hành của trang web của mình.
 • Quét Phần mềm Độc hại Miễn phí & amp; Hack Clean Up: Lưu trữ WPX dọn dẹp phần mềm độc hại khỏi máy chủ WPX hàng ngày hoàn toàn miễn phí. Tất cả đều nằm trong kế hoạch của họ. Họ đề phòng các lỗ hổng đã biết ở cấp độ máy chủ web, vì vậy tất cả các trang web được lưu trữ trên WPX đều được bảo vệ.
 • Tất cả các gói đều có bảo mật DDoS, cả sổ tay và bản sao lưu tự động cũng như quét và xóa phần mềm độc hại để đảm bảo rằng thông tin của bạn và bảo vệ trực tuyến được quan tâm.
 • Hơn nữa, trình cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột đảm bảo rằng bạn dễ dàng cài đặt WordPress trên blog hoặc trang web của mình.

Web lỏng

Web lỏng chỉ là một trong những dịch vụ máy chủ lưu trữ cao cấp hơn được cung cấp ngày nay, với thành tích về tính linh hoạt và cả phạm vi. Với khoảng 30.000 người tiêu dùng trên toàn cầu, công ty đã thực sự dành 20 năm qua để phát triển lĩnh vực webhosting chuyên biệt của mình.

Lựa chọn của Liquid Web về các gói có nhiều tính năng và tính linh hoạt mà chúng cung cấp cho bạn thực sự giúp bạn vượt qua các đối thủ. Ngoài ra, khả năng tùy chỉnh mà các kế hoạch này cung cấp, kết hợp với hàng tấn thời gian gần như tức thời và thời gian hoạt động rất đáng tin cậy, khiến Liquid Web trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức vừa và lớn.

Được thành lập vào năm 1997, Liquid Web phục vụ hơn 32.000 khách hàng, bao gồm các thương hiệu lớn như The Home Depot và Motorola.

Chức năng thiết yếu của Liquid Web ;

 • Tự động sao lưu hàng ngày
 • Chứng nhận SSL tự động, miễn phí cho tất cả các trang web trên gói Managed WordPress
 • Nén ảnh tự động (giúp tăng tốc độ đóng gói trang web). < / li>
 • Toàn quyền truy cập máy chủ cho các lập trình viên cùng với các công cụ SSH, Git và WP-CLI.
 • Nhận hỗ trợ khi bạn yêu cầu từ nhóm hỗ trợ giàu kinh nghiệm 24/7/365 thông qua trò chuyện trực tiếp, qua điện thoại cũng như email.
 • Chi phí an toàn và bảo mật bằng Cloudflare CDN, tránh tấn công DDoS, cũng như phần mềm tường lửa tích hợp.
 • Triển khai các cụm máy chủ được xây dựng tùy chỉnh của Liquid Web cho phức tạp các yêu cầu về trang web.
 • Liquid Web có một nhóm vận động sẽ chuyển các trang web của bạn sang Liquid Web miễn phí.
 • Lưu trữ chuyên dụng là giải pháp thay thế tốt hơn nhiều cho những người đang mong đợi (hoặc trải nghiệm ) lưu lượng truy cập trang web khổng lồ.
 • Liquid Web sử dụng một số kiểu tổ chức cấp chuyên nghiệp; Lưu trữ WordPress được quản lý, Lưu trữ Cloud VPS và Lưu trữ chuyên dụng.

SquareSpace

Bộ này hơi khác nhau một chút, với dịch vụ lưu giữ thực sự là một giải pháp viết blog hoàn chỉnh. Sử dụng một lựa chọn cho WordPress và là một trình tạo trang web hàng đầu, Squarespace là một điểm duy nhất dành cho người viết blog những người mong muốn một trang web có vẻ ngoài đáng chú ý.

Anthony Casalena đã sản xuất Squarespace theo yêu cầu. Anh ấy dự định lưu trữ trang blog của riêng mình cũng như phát hiện ra rằng không có bất kỳ loại lựa chọn thay thế blog tự lưu trữ nào dành cho những người bình thường. Đây là năm 2004 và các lựa chọn để xây dựng trang web của riêng bạn cũng bị hạn chế. Lưu trữ Web Amazon miễn phí

Vào năm 2014, Squarespace đã hoàn toàn tạo ra phương tiện trang web xâm nhập vào hệ thống phong cách hấp dẫn tồn tại ngày nay. Họ yêu cầu phải làm điều này để duy trì tính cạnh tranh cũng như tối ưu hóa thiết bị di động. Điều chỉnh này cho phép tất cả các mẫu và cả thiết kế trên Squarespace được hiển thị trên thiết bị di động dễ dàng như phiên bản máy tính để bàn của trang web.

Squarespace Các tính năng quan trọng của web;

 • Khi nói đến việc xây dựng một trang web, lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cảm thấy mình là người mới và có chút lo lắng.
 • Nó cho phép người dùng tạo một trang web chuyên nghiệp trong trình duyệt internet mà không cần viết mã cũng như chỉnh sửa dễ dàng nhờ hệ thống giám sát nội dung đơn giản (CMS).
 • Cung cấp bản thử nghiệm miễn phí trong 14 ngày, vì vậy bạn có thể bắt đầu phát triển trang web của mình và xem chính xác cách bạn thích phần mềm .
 • Squarespace có cơ sở kiến ​​thức đáng chú ý, trung tâm hỗ trợ, thư mục hướng dẫn và sự hiện diện của diễn đàn thảo luận.
 • Điều kỳ diệu của Squarespace nằm ở mẫu thiết kế. Chỉ riêng điều này đã là một lý do để chọn Squarespace thay vì các đối thủ như Wix. Chúng thực sự là những mẫu hiệu quả nhất trên thị trường khi nói đến các nhà thầu trang web.
 • Bốn gói Squarespace hiện có: Personal, Business, Basic Commerce cũng như Advance Commerce.
 • Giao dịch Squarespace là một tính năng tạo nền video tuyệt vời– điều này có thể biến một mẫu Squarespace hiện đang đẹp mắt thành một mẫu tuyệt đẹp.

Xem các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web tốt nhất

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời hơn để kiểm tra

Giải thích về Lưu trữ Web

Máy chủ lưu trữ – Những điều chính cần tìm

Vậy những điều cần thiết bạn cần cân nhắc khi lựa chọn giải pháp máy chủ lưu trữ là gì?

 • Giá cả: Bạn muốn một nhà cung cấp dịch vụ rẻ tiền, nhưng bạn cũng yêu cầu tính toàn vẹn. Hãy nhớ câu ngạn ngữ cũ, bạn sẽ có được những gì bạn chi tiêu. Tuy nhiên, hầu hết các cách đắt tiền không ngụ ý là hiệu quả nhất.
 • Chức năng và cả Hạn chế: Một blog cơ bản chắc chắn sẽ yêu cầu ít chức năng hơn một trang web thương mại điện tử. Có những chức năng trang web yêu cầu nhiều RAM, đủ sức mạnh xử lý và dung lượng đĩa để hoạt động tốt cho bạn và khách hàng của bạn. Nhiều trang web giá cả phải chăng không thể đáp ứng những nhu cầu đó.
 • Thời gian hoạt động & amp; Độ tin cậy: Bạn không bao giờ muốn trang web của mình ngừng hoạt động – nó giống như bị đóng cửa khỏi công ty của bạn! Độ tin cậy và cả thời gian hoạt động của nhà cung cấp dịch vụ đang nắm giữ của bạn là vô cùng quan trọng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Nhà cung cấp của bạn phải có danh tiếng trực tuyến tốt cho bộ phận hỗ trợ của họ. Bạn phải có khả năng tham khảo ý kiến ​​của một người thực 24/7 bất kể điều gì.
 • Khả năng phát triển: bạn muốn đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ có khả năng cho phép trang web của bạn mở rộng. Bạn cần có khả năng cập nhật tài khoản của mình.

Lưu trữ Web Amazon miễn phí

Live The Laptop Lifestyle…

Tiếp thị liên kết có thể mang lại sự tự do để mở ra một thế giới lựa chọn phong cách sống. Bạn không cần phải tốn nhiều tiền để bắt đầu và có thể thực hiện vào lúc rảnh rỗi, xung quanh công việc hiện tại của bạn.

Tìm Thông tin thêm


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề dịch vụ web amazon lưu trữ miễn phí

Amazon Online Arbitrage 2022 – NHỮNG SẢN PHẨM NÊN TRÁNH KHI VỪA BẮT ĐẦU KINH DOANH.

alt

 • Tác giả: Viet Seller Support
 • Ngày đăng: 2022-03-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1469 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vietsellersupport AmazonOnlineArbitrage
  Trong chuỗi chủ đề Online Arbitrage (mua đi bán lại online), anh Hiếu Đình đã thảo luận về các sản phẩm nên bán cho người vừa bắt đầu. Vậy các sản phẩm nào cần tránh? Tham gia hôm nay để nghe anh Hiếu Đình cũng như các anh chị dày dặn kinh nghiệm khác chia sẻ về các sản phẩm cần tránh cũng như các khó khăn bước đầu.

  KINH DOANH TRÊN AMAZON, EBAY VÀ WALMART : DỄ DÀNG KHỞI NGHIỆP – VỐN THẤP – KHÔNG GIỮ HÀNG TỒN KHO – ÁP DỤNG ĐƯỢC NHIỀU MẶT HÀNG – TÌM HIỂU NGHỀ HOT NHẤT HIÊN NAY VÀ BẠN CÓ THỂ HỌC HỎI TỪ KHẮP NƠI QUA HỆ THỐNG ZOOM.
  Nếu bạn thực sự muốn thử sức với hình thức kinh doanh đang HOT này thì đừng ngần ngại bỏ ra 5 phút tìm hiểu ngay những kỹ năng bài bản cách kinh doanh trên Amazon, Ebay và Walmart qua hệ thống Zoom.us
  Zoom Link: zoom.vietsellersupport.com
  Youtube Channel: yt.vietsellersupport.com
  Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/vietsellersupport
  Our Web: www.vietsellersupport.com

Amazon cũng có dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí, và đây là cách để sử dụng

 • Tác giả: tamhoang.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2456 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết Amazon cũng có dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí, và đây là cách để sử dụng của TAMHOANG.NET

Lưu trữ đám mây miễn phí

 • Tác giả: aws.amazon.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5011 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải pháp lưu trữ đám mây miễn phí cho Bậc miễn phí của AWS. Duyệt qua những ưu đãi và dịch vụ bạn cần để triển khai các giải pháp lưu trữ và phân phối nội dung trên đám mây rồi bắt đầu sử dụng miễn phí.

Tổng hợp 17 web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4401 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, GhienCongNghe sẽ giới thiệu cho các bạn các web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn với rất nhiều tính năng hữu ích khi làm việc.

8 Web lưu trữ đám mây miễn phí dung lượng lớn tốt nhất

 • Tác giả: xuconcept.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6687 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những trang web lưu trữ đám mây miễn phí dung lượng lớn 100gb tốt nhất. Mỗi dịch vụ lưu trữ đám mây đều có những điểm mạnh riêng,…

​Tìm hiểu Amazon Web Services – Dịch vụ Web của ông lớn Amazon và Amazon VPS miễn phí

 • Tác giả: www.viettelidc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6841 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Amazon đang là một trong những gã khổng lồ về Internet trong việc cung cấp các dịch vụ trong thương mại điện tử. Và Amazon Web Services (AWS) là một bước đi tiên tiến về việc cung cấp dịch vụ lưu trữ Web cho các doanh nghiệp của Amazon. Hãy cùng tìm hiểu về AWS và dịch vụ Amazon VPS trong bài viết dưới đây nhé!

Top 10 dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất năm 2022

 • Tác giả: vinasupport.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8245 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là top 10 dịch vụ lưu trữ đám mây / Cloud Storage miễn phí tốt nhất năm 2022: pCloud, iceDrive, Gdrive, Dropbox, Box,…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách giữ con bạn an toàn trên Instagram bằng cách sử dụng quyền kiểm soát của cha mẹ - cài đặt của cha mẹ trên instagram