Có rất nhiều hình ảnh với smartphone Android của các bạn và muốn để giữ cho chúng với những kỷ niệm? Nó không phải là an toàn để lưu trữ hình ảnh trên smartphone Android, như bạn có thể xóa chúng do tai nạn hoặc thu được smartphone Android của các bạn bị mất? Trong trường hợp như vậy này, nó là khôn ngoan để sao lưu hình ảnh trên smartphone Android, Nội dung này tập trung vào Hiển thị cho bạn làm thế nào để sao lưu hình ảnh trên Android mà không có bất kỳ rắc rối

Bạn đang xem: hình ảnh lưu bị

Có rất nhiều hình ảnh với smartphone Android của các bạn và muốn để giữ cho chúng với những kỷ niệm? Nó không phải là an toàn để lưu trữ hình ảnh trên smartphone Android, như bạn có thể xóa chúng do tai nạn hoặc thu được smartphone Android của các bạn bị mất? Trong trường hợp như vậy này, nó là khôn ngoan để sao lưu hình ảnh trên smartphone Android. Bài letspro.edu.vnết này tập trung vào Hiển thị cho bạn làm thế nào để sao lưu hình ảnh trên Android mà không có bất kỳ rắc rối.

Bạn đang xem: Sao lưu ảnh trên android

Các phương pháp 1. Sao lưu hình ảnh Android để Google + tự độngphương pháp 2. Sao lưu hình ảnh trên Android bằng cáp USB tựphương pháp 3. Sao lưu các hình ảnh Android để các PC với MobileGo

Phương pháp 1. Sao lưu hình ảnh của Android, Google + tự động

Các phương pháp 1. Sao lưu hình ảnh Android để Google + tự độngphương pháp 2. Sao lưu hình ảnh trên Android bằng cáp USB tựphương pháp 3. Sao lưu các hình ảnh Android để các PC với MobileGo

Plan để sao lưu hình ảnh từ smartphone Android của các bạn với Google +, vì vậy bạn có thể đơn giản chia sẻ với gia đình và bạn thân của các bạn? Thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1. Đi đến cửa tiệm Google chơi và tải về và thiết lập Google + ứng dụng trên smartphone Android của các bạn.

*

Bước 2. Chạy Google + trên Android của các bạn smartphone. Nhấn vào biểu tượng trình đơn để mang lên trình đơn thiết lập.

*

Bước 3. Nhấn vào thiết lập và chọn máy ảnh và hình ảnh. Sau đó, nhấn vào Tự động Backupp.

*

Bước 4. Bật Tự động sao lưu và thiết lập các tùy chọn bạn muốn. Sau đó, sao lưu hình ảnh bạn đã thực hiện để Google +.

Phương pháp 2. Sao lưu hình ảnh trên Android bằng cáp USB theo cách thủ công

Nếu bạn muốn sao lưu hình ảnh từ Android vào PC và không cần phải sử dụng bất kỳ dụng cụ, đây là phương pháp để bạn.

Bước 1. Kết nối smartphone Android của các bạn với PC bằng cáp USB. Hiện tại, smartphone Android gắn kết như là một ổ cứng bên ngoài.

Bước 2. Trên PC của các bạn, tìm thấy đĩa cứng bên ngoài của smartphone Android của các bạn. Mở ra đi.

Xem Thêm  Bí Mật Không Tên Trong Tâm Lý Trẻ Tuổi Dậy Thì - bí mật không tên

Bước 3. Hình ảnh mặc định được lưu trong thư mục DCIM. Ảnh nhập khẩu từ PC được lưu trữ trong một thư mục có tên hình ảnh hoặc một cái gì đó như vậy. Nếu bạn cũng sử dụng một số ứng dụng để tải xuống hoặc chụp hình, bạn cần phải đi đến các thư mục và tìm thấy hình ảnh trong đó.

Bước 4. Mở cặp ảnh từng người một và sao chép những người muốn của các bạn. Sau đó, sao lưu hình ảnh Android máy ảnh và những người khác để PC của các bạn.

*

Phương pháp 3. Sao lưu ảnh Android để các PC với MobileGo

Cáp USB là bị hỏng, vì vậy bạn không thể sao lưu hình ảnh từ Android? Quên thư mục nơi hình ảnh của các bạn được lưu, vì vậy bạn phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm? Đừng lo ngại. Đang có một số dụng cụ hữu ích mà phân phối cho bạn truy cập đơn giản cho toàn bộ Android hình ảnh thư mục và sau đó sao lưu hình ảnh Android.

1. letspro.edu.vn MobileGo

Nó là một tất cả-trong-một Android sao lưu dụng cụ, cho phép bạn sao lưu hình ảnh, danh bạ, tin nhắn, ứng dụng, ứng dụng dữ liệu, âm nhạc, letspro.edu.vndeo, lịch, Nhật ký cuộc gọi và tài liệu mà không có bất kỳ rắc rối.

Sao lưu Android bức ảnh bạn đã chụp, tải về và nhập khẩu thông qua WiFi hoặc USB cáp. Khôi phục lại hình ảnh để các smartphone Android mà không có một hitch. Cũng sao lưu và khôi phục lại danh bạ, tin nhắn SMS, ứng dụng và ứng dụng dữ liệu, phương tiện truyền thông, tài liệu, lịch và Nhật ký cuộc gọi. Tương thích với Samsung, HTC, LG, Motorola, Sony, Google, Acer, HUAWEI, ZTE, và nhiều hơn nữa.

Sao lưu Android bức ảnh bạn đã chụp, tải về và nhập khẩu thông qua WiFi hoặc USB cáp. Khôi phục lại hình ảnh để các smartphone Android mà không có một hitch. Cũng sao lưu và khôi phục lại danh bạ, tin nhắn SMS, ứng dụng và ứng dụng dữ liệu, phương tiện truyền thông, tài liệu, lịch và Nhật ký cuộc gọi. Tương thích với Samsung, HTC, LG, Motorola, Sony, Google, Acer, HUAWEI, ZTE, và nhiều hơn nữa.

Lưu ý: Các phiên bản Mac không trợ giúp sao lưu và khôi phục lại ứng dụng, ứng dụng dữ liệu, phương tiện truyền thông và các tài liệu trong thời gian

Tải về

Phiên bản Windows

Phiên bản Windows

Tải về

Phiên bản Mac
những người đã tải về nó

Bước 1. Seting dụng cụ trên PC và thu được smartphone Android của các bạn kết nối

Phiên bản Macnhững người đã tải về nó

Để khởi đầu, thiết lập và chạy letspro.edu.vn MobileGo trên PC. Mang ra một cáp USB để kết nối smartphone Android của các bạn với PC. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows, bạn cũng có thể thử kết nối WiFi.

Sau thời điểm kết nối, smartphone Android sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính với hình ảnh và thêm tập tin phân loại trong thanh bên trái.

Xem Thêm  NSƯT Kim Giác vừa qua đời: Người đàn bà "dữ dằn, độc đoán" và thành công kỳ lạ trên sân khấu - nghệ sĩ kim giác

Lưu ý: Để sử dụng kết nối WiFi, bạn cần phải tự thiết lập letspro.edu.vn MobileGo ứng dụng trên smartphone Android. Tìm hiểu thêm về ứng dụng MobileGo letspro.edu.vn >>

Xem thêm: Nên Mua Đồng Hồ Ở Đâu ? Hãng Nào? Bảng Giá? Nên Mua Đồng Hồ Ở Đâu Uy Tín

*

Bước 2. Sao lưu toàn bộ hình ảnh từ smartphone Android để các PC trong 1 cú nhấp chuột

Trong cửa sổ chính, bấm Sao lưu One-Click. Điều này sẽ trả về cửa sổ sao lưu. Theo mặc định, toàn bộ dữ liệu bạn có thể sao lưu trong 1 cú nhấp chuột được liệt kê có. Chọn hình ảnh và bất kỳ dữ liệu khác mà bạn muốn sao lưu với. Đảm bảo vị trí nơi tệp sao lưu sẽ. Sau đó, nhấp vào Sao lưu. Trong quá trình sao lưu toàn thể, không để ngắt kết nối smartphone Android của các bạn. Khi nó được hoàn thiện, bấm OK hay Mở thư mục.

Tải về

Phiên bản Windows

Phiên bản Windows

Tải về

Phiên bản Mac
những người đã tải về nó

Phiên bản Macnhững người đã tải về nó

*

Bước 3. Lựa chọn sao lưu hình ảnh trên smartphone Android

Để sao lưu đã chọn hình ảnh Android, bạn có thể điều hướng tới thanh bên trái và nhấp vào tam giác nhỏ bên cạnh hình ảnh. Toàn bộ các cặp hình ảnh trên smartphone Android sẽ được hiển thị trong cây thư mục ảnh.

Mở một thư mục ảnh và chọn hình ảnh bạn muốn của các bạn. Nhấp vào xuất khẩu. Điều này sẽ trả về cửa sổ trình duyệt tập tin PC. Tìm một vị trí để lưu những hình ảnh và nhấn vào OK. Khi nó được hoàn tất, nhấn vào đóng hoặc Mở thư mục.

Lưu ý: Để sử dụng kết nối WiFi, bạn cần phải tự thiết lập letspro.edu.vn MobileGo ứng dụng trên smartphone Android. Tìm hiểu thêm về ứng dụng MobileGo letspro.edu.vn >>

Thắc mắc liên quan đến sản phẩm? Trò chuyện trực tiếp với nhóm trợ giúp của chúng tôi >>

Hot bài letspro.edu.vnết
*

Hot bài letspro.edu.vnếtvàgt; Tài nguyên > Android > Android ảnh sao lưu: sao lưu ảnh để Google + và PC một cách đơn giản

TẶNG letspro.edu.vn

TRUNG TÂM TẢI VỀ

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

KHÁM PHÁ letspro.edu.vn

HỖ TRỢ

letspro.edu.vn TRANG WEB

TÀI NGUYÊN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

****

NHẬN BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ

CHỌN QUỐC GIA CỦA BẠN

HOA KỲ

Đầu trang

Đầu trang

Về letspro.edu.vn | Điều khoản & điều kiện | Bảo mật | Giấy phép trao đổi | Sơ đồ website | Liên hệ với chúng tôi | Blog | Tài nguyên


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hình ảnh lưu bị

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG LƯU HÌNH ẢNH – CAMERA YOOSEE

alt

 • Tác giả: Kiên Liên Thiên
 • Ngày đăng: 2022-02-17
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4890 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kính chào các bác, có rất nhiều bác đang sử dụng camera Yoosee. Trong quá trình sử dụng camera sẽ xuất hiện lỗi không lưu được hình ảnh, mặc dù đã lắp thẻ nhớ vào rồi. Clip ngày hôm nay em sẽ hướng dẫn các bác xác minh và khắc phục lỗi này, tùy thuộc mức độ nặng và nhẹ.
  Trường hợp thẻ nhớ không được định dang đúng. Các bác làm theo các bước sau:
  1. Vào phần thiết lập của camera
  2. Chọn thiết lập ghi hình
  3. Chọn sang chính sách thông báo ghi hình
  4. Chọn định dạng thẻ nhớ
  5. Sau thời điểm định dạng xong, chọn lại Ghi hình bằng tay
  Chúc các bác thực hiện thành công nhé.
  Zalo trợ giúp: 096.228.7997
  Link mua hàng: https://www.facebook.com/Camerathongm…
  Hotline trợ giúp: 096.228.7997
  camera camerawifi camera_yoosee camera_an_ninh
  camera_wifi camera_ip camera_chống_trộm camera_chong_trom loighihinhyoosee loi_ghi_hinh_yoosee loithenho loi_the_nho
Xem Thêm  Đánh giá Nokia 8.1: Chiếc điện thoại tầm trung rất đáng giá! - nokia 8 đánh giá

Lỗi burn-in (lưu ảnh màn hình) là gì? Làm thế nào để khắc phục?

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2382 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung này sẽ cho bạn biết lỗi burn-in (bóng mờ, lưu ảnh màn hình) là gì, vì sao bị burn in, xuất hiện ở đâu cùng với cách khắc phục chúng. Click xem ngay!

Cách tải hình ảnh về PC làm hình nền không bị mờ or vỡ

 • Tác giả: camnangbep.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5999 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc đặt hình nền thì có nhiều ý tưởng sáng tạo, nhiều cách xử lý và xử lý. Nhưng chung qui thì vẫn là chọn ảnh mặc định từ Windows và ảnh được tạo ra .

Cách khắc phục hiện tượng lưu ảnh màn hình trên smartphone Samsung

 • Tác giả: samfans.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2686 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu ảnh màn hình(Burn-in) là hiện tượng thường gặp trên các màn hình AMOLED, tuy không tác động đến tuổi thọ máy nhưng gây khó chịu cho người dùng

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình iPhone bị lưu ảnh cực đơn giản

 • Tác giả: tintuc.dienthoaixanh.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6223 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màn hình iPhone bị lưu ảnh là một trong những lỗi khó chịu so với người dùng thiết bị hiện tại. Tình trạng này khiến máy xuất hiện nhiều dải bóng mờ

Làm thế nào để khắc phục lỗi màn hình bị lưu ảnh cực kì đơn giản?

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4903 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗi màn hình bị lưu ảnh tuy không tác động trực tiếp đó tuổi thọ của các linh kiện bên trong nhưng sẽ khá khó chịu vì những nội dung được hiển thị không được đẹp mắt.

Cách xem lại và khôi phục hình ảnh trong tin nhắn Zalo đã xóa

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5584 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù tin nhắn trên Zalo đã bị xóa nhưng các hình ảnh mà bạn và người đó đã gửi cho nhau vẫn còn lưu trữ trên thiết bị, nhờ vậy mà tất cả chúng ta có thể dùng thủ thuật

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ