Đây là một cách sáng tạo để tạo một bộ phim thú vị từ hình ảnh tĩnh.

Bạn đang xem : biến ảnh thành chuyển động

Khi xem lại ảnh bằng màn hình LCD ở mặt sau máy ảnh của tôi, thật thú vị khi giữ nút điều hướng và cho phép máy ảnh lướt nhanh qua tất cả các hình ảnh. Đặc biệt là vì tôi thường xuyên chụp ở chế độ liên tục — giữ nút chụp để chụp nhiều tấm liên tiếp — hiệu ứng giống như đang xem một bộ phim hoạt hình stop-motion.

Vì vậy, vào ngày sinh nhật của con gái tôi, tôi nghĩ, tại sao không làm điều đó trên máy Mac? Thay vì chỉ lấy ra một số ảnh thực sự tốt, tôi sẽ kết hợp tất cả chúng lại để tạo thành một bộ phim giống như trải nghiệm quét tất cả các bức ảnh đó trên máy ảnh.

Đây là cách thực hiện.

1. Nhập ảnh vào iPhoto, nơi chúng xuất hiện được nhóm thành một Sự kiện mới.

2. Trong iMovie, tạo một dự án mới.

3. Chọn Tệp – & gt; Thuộc tính dự án (hoặc nhấn Command-J).

4. Đặt cài đặt Vị trí Ảnh Ban đầu thành Vừa với Khung. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy toàn bộ từng hình ảnh, bất kể các ảnh đó có phải là sự kết hợp giữa các hướng phong cảnh và cổng hay không. Hoặc, bạn có thể chọn Cắt để loại bỏ bất kỳ đường viền đen nào khỏi hình ảnh, nhưng cài đặt đó có thể dẫn đến khung hình kỳ lạ, đặc biệt là đối với hình ảnh chuyển đổi. (Bạn có thể thay đổi các cài đặt này sau nếu muốn.)

Bạn cũng có thể muốn thay đổi cài đặt Thời lượng ảnh ở đây, nhưng đừng bận tâm. Độ dài ngắn nhất là một giây, quá dài so với hiệu quả mà tôi sẽ đạt được. Chúng tôi sẽ sớm điều chỉnh thời gian.

Xem Thêm  TikTok - cập nhật nguyên tắc cộng đồng tiktok

5. Mở trình duyệt Ảnh và nhấp vào mục Sự kiện trong iPhoto.

6. Kéo Sự kiện bạn đã tạo vào trình duyệt Dự án để thêm ảnh vào phim của bạn. Tùy thuộc vào số lượng ảnh, bước nhập này có thể mất một chút thời gian, vì vậy hãy kiên nhẫn.

< p class = "ad page-ad has-ad-prefix ad-article">

7. Nhấp đúp vào một hình ảnh trong dự án (hoặc chọn một hình ảnh và nhấp vào nút Thanh tra trên thanh công cụ, hoặc chỉ cần nhấn phím I) để mở Trình kiểm tra Clip.

8. Đặt thời lượng là 0,1 giây và chọn hộp kiểm Áp dụng cho tất cả ảnh tĩnh để điều chỉnh thời gian của mọi khung hình.

9. Nếu bạn muốn thay đổi xem ảnh được cắt hay đặt vừa với khung, hãy chọn tất cả các khung (nhấp vào một khung rồi chọn Chỉnh sửa – & gt; Chọn Tất cả hoặc nhấn Command-A) rồi nhấp vào nút Cắt trên thanh công cụ. Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút Vừa vặn hoặc Cắt xuất hiện trong Trình xem.

Hoặc, bạn có thể tự do điều chỉnh bất kỳ khung hình nào theo cách thủ công. Khi tôi đặt dự án của mình thành Cắt, nhiều bức ảnh chân dung cuối cùng chỉ hiển thị bầu trời. Vì vậy, tôi đã di chuyển vùng hiển thị trong các khung đó để bao gồm hành động. Nếu bất kỳ ảnh nào đến với hướng sai, hãy nhấp vào nút Xoay (mũi tên ở đầu Trình xem ở chế độ Cắt) để xoay toàn bộ hình ảnh theo mức tăng 90 độ.

Xem Thêm  Các quy tắc bất thành văn của Instagram: Nên và Không nên - Anna McNaught - việc làm và không nên làm trên instagram

Khi bạn phát phim, nó giống như những gì bạn trải nghiệm khi lướt qua các cảnh quay trên máy ảnh của bạn. Chỉ trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng tất cả các tính năng khác mà iMovie cung cấp. Kéo các bài hát từ trình duyệt Âm nhạc và Hiệu ứng âm thanh hoặc tiêu đề từ trình duyệt Tiêu đề vào dự án để thêm nhạc hoặc văn bản. Điều chỉnh thời gian cho các ảnh cụ thể bằng cách thay đổi cài đặt Thời lượng trong Trình kiểm tra clip (và đảm bảo bỏ chọn nút Áp dụng cho tất cả ảnh tĩnh).

Và tất nhiên, sau đó bạn có thể chia sẻ phim với bất kỳ ai bạn muốn bằng cách chọn một tùy chọn từ menu Chia sẻ, như Facebook, YouTube, Vimeo, iTunes hoặc xuất tệp.

Bạn có thể xem video tôi đã làm về một chuyến đi chơi vào ngày sinh nhật của con gái tôi , như một ví dụ về cách bắt đầu.

[Jeff Carlson là tác giả của Cuốn sách Dự án iMovie ’11 (Peachpit Press; 2011) và là biên tập viên cấp cao của TidBits .]


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề biến ảnh thành chuyển động

Biến ảnh tĩnh thành ảnh có chuyển động

alt

 • Tác giả: Giang Giang
 • Ngày đăng: 2021-08-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4372 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LINK ĐỒ MÌNH ĐÃ REVIEW: https://editachuyennho.kol.eco/
  TIKTOK: editachuyennho
  IG: haigiang97
  shorts short

Cách biến ảnh thường thành ảnh động 3D bằng Mug Life

 • Tác giả: mobitool.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6661 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram của bạn - làm thế nào để đăng một cái gì đó lên câu chuyện trên instagram của bạn

Cách chuyển ảnh tĩnh thành ảnh động trên điện thoại

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7663 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: StoryZ Photo Motion là ứng dụng tạo ảnh động nghệ thuật trên điện thoại, giúp bạn biến ảnh tĩnh thành ảnh động.

Cách biến Ảnh thờ cũ thành Ảnh chuyển động bằng MyHeritage

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7690 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MyHeritage là ứng dụng giúp chuyển ảnh thờ cũ thành ảnh chuyển động giúp bạn tưởng niệm về người đã mất. Họ giống như sống lại và đang mĩm cười với bạn

Cách biến ảnh tĩnh thành ảnh động cực hot trên Facebook

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6309 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong những ngày gần đây, cộng đồng Facebook đang phát sốt với avatar tĩnh mà động vô cùng độc đáo. Và hôm nay mình xin hướng dẫn luôn các bạn thực hiện điều đó

Biến ảnh tĩnh thành ảnh động trong 3 bước

 • Tác giả: download.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3250 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PhotoMirage, PhotoMirage có thể biến những bức ảnh tĩnh thành ảnh động độc đáo. Corel PhotoMirage có cách dùng đơn giản, giúp tạo chuyển động ảnh chỉ trong vài phút.

Cách biến ảnh thường thành ảnh động bằng ứng dụng Plotagraph cực dễ dàng – ViettelStore.vn

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9951 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những bức ảnh GIF động hiện tại đã rất phổ biến và tạo thành trào lưu mới trên mạng xã hội. Vì vậy, bạn đừng nên bỏ qua cách biến ảnh thường thành ảnh động dưới đây nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social