Black / 44mm / 98% – 6,190,000 VNDBlack / 44mm / 99% – 6,490,000 VNDBlack / 44mm / New – 0 VNDGold / 44mm / 98% – 6,590,000 VNDGold / 44mm / 99% – 6,790,000 VNDGold / 44mm / New – 0 VNDSliver / 44mm / 98% – 6,390,000 VNDSliver / 44mm / 99% – 6,690,000 VNDSliver / 44mm / New – 0 VNDBlackGoldSliver44mm98phần trămMô tảĐánh giá cụ thể Apple Watch Series 4 – Sản phẩm nhận giải thưởng màn hình đẹp nhấtTin vui so với khách hàng là tín đồ Apple Watchlà phiên bản Apple Watch Series 4 đã được The Society for Ι

Bạn đang xem: apple watch thép gold

Black*
Gold*
Sliver*
44mm*
98%*

Mô tả

Black / 44mm / 98% – 6,190,000 VNDBlack / 44mm / 99% – 6,490,000 VNDBlack / 44mm / New – 0 VNDGold / 44mm / 98% – 6,590,000 VNDGold / 44mm / 99% – 6,790,000 VNDGold / 44mm / New – 0 VNDSliver / 44mm / 98% – 6,390,000 VNDSliver / 44mm / 99% – 6,690,000 VNDSliver / 44mm / New – 0 VNDBlackGoldSliver44mm98%

Nhận xét cụ thể Apple Watch Series 4 – Sản phẩm nhận giải thưởng màn hình đẹp nhất

Tin vui so với khách hàng là tín đồ Apple Watchlà phiên bản Apple Watch Series 4 đã được The Society for Information Display (Hiệp hội Hiển thị Thông tin – SID) chon là thiết bị có màn hình tốt nhất 2019.

Bạn đang xem: Apple watch series 4 thép gold

Sở dĩ, Apple Watch Series 4 được bình chọn và nhận giải thưởng này là do nó đã đoạt được các theo tiêu chuẩn mà SID đề ra nhờ các tính năng nổi trội và ứng dụng các tiến bộ giúp giải quyết được các nhu cầu của người dùng.

Phần 1: Thiết kế – thay đổi nhỏ tạo ra khác biệt lớn

Apple Watch series 4 vẫn mang một kiểu dáng truyền thống như từ những ngày đầu ra mắt, nghĩa là nhìn vào nó là các bạn biết ngay đây là Apple Watch chứ chẳng nhầm lẫn với một con smart watch nào khác. Nhưng khi nhìn gần lại, xem xét kĩ hơn, tất cả chúng ta sẽ thấy được những thay đổi tuy nhỏ nhưng không nhỏ mà Apple đã làm với series 4 này.

Apple Watch series 4 vẫn ra mắt với 2 cỡ thân vỏ nhưng đã thay đổi về kích thước 38 đã tăng thành 40mm và 42 đã tăng thành 44mm, tăng 2mm trên mỗi phiên bản. Bạn có thể nghi ngờ tăng kích thước sẽ làm cho Apple Watch trở nên to và thô nhưng khi đeo lên tay lại rất tương đồng với thế hệ cũ. Sự tương đồng này là do Apple đã mở rộng góc bo cong của Apple Watch series 4 lên khá nhiều.

Mặt kính trang bị trên Apple Watch series 4 đã được làm mỏng đi đáng kể so với series 3, mài cong 2.5D, giúp cho màn hình Apple Watch trở nên bóng bẩy và có cảm tưởng tràn viền (thực ra là vẫn còn một tí viền).

Thân vỏ của Apple Watch series 4 cũng từng được làm mỏng đi, mặc dù con số này là không đáng kể (chỉ 0,7mm) nhưng khi đeo lên tay và nhìn thì các bạn sẽ thấy ngay được điều đó.

*

– Cạnh trái

Apple đã thiết kế mới toàn thể lại loa và mic đàm thoại vừa để xử lý vấn đề tiếng vọng (echo) vừa để tăng âm lượng cho loa lên 50%. Rõ ràng và cụ thể mic đàm thoại đã được chuyển qua cạnh cùng với nút Digital Crown. Loa đã được sắp xếp lại, lỗ loa dài ra và đặt dàn hàng ngang trên thân của Apple Watch. Cách sắp xếp này đã phân phối cho loa một không gian to hơn nhờ đó tiếng động đã to và trong hơn hẳn những thế hệ trước. Giờ đây các bạn có thể ngồi làm việc để tay ở vị trí trên bàn tự nhiên và trò chuyện smartphone mà vẫn nghe lời thoại một cách rõ ràng.

– Cạnh phải

Nút Digital Crown: được thiết kế lại, mỏng hơn nhưng nhiều tính năng hơn. Kí hiệu nhận ra LTE chỉ đang là một vòng đỏ mảnh mai chứ không phải nguyên “nốt ruồi son” như trước nữa.

Nút cạnh hông (side button): phẳng ngang thân vỏ, không lồi lên như trước, cảm tưởng bấm nhẹ nhõm hơn và mịn màng hơn.

– Mặt lưng Apple Watch series 4:

Steve Jobs đã từng nói “you’re not going to use a piece of plywood on the back, even though it faces the wall and nobody will ever see it”. Và Apple đã làm tốt điều đó còn hơn thế trên series 4. Cụm mặt lưng tuy thường trực áp vào tay người dùng nhưng giờ đây lại là điểm mà mình thấy đẹp nhất, xịn nhất trên chiếc đồng hồ.

+ Về độ đẹp:

Nhìn cụm cảm ứng giờ đây rất bóng bẩy nhưng cũng rất ngầu. Mỗi khi nó phát sáng thì nó giống như cái lò phản ứng hạt nhân trên ngực của IRONMAN vậy, chỉ khác là ánh sáng màu xanh lá cây thôi.

*

+ Về độ xịn:

Trên series 4, Apple đã quyết định sử dụng vật liệu thượng hạng cho mặt lưng của toàn bộ các model thay vì phân biệt như trước, rõ ràng là: Cụm cảm ứng được bọc trong kính sapphire và Phần khung của ốp lưng làm bằng ceramic.

Với những vật liệu thượng hạng được trang bị, mình tin series 4 sẽ có ngoại hình bền hơn so với các thế hệ trước.

Thiết kế cảm ứng nhịp tim bầu tròn luôn “chìm” trong tay của người dùng, vừa cho cảm tưởng đeo thân thiện vừa cho kết quả đo nhịp tim luôn có độ đúng đắn cao.

Xem Thêm  Cách Mở File Pdf Sang Word, Cách Mở File Pdf Trong Word - giải pdf sang word

Apple Watch series 4 có một cái không thay đổi nhưng ai cũng sẽ thích, này là ngàm gắn dây đeo. Mặc dù đã thay đổi rất nhiều về ngoại hình nhưng Apple đã giữ lại ngàm dây đeo cũ trên Watch series 4. Các bạn tuyệt đối có thể sử dụng lại hệ sinh thái dây cũ trên series 4 này. Mình nghĩ điều này sẽ còn được Apple duy trì trong thời gian dài sắp tới.

Phần 2: Tương tác – thay đổi lớn mang lại trải nghiệm khác biệt

Apple Watch series 4 có rất nhiều nâng cấp về phần cứng, nhưng có hai thứ mình đánh giá chát nhất trong số đó: Màn hình hiển thị và Digital Crown.

– Màn hình hiển thị:

Màn hình hiển thị của Apple Watch series 4 là thứ làm tốn nhiều giấy mực nhất năm nay của giới công nghệ. Có 2 điều Apple đã làm với màn hình để trải nghiệm trên series 4 trở nên khác biệt rất nhiều so với những thế hệ trước đó: Tăng kích thước màn hình và Bo cong các góc hiển thị.

*

+ Tăng kích thước màn hình:

Màn hình của series 4 giờ đây đã to hơn 30%. Nếu con số là khó hình dung thì các bạn có thể liên tưởng tới việc đang xài iPhone 4/4S (màn hình 4”) mà chuyển qua dùng iPhone Ҳ/XS (màn hình 5.8”) vậy. Đó đúng đắn là sự khác biệt về trải nghiệm khi các bạn sử dụng series 4 so với các series cũ.

Màn hình hiển thị của bản 40mm trên series 4 thậm chí còn to hơn màn hình hiển thị của bản 42mm trên các thế hệ cũ.

Việc trải nghiệm thực tiễn khi sử dụng mỗi ngày từ việc đọc tin nhắn, thư điện tử, xem lịch hẹn tới chơi các môn thể thao trên màn hình mới này thực sự rất tuyệt vời. Nó hiển thị nhiều thông tin hơn, đẹp hơn và rõ ràng hơn. Mời các bạn xem hình:

Với kích thước màn hình hiển thị rộng ra và cao lên, Apple Watch series 4 có thể hiển thị nhiều nội dung hơn với cỡ chữ to hơn.

Mình đã dùng qua nhiều smart watch và mình chưa lúc nào là fan của những mặt đồng hồ có nhiều thông tin. Những mặt đồng kiểu như vậy trên Pebble hay Garmin đều cho mình cảm tưởng rối mắt. Mình phải mất vài giây mới thấy được thông tin mình cần. Nhưng mình thực sự thích mặt đồng hồ đa thông tin Infograph này của Apple Watch series 4. Infograph có một thiết kế rất thông minh, chứa nhiều thông tin nhưng vẫn rất đẹp, rất sạch và rõ ràng. Mọi thông tin được update theo thời gian thực.

Mặt đồng hồ Infograph Modular lúc đầu mình tưởng trên các đời cũ sau khoảng thời gian update watchOS 5 cũng có nhưng thực chất là không phải. Phần hiển thị trung tâm của mặt đồng hồ này có 2 thông tin dưới dạng biểu đồ mà chỉ trên series 4 mới hiển thị được này là Nhịp tim và Lượng vận động. Đây cũng là mặt đồng hồ duy nhất cho phép người dùng xem xét nhịp tim liên tục ngay từ màn hình ngoài của đồng hồ.

*

+ Bo cong các góc của màn hình:

Nếu là một người từng dùng Apple Watch có vẻ các bạn sẽ không để ý Apple Watch trước đó có một viền bezel dày và góc màn hình sắc cạnh. Nó chỉ lộ ra khi các bạn xem ảnh hoặc xem bản đồ. Apple rất khôn khéo bằng cách sử dụng giao diện tối (dùng nền đen cho toàn thể giao diện của watchOS), kết phù hợp với mặt kính bóng, mài cong 2.5D để dấu đi những nhược điểm về thẩm mỹ đó.

Xem thêm: Những Bản Nhạc Cổ Điển Hay Nhất Cho Trẻ, 12 Bản Nhạc Cổ Điển Giúp Kích Thích Não Bộ

Thực tiễn việc làm màn mình viền vừa mỏng vừa bo cong các khía cạnh rất khó và mãi cho tới năm nay Apple mới mang nó lên series 4 của họ. Điều này mang lại trải nghiệm thống nhất toàn diện từ ngoại hình đến giao diện người dùng của series 4. Các góc bo cong có độ cong đồng nhất với độ cong của thân vỏ kết phù hợp với viền bezel mỏng và kính cong 2.5D mang lại một trải nghiệm màn hình trọn vẹn hơn lúc nào hết.

Trước đó việc xem ảnh cũng như để mặt đồng hồ từ ảnh chụp là điều mình không lúc nào làm, trải nghiệm trên các series cũ là điều rất không thuận tự nhiên. Hình ảnh quá nhỏ và tấm ảnh sáng làm lộ khuyết điểm viền bezel dày của đồng hồ. Series 4 với thiết kế mới đã hỗ trợ trải nghiệm hình ảnh trở nên tốt hơn rất nhiều. Giờ đây mình có thể tự tin để mặt đồng hồ là những tấm hình mình yêu thích. Cứ mỗi lần dơ tay lên xem giờ là một tấm hình, vừa được xem lại những ảnh đẹp, vừa nhắc mình về những kỉ niệm mình đã có.

*

– Digital Crown:

Mình dành riêng một mục để nói về cụm nút Digital Crown này, không phải vì tính năng đo ECG ầm ĩ bữa giờ mà vì Apple đã thực sự thay đổi cách mà tất cả chúng ta tương tác với series 4 thông qua nó.

Xem Thêm  Màn hình cong LG 34 inch 34GL750-B.ATV - lg màn hình cong

Giờ đây, trên series 4, tất cả chúng ta không chỉ sử dụng Digital Crown mà tất cả chúng ta còn “cảm nhận” được nó. Sự thay đổi đó tới từ cụm Taptic Engine. Taptic Engine là một công nghệ không mới, nó được Apple phát triển từ rất lâu và trang bị trên rất nhiều thiết bị của họ, nhưng mãi tới trên series 4 thì công nghệ này mới thực sự toả sáng.

Mỗi một nấc xoay của Digital Crown giờ đây sẽ có một phản ứng rung được gửi tới cổ tay của các bạn. Nó khiến bạn có cảm tưởng là cụm nút xoay này có các nấc tách biệt. Mỗi một lần rung sẽ tương ứng với một nấc, rất dứt khoát nhưng cũng rất mềm mại. Phải nói Apple Watch series 4 tuy là một chiếc smart watch thuần điện tử, nhưng trải nghiệm cách sử dụng giờ đây lại mang cho mình cảm tưởng cái gì đó rất là “cơ khí”, đúng đắn là như vậy.

Phần 3: Khi chăm sóc sức khoẻ trở thành vai trò chủ đạo của Apple Watch

Apple Watch series 4 được trang bị hàng loạt phần cứng mới nhằm phục vụ cho những tính năng chăm sóc sức khoẻ. Apple hình như đã tái xác nhận lại nhiệm vụ của Watch. Nó giờ đây không đơn thuần chỉ là thiết bị tương tác thông báo giữa iPhone với người dùng mà đang là thiết bị trợ giúp luyện tập thể thao, nhắc nhở tai nạn và chẩn đoán bệnh tật.

– Tính năng đo điện tâm đồ ECG (hay EKG)

Apple đã trang bị cho series 4 một hệ thống đo ECG gồm hai điện cực: một nằm ở mặt lưng của đồng hồ và một nằm trên nút Digital Crown.

– Tính năng phát hiện té ngã (Fall detection):

Trên series 4, Apple đã nâng cấp và nâng cấp cụm Gia tốc tế (Accelerometer) và Con xoay hồi chuyển (Gyroscope) giúp nó nhanh và nhạy hơn 8 lần.

Bằng việc phân tích quỹ đạo của tay và sự thay đổi đột ngột về cao độ của người dùng series 4 sẽ phát xuất hiện việc người dùng bị té ngã theo các cấp độ khác nhau như: Rơi (mình đoán cái này kiểu như lọt hố hay té giếng gì đó), Vấp và Trượt.

*

Khi phát xuất hiện bạn bị té ngã, series 4 sẽ rung lên đồng thời phát ra tiếng động nhắc nhở để thu hút sự Note của những người xung quanh. Một màn hình sẽ xuất hiện hỏi bạn có ngã hay không với 3 sự lựa chọn phản hồi:

+ Gọi ngay cho số smartphone nguy cấp (được thiết lập sẵn trước đó)

+ Tôi té nhưng tôi ổn

+ Tôi không té

Nếu series 4 nhận thấy bạn vẫn còn động đậy (té chưa chưa ngất xỉu) nó sẽ tiếp tục phát ra tiếng động nhắc nhở và chờ tới khi bạn phản hồi lại. Trường hợp bạn bất động trong tối thiểu 60 giây thì series 4 sẽ đếm ngược 15 giây trước khi gọi cứu thương và gửi vị trí của các bạn cho số smartphone nguy cấp được bạn thiết lập. Trong lúc này thì tiếng động phát ra từ đồng hồ sẽ ngày càng to nhằm mời gọi bất kỳ sự Note nào xung quanh.

Thực tiễn tụi mình đã nỗ lực trong việc đánh lừa Apple Watch series 4 rằng mình đã bị té ngã bằng nhiều cách khác nhau như: té lên nệm, vấp xuống nệm, trượt ngã ngửa xuống hồ nước… nhưng đều không thể đánh lừa được nó.

– Những tính năng thể thao liên tục được update và nâng cấp:

Cùng với những nâng cấp phần cứng mạnh mẽ, watch OS 5 đã hỗ trợ Apple Watch series 4 trở thành một thiết bị tập luyện thể thao hiệu quả. Các cảm ứng trên series 4 làm việc rất nhạy trong việc phát hiện bạn khởi đầu/kết thúc quá trình chơi thể thao và đáng ngạc nhiên hơn nữa là nó biết bạn chơi môn gì luôn.

Bơi tầm 100 mét hoặc 3 phút thì đồng hồ sẽ rung và một màn hình hỏi sẽ xuất hiện

watchOS 5 cũng bổ sung 3 tính năng mới về chạy bộ cho Apple Watch này là theo dõi Vận tốc trung bình; Vận tốc hiện thời và Nhịp chân chạy

*

Phần 4: Pin và hiệu năng

– Năng suất sử dụng pin:

Mặc dù đã tăng kích thước màn hình hơn 30%, cảm ứng nhịp tim có nhiều bóng LEDs độ sáng cao hơn, loa to hơn, nhưng Apple Watch Series 4 vẫn đảm bảo thời lượng sử dụng giống những người tiền nhiệm là 18 tiếng. Để làm được điều này Apple đã đồng thời trang bị pin dung tích cao hơn và vận dụng công nghệ chế tạo màn hình mới LTPO cho series 4 (đây cũng là thiết bị thương mại trước hết được trang bị màn hình công nghệ này). Các bạn có thể xem thêm về công nghệ màn hình này tại đây.

Cá nhân mình thấy Apple khá khiêm tốn trong việc thông báo thời lượng sử dụng pin ở cả series 3 và series 4 thì. Trải nghiệm thực tiễn cho thấy:

Nếu dùng series 4 như một smart watch cơ bản (xem giờ, đọc thông báo được đồng bộ từ smartphone) thì nó đơn giản trụ được 2 ngày tròn (48 tiếng) mới phải sạc lại.

Xem Thêm  Lê Thị Phương Thảo - nữ sinh tiêu biểu trường Đại học Vinh - lê thị phương thảo

Nếu chơi những môn không sử dụng GPS như bơi lội thì chỉ hết 5% pin cho mỗi tiếng.

Nếu chơi những môn thể thao có sử dụng GPS như chạy bộ ngoài trời thì mỗi tiếng series 4 sẽ “đốt” khoảng 15% pin. Nghĩa là các bạn dư sức chạy hết thời gian Cut-off của một cái Full Marathon với pin của series 4 (6-7 tiếng)

Một mẹo nhỏ cho các bạn khi sử dụng Apple Watch này là các chúng ta nên sạc pin lúc đi tắm. Thời gian tắm giặt thường kéo dài khoảng 1 tiếng/ngày, lúc này buộc phải tháo đồng hồ (vì Apple lời khuyên không để Watch tiếp xúc với chất tẩy rửa). Thời gian này dư để sạc bù lại lượng pin mà các bạn đã dùng trong ngày.

– Hiệu năng:

Apple trang bị cho series 4 con chip S4 và họ nói rằng nó nhanh hơn gấp hai lần con chip S3. Tuy nhiên mình đã sử dụng song song series 4 và series 3 được gần hai tuần. Những tác vụ sử dụng mỗi ngày đều không trổ tài sự khác biệt rõ ràng về vận tốc xử lý giữa hai series. Có thể nói series 3 vẫn đang làm việc rất tốt, nó vẫn nhanh và mượt không thua kém series 4 là bao.

Tổng kết:

Mình nhận xét Apple Watch series 4 là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại:

– Thiết kế thân thiện nhất.

– Màn hình hiển thị tốt nhất.

– Hiện thông báo và tương tác với thông báo từ iPhone tốt nhất.

– Trợ giúp tập luyện thể thao đơn giản nhất.

– Trợ giúp các tính năng về sức khoẻ nhiều nhất.

– Có tính cá nhân hoá cao nhất (2 kích thước mặt, 3 màu sắc trên 2 vật liệu chế tạo thân vỏ, 32 dây đeo phổ thông, 13 dây đeo thượng hạng từ hãng thời trang Hermès danh tiếng).


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài đồng hồ apple watch vàng

Apple Watch SE chỉ hơn 6 triệu – Chiếc đồng hồ NGON BỔ RẺ nhất giành cho iPhone???

alt

 • Tác giả: Tony Phùng Studio
 • Ngày đăng: 2021-04-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7886 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dùng iPhone thì cứ phải là Apple Watch SE cho nó ngon các bạn ạ, Xoăn Store đang bán với tầm giá rất tốt, tham khảo ngay nhé: https://shopee.vn/product/409512899/9732141118?smtt=0.14727175-1617456974.9
  Xoăn Store đã có shop để các bạn đến tận nơi sắm sửa, chương trình khai trương diễn ra với rất nhiều quà tặng, tham khảo ngay nhé: https://xoanstore.vn/tung-bung-khai-truong-ngap-tran-qua-tang
  TonyPhùngStudio AppleWatchSE XoanStore

  Apple Watch SE chỉ hơn 6 triệu – Chiếc đồng hồ NGON BỔ RẺ nhất giành cho iPhone???

  Dán da, bao da đẹp tuyệt tại Davis
  Nhập mã TONYPHUNG để giảm ngay 10% tổng hóa đơn.
  Tham khảo ngay: http://davis.vn

  Thư điện tử hợp tác công việc: ads.tpsmedia@gmail.com
  Page: https://www.facebook.com/tonyphungrv.fp
  Instagram: https://www.instagram.com/tonyphungrv
  Skype: tonyphungrv@hotmail.com

  Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
  Nơi update những xu thế, những video nhận xét về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, hướng nhìn mới lạ về công nghệ.

  Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
  Nghiêm cấm Reup dưới bất kì hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới thư điện tử ads.tpsmedia@gmail.com để được trợ giúp.

Đồng hồ thông minh Apple Watch chính hãng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9203 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua online đồng hồ thông minh, smartwatch Apple chính hãng. Giao nhanh, bảo hành toàn quốc, xem hàng không mua không sao.

Apple bỏ mộng đồng hồ vàng

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9150 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sự kiện đêm qua và rạng sáng nay, Apple đã thông báo iPhone 7, iPhone 7 Plus mới cùng loạt sản phẩm trong đó có Apple Watch thế hệ thứ 2. Trái với Apple Watch đời đầu, sản phẩm mới không có phiên bản vàng giá đắt đỏ. Tin tức tiên tiến nhất về sản phẩm Apple,

Apple Watch S5 GPS 40mm Viền nhôm vàng dây cao su hồng

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6190 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua Apple Watch S5 GPS 40mm Viền nhôm vàng dây cao su hồng Chính hãng – Giá tốt – Giảm giá sốc khi mua online – Ship hàng tận nơi trên toàn quốc

Giá thành đồng hồ Apple Watch mạ vàng 24K tại Tp HCM, HN

 • Tác giả: mavang.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5500 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngay sau khoảng thời gian Apple chính thức giới thiệu và ra mắt thiết bị đeo tay Apple Watch thì hãng chuyên chế tạo smartphone và độ vàng cho siêu xe Karalux cũng chính thức thông báo giá thành và dịch vụ mạ vàng 24K cho tuyệt phẩm này

Đồng hồ Apple Watch chính hãng giá tốt tại Hoàng Hà Mobile

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7948 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đồng hồ thông minh Apple Watch chính hãng giá tốt

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9965 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apple Watch

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ