Bài viết này sẽ cung cấp 3 cách tạo slideshow trên instagram để hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ like, Instagram Features, LightMV và Leawo Video Converter để bạn so sánh rõ hơn.

Bạn đang xem : cách tạo trang trình bày trên instagram

Là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí, Instagram cho phép bạn tải ảnh hoặc video lên để chia sẻ chúng với bạn bè hoặc những người theo dõi trên Instagram của bạn trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Người hâm mộ của bạn có thể xem, bình luận và thích các bài đăng trên Instagram của bạn. Nó khá giống Facebook và Twitter, cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc của mình khi đang di chuyển. Một số người có thể muốn biết liệu họ có thể tạo trình chiếu trên Instagram để chia sẻ hay không. Trên thực tế, trong hướng dẫn này, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn 3 cách khác nhau để tạo slideshow cho Instagram. Bạn có thể dễ dàng học cách tạo trình chiếu hình ảnh có và không có các tính năng của Instagram, ngay cả với âm nhạc.

Phần 1: Cách tạo Trình chiếu trên Instagram với Tính năng Instagram

Tất nhiên, giải pháp đầu tiên cho cách tạo trình chiếu trên Instagram là sử dụng tính năng Instagram. Ban đầu, Instagram không hỗ trợ đăng ảnh trình chiếu. Tuy nhiên, sau đó Instagram đã đưa ra một bản cập nhật cho phép người dùng dễ dàng tạo ảnh thành trình chiếu để đăng trực tiếp. Đó thường được gọi là Instagram Slideshow, cho phép bạn đăng tối đa 10 hình ảnh hoặc video cùng một lúc. Cuối cùng! Hồ sơ của bạn sẽ không bị tắc với các hình ảnh tương tự liên tiếp và một biểu tượng nhỏ sẽ hiển thị nếu một bài đăng chứa nhiều hình ảnh.

Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo trình chiếu trên Instagram một cách chi tiết:

1. Khởi chạy Instagram trên thiết bị iOS, Android hoặc Windows Phone của bạn.

2. Nhấn vào nút dấu cộng như bạn thường làm để thêm ảnh hoặc video để đăng.

3. Trong cửa sổ ảnh mới bật lên, nhấp vào nút “Chọn nhiều”.

4. Chọn tối đa 10 ảnh hoặc video để chia sẻ với những người theo dõi của bạn dưới dạng trình chiếu trên Instagram.

5. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa thứ tự và thêm bộ lọc cho từng ảnh / áp dụng bộ lọc cho cả nhóm.

6. Trong khi đó, tính năng Trình chiếu Instagram cũng cho phép bạn viết chú thích, gắn thẻ mọi người, thêm địa điểm.

7. Sau khi thực hiện những bước này, chỉ cần nhấp vào nút đăng như bạn thường làm để đăng Instagram.

8. Sau đó, những người theo dõi bạn sẽ thấy trình chiếu ảnh hoặc video mà bạn vừa tạo và đăng.

Kể từ khi nhà phát triển cập nhật tính năng mới này, người dùng Instagram đã đánh giá rất cao tính năng mới này. Nó cải thiện đáng kể việc chia sẻ kỹ thuật số theo cách dễ dàng hơn trên Instagram. Tuy nhiên, rõ ràng, nó là một trình tạo trình chiếu rất đơn giản cho Instagram. Bạn thậm chí không thể thêm nhạc nền vào trình chiếu Instagram của mình theo cách này. Trong khi đó, nó có giới hạn trong ảnh. Bạn chỉ có thể thêm không quá 10 ảnh vào một trình chiếu để đăng lên Instagram, điều này sẽ được khắc phục bởi các ứng dụng tạo trình chiếu Instagram của bên thứ ba như được đề cập bên dưới.

Xem Thêm  hướng dẫn dùng Visual Studio Code căn bản - chạy python trên visual studio code

Phần 2: Cách tạo Trình chiếu cho Instagram với LightMV

Bên cạnh việc sử dụng tính năng Trình chiếu Instagram để tạo trình chiếu ảnh trực tiếp trên Instagram, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng tạo trình chiếu Instagram của bên thứ ba. LightMV là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể có trên thị trường ngay bây giờ.

LightMV là một dịch vụ trình chiếu dựa trên đám mây chạy trên Windows, Mac, iOS và Android rất tốt cho phép bạn tạo trình chiếu tuyệt đẹp với những hình ảnh bạn thích trực tuyến. Nó không cần bất kỳ đăng ký nào. Trình tạo trình chiếu Instagram này thậm chí còn cung cấp cho bạn một loạt các mẫu theo các chủ đề khác nhau. Bạn chỉ cần tải ảnh muốn chia sẻ lên Instagram dưới dạng tệp trình chiếu và sau đó LightMV sẽ thực hiện phần còn lại cho bạn.

Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo trình chiếu ảnh cho Instagram với sự trợ giúp của LightMV một cách chi tiết.

1. Mở bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính của bạn rồi truy cập https://lightmv.com/

2. Trên trang web LightMV, nhấp vào nút “Bắt đầu”, sau đó chọn một mẫu chủ đề. Bạn có thể xem trước hiệu ứng chủ đề bằng cách nhấp vào nút “Phát” trước khi quyết định chọn nó cho trình chiếu ảnh Instagram của mình.

3. Sau đó, nhấp vào nút “Tải ảnh lên” để duyệt và tải ảnh bạn muốn thêm vào trình chiếu ảnh Instagram.

4. Sau khi tải ảnh lên, bạn có thể thực hiện một số thao tác chỉnh sửa như nhấp vào nút “Tiêu đề của bạn ở đây” để thêm tiêu đề mở đầu và kết thúc, v.v.

5. Sau đó, nhấp vào nút “Sản xuất” để tạo ảnh thành video trình chiếu.

6. Sau khi tạo, hãy nhấp vào nút “Xuất & amp; Chia sẻ” để chia sẻ video tuyệt vời của bạn.

LightMV cung cấp một giao diện khá dễ sử dụng để bạn tạo trình chiếu cho Instagram. Nó không yêu cầu đăng nhập và tải xuống / cài đặt tệp. Ngoài ra, video trình chiếu ảnh được tạo không có hình mờ. Nó cung cấp khá nhiều chủ đề để bạn thêm vào trình chiếu ảnh. Khi nó đã tạo trình chiếu ảnh, bạn có thể chia sẻ trực tiếp trình chiếu ảnh đã tạo lên tài khoản mạng xã hội của mình như Facebook, Instagram, v.v.

Phần 3: Cách Tạo Trình chiếu cho Instagram bằng Leawo Video Converter.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, một số người có thể muốn tạo trình chiếu hình ảnh có nhạc để đăng trên Instagram. Tuy nhiên, cả hai giải pháp nêu trên đều không hỗ trợ rõ ràng cho việc thêm nhạc vào tạo trình chiếu ảnh cho Instagram. Bạn nên chọn ứng dụng nào để tạo slideshow có nhạc cho Instagram? Chúng tôi rất vui được giới thiệu cho bạn Leawo Video Converter . Là một công cụ chuyển đổi video chuyên nghiệp, Leawo Video Converter không chỉ có thể chuyển đổi video và âm thanh giữa hơn 180 định dạng tệp phương tiện như AVI sang MP4, MKV sang MP4 , FLV sang AVI, MP3 sang AAC , v.v., mà còn biến ảnh thành trình chiếu với nhạc cho hầu hết mọi mục đích, kể cả đăng trình chiếu trên Instagram. Nó không có giới hạn trong ảnh, nhưng cho phép bạn chèn nhạc yêu thích của riêng mình làm nhạc nền vào các trình chiếu được tạo để đăng lên Instagram. Ảnh ở định dạng tệp PNG, JPEG, JPG, BMP, TIFF, TIF, GIF, JFIF, ICO, EMF, WMF đều được hỗ trợ chuyển thành video trình chiếu cho Instagram.

Xem Thêm  Cách kiếm tiền trên Twitter: 9 Mẹo kiếm tiền trên Twitter - bạn có thể kiếm tiền từ twitter không

Tải xuống và cài đặt Leawo Video Converter trên máy tính của bạn. Và sau đó làm theo các bước dưới đây để tìm hiểu cách tạo trình chiếu ảnh có nhạc cho Instagram với sự trợ giúp của Leawo Video Converter.

Tải xuống phiên bản Windows Tải xuống phiên bản Mac

Bước 1: Thêm ảnh

Khởi chạy Leawo Video Converter (nó là một mô-đun của Leawo GS Media). Mở mô-đun “Chuyển đổi” và sau đó nhấp vào nút “Thêm ảnh”. Bạn có thể thêm tệp ảnh hoặc thư mục ảnh để tạo thành trình chiếu ảnh cho Instagram. Ảnh sẽ được tự động tạo thành trình chiếu ảnh khi tải. Bạn có thể phát lại các ảnh đã tạo nếu muốn.

Bước 2: Chỉnh sửa trình chiếu ảnh

Nhấp chuột phải vào trình chiếu ảnh đã tạo và sau đó chọn tùy chọn “Chỉnh sửa” để vào bảng chỉnh sửa trình chiếu ảnh.
Trong tab “ Video ”, thêm ảnh bên ngoài, xóa ảnh, điều chỉnh thứ tự ảnh, đặt thời lượng ảnh, thời lượng chuyển tiếp và hiệu ứng chuyển tiếp theo ý muốn.

Mở tab “Âm thanh”, nhấp vào nút “Thêm nhạc” để duyệt và thêm nhạc yêu thích của bạn từ ổ đĩa cục bộ vào trình chiếu ảnh đã tạo làm nhạc nền. Sau đó, bạn có thể đặt vùng phủ nhạc, hiệu ứng mờ dần trong / ngoài, v.v. Nhấp vào nút “OK” để lưu cài đặt và thoát. Điều này sẽ giúp bạn tạo trình chiếu ảnh có nhạc cho Instagram.

Bước 3: Chọn định dạng đầu ra

Sau khi chỉnh sửa trình chiếu ảnh, hãy quay lại giao diện chính. Ngay trước nút “Chuyển đổi” lớn màu xanh lá cây, nhấp vào nút thả xuống và sau đó nhấp vào nút “Thay đổi” để vào bảng “Hồ sơ” để đặt định dạng đầu ra. Bạn có thể chọn từ nhóm “Định dạng” và “Thiết bị”. Video MP4 trong “Định dạng & gt; Tab Common Video ”được khuyến nghị để đăng lên Instagram. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh các thông số tại đây nếu muốn.

Bước 4: Tạo trình chiếu ảnh

Nhấp vào nút “Chuyển đổi” lớn màu xanh lục. Đặt thư mục để lưu các tệp trình chiếu ảnh đầu ra trong hộp “Lưu vào” trên thanh bên phải cửa sổ bật lên. Sau đó, nhấp vào nút “Chuyển đổi” dưới cùng để bắt đầu chuyển đổi trình chiếu ảnh đã tạo thành video MP4 cho Instagram.

Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể tự do chuyển video trình chiếu Instagram đã tạo sang thiết bị di động của mình để đăng lên Instagram.

Phần 4: So sánh giữa các Tính năng của Instagram, LightMV và Leawo Video Converter

Tất cả các giải pháp trên có thể giúp bạn dễ dàng tạo trình chiếu ảnh để đăng trên Instagram. Sự khác biệt giữa 3 ứng dụng tạo trình chiếu Instagram này là gì? Cái nào là tốt nhất cho bạn? Chúng tôi đã lập một bảng so sánh bên dưới để cho bạn biết chi tiết của chúng.

Xem Thêm  Cách chụp ảnh hồ sơ đẹp - ảnh hồ sơ

Tính năng trình chiếu trên Instagram

LightMV

Leawo Video Converter

Tạo trình chiếu ảnh cho Instagram

Thêm nhạc vào trình chiếu ảnh cho Instagram

Không

Không

Có bao nhiêu ảnh được phép thêm vào trình chiếu ảnh cho Instagram

10

Không giới hạn

Không giới hạn

Chia sẻ trực tiếp trình chiếu ảnh trên Instagram

Không

Chuyển đổi tệp video và âm thanh

Không

Không

Chỉnh sửa trình chiếu ảnh

Không

Không

Chỉnh sửa tệp video

Không

Không

Chuyển video 2D thành 3D

Không

Không

Chuyển đổi hàng loạt video / âm thanh

Không

Không

Xem trước trình chiếu ảnh

Rõ ràng, Leawo Video Converter bao gồm tất cả các tính năng mà 2 công cụ trước đây có để tạo trình chiếu ảnh để đăng trên Instagram. Tuy nhiên, nó vẫn là một công cụ chuyển đổi đa phương tiện toàn diện cung cấp các giải pháp chuyển đổi video và âm thanh giữa hơn 180 định dạng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo slide trên instagram

How to make an easy Instagram hashtag feed slideshow for events or parties

alt

 • Tác giả: Joachim Blicher
 • Ngày đăng: 2018-09-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9385 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Find the code here:
  https://medium.com/joachim-blicher/how-to-make-an-instagram-hashtag-feed-slideshow-for-events-or-parties-2017-dfad57c549b

  Web overwrite:
  https://chrome.google.com/webstore/detail/web-override/lllllobkincmdnjfkbknjacacmnlajll

  For images:
  http://unsplash.com

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6479 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Tạo Slideshow Cho Trang Web(2022)

 • Tác giả: www.niemvuilaptrinh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2542 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Slideshow là một component giống như carousel hay slider với nhiệm vụ chính là giảm bớt không gian hiển thị nội dung cũng như mang lại cảm giác hiện đại thiết kế đẹp mắt cho trang web của bạn. Và để hiểu rõ chúng ta hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu cách tạo slideshow bằng HTML, CSS và Javascript nhé!

Cách tạo filter trên instagram chưa bao giờ dễ dàng đến thế

 • Tác giả: news.timviec.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3846 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lợi ích khi tạo filter trên instagram. Tạo Filter Instagram Bằng Spark AR Studio. Cách tạo filter Instagram trên ứng dụng PicsArt

Bỏ túi ngay 10 cách tạo ảnh Instagram độc đáo siêu ấn tượng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4498 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp 10 cách tạo ảnh ấn tượng, độc đáo cho Instagram của bạn. Thu hút nhiều lượt theo dõi và like trên Instagram

Cách biến file PowerPoint thành slideshow ảnh Instagram

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9834 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn bạn cách xuất bản các bài thuyết trình PowerPoint hoặc Google Slides lên Instagram dưới dạng slideshow ảnh.

Photoshop trong 60 giây: Cách tạo mẫu Story của Instagram

 • Tác giả: design.tutsplus.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2316 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tăng thêm lưu lượng truy cập vào hồ sơ của bạn với một mẫu Instagram. Hãy xem video dưới đây!
  Photoshop trong 60 giây: Hiệu ứng chữ neon

  Sáng tạo với hồ sơ trên Instagram của bạn là một cách…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social