Bạn đang xem : instagram được đề xuất hoạt động như thế nào

Thống kê sử dụng của các trang web truyền thông xã hội đã chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn trong thời gian khóa và Instagram, là một trong những những cái phổ biến nhất hiện có, không có ngoại lệ. Tuy nhiên, mặc dù thu hút được rất nhiều người dùng, nhưng Instagram vẫn còn kém xa nội dung với hiệu suất của nó và đang tung ra một tính năng mới để thu hút sự tham gia của bạn. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về công cụ tương tác mới nhất của nó – ‘Bài đăng được đề xuất’ – và cho bạn biết mức độ ảnh hưởng của công cụ này đối với Instagramming hàng ngày của bạn.

Liên quan : Chế độ tối trong Facebook Messenger là gì?

Bài đăng được đề xuất là gì?

‘Bài đăng được đề xuất’, như chúng tôi đã đề cập, là một tính năng mới được triển khai trên nền tảng Instagram, nhằm mục đích giúp bạn chú ý đến màn hình của mình lâu nhất có thể.

‘Bài đăng được đề xuất’ sẽ đảm bảo rằng bạn không bao giờ hết nội dung trên nguồn cấp dữ liệu Insta của mình bằng cách trượt các bài đăng có liên quan từ tài khoản Instagram mà bạn có thể thích.

May mắn thay, tính năng bổ sung mới chỉ phát huy tác dụng sau khi bạn đã đến cuối nguồn cấp dữ liệu Insta của mình, có nghĩa là nó không làm gián đoạn nguồn cấp dữ liệu Insta thông thường của bạn, nguồn cấp dữ liệu này chỉ được cung cấp cho các tài khoản bạn theo dõi.

Có liên quan : Phụ đề cuối mùa hè hay nhất để chia sẻ

Bài đăng được đề xuất hoạt động như thế nào?

Bây giờ bạn đã có một số ý tưởng về ‘Bài đăng được đề xuất’, hãy cùng xem nguyên tắc hoạt động của nó. Tất nhiên, không có gì quá lạ mắt xảy ra ở hậu trường, vì nó chỉ tính đến tùy chọn của bạn để hiển thị nội dung có thể phù hợp với bạn.

Ví dụ: nếu bạn là một người hâm mộ Ford Mustang và thường xuyên thích những bức ảnh về nó, bạn có thể thấy những hình ảnh Ford Mustang khác – từ những tài khoản mà bạn không theo dõi – như một gợi ý.

Có liên quan : Mã QR của Instagram là gì?

‘You’re All Caught Up’ trên Instagram có nghĩa là gì?

Đặc quyền mới của Instagram chỉ được kích hoạt khi bạn đến cuối nguồn cấp dữ liệu của mình. Tuy nhiên, đơn giản là như vậy, chúng tôi cũng hiểu rằng không phải tất cả các Instagrammers đều có đặc quyền nhìn thấy tận cùng của cái hố tưởng như không đáy. Nếu bạn là một trong số ít “may mắn”, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng việc đạt đến cuối nguồn cấp dữ liệu của bạn khá đơn giản.

Xem Thêm  Bạn có nên sử dụng màn hình xanh trên các video trên mạng xã hội của mình không? - mạng xã hội màn hình xanh

Tất cả những gì bạn cần làm là tiếp tục cuộn và sử dụng hết tất cả các bài đăng trong hai ngày qua. Khi không còn bài đăng nào để khám phá, bạn sẽ nhận được một biểu ngữ nhỏ có nội dung “Bạn đã hoàn toàn bắt kịp!” Vượt qua biểu ngữ để xem những điều kỳ diệu của ‘Bài đăng được đề xuất’ trên Instagram.

Có liên quan : Cách trích dẫn một bài đăng trên Instagram?

Instagram sẽ đề xuất loại bài đăng nào?

Như đã thảo luận ở trên, Instagram sẽ chỉ đề xuất các bài đăng khi bạn đến cuối nguồn cấp dữ liệu thông thường và chỉ hiển thị các bài đăng có liên quan đến bạn. Bây giờ, hãy xem loại bài đăng mà Instagram sẽ đề xuất.

Không giống như Khám phá, Instagram sẽ không đề xuất video và Câu chuyện trên IGTV sau khi bạn đến cuối nguồn cấp dữ liệu của mình. Bạn sẽ chỉ thấy các bài đăng – ảnh và video – được đăng trên lưới và thuộc các danh mục bạn đã theo dõi. Vì vậy, nếu bạn có may mắn khám phá các bài đăng mà Instagram gợi ý, đừng mong đợi các video và Câu chuyện trên IGTV.

Lợi ích của Bài đăng được Đề xuất là gì?

Nếu bạn dường như không thể sống sót qua các biện pháp khóa cửa, thì có vô số bài đăng có thể không phải là ý tưởng tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay. Chắc chắn, nó có thể khiến bạn bồn chồn và lo lắng hơn nữa, nhưng Instagram tin rằng đó là bước đi đúng đắn vào thời điểm này. Vì vậy, nếu bạn thấy mình hết bài đăng từ những người theo dõi, hãy yên tâm rằng Instagram đã bảo vệ bạn. Nhưng nếu bạn muốn tắt Bài đăng được đề xuất, bạn không thể. Tuy nhiên, hãy xem phần bên dưới để biết các mẹo về cách tránh điều đó.

Bạn có thể tắt Bài đăng được đề xuất không?

Vì các đề xuất về bài đăng rất khó tin cậy, nên Instagram không có khả năng đưa ra nút chuyển đổi để tắt tính năng này – dù tốt hay xấu. Hãy xem bên dưới để biết các mẹo về cách tránh các Bài đăng được đề xuất có lợi cho việc xem các Bài đăng cũ hơn từ những người bạn theo dõi.

Ngoài ra, nếu bạn tình cờ theo dõi nhiều người và nhiều trang, bạn khó có thể đến cuối nguồn cấp dữ liệu Insta của mình, điều này sẽ loại trừ các đề xuất trên Instagram.

Làm cách nào để xem Bài đăng cũ hơn từ những người bạn theo dõi và tránh Bài đăng được đề xuất?

Nếu bạn lo lắng về việc rơi xuống vực, chỉ cần quay lại sau khi thấy thông báo: “Bạn đã hoàn toàn bắt kịp!” Bạn chỉ cần tiếp tục xem các bài đăng khác từ những người bạn theo dõi bằng cách nhấp vào ‘Xem các bài đăng cũ hơn’, như được hiển thị bên dưới. Nếu không, nhấn Trang chủ ở bên trái trên thanh dưới cùng của ứng dụng Instagram để quay lại đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Xem Thêm  Cách xếp ba ảnh thành một hàng trên Instagram [Mẹo + hướng dẫn] - 3 phần bài đăng trên instagram

Tất nhiên, bạn có thể chỉ cần cuộn lên chứ không phải cuộn xuống để tránh Bài đăng được đề xuất vì tránh là tất cả những gì bạn có thể làm ngay bây giờ – không ngạc nhiên khi Instagram không cho chúng tôi tùy chọn để tắt Bài đăng được đề xuất.

Nguồn cấp dữ liệu ‘Khám phá’ so với ‘Bài đăng được đề xuất’

Nguồn cấp dữ liệu ‘Khám phá’ của Instagram là một điểm duy nhất để mở rộng tầm nhìn của bạn. Tại đây, bạn tìm thấy các đoạn giới thiệu trên IGTV, các bài đăng từ các tài khoản phù hợp với sở thích của bạn và thậm chí là các Câu chuyện Instagram mới được giới thiệu. Mặc dù tính năng “Khám phá” cũng được xây dựng dựa trên lượt thích và tương tác của bạn, nhưng tính năng này thường đa dạng hơn rất nhiều, do đó, giúp bạn tìm thấy những thứ mình đam mê.

Mặt khác, ‘Bài đăng được đề xuất’ lại mang tính thời sự hơn rất nhiều. Nó sẽ chỉ hiển thị cho bạn những bài đăng mà bạn có thể yêu thích chứ không phải thử nghiệm như ‘Khám phá’. Nếu bạn quan tâm đến một đội bóng cụ thể, nó sẽ hiển thị cho bạn các bài đăng chỉ liên quan đến đội đó, không liên quan đến bóng đá hay thể thao nói chung.

Suy nghĩ của bạn về Bài đăng được đề xuất bởi Instagram?

LIÊN QUAN:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách hoạt động của instagram được đề xuất

How To Hack The Twitch Algorithm and get your Channel RECOMMENDED

 • Tác giả: Swol Joe Speaks
 • Ngày đăng: 2021-02-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7436 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Have you ever wondered how you get your channel recommended on Twitch? Well I did some research and it turns out there’s an algorithm that decides which channels to recommend to viewers. Here’s how the algorithm works and how you can use it to your advantage and get recommended.

  This isn’t a deep dive into every aspect that’s in play but a very general coverage on how it works. There’s so much more to it from recommending channels to channels from the same country, games you enjoy and so much more!

  ———————————————————————————–

  🎮 Twitch: https://www.twitch.tv/swol_joe
  🐦 Twitter: https://twitter.com/slow_joe_gaming
  📷 Instagram: https://www.instagram.com/slow_joe__/
  📺 YouTube: https://www.youtube.com/c/KingdomGaming116

  ———————————————————————————–
  Royalty free music: https://bit.ly/3kFkwDD
  ———————————————————————————–

  ⚡️ My Gear

  Canon 800D : https://amzn.to/2KBl01k
  HyperX QuadCast: https://amzn.to/2KGmmYQ
  Selfie Ring Light with Tripod: https://amzn.to/39TRSLl
  Corsair K95 RGB Platinum Mechanical Gaming Keyboard: https://amzn.to/3qL4Fqy

  ⚡️DISCLAIMER: This description contains affiliate links, which means that if you click on one of the product links I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows us to continue to make videos like this. Thank you for the support!

  ———————————————————————————–

  🔴🔴 MUST WATCH VIDEOS 🔴🔴
  How To Make Money On Twitch Fast: https://bit.ly/2Yqk7Mn

  ———————————————————————————–

  TIME STAMPS
  00:00 – Sup streamers
  00:13 – There’s an algorithm?
  00:29 – How it works
  01:33 – Practical things you can do
  02:29 – Foundations you need to lay

  Thanks For Watching!
  Twitch Growth KingdomGaming

11 cách khắc phục Instagram bị lỗi, không hoạt động đơn giản, hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5106 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang gặp vấn đề với Instagram? Không thể truy cập và sử dụng Instagram một cách mượt mà? Hướng dẫn cách khắc phục lỗi trên Instagram đơn giản, chi tiết nhất. Click xem ngay!!

Cách huỷ đề xuất theo dõi trên Instagram

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4703 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi một người nào đó nhấn vào Theo dõi trên trang cá nhân của bạn trên Instagram, Instagram sẽ hiển thị cho họ đề xuất về những trang cá nhân tương tự mà có thể họ cũng muốn theo dõi. Nếu không muốn những đề xuất này được đưa vào trang cá nhân của mình, bạn có thể chọn không tham gia. Lưu ý rằng việc chọn không đề xuất cho những người khác trên trang cá nhân của bạn có nghĩa

Cách thuật toán Instagram hoạt động vào năm 2020

 • Tác giả: blog.gudjob.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8050 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cập nhật các thuật toán mới nhất của Instagram để có thể nhanh chóng nâng cấp và đưa ra được chiến lược marketing toàn diện cho thương hiệu của bạn.

Cách thuật toán Instagram hoạt động vào 2021, Marketer cần gì

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1829 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xuất hiện trong đề xuất trên Instagram của ai đó ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8066 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xuất hiện trong đề xuất trên Instagram của ai đó ▷ ➡️ Cách xuất hiện trong đề xuất trên Instagram của ai đó

Thử nghiệm mới nhất của Instagram đặt ‘bài đăng được đề xuất’ trước khi có bạn bè trong nguồn cấp dữ liệu của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1846 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng này cũng sẽ cho phép người dùng thêm các chủ đề quan tâm cụ thể sẽ xác định bản chất của các bài đăng được đề xuất này. Hơn thế nữa, người dùng sẽ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Phạm vi tiếp cận trên Instagram: 9 cách để tiếp cận nhiều người dùng hơn vào năm 2022 - cách nhận được nhiều lượt chia sẻ hơn trên instagram