★★★★★ Làm cách nào để bạn tạo bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích cách bắt đầu đăng bài để có nhiều khả năng hiển thị hơn.

Bạn đang xem : cách đăng doanh nghiệp trên google

Sử dụng và tối ưu hóa Google Danh sách Doanh nghiệp của tôi là một trong những chiến lược SEO địa phương mạnh mẽ nhất để xếp hạng cao hơn trong kết quả địa phương.

Có danh sách Google Doanh nghiệp của tôi không đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ xếp hạng tốt trên Google. Tuy nhiên, nếu bạn giữ cho hồ sơ của mình luôn hoạt động và được tối ưu hóa, với các ấn phẩm thông thường, tài khoản của bạn sẽ chiếm vị trí tốt hơn trên Google và thậm chí sẽ đạt được các vị trí có liên quan trên SERPs.

Các bài đánh giá trên Google Doanh nghiệp của tôi cũng có tác động tích cực đến xếp hạng danh sách Google Doanh nghiệp của tôi.

Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin liên quan về các bài đánh giá trên Google Doanh nghiệp của tôi tại đây

Bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi là gì?

Bạn có thể sử dụng các bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi để thông báo về mọi thứ liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Nó sẽ được xuất bản trên Google khi người dùng tìm kiếm bạn.

Có nhiều loại bài đăng khác nhau trên Google: Có gì mới, sự kiện, sản phẩm và ưu đãi.

Bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi: ở đâu start

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi

Có ba cách khác nhau để truy cập các bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi:

 1. Truy cập tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi và chọn các bài đăng tùy chọn xuất hiện trên menu bên trái.
 2. Khi bạn đã đăng nhập vào Google thông qua tài khoản Gmail được sử dụng để tạo hồ sơ GMB của bạn, tìm kiếm doanh nghiệp của bạn. Một hộp như hình bên dưới sẽ xuất hiện để bạn có thể đăng trực tiếp mà không cần phải truy cập vào tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi.
 3. Thông qua công cụ lập kế hoạch của Metricool. Metricool cho phép bạn lập kế hoạch nội dung của mình trong lịch và lập trình các ấn phẩm của bạn. Sau khi lên lịch cho các bài đăng của mình, bạn có thể dành thời gian cho các công việc khác trong khi Metricool xuất bản chúng vào đúng thời điểm.

Bước 2: Bao gồm tất cả thông tin từ bài đăng của bạn

Cấu trúc đơn giản nhưng hữu ích:

Hình ảnh

Kích thước của hình ảnh khác nhau tùy thuộc vào số lượng bài đăng đang hoạt động.

Nếu bạn chỉ có một ấn phẩm đang hoạt động, Google đề xuất kích thước tối thiểu là 400 x 300 pixel.

Mặt khác, nếu bạn có nhiều bài đăng được xuất bản trên Google Doanh nghiệp của tôi, bạn nên điều chỉnh định dạng hình ảnh của mình cho phù hợp với hộp 800 x 600 pixel của Google.

Văn bản

Phần này là chìa khóa để thu hút sự chú ý của người dùng. Tùy thuộc vào loại ấn phẩm mà bạn nghĩ đến, bạn có thể thêm tiêu đề, mô tả hoặc trích dẫn nổi bật. Hãy sáng tạo.

Liên kết

Đây là URL “mời” truy cập vào trang sự kiện, đăng bài hoặc ưu đãi của bạn. Bạn sẽ biết mức độ thành công của một ấn phẩm bằng cách theo dõi số lần nhấp vào liên kết này.

Thêm nút gọi hành động, ví dụ: “thêm thông tin”, “sách”, “đăng ký”, v.v. Điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều tương tác hơn.

Bước 3: Hết hạn đăng

Sử dụng ấn phẩm của bạn để cập nhật cho khán giả của bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng các ấn phẩm của bạn sẽ bị xóa sau 7 ngày.

Quan trọng: Các bài đăng phải được cập nhật. Bạn phải bao gồm bất kỳ thay đổi nào đối với các ấn phẩm của mình, ví dụ, thay đổi về lịch trình phải được phản ánh trên các ấn phẩm của bạn.

Cách tốt nhất để cập nhật chúng là xuất bản thường xuyên trên Google Doanh nghiệp của tôi.

Cách tạo bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi

Đây là thời điểm của sự thật, đã đến lúc bắt đầu xuất bản trên Google Doanh nghiệp của tôi.

Quy trình này rất trực quan nhưng có một số thủ thuật ẩn có thể giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình.

Như chúng tôi vừa đề cập, các ấn phẩm sẽ hết hạn sau 7 ngày, do đó, bạn nên đăng trên danh sách của mình thường xuyên hoặc ít nhất là với tốc độ mà bạn có thể duy trì ngoài giờ. Đó là, bạn nên liên tục, không xuất bản ba ngày liên tiếp và sau đó, hãy đợi một tháng để đăng lại nội dung nào đó.

Loại bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi

Trên Google Doanh nghiệp của tôi, có 4 loại bài đăng khác nhau tùy thuộc vào chiến lược tiếp thị nội dung của bạn:

Bạn có muốn đặt trọng tâm vào lịch sự kiện của mình không? Hoặc trên một đề nghị sản phẩm?

Hãy xem lại các tùy chọn mà chúng tôi có với Google Doanh nghiệp của tôi:

✅ CÓ GÌ MỚI

Tin tức gần đây nhất về doanh nghiệp của bạn: Thay đổi địa chỉ, giờ mở cửa đặc biệt, phát hành sản phẩm mới, v.v.

SỰ KIỆN

Bạn tổ chức một sự kiện mới và bạn muốn tiếp cận nhiều người nhất có thể. Nó sẽ cho phép bạn xuất bản ngày, giờ và địa điểm của sự kiện để công chúng của bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì!

ƯU ĐÃI

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn quảng cáo phiếu mua hàng và khuyến khích khách hàng tiềm năng ghé thăm bạn.

SẢN PHẨM

Bạn có một doanh nghiệp bán lẻ? Sau đó, đây là loại ấn phẩm dành cho bạn. Bạn sẽ có thể hiển thị danh mục các sản phẩm bạn chọn cho khán giả của mình.

Mỗi bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi có giới hạn 1.500 ký tự. Độ dài lý tưởng là từ 150 đến 300 ký tự.

Cấu trúc của bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi

 1. Chọn tiêu đề nổi bật, đây là phần sẽ nổi bật trên bài đăng GMB của bạn.
 2. Mô tả nội dung bài đăng của bạn. Bạn nên giữ nó ngắn gọn. Bạn được phân bổ tối đa 1.500 để thu hút sự chú ý của người dùng.
 3. Thêm hình ảnh tóm tắt nội dung bài đăng của bạn. Nên nói rõ liệu bài đăng là về ưu đãi, sản phẩm mới hoặc sự kiện.

Thêm lời gọi hành động và khuyến khích khách truy cập liên hệ với bạn. Bạn có những lựa chọn nào?

 • “Đặt phòng trực tuyến”
 • “Hỏi trực tuyến”
 • “Mua”
 • “Thêm thông tin”
 • “ Đăng ký ”
 • “ Gọi ngay ”

Google Doanh nghiệp của tôi đăng thông tin chi tiết và dữ liệu

Giống như các nền tảng xã hội khác, Google Doanh nghiệp của tôi cũng cung cấp cho bạn thông tin liên quan về hiệu quả hoạt động của từng ấn phẩm.

Thông tin thêm về cách quản lý Google Doanh nghiệp của tôi với Metricool bằng cách nhấp vào đây .

Tuy nhiên, bạn có thể thấy chính xác những gì?

Ngay dưới bài đăng, bạn có thể truy cập thông tin chi tiết thu thập thông tin về lượt xem và lượt nhấp. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy một nút để chia sẻ bài đăng của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa, xóa bài đăng hoặc xem bản xem trước.

Bạn cũng có thể khám phá tổng số lượt truy cập và nhấp chuột mà các ấn phẩm của bạn đã nhận được. Bạn có thể chọn xem thông tin này trong 7 hoặc 28 ngày qua.

Ưu điểm khi đăng bài trên GMB

 • Nó quảng bá doanh nghiệp của bạn. Mọi thứ bạn đăng trên danh sách Google Doanh nghiệp của tôi sẽ giúp các dịch vụ, ưu đãi, v.v. của bạn tiếp cận nhiều người hơn. Các ấn phẩm này được chia sẻ trực tiếp trên Google và mọi người đều có thể xem chúng.
 • Cải thiện SEO địa phương của bạn. Google Doanh nghiệp của tôi được kết nối trực tiếp với Google Tìm kiếm và Maps. Danh sách của bạn giúp bạn xếp hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới.
 • Tăng khả năng hiển thị . Bạn sẽ dễ dàng được tìm thấy trên Internet, tiếp cận với nhiều đối tượng hơn sẽ xem doanh nghiệp và bài đăng của bạn.

Một số mẹo cho Google của bạn Bài đăng về Doanh nghiệp của tôi

➡️ Sử dụng từ 150 đến 300 ký tự.

Bạn có 58 ký tự cho tiêu đề của mình. Cố gắng ngắn gọn để gửi thông điệp rõ ràng đến khán giả của bạn.

➡️ Sử dụng các từ khóa sẽ giúp định vị doanh nghiệp của bạn trên Google

Đảm bảo rằng bạn sử dụng các từ khóa phù hợp trên các bài đăng của mình. SEO của mỗi bài đăng GMB sẽ giúp định vị thương hiệu của bạn trên Google Tìm kiếm.

➡️ Sử dụng đúng âm điệu

Luôn sử dụng giọng điệu phù hợp trên các bài đăng của bạn, xuất bản là kênh trực tiếp với khách hàng tiềm năng và bạn nên sử dụng cùng một ngôn ngữ trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của mình.

➡️ Đảm bảo rằng trang đích của bạn phù hợp với bài đăng của bạn

Các trang đích mà CTA từ các bài đăng của bạn dẫn người dùng đến phải phù hợp với thông điệp bạn muốn gửi. Sẽ không hợp lý nếu bạn đặt nút CTA có nội dung “Đăng ký” nếu trong trang đích không có biểu mẫu đăng ký.

< / p> Cách sử dụng các bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi để thu hút nhiều khách hàng hơn

Tận dụng lợi thế của địa điểm cụ thể này mà Google dành cho doanh nghiệp của bạn để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Các bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi là một cách tuyệt vời để giao tiếp với tất cả những người xem danh sách của bạn.

Đối với điều này, có hai yếu tố chính cần xem xét trong các ấn phẩm Google Doanh nghiệp của tôi của bạn:

💡 CHẤT LƯỢNG

Bạn có thể nhận được nhiều chuyển đổi từ các bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi miễn là bạn thêm một số giá trị cho người đang tìm kiếm công ty của bạn. Dành đủ thời gian cho các bài đăng của bạn để làm cho chúng trở nên hoàn hảo.

💡 SỐ LƯỢNG

Hãy thử và tìm kiếm các nhãn hiệu khác nhau và các ấn phẩm của họ. Có bao nhiêu người trong số họ thu hút sự chú ý của bạn? Việc đăng thường xuyên và lưu giữ danh sách Google Doanh nghiệp của tôi sẽ tạo niềm tin với khách hàng tiềm năng của bạn.

Quản lý các bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi

Việc tối ưu hóa danh sách Google Doanh nghiệp của tôi cũng như các bài đăng của bạn cần có thời gian và phải được đưa vào chương trình hàng tuần của bạn.

Lập kế hoạch và lên lịch cho từng bài đăng với sự trợ giúp của Metricool để giữ cho danh sách của bạn luôn hoạt động và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể lên lịch cho các bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi miễn phí với Metricool. Chỉ mỗi tháng một lần, bạn sẽ phải đầu tư thời gian vào việc lập kế hoạch cho nội dung bạn muốn chia sẻ và đưa nội dung đó vào lịch.

Tiết kiệm thời gian, cải thiện chiến lược SEO địa phương của bạn, lập kế hoạch nội dung và khám phá những bài đăng nào hoạt động tốt nhất trong danh sách Google Doanh nghiệp của tôi.

Sau bài viết này, bạn đã sẵn sàng tạo và lên lịch cho các bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi. Sử dụng miễn phí tính năng mới này và chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của bạn.

Chúng tôi sẽ đọc ý kiến ​​của bạn! 👇🏻

Bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi: Cách lấy được lòng tin của khách hàng

đã được sửa đổi lần cuối: bởi


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách đăng doanh nghiệp trên google

Hướng dẫn cách tạo và xác minh Địa Điểm Doanh Nghiệp Google Maps mới nhất 2020 không cần mã PIN

alt

 • Tác giả: Funny And Cute Cat’s Life
 • Ngày đăng: 2019-11-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9065 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trang doanh nghiệp trên Google – Đưa doanh nghiệp lên Google

 • Tác giả: www.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8965 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có mặt trên Google qua Trang doanh nghiệp miễn phí (Google Doanh nghiệp của tôi). Biến những ai tìm thấy bạn trên Tìm kiếm, Maps thành khách hàng mới.

Hướng dẫn đăng ký Google Business và đưa website lên Google Maps

 • Tác giả: gobranding.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7909 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết lập Google My Business (Google doanh nghiệp) là một nền tảng hỗ trợ cho dự án SEO thành công. Bài viết sẽ hỗ trợ bạn thực hiện dễ dàng hơn.

Đăng ký địa chỉ doanh nghiệp của bạn lên Google maps

 • Tác giả: saigonpixel.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4127 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn đăng ký địa chỉ của công ty, doanh nghiệp lên google maps nhằm tăng hiệu quả quảng bá online

Hỗ trợ thông qua mục Hỏi và Đáp – Trang doanh nghiệp trên Google

 • Tác giả: www.google.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6224 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc phương pháp hay nhất và hướng dẫn về Trang doanh nghiệp trên Google, nơi có câu trả lời cho câu hỏi thường gặp về cách quản lý Trang doanh nghiệp.

Hướng dẫn cách đăng ký google business cho doanh nghiệp – GCO Ads

 • Tác giả: gcoads.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3343 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google Business hay còn được biết đến với tên gọi khác là Google My Business. Trong bài viết sau GCOADS sẽ bật mí cách đăng ký google business cho doanh nghiệp thành công 100%.

Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: mona.media
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6658 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps đơn giản, nhanh chóng giúp gia tăng sự nhận diện của thương hiệu trên bộ máy tìm kiếm của Google

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  7 điều bạn cần để bắt đầu một trang web - tôi cần gì để tạo một trang web