Dưới đây là 31 bài đăng tương tác hàng đầu cho các ý tưởng trên Facebook mà bạn có thể theo dõi mà chắc chắn có thể thu hút khán giả và cải thiện tỷ lệ nhấp chuột.

Bạn đang xem : bài đăng tương tác cho fb

Tạo nội dung tương tác tích cực thu hút khán giả là điều cần thiết trong thị trường cạnh tranh và đông đúc ngày nay. Với cuộc chiến không ngừng để tạo ra nội dung chất lượng cao khi phát triển doanh nghiệp và xây dựng khán giả, bạn cần tìm ra những cách tốt nhất để thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng thông qua mức độ tương tác.

Bạn có muốn thu hút sự chú ý của người đọc và tăng mức độ tương tác của họ không? Không cần tìm đâu xa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp 31 bài đăng tương tác cho các ý tưởng trên Facebook mà bạn có thể sử dụng để thu hút khán giả của mình và tăng tỷ lệ nhấp.

Đọc nhanh

1. Yêu cầu phản hồi

Phản hồi của khách hàng là nguồn sáng tạo và ý tưởng sản phẩm tốt. Cho dù bạn đang tìm cách để có được khách hàng mới, cách giữ chân họ hay cách tăng thêm giá trị cho sản phẩm của mình, bạn cần hỏi trực tiếp họ để biết thông tin chi tiết. Bạn có thể hỏi một số câu hỏi của khách hàng để cải thiện dịch vụ khách hàng, tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh hoặc thể hiện điểm mạnh của bạn.

Dưới đây là một số ví dụ:

 1. Nhân viên của chúng tôi có trả lời các câu hỏi của bạn một cách thân thiện không?
 2. Bạn đã sử dụng giải pháp nào trước khi tìm thấy chúng tôi?
 3. Bạn sẽ nói gì với đồng nghiệp hoặc bạn bè của mình về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi?

2. Chụp ảnh sản phẩm

Ảnh sản phẩm được thiết kế để giúp khách hàng tiềm năng hình dung những gì họ sẽ nhận được từ thương hiệu của bạn. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng thương mại điện tử, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đăng ảnh sản phẩm. Ngoài ra, hãy nhớ rằng việc tạo ra những bức ảnh chất lượng cao giới thiệu một sản phẩm từ các góc độ khác nhau là điều cần thiết khi làm nổi bật các tính năng của nó.

Mặt khác, ảnh sản phẩm theo ngữ cảnh hoặc phong cách sống hiển thị sản phẩm của bạn đang hoạt động bằng cách làm nổi bật chúng cùng với các đối tượng bổ sung. Bạn có thể chọn chụp ảnh hành động để cho biết chúng trông như thế nào khi được sử dụng. Chụp một sự vật hoặc một người đang chuyển động mang lại nhiều tính sáng tạo hơn so với những bức ảnh chỉ chụp sản phẩm và lý tưởng để đăng lên mạng xã hội , bài đăng trên blog hoặc email.

3. Nội dung thịnh hành

Các chủ đề thịnh hành là những chủ đề phổ biến mà mọi người thích nói về. Các ý tưởng khác nhau thường được thảo luận trên các nền tảng truyền thông xã hội. Vì lý do này, chúng là một cách tuyệt vời để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của bạn vì có nhiều khả năng những cuộc thảo luận này sẽ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu tin tức.

Tìm các chủ đề thịnh hành trên Facebook và Twitter để có ý tưởng bắt đầu một cuộc trò chuyện tuyệt vời và thu hút khán giả của bạn. Hãy nhớ rằng chúng phải có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Mọi người sẽ có cách để nhận xét và chia sẻ nó với bạn bè của họ nếu đó là nội dung phù hợp, mới mẻ và thú vị.

4. Cảnh hậu trường

Mọi người muốn xây dựng kết nối cá nhân và nghề nghiệp, nhưng không phải với thương hiệu. Và để bạn nhân hóa thương hiệu của mình và lấy được lòng tin của họ, bạn cần đăng nội dung hậu trường. Mặc dù bạn có thể có các đối thủ cạnh tranh cung cấp dịch vụ tương tự như bạn, nhưng bạn chính là điều tạo nên sự độc đáo cho thương hiệu của mình. Một số loại nội dung hậu trường có thể là cá nhân, sự tiến bộ hoặc xây dựng nhóm.

5. Kể một câu chuyện tuyệt vời

kể chuyện

Những câu chuyện hấp dẫn có thể khơi gợi cảm xúc và thu hút khán giả. Chia sẻ một thông tin làm nổi bật tính xác thực của bạn với tư cách là một thương hiệu có thể giúp bạn kết nối đầy đủ với những người khác. Điều này có thể giúp bạn thấy mức độ tương tác của người dùng tăng lên. Điều này có thể được theo dõi thông qua trang tổng quan và báo cáo trên mạng xã hội .

Ví dụ: bạn có thể bắt đầu bằng cách chia sẻ nguồn gốc đầy cảm hứng của công ty mới thành lập của bạn. Thảo luận về những thách thức mà một chủ doanh nghiệp có thể gặp phải trong suốt chặng đường và đâu là cách để vượt qua chúng. Ngoài ra, bạn có thể truyền cảm hứng cho những người khác bằng cách cho họ biết bạn đã xoay sở thành công một doanh nghiệp như thế nào để đạt được thành công.

6. Tạo nội dung video hấp dẫn

Khán giả kỹ thuật số thích xem video hơn vì chúng tạo ra mối liên hệ sâu sắc với họ. Một đại lý tiếp thị cho biết người dùng sử dụng ít nhất 100 triệu giờ video trên Facebook.

Các loại video khác nhau có thể thu hút khán giả và thêm chúng vào hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội của bạn luôn là một động thái tốt. Chúng có thể là video trực tiếp, video hướng dẫn, video thông tin, video hậu trường hoặc video do người dùng tạo.

Nếu trang web công ty của bạn có blog, bạn có thể tham khảo các ý tưởng nội dung bạn đã làm trước đây và tạo nội dung video từ chúng.

7. Đồ họa có thương hiệu

Đồ họa có thương hiệu phù hợp với doanh nghiệp của bạn là điều cần thiết để nhận diện thương hiệu của bạn được công nhận trong ngành. Hình ảnh có thương hiệu tuân thủ các nguyên tắc thương hiệu của bạn nên chứa biểu tượng của công ty để làm cho chúng đáng tin cậy hơn.

Khi tạo nhiều loại bài đăng khác nhau trên Facebook, hãy chuẩn bị một bộ mẫu phù hợp với nội dung của bạn để để lại ấn tượng lâu dài cho khán giả. Điều này bao gồm các mẫu cho lời khuyên và mẹo trong ngành, thông báo, khuyến mại, trích dẫn động lực và đồ họa có thương hiệu khác hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

8. Đồ họa thông tin

Đồ họa thông tin là hình ảnh có thể giúp mọi người hiểu được thông tin được trình bày. Hãy đơn giản hóa chúng để đảm bảo rằng chúng dễ dàng được hiểu bởi nhiều người, đặc biệt là đối tượng mục tiêu của bạn.

Khi đăng một, hãy bao gồm các chú thích thú vị truyền đạt những gì đang được nói trong hình ảnh để khán giả nắm bắt ý tưởng của bạn một cách nhanh chóng. Chia sẻ biểu đồ và biểu đồ thông tin của riêng bạn trên Facebook để hướng dẫn khán giả của bạn về các mẹo hoặc xu hướng trong ngành.

9. Thể hiện tính cách của bạn

Tạo cá tính cho thương hiệu của bạn để thương hiệu trở nên thú vị và hấp dẫn hơn đối với nhiều người. Bạn có thể đạt được lợi thế so với đối thủ nếu bạn tạo ra một đối thủ có tiếng vang tích cực với thị trường mục tiêu.

Các đặc điểm tính cách như đáng tin cậy và đáng mơ ước có thể giúp xây dựng lòng tin của khách hàng. Sử dụng chúng để cho phép thương hiệu của bạn kết nối với người tiêu dùng ở mức độ sâu hơn. Thêm dấu ấn cá nhân và kết nối tình cảm với khách hàng có thể củng cố thương hiệu của bạn và tạo dựng uy tín trên thị trường.

10. Viết các bài đăng trên blog hấp dẫn

Viết blog cho phép bạn viết về thông tin công ty và chia sẻ ý kiến ​​về các chủ đề cụ thể. Đăng các bài báo kịp thời giúp bạn xây dựng uy tín kinh doanh và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web công ty của bạn.

Hãy ghi nhớ khán giả khi viết các bài đăng trên blog. Cho phép nó trở thành nơi mà khán giả có thể chia sẻ sở thích của họ, bình luận về xu hướng thị trường hoặc được học về một chủ đề cụ thể. Và nếu bạn muốn viết nội dung cho mạng xã hội, blog của bạn có thể đóng vai trò như một kho nội dung.

11. Mẹo trong ngành

Chia sẻ các mẹo trong ngành là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác đồng thời cung cấp thông tin phù hợp với sự thay đổi của nền kinh tế, xu hướng tiếp thị, đối thủ cạnh tranh, v.v.

Các mẹo trong ngành là điều cần thiết cho người đọc khi cố gắng đánh giá hoặc tìm hiểu thị trường. Khi cung cấp cho họ, hãy tập trung vào các động lực khác nhau để giúp họ hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra trong ngành. Kinh nghiệm thực tế và kiến ​​thức chuyên môn có thể là yếu tố cần thiết trong việc tạo ra các bài viết blog, hướng dẫn cách làm hoặc tin tức ngành được cân nhắc kỹ lưỡng, giúp họ cập nhật và giúp họ định hướng trên con đường thành công.

14. Cuộc thi và Quà tặng

giveaways

Tổ chức một cuộc thi hoặc cung cấp các quà tặng để tăng nhận thức về thương hiệu, tăng mức độ tương tác và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Họ là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện với những người theo dõi của bạn và tạo ra tiếng vang trong số họ.

Một cách khác để thúc đẩy mức độ tương tác là yêu cầu các cá nhân tham gia vào các thử thách trực tuyến. Khi làm điều này, bạn cần có lời kêu gọi hành động — yêu cầu họ thích, nhận xét hoặc chia sẻ bài đăng để đổi lấy điều gì đó bạn có thể làm cho họ.

Thêm thành phần bỏ phiếu vào cuộc thi của bạn có thể khuyến khích người tham gia chia sẻ bài dự thi của họ với bạn bè và gia đình khi yêu cầu hỗ trợ. Thông qua “cuộc thi bình chọn”, bạn có thể hỏi suy nghĩ của họ về sản phẩm yêu thích của họ. Điều này có thể khuyến khích nhận xét hoặc nhiều người tham gia hơn trong vòng kết nối của họ nếu họ chia sẻ chúng trên dòng thời gian của mình.

Sau đó, hãy đưa ra các phần thưởng thú vị như giảm giá, tặng phẩm, ưu đãi hoặc quà tặng để thúc đẩy khán giả tham gia vào các bài đăng tương tác hấp dẫn của bạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc tặng túi tote hoặc bút bi, hãy đưa biểu tượng tùy chỉnh của bạn lên các mặt hàng để tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Xem Thêm  Cách phát TRỰC TIẾP trên YouTube trong 7 bước siêu dễ dàng - làm thế nào để truy cập trực tiếp trên youtube

15. Thực hiện thăm dò ý kiến ​​bằng phản ứng

cuộc thăm dò có phản ứng

Tạo các cuộc thăm dò mang lại trải nghiệm tương tác cho tất cả mọi người thông qua các câu hỏi và tùy chọn trả lời. Bạn có thể tạo ra sự tương tác khi khán giả phản hồi tích cực hoặc khơi dậy cuộc thảo luận về các chủ đề khác nhau.

Để biến nó thành một bài đăng thú vị, tương tác, bạn có thể tổ chức các cuộc thăm dò ý kiến ​​trực tiếp hoặc các phiên Hỏi & đáp, nhưng hãy đảm bảo hoan nghênh các câu trả lời cởi mở. Điều này cho phép bạn lắng nghe khán giả của mình và cho phép họ đóng góp ý kiến.

Giải pháp khảo sát bằng keo

Giải pháp khảo sát của Glue Up cho phép bạn tạo các cuộc khảo sát, câu đố và thăm dò ý kiến ​​để khán giả dễ dàng thu thập và phân tích ý kiến ​​cũng như sở thích của họ.

16. Trò chơi Đoán

Thiết lập trò chơi đoán và trao giải thưởng cho người trả lời đúng một câu hỏi. Bạn có thể chụp ảnh một số sản phẩm của mình và hỏi khách hàng xem họ thấy bao nhiêu sản phẩm. Một lựa chọn khác là thiết kế đồ họa với nhiều sản phẩm và để khán giả đoán xem CEO của bạn chọn sản phẩm nào cho chính mình.

17. Điền vào Khoảng trống

Các câu hỏi điền vào chỗ trống là cần thiết để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất đồng thời tăng cường sự tương tác giữa các khán giả. Để cực kỳ thành công trong việc thu hút nhận xét, hãy tạo một câu hỏi điền vào chỗ trống về ngành hoặc sản phẩm bạn cung cấp, chủ đề ngẫu nhiên hoặc ngày lễ. Tất cả những gì họ phải làm là viết điều đầu tiên nảy ra trong đầu.

Dưới đây là một số ví dụ:

 1. Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghe đến [THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN] là gì?
 2. Sản phẩm đầu tiên bạn từng mua từ [THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN] là gì?
 3. [THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN] có nhiều lợi ích như __________.

18. Video và hình ảnh vui nhộn

Các video hài hước đã trở nên cực kỳ phổ biến vì mọi người trên toàn thế giới luôn tìm cách để giữ cho bản thân vui vẻ và giải trí bất chấp lịch trình bận rộn của họ. Ngoài ra, một số lợi ích sức khỏe có liên quan đến việc xem các video clip vui nhộn trực tuyến như tăng cường mối quan hệ, nâng cao tinh thần đồng đội, giảm căng thẳng và lo lắng, cùng những lợi ích khác.

Để tạo video hài hước có thể khiến khán giả cười, hãy sử dụng nhiều máy quay để tăng thêm sự thú vị về mặt hình ảnh và ghi lại mọi góc độ của màn trình diễn và sự hài hước. Khi bạn kể những câu chuyện hài hước của mình hoặc đưa ra một cốt truyện, hãy đảm bảo nhận được phản ứng của người cung cấp câu chuyện và khán giả để kết nối hiệu quả với họ.

19. Tear-Jerking Ảnh và Video

Theo nhà tâm lý học lâm sàng, Tiến sĩ Abigeal San , TV khiến mọi người khóc là hoàn toàn tốt vì rơi nước mắt có tác dụng kích thích và giảm căng thẳng.

Người tiêu dùng thỉnh thoảng muốn được khóc ngon lành. Họ thích chia sẻ những bức ảnh và video khiến họ xúc động. Bằng cách thể hiện phản ứng đồng cảm, khóc có thể là một điều tốt để thương hiệu khuyến khích người khác quan tâm hoặc biểu lộ cảm xúc.

20. Chia sẻ Hình ảnh với Trích dẫn và Bao gồm Biểu trưng Thương hiệu của bạn

Những câu trích dẫn đầy cảm hứng có thể tạo ra phản ứng xã hội ngay lập tức. Nếu chúng cộng hưởng với mọi người, chúng có thể giúp khơi dậy nguồn sáng tạo hoặc tư duy phản biện. Ví dụ: một câu trích dẫn mang tính động lực có thể mang lại sự sáng suốt nhanh chóng và kịp thời để giúp một người lấy lại sự tập trung vào bất kỳ ngày nào hoặc dịp nào.

Trang chủ quotery

Quotery là một ứng dụng web kích thích tư duy mà bạn có thể truy cập để lấy một số ý tưởng và cảm hứng về bài đăng. Nó khuyến khích người dùng khám phá, thu thập và chia sẻ những câu nói yêu thích của họ về các chủ đề khác nhau như cuộc sống, hạnh phúc, ước mơ, đổi mới, công nghệ, v.v.

21. Đăng ảnh tự sướng

Xét về mức độ phổ biến, bạn không bao giờ có thể sai với bài đăng selfie liên quan đến doanh nghiệp của mình. Đó là một cách tuyệt vời để kết nối thương hiệu của bạn với khán giả trong khi cá nhân hóa thương hiệu. Người hâm mộ của bạn chắc chắn sẽ tương tác và phản ứng mạnh mẽ với loại bài đăng này.

Bạn có mời hoặc gặp gỡ các nhà lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng trong một sự kiện của ngành không? Chụp một bức ảnh tự sướng nhanh chóng và thú vị để nâng cao nhận thức về thương hiệu và địa vị xã hội của bạn. Hãy nhớ bao gồm tên của những nhân vật nổi tiếng này và gắn thẻ hồ sơ của họ để ảnh sẽ xuất hiện ở nhiều nơi và nhận được nhiều tương tác hơn.

22. Đăng ảnh Viral

Đăng ảnh lan truyền trên Internet là một cách tuyệt vời để tạo ra lượng truy cập và nhận thức về thương hiệu đáng kể vào trang web của bạn. Loại nội dung này có thể là meme hoặc trích dẫn hài hước.

Tìm một bức ảnh lan truyền có liên quan đến ngành của bạn và đăng lại ảnh đó để tăng mức độ tương tác. Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá các chủ đề mới nhất, hãy nhớ truy cập Google Xu hướng . Bạn chỉ phải nhập chủ đề mà bạn muốn thảo luận và trang web sẽ phân tích các truy vấn tìm kiếm hàng đầu để đưa ra một số ý tưởng.

Trang chủ Google Xu hướng

23. Nói về một tổ chức từ thiện hoặc nguyên nhân

nói về tổ chức từ thiện

Nếu bạn ủng hộ một tổ chức từ thiện hoặc bạn đang tích cực đóng góp cho cộng đồng, hãy sẵn sàng chia sẻ về trải nghiệm cảm động của bạn. Nói về tầm quan trọng của sự nghiệp đối với cuộc sống của bạn và việc đóng góp cho cộng đồng đã thay đổi tích cực cuộc sống của bạn như thế nào.

Những câu chuyện truyền cảm hứng như thế này có thể giáo dục và truyền cảm hứng cho những người khác thực hiện hành động. Chúng giúp họ hiểu, ghi nhớ và chấp nhận những hiểu biết mới. Hơn nữa, họ có thể thu hút sự chú ý và thu hút sự tò mò, cảm xúc và trí tưởng tượng của họ.

24. Quạt tiêu điểm

Cho khách hàng tiềm năng thấy rằng bạn đặt khách hàng lên hàng đầu bằng cách nêu bật thành tích của họ trên Facebook. Các bài đăng trên mạng xã hội về các nghiên cứu điển hình hoặc lời chứng thực có thể giúp bạn thu hút khách hàng bằng cách đưa những câu chuyện này xoay quanh câu chuyện của họ và biến họ thành anh hùng.

Khi coi trọng phản hồi của khách hàng, bạn sẽ dành ít thời gian hơn để nói về mức độ tuyệt vời của sản phẩm và dành nhiều thời gian hơn để nói về những người hoặc tổ chức đã trở nên thành công như thế nào sau khi sử dụng chúng.

25. Đăng những mức giá truyền cảm hứng phản ánh tinh thần kinh doanh của bạn

Định giá phải hỗ trợ giá trị của những lợi ích mà doanh nghiệp của bạn mang lại. Khi định giá sản phẩm, hãy cân nhắc những điều sau:

 1. Những lợi ích mà khách hàng của bạn sẽ đạt được khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 2. Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua: tốc độ giao hàng, sự thuận tiện hoặc độ tin cậy.
 3. Nếu có thể, hãy đặt giá hỗ trợ giá trị bạn cung cấp chứ không chỉ chi phí.

26. Hỏi đề xuất của người tham gia để cải thiện mức độ tương tác với khán giả của bạn

Yêu cầu đối tượng cung cấp các đề xuất có thể mang lại lợi ích cho công ty của bạn bằng cách cung cấp dữ liệu định hình cách bạn phục vụ hoặc thu hút những người mới. Các đề xuất cho phép bạn cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ và duy trì sự tương tác, đặc biệt là khi bạn hỏi khách hàng về động lực của họ trong việc lựa chọn thương hiệu của bạn.

27. Thu hút người hâm mộ tham gia vào các quyết định kinh doanh của bạn

Các thương hiệu có thể trở nên thành công hơn nếu họ đặt tiếng nói của khách hàng làm trọng tâm trong công việc kinh doanh của mình. Việc kết hợp phản hồi của người tiêu dùng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và điều đó bắt đầu từ khả năng lắng nghe khách hàng hoặc người hâm mộ của bạn tốt hơn.

28. Đăng Sách Kinh doanh

Mọi người khao khát kiến ​​thức và họ có thể tìm hiểu về kinh doanh hoặc cải thiện một khía cạnh cụ thể của nó. Sách kinh doanh rất hay, đặc biệt dành cho những ai đang muốn bắt đầu viết blog, thăng tiến sự nghiệp, học các kỹ năng mới hoặc phát triển ý tưởng kinh doanh.

Nếu bạn muốn khán giả nâng tầm trò chơi của họ, hãy biên soạn danh sách các sách về kinh doanh và lãnh đạo có ảnh hưởng dành riêng cho những người làm nghề tự do, doanh nhân, nhà quảng cáo và chuyên gia.

FlippingBook là một công cụ cung cấp một cách dễ dàng để đăng tệp PDF lên Facebook bằng cách chuyển đổi chúng thành sách lật trực tuyến. Bằng cách này, các tệp PDF của bạn luôn trông hấp dẫn và mới mẻ trên nguồn cấp tin tức và bạn có thể theo dõi cách chúng hoạt động để có được thông tin chi tiết có giá trị về khán giả.

29. Đăng ảnh của nhóm

Hiển thị những con người thực đằng sau một thương hiệu tạo niềm tin với khách hàng tiềm năng. Về mặt thể chất, bản thân việc thấy rằng có một đội đứng sau mọi thứ đều có tác động.

Trên trang web của công ty bạn, hãy đăng ảnh của nhân viên trên các trang khác nhau như Giới thiệu về chúng tôi và Nghề nghiệp. Chia sẻ album trên trang Facebook của công ty bạn — từ các sự kiện, chuyến đi chơi hoặc thậm chí chỉ là những khoảnh khắc hàng ngày trong văn phòng. Ngoài ra, hãy đảm bảo tạo một thẻ bắt đầu bằng # để bạn đăng bài về sự hợp tác hàng ngày của nhóm.

Xem Thêm  13 công cụ phân tích Instagram miễn phí mà bạn nên sử dụng vào năm 2022 - phân tích instagram miễn phí trực tuyến

30. Câu đố

Các câu đố có thể giúp người hâm mộ của bạn giải trí, hướng dẫn khách hàng và thu thập dữ liệu từ đối tượng mục tiêu của bạn. Hơn thế nữa, một công cụ hiệu quả thậm chí có thể tạo ra khách hàng tiềm năng hoặc thu hút khán giả của bạn. Bạn có thể tạo một bài đăng trên FB về các câu đố khác nhau, chẳng hạn như tính cách, giáo dục, thông tin và giới thiệu sản phẩm.

31. Cuộc thi hoặc Rút thăm trúng thưởng

Rút thăm trúng thưởng là một trò chơi may rủi, theo đó bạn chọn ngẫu nhiên những người chiến thắng của mình. Khi thực hiện cuộc thi này, hãy gán một số ngẫu nhiên cho mỗi bài dự thi và nhóm chúng lại. Bạn cần đặt thời hạn của nó và 25 ngày là lý tưởng để quảng cáo. Sau đó, bạn có thể chuẩn bị các giải thưởng có thể là sản phẩm bạn cung cấp hoặc bất kỳ thứ gì có thể đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn.

Hình ảnh, văn bản và video thu hút được nhiều sự tương tác hơn bất kỳ loại bài đăng nào khác trên Facebook. Lý tưởng nhất là đăng những bài ngắn hoặc tạo ít hơn 50 ký tự so với nội dung dài. Thêm các liên kết và cụm từ gọi hành động vào bài đăng của bạn để giữ mọi người tương tác với thương hiệu của bạn và nhận được nhiều chuyển đổi hơn.

Hình ảnh

Chia sẻ những hình ảnh hấp dẫn không thể cưỡng lại trên Facebook là điều cần thiết, nhưng đừng bỏ lỡ những chi tiết cơ bản. Hình ảnh chất lượng tốt phải phù hợp với thương hiệu của bạn và khơi gợi cảm xúc để tăng mức độ tương tác của các bài đăng trên mạng xã hội.

Hình ảnh vui nhộn

Không có gì thu hút khán giả hơn việc hiển thị những hình ảnh vui nhộn có thể khiến họ cười và họ có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè.

Memes hiện là một phần của trải nghiệm trực tuyến vì mọi người nhận thấy sự hài hước trong những điều họ thấy là kỳ quặc, kỳ lạ hoặc mâu thuẫn.

Để tạo meme hiệu quả, hãy chọn hình ảnh phù hợp để sử dụng có thể là sản phẩm bạn cung cấp hoặc hình ảnh xoay quanh meme phổ biến. Điều chỉnh nó phù hợp với thương hiệu của bạn và làm cho nó thông minh, dí dỏm hoặc hài hước để nó lan truyền.

Hình ảnh bắt mắt

GIF hiện là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để kể câu chuyện thương hiệu của mình cho nội dung dễ tiêu hóa của chúng. Bạn có thể truyền tải ngay cảm xúc và thông điệp mà bạn muốn truyền tải chỉ trong vài giây. Một cuộc khảo sát cho thấy rằng gần 2/3 thế hệ trẻ cho biết GIF truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc của họ hiệu quả hơn lời nói.

Để tạo sự tương tác không phải trả tiền và làm cho hoạt động tiếp thị của bạn nổi bật, bạn có thể đăng ảnh GIF có thương hiệu trong nhận xét và câu trả lời, thêm chúng dưới dạng video ngắn trên nguồn cấp tin tức hoặc sử dụng chúng làm đăng hình ảnh trên Facebook Groups.

Trang chủ GIPHY

Nếu bạn muốn tìm hiểu, khám phá và chia sẻ ảnh GIF, hãy nhớ xem thư viện nội dung của GIPHY cung cấp hơn 10 tỷ ảnh GIF.

Hình ảnh có Mẹo

Một cách chắc chắn khác để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của bạn là cung cấp cho khách hàng các mẹo dễ sử dụng, chi tiết bằng hình ảnh. Đưa ra những sản phẩm nhất quán và phù hợp sẽ khiến khán giả không có chỗ để phàn nàn về sản phẩm của bạn và thậm chí có thể khuyến khích họ ở lại để biết thêm thông tin.

Khi tạo một hình ảnh được chế tác tốt với các mẹo , trước tiên bạn cần lập kế hoạch thiết kế và nghĩ đến các mục bạn muốn giải thích ngắn gọn. Sau đó, hãy viết một tiêu đề hấp dẫn, sử dụng thiết kế dạng lưới và lập kế hoạch bố cục thiết kế.

Hình ảnh có trích dẫn

Hình ảnh trích dẫn là một trong những hình ảnh được ghim hoặc lưu nhiều nhất vì chúng dễ đọc và xử lý. Chúng chứa đựng những nguồn cảm hứng, sự hài hước hoặc trí tuệ ngắn gọn có thể gây được tiếng vang với khán giả. Để làm cho nó có thể chia sẻ được, hãy nghĩ ra một tổ hợp trích dẫn hình ảnh có hình ảnh nổi bật.

Trang web Canva

Canva cho phép bạn thiết kế một văn bản vui nhộn và sáng tạo bằng cách sử dụng áp phích trích dẫn tùy chỉnh có thể chia sẻ và in miễn phí.

Hình ảnh văn phòng và doanh nghiệp

Khán giả luôn tò mò về những gì đang xảy ra ở hậu trường. Tham quan văn phòng hoặc thể hiện giá trị cốt lõi của công ty bạn thông qua hình ảnh nhóm thể hiện tinh thần đồng đội và cộng tác tích cực.

Đồ họa thông tin

Đồ họa thông tin hoàn hảo để biên soạn thông tin ở định dạng dễ theo dõi, cho dù là số liệu thống kê, con số hay số liệu. Chúng là cách tốt nhất để giúp mọi người hiểu dữ liệu một cách hấp dẫn. Họ quản lý để hiển thị thông tin chi tiết mà mọi người đang tìm kiếm, điều này có thể làm cho phần trình bày trực quan thậm chí có giá trị hơn.

Văn bản

Văn bản truyền tải một tập hợp các ý nghĩa hoặc thông tin cho mọi người thông qua các từ. Nó thu hút người đọc, cải thiện dịch vụ khách hàng, quảng bá dịch vụ và khuyến khích khán giả thực hiện hành động.

Câu hỏi

Các câu hỏi là cần thiết để hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu và sở thích của họ. Khi bạn bắt đầu thu thập các câu hỏi thích hợp trên mạng xã hội, bạn có thể liên hệ với những người khác nhiều hơn và thậm chí thúc đẩy họ hành động. Khi độc giả nhìn thấy một câu hỏi, họ sẽ nhìn hoặc đưa ra câu trả lời theo bản năng. Đây là loại thông điệp tiếp thị của bạn cần cân nhắc để thúc đẩy sự tương tác.

Trích dẫn

Tập trung vào các trích dẫn văn bản có thể khiến mọi người cảm thấy tốt hơn. Tuy nhiên, bạn không cần phải giới hạn lựa chọn các câu trích dẫn của mình chỉ với những câu thúc đẩy hoặc truyền cảm hứng cho người khác. Chúng có thể là về các xu hướng trong ngành, các nhà lãnh đạo tư tưởng, số liệu thống kê, sự hài hước, các đoạn blog, lời chứng thực của khách hàng, v.v.

trích dẫn động lực tăng lên

Mẹo

Nếu bạn muốn khán giả tương tác với các bài đăng trên mạng xã hội của mình, bạn cần đưa ra các mẹo có liên quan để giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Viết rõ ràng và ngắn gọn để người khác nhanh chóng hiểu và hiểu thông tin trong tầm tay. Bạn có thể viết các mẹo từ một bài đăng trên blog mà bạn vừa xuất bản.

Một ví dụ là bài đăng trên mạng xã hội Glue Up mà chúng tôi đã tạo từ bài đăng trên blog của mình: Hướng dẫn Lập kế hoạch Sự kiện Công ty với Danh sách kiểm tra & amp; Mẹo COVID-19 . Trong hình ảnh trên mạng xã hội, chúng tôi đã đưa vào danh sách kiểm tra và một số mẹo để đảm bảo rằng những người lập kế hoạch sự kiện có thể điều hành các sự kiện một cách suôn sẻ và an toàn.

bài đăng trên mạng xã hội về kế hoạch sự kiện của công ty

Bạn có muốn đơn giản hóa quy trình tổ chức sự kiện và tối đa hóa hiệu quả không? Đặt bản dùng thử Phần mềm quản lý sự kiện của Glue Up ngay bây giờ. Giải pháp quản lý sự kiện tất cả trong một cho phép bạn tạo các trang sự kiện, tùy chỉnh biểu mẫu đăng ký và thiết lập thanh toán bán vé trực tuyến để tiết kiệm thời gian.

Lời chứng thực

Đăng những lời chứng thực tích cực của khách hàng có thể giúp thiết lập uy tín thương hiệu của bạn. Trên thực tế, theo một nghiên cứu từ Nielsen, “92% mọi người sẽ tin tưởng đề xuất từ ​​một người ngang hàng và 70% mọi người sẽ tin tưởng đề xuất từ ​​người mà họ thậm chí không biết.”

Lời chứng thực của khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội có thể đẩy nhanh quá trình mua hàng. Phản hồi tích cực có thể dễ dàng truy cập trên web cho phép khách hàng tiềm năng tìm thấy mọi thứ họ cần biết về ưu đãi của bạn. Các ý kiến ​​đánh giá nên tập trung vào và mô tả các tính năng và lợi ích thiết yếu khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Video

Video là một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để thu hút sự chú ý của khán giả. Nội dung video phải ngắn gọn và thu hút được sự quan tâm của ai đó trong vài giây đầu tiên. Các đoạn nội dung dễ hiểu có thể thu hút sự chú ý của mọi người nhưng đủ ngắn để khiến họ muốn xem nhiều hơn.

Lời chứng thực

Ít nhất 72% khách hàng cho biết họ muốn tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua video thay vì văn bản. Nếu bạn muốn tạo video chứng thực sản phẩm của khách hàng có thể chuyển đổi, hãy đảm bảo làm nổi bật những lợi ích hơn là tính năng của nó. Nó phải đề cập đến lý do tại sao khách hàng cần chọn sản phẩm của bạn và nêu bật kết quả mà họ có thể mong đợi.

Giáo dục

Khi viết nội dung giáo dục, hãy đảm bảo rằng các chủ đề đó có liên quan đến khán giả và có thể khắc phục điểm khó của họ hoặc có thể hỗ trợ bất cứ điều gì họ đang tìm kiếm. Để tăng mức độ tương tác hơn, hãy thêm sự hài hước vào ngôn ngữ của bạn và sử dụng giọng nói chủ động để câu chuyện diễn ra nhanh hơn.

Nhóm Facebook có thể tổ chức các cuộc thảo luận và phát trực tiếp các bài giảng về các chủ đề khác nhau, có thể là công khai hoặc riêng tư. Nền tảng này là một công cụ tuyệt vời để đưa ra thông báo, đưa ra bài tập hoặc đăng câu hỏi. Khi sử dụng mạng xã hội cho mục đích giáo dục, bạn có thể gửi email cho khách hàng bằng liên kết trực tiếp đến Nhóm Facebook để truy cập.

Xem Thêm  Cách đăng nhiều ảnh trên Reddit - cách đăng nhiều ảnh trên reddit

Câu chuyện

Nếu bạn cần thông tin chi tiết của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, thì việc nhận được câu trả lời từ khán giả thông qua các câu hỏi là một ý tưởng hay trên Facebook Story. Thêm hình dán câu hỏi vào các câu chuyện mà mọi người có thể gửi câu trả lời của họ.

Ngoài ra, hãy thoải mái khám phá mạng xã hội và kiểm tra các chủ đề được thảo luận nhiều nhất tại thời điểm này để tạo ra một số ý tưởng sáng tạo. Bạn có thể xem các bài đăng hàng đầu từ các trang Facebook khác với Trang để xem .

Khuyến mại

Quảng cáo hoặc khuyến mại thông qua tiếp thị video trên mạng xã hội giúp tăng mức độ nhận biết và tương tác của thương hiệu. Theo Adobe , khách hàng xem video sản phẩm có khả năng mua hàng cao hơn 1,81 lần so với những người không xem video.

Tạo video sản phẩm cho phép thương hiệu tương tác với khách hàng và xây dựng uy tín của họ. Khi sản xuất một sản phẩm, nó phải nêu bật cách nó có thể giải quyết một nhu cầu cụ thể hoặc làm phong phú thêm cuộc sống của khách hàng và thúc đẩy họ làm nhiều hơn nữa.

Sau khi khách hàng quen thuộc với thương hiệu của bạn, bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận thương hiệu của mình vì sản phẩm của bạn rất có thể sẽ được giới thiệu cho mạng lưới mở rộng của khán giả.

Tuổi thọ của một bài đăng trên Facebook là gì?

Một bài đăng trên Facebook có tuổi thọ trung bình là 6 giờ . Ít nhất 75% số lần hiển thị xảy ra trong 2 giờ 30 phút đầu tiên. Do đó, đăng nhiều hơn một lần một ngày là một phương pháp hay để kết nối với khán giả của bạn và giữ họ ở lại với bạn.

Tạo nội dung có khả năng chia sẻ cao là chén thánh của Facebook Marketing và cố gắng hết sức để tối ưu hóa nội dung cho lượt chia sẻ là cách tốt nhất để bắt đầu. Dưới đây là một số cách để tăng khả năng tiếp cận và tương tác trên mạng xã hội của bạn.

Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # cho Tiếp thị trên Facebook

Thẻ bắt đầu bằng # có thể giúp phân loại bài đăng, tăng mức độ tương tác và thu hút người đọc vào một chủ đề thích hợp cụ thể. Khi bạn kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và hàng đầu vào bài đăng của mình, bạn có thể cung cấp thành công nội dung phù hợp cho đối tượng mục tiêu của mình.

Xuất bản nội dung vào thời điểm tốt nhất

Thời gian có ý nghĩa quan trọng khi lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội của bạn. Nó làm tăng tỷ lệ tương tác của người dùng và bằng cách đăng vào đúng thời điểm trong ngày, bạn có thể nhận được nhiều lượt thích, lượt chia sẻ, lượt theo dõi và lượt retweet hơn.

Theo một nghiên cứu , thời gian tốt nhất để đăng bài trên Facebook là từ 1 giờ chiều. đến 3 giờ chiều trong tuần và các ngày thứ bảy. Ngoài ra, tỷ lệ tương tác cao hơn 18% vào các ngày Thứ Năm và Thứ Sáu.

Để dễ dàng quản lý sự hiện diện thương hiệu của bạn trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau, dưới đây là một số phần mềm quản lý truyền thông xã hội mà bạn có thể sử dụng để đăng, theo dõi và phân tích các tương tác trực tuyến.

1. Bộ đệm

Trang chủ bộ đệm

Bộ đệm là một ứng dụng phần mềm được thiết kế để quản lý tài khoản trong mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng nó để lên lịch đăng bài trên Twitter, Facebook, Instagram, Instagram Stories, Pinterest và LinkedIn, cũng như phân tích kết quả của chúng trên máy tính hoặc từ thiết bị di động của bạn.

2. Hootsuite

Trang chủ Hootsuite

Hootsuite là một nền tảng quản lý mạng xã hội mà bạn có thể tích hợp với tài khoản Twitter, Facebook, Instagram, LinkedIn hoặc YouTube của mình.

3. Công cụ lập kế hoạch đăng bài

Công cụ lập kế hoạch bài đăng là công cụ lập lịch truyền thông xã hội có thể giúp bạn tăng mức độ tương tác. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng xuất bản nội dung truyền thông xã hội tốt nhất trong ngành của mình.

4. Đuôi gió

Trang chủ Tailwind

Tailwind hoạt động giống như một trợ lý tiếp thị thông minh giúp tự động hóa các bài đăng, lập lịch và phân tích trên mạng xã hội của bạn.

5. Loomly

Trang chủ Loomly

Loomly là một phần mềm quản lý mạng xã hội dựa trên lịch và có thể giúp bạn xem và điều chỉnh các bài đăng như chúng sẽ xuất hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bài viết tương tác cho fb

9 Thuật toán tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất 2022 | Thera Thùy Đỗ

alt

 • Tác giả: Thera Thùy Đỗ
 • Ngày đăng: 2022-03-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9471 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tăngtươngtácfacebook thuattoanfacebook tangtuongtacfacebook therathuydo 9thuậttoánfacebook

  Thuật toán facebook là gì?
  Làm cách nào để tăng tương tác facebook?

  Facebook là trang mạng xã hội phổ biến hiện nay với lượng người dùng khổng lồ. Hầu hết doanh nghiệp đều có tài khoản trên mạng xã hội này để tiếp cận khách hàng. Một tin vui với những ai kinh doanh nghiêm túc và “lách luật” Facebook. Đó là những thay đổi thuật toán này sẽ không quá nghiêm trọng như bạn lo lắng.

  Hôm nay Thùy chia sẻ 9 thuật toán tăng tương tác của Facebook. Cũng như việc tối ưu Fanpage để bạn tự tin kinh doanh hiệu quả trên Facebook.

  Mẹ bỉm kinh doanh online hiệu quả nên bắt đầu như thế nào – Cách kiếm tiền tại nhà
  https://www.youtube.com/watch?v=lql4GYqi_04
  Mẹ bỉm kinh doanh online
  https://www.youtube.com/watch?v=-62qTPeNE3g&list=PL8FAFfaEycyzroLrevvdcd8ajt19lvI1T

  =============
  1. Học kinh doanh online cho người mới bắt đầu:
  https://youtu.be/ylg4x3BIXbE
  2. Cách bán hàng online trên facebook hiệu quả
  https://youtu.be/qUBrXfdxXA4
  3. Tuyệt chiêu giữ chân người xem livestream, không thể rời xa bạn
  https://www.youtube.com/watch?v=m0zGp…
  4. Cách livestream trên facebook nhiều người xem – 7 nguyên tắc bán hàng online hiệu quả
  https://www.youtube.com/watch?v=lWwIQ…
  5. Ba tiêu chí tạo ra kịch bản livestream thu hút khách hàng
  https://www.youtube.com/watch?v=1rglR…
  6. Tuyệt chiêu thu hút khách hàng tiềm năng bằng năng lượng thuần khiết
  https://youtu.be/qCg5ugX9aBk
  7. Hướng dẫn kinh doanh online cho người mới bắt đầu – Xu hướng kinh doanh trên facebook 2021
  https://youtu.be/ufqFi0WKwuU
  8. Vượt qua nỗi sợ livestream, trở thành Thánh livestream
  https://youtu.be/0ooFb7Fsthk
  9. Cách livestream bán hàng hiệu quả – Bí quyết xây dựng phát tiển kịch bản livestream :
  https://youtu.be/v0ibq3GpWrk
  10. Kinh doanh hệ thống – Cách phát triển hệ thống kinh doanh thành công, gắn kết
  https://youtu.be/FDWYbPi4uPQ
  14. Bán hàng online trên facebook: Lập page bán hàng về nhân hiệu hay page bán sản phẩm?| Thera Thuỳ Đỗ
  https://youtu.be/GWgPCkKVyx8
  15. [Bán hàng online] 4 tư duy bán hàng THÀNH CÔNG để luôn khiến khách hàng SAY MÊ bạn| Thera Thuỳ Đỗ
  https://youtu.be/ufeJqP-Zn1A
  16. Các cách kinh doanh online không cần vốn
  https://youtu.be/qwv8CK1mcjw
  18.Khởi nghiệp kinh doanh: Nên kinh doanh online hay mở cửa hàng offline?| Thera Thuỳ Đỗ
  https://youtu.be/iGorvYVx1V4
  19. 8 bước bán hàng online dành cho người mới khởi nghiệp kinh doanh online| Thera Thuỳ Đỗ
  https://youtu.be/COOporFTXS8
  20. [Kinh doanh online] Bí mật ĐỈNH CAO giúp tăng doanh số bán hàng online |Thera Thùy Đỗ
  https://youtu.be/l928vO5wL6Q
  21. Mẹ bỉm kinh doanh online hiệu quả nên bắt đầu như thế nào – Cách kiếm tiền tại nhà| Thera Thuỳ Đỗ
  https://youtu.be/lql4GYqi_04
  22. Chốt đơn sau livestream| Thera Thùy Đỗ
  https://youtu.be/mXc25ANOY90
  23. Hầu hết những người kinh doanh online không thành công vì không biết điều này| Thera Thùy Đỗ
  https://youtu.be/SMf70luxsvg
  24. Bí quyết xây dựng mối quan hệ THÂN THIẾT với khách hàng ngay từ lần đầu (phần 1)| Thera Thùy Đỗ
  https://youtu.be/PeB7jdE-ZmM
  26. Chốt đơn chắc chắn THÀNH CÔNG nếu bạn hiểu rõ 6 nhu cầu của khách hàng | Thera Thùy Đỗ
  https://youtu.be/6aA0WJRuwu8
  29. Kỹ năng giới thiệu sản phẩm ẤN TƯỢNG – THU HÚT tăng tỉ lệ CHỐT ĐƠN (p1)| Thera Thùy Đỗ
  https://youtu.be/vq_brjmqIQQ
  30. Kỹ năng giới thiệu sản phẩm ẤN TƯỢNG – THU HÚT tăng tỉ lệ CHỐT ĐƠN (p2)| Thera Thùy Đỗ
  https://youtu.be/3FXWikrw99Q
  31. Bật mí quy trình 7 bước chốt đơn hiệu quả, khách hàng MUA NGAY | Thera Thùy Đỗ
  https://youtu.be/5WoI2ez-8W8

  ===============
  Đừng quên Like, Subcribe cho channel của Thera Thuỳ Đỗ để cập nhật những video mới nhất, hoặc theo dõi mình trên các kênh sau:
  ♥ Nhận tư vấn hỗ trợ
  – Nhắn tin trực tiếp tại Fanpage
  ► Fanpage:
  Thera Thuỳ Đỗ
  https://www.facebook.com/therathuydo.offical
  ►Nhóm kinh doanh thực phẩm chức năng : Chia sẻ, giúp đỡ, đào tạo kinh doanh online
  https://zalo.me/g/otpaaj817
  ►Website
  https://therathuydo.com/
  ———————
  © Bản quyền thuộc về Thera Thuỳ Đỗ
  © Copyright by Thera Thuỳ Đỗ ☞ Do not Reup
  ===========

Cách viết bài viết tương tác Facebook có hiệu quả

 • Tác giả: likeviet.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7422 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể thu hút và giữ chân những người dùng quan tâm. Cùng Like Việt tham khảo cách viết bài viết tương tác Facebook hiệu quả nhất nhé

Cách viết content chuẩn SEO trên Facebook nhận tương tác ‘khủng’

 • Tác giả: timvieccontent.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9672 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu muốn “tạo nét” với chuyên viên tuyển nhân viên content, bạn nên biết cách viết content chuẩn SEO trên Facebook – kênh tiếp thị thông dụng.

12 cách tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất cho bạn

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5200 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tăng tương tác hiệu quả không phải ai cũng biết. Mời bạn đọc ngay bài viết này để biết cách tăng tương tác trên Facebook mới nhất.

Tương tác trên Facebook là gì? Cách giúp bài viết đạt “triệu like”

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6516 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể bạn không biết, tương tác từ lâu đã trở thành nguồn sống của các chủ shop bán hàng online “ngàn đơn”. Vậy tương tác trên Facebook là gì?

11 cách đăng bài trên facebook thu hút nhiều người xem

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1031 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng bài trên facebook thu hút nhiều người xem? Hãy cùng tìm hiểu để cải thiện lượt xem và tương tác bài đăng của mình nhé.

10 Cách tăng tương tác cho bài viết Facebook của bạn

 • Tác giả: www.chili.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4711 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tăng tương tác cho bài viết Facebook dễ dàng, hiệu quả chỉ với một vài mẹo đơn giản mà ai ai cũng có thể thực hiện được. Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng tại sao nhiều người sẵn sàng chi tiền để để mua Like, mua Share trên Facebook chưa? Đó là bởi việc tương tác trên trang Facebook…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social