Nhiều giáo viên thích sử dụng Bitmoji, nó làm cho các tương tác kỹ thuật số của bạn trở nên cá nhân hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn bắt đầu? Hãy xem bài học này trong Bitmoji để biết hướng dẫn về Bitmoji dành cho giáo viên.

Bạn đang xem : làm cách nào để tạo bitmoji

Tiến sĩ. Chris Brownell và tôi đã trò chuyện và chúng tôi quyết định có một cuộc trò chuyện về cách sử dụng Bitmoji. Vui lòng xem bản ghi cuộc trò chuyện Streamyard của chúng tôi : Một bài học về Bitmoji. Đây là phim hoạt hình BẠN CỦA BẠN. Tạo một Bitmoji giống bạn và đưa nó vào các tương tác và tài liệu bài học của bạn. Tôi kiên quyết rằng Bitmoji cải thiện việc học vì nó làm cho các tương tác kỹ thuật số của bạn với sinh viên trở nên cá nhân hơn. Đặt Bitmoji của bạn trên các trang tính, nâng cấp nó ngay lập tức vì nó thêm một kết nối cá nhân vào đó. Hãy thử hướng dẫn Bitmoji này dành cho giáo viên nếu bạn chưa quen với Bitmoji hoặc chỉ muốn đảm bảo rằng bạn không thiếu bất kỳ thứ gì.

Snapchat KHÔNG bắt buộc

Bitmoji sẽ rất thích nếu bạn đăng nhập bằng Snapchat. Tuy nhiên, bạn KHÔNG cần Snapchat để đăng ký Bitmoji. Lưu ý rằng bạn có thể ĐĂNG KÝ bằng chữ in nhỏ dưới nút đăng nhập.

Cài đặt trên điện thoại của bạn

Vì tôi đã có Bitmoji, tôi không cần phải đăng ký lại. Bất kỳ công ty nào cũng thực hiện thay đổi cách họ thực hiện công việc theo thời gian. Điều cuối cùng tôi biết, bạn ĐÃ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG để tạo hình đại diện của mình. TUY NHIÊN, tôi vừa cố gắng tạo một tài khoản tại Bitmoji.com và đã có thể làm như vậy.

CHỈ với lần đăng ký ĐẦU TIÊN của bạn, bạn mới có thể sử dụng SELFIE để tạo hình đại diện của mình.

< / blockquote>

Khả năng bắt đầu tạo Bitmoji bằng Selfie cực kỳ hữu ích! Tuy nhiên, nếu bạn đã có tài khoản, tùy chọn đó sẽ không còn nữa. “ 📣 Tính năng này chỉ khả dụng cho những người dùng lần đầu tiên ✨ ” Tùy chọn chụp ảnh tự sướng PHẢI được thực hiện trên điện thoại!

Tạo hình đại diện Bitmoji của bạn

Có RẤT NHIỀU cách để tùy chỉnh hình đại diện của bạn. Lưu ý khi bạn nhấp vào các phần tử dọc theo đầu, chúng cung cấp cho bạn nhiều cách hơn nữa để tùy chỉnh tính năng cụ thể đó. Cũng cần lưu ý, khi chọn phụ kiện cho ảnh đại diện, bạn có thể chọn màu sắc. Vì vậy, hãy chọn PHONG CÁCH của chiếc áo bạn thích và sau đó bạn có thể thay đổi màu sắc của nó bằng cách sử dụng các vòng tròn màu.

Cài đặt Tiện ích mở rộng Chrome

Đảm bảo cài đặt tiện ích mở rộng của Chrome để bạn có thể truy cập vào Bitmoji khi ở trên máy tính xách tay của mình.

Cách tạo hình dán Bitmoji

Hình dán Bitmoji được tạo tự động khi bạn truy cập ứng dụng Bitmoji trên điện thoại của mình hoặc sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome. Có rất nhiều để lựa chọn và bạn có thể tìm kiếm các nhãn dán. Những cái mới thường xuyên được thêm vào.

Trên điện thoại của bạn, hãy mở ứng dụng Bitmoji và cuộn để tìm một hình dán bạn thích. HOẶC tìm kiếm trong ứng dụng. Nhấn vào một nhãn dán và đợi một giây. Nó sẽ làm nổi bật nhãn dán đó và cung cấp cho bạn các tùy chọn để chia sẻ nhãn dán trong nhiều ứng dụng trên điện thoại của bạn. Ví dụ: bạn có thể gửi trực tiếp đến Facebook hoặc Twitter.

Là một giáo viên, tôi cần có Bitmoji để đưa vào Google Trang trình bày hoặc trong giáo trình của mình. Vì vậy, tôi có thể chọn tùy chọn “Google Drive” hoặc “Lưu hình ảnh” để nó là một tệp ảnh. Sau đó, tôi có thể sử dụng hình dán Bitmoji này giống như bất kỳ hình ảnh nào của tôi.

Người dùng Android có thể thêm bàn phím Bitmoji. Điều này cho phép bạn thêm hình dán Bitmoji khi bạn đang truy cập biểu tượng cảm xúc trên bàn phím của mình. Điều này giúp tôi nhắn tin cho Bitmojis của mình nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng iPhone sẽ cần cuộn một số tùy chọn trong bàn phím để tìm biểu tượng Bitmoji để thêm trực tiếp Bitmoji vào tin nhắn văn bản.

DRAG From the Tiện ích mở rộng Chrome

Cách phổ biến nhất mà tôi sử dụng hình dán Bitmoji là RÚT từ tiện ích mở rộng Chrome trực tiếp vào Google Tài liệu hoặc Trang trình bày của tôi. Xem video để biết cách thực hiện việc này . Tôi là một người yêu thích việc kéo Hình dán Bitmoji vào bài tập của sinh viên như một phương tiện phản hồi. Nó làm cho phản hồi của tôi cá nhân hơn. (Ngoài ra, hãy sử dụng Mote để để lại ghi chú thoại)

Lưu hình ảnh dưới dạng

Mặc dù bạn có thể RÚT vào Tài liệu và Trang trình bày, bạn KHÔNG thể kéo vào Trang web và Trang tính. Nếu kéo Bitmoji của bạn không hoạt động:

NHẤP PHẢI vào Bitmoji trong tiện ích mở rộng Chrome

Khi nhấp chuột phải vào hình dán, bạn có tùy chọn “Lưu hình ảnh dưới dạng. ” Thao tác này sẽ tải hình ảnh xuống thư mục tải xuống trên máy tính của bạn. Đây là một tệp hình ảnh và bạn có thể sử dụng hình ảnh Bitmoji đó theo bất kỳ cách nào bạn muốn sử dụng bất kỳ hình ảnh nào.

Muốn Thêm Trợ giúp về Điều này? Trở thành Thành viên Cao cấp

Sao chép Hình ảnh

Tôi sử dụng RẤT NHIỀU Canva và Jamboard. Cả hai điều này đều không cho phép tôi DRAG Bitmoji. Tuy nhiên, tôi có thể sao chép và dán. Nhấp chuột phải vào hình ảnh Bitmoji và chọn “Sao chép hình ảnh”. Thao tác này sẽ lưu hình dán vào khay nhớ tạm của bạn. Trong Canva, Jamboard hoặc thực sự là bất kỳ sản phẩm nào, hãy sử dụng Control V để QUAY Bitmoji.

Bitmoji tùy chỉnh

Trong tiện ích mở rộng của Chrome (và iPhone cũng có thể làm điều này) khi bạn tìm kiếm một chủ đề, nó sẽ tạo một nhãn dán tùy chỉnh với từ đó. Tôi đã tìm kiếm “Alice Keeler”. Rõ ràng, đây không phải là một từ khóa trên bất kỳ nhãn dán nào. Vì vậy, nó vừa tạo cho tôi một hình dán có từ “Alice Keeler” trên đó.

Thích cái này:

Thích

Đang tải …

< / p>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm cách nào để tạo một bitmoji

Create Snapchat Bitmoji with Selfie/Camera

 • Tác giả: Kamran Maqsood
 • Ngày đăng: 2022-01-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6636 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat doesn’t allow its old users to create Bitmoji using a Selfie. This feature is only available to its new users. Old users can only edit their existing Bitmoji.
  But there is a way around this restriction. Old users can also create new Bitmoji using a Selfie! To create your own Bitmoji, simply follow the steps in this video.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO RA MỘT POSTER CHUẨN THIẾT KẾ ?

 • Tác giả: www.monsterlab.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6557 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quá nhiều poster đã không thành công trong việc quảng bá thông điẹp. Hãy tham khảo những lỗi thường mắc phải và những bí quyết thiết kế poster chuẩn

Cách tạo app: Học viết ứng dụng với một số trình tạp app có sẵn

 • Tác giả: vn.bitdegree.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3235 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo app: Viết ứng dụng dễ dàng với một số trình tạo app có sẵn. Học cách tạo app với hướng dẫn chi tiết về các trình tạp app phổ biến và hữu ích này

Cách dùng MuseScore tạo bản nhạc mới

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MuseScore là phần mềm soạn nhạc chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng tạo ra những bản nhạc cho riêng mình.

Hướng Dẫn Tạo Emoji Theo Phong Cách Của Riêng Bạn

 • Tác giả: genzacademy.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5417 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi tin nhắn trực tuyến dần trở nên phổ biến, thì Emoji (hay còn được gọi là biểu tượng cảm xúc) có lẽ là một điều gì đó lạ lẫm hơn so với bây giờ. Nhưng giờ đây, các Emojis đã trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, với tất cả mọi người từ người lớn đến trẻ em luôn thường xuyên thể hiện cảm xúc của bản thân thông các các biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh. Vậy tại sao bạn không tạo những Emoji dành riêng cho bản thân? Để có thể thể hiện bản thân theo cách riêng của mình. Hôm nay, GenZ sẽ chia sẻ đến với bạn Hướng Dẫn Cách Tạo Emoji trong bài viết dưới đây.

Bitmoji là gì và cách sử dụng nó trên Snapchat

 • Tác giả: iseo1.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2457 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bitmoji là đứa con tinh thần của Bitstrips, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Canada mà Snapchat mua lại được báo cáo với giá 100 triệu đô la vào năm

Bitmoji: Cách tải xuống và tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh

 • Tác giả: androidguias.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8545 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong hướng dẫn này, chúng tôi chỉ cho bạn cách cài đặt ứng dụng Bitmoji và sử dụng nó để đưa chúng lên WhatsApp. Tạo nét độc đáo cho biểu tượng cảm xúc của bạn với hướng dẫn của chúng tôi.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  33 câu chuyện Instagram hack bạn muốn bạn biết sớm hơn (2022) - cách để làm cho các câu chuyện trên instagram hay hơn