Google đã công bố Bản cập nhật cốt lõi tháng 5 năm 2022. Đây là những gì bạn cần biết.

Bạn đang xem : cập nhật tin tức mới nhất của google

Sau hơn một tuần suy đoán từ cộng đồng SEO, hôm qua, Google đã công bố mục tiêu Bản cập nhật cốt lõi của tháng 5 năm 2022 . Theo Liên hệ công khai của Google cho Tìm kiếm Danny Sullivan, việc triển khai sẽ kéo dài từ một đến hai tuần. Những ấn tượng ban đầu về bản cập nhật cho thấy nó đang tác động đến tất cả các loại nội dung, ngôn ngữ và khu vực trên toàn cầu.

Trong tuyên bố, Google nhấn mạnh hướng dẫn lâu năm của mình rằng các cập nhật cốt lõi nhằm cải thiện quy trình xếp hạng tổng thể bằng cách tăng mức độ liên quan của kết quả tìm kiếm và “bắt kịp với bản chất thay đổi của web”.

Những cập nhật này xảy ra trong thuật toán của Google nhiều lần trong năm. Tuy nhiên, Google chỉ xác nhận các bản cập nhật có khả năng ảnh hưởng rộng rãi đến thứ hạng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật khi tiếp tục triển khai Bản cập nhật cốt lõi tháng 5 năm 2022.

Trong thời gian chờ đợi, Nhà tư vấn SEO của Searchmetrics, Grace Adato chia sẻ hướng dẫn về cách quản lý các hoạt động SEO của bạn trong một bản cập nhật cốt lõi.

“Một điều quan trọng – mà ngay cả những người làm SEO cũng không để ý đến – là quay lại những điều cơ bản,” cô nói. “Xem xét kỹ lưỡng nội dung từ ống kính của Google.”

Xem Thêm  14 đồ họa thông tin trên mạng xã hội bạn phải xem - ví dụ về đồ họa thông tin trên mạng xã hội

Nếu bạn bị tụt thứ hạng, hãy xem xét các câu hỏi sau:

Việc mất lưu lượng truy cập có ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng hoặc doanh thu bán hàng không?

“Trong quá trình cập nhật cốt lõi, tôi đã thấy các trang web mất lưu lượng truy cập cho các từ khóa rộng mà chúng không phải là nguồn tốt nhất,” Adato nói. “Luôn so sánh lưu lượng truy cập và thứ hạng mất mát để dẫn đầu và KPI bán hàng. Nếu khách hàng tiềm năng hoặc doanh thu không bị mất với tỷ lệ như nhau, thì những từ khóa bị mất đó đã không mang lại lưu lượng truy cập đủ điều kiện. ”

Google có điều chỉnh thuật toán của mình do xu hướng thay đổi không?

Nếu mất lưu lượng truy cập đang ảnh hưởng đến lợi nhuận, có thể có sự thay đổi về nhu cầu. Sử dụng Google Xu hướng để xác định xem liệu sở thích tìm kiếm có giảm hay không; cạnh tranh đang thay đổi; hoặc nội dung ngày càng cũ.

“Việc phân đoạn các trang đích một cách thích hợp trong các công cụ phân tích hoặc BI giúp bạn dễ dàng phát hiện ra các trang và / hoặc loại nội dung bị ảnh hưởng,” cô nói. “Tách một vài trang trong Google Search Console để kiểm tra các truy vấn bị ảnh hưởng.”

Có bất kỳ kết quả cạnh tranh nào có thông tin mới về chủ đề này không? Nếu vậy, hãy cập nhật thông tin mới cho trang của bạn và bao gồm ngày cập nhật.

Một chiến thuật khác là sử dụng chế độ ẩn danh của trình duyệt để xem SERP cho truy vấn bị ảnh hưởng của bạn. Nếu có sự cạnh tranh mới, hãy đánh giá thẻ tiêu đề và mô tả meta của bạn so với các trang xếp hạng cao hơn.

Dữ liệu có phản ánh mối quan tâm của tôi không?

Xem Thêm  Thu phóng là Nền tảng xã hội của Kỷ nguyên Khoảng cách Xã hội - thu phóng một nền tảng truyền thông xã hội

“Đừng hành động quá nhanh hoặc thực hiện các thay đổi mà không phân tích dữ liệu. Loại trừ các yếu tố khác như những thay đổi lớn của trang web và tính thời vụ, đồng thời so sánh các khung thời gian tương tự giữa các năm, ”Adato nói.

Đối với các câu hỏi tự đánh giá bổ sung, hãy đọc bài đăng của Google trên Những điều chủ sở hữu trang web nên biết về các cập nhật cốt lõi của Google .

Hãy nhớ kiểm tra lại tại đây để biết phân tích mới nhất của chúng tôi về Bản cập nhật cốt lõi tháng 5 năm 2022 của Google. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng trên blog này khi chúng tôi phân tích tác động.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét nếu bạn bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật này hoặc hãy liên hệ để được chuyên gia hỗ trợ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cập nhật tin tức mới nhất của google

Tin Tức Nga – Ukraine Mới Nhất: Google Bị Phạt Vì Cáo Buộc Vi Phạm Luật Pháp Nga | ANTV

 • Tác giả: ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân
 • Ngày đăng: 2022-04-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9692 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ANTV | Tin tức 24h mới nhất | Cơ quan giám sát truyền thông của Nga ngày 07/4 cho biết đang thực hiện các biện pháp trừng phạt chống lại Google, bao gồm lệnh cấm quảng cáo và cấm các nguồn thông tin của Google, do đã vi phạm luật pháp của Nga.

  Mời quý vị và các bạn xem thêm: Nga Trục Xuất 2 Nhà Ngoại Giao Ireland https://youtu.be/pyZetlD_NGA

  ★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV: http://bit.ly/ANTVSubscribe​
  —————————————————————
  ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
  Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

  ✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
  ✔ Fanpage chính thức: http://bit.ly/FanpageANTV​

  ✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

  Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

  antv truyenhinhcongannhandan

Google

 • Tác giả: tintuconline.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4983 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google

GOOGLE: Cập nhật thông tin, tin tức mới nhất

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5132 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GOOGLE – Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Top 10 idol được tìm kiếm trên Google: BTS, BLACKPINK lần lượt góp mặt

tin tức Google mới nhất

 • Tác giả: kinhtemoitruong.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9938 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google – kinhtemoitruong.vn cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Google.

Tin tức công nghệ mới nóng nhất hôm nay 19/6: Google Chrome tung bản cập nhật khẩn cấp

 • Tác giả: www.doisongphapluat.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6871 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google Chrome tung bản cập nhật khẩn cấp, Motorola ra mắt điện thoại siêu bền Defy 2021… là những tin tức công nghệ mới nóng nhất hôm nay 19/6/2021.

Google – Tin tức mới nhất về Google

 • Tác giả: baotintuc.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6204 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google- baotintuc.vn cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Google

Cập nhật Google Chrome

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8743 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để đảm bảo bạn được bảo vệ với bản cập nhật bảo mật mới nhất, Google Chrome có thể tự động cập nhật khi có phiên bản trình duyệt mới trên thiế

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để xem ai đã truy cập hồ sơ Facebook của tôi (2022) - làm cách nào để xem ai thích trang facebook của tôi