Người chơi Oculus Quest từng được yêu cầu phải có tài khoản Facebook để sử dụng thiết bị của họ, nhưng các quy tắc đang thay đổi. Tìm hiểu khi nào bạn có thể hủy liên kết tài khoản Facebook khỏi Oculus Quest hoặc Meta Quest!

Bạn đang xem : tôi có nên tạo một tài khoản facebook mới cho oculus

Câu trả lời hay nhất: Có, cho đến tháng 8 năm 2022. Khi đó, người dùng sẽ đăng nhập bằng tài khoản Meta có thể được liên kết tùy chọn với tài khoản Facebook hoặc Instagram.

Au revoir, Facebook

Bắt đầu từ tháng 8 năm 2022, người dùng Oculus Quest và Oculus Quest 2 sẽ không thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào tai nghe VR của họ nữa. Thay vào đó, người dùng sẽ cần tạo tài khoản Meta mới tách biệt với mọi sự hiện diện trên mạng xã hội. Tài khoản này miễn phí và được sử dụng hoàn toàn cho mục đích quản lý mua hàng và quyền sở hữu thư viện kỹ thuật số.

Meta ban đầu đã thông báo vào tháng 10 năm 2021 rằng yêu cầu tài khoản Facebook đối với tai nghe Meta VR sẽ ngừng hoạt động trong tương lai. Mặc dù Meta chưa đặt ngày cụ thể kể từ khi viết bài này, nhưng họ đã nói rằng quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra vào khoảng tháng 8 năm 2022.

Khi có bản cập nhật này, những người dùng đeo tai nghe Meta VR của họ sẽ được hướng dẫn tạo tài khoản Meta mới để họ có thể tiếp tục sử dụng tai nghe của mình. Tài khoản Meta sẽ được yêu cầu để sử dụng tai nghe Meta Quest và chỉ một tài khoản cho mỗi tai nghe có thể được sử dụng.

Sau đó, người dùng sẽ tạo hồ sơ Meta Horizon riêng lẻ cho từng người dùng chứa tên, tên người dùng, cá nhân của một người. Hình đại diện giống kỹ thuật số và thông tin thích hợp khác.

Sau khi tài khoản Meta và hồ sơ Meta Horizon được thiết lập, người dùng có thể tùy chọn liên kết tài khoản Facebook hoặc Instagram với tài khoản Meta để có trải nghiệm xã hội liền mạch. Không giống như thiết kế tài khoản Facebook hiện tại, người dùng bị Facebook cấm vẫn có thể sử dụng tai nghe Meta Quest của họ vì nó sẽ sử dụng tài khoản Meta riêng biệt không được liên kết với sự hiện diện trên mạng xã hội.

Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram với câu chuyện của bạn - làm thế nào để đưa bài đăng của tôi lên câu chuyện trên instagram

Một trong những vấn đề lớn nhất khi sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào Oculus Quest là các bài đăng trên mạng xã hội của bạn có thể ảnh hưởng đến khả năng đăng nhập và sử dụng Oculus Quest của bạn. Cụ thể, nếu tài khoản Facebook của bạn bị cấm vì điều gì đó bạn đã nói trên mạng xã hội, bạn sẽ mất tất cả quyền truy cập vào Nhiệm vụ và bất kỳ trò chơi nào đã mua trên đó.

Cho đến khoảng tháng 8 , tuy nhiên, bạn vẫn cần sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập vào Oculus Quest hoặc Meta Quest 2.

Thư viện: PlayStation Plus Premium không phải là tất cả và cầu vồng (Android Central)

 • Quảng cáo

  Lót linh hồn

Toàn màn hình

1/6 TRANG TRÌNH BÀY

© Được cung cấp bởi Android Central

2/6 TRANG TRÌNH BÀY

© Được cung cấp bởi Android Central

3/6 TRANG TRÌNH BÀY

© Được cung cấp bởi Android Central

4/6 TRANG TRÌNH BÀY

© Được cung cấp bởi Android Central

Trình chiếu tiếp tục ở trang trình bày tiếp theo

5/6 TRANG TRÌNH BÀY

© Được cung cấp bởi Android Central

6/6 TRANG TRÌNH BÀY

© Được cung cấp bởi Android Central

6/6 TRANG TRÌNH BÀY

Điều gì sẽ xảy ra với tài khoản Oculus của tôi?

Tất cả người dùng tai nghe Meta VR sẽ được yêu cầu sử dụng tài khoản Meta trước ngày 1 tháng 1 năm 2023. Các tài khoản Oculus hiện có có thể được hợp nhất với tài khoản Meta mới, tài khoản này sẽ hoạt động tương tự như hệ thống tài khoản Oculus hiện có.

Người dùng đăng nhập vào Nhiệm vụ hoặc Nhiệm vụ 2 của họ bằng tài khoản Facebook sẽ được yêu cầu chuyển sang tài khoản Meta ngay sau khi có bản cập nhật.

Cách đăng nhập Oculus Quest bằng tài khoản Facebook của bạn

Mặc dù những thay đổi này sắp xảy ra, bạn vẫn cần sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào Oculus Quest hoặc Meta Quest 2 cho đến lúc đó. Đăng nhập vào Facebook trên Oculus Quest hoặc Meta Quest 2 của bạn rất đơn giản. Trước khi bật nguồn tai nghe, hãy làm theo các hướng dẫn sau.

 1. Tải xuống ứng dụng Oculus trên điện thoại thông minh của bạn. Truy cập vào đây để xem phiên bản Android vào đây nếu bạn có iPhone .
 2. Sau khi ứng dụng được tải xuống, hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.
 3. Bật nguồn tai nghe Oculus Quest của bạn.
 4. Trên ứng dụng Oculus, chọn Oculus Quest hoặc Meta Quest 2 để ghép nối tai nghe với tài khoản Facebook và điện thoại thông minh của bạn.
 5. < / ol>

  Và đó là tất cả những gì bạn cần làm. Với tài khoản Facebook, người chơi sẽ có thể dễ dàng tìm và trò chuyện với bạn bè của mình mà không cần phải tháo tai nghe ra khỏi đầu. Bạn cũng sẽ có thể dễ dàng chia sẻ ảnh chụp màn hình, video và thậm chí phát trực tiếp quá trình chơi trò chơi của mình lên Facebook thông qua Menu Home chung trong Meta Quest.

  Tài khoản Facebook cũng mở khóa các sự kiện độc quyền như buổi hòa nhạc, chiếu phim và hơn thế nữa thông qua Horizon Worlds. Horizon Worlds và Horizon Home cũng giúp bạn tham gia cùng bạn bè trong một môi trường ảo, nơi bạn có thể đi chơi, chơi trò chơi và hơn thế nữa.


  Meta Quest 2

  Cách tốt nhất để trải nghiệm VR

  Một lần được gọi là Oculus Quest 2, Meta Quest 2 là cách dễ dàng nhất để vào VR và ở lại đó.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi có nên tạo một tài khoản facebook mới cho oculus không

Tool cập nhật Avatar – Bio – Website cho tài khoản Twitter | Phần mềm TwitterAutomation

 • Tác giả: Qnisoft 020
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6142 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TWITTER AUTOMATION GIÚP BẠN:

  Có nhiều chức năng trên một phần mềm
  Hỗ trợ đa luồng
  Không giới hạn tài khoản và số lần chạy
  Hỗ trợ dùng proxy để chạy
  Tự động Nuôi tài khoản theo lịch, tiết kiệm nhiều thời gian và nỗ lực
  Cách cài đặt phần mềm đơn giản và dễ sử dụng
  Thao tác nhanh chóng

Chia sẻ tài khoản Facebook với Oculus Quest, có bất hợp pháp không?

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5887 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, khi Oculus Quest 2 đã có mặt trên thị trường, nhiều người dùng đang khám phá ra rằng việc phụ thuộc hoàn toàn vào mạng xã hội của Mark Zuckerberg là như thế nào. Thiết bị xem thực tế ảo là một thiết bị vô cùng thú vị, tuy nhiên phiên bản mới này nhất thiết phải có tài khoản Facebook mới có thể sử dụng được chúng. Nhưng nếu chúng ta có hai

Cách tạo tài khoản Facebook Throwaway cho Oculus Quest

 • Tác giả: muonmau.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1322 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cần phải đăng nhập Oculus VR bằng tài khoản Facebook kể từ tuần này

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7298 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những thay đổi đáng tranh cãi nhất của Oculus trong tuần rồi là bắt buộc người dùng phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook để sử dụng các thiết bị VR của hãng.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Facebook Mới Không Bị Khóa

 • Tác giả: thietbichothue.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9140 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tạo tài khoản Facebook mới không bị khóa thì đầu tiên bạn cần chuẩn bị một số di động hoặc gmail vẫn còn đang hoạt động, tiếp đến các bạn

Oculus Quest vẫn yêu cầu tài khoản Facebook chứ? Nó phức tạp lắm

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5699 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook (là bây giờ được gọi là Meta) biết rất nhiều chủ sở hữu tai nghe thực tế ảo ghét đăng nhập bằng Facebook. Yêu cầu đăng nhập Facebook tạo ra máu xấu gần

Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: kmedia.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3246 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có tổng cộng 3 cách giúp bạn tạo tài khoản quảng cáo Facebook dễ thực hiện nhất. Kmedia đã hướng dẫn các cách làm chi tiết nhất đến bạn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Quảng cáo trên mạng xã hội: 4 bước để quảng cáo trên mạng xã hội - quảng bá phương tiện truyền thông xã hội của tôi