Bạn không cần có tài khoản Facebook để sử dụng thiết bị trò chuyện video Portal, mặc dù việc sử dụng Portal không có Facebook sẽ hạn chế một số tính năng có sẵn.

Bạn đang xem : cổng thông tin tv không có tài khoản facebook

 • Bạn không cần có tài khoản Facebook để sử dụng các thiết bị trò chuyện video trên Cổng.
 • Ngoài những người có tài khoản Facebook cá nhân, người dùng Cổng thông tin có tài khoản WhatsApp có thể sử dụng nó để đăng nhập vào thiết bị của họ.
 • Bạn có thể sử dụng Workplace của mình từ tài khoản Facebook với Portal, nhưng vẫn chưa có cách nào để đăng nhập bằng tài khoản Workplace của bạn.
 • Việc sử dụng Portal mà không có tài khoản Facebook sẽ giới hạn một số tính năng có sẵn cho bạn trên thiết bị gọi điện video thông minh của bạn.
 • Hãy truy cập thư viện Tham khảo Kỹ thuật của Business Insider để biết thêm các câu chuyện.

Khi dành thời gian cho những người thân yêu không phải là một lựa chọn, các thiết bị như Cổng thông tin từ Facebook có thể kết nối bạn qua một màn hình . Thiết bị trò chuyện video có camera thông minh giúp bạn luôn giữ được khung hình, thư viện đồ họa AR vui nhộn và độc đáo cùng các tính năng của Alexa.

Công nghệ trò chuyện video thông minh của Portal là độc quyền của Facebook, khiến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những người có tài khoản Facebook. Nhưng bạn không cần Facebook để sử dụng hàng loạt thiết bị thông minh. Nếu bạn không phải là người dùng Facebook – hoặc chỉ đơn giản là tạm nghỉ với nền tảng này – thì đây là một số tùy chọn truyền thông xã hội khác của bạn để đăng nhập và sử dụng Portal.

Cách sử dụng tài khoản WhatsApp của bạn để đăng nhập vào Cổng

Khi ra mắt, Cổng thông tin của Facebook thiết bị chỉ cho phép người dùng có tài khoản Facebook đăng nhập và truy cập các tính năng của thiết bị. Nhưng toàn bộ dòng thiết bị Portal có thể được định cấu hình để cho phép người dùng đăng nhập bằng một loại tài khoản mạng xã hội khác – WhatsApp.

Xem Thêm  Cách tạo quảng cáo Instagram trên Facebook: Hướng dẫn từng bước - tạo quảng cáo instagram từ facebook

Người dùng Cổng thông tin có thể dễ dàng liên kết tài khoản WhatsApp của họ và đăng nhập. Bạn chỉ cần thiết bị Cổng thông tin của mình, WhatsApp được tải xuống và bật trên Android hoặc iPhone của bạn và truy cập vào trình duyệt internet. Bạn cũng cần sẵn sàng quét mã QR do Cổng thông tin cung cấp.

Truy cập Cài đặt WhatsApp là một bước của quy trình liên kết Cổng thông tin và WhatsApp qua iPhone.

Emma Witman / Business Insider

Hãy nhớ rằng nếu bạn chọn sử dụng Cổng thông tin bằng tài khoản WhatsApp của mình, bạn sẽ bỏ lỡ một số tính năng của Cổng. Điều đó bao gồm việc sử dụng trợ lý giọng nói “Hey Portal”, tính năng hiển thị ảnh trên Facebook, ứng dụng Portal và Facebook Watch.

Nếu cuối cùng bạn thấy mình muốn những tính năng đó, bạn sẽ có tùy chọn liên kết tài khoản Facebook sau này thông qua Cài đặt của Cổng thông tin.

Cách kết nối Nơi làm việc của bạn từ tài khoản Facebook với Cổng thông tin

Facebook cho phép người dùng Nơi làm việc khả năng truy cập các tính năng của Cổng thông tin và ứng dụng Workplace trên thiết bị của họ. Bạn có thể tạo tài khoản Workplace miễn phí và sau khi đăng nhập vào thiết bị Cổng thông tin của mình, hãy tải xuống ứng dụng và bắt đầu sử dụng các công cụ Nhóm, Trò chuyện, Phòng và phát video trực tiếp của nó.

Bạn có thể đọc về thỏa thuận bảo mật giữa Workplace và Portal khi bạn liên kết tài khoản của mình.

Emma Witman / Business Insider

Để kết nối Cổng với tài khoản Workplace của bạn, bạn cần đảm bảo phần mềm của thiết bị là phiên bản 1.1.2 trở lên. Bạn cũng cần có quyền truy cập vào trình duyệt internet, vì vậy bạn có thể nhập mã xác nhận tại Nơi làm việc.com/device .

Bạn sẽ cần quyền truy cập vào một trình duyệt để liên kết thiết bị Cổng với tài khoản Workplace của bạn.

Xem Thêm  [Đã giải quyết] Tìm kiếm dòng thời gian trên Facebook của riêng bạn cho một bài đăng cụ thể - tìm kiếm facebook trong dòng thời gian

Emma Witman / Business Insider

Mặc dù người dùng Workplace có thể sử dụng ứng dụng Portal nhưng hiện tại, họ không thể đăng nhập vào thiết bị Portal bằng tài khoản Workplace của họ. Facebook đang trong quá trình phát triển một cách để đăng nhập vào thiết bị Portal của bạn bằng email và mật khẩu Workplace của bạn, nhưng hiện tại, bạn sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản WhatsApp hoặc Facebook.

Mức độ phù hợp liên quan từ Tham khảo kỹ thuật :Emma Witman là một nhà báo tự do tại Asheville, NC, có sở thích viết về phần cứng, trò chơi PC, chính trị và tài chính cá nhân. Cô ấy là một cựu phóng viên tội phạm cho một tờ báo hàng ngày, và cũng đã viết nhiều về việc giả mạo cho Insider. Cô ấy có thể đánh giá món đồ uống của bạn khi ngồi sau quầy bar.

Theo dõi cô ấy trên Twitter tại @emwity.

Đọc thêm
Đọc ít hơn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cổng thông tin tv không có tài khoản facebook

DOANH NHÂN VÀ CUỘC SỐNG: DN Ngọc Hiền “Sứ mệnh công việc của em là kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo”

 • Tác giả: MBC MEDIA
 • Ngày đăng: 2022-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5265 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm kiếm các talk show và theo dõi chương trình tại: https://baoquocte.vn/quoc-te-tv
  ►Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nbduymanh
  ►Facebook Page:https://www.facebook.com/manhlaca
  ►Tiktok: https://www.tiktok.com/@manh_la_ca

  Liên hệ công việc qua Email: dnvcsmedia@gmail.com
  ______________
  Xin chào các anh chị !
  Doanh nhân và Cuộc sống là chương trình dành cho các Doanh nhân người Việt trên toàn Thế Giới chia sẻ những câu chuyện về kinh doanh – Những thành công – Những thất bại và cả những kỷ niệm vui buồn trong cuộc sống.
  Năm nay, chương trình sẽ chính thức quay trở lại với dự kiến phát sóng 52 số và song song đó là 52 nhân vật có sức ảnh hưởng trong cộng đồng của họ đang làm việc.
  Mỗi Doanh nhân là một câu chuyện, một thông điệp và cũng là một bài học cho các bạn trẻ đang mong muốn hoặc có ý định khởi nghiệp.
  Sau 5 năm ghi hình, Doanh nhân và Cuộc sống đã trở thành chương trình được nhiều Doanh nhân tin tưởng lựa chọn để chia sẻ câu chuyện của mình.
  Nhà báo – MC Nguyễn Duy Mạnh tiếp tục dẫn dắt các câu chuyện trong chương trình.
  Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều clip nhé các bạn !
  © Copyright by MBCMEDIA (Do Not Reup)
  NHABAO NGUYENDUYMANH DOANHNHANVACUOCSONG MC NHABAOMCNGUYENDUYMANH 1980TV 1980 TV QUOCTETV THEGOI&VIETNAM

Facebook bị khóa và thông báo thời gian xét duyệt thông tin của bạn có thể dài hơn thường lệ

 • Tác giả: taikhoanmatma.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9248 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tại sao Facebook không có mục Video FB Watch? Cách bật Watch

 • Tác giả: tamblogs.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3597 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao facebook không có mục video? Có 2 nguyên nhân chính đó là: Facebook tự động ẩn tính năng này và bạn đang sử dụng phiên bản facebook cũ…

Các trang cá nhân trên Facebook không được tổng hợp thông tin

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3569 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng đã chính thức được công bố chiều 31/7 tại Hà Nội với nhiều thay đổi so với Nghị định số 97 ban hành năm 2008. – VnExpress

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2613 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9439 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

4 lý do mất tài khoản Facebook và cách khôi phục

 • Tác giả: kynguyenso.plo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5434 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (PLO)- Dạo gần đây có khá nhiều người than phiền về việc tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hoặc mất quyền truy cập. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Bạn có thể kiện về Đe doạ Trực tuyến không? - bạn có thể bị kiện vì bắt nạt trên mạng không