Các bình luận tiêu cực có thể được mong đợi trên các trang mạng xã hội của ngay cả những thương hiệu được yêu thích nhất. Điều gì xảy ra khi bạn ẩn một bình luận trên Facebook?

Bạn đang xem : khi bạn ẩn nhận xét trên facebook

Bạn muốn nhận được những điều tốt nhất về blog của chúng tôi mỗi tháng?

Nhận xét tiêu cực có thể được mong đợi trên các trang Facebook của ngay cả những thương hiệu được yêu thích nhất. Bạn nên làm gì khi những nhận xét đó xuất hiện trên trang của bạn?

Tất cả chúng ta đều đã xảy ra: Một nhận xét tiêu cực trên một bài đăng trên Trang Facebook sẽ nhìn chằm chằm vào bạn từ màn hình.

Bản năng đầu tiên của chúng tôi (hoặc ít nhất là của tôi) là ẩn nhận xét tiêu cực hoặc bằng cách nào đó chôn vùi nó, vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng đến bài đăng hoặc công việc kinh doanh của tôi. Rốt cuộc, chúng tôi có tùy chọn ẩn nhận xét trên Facebook.

Vì vậy, bạn có nên thực sự ẩn các nhận xét hoặc đề cập tiêu cực trên Trang Facebook của mình không?

Câu trả lời ngắn gọn: đôi khi, có, và đôi khi, không.

Dù bằng cách nào, bạn không nên tự động ẩn các nhận xét tiêu cực chỉ vì chúng tiêu cực.

Có những ưu và nhược điểm khi ẩn nhận xét trên Facebook và thay vào đó, bạn có thể sử dụng các chiến lược khác. (Bạn có thể xem tổng quan về Facebook marketing trong hướng dẫn về Facebook 101 có thể tải xuống miễn phí này .)

Bài đăng có Liên quan: Cách xóa trang khỏi Trình quản lý kinh doanh trên Facebook

Loại nhận xét đầu tiên thường kích hoạt phản xạ “ẩn” của chúng tôi sẽ là những nhận xét tiêu cực về nội dung hoặc thương hiệu của chúng tôi.

Chúng không chỉ khiến chúng ta tự động phòng thủ mà những cảm xúc tiêu cực được chia sẻ trực tuyến có thể gây tổn hại cho doanh nghiệp của chúng ta.

phương tiện truyền thông xã hội thường hoạt động như một hình thức tiếp thị truyền miệng mạnh mẽ , chúng tôi muốn các nhận xét có lợi cho chúng tôi.

Bạn nên cân nhắc việc ẩn các nhận xét khác, chẳng hạn như:

 • Spam rõ ràng. Những nhận xét này có thể đưa người dùng đến các liên kết bị hỏng hoặc các trang web có vi-rút và phần mềm độc hại.
 • Tự quảng cáo từ những người dùng khác. Một trường hợp tôi thấy thường xuyên nhất là người dùng cố gắng đưa mã “giới thiệu bạn bè và nhận mã $ 15” trên các bài đăng của doanh nghiệp để kiếm tiền thưởng giới thiệu. < / li>
 • Nội dung hoặc ngôn ngữ không phù hợp. Điều này bao gồm ngôn ngữ tục tĩu, nội dung khiêu dâm hoặc nhận xét phân biệt chủng tộc, kỳ thị đồng tính hoặc phân biệt giới tính.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm của việc ẩn các nhận xét tiêu cực trên Trang Facebook của bạn là rõ ràng. Tốt nhất, bạn nên bảo vệ danh tiếng của doanh nghiệp mình và loại bỏ mọi ý kiến ​​tiêu cực khỏi bài đăng của bạn.

Tìm hiểu lý do tại sao các nhóm thích quản lý mạng xã hội của họ bằng Agorapulse

Nó thực sự có thể gây hại cho Trang của bạn nếu bạn có tấn spam trong nhận xét trên mỗi bài đăng mà bạn không ẩn hoặc xóa. < / p>

Điều cuối cùng bạn muốn là ai đó biến bài đăng của bạn thành một tâm điểm tranh cãi mà không liên quan gì đến tình trạng ban đầu.

Việc nắm bắt tất cả những điều này từ trong trứng nước có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Tuy nhiên, bạn nên xem xét nhược điểm của việc ẩn nhận xét trên Facebook. (Đặc biệt là khi bạn ẩn những nhận xét không xúc phạm và chỉ chỉ trích doanh nghiệp của bạn. Nếu người dùng nhận thấy — và nhiều người sẽ — có thể nhận thấy sự mất minh bạch.)

Truyền thông xã hội hướng đến sự minh bạch , vì vậy, mọi người có thể không tin tưởng bạn, dẫn đến mất lòng trung thành của khách hàng.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, người dùng nhận thấy rằng bạn đã xóa nhận xét của họ có thể tức giận — thực sự tức giận — khi họ đã bị kích động và cố gắng phàn nàn về một sản phẩm hoặc dịch vụ khách hàng .

Xóa nhận xét của họ có thể không tốt cho bạn. Họ có thể để lại cho bạn một bài đánh giá một sao gay gắt hoặc lấy ý kiến ​​của họ ở nơi nào đó mà bạn không thể kiểm soát được — chẳng hạn như trang của chính họ.

Mặc dù bạn không thể tránh khỏi những thất bại với tất cả những khách hàng vô cùng tức giận này của họ, nhưng việc giảm thiệt hại tài sản thế chấp là một lợi thế. < / p>

Ẩn so với Xóa so với Cấm

Khi ẩn nhận xét, bạn sẽ thấy rằng bạn cũng có thể xóa nhận xét hoặc cấm người dùng đã để lại nhận xét đó.

Tùy chọn cho người quản lý mạng xã hội

Bạn có ba lựa chọn liên quan đến các nhận xét tiêu cực trên Facebook:

 • Ẩn nhận xét trên Facebook sẽ ẩn nó với tất cả mọi người ngoại trừ người đó và bạn bè của họ. Họ sẽ không biết rằng nhận xét đã bị ẩn, vì vậy bạn có thể tránh được sự cố tiềm ẩn.
 • Xóa nhận xét trên Facebook sẽ xóa nó; sẽ không ai có thể nhìn thấy nó. Người dùng sẽ biết rằng nhận xét tiêu cực đã bị xóa nếu họ vào xem lại, nhưng họ sẽ không được thông báo về việc xóa nhận xét đó.
 • Cấm người dùng sẽ ngăn người dùng cụ thể đó nhận xét lại bất kỳ bài đăng nào của bạn. Đây là một động thái tốt đối với những người dùng không hợp lý và có vẻ thích để lại nhận xét tiêu cực mỗi khi họ có cơ hội nhận được hoặc những người dùng thả spam hoặc nội dung xúc phạm trên bài đăng của bạn.

Tùy chọn

Thay vì tự động ẩn nhận xét trên các bài đăng trên Facebook, hãy tự hỏi bản thân xem có cách nào khác để giải quyết tình huống này không.

Giải quyết vấn đề

Đôi khi, người dùng thực sự cảm thấy thất vọng.

Hãy nhớ rằng trải nghiệm khách hàng tồi tệ trở thành tốt có thể tạo ra một số người ủng hộ tích cực nhất cho thương hiệu của chúng tôi về lâu dài.

Giải quyết các nhận xét trực tiếp đôi khi có thể là cách tiếp cận tốt nhất.

Cho những người dùng khác thấy rằng thương hiệu của bạn đã sẵn sàng xử lý và giải quyết các khiếu nại. Nếu bạn có thể giải quyết vấn đề của họ một cách công khai, những người dùng khác sẽ chú ý.

Lyft thực hiện điều này cực kỳ tốt, như được minh họa trong ví dụ bên dưới.

Nếu bạn không thể đưa ra giải pháp tức thì, hãy trả lời nhận xét và yêu cầu người dùng chuyển sang tin nhắn riêng tư để giải quyết vấn đề. Nhiều người dùng sẽ sẵn sàng làm điều này.

Nếu không, bạn vẫn có vẻ tốt vì đã cố gắng công khai tìm hiểu tận cùng các khiếu nại của họ.

Tuy nhiên, đôi khi ẩn náu là lựa chọn tốt nhất.

Nên ẩn những nhận xét có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn nếu chúng không thể được giải quyết. Hãy xem nhận xét sớm trước khi nhận xét đó được hiển thị nhiều hoặc có bất kỳ lực kéo nào với mức độ tương tác.

Tương tự, những nhận xét đến từ những người dùng sẽ không hài lòng dù có vấn đề gì cũng nên được ẩn đi nếu họ có nguy cơ ảnh hưởng đến nhận thức của người dùng khác về bạn.

Thêm chi tiết: Các phương pháp hay nhất về truyền thông xã hội để giúp hướng dẫn bạn trong bất kỳ cuộc khủng hoảng nào

Luôn ẩn những nhận xét này

Có một số trường hợp bạn nên luôn ẩn các nhận xét, nếu không hãy xóa chúng hoặc cấm hoàn toàn người sáng tạo của chúng.

Điều này bao gồm các nhận xét:

 • Đang spam trắng trợn
 • Có tính xúc phạm hoặc không phù hợp
 • Đã được báo cáo bởi những người dùng khác
 • Đến từ những người “troll” hoặc những người dùng quyết tâm kéo tên của bạn xuống bùn

Trong tất cả những trường hợp đó, hãy tiếp tục và xóa hoàn toàn nhận xét và cấm người dùng; họ gần như chắc chắn sẽ mang lại rắc rối cho một chuỗi khác sau này. luôn ẩn các loại nhận xét này trên facebook

Tôi có nên Bỏ qua Ẩn và Đi tới Tùy chọn Khác không?

Ẩn một nhận xét trên Trang Facebook của bạn có vẻ là một lựa chọn cực đoan, nhưng tùy chọn này thực sự là một trong những tùy chọn phù hợp hơn.

Xóa nhận xét đảm bảo rằng không ai có thể nhìn thấy nhận xét đó và việc cấm người dùng có nghĩa là họ không bao giờ có thể tương tác lại với Trang của bạn.

Theo dõi người dùng nếu trước đây bạn phải ẩn nhận xét của họ. (Nếu bạn cần trợ giúp trong việc quản lý Facebook, bạn sẽ muốn

Nếu nhận xét đầu tiên của họ không đáng bị cấm ngay lập tức (chẳng hạn như nếu họ phản đối những khách hàng khác) nhưng khiến bạn lo ngại, hãy gắn nhãn cho người dùng thông qua Agorapulse. Điều này sẽ chỉ có bạn hoặc nhóm của bạn nhìn thấy và cho phép bạn gắn cờ những người dùng có thể là một vấn đề trong tương lai.

Nếu có những vấn đề lặp lại, bạn có thể phát hiện ra chúng dễ dàng hơn và hành động dứt khoát hơn để cấm chúng hoàn toàn.

Nếu bạn quyết định cấm ai đó, việc xóa nhận xét của họ thường được bảo đảm.

Xóa cũng có thể là một lựa chọn phù hợp khi nhận xét không mang lại bất kỳ giá trị nào.

(Đôi khi những nhận xét tiêu cực mang lại một số giá trị, ngay cả khi nó chỉ để bạn bè và những người theo dõi của họ thấy phản hồi theo cấp độ của bạn.)

Ví dụ: đôi khi ai đó sẽ nhận xét về ngoại hình của tôi trên Trang Facebook chuyên nghiệp của tôi. Cá nhân tôi trong trại rằng điều này không bao giờ ổn. Các nhận xét có phạm vi từ giới hạn như “quá đẹp” cho đến những nhận xét tục tĩu hơn.

Ở đây, tôi ban đầu đã ẩn nhận xét, nhưng sau đó đã quay lại để xóa hoàn toàn nhận xét đó khi tôi thực sự thiết lập quy tắc không khoan nhượng trong công việc kinh doanh chuyên nghiệp của mình.

Nếu bạn đang quản lý truyền thông xã hội nhóm và muốn chủ sở hữu doanh nghiệp quyết định việc cần làm, xin lưu ý rằng bạn luôn có thể ẩn nhận xét ngay bây giờ và xóa nhận xét đó vào một ngày sau đó.

Bạn có thể thực hiện phương pháp này khi cảm thấy rằng người dùng có thể đang nói dối hoặc phóng đại về điều gì đó. Bạn có thể ẩn nhận xét để xác minh tính xác thực trước khi thực hiện hành động quyết định hơn.

Ví dụ: tôi đã từng làm việc cho một thương hiệu, trường hợp này xảy ra: Một người nào đó nói rằng con gái của họ đã bị xe cấp cứu đẩy ra khỏi nhà hàng vì dị ứng động vật có vỏ của cô ấy đã bị bỏ qua.

Tôi đã tạm dừng ẩn nhận xét trong khi nghiên cứu, chỉ để thấy rằng không những sự cố không bao giờ xảy ra mà còn rằng nhà hàng còn thuần chay — không có động vật có vỏ.

Nút ẩn cho bạn đủ thời gian để đưa ra quyết định, do đó, bạn sẽ không đưa ra được một phán đoán sai lầm nào.

Tôi có nên trả lời bình luận thay vì ẩn nó không?

Một phần của điều này sẽ xuất phát từ một chút bản năng của ruột.

Nếu bạn đọc một nhận xét và nó giống như một lời phàn nàn chính đáng từ một khách hàng đang thất vọng, bạn sẽ tiến sâu hơn vào tình huống bằng cách đối đầu trực tiếp với nó.

Tính minh bạch

Tôi là khách hàng đang xem xét một thương hiệu, nhìn thấy một nhận xét tiêu cực về một trong những quảng cáo của thương hiệu đó và sau đó một giờ nhận thấy rằng nhận xét đó đã biến mất một cách bí ẩn.

Đối với tôi, điều đó không giống như sự minh bạch rõ ràng. Nó thực sự đã ngăn tôi mua hàng trước đây. Tôi không phải là người duy nhất.

Người tiêu dùng ngày nay hiểu biết hơn bao giờ hết và họ ít tin tưởng vào các thương hiệu.

Nếu bạn cũng ẩn nhận xét đó, hãy nhớ những gì chúng tôi đã nói trước đó. Nếu khách hàng hiểu được điều đó, họ có thể thực sự tức giận, đặc biệt nếu họ đã đến thời điểm sắp tới.

Liên hệ trực tiếp, giải quyết các câu hỏi và đề nghị tìm ra giải pháp là cách tốt hơn để thực hiện tại đây. Họ sẽ đánh giá cao điều đó, nó mang lại cho bạn cơ hội để duy trì trải nghiệm của khách và những người dùng khác cũng sẽ chú ý.

Chi tiết khác: Cách kiếm được sự tin cậy hợp pháp từ những người theo dõi mạng của bạn

Nhận xét Nên Bỏ lại Một mình

Bạn không thực sự cần trả lời trực tiếp một số nhận xét.

Mặc dù tôi rất thích cố gắng tương tác với tất cả những người tương tác với bạn trên Trang hoặc Quảng cáo của bạn, nhưng ở một quy mô nhất định, điều đó trở nên rất khó khăn. Tất cả chúng ta đã quen với việc nhìn thấy những kẻ phản đối ở mọi nơi chúng ta đến.

Hầu hết người tiêu dùng khá giỏi trong việc phát hiện và loại bỏ những người chỉ muốn phàn nàn.

Hãy xem một ví dụ.

Hai nhận xét đầu tiên về quảng cáo sau đây của Freshly là tiêu cực, cho rằng sản phẩm vô nghĩa. Nó quá đắt, nó không thực sự là đồ tự làm… Họ cứ tiếp tục sử dụng.

Những nhận xét này có thể ngăn cản một số người dùng dự kiến ​​tìm hiểu thêm, nhưng đối tượng thực sự của những quảng cáo này — những người đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị bữa tối ở nhà vì bất kỳ lý do gì và cần một chút trợ giúp nấu nướng — sẽ không nhất thiết phải bỏ qua nhận xét.

Thương hiệu thậm chí không cần phản hồi, hóa ra là do Christine Potter đã đến và tranh luận thay mặt cho thương hiệu. Điều đó có vẻ tốt hơn rất nhiều cho các bên thứ ba so với một biện pháp bảo vệ từ bản thân Freshly có lẽ sẽ có. Cô ấy lập luận về tính hợp lệ của dịch vụ và giải thích nó đã mang lại lợi ích như thế nào cho cô ấy.

Bạn nên theo dõi các chiến dịch của mình , ngay cả khi bạn không nhất thiết phải ẩn tất cả các nhận xét.

Sau đó, bạn có thể thực hiện hành động nếu có bất kỳ điều gì leo thang.

Cách ẩn nhận xét trên Facebook

Để ẩn nhận xét trên nền tảng gốc của Facebook, tất cả những gì bạn phải làm là di chuột qua nhận xét. Bạn sẽ thấy một mũi tên thả xuống; khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy tùy chọn “ẩn nhận xét” hoặc “nhúng”.

Chỉ cần nhấp vào “ẩn nhận xét”.

Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác mà bạn có thể thực hiện, bao gồm “hiện”, “xóa” và “cấm người dùng”.

Công cụ kiểm duyệt của Agorapulse giúp việc tìm nhận xét bạn cần chú ý một cách nhanh chóng vô cùng đơn giản. Bạn có thể xem tất cả các bình luận trong tab “Hộp thư đến” và chọn Trang Facebook của mình. Để ẩn một bình luận, hãy nhấp vào bình luận đó.

ẩn nhận xét trên facebook

Bài đăng và nhận xét sẽ được hiển thị đầy đủ và bạn có thể chọn ẩn, đánh dấu trang hoặc xóa nhận xét.

Sau khi ẩn một nhận xét, bạn có thể hiện nhận xét đó bất kỳ lúc nào từ trang tổng quan của Agorapulse.

Nếu bạn muốn điều gì đó tự động hơn, bạn có thể thiết lập các quy tắc kiểm duyệt sẽ kích hoạt các hành động khi nhìn thấy các từ khóa nhất định. Ví dụ: nếu bạn không muốn có cả đống nhận xét hoặc “bài đăng của khách truy cập” có liên kết đến các trang web hoặc cuộc thi bên ngoài, hãy thiết lập quy tắc để lọc ra “http.”

tạo quy tắc để ẩn nhận xét spam

Sau đó, cho Agorapulse biết bạn muốn làm gì với bất kỳ nhận xét nào có “http.” Trong trường hợp này, tôi đã thiết lập công cụ để đánh dấu trang, gắn thẻ và ẩn các nhận xét cũng như bài đăng của khách truy cập bằng trình kích hoạt đó.

Bạn thấy “thông báo qua email” trong hình minh họa ở trên?

Tôi cũng đã nói “có” để nhận email mỗi khi quy tắc được kích hoạt.

Đây là email tôi nhận được gần đây về một bài đăng của khách truy cập có chứa liên kết Trang web.

thông báo spam facebook

Sau đó, tôi có thể quyết định ẩn nó (nhờ quy tắc tôi đã thiết lập) hoặc nếu vì lý do nào đó, nhận xét / liên kết đó là quan trọng, tôi có thể truy cập Agorapulse và “hiện” nó.

Các phương pháp hay nhất

Ngoài tất cả các chiến lược và tình huống đã thảo luận ở trên, có một số phương pháp hay nhất của Facebook mà bạn cần lưu ý khi ẩn nhận xét trên Facebook.

Ẩn chúng sớm

Chúng tôi đã thảo luận về vấn đề này một cách ngắn gọn ở trên, nhưng điều quan trọng là phải đề cập lại nó một lần nữa. Nếu bạn đang ẩn một nhận xét, bạn có lý do chính đáng; đảm bảo bạn tháo nó ra khỏi màn hình càng sớm càng tốt để giảm thiểu bất kỳ thiệt hại tiềm ẩn nào mà nó có thể gây ra.

Giải quyết nếu người dùng khác hỏi

Một số người dùng (hoặc thậm chí người nhận xét ban đầu) có thể nhận thấy nhận xét ẩn và thảo luận thêm về nó; vì khả năng mất tính minh bạch là rất lớn, hãy giải quyết vấn đề nếu nó xuất hiện. Giải thích rõ ràng tại sao bạn ẩn nhận xét: nó có xúc phạm không? Người dùng có tiền sử để lại nhận xét tiêu cực không? Nếu bạn ẩn một nhận xét, tốt hơn bạn nên có lý do chính đáng — và đây là lý do.

Luôn xem xét các hành động thay thế trước tiên

Mặc dù tất cả chúng ta đều cảm thấy ngứa ngáy khi có cơ hội xóa bỏ những suy nghĩ tiêu cực về thương hiệu của mình, nhưng đừng vội nhấn nút ẩn ngay lập tức; xem xét những lựa chọn thay thế nào khác mà bạn có và những gì sẽ hiệu quả nhất. Điều cuối cùng bạn muốn là người dùng bớt tin tưởng bạn hơn khi bạn có cơ hội nâng cao lòng tin của họ hơn nữa.

Kết luận

Việc ẩn các nhận xét trên Facebook có thể gây hại cho bạn hoặc giúp ích cho bạn, tùy thuộc vào nhận xét được đề cập. Trong một số trường hợp, ẩn nhận xét sẽ không phải là động thái tốt nhất; thay vào đó, bạn nên tập trung vào bình luận để có kết quả hữu ích và hiệu quả hơn. Dù bằng cách nào, các tính năng trong Agorapulse giúp bạn quyết định hành động nào sẽ dễ dàng hơn.

Bạn có nên ẩn nhận xét trên trang Facebook của mình không?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề khi bạn ẩn một bình luận trên facebook

Bài 12 Tránh bị cướp đơn 2 cách ẩn bình luận đơn giản nhất

alt

 • Tác giả: Nguyễn Tuấn Sơn – Hỏi Đáp quảng cáo
 • Ngày đăng: 2020-06-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9821 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mọi người Tôi là Nguyễn Tuấn Sơn
  Tôi ở đây để hỗ trợ những câu hỏi của các bạn mới học chạy ads. Cần cứ ib tôi nhé
  Tôi tin rằng bạn đang xem videos này cũng là người mới đang loay hoay tự học mà không được. Hoặc cũng muốn đi thuê chạy nhưng ngân sách thấp dễ bị lừa.
  Hy vọng rằng kênh này của tôi sẽ hữu ích với các bạn. Các bạn yêu quý thì đăng ký kênh nhé
  ————————————-
  Đây là khóa học miễn phí 30 buổi đã được biên tập lại cho mọi người.
  Đính kèm là tổng hợp các link kháng thường xuyên sử dụng :
  Nhận khóa miễn phí + file link tại :
  http://nguyentuanson.com/qua-tang-khoa-hoc-30-buoi-chay-quang-cao-facebook-mien-phi/
  fb của mình: https://www.facebook.com/ntsonmkt/
  zalo : 0988485300
  Nhóm hỏi đáp: https://www.facebook.com/groups/tuhocquangcao2019

Ẩn bình luận trên Facebook thì người khác có thấy không? 266

 • Tác giả: quatangtiny.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6464 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách ẩn bình luận trên facebook là gì, tắt bình luận trên Facebook cá nhân, bài đăng nhóm dễ dàng

 • Tác giả: xuyenvietmedia.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3153 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn biết về cách ẩn bình luận trên facebook là gì và khái niệm của chúng ra sao thì click ngay bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin hữu ích nhé.

Cách ẩn bình luận trên Facebook chi tiết và dễ thực hiện

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9285 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ẩn bình luận trên Facebook là cách giúp đảm bảo tính riêng tư và quản lý chặt hơn các tài khoản của mình. Sau đây FPT Shop sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn bình luận trên Facebook một cách nhanh chóng và rất dễ để thực hiện.

Hướng dẫn cách ẩn bình luận trên Facebook

 • Tác giả: fchat.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9332 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này Fchat sẽ hướng dẫn bạn cách cách ẩn bình luận trên Facebook để tránh tình trạng cướp khách hàng từ những đối thủ cùng kinh doanh sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mình. Cùng theo dõi để biết cách thực hiện nhé.

Cách hiển thị tất cả bình luận, xem comment bị ẩn trên Facebook cực dễ

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8260 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn bạn cách hiển thị tất cả bình luận trên Facebook, giúp bạn xem những comment bị ẩn ở các bài đăng của trang trên Facebook. Click để xem ngay nhé!

Ẩn bình luận trên Facebook thì người bình luận và người khác có thấy không?

 • Tác giả: meta.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7904 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để bạn tham khảo tìm hiểu xem ẩn bình luận trên Facebook thì người bình luận và người khác có thấy không nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hướng dẫn đầy đủ về 5 loại Tweet lại Twitter - retweet trên twitter là gì