Bạn không thể biết ai xem video TikTok của mình, nhưng người dùng được cung cấp các số liệu thống kê và tính năng khác liên quan đến mức độ tương tác của người dùng khác.

Bạn đang xem : tôi có thể biết ai xem tiktok của tôi không

 • Bạn không thể biết ai xem video TikTok của mình vì ứng dụng thiếu tính năng này.
 • TikTok cung cấp cho người dùng khả năng xem video của họ đã được xem bao nhiêu lần, nhưng không hiển thị người dùng hoặc tài khoản cá nhân nào xem video đó.
 • Người dùng TikTok ban đầu có thể biết ai đã xem hồ sơ của họ, nhưng TikTok là một trong nhiều ứng dụng truyền thông xã hội có các chính sách và tính năng liên tục thay đổi.
 • Truy cập thư viện Tham khảo kỹ thuật của Insider để biết thêm tin bài.

Các trang web mạng xã hội thường xuyên thay đổi các chính sách, tính năng và nguyên tắc cộng đồng là điều hoàn toàn bình thường. TikTok, , nền tảng video dạng ngắn, cũng không khác gì.

Khi TikTok ra mắt, nó có một tính năng cho phép người dùng xem ai đã truy cập hồ sơ của họ. Nhưng đó không còn là trường hợp nữa. Không giống như Câu chuyện trên Instagram hoặc Snapchat , nơi người dùng có thể biết ai xem nội dung của họ, TikTok không cung cấp cho người dùng khả năng biết ai đã xem video của họ, chỉ xem mỗi video đã được xem bao nhiêu lần.

Bạn có thể biết ai đã xem TikTok của bạn không?

Không. TikTok không có tính năng cho phép người dùng xem tài khoản nào đã xem video của họ. Điều này có nghĩa là mặc dù bạn không thể biết chính xác ai đang xem video của mình, nhưng thói quen xem của bạn cũng bị ẩn danh.

Thay vì hiển thị ai đã xem video của bạn, TikTok chỉ hiển thị số lần video trên hồ sơ của bạn đã được xem.

Người dùng TikTok có thể xem ai nhận xét về video của họ cũng như ai tạo “ song ca ” hoặc “ghép” (về cơ bản là chỉnh sửa video) nội dung của họ bằng cách sử dụng tab Hoạt động trên ứng dụng.

Xem Thêm  Tốn bao nhiêu tiền để quảng cáo một Tweet - Sử dụng nó như thế nào và khi nào - nó là bao nhiêu để quảng cáo một tweet

Cách xem số lượt xem cho TikTok của bạn

1. Mở ứng dụng TikTok trên iPhone, iPad hoặc Android của bạn.

2. Chọn biểu tượng Tôi ở góc dưới cùng bên phải. Điều này sẽ đưa bạn đến hồ sơ của bạn.

3. Tại đây, bạn có thể thấy số lượt xem của mình trên mỗi video ở góc dưới bên trái. Bạn sẽ không được thông báo nếu số lượt xem của bạn tăng lên, vì vậy hãy nhớ kiểm tra hồ sơ của bạn theo định kỳ để xem video của bạn đã nhận được bao nhiêu lượt xem.

Bạn có thể thấy số lượt xem của mình ở cuối mỗi video trên hồ sơ của bạn.

Meira Gebel / Người trong cuộc

Cách xem ai đã thích hoặc đăng lại TikToks của bạn

1. < / strong> Từ màn hình chính của ứng dụng TikTok, chọn tab Hộp thư đến ở dưới cùng.

2. Ở trên cùng, hãy chọn trình đơn thả xuống.

3. Tại đây, bạn có thể lọc thông báo của mình để hiển thị những tài khoản nào đã thích video của bạn, nhận xét về video của bạn, theo dõi bạn hoặc đề cập đến bạn.

Trong menu thả xuống, bạn có thể xem tất cả hoạt động của mình.

Meira Gebel / Người trong cuộc

Mẹo nhanh: Nếu bạn muốn biết thêm về khán giả của mình, bao gồm cả dữ liệu về ngày và giờ khi video của bạn được xem thường xuyên nhất, hãy cân nhắc nâng cấp lên TikTok Pro tài khoản . TikTok Pro miễn phí và cung cấp cho người dùng nhiều phân tích hơn về cách thu hút nhiều người theo dõi hơn, cũng như tùy chọn để quảng cáo tài khoản của bạn trên nền tảng.

Cách kiểm soát ai xem TikTok của bạn

Nếu bạn không muốn chia sẻ nội dung của mình với bất kỳ ai, hãy cân nhắc đặt tài khoản TikTok của bạn ở chế độ riêng tư .

Để đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư, hãy chuyển đến Tôi ở góc dưới cùng bên phải , sau đó chọn biểu tượng ba chấm (hoặc ba dòng) ở góc trên cùng bên phải, được gọi là Cài đặt và quyền riêng tư . Sau đó, chọn Bảo mật .

Xem Thêm  Cách thêm nhiều tài khoản vào Meta (Oculus) Quest 2 - bạn có thể thiết lập nhiều cấu hình trên oculus quest 2 không

Đi tới “Quyền riêng tư”.

Meira Gebel / Người trong cuộc

Trên trang Bảo mật , chuyển tab thành Tài khoản cá nhân .

Chuyển nút gạt “Tài khoản riêng tư” sang bên phải.

Meira Gebel / Người trong cuộc

Với tài khoản riêng tư, bạn có thể phê duyệt hoặc từ chối những người theo dõi mới, cũng như những người có thể nhắn tin riêng cho bạn. Hãy nhớ rằng ảnh hồ sơ, tiểu sử và tên người dùng của bạn là công khai.

Để chặn những người dùng cụ thể, hãy truy cập trang hồ sơ của họ, chọn biểu tượng Trình đơn ở trên cùng (giống ba dấu chấm hoặc đường kẻ ngang), sau đó nhấn vào Chặn > Ở cuối trình đơn.Meira Gebel là một phóng viên tự do có trụ sở tại Portland, Oregon. Cô ấy viết về kinh doanh, văn hóa và công nghệ cho Insider. Tác phẩm của cô đã được đăng trên Digital Trends, Willamette Week, USA Today, v.v. Cô tốt nghiệp Trường Báo chí Columbia và Đại học Bang San Francisco.

Vui lòng liên hệ với cô ấy trên Twitter, nơi bạn có thể tìm thấy cô ấy hầu hết thời gian, @MeiraGebel

Đọc thêm
Đọc ít hơn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi có thể biết ai xem tiktok của tôi không

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Miu Lê – Chi Pu (Sauriengremix)

 • Tác giả: Miu Lê Official
 • Ngày đăng: 2022-06-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5133 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: M/V VÌ MẸ ANH BẮT CHIA TAY – MIU LÊ ft. KARIK: https://youtu.be/S7ElVoYZN0g
  STREAM AUDIO VÌ MẸ ANH BẮT CHIA TAY: https://yym.lnk.to/VMABCT
  ViMeAnhBatChiaTay MiuLe Karik ChauDangKhoa VMABCT
  ————————————————————-
  Đăng ký theo dõi kênh Miu Lê nhé. http://popsww.com/miule
  Fanpage Miu Lê: http://bit.ly/FBMiule
  ——————————————————————
  © Các video trên kênh ” http://popsww.com/miule ” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
  ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
Xem Thêm  Cách tạo mã QR LinkedIn trong 5 bước! (Hướng dẫn cuối cùng vào năm 2022) - mã qr linkedin

Facebook đang đánh mất mình vì sao chép TikTok

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7817 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mark Zuckerberg, CEO Meta, đang tìm mọi cách, kể cả sao chép đối thủ và phá vỡ nét đặc trưng của Facebook, Instagram nhằm cạnh tranh với TikTok. – VnExpress

Cách xem lượt xem, xem ai đã xem video của mình trên TikTok

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1401 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách xem lượt xem trên TikTok, xem ai đã xem video của mình trên TikTok, giúp kiểm tra ai đã xem video và xem số lượt xem video TikTok của bạn

Có thể bạn chưa biết: Cách kiểm tra ai đã xem TikTok của mình

 • Tác giả: chamsocdidong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9560 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rất nhiều TikToker luôn muốn biết cách kiểm tra ai đã xem TikTok của mình và cách xem lượt xem trên TikTok. Qua bài viết dưới đây, Bệnh Viện Điện Thoại…

Bạn có muốn kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn không?

 • Tác giả: xperimentalhamid.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6955 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7962 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok. Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách tìm hiểu xem ai đó đã chặn bạn trên TikTok. Mở TikTok. Ứng dụng này có hình một nốt nhạc bên trong. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên màn hình chính hoặc trong…

Bảng Tổng kết Year on TikTok: Đánh dấu một năm 2021-thật-đặc-biệt

 • Tác giả: newsroom.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4704 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là nơi văn hóa được bồi đắp và tinh thần sáng tạo không giới hạn được tôn vinh, nơi bất kỳ ai cũng có thể khám phá, tạo và chia sẻ những nội dung mình yêu thích. Năm 2021 đánh dấu một cột mốc đ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social