Actionmojis đã xuất hiện trên Snap Map từ năm 2017, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng để nói chính xác ý nghĩa của chúng. Dưới đây là cách để biết Bitmoji của bạn đang hoạt động như thế nào.

Bạn đang xem : bản đồ snapchat ý nghĩa của bitmoji

Bản đồ Snapchat là một cách thú vị để theo dõi các BFF của bạn và chia sẻ những gì bạn đang làm với nhóm của mình. Bạn có thể đã thấy Bitmojis của bạn bè (và của chính bạn) làm bất cứ điều gì từ việc lái xe ô tô hoặc trò lừa hoặc đối xử. Đó là nhờ Actionmoij mà Snapchat đã giới thiệu vào năm 2017. Có rất nhiều tùy chọn, nhưng việc tìm ra ý nghĩa của từng Actionmoji có thể hơi khó khăn. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về các Actionmoji giúp Bitmoji của bạn luôn bận rộn trên Snap Map.

Khi mở Snap Map, bạn sẽ thấy Bitmoji của mình và Bitmoji của bạn bè, những người đã chọn chia sẻ vị trí. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy một Bitmoji đang thực hiện một hành động mà bạn chưa từng thấy trước đây. Các hành động khác nhau có sẵn trong Actionmojis giúp bạn dễ dàng chia sẻ những gì bạn đang làm trên Bản đồ Snap. Tính đến ngày 29 tháng 10, có 136 Actionmoji bạn có thể chọn và tất cả chúng đều có ý nghĩa khác nhau, mặc dù không có cái nào quá khó hiểu.

Nếu bạn muốn cho thấy Bitmoji của mình đang uống một cốc cà phê, học tập hoặc thực hiện một hành động khác, bạn có thể chọn một Actionmoji làm việc đó. Bất cứ điều gì Actionmoji của bạn đang làm là chính xác ý nghĩa của nó. Có những Actionmoji về Bitmoji của bạn ôm một ly cà phê khổng lồ hoặc ngồi trong một thùng mì mang đi, và điều đó chỉ có nghĩa là bạn đang ăn hoặc thực sự muốn Bitmoji của bạn là tất cả về thức ăn. Trong tâm trạng lạnh hơn? Actionmoji của bạn có thể nằm trong túi đậu hoặc trên giường.

Xem Thêm  # i-can't-even-gif trên Tumblr - tôi thậm chí không thể gif

Để thay đổi Actionmoji của bạn, hãy mở Snap Map và nhấn vào nút “Bitmoji của tôi” ở góc dưới bên trái. Ở đó, bạn có thể cuộn qua các Actionmojis khác nhau. Khi bạn chọn một Actionmoji, nó sẽ ở trên Bản đồ Snap trong bốn giờ.

Nếu bạn đã từng tự hỏi, “Tại sao Bitmoji của tôi lại tập yoga?” hoặc “Tại sao Bitmoji của tôi lại nằm trong một khối băng?” có một lời giải thích đơn giản về thời điểm Bitmoji của bạn thực hiện một hành động mà bạn không chọn. Một số Actionmojis chỉ có thể được áp dụng tự động. Ví dụ: nếu bạn đang ở sân bay, Bitmoji của bạn sẽ trông giống như trên máy bay hoặc Bitomoji của bạn có thể cho thấy bạn đang lái xe nếu bạn đang ở trong ô tô.

Theo giải thích trong một tweet vào tháng 7 năm 2018 từ Bộ phận hỗ trợ Snapchat , “Người hành động sử dụng tín hiệu từ điện thoại của bạn để đoán bạn đang làm gì.” Họ bao gồm một ví dụ về Bitmoji của bạn hiển thị trong Actionmoji ở bãi biển nếu bạn ở gần đại dương. Actionmojis chỉ tự động cập nhật khi bạn mở ứng dụng hoặc khi bạn đang tích cực sử dụng nó . Ứng dụng đưa ra thông tin về vị trí, thời gian trong ngày và tốc độ di chuyển của bạn.

Snapchat cũng bổ sung các Actionmojis theo mùa trong suốt cả năm, chẳng hạn như các tùy chọn vui nhộn như trò chơi hay đồ ăn vặt cho Halloween . Bạn có thể cập nhật trong Snap Map bằng cách xem qua danh sách Actionmoji trong tab “Bitomoji của tôi”.

Xem Thêm  [ĐÃ GIẢI QUYẾT] Làm cách nào để chia sẻ một Tweet lên Instagram? - đăng tweet trên instagram

Nếu muốn giữ vị trí của mình trên DL, bạn có thể dễ dàng chọn không chia sẻ vị trí của mình trên Bản đồ Snap. Để tắt (hoặc bật) tính năng này, bạn có thể chuyển đổi tùy chọn có nội dung “Chế độ bóng ma” trong cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình Bản đồ Snap .

Cập nhật Bitmoji của bạn với Actionmojis suốt cả ngày là một cách thú vị để chia sẻ những gì bạn đang làm với bạn bè – và có rất nhiều tùy chọn để giúp bạn chuyển đổi nó. Ngoài ra, bạn luôn có thể tắt tính năng này bằng một vài lần nhấn khi không muốn ai nhìn thấy mình đang ôm một tách cà phê khổng lồ.

Bài viết này ban đầu được xuất bản vào ngày 23/06/2017


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bản đồ snapchat ý nghĩa của bitmoji

HOW TO CHOOSE YOUR BITMOJI LOCATIONS. (WORKING 2019)

 • Tác giả: LubeTown
 • Ngày đăng: 2019-11-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2027 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: THIS 100% works for Android with many apps but to make it easy just follow what I did
  Sorry for my rambling and crap I honestly have no idea what to upload nowadays and it’s complicated.
  Maybe challenges in the future idk
  Got no friends💁‍♂️

Dịch Vụ Bảo Trì máy tính, bảo dưỡng máy tính, cứu dữ liệu, diệt virus, an ninh mạng chuyên nghiệp

 • Tác giả: dichvubaotri.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1410 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat tích hợp thêm ứng dụng cảm xúc Bitmoji, giúp người dùng có thể chọn lựa thêm nhiều sticker độc đáo và ngộ nghĩnh trong Snapchat.
Xem Thêm  7 giải pháp cắt video cho Instagram trên máy Mac - cách quay video cho instagram

Cách sử dụng Snap Map trên Snapchat cực nhanh

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1553 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn cách sử dụng Snap Map trên ứng dụng Snapchat một cách đơn giản và nhanh chóng. Click xem ngay!

Cách sử dụng các lớp bản đồ Snap của Snapchat – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1050 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Snapchat Hướng dẫn sử dụng SDK Snap Kit cho iOS Swift

 • Tác giả: helpex.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4209 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat Snap Kit: Bộ đăng nhập, Bộ công cụ sáng tạo, Bộ công cụ Bitmoji và Bộ câu chuyện (hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm) Snap Kit cho phép các nhà phát triển như bạn tích hợp một số…

Hướng dẫn sử dụng Bitmoji trên Snapchat

 • Tác giả: tip.down.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3653 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây, ứng dụng chat nổi tiếng trên di động – Snapchat đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng gửi đi những Sticker vui nhộn, dễ thương thông qua ứng dụng bàn phím ảo Bitmoji thay cho bàn phím thông thường chỉ toàn là chữ, số hoặc một vài emoji đơn giản.

Cách sử dụng Bitmoji trong Snapchat

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6564 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat tích hợp thêm ứng dụng cảm xúc Bitmoji, giúp người dùng có thể chọn lựa thêm nhiều sticker độc đáo và ngộ nghĩnh trong Snapchat.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social