Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ video trên Facebook? [và các câu hỏi thường gặp khác] – facebook có trả tiền cho video không

Chúng tôi trả lời các câu hỏi về kiếm tiền trên Facebook như Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ các video trên Facebook ?, “Facebook có trả tiền cho bạn khi xem không?”, V.v. trong bài đăng này.

Bạn đang xem : Facebook có trả tiền cho video không

Chúng tôi trả lời các câu hỏi về khả năng kiếm tiền trên Facebook như Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ video trên Facebook ?, Facebook có trả tiền không bạn cho lượt xem?, và hơn thế nữa trong bài đăng này.

Dưới đây, chúng tôi trả lời hầu hết các câu hỏi mà mọi người thường hỏi về cách kiếm tiền từ video bạn đã đăng trên Facebook.

Đầu tiên, đó là câu hỏi thường trực của hầu hết những người mới tham gia: Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ các video trên Facebook?

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ video trên Facebook?

Hiện tại, chúng tôi không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm:

 • Quốc gia mà người hâm mộ của bạn đến – có RPM lượt xem có thể kiếm tiền cao hơn (trả cho mỗi 1000 lần video có quảng cáo được xem) cho khán giả đến từ Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và các đối tác của họ. < / li>
 • Các nhà quảng cáo chèn Quảng cáo vào video của bạn – các nhà quảng cáo từ các ngành cạnh tranh cao như tài chính và đầu tư có xu hướng trả CPM cao hơn (số tiền nhà quảng cáo trả cho 1000 lần hiển thị quảng cáo trong video của bạn).
 • Mức độ tương tác – bạn sẽ kiếm được tiền nếu có lượng khán giả tương tác cao.

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng, hãy cùng tìm kiếm thu nhập tiềm năng của người sáng tạo nội dung Sally, chủ sở hữu của trang FaceBook SallyDIY.

Sally nhắm mục tiêu đến những người tự làm ở Hoa Kỳ, trong đó CPM là khoảng $ 5 cho mỗi 1000 lần hiển thị quảng cáo (lưu ý rằng CPM tiếp tục dao động theo ngày).

Như mọi khi, Thu nhập ước tính = Số lần hiển thị quảng cáo x CPM / 1000

Giả sử hôm nay cô ấy nhận được 5000 lần hiển thị quảng cáo, thì thu nhập ước tính từ quảng cáo trên Facebook của cô ấy sẽ là 5000x $ 5/1000 = $ 25.

Tất nhiên, khoản thanh toán cuối cùng cho quảng cáo Facebook có thể khác với ước tính này vì những điều chỉnh mà Facebook thực hiện, chẳng hạn như nếu một số lượt xem đến từ các quốc gia không đủ điều kiện (một số quốc gia không được xem xét) nhưng nó cho bạn manh mối.

Mẹo thưởng: Facebook gọi chúng là quảng cáo trong luồng vì chúng phát (tự động hoặc thủ công tùy thuộc vào cài đặt Creator Studio của bạn) trong thời gian nghỉ mà bạn đưa vào video.

Như đã hứa ở phần đầu, mục đích của bài đăng này là trả lời các câu hỏi phổ biến nhất của bạn về cách kiếm tiền từ video trên Facebook.

Và sau khi giải quyết vấn đề lớn nhất trong số đó là “Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ video trên Facebook?”, chúng ta có thể chuyển sang các câu hỏi khác:

Facebook có trả tiền cho bạn khi xem không?

Vậy Facebook có trả tiền cho bạn khi xem không?

Chà, chúng tôi e rằng không có tin tốt nào về việc Facebook trả tiền cho lượt xem.

Tóm lại, Không!

Cụ thể, Facebook trả tiền cho mỗi 1000 lần hiển thị quảng cáo trên video và không dựa trên thu nhập dựa trên lượt xem của bạn.

Như vậy, chỉ số mà bạn nên vui mừng nhất (nếu nhận thấy có sự gia tăng) khi đăng nhập vào Creator Studio là số lần hiển thị quảng cáo, không phải triệu lượt xem!

Điều đó có làm cho số lượt xem video của bạn trên Facebook trở nên vô nghĩa không?

Chà, không hề…

Vậy, lượt xem của tôi được tính theo những cách nào?

Được rồi, lượt xem video của bạn quan trọng theo một số cách:

 • Tính đủ điều kiện- Trang của bạn (không phải hồ sơ) phải đạt được 15000 lượt tương tác, số lượt xem video tích lũy được 180000 phút hoặc đạt ít nhất 30000 lượt xem trong 1 phút đối với các video dài từ 3 phút trở lên trong 60 ngày qua để được phê duyệt kiếm tiền.
 • Doanh thu cuối cùng- Có nhiều cách bạn có thể tận dụng những video có nhiều lượt xem hơn để tăng thu nhập của mình. Ví dụ: bằng cách tạo các video tương tự (bao gồm một chủ đề có liên quan), bạn có thể tăng số tiền thu được của mình.

Nói một cách đơn giản, Facebook không thưởng cho bạn khi lượt xem nhưng họ là một thành phần quan trọng của toàn bộ chiến lược kiếm tiền từ video trên Facebook.

Tiếp tục cuộn để biết thêm câu trả lời về cách kiếm tiền với thời gian hiển thị quảng cáo với tư cách là người sáng tạo nội dung được phê duyệt…

Bạn cần bao nhiêu lượt xem để được trả tiền trên Facebook?

Chà, Facebook không yêu cầu số lượt xem tối thiểu để bạn được trả tiền- Có thể bạn đã biết điều đó từ các câu trả lời cho câu hỏi trước.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập trước đó, video của bạn phải được xem trong 180000 phút (cộng dồn) trong sáu mươi ngày qua để được chấp thuận tham gia kiếm tiền.

Điều kiện thay thế khác là bạn phải đạt ít nhất 30000 lượt xem trong 1 phút đối với các video có thời lượng từ 3 phút trở lên để trang của bạn nhận được sự đồng ý.

Tất nhiên, điều kiện trước thay thế cuối cùng theo nguyên tắc kiếm tiền của Facebook là thu được 15.000 lượt tương tác trong cùng khoảng thời gian.

Facebook trả tiền cho bạn như thế nào?

Facebook thanh toán cho người sáng tạo nội dung thông qua tài khoản ngân hàng của họ – bạn được yêu cầu nhập thông tin chi tiết của tài khoản có thể nhận các khoản thanh toán bằng USD.

Rất tiếc, Facebook hiện không thanh toán qua tài khoản PayPal và bạn sẽ cần sử dụng ngân hàng trung gian nếu tài khoản hiện tại của bạn không tuân thủ.

Theo chu kỳ thanh toán, Facebook thanh toán hàng tháng (dự kiến ​​tiền của bạn vào khoảng tuần thứ ba) – và đó chỉ là số tiền kiếm được trong tháng trước.

Không cần phải nói, tiền của bạn có thể mất vài ngày trước khi tiền phản ánh vào tài khoản của bạn, đặc biệt nếu bạn đến từ bên ngoài Hoa Kỳ – thanh toán quốc tế có xu hướng mất thêm thời gian xử lý.

Cũng cần lưu ý rằng Facebook chỉ trả tiền nếu tổng doanh thu của bạn đạt 100 đô la Mỹ – thu nhập của bạn sẽ liên tục được chuyển sang tháng tiếp theo cho đến khi bạn tích lũy được 100 đô la.

Bạn có được trả tiền khi lan truyền trên Facebook không?

Bạn sẽ không thích điều này: Facebook không trả tiền cho những người tạo video lan truyền thêm bất kỳ phần thưởng nào.

Điều đó có nghĩa là, việc lan truyền có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng lớn nếu mọi người đang xem quảng cáo trong luồng – điều đó có thể kích hoạt số lần hiển thị quảng cáo tăng đột biến, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều tiền hơn trong ngân hàng vào ngày lãnh lương tiếp theo.

Facebook trả bao nhiêu cho các video trực tiếp?

Facebook đã công bố kế hoạch cho phép những người sáng tạo phát video trực tiếp tính phí người xem truy cập sớm hơn vào năm 2020 nhưng cho đến nay vẫn còn ít thông tin chi tiết về mức phí, mức cắt giảm mà gã khổng lồ sẽ thực hiện (nếu có) hoặc thậm chí khi tính năng mới sẽ được triển khai.

Đây có thể là một cách tuyệt vời – khi được ra mắt – dành cho người sáng tạo thích phát trực tiếp để kiếm thêm thu nhập từ các trang của họ.

Thật không may, có vẻ như chúng ta phải chờ xem điều đó có thực sự trở thành hiện thực hay không thì mới có câu trả lời cho câu hỏi.

Chia sẻ cái này:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề facebook có trả tiền cho video không

1 nghìn view Fanpage Facebook được bao nhiêu tiền?

 • Tác giả: Du Minh Phong Adv
 • Ngày đăng: 2020-03-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8203 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào các bạn, video này sẽ review cho các bạn xem là 1 nghìn lượt hiển thị quảng cáo trên Fanpage Facebook được bao nhiêu tiền?
  Các bạn lưu ý là “1 nghìn view” là tính theo con số hiển thị quảng cáo khi người dùng xem các video trên fanpage của bạn có độ dài từ 3 phút trở lên chứ không phải là lượt xem video nhé.
  Do vậy chỉ có những fanpage nào đủ tiêu chuẩn để kiếm tiền của facebook mới có thể hiện quảng cáo và mới có được tiền.
  ➭ Nếu bạn nào chưa hiểu về cách kiếm tiền quảng cáo của facebook thì xem lại video này nhé: https://youtu.be/WZe_VRkJm5s
  ➭ Hướng dẫn sử dụng phần mềm VSDC để reup video kiếm tiền facebook: https://youtu.be/4kWvK2y_6s8
  ———————
  Cảm ơn các bạn đã xem video!
  facebookadbreak
  kiếmtiềnfacebook
  1000lượtxemtrênfacebookđượcbaonhiêutiền

Điều Gì Khiến Facebook Trả Tiền Cho Video Của Người Dùng?

 • Tác giả: congdantot.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7257 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để kiếm tiền từ video Facebook? Đây là tin vui cho bạn: Đến cuối 2019, Facebook sẽ cập nhật tính năng Ad Breaks tại Việt Nam, nhờ đó người sáng

Facebook Watch Trả Tiền Quảng Cáo Như Thế Nào?

 • Tác giả: beeseo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4346 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook sẽ không còn trả tiền cho chủ của các video trên Facebook Live

 • Tác giả: congngheviet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4573 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiếm tiền từ Facebook Live có thể sẽ không còn nữa, khi vừa qua công ty này đã quyết định ngưng chi trả tiền cho các video được phát trực tuyến trên trang cá nhân của người dùng.

Hướng dẫn cách kiếm tiền Ads Break bằng video trên Facebook

 • Tác giả: facebookbaovay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2378 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách kiếm tiền ads break bằng video trên Facebook. Chỉ cần fanpage các bạn đủ điều kiện bật kiếm tiền, các bạn có thể chọn khoảng nghỉ để quảng cáo kiếm tiền

Đăng Video Ngắn Lên Facebook Trả Tiền Cho Người Up Video Facebook 2022

 • Tác giả: tuvientuongvan.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5489 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thời gian gần đây, Facebook nở rộ chương trình kiếm tiền với Ad Breaks , làm điên đảo anh em trong giới MMO, Với những người thông minh, có thủ thuật thì việc kiếm được hàng trăm nghìn USD mỗi tháng là quá bình thường

Điều Gì Khiến Facebook Trả Tiền Cho Video Của Người Dùng?

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2599 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook trả tiền cho các video của người dùng là động thái tích cực để thu hút sự xuất hiện của nhiều videohơn.Facebook trả nhiều tiền cho các video chất lượng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Nút Đăng bài Tăng cường trên Facebook: Cách Sử dụng và Nhận Kết quả - điều gì xảy ra khi bạn tăng một bài đăng