Facebook, hiện được gọi là Meta, vẫn là nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, như nó đã tồn tại trong một thời gian dài. Nó chiếm toàn bộ 75% thị trường, có nghĩa là các nền tảng khác còn lâu mới chạm đến nó. Như bạn có thể biết, Facebook không né tránh…

Bạn đang xem: bạn có cần facebook để sử dụng oculus

Facebook, hiện được gọi là Meta, vẫn nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, vì nó đã tồn tại trong một thời gian dài. Nó chiếm toàn bộ 75% thị trường, có nghĩa là các nền tảng khác còn lâu mới chạm đến nó. Như bạn có thể biết, Facebook không né tránh việc mua lại các doanh nghiệp mà họ quan tâm, như đã làm với WhatsApp hoặc Instagram.

Oculus, công ty thực tế ảo đang phát triển, là một trong những điểm đặt cược của Facebook. Trong trường hợp này, họ đã trả 2 tỷ đô la cho công ty vào năm 2014. Với mỗi năm trôi qua, họ ngày càng chiếm lĩnh thị trường tai nghe VR. , với xác nhận quyền sở hữu 75% kể từ quý đầu tiên của năm 2021, giống như công ty mẹ của nó.

Mối quan hệ thân thiết đã được Facebook thể hiện rõ ràng, khiến bạn không thể tạo tài khoản Oculus nếu không có Facebook. Nhiều người gặp vấn đề với Facebook xuất phát từ việc họ xử lý các mối quan tâm liên quan đến quyền riêng tư . Kết quả là, một số người không muốn có tài khoản Facebook.

Điều này đặt ra câu hỏi: bạn có thể sử dụng Oculus của mình mà không cần Facebook không? Đừng lo lắng. Tôi đã tổng hợp bài viết này để giúp trả lời câu hỏi đó và cho bạn biết liệu điều đó có thể thực hiện được hay không. Vì vậy, hãy bắt tay ngay vào nó.

Bạn có câu hỏi cụ thể nào về việc sử dụng Oculus mà không cần Facebook không? Sau đó sử dụng mục lục bên dưới để chuyển đến phần phù hợp nhất. Và bạn luôn có thể quay lại bằng cách nhấp vào mũi tên màu đen ở góc dưới cùng bên phải của trang. Ngoài ra, xin lưu ý rằng một số liên kết trong bài viết này có thể là liên kết liên kết. Để biết thêm chi tiết, hãy xem phần Tiết lộ ở cuối trang.

Facebook chưa bao giờ nói về lý do bắt buộc phải sử dụng thiết bị Oculus của bạn bằng tài khoản Facebook.

Với tư cách là người tiêu dùng, tôi có thể nghĩ rằng điều đó sẽ mang lại lợi ích cho cả hai sản phẩm có liên quan cùng một lúc. Vì vậy, họ buộc bạn phải mở tài khoản Facebook, hoặc ít nhất là hoạt động trên tài khoản mà bạn có thể đã bỏ. Tất nhiên, họ cũng đang bán chính xác một trong những chiếc tai nghe Oculus VR của mình.

Một số cũng cho rằng họ đang thu thập dữ liệu cá nhân của bạn bằng micrô và máy ảnh mà bạn có thể tìm thấy trên tai nghe như Oculus Quest 2. Nhưng tất nhiên, không có bằng chứng thực tế nào về bất kỳ tuyên bố nào trong số này.

Ngoài điều đó ra, thật khó để nghĩ ra lý do thực tế khiến Oculus của họ yêu cầu Facebook.

Hiện tại, không có cách nào để bạn sử dụng Oculus mà không có Facebook. Đây là một nỗi thất vọng lớn đối với rất nhiều người.

Bạn có thể tự mình kiểm tra vì nếu bạn truy cập trang web của Oculus, bạn sẽ thấy rằng bạn không thể hoàn tất đăng ký tài khoản Oculus mà không có Facebook, ngay cả khi bạn đang cố gắng đăng ký lần đầu tiên. Tuy nhiên, giả sử trước đây bạn đã có tài khoản Oculus trước khi yêu cầu này trở thành hiện thực. Trong trường hợp đó, bạn sẽ thấy rằng về mặt kỹ thuật, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Oculus Quest 2 của mình mà không cần Facebook.

Tuy nhiên, phần lớn người dùng mới sẽ buộc phải tạo tài khoản với gã khổng lồ truyền thông xã hội này.

Hiện tại, bạn chỉ có thể sử dụng Oculus Quest mà không cần Facebook nếu bạn đã có tài khoản với họ trước khi yêu cầu này trở thành hiện thực.

Xem Thêm  Giải thích thông điệp "Giúp Giữ Instagram là một nơi hỗ trợ" - giúp giữ cho instagram một thông điệp hỗ trợ về địa điểm

Ban đầu, công ty dự định thậm chí những tài khoản này sẽ trở thành lỗi thời vào năm 2023 nếu người dùng bỏ qua tùy chọn hợp nhất tài khoản Oculus với Facebook của họ một. Nhưng thật không may, điều này sẽ ngăn những người dùng cứng đầu nhận được đầy đủ chức năng từ tai nghe VR của họ.

Tuy nhiên, vào cuối năm 2021, công ty đưa ra thông báo rằng việc Oculus đăng ký mà không có Facebook sẽ sớm trở nên khả thi. Đây là một tin tuyệt vời cho những ai chỉ muốn tận hưởng VR mà không cần Facebook.

Vấn đề chính với lời hứa này là kể từ tháng 6 năm 2022, vẫn không có dấu hiệu cho thấy có thể tạo tài khoản Oculus bằng email hoặc thực hiện đăng ký Oculus theo bất kỳ cách nào không liên quan đến tài khoản Facebook. Nếu bạn hỏi tôi, họ chắc chắn sẽ dành thời gian ngọt ngào trước khi thay đổi thỏa thuận này!

Hiện tại, không có cách nào để sử dụng đăng ký Oculus mà không cần Facebook để có tài khoản Oculus thông thường. Vì vậy, bạn có thể nói rằng không còn cách nào để có được những thứ đó nữa. Lưu ý cách tôi nói bình thường?

Bạn vẫn có thể tạo tài khoản Oculus không cần liên kết với Facebook nếu bạn chọn tạo Tài khoản nhà phát triển Oculus. Đây là kẽ hở duy nhất mà tôi biết bạn có thể sử dụng để tận hưởng VR mà không cần Facebook.

Bạn có thể thiết lập tài khoản đó bằng cách nhấp vào liên kết này . Phần sau đây sẽ mô tả quy trình chính xác mà bạn cần làm theo để thực sự có được Oculus 2 mà Facebook không hoạt động.

Bây giờ, nếu bạn đã theo liên kết trước đó và thiết lập tài khoản nhà phát triển của mình, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn với các bước tiếp theo. Tất nhiên, điều này giả định rằng trước đây bạn đã sử dụng thiết bị Oculus này và bây giờ muốn chuyển sang tài khoản Oculus Quest 2 mà không cần Facebook. Nếu đúng như vậy, chúng ta đang ở trên cùng một trang!

Điều này giả sử rằng bạn đang sử dụng thiết bị Android. Bạn sẽ có thể tự mình điều hướng qua các bước nếu bạn có thiết bị iOS. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu!

 1. Bước đầu tiên là xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng Oculus trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vào menu Ứng dụng trong Cài đặt và chọn Oculus.
 2. Gỡ cài đặt ứng dụng hoàn toàn.
 3. Đăng nhập vào tài khoản được liên kết với Facebook của bạn trên trang web của Oculus và xóa thiết bị Oculus của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này từ Thiết bị, sau đó Xóa thông tin thiết bị.
 4. Khôi phục cài đặt gốc cho Oculus bằng cách giữ nút Giảm âm lượng khi bật. Chọn tùy chọn từ màn hình.
 5. Bây giờ, hãy cài đặt lại ứng dụng đồng hành trên điện thoại của bạn nhưng đăng nhập bằng tài khoản nhà phát triển của bạn.
 6. Bật Oculus Quest mới đặt lại và để ứng dụng này tải xuống cập nhật của nó. Sau khi hoàn tất, đã đến lúc ghép nối thiết bị với điện thoại của bạn.
 7. Chọn Oculus Quest 2 và làm theo hướng dẫn từ tai nghe.
 8. Việc cuối cùng cần làm là đặt thiết bị ở chế độ nhà phát triển . Chọn Nhiệm vụ Oculus của bạn từ ứng dụng và nhấn vào “Cài đặt khác”.
 9. Nhấn vào “Chế độ nhà phát triển” và bật nó. Đó là nó! Bạn có thể sử dụng Oculus của mình như bình thường!

Giả sử quá trình thiết lập không hoạt động hoàn hảo. Trong trường hợp đó, một số người khuyên bạn nên cài đặt phiên bản cũ hơn của ứng dụng Oculus mà bạn có thể tải xuống từ các trang web như APKMirror . Trong trường hợp này, bạn sẽ cần chọn Oculus Quest 1 thay vì 2.

Quá trình này có thể không thành công, nhưng bạn vẫn sẽ thấy hướng dẫn thiết lập xuất hiện trong tai nghe của mình. Làm theo họ như bình thường! Hãy nhớ rằng bạn có thể cần thử quá trình ghép nối một vài lần để sử dụng Oculus Quest mà không cần Facebook.

Xem Thêm  Sao chép web là gì và tại sao nó lại quan trọng? - sao chép web là gì

Thật không may, mặc dù bạn có thể quản lý để sử dụng Oculus mà không cần Facebook, nhưng bạn hoàn toàn không có cách nào để thêm bạn bè của Oculus hoặc sử dụng bất kỳ tính năng xã hội nào khác mà không cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Khi bạn thực hiện thao tác này, nó sẽ nhắc bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Nếu bạn chọn tùy chọn “Không phải bây giờ”, bạn sẽ được quay lại màn hình trước đó. Điều này cuối cùng ngăn bạn tiến bộ khi không có Facebook.

Tín dụng: Cảm ơn bạn đã gửi ảnh đến Canva.

Tại ipoki.com, chúng tôi chỉ đề cập đến những sản phẩm mà chúng tôi đã nghiên cứu và cho là xứng đáng. Nhưng điều quan trọng cần đề cập là chúng tôi là người tham gia một số chương trình liên kết, bao gồm Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện giúp chúng tôi kiếm được phí bằng cách liên kết với Amazon.com và các trang web liên kết. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, ipoki.com kiếm tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có cần facebook để sử dụng oculus không

Oculus Quest 2 | Everything About Facebook’s New VR

 • Tác giả: TechTeezy
 • Ngày đăng: 2020-11-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3631 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Welcome to TechTeezy and today’s video about Oculus Quest 2 is everything about Facebook’s new VR headset (including what FB isn’t telling you).

  ▶️ Get Oculus Quest 2 Now: https://amzn.to/3pMwSNJ

  Facebook has announced the latest version of its successful standalone virtual reality (VR) headset, the Oculus Quest 2. The Oculus Quest 2 is the latest step in Facebook’s long-term strategy of making VR more accessible and popular.

  One of the best things about this standalone piece of tech is that it’s easy to use straight out of the box. Plus it is suitable for both newcomers, inexperienced gamers. Simply take it out, turn it on and start playing. Also the Oculus quest to doesn’t require a PC connection. It’s battery operated, there are no wires for you to trip over as you roam around this beautiful and incredibly immersive digital landscapes.

  ▶️ Oculus quest 2 release date:
  Released on October 13th with the launch price of just $299 dollars U.S. for the 64 gigabyte version, it offers incredible value for money, as well as some unique functionality for one hundred dollars more. And you can upgrade to a 256 gigabyte model and really pad out your virtual gaming library.

  ▶️ Oculus quest 2 Specifications:
  The Oculus 2 is a little smaller and lighter than its older brother. It weighs 503 grams or 17.7 Ounces. And obviously any weight that’s shaved off is going to benefit your neck and lead to fewer trips to the chiropractor. Increase comfort also comes in the form of a fabric based strap as opposed to the former elastic one. In terms of performance, the quest 2 has received a significant upgrade thanks to the inclusion of the speedier Qualcomm Snapdragon XR2 chipset. This allows for better resolutions and refresh rates. And whereas the original quests made use of 1440 by 1600 resolution, OLED displays the quest to as a single LCD panel, which displays 1832 by 1920 pixel resolution per eye.

  The LCD display also allows for an improved refresh rate of 90 hertz as opposed to 72 hertz. Movements are tracked via four cameras built into the headset.
  The Oculus touch controllers that pair with the headset have been improved, depending on your point of view has there now a little bit bigger and the location of the buttons have been changed slightly to avoid accidental button presses, their battery life has also been quadrupled, while the headset’s battery life will last around two to three hours, similar to the original headset
  One of the areas where you start to see the cost-saving measures is in the headsets audio it has built-in speakers which are OK. They can be a bit tinny and Lack’s bass. If you’re playing in a noisy environment, then outside sound will interfere with your experience and vice versa. Plus, you can use it to perform voice searches in various UI elements of apps that support the function.

  ▶️ Oculus quest 2 Accessories:
  If you’re literally bigheaded or you find the default headset strap a bit uncomfortable, you may pay an extra fifty dollars for the elite strap. Logitech headphones with shorter cords designed specifically for use with VR headsets are being promoted by Oculus as certified for the quest 2. A partnership between the two companies also means that Logitech K 830 keyboard can be used in VR as part of the Oculus is Infinite Office feature. It’s likely that we’ll see many more accessories within the quest. As for gameplay, there are hundreds of quality games and apps to choose from. You’ll find the selection of shooters, puzzle games, fitness and meditation apps and more. There’s certainly enough to keep you entertained, although we can’t guarantee they’ll be comfortable after playing or watching.

  The quest 2 also offers up a social experience, you can use your Facebook account to access and use the headset in addition to concerns about privacy. If you want an easily accessible wireless VR gaming system, the Oculus quest 2 is a surprisingly good headset that reaches far beyond its price point in some areas.

  If you like my video, please SUBSCRIBE and don’t forget to press the bell, 🔔 like, comment and share. Stay safe🙏
  ———————-
  ▶️ Subscribe: https://www.youtube.com/c/techteezy
  ———————-
  ▶️Follow me:
  • Facebook: https://www.facebook.com/TechTeezy-103474611544009/
  • Instagram: https://www.instagram.com/techteezy1/
  • Twitter: https://twitter.com/TechTeezy
  ————————
  ▶️ For business inquiries: info@techteezy.com

  ▶️ **Disclaimer**
  TechTeezy is a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for sites to earn advertising fees by advertising and linking to www.amazon.com

  Links in the description are typically affiliate links that let let you help support the channel at no extra cost.
  ————————
  oculusquest2 facebookoculus TechTeezy oculusquest2price oculusquest2specs oculusquest2review facebook oculus

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Oculus Quest 2

 • Tác giả: suachua.haloshop.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3603 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gây tiếng vang lớn trong cộng đồng công nghệ toàn thế giới, 3 thiết bị Mac được trang bị con chip Apple M1 này chính là Mac Mini, MacBook Air và MacBook Pro phiên bản 13 inch. Nếu bạn đang quan tâm về các phiên bản chạy chip Apple M1 mới nhất này và còn đang phân vân nên chọn thiết bị nào để sử dụng thì bài viết sau đây sẽ là diều bạn cần. HALO sẽ giúp xác định rõ hơn thiết bị phù hợp với bạn bằng cách đưa ra những khuyết điểm và ưu điểm của Mac Mini, MacBook Air và MacBook Pro 13 inch khi cùng chạy chip Apple M1.

Không còn bao lâu nữa, việc buộc người dùng truy vấn Oculus phải có tài khoản Facebook

 • Tác giả: gamenewsnetwork.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8488 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

 • Tác giả: vi.canv-as.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4888 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự hợp nhất của truyền thông xã hội và thực tế ảo đã bắt đầu.

Bị hack Facebook, người dùng phải mua kính Oculus để được hỗ trợ

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8080 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không thể liên hệ Facebook để mở khóa tài khoản, một số người chọn cách ‘đi đường vòng’ khi mua kính thực tế ảo Oculus với giá 300 USD rồi gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng.

Facebook Spaces là gì và làm thế nào để sử dụng mạng xã hội thực tế ảo này?

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9000 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi Facebook mua Oculus VR đã có nhiều câu hỏi đặt ra là công ty mạng xã hội này sẽ sử dụng công nghệ VR mới mua như thế nào. Facebook Spaces là một trong những câu trả lời, nó là không gian tương tác trong Facebook, nơi các avatar được cá nhân hoá có thể trò chuyện và tương tác với bạn bè.

Không cần đăng nhập Facebook nữa cho Oculus Quest – và đó là điều có lợi cho Zuck

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9673 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Meta sẽ không còn buộc bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook khi bạn sử dụng tai nghe VR. Bắt đầu từ tháng 8, Zuck đang giới thiệu tài khoản Meta mới (sẽ k

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Vitamin C trong chanh, trên 100g - hàm lượng vitamin c trong chanh