Bạn có thể biết ai đã xem Instagram của bạn không? Trong bài viết này, chúng tôi tiết lộ các mẹo và thủ thuật về cách phân tích dữ liệu Instagram của bạn và tìm những người theo dõi tích cực nhất của bạn!

Bạn đang xem : bạn có thể cho biết ai xem instagram của bạn không

Nếu bạn sử dụng Instagram, bạn có thể tự hỏi ai là người thực sự xem Instagram của bạn. Có thể bạn muốn biết ai theo dõi bạn, ai quá nhút nhát khi tương tác với các bài đăng của bạn, ai truy cập trang cá nhân của bạn mười lần một ngày. Rất tiếc, bạn không thể làm điều đó.

Tuy nhiên, có một số cách bạn có thể phân tích sự tương tác trên Instagram của mình và đó là những gì chúng ta sẽ thảo luận trong bài viết này.

Xem kiến ​​thức cơ bản về người xem Instagram của bạn

Tất nhiên, bạn có thể biết ai đang tương tác với các bài đăng và hồ sơ của mình! Mỗi khi bạn đăng ảnh, Instagram cung cấp cho bạn danh sách của từng người đã thích hoặc nhận xét về bài đăng đó.

Đi tới bất kỳ bài đăng nào trên Instagram (của bạn hoặc của người khác) và nhấp vào số lượt thích trên bài đăng. Ví dụ, trong bức ảnh này, hãy nhấp vào số 359,51.

Instagram sẽ cung cấp cho bạn danh sách tất cả những người đã thích bài đăng trên Instagram.

Ảnh chụp màn hình Danh sách những người đã thích một ảnh trên Instagram

Ít nhất thông qua việc làm này, bạn có thể biết ai chắc chắn đang xem và tương tác với Instagram của bạn!

Xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn

Không giống như các bài đăng, bạn luôn có thể biết chính xác ai đã xem Instagram của mình. Không có gì ẩn ở đây!

Mỗi khi ai đó xem một câu chuyện trên Instagram, người đăng có thể biết ai đã xem câu chuyện đó.

Ảnh chụp màn hình thống kê câu chuyện trên Instagram

Chắc chắn, bạn không thể ranh mãnh và theo dõi câu chuyện trên Instagram của người yêu cũ mà họ không nhận ra!

Mặc dù Instagram làm rất tốt việc giữ bí mật một số nội dung nhưng bạn có thể biết ai xem câu chuyện trên Instagram của mình bất cứ lúc nào.

Trong một số trường hợp, điều này là tốt. Ví dụ: những người có ảnh hưởng hoặc doanh nghiệp có thể sử dụng công cụ này để xem ai là đối tượng mục tiêu của họ và cách tốt nhất để phục vụ họ. Ngoài ra, bạn có thể xem liệu bạn bè có thực sự xem câu chuyện trên Instagram của bạn hay không!

💡 Bài đăng liên quan: Cách chặn mọi người trên Instagram

Xem Instagram của bạn nhận được bao nhiêu lượt xem

Giờ đây, mặc dù bạn không thể biết chính xác ai xem Instagram của mình, nhưng vẫn có nhiều cách để có được số lượng người và số lần hiển thị chính xác mà Instagram của bạn mang lại.

Nếu đi tới cài đặt, bạn có thể tạo tài khoản doanh nghiệp.

Ảnh chụp màn hình Cài đặt Instagram để Chuyển sang Tài khoản Doanh nghiệp

Bạn không cần phải là một doanh nghiệp để đủ điều kiện cho các cài đặt này. Nó sẽ yêu cầu bạn liên kết một trang Facebook, nhưng bạn thậm chí không cần phải làm điều đó. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần cung cấp là thông tin liên hệ của mình.

Tài khoản doanh nghiệp là cách tốt nhất và dễ dàng nhất để xem số liệu thống kê tài khoản của bạn và xem Instagram của bạn nhận được bao nhiêu lượt xem!

Với tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể thấy ba điều.

1. Hoạt động

Bạn có thể xem hoạt động trên Instagram của mình bằng hồ sơ doanh nghiệp.

Điều này bao gồm các tương tác: lượt truy cập hồ sơ, nhấp vào trang web và nhấp để nhận chỉ đường.

Ảnh chụp màn hình Số liệu thống kê khám phá trên Instagram

Instagram sẽ cho bạn biết đâu là ngày bận rộn nhất trong tuần của bạn và bạn đã có bao nhiêu nhấp chuột trong khoảng thời gian bảy ngày. Nó thậm chí còn so sánh nó với bảy ngày trước đó.

Xem Thêm  Giới thiệu các tổ chức trong hồ sơ LinkedIn của bạn - các tổ chức hỗ trợ trên linkedin

Từ đây, bạn cũng có thể xem khám phá của mình và số lượng tài khoản bạn tiếp cận vào mỗi ngày trong tuần.

Ảnh chụp màn hình Khả năng hiển thị và Tiếp cận Instagram qua Tài khoản Doanh nghiệp

Thật tuyệt khi biết đâu là ngày bận rộn nhất của bạn trên Instagram. Nếu đó là Thứ Hai, thì hãy đăng nhiều hơn vào Thứ Hai, vì bạn đã có nhiều người truy cập vào tài khoản của mình vào ngày hôm đó!

💡 Bài đăng liên quan: Cách tắt trạng thái trực tuyến trên Instagram của bạn

2. Nội dung

Tiếp theo, bạn có thể xem nội dung Instagram của mình và số lượt xem mà Instagram của bạn nhận được về mức độ tương tác, lượt theo dõi, số lần hiển thị và hơn thế nữa.

Bạn có thể sắp xếp số liệu này theo 2 năm, 1 năm, 6 tháng, 3 tháng, 30 ngày hoặc 7 ngày qua.

Instagram biết rằng bạn muốn xem lượt xem của mình thay đổi và phát triển như thế nào theo thời gian!

Ảnh chụp màn hình Các bài đăng Instagram hay nhất được xếp hạng theo số lần hiển thị

Instagram sắp xếp thứ tự ảnh từ những người được tương tác nhiều nhất đến ít nhất. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng hay về loại bài đăng mà khán giả của bạn thích xem!

3. Đối tượng

Cuối cùng, bạn có thể thấy khán giả của mình. Điều này cung cấp cho bạn ý tưởng rõ ràng về những người xem Instagram của bạn, tuổi của họ, họ đến từ đâu và thời điểm họ trực tuyến thường xuyên nhất.

Ảnh chụp màn hình Đồ thị thông tin về đối tượng

Bạn có thể biết khán giả của mình chủ yếu là nam giới hay phụ nữ; bạn có thể thấy hầu hết họ đến từ quốc gia nào; bạn có thể xem họ đang ở độ tuổi nào. Mặc dù bạn không thể nhìn thấy tên của những người xem Instagram của bạn, nhưng đây vẫn là những số liệu thống kê hữu ích và tuyệt vời!

Một công cụ yêu thích là phần Người theo dõi, hình ở dưới cùng. Nó hiển thị biểu đồ về thời điểm những người theo dõi của bạn hoạt động tích cực nhất để bạn biết chính xác thời điểm đăng bài. Trong trường hợp này, từ 3 giờ chiều đến 7 giờ tối là thời gian tốt nhất!

4. Liên kết trong tương tác sinh học

Để xem có bao nhiêu người truy cập vào liên kết của bạn trong tiểu sử và họ nhấp vào liên kết nào, hãy thiết lập hồ sơ Pro bio.fm và theo dõi mọi thứ trong tab phân tích!

Vì vậy, nếu bạn muốn biết ai xem Instagram của mình, hãy tạo tài khoản doanh nghiệp ngay bây giờ. Nó miễn phí! Ngoài ra, Upleap miễn phí cho bản dùng thử tháng đầu tiên. Với Upleap, bạn sẽ có được một người quản lý tài khoản chuyên dụng, người sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu, tăng lượng người xem và tư vấn cho bạn về tất cả các quyết định trên Instagram của bạn! Nhấp vào đây để dùng thử.

Xem ai đã xem Instagram của bạn bằng các ứng dụng của bên thứ ba

Trước khi chúng ta thảo luận về vấn đề này, vui lòng nghiên cứu về các ứng dụng của bên thứ ba. Mặc dù cả hai đều có những đánh giá tuyệt vời nhưng chúng không liên kết với Instagram, nghĩa là bạn đang giao phó dữ liệu của mình cho một công ty riêng biệt!

Dù sao, hai ứng dụng này có vẻ an toàn, có nhiều đánh giá tốt và sẽ giúp bạn khám phá thêm về những người xem tài khoản Instagram của bạn.

Trình phân tích người theo dõi

Đối với Android, hãy xem ứng dụng Trình phân tích người theo dõi .

Với ứng dụng này, bạn có thể:

 • Xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram, ai không theo dõi lại bạn, theo dõi những người theo dõi mới và xem “người hâm mộ” của bạn là ai
 • Xem những người theo dõi không bao giờ hoặc luôn thích bài đăng của bạn
 • Xem những người theo dõi không bao giờ hoặc luôn nhận xét về bài đăng của bạn
 • Xem các bài đăng được thích và nhận xét hàng đầu của bạn
 • Xem video đã xem nhiều nhất của bạn
 • Xem những người thường xuyên được gắn thẻ trong bài đăng của bạn
 • Phân tích bất kỳ tài khoản nào bạn theo dõi và xem số liệu thống kê của riêng họ
Xem Thêm  Cách theo dõi ai đó trên Twitter - làm cách nào để theo dõi ai đó trên twitter

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng phân tích tất cả các thống kê của mình! Trên thực tế, không có bí mật nào hơn và không còn sự riêng tư nào nữa! Nếu bạn thích nó theo cách đó, thì Follower Analyzer là một lựa chọn tốt cho người dùng Android.

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng điều này để phân tích những người nào có vẻ là đối tượng mục tiêu thành công nhất của bạn. Ví dụ: nếu bạn thấy nhiều tài khoản tương tự đang thích bài đăng của bạn – có thể là nhiều tín đồ thời trang – thì hãy thử đăng thêm các bài đăng về phong cách hoặc thời trang để thu hút khán giả rõ ràng phù hợp với bạn!

Ig Master Followers Analyzer

Đối với người dùng iPhone, Ig Master Followers Analyzer là một ứng dụng phổ biến để xem ai xem Instagram của bạn.

Với ứng dụng này, tương tự như ứng dụng Android, bạn có thể:

 • Xem ai hủy theo dõi bạn
 • Xem ai không theo dõi lại bạn
 • Xem ai chặn bạn
 • Khám phá những người theo dõi tốt nhất của bạn
 • Quản lý những người theo dõi bạn và theo dõi hàng loạt
 • Tương tác với người hâm mộ của bạn
 • Kiểm tra trạng thái của những người theo dõi bạn
 • Khám phá những người theo dõi tiềm năng
 • Theo dõi hiệu suất của các bài đăng của bạn

Ứng dụng này tự hào là dành cho những người có ảnh hưởng trên Instagram. Nó tuyên bố rằng nó sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu những người theo dõi tiềm năng và Instagram “như một người chuyên nghiệp”.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về trò chơi Instagram của mình và muốn biết ai xem Instagram của bạn, thì một trong hai ứng dụng này sẽ làm được! Họ chắc chắn sẽ giúp bạn phân tích số liệu thống kê thực tế để bạn có thể có cách tiếp cận tốt nhất với tài khoản của mình.

Do đó, mặc dù không thể biết ai xem tài khoản Instagram của bạn bằng các cài đặt Instagram cơ bản, nhưng chắc chắn có nhiều cách giải quyết vấn đề này để có được số liệu thống kê tốt nhất có thể.

Bất kỳ ai cũng có thể biết ai đã xem câu chuyện trên Instagram của họ và bất kỳ ai cũng có thể tạo hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram.

Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai vì nếu có thì ít nhất nó cũng hướng dẫn bạn về thời gian đăng bài tốt nhất!

Nếu bạn muốn xem bảng phân tích về những người tương tác với Instagram của mình, thì hãy xem các ứng dụng của bên thứ ba này!

Bởi Beth McCallum

Tôi là Beth, một nhà văn và một con mọt sách người Scotland. Tôi hiện đang săn tìm cuốn tiểu thuyết đầu tay của mình trong khi điều hành một công việc kinh doanh nến tại nhà của tôi. Tôi bị ám ảnh bởi những chú chó, Hamilton, chai latte và gần đây là Harry Potter. Tôi biết, tôi đã trễ hàng chục năm.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể cho biết ai xem instagram của bạn không

KHÁC BIỆT này thậm chí còn TO LỚN HƠN | TRỊNH THĂNG BÌNH x LIZ KIM CƯƠNG | OFFICIAL MV

alt

 • Tác giả: Trịnh Thăng Bình Official
 • Ngày đăng: 2022-06-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4062 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zing Mp3 : https://m.zingmp3.vn/bai-hat/Khac-Biet-To-Lon-Hon-Trinh-Thang-Binh-Liz-Kim-Cuong/ZZDZW6Z8.html
  Apple Music / Itunes / Spotify : https://bfan.link/KBTLH
  Spotify : https://bfan.link/KBTLH/spotify

  KHÁC BIỆT này thậm chí còn TO LỚN HƠN

  TTB : Nói hết lần này chuyện tình ta coi như kết thúc
  Xem như từ đây mình chăng còn liên quan đên nhau
  Có lẽ từ đầu ta lựa chọn yêu đương quá sớm để hôm nay vội chia tay
  Một người đem Theo bao giấc mơ, Một người vô tâm ngu ngơ ngó lơ
  Một người dựng xây, một người đập phá vô tư thờ ơ
  Nhiều lần anh cố gắng bỏ qua, nhưng mà người ta không mấy thiết tha
  Nên giờ thành ra vỡ nát một cuộc tình

  LIZ : Cứ trách mình mới đó đã để ai kia phải thay lòng
  Đừng quá xem thường bản thân được không
  Tiếng yêu là mỗi lúc nhắc đến khiến Tim sẽ rung động
  Chẳng phải nhắc đến tổn thương
  Cứ mong chờ cố gắng đến lúc ai kia sẽ thật lòng
  Đừng quá kì vọng vào đối phương được không
  Hãy cho mình lối thoát cũng để ai kia biết trân trọng
  Bằng việc quyết tâm rời đi

  Rap : Có phải chúng ta mang nhiều thất vọng
  Có phải chẳng ai nói được tiếng lòng
  Ác mộng vỡ mộng vậy là thôi xong
  Cố nhịn cố gồng giữ được nhau không
  Bất giác hỏi sao ta phải thế này
  Cố chấp hỏi sao lại phải khổ vậy
  Thế này thế này… mình chia tay

  TTB: Một người đem Theo bao giấc mơ, Một người vô tâm ngu ngơ ngó lơ
  Một người dựng xây, một người đập phá vô tư thờ ơ
  Nhiều lần anh cố gắng bỏ qua, nhưng mà người ta không mấy thiết tha
  Nên giờ thành ra vỡ nát một cuộc tình

  Chân thành Cảm ơn ” Tình Kiếm 3D ” đã đồng hành cùng Trịnh Thăng Bình trong dự án
  ” Khác Biệt To Lớn Hơn ”
  🌸Link tải: http://tinhkiem3d.vn/choingay
  🌸Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

  Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông để theo dõi video mới nhất : http://metub.net/trinhthangbinh
  —-
  ☆ Vui lòng không reupload video của Trịnh Thăng Bình
  ☆ Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng email tới support@metub.net
  —-
  ☆ THEO DÕI Trịnh Thăng Bình :
  ☆ Facebook: https://www.facebook.com/trinhthangbinh.fanpage
  ☆ Instagram: https://www.instagram.com/thangbinhtrinh/
  ☆ THEO DÕI LIZ KIM CƯƠNG
  ☆ Facebook: https://www.facebook.com/LizKimCuong/
  ☆ Instagram : https://www.instagram.com/lizkimcuong93/

Cách xem Instagram riêng tư của người khác

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4507 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach xem instagram rieng tu cua nguoi khac, Xem Instagram riêng tư của người khác

Cách xem ẩn danh các Story trên Instagram

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8574 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là cách xem Story trên Instagram mà họ không biết trên iPhone của bạn (tài khoản riêng tư lẫn công khai).

Cách xem Instagram Story của ai đó mà họ không biết

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7416 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

[GIẢI ĐÁP] Làm Sao Để Biết Ai Xem Video Trên Instagram?

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5660 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để biết ai xem video trên Instagram? Đây là thắc mắc của nhiều tín đồ Insta, nhất là những ai vốn thường xuyên sử dụng tính năng Reels cực hot trên ứng dụng này.

Làm thế nào để biết ai đang “stalk” Instagram của bạn?

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7362 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có bao giờ thắc mắc Instagram của mình hay được viếng thăm bởi những ai chưa?

Làm sao để biết ai unfollow mình trên Instagram? (Cập nhật 2020)

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3218 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn xem ai hủy theo dõi bạn trên Instagram? Bạn có thể thực hiện kiểm tra thủ công hoặc phần mềm thứ ba để biết ai unfollow mình trên Instagram.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  14 Ưu điểm và Nhược điểm của Truyền thông Xã hội - một trong những lợi thế của việc sử dụng mạng xã hội là