Bạn có thể biết ai đã xem Instagram của bạn không? Trong bài viết này, chúng tôi tiết lộ các mẹo và thủ thuật về cách phân tích dữ liệu Instagram của bạn và tìm những người theo dõi tích cực nhất của bạn!

Bạn đang xem : bạn có thể biết ai xem tài khoản instagram của mình không

Nếu bạn sử dụng Instagram, bạn có thể tự hỏi ai thực sự xem Instagram của bạn. Có thể bạn muốn biết ai theo dõi bạn, ai quá nhút nhát khi tương tác với các bài đăng của bạn, ai truy cập trang cá nhân của bạn mười lần một ngày. Rất tiếc, bạn không thể làm điều đó.

Tuy nhiên, có một số cách bạn có thể phân tích sự tương tác trên Instagram của mình và đó là những gì chúng ta sẽ thảo luận trong bài viết này.

Xem kiến ​​thức cơ bản về người xem Instagram của bạn

Tất nhiên, bạn có thể biết ai đang tương tác với các bài đăng và hồ sơ của mình! Mỗi khi bạn đăng ảnh, Instagram cung cấp cho bạn danh sách của từng người đã thích hoặc nhận xét về bài đăng đó.

Đi tới bất kỳ bài đăng nào trên Instagram (của bạn hoặc của người khác) và nhấp vào số lượt thích trên bài đăng. Ví dụ, trong bức ảnh này, hãy nhấp vào số 359,51.

Instagram sẽ cung cấp cho bạn danh sách tất cả những người đã thích bài đăng trên Instagram.

Ảnh chụp màn hình Danh sách những người đã thích một ảnh trên Instagram

Ít nhất thông qua việc làm này, bạn có thể biết ai chắc chắn đang xem và tương tác với Instagram của bạn!

Xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn

Không giống như các bài đăng, bạn luôn có thể biết chính xác ai đã xem Instagram của mình. Không có gì che giấu ở đây!

Mỗi khi ai đó xem một câu chuyện trên Instagram, người đăng có thể biết ai đã xem câu chuyện đó.

Ảnh chụp màn hình thống kê câu chuyện trên Instagram

Chắc chắn, bạn không thể ranh mãnh và theo dõi câu chuyện trên Instagram của người yêu cũ mà họ không nhận ra!

Mặc dù Instagram làm rất tốt việc giữ bí mật một số nội dung nhưng bạn có thể biết ai xem câu chuyện trên Instagram của mình bất cứ lúc nào.

Trong một số trường hợp, điều này là tốt. Ví dụ: những người có ảnh hưởng hoặc doanh nghiệp có thể sử dụng công cụ này để xem ai là đối tượng mục tiêu của họ và cách tốt nhất để phục vụ họ. Ngoài ra, bạn có thể xem liệu bạn bè có thực sự xem câu chuyện trên Instagram của bạn hay không!

💡 Bài đăng liên quan: Cách chặn mọi người trên Instagram

Xem Instagram của bạn nhận được bao nhiêu lượt xem

Giờ đây, mặc dù bạn không thể biết chính xác ai xem Instagram của mình, nhưng vẫn có nhiều cách để có được số lượng người và số lần hiển thị chính xác mà Instagram của bạn mang lại.

Nếu đi tới cài đặt, bạn có thể tạo tài khoản doanh nghiệp.

Ảnh chụp màn hình Cài đặt Instagram để Chuyển sang Tài khoản Doanh nghiệp

Bạn không cần phải là một doanh nghiệp để đủ điều kiện cho các cài đặt này. Nó sẽ yêu cầu bạn liên kết một trang Facebook, nhưng bạn thậm chí không cần phải làm điều đó. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần cung cấp là thông tin liên hệ của mình.

Tài khoản doanh nghiệp là cách tốt nhất và dễ dàng nhất để xem số liệu thống kê tài khoản của bạn và xem Instagram của bạn nhận được bao nhiêu lượt xem!

Với tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể thấy ba điều.

1. Hoạt động

Bạn có thể xem hoạt động trên Instagram của mình bằng hồ sơ doanh nghiệp.

Điều này bao gồm các tương tác: lượt truy cập hồ sơ, nhấp vào trang web và nhấp để nhận chỉ đường.

Ảnh chụp màn hình Số liệu thống kê khám phá trên Instagram

Instagram sẽ cho bạn biết đâu là ngày bận rộn nhất trong tuần của bạn và bạn đã có bao nhiêu nhấp chuột trong khoảng thời gian bảy ngày. Nó thậm chí còn so sánh nó với bảy ngày trước đó.

Xem Thêm  Làm thế nào để đăng Reels trên Instagram? Tạo, tải lên, chia sẻ các câu chuyện trên Instagram - làm thế nào để đăng câu chuyện trên instagram

Từ đây, bạn cũng có thể xem khám phá của mình và số lượng tài khoản bạn tiếp cận vào mỗi ngày trong tuần.

Ảnh chụp màn hình Khả năng hiển thị và Tiếp cận Instagram qua Tài khoản Doanh nghiệp

Thật tuyệt khi biết đâu là ngày bận rộn nhất của bạn trên Instagram. Nếu đó là Thứ Hai, thì hãy đăng nhiều hơn vào Thứ Hai, vì bạn đã có nhiều người truy cập vào tài khoản của mình vào ngày hôm đó!

💡 Bài đăng liên quan: Cách tắt trạng thái trực tuyến trên Instagram của bạn

2. Nội dung

Tiếp theo, bạn có thể xem nội dung Instagram của mình và số lượt xem mà Instagram của bạn nhận được về mức độ tương tác, lượt theo dõi, số lần hiển thị và hơn thế nữa.

Bạn có thể sắp xếp số liệu này theo 2 năm, 1 năm, 6 tháng, 3 tháng, 30 ngày hoặc 7 ngày qua.

Instagram biết rằng bạn muốn xem lượt xem của mình thay đổi và phát triển như thế nào theo thời gian!

Ảnh chụp màn hình Các bài đăng Instagram hay nhất được xếp hạng theo số lần hiển thị

Instagram sắp xếp thứ tự ảnh từ những người được tương tác nhiều nhất đến ít nhất. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng hay về loại bài đăng mà khán giả của bạn thích xem!

3. Đối tượng

Cuối cùng, bạn có thể thấy khán giả của mình. Điều này cung cấp cho bạn ý tưởng rõ ràng về những người xem Instagram của bạn, tuổi của họ, họ đến từ đâu và thời điểm họ trực tuyến thường xuyên nhất.

Ảnh chụp màn hình Đồ thị thông tin về đối tượng

Bạn có thể biết khán giả của mình chủ yếu là nam giới hay phụ nữ; bạn có thể thấy hầu hết họ đến từ quốc gia nào; bạn có thể xem họ đang ở độ tuổi nào. Mặc dù bạn không thể nhìn thấy tên của những người xem Instagram của bạn, nhưng đây vẫn là những số liệu thống kê hữu ích và tuyệt vời!

Một công cụ yêu thích là phần Người theo dõi, hình ở dưới cùng. Nó hiển thị biểu đồ về thời điểm những người theo dõi của bạn hoạt động tích cực nhất để bạn biết chính xác thời điểm đăng bài. Trong trường hợp này, từ 3 giờ chiều đến 7 giờ tối là thời gian tốt nhất!

4. Liên kết trong tương tác sinh học

Để xem có bao nhiêu người truy cập vào liên kết của bạn trong tiểu sử và họ nhấp vào liên kết nào, hãy thiết lập hồ sơ Pro bio.fm và theo dõi mọi thứ trong tab phân tích!

Vì vậy, nếu bạn muốn biết ai xem Instagram của mình, hãy tạo tài khoản doanh nghiệp ngay bây giờ. Nó miễn phí! Ngoài ra, Upleap miễn phí cho bản dùng thử tháng đầu tiên. Với Upleap, bạn sẽ có được một người quản lý tài khoản chuyên dụng, người sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu, tăng lượng người xem và tư vấn cho bạn về tất cả các quyết định trên Instagram của bạn! Nhấp vào đây để dùng thử.

Xem ai đã xem Instagram của bạn bằng các ứng dụng của bên thứ ba

Trước khi chúng ta thảo luận về vấn đề này, vui lòng nghiên cứu về các ứng dụng của bên thứ ba. Mặc dù cả hai đều có những đánh giá tuyệt vời nhưng chúng không liên kết với Instagram, nghĩa là bạn đang giao phó dữ liệu của mình cho một công ty riêng biệt!

Dù sao, hai ứng dụng này có vẻ an toàn, có nhiều đánh giá tốt và sẽ giúp bạn khám phá thêm về những người xem tài khoản Instagram của bạn.

Trình phân tích người theo dõi

Đối với Android, hãy xem ứng dụng Trình phân tích người theo dõi .

Với ứng dụng này, bạn có thể:

 • Xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram, ai không theo dõi lại bạn, theo dõi những người theo dõi mới và xem “người hâm mộ” của bạn là ai
 • Xem những người theo dõi không bao giờ hoặc luôn thích bài đăng của bạn
 • Xem những người theo dõi không bao giờ hoặc luôn nhận xét về bài đăng của bạn
 • Xem các bài đăng được thích và nhận xét hàng đầu của bạn
 • Xem video đã xem nhiều nhất của bạn
 • Xem những người thường xuyên được gắn thẻ trong bài đăng của bạn
 • Phân tích bất kỳ tài khoản nào bạn theo dõi và xem số liệu thống kê của riêng họ
Xem Thêm  Cách đăng việc trên Facebook: Hướng dẫn từng bước - làm thế nào để đăng tuyển dụng trên facebook

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng phân tích tất cả các thống kê của mình! Trên thực tế, không có bí mật nào hơn và không còn sự riêng tư nào nữa! Nếu bạn thích nó theo cách đó, thì Follower Analyzer là một lựa chọn tốt cho người dùng Android.

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng điều này để phân tích những người nào có vẻ là đối tượng mục tiêu thành công nhất của bạn. Ví dụ: nếu bạn thấy nhiều tài khoản tương tự đang thích bài đăng của bạn – có thể là nhiều tín đồ thời trang – thì hãy thử đăng thêm các bài đăng về phong cách hoặc thời trang để thu hút khán giả rõ ràng phù hợp với bạn!

Ig Master Followers Analyzer

Đối với người dùng iPhone, Ig Master Followers Analyzer là một ứng dụng phổ biến để xem ai xem Instagram của bạn.

Với ứng dụng này, tương tự như ứng dụng Android, bạn có thể:

 • Xem ai hủy theo dõi bạn
 • Xem ai không theo dõi lại bạn
 • Xem ai chặn bạn
 • Khám phá những người theo dõi tốt nhất của bạn
 • Quản lý những người theo dõi bạn và theo dõi hàng loạt
 • Tương tác với người hâm mộ của bạn
 • Kiểm tra trạng thái của những người theo dõi bạn
 • Khám phá những người theo dõi tiềm năng
 • Theo dõi hiệu suất của các bài đăng của bạn

Ứng dụng này tự hào là dành cho những người có ảnh hưởng trên Instagram. Nó tuyên bố rằng nó sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu những người theo dõi tiềm năng và Instagram “như một người chuyên nghiệp”.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về trò chơi Instagram của mình và muốn biết ai xem Instagram của bạn, thì một trong hai ứng dụng này sẽ làm được! Họ chắc chắn sẽ giúp bạn phân tích số liệu thống kê thực tế để bạn có thể có cách tiếp cận tốt nhất với tài khoản của mình.

Do đó, mặc dù không thể biết ai xem tài khoản Instagram của bạn bằng các cài đặt Instagram cơ bản, nhưng chắc chắn có nhiều cách giải quyết vấn đề này để có được số liệu thống kê tốt nhất có thể.

Bất kỳ ai cũng có thể biết ai đã xem câu chuyện trên Instagram của họ và bất kỳ ai cũng có thể tạo hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram.

Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai vì nếu có thì ít nhất nó cũng hướng dẫn bạn về thời gian đăng bài tốt nhất!

Nếu bạn muốn xem bảng phân tích về những người tương tác với Instagram của mình, thì hãy xem các ứng dụng của bên thứ ba này!

Bởi Beth McCallum

Tôi là Beth, một nhà văn và một con mọt sách người Scotland. Tôi hiện đang săn tìm cuốn tiểu thuyết đầu tay của mình trong khi điều hành một công việc kinh doanh nến tại nhà của tôi. Tôi bị ám ảnh bởi những chú chó, Hamilton, chai latte và gần đây là Harry Potter. Tôi biết, tôi đã trễ hàng chục năm.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể thấy ai xem tài khoản instagram của bạn không

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Cách để Tìm kiếm ai đó trên Instagram mà không cần tài khoản

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1097 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tìm kiếm ai đó trên Instagram mà không cần tài khoản. Bài viết này hướng dẫn bạn cách tìm kiếm hồ sơ Instagram của ai đó khi bạn không có tài khoản của riêng mình. Tìm theo tên hồ sơ Instagram của người đó. Bạn có thể tìm kiếm tài…

Cách biết ai đã xem video của bạn trên Instagram?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3288 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem bài đăng trên Instagram mà không cần tài khoản – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7750 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Ai Đã Xem Instagram Của Tôi?

 • Tác giả: nyt.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5397 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn sẽ không thể biết ai đã xem ảnh hoặc bài đăng video trên Instagram thông thường của mình, nhưng khá dễ dàng để tìm ra cách biết ai đã xem ảnh hoặc câu chuyện video của bạn. Cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm nhé!!!

Làm sao biết tài khoản Instagram đã bị chặn?

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2111 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram có tính năng chặn tài khoản bất kỳ. Vậy làm sao để biết bạn đã bị chặn trên Instagram?

Xem Ai Hay Vào Instagram Của Mình Trên Instagram, Cách Xem Ai Xem Hồ Sơ Instagram Của Bạn

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5678 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2019Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng đăng nhập hàng ngày để xem hình ảnh / video được đăng bởi bạn bè, gia đình hoặc người nổi tiếng yêu thích của họ, Mặc dù có một lượng lớn người dùng Instagram đăng nội dung hàng ngày, nhưng có khá nhiều người chỉ lảng vảng xung quanh mà không đăng tải nhiều hoặc sử dụng nền tảng này như một phương tiện để theo dõi người dùng khác

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  25 trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất: Nền tảng, mạng và ứng dụng hàng đầu vào năm 2022 - ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất