Có thể biết chính xác ai là người truy cập vào hồ sơ không? Bạn có thể biết ai đã xem Instagram của bạn không? Instagram cung cấp một số thông tin chi tiết thú vị về hoạt động trên hồ sơ để khám phá.

Bạn đang xem : doanh nghiệp trên instagram bạn có thể biết ai đã xem

Một trong những điều mà người ta thắc mắc về Instagram là có bao nhiêu người đã xem hồ sơ của chúng tôi. Người theo dõi có thể thích và bình luận về các bài đăng, nhưng có cách nào để biết ai đang rình rập xung quanh không? Sự thật là nó có thể, nhưng có lẽ không phải thông qua chính Instagram. Ứng dụng sẽ không cung cấp bất kỳ số liệu thống kê nào về người cụ thể là người hâm mộ trung thành và tò mò nhất của chúng tôi. May mắn thay, có một cách.

Bạn có thể thấy ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn không?

Hồ sơ Instagram riêng tư

Dù tài khoản của bạn là cá nhân, doanh nghiệp, công khai hay riêng tư, Instagram không cung cấp thông tin chi tiết về những ai đã xem phương tiện truyền thông. Chẳng hạn, điều này cũng tương tự đối với Facebook khi không cho phép người dùng biết ai đã xem hồ sơ hoặc câu chuyện của họ .

Rõ ràng là người dùng sẽ nhận được thông tin chi tiết về những người đã thích ảnh của họ và nhận xét về bài đăng của họ. Tuy nhiên, không có thông tin về những người đã chỉ duyệt xung quanh. Thực tế này cũng áp dụng cho các tài khoản doanh nghiệp. Instagram Business sẽ cung cấp số liệu thống kê về lượng tương tác với một bài đăng và thời gian mà những tương tác này đã xảy ra, cùng các dữ liệu hữu ích khác. Nhưng không có thông tin về ai chính xác đã đóng góp cho một tập sách như vậy.

Cụ thể, tài khoản Doanh nghiệp sẽ hiển thị số lượng khách truy cập vào hồ sơ trong bảy ngày qua hoặc số người đã xem nội dung trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Ai đã ở trên Instagram thì sẽ không phải là một số thông tin mà mọi người sẽ nhận được từ chính ứng dụng.

Kiểm tra xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn

Nếu một hồ sơ hoạt động tích cực hơn với các câu chuyện hơn là với các bài đăng, thì sẽ có may mắn hơn khi tìm ra ai là người hâm mộ trung thành nhất. Bất cứ khi nào ai đó xem một câu chuyện, Instagram sẽ thu thập tên của họ và đặt họ vào hồ sơ danh sách người xem có thể kiểm tra.

Danh sách người xem này sẽ vẫn ở đó trong 24 giờ sau khi câu chuyện được phát hành. Nó cung cấp thông tin chi tiết về loại khán giả cụ thể xem ảnh, video và nội dung. Sau 24 giờ, danh sách sẽ biến mất. Tuy nhiên, để giữ chúng, câu chuyện trên Instagram có thể được lưu lại. Danh sách người xem này sẽ được lưu cùng với nó.

Kiểm tra số lượt xem mà Instagram của bạn nhận được

Vẫn không có cách nào để biết ai đã xem tiểu sử trên Instagram, nhưng người ta vẫn có thể nhận được thông tin về số lượng cá nhân chính xác và số lần hiển thị mà các bài đăng đang nhận được.

Để hoàn thành việc này, tài khoản Instagram phải được chuyển sang tài khoản doanh nghiệp. Nhưng việc kinh doanh thực sự là không cần thiết. Hệ thống sẽ chỉ yêu cầu liên kết một trang Facebook, nhưng thậm chí điều đó không cần thiết. Cho phép chuyển sang tài khoản doanh nghiệp là cách dễ nhất để xem bài đăng đang nhận được bao nhiêu lần hiển thị trên Instagram! Có ba điều mà một người sẽ thấy với tài khoản doanh nghiệp:

1. Hành động

Tài khoản doanh nghiệp cho phép xem hoạt động trên tài khoản là gì trong một khung thời gian nhất định. Thông tin này bao gồm lượt truy cập hồ sơ và nhấp chuột vào trang web. Đây là một lượng thông tin khá tốt cho phép xem tài khoản doanh nghiệp đã có bao nhiêu lần tương tác trong một thời gian nhất định.

Một lần nữa, không có thông tin về ai đã xem Instagram, nhưng nó sẽ giúp bạn biết được số lượng tương tác mà các tài khoản khác đã có với nội dung được xuất bản. Trải rộng vào các ngày trong tuần, Instagram sẽ cho biết đâu là ngày bận rộn nhất trong tuần. Nó không chỉ cho biết họ đã có bao nhiêu nhấp chuột trong một ngày mà còn so sánh với bảy ngày trước đó.

Phần Khám phá cung cấp thông tin về số lượng tài khoản đã tương tác với các bài đăng được xuất bản mỗi ngày trong tuần. Những chi tiết này rất hữu ích vì chúng cho biết khi nào thì có cơ hội lớn hơn cho giới truyền thông. Nếu Thứ Ba là ngày bận rộn nhất, thì hãy xuất bản nhiều nội dung hơn vào ngày hôm đó. Cơ hội cao hơn để người hâm mộ xem nội dung.

Xem Thêm  20 Bước Chiến lược Tiếp thị Truyền thông Xã hội dành cho Doanh nghiệp vào năm 2022 - tài liệu tiếp thị truyền thông xã hội

2. Nội dung

Nội dung đề cập đến tất cả các bài đăng, câu chuyện, tiêu đề và mô tả được viết trên trang web. Có thể xem nội dung Instagram về số lần hiển thị, tương tác, lượt theo dõi và mức độ tương tác.

Bạn có thể đặt khung thời gian là 2 năm, 1 năm, 6, 3 hoặc 1 tháng, 30 ngày và 7 ngày. Lý do tại sao Instagram cho phép mọi người xem cách mọi người tương tác với nội dung từ 2 năm trước là để cung cấp thông tin về việc các ấn phẩm đã phát triển như thế nào trong suốt thời gian đó.

Nếu có sự tăng trưởng đáng kể, dù đó là gì, Instagram cũng muốn nhắc nhở người dùng. Các bài đăng được sắp xếp từ bài được tương tác nhiều nhất đến ít được tương tác nhất.

3. Nhân khẩu học

Biết khán giả là người như thế nào là rất quan trọng vì nó giúp biết được nhóm nhân khẩu học nào có mối liên hệ nhiều hơn với. Thông tin thu được từ tính năng này bao gồm tuổi, giới tính và vị trí địa lý.

Bạn có thể kiểm tra xem nhiều cô gái hay nhiều chàng trai truy cập hồ sơ, phần lớn người xem đến từ quốc gia nào và độ tuổi của họ.

Nó có thể không cung cấp thông tin về chi tiết của mọi khách truy cập, nhưng những số liệu thống kê này vẫn khá tuyệt. Dựa trên thông tin này, có dữ liệu về thế hệ mọi người tương tác nhiều nhất với các bản cập nhật. Có đối tượng cụ thể cần tiếp cận không? Phân tích loại nội dung mà họ tương tác nhiều nhất. Từ đó, điều chỉnh các bài đăng.

Một tính năng tuyệt vời để kiểm tra về khán giả là thời gian họ hoạt động nhiều hơn. Không có thông tin chi tiết về ai hoạt động nhiều hơn khi họ cần, nhưng có biểu đồ này hiển thị khi họ chủ yếu ở trong ứng dụng. Với thông tin này, bạn sẽ biết thời gian của những người theo dõi hàng ngày trên Instagram . Xuất bản các bài đăng trong những giờ đó để tăng cơ hội được mọi người xem.

Báo cáo Tài khoản Doanh nghiệp trên Instagram

Báo cáo Instagram

Instagram cung cấp một số thông tin chi tiết hữu ích về hoạt động trên tài khoản doanh nghiệp. Thông tin này cho phép các doanh nghiệp xác định loại đối tượng mà họ tiếp cận để cải thiện khả năng tiếp cận. Phân tích người xem là một cách tuyệt vời để biết ai tương tác với bài đăng và thời điểm họ tương tác. Nhược điểm? Tài khoản cá nhân phải chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp và điều đó sẽ mất tiền.

Sau đây là các bước cần tuân theo:

 1. Mở Instagram và truy cập hồ sơ bằng cách nhấn vào vòng kết nối có ảnh của bạn ở dưới cùng bên phải.
 2. Nhấn vào thanh menu ở phía trên bên phải.
 3. Khi bảng điều khiển bên mở ra, hãy nhấp vào cài đặt. Điều này nằm ở cuối bảng điều khiển bên. Hãy cẩn thận vì rất dễ bỏ sót.
 4. Tiếp theo, nhấn vào Tài khoản.
 5. Ở dưới cùng, có “Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp” trong siêu văn bản. Nhấn vào nó.
 6. Một loạt lời nhắc được đưa ra, bao gồm những gì mô tả tốt nhất về bạn – một người sáng tạo hay một doanh nghiệp. Làm theo tất cả những điều này và làm theo các bước. Họ có thể chỉ cho phép chuyển sang tài khoản doanh nghiệp nếu có email doanh nghiệp.

Sẽ mất một thời gian trước khi tài khoản được chuyển thành tài khoản chuyên nghiệp. Instagram đôi khi xác minh xem thông tin có chính xác hay không và đôi khi thì không. Một số cho rằng tài khoản của họ đã bị thay đổi chỉ sau một đêm mà không có thông báo và những người khác nói rằng họ nhận được email xác nhận việc chuyển đổi. Sau bảy ngày, sẽ có dữ liệu để kiểm tra trên “Thông tin chi tiết và khán giả”.

Có một số ứng dụng tuyên bố có thể cho biết ai truy cập hồ sơ của người dùng và bài đăng của họ. Các ứng dụng như Báo cáo + cho Instagram và Theo dõi xã hội là một số trong những ứng dụng gần nhất từng đạt được điều đó. Nhưng có một số điều cần cân nhắc trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trong số này.

Đầu tiên, thông tin họ cung cấp chỉ liên quan đến những người theo dõi bạn và bạn theo dõi lại. Điều này có nghĩa là họ sẽ yêu cầu đăng nhập và mật khẩu. Điều này cấp cho ứng dụng của bên thứ ba này quyền truy cập vào một số điểm dữ liệu.

Xem Thêm  Tìm kiếm trên mạng xã hội: 7 công cụ siêu việt để tìm kiếm trên mạng xã hội - trang web tìm kiếm phương tiện truyền thông xã hội

Không cần phải nói, các quy tắc bảo mật quy định không cung cấp thông tin nhạy cảm như vậy cho các ứng dụng của bên thứ ba, cho dù chúng có tuyên bố là tốt đến đâu.

Thứ hai, bất kỳ ứng dụng nào tuyên bố cung cấp thông tin về những người đã thực sự xem nội dung sẽ không đáng tin cậy. Nếu họ có thể cung cấp thông tin này, điều này có nghĩa là ứng dụng này đang thu thập thông tin từ người dùng và sử dụng thông tin đó để tạo dữ liệu. Không có ứng dụng nào trong số này là đáng tin cậy và nếu Instagram không công bố thông tin nhất định, ứng dụng của bên thứ ba sẽ không thể cung cấp thông tin đó.

Có lẽ không có cách nào để nhìn thấy tất cả những người lạ đang rình rập hoặc những người chủ yếu thưởng thức nội dung được xuất bản. Tuy nhiên, loại thông tin cụ thể này không thực sự cần thiết. Dữ liệu mà tài khoản Instagram chuyên nghiệp cung cấp thực sự hữu ích để điều chỉnh loại bài đăng và thời gian nên xuất bản.

Câu hỏi Thường gặp

Lượt xem video có phải là một yếu tố xếp hạng trên Instagram không?

Kể từ năm 2020, Instagram đã cập nhật thuật toán của mình để định vị tốt hơn các khía cạnh giúp xếp hạng tài khoản. Bây giờ, khi nói đến hiệu suất, những người mạnh nhất sẽ luôn là những người nhận được nhiều sự tham gia nhất. Lượt xem video là một tương tác quan trọng trên Instagram; do đó, nó là một trong những yếu tố xếp hạng. Bây giờ, trọng tâm nên là, liên quan đến video, để tạo ra những video hấp dẫn. Đặc biệt là bây giờ Instagram đang thử nghiệm loại bỏ “lượt thích” ở một số quốc gia.

Chế độ xem hoạt động như thế nào trên Instagram?

Mỗi khi ai đó xem video trên Instagram, bộ đếm sẽ thêm video đó. Bộ đếm này được đặt bên dưới mỗi video và bất kỳ ai ghé thăm bài đăng đều có thể nhìn thấy bộ đếm này. Nhưng những lượt xem này được tính như thế nào? Để tính lượt xem video, người dùng phải xem ít nhất ba giây đầu tiên của video đó. Số lượt xem này không bao gồm các vòng lặp video.

Làm cách nào để bạn nhận được nhiều lượt xem hơn trên các video trên Instagram?

Có một số mẹo để nhận được nhiều lượt xem video hơn. Điểm mấu chốt ở đây là tạo ra những video hấp dẫn khiến mọi người muốn chia sẻ chúng.

Một số việc cần làm để có được nhiều lượt xem hơn có thể bao gồm:

 • Tạo video chất lượng với chỉnh sửa phù hợp
 • Chọn các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn
 • Đăng video vào những thời điểm có lưu lượng truy cập lớn hơn
 • Yêu cầu mọi người tương tác với video

Người theo dõi ma trên Instagram là gì?

Một người theo dõi ma trên Instagram là một tài khoản không hề di chuyển. Họ chỉ theo dõi, nhưng họ không tương tác theo bất kỳ cách nào. Không thích, không bình luận, nhắn tin, hoặc thậm chí tự đăng. Không. Người theo dõi ma sẽ không gây thêm thiệt hại cho tài khoản. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều người trong số họ và bạn là một doanh nghiệp, thì việc tạo lòng tin sẽ không giúp ích được gì.

Kết thúc nó

Không có cách nào để biết ai đã truy cập các bài đăng trên Instagram. Nhưng điều này không thực sự cần thiết. Hơn nữa, nhận được loại thông tin này có nghĩa là mọi người sẽ biết khi bạn đang xem nội dung của họ. Nó phải đi theo cả hai cách.

Biết ai đã ghé thăm không mang lại lợi ích thực sự. Trên thực tế, nó thậm chí có thể gây ra một số căng thẳng không cần thiết. Hãy biết ơn vì tính năng này vẫn còn là một bí ẩn cần thiết trong thời đại mà quyền riêng tư dường như đang mất dần đi.

Matt Robinson

Matt Robinson

Matt là một nhà văn và biên dịch viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có kỹ năng viết các văn bản được nhắm mục tiêu cho nhiều đối tượng khác nhau. Anh ấy có kiến ​​thức nền tảng đa dạng, bao gồm cả việc quản lý các sản phẩm khác nhau trên mạng xã hội. Anh ấy là một nhà chiến lược dựa trên dữ liệu và một người kể chuyện đầy nhiệt huyết. Anh ấy đăng bài về tất cả các đổi mới xã hội, đồng thời cung cấp nội dung và nghiên cứu chất lượng cao cho độc giả của chúng tôi.

Xem Thêm  Các loại người dùng trang web - loại người dùng cho trang web


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề doanh nghiệp trên instagram bạn có thể xem ai đã xem không

Khám phá bạn là ai trong KIM TỨ ĐỒ | Tiến sĩ Tô Nhật

alt

 • Tác giả: Tiến sĩ Tô Nhật
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3851 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nâng cao kỹ năng Quản trị Tài chính Doanh nghiệp của bạn ngay: https://tonhat.com/fm
  Khám phá bạn là ai trong KIM TỨ ĐỒ
  Sơ đồ phân loại 4 nhóm người dựa theo năng lực kiếm tiền
  Bạn đang ở đâu trong KIM TỨ ĐỒ này:
  – E – Employee:
  Bạn đang làm công ăn lương – đi làm thuê
  Như vậy khi bạn ốm đau, bạn sẽ không có thu nhập – rốt cuộc “ráo mồ hôi là HẾT TIỀN”
  – S – Self employed:
  Tự làm chủ: giáo viên mở lớp, bác sĩ mở phòng khám, lãnh đạo 1 nhóm marketing
  Bạn có thu nhập đủ tốt, tự do về thời gian nhưng vẫn không có tiền khi bạn nghỉ ngơi
  – B – Business Owner:
  Bạn có 1 doanh nghiệp và nếu nó vận hành tốt, bạn sẽ thoát ra khỏi việc điều hành và nó trở thành 1 con NGỖNG ĐẺ TRỨNG VÀNG cho bạn
  I – Invest: Đầu tư
  – Hãy dùng tiền đẻ ra tiền – bắt chúng LAO ĐỘNG TOÁT MỒ HÔI
  – Khi đầu tư, nên chú ý tới mức an toàn của vốn đầu tư và khả năng sinh lời
  Và bạn có muốn xây dựng được 1 hệ thống chạy tự động, khi ĐI NGỦ, tiền vẫn chảy VỀ TÚI chứ? Cùng thoe dõi video hôm nay để biết thêm.
  00:34 – 01:07 : Nhóm 1: Employee – Người Lao Động
  01:08 – 02:51 : Nhóm 2: Self employed – Tự làm chủ
  02:53 – 07:58 : Nhóm 3: Business Owner – Chủ Kinh doanh
  08:00 – 09:01: Nhóm 4: Invest: Đầu tư
  09:03 – 09:28: Bạn đang ở đâu trong Kim Tứ Đồ?
  Hãy chia sẻ video này để giúp đỡ người khác nhé!
  Trân trọng !
  ***********************************
  Đăng kí mua sách của Tiến sĩ Tô Nhật tại đây https://tonhat.com/sach
  Tham gia khóa học MBA Quản Trị Doanh Nghiệp: https://tonhat.com/mba
  Nếu bạn muốn quản trị tài chính: https://tonhat.com/fm
  Để trở thành bậc thầy bán hàng: https://tonhat.com/sbmcamp
  Cách xây dựng đế chế kinh doanh trường tồn: https://tonhat.com/bizkd
  Trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng mọi thời đại: https://tonhat.com/lc21
  tiensitonhat quantridoanhnghiep kimtudo
  ***********************************
  Kết nối với Tiến Sĩ Tô Nhật
  Trò chuyện cùng Tiến sĩ Tô Nhật : https://tonhat.com/noichuyen
  Fanpage: https://tonhat.com/facebook
  Website chính thức: https://tonhat.com/
  Pinterest: https://tonhat.com/pinterest
  Instagram: https://tonhat.com/instagram
  Twitter: https://tonhat.com/twitter

  THAM GIA VÀO GROUP HỌC TẬP : https://tonhat.com/congdong
  Bấm đăng kí kênh https://tonhat.com/youtube và chuông thông báo để nhận video mới nhất từ Tiến sĩ Tô Nhật

Xem Ai Hay Vào Instagram Của Mình Trên Instagram, Cách Xem Ai Xem Hồ Sơ Instagram Của Bạn

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8264 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2019Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng đăng nhập hàng ngày để xem hình ảnh / video được đăng bởi bạn bè, gia đình hoặc người nổi tiếng yêu thích của họ, Mặc dù có một lượng lớn người dùng Instagram đăng nội dung hàng ngày, nhưng có khá nhiều người chỉ lảng vảng xung quanh mà không đăng tải nhiều hoặc sử dụng nền tảng này như một phương tiện để theo dõi người dùng khác

Cách xem ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2906 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để xem ai đã xem video của bạn trên Instagram trong ba bước!

 • Tác giả: alltechbuzz.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8118 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram chắc chắn là một kênh tiềm năng để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn, bất kể bạn đang sử dụng tài khoản cá nhân hay tài khoản doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Cách xem ai đã xem video của bạn trên Instagram — Và các chỉ số Instagram quan trọng khác

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1502 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một công cụ rất mạnh mẽ để tiếp cận mọi người, cho dù bạn đang sử dụng tài khoản cá nhân hay tài khoản doanh nghiệp. Nếu bạn đang sử dụng

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2034 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để biết ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram?

 • Tác giả: voh.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9618 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên nó không thông báo ai và khi nào họ unfollow (hủy theo dõi) bạn. Hãy tham khảo những cách dưới để biết ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social