Bạn có thể biết ai đã xem TikTok của bạn không? Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để biết ai đã xem TikTok của bạn và muốn biết thêm về các lượt xem của bạn, hãy nhấp vào đây.

Bạn đang xem : người sáng tạo tiktok có thể biết ai đã xem video của họ không

Bạn có thể biết ai đã xem hồ sơ hoặc video TikTok của mình không? Câu trả lời là cả có và không.

Bạn không thể nhìn thấy những người xem cụ thể trừ khi họ nhận xét hoặc thích video của bạn, nhưng bạn có thể biết số lượng người xem video của bạn và RẤT NHIỀU người khác.

Nếu việc tìm hiểu về số liệu phân tích TikTok của bạn có vẻ thú vị với bạn, hãy chú ý theo dõi!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến cách tìm và hiểu số liệu phân tích TikTok của bạn, cách kiểm soát những người xem hồ sơ và video TikTok của bạn, v.v.

Hãy đi sâu vào.

Bạn có thể thấy ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn bởi người dùng không?

Không, bạn không thể biết cụ thể ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể biết số lượng người dùng TikTok xem video của bạn bằng cách xem trang hồ sơ hoặc số liệu phân tích video của bạn.

Trước đây, khi TikTok là một ứng dụng ít được biết đến hơn, bạn thường có thể biết ai đã xem hồ sơ TikTok của mình. Tính năng này tương tự như Instagram Stories. Tuy nhiên, TikTok đã loại bỏ tính năng này một thời gian trước.

Bạn có thể thấy ai đã xem video TikTok của bạn bởi người dùng không?

Không, bạn không thể biết người dùng cụ thể nào đã xem video TikTok của bạn. Cách duy nhất bạn biết chắc chắn rằng một người dùng cụ thể đã xem video của bạn là họ có thích video đó không, nhận xét về video đó, ghép hoặc song ca với video đó.

Nếu không, bạn chỉ có thể xem các thống kê chung như số lượt xem, số nhận xét và số lượt thích.

Vì vậy – cho dù bạn đang thắc mắc liệu một người cụ thể có đang xem video của bạn hay không hay một người cụ thể có thể thấy rằng bạn đang xem video của họ, thì câu trả lời là không.

Số lượt xem video TikTok cho bạn biết

Cho dù bạn có tài khoản chuyên nghiệp hay tài khoản cá nhân, TikTok đều cho phép người dùng xem có bao nhiêu người phát video của họ.

Con số này được hiển thị bằng màu trắng bên cạnh biểu tượng “phát” nhỏ trên mỗi video từ trang hồ sơ của bạn hoặc trang hồ sơ của người dùng khác.

Lượt xem video TikTok cho mọi hồ sơ được hiển thị cho mọi người dùng, bất kể bạn có sở hữu tài khoản hay không.

Tuy nhiên, với tư cách là chủ sở hữu tài khoản TikTok, bạn có thể truy cập vào số liệu phân tích sâu hơn và cụ thể hơn cho từng video.

Cách truy cập phân tích TikTok của bạn

Cả tài khoản chuyên nghiệp và tài khoản cá nhân đều có quyền truy cập vào phân tích TikTok. Bạn có thể tìm hiểu nhiều về hiệu quả hoạt động của video từ màn hình phân tích.

Xem Thêm  Dixie D'Amelio và Addison Rae vẫn là bạn chứ? - Charlie D'Amelio và Addison

Tuy nhiên, họ không cho bạn biết bất cứ điều gì về những người dùng cụ thể hoặc những người đã xem TikTok của bạn.

Để truy cập số liệu phân tích của bạn từ cả tài khoản cá nhân và tài khoản chuyên nghiệp, hãy nhấp vào biểu tượng “Hồ sơ” từ ứng dụng TikTok của bạn.

Sau đó, nhấp vào menu bánh hamburger (ba dòng) ở góc trên bên phải của hồ sơ và chọn “Công cụ dành cho người sáng tạo”.

Ở đầu trang này, bạn sẽ thấy một tab cho “Analytics”, hãy nhấp vào đó.

Nút Analytics sẽ đưa bạn đến một trang cho bạn biết tất cả về hiệu suất nội dung, hồ sơ, người theo dõi và hơn thế nữa.

Truy cập TikTok Analytics cho các video cụ thể

Bạn có thể truy cập số liệu phân tích cho một video cụ thể (của riêng bạn) bằng cách mở video và nhấp vào số bên cạnh biểu tượng “Phát” ở cuối video.

Thao tác này sẽ mở ra một màn hình cho bạn biết thời điểm bạn đăng video, tổng thời lượng video đã được phát tổng thể, thời gian xem trung bình và hơn thế nữa.

Bạn muốn tìm hiểu cách tạo video trên TikTok trở nên lan truyền? Nếu bạn muốn tạo một lượng lớn người theo dõi trên TikTok, hãy xem bài viết của chúng tôi ở nút bên dưới.

Cách tạo video lan truyền trên TikTok

TikTok Analytics NÊN cho bạn biết điều gì

Phân tích TikTok cung cấp cho bạn nhiều thông tin về cách tiểu sử và nội dung của bạn hoạt động tổng thể.

Cho dù bạn đang cố gắng trở thành người có ảnh hưởng, sử dụng ứng dụng để phát triển doanh nghiệp của mình hay chỉ sử dụng TikTok để giải trí, thì việc xem video của bạn hoạt động như thế nào trên nền tảng này cũng thực sự thú vị.

Khi truy cập số liệu phân tích từ menu hamburger trên hồ sơ của mình, bạn sẽ thấy các tab dành cho “Tổng quan”, “Nội dung”, “Người theo dõi” và “Trực tiếp”.

Bạn có thể chọn phạm vi ngày của mình là 7 ngày qua, 28 ngày qua, 60 ngày qua hoặc Tùy chỉnh.

Tab Tổng quan cung cấp cho bạn thông tin chung về lượt xem video, lượt xem hồ sơ, lượt thích, nhận xét, lượt chia sẻ, số lượng người theo dõi và số lượng video bạn đã đăng trong khung thời gian.

Nếu bạn có một liên kết trang web trên hồ sơ TikTok của mình, bạn cũng có thể thấy các lần nhấp vào liên kết. (Xem bài đăng của chúng tôi về cách thêm trang web vào TikTok nếu bạn chưa biết cách thực hiện.)

Tab Nội dung cung cấp cho bạn thông tin cụ thể hơn cho từng video và đây là nơi thực sự thú vị.

Bạn có thể nhấp vào từng video để biết thêm thông tin, nơi bạn sẽ tìm hiểu cách mọi người tìm thấy video của bạn. Họ có thể tìm thấy nó từ trang Dành cho bạn, từ nguồn cấp dữ liệu sau hoặc từ hồ sơ của bạn.

Xem Thêm  Độ dài tối thiểu của video trên YouTube để kiếm tiền là bao nhiêu? - video youtube một phút

Ứng dụng sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người đã xem toàn bộ video, thời gian xem trung bình và thời lượng phát tổng thể.

Các phân tích video đơn lẻ giống như bạn sẽ thấy nếu bạn truy cập chúng từ trang hồ sơ của mình.

Tab Người theo dõi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những người theo dõi bạn, bao gồm tổng số người theo dõi, tỷ lệ phần trăm tỷ lệ tăng trưởng, giới tính, vị trí địa lý và thời gian họ hoạt động nhiều nhất trong ngày.

Cuối cùng, tab TRỰC TIẾP cung cấp cho bạn quyền truy cập vào số liệu phân tích về hiệu suất video TRỰC TIẾP của bạn, bao gồm số lượng người xem, thời gian đã xem, quà tặng và hơn thế nữa.

Cách kiểm soát ai xem hồ sơ TikTok của bạn

Bạn không thể biết chắc ai xem cụ thể tiểu sử của mình, nhưng có một số điều bạn có thể làm để kiểm soát những ai xem nội dung của bạn ngay từ đầu.

Đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư

Tùy chọn đầu tiên là đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư. TikTok rất tuyệt vời cho cả mục đích sử dụng cá nhân và kinh doanh.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không muốn các thành viên trong gia đình, bạn bè ngoài đời thực hoặc đồng nghiệp xem video của bạn hoặc hiểu rõ về cuộc sống cá nhân của bạn?

Đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư là một lựa chọn tuyệt vời. Bằng cách này, bạn có thể phê duyệt những người có thể xem video của bạn để bạn biết rằng không ai theo dõi hoặc theo dõi bạn.

Để đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư, hãy nhấp vào menu hamburger trên hồ sơ của bạn và chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”. Từ đây, bạn có thể nhấp vào “Bảo mật” và bật “Tài khoản cá nhân”.

Chặn người dùng cụ thể

Tạo một tài khoản riêng tư sẽ có nghĩa là công chúng không thể xem được TikTok của bạn nữa.

Tài khoản cá nhân sẽ không bao giờ được đưa vào trang Dành cho bạn – và đó có thể là một nhược điểm lớn nếu bạn muốn phát triển tài khoản của mình.

Nếu bạn chỉ muốn chặn những người dùng cụ thể thay vì đặt toàn bộ tài khoản của mình ở chế độ riêng tư, bạn cũng có thể làm điều đó.

Để chặn ai đó trên TikTok, bạn phải biết cách xử lý hồ sơ của họ. Sau khi bạn tìm thấy tay cầm hồ sơ của họ, hãy điều hướng đến hồ sơ của họ, nhấp vào 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và nhấp vào “Chặn”.

Kết thúc

Bạn có thể biết ai đã xem TikTok của mình không? Không, không cụ thể.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy nhiều dữ liệu về nội dung tổng thể và hiệu suất hồ sơ của mình bên trong phân tích TikTok.

Xem Thêm  27 ứng dụng tốt nhất cho người theo dõi trên Instagram (2022) - ứng dụng người theo dõi instagram chính xác nhất

Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết người đồng tình hay kẻ thù của bạn đang xem video TikTok của bạn, thì bạn đã không gặp may.

Bạn có thể kiểm soát những ai xem video của mình bằng cách chặn những người dùng cụ thể hoặc đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư, nhưng bạn phải biết tên người dùng của họ nếu muốn chặn.

Mặc dù bạn không thể xem chi tiết người dùng cụ thể trong ứng dụng TikTok, nhưng chắc chắn rằng ứng dụng này có một trong những trang tổng quan phân tích tốt nhất của bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào trên thị trường hiện nay.

Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách được xác minh trên TikTok !


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề người sáng tạo tiktok có thể biết ai đã xem video của họ không

Hướng dẫn cách xem ai thả tim và ai khích video và xem hệ thống tiktok

alt

 • Tác giả: Minh Huỳnh
 • Ngày đăng: 2021-03-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9269 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hoangminhhuynh

xây dựng cửa hàng của bạn và bán trên TikTok

 • Tác giả: shop.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9667 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với TikTok Shop, người bán và các thương hiệu có thể giới thiệu và bán sản phẩm cho cộng đồng TikTok để họ khám phá và mua hàng trực tiếp thông qua các video, buổi phát trực tiếp trong bảng tin và tab giới thiệu sản phẩm.

Giá trị của TikTok ở đâu

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7011 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok đang sở hữu thuật toán đề xuất nội dung đáng giá cùng cộng đồng sáng tạo đông đảo, nhưng Microsoft có thể không tiếp quản được toàn bộ. – VnExpress

Trung tâm Trợ giúp TikTok

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8416 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lịch sử xem hồ sơ TikTok | Trung tâm Trợ giúp TikTok

7 tính năng an toàn người dùng cần biết khi sử dụng TikTok

 • Tác giả: newsroom.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3526 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại TikTok, chúng tôi hiểu rằng các nhà sáng tạo luôn đầu tư và đặt tâm huyết vào từng video. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường sáng tạo an toàn và toàn diện cho người dùng. Tro

Cách tính lượt xem trên TikTok bạn đã biết chưa?

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3211 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tính lượt xem trên TikTok. Video phát lại có được tính là một lượt xem không? Bạn có thể thấy những người xem video TikTok của bạn không?

Những tác động tiêu cực của TikTok tới não bộ

 • Tác giả: vov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9584 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc các nền tảng video ngắn như TikTok hay Reels trở nên phổ biến trong những năm gần đây khiến nhiều người dùng khó có thể đặt điện thoại xuống.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social