Bạn có thể biết ai đã xem video TikTok của bạn không? Chà, đây không phải là một câu hỏi hiếm ngày nay. Hãy tìm hiểu xem mọi người có thể biết ai đã xem TikTok của họ không.

Bạn đang xem : bạn có thể biết ai đã xem video tiktok của bạn không

Bạn có thể biết ai đã xem video TikTok của bạn không? Chà, đây không phải là một câu hỏi hiếm khi nhiều cá nhân sử dụng TikTok ngày nay.

Ngày càng nhiều người dùng tạo video TikTok và họ muốn biết ai đã xem chúng. Với điều đó đã nói, là nó có thể?

Hãy tìm hiểu xem mọi người có thể biết ai đã xem TikTok của họ không.

Bạn có thể thấy ai xem TikToks của bạn là Real không?

Theo dõi các chỉ số và số liệu tài khoản của bạn trên các nền tảng dựa trên video như TikTok là điều khá quan trọng. Những chỉ số như vậy trở nên đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của nền tảng của bạn.

Bạn có thắc mắc “mọi người có thể biết ai đã xem TikTok của họ không”? Hãy đối mặt với sự thật. Bạn không thể biết ai đã xem video của mình trên TikTok hoặc bất kỳ loại phân tích nào khác như vậy.

Một giải pháp khác là bạn có thể biết ai đã truy cập hồ sơ của mình và bao nhiêu người đã xem video của bạn.

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ thông thường, chức năng này không còn khả dụng trên nền tảng TikTok. Điều này đã bị xóa khỏi ứng dụng vào năm 2020 vì lý do không rõ ràng. TikTok không thông báo hoặc giải thích lý do tại sao họ xóa khả năng xem video.

Do đó, tất cả những gì chúng tôi có thể làm là đưa ra giả thuyết về lý do xóa đối tượng địa lý. Vì vậy, giả sử rằng bạn muốn bảo vệ họ không nhìn thấy hoạt động của bạn. Thật không may, KHÔNG CÓ CÁCH nào để phát hiện bạn có đang truy cập nội dung của họ hay không.

Đúng là bạn không thể biết chính xác ai đã xem video của mình. Nhưng sự thật là bạn vẫn có thể sử dụng các chỉ số khác để giữ cho hồ sơ TikTok của mình luôn khỏe mạnh và phát triển. Những chỉ số đó cũng có thể giúp thực hiện các điều chỉnh cần thiết để đáp ứng khán giả của bạn tốt hơn nhiều.

Tuy nhiên, để truy cập và phân tích dữ liệu của bạn, bạn cần phải nâng cấp tài khoản của mình lên tài khoản “ Pro ”. Sau đó, bạn nên chuyển đến trang Analytics.

Vì vậy, đó là một số tin tốt cho những ai thắc mắc, bạn có thể biết ai đã xem TikTok của bạn không.

Xem Lượt xem Video

Có thể theo dõi số lượng người đã xem một video cụ thể, ngay cả khi bạn không thể biết ai đã xem video đó. Theo dõi số lần bài viết của bạn đã được xem là điều cần thiết nếu bạn muốn trở nên lan truyền trên TikTok.

Để chọn video nào hiển thị trên tab “ Dành cho bạn ”, TikTok sử dụng một thuật toán phức tạp cân nhắc lượt xem so với lượt thích và lượt nhận xét.

May mắn thay, bạn có thể theo dõi lượt xem video của mình bằng cách truy cập trang hồ sơ và kiểm tra số liệu thống kê của mình. Để bắt đầu, chỉ cần tuân thủ các bước được nêu bên dưới:

1. Khởi chạy TikTok và chạm vào biểu tượng Tôi ở phần dưới cùng bên phải của màn hình. Điều đó sẽ giúp bạn bắt đầu tạo video của riêng mình. Bạn sẽ có thể xem thông tin cá nhân của mình trên trang này.

Bạn có thể thấy ai đã xem TikTok của mình không

2. Để truy cập video của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng Dòng thời gian (sáu dòng dọc) bên dưới nút Chỉnh sửa hồ sơ nếu bạn chưa làm như vậy.

3. Bạn sẽ không thể biết ai đã xem bài đăng của mình, nhưng bạn có thể biết số lần một video đã được xem ở phía dưới bên trái của mỗi video. Đây là một cách hay để đánh giá mức độ phổ biến của video và mức độ thu hút mà video đó đang đạt được.

Bạn có thể thấy ai đã xem TikToks của mình không

Nếu bạn không hài lòng với quan điểm về nội dung của mình, đây là một số đề xuất. Với sự hỗ trợ của các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan cũng như các xu hướng hiện tại, bạn có thể mang lại nhiều tương tác hơn cho video của mình.

Ngoài ra, có một số mẹo quan trọng để bạn sử dụng. Nói một cách dễ hiểu, bạn có thể làm không thiếu những điều để mang lại sự tương tác tốt hơn cho video của mình.

Chú ý đến những khía cạnh đó quan trọng hơn việc băn khoăn về việc bạn có thể biết ai đã xem TikTok của bạn hay không.

Làm cách nào để xem phân tích kênh TikTok của bạn?

Chúng tôi đã trả lời câu hỏi “bạn có thể biết ai xem TikTok của bạn không?” và hãy xem qua phần này.

 • Trước tiên, bạn nên chuyển đến biểu tượng có nhãn “ Tôi “.

 • Sau đó, bạn nên nhấn vào ba chấm dọc . Các dấu chấm đó nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình của bạn. Khi bạn chạm vào biểu tượng này, biểu tượng đó sẽ cấp quyền truy cập vào cài đặt của hồ sơ của bạn.

 • Bây giờ, bạn nên nhấn vào tùy chọn có tên là“ Công cụ sáng tạo “. < / li>

 • Nhấn vào tùy chọn có tên“ Analytics ”để tiếp tục.

Bạn có thể thấy ai đã xem TikToks của bạn bằng Analytics trên Công cụ sáng tạo

 • Nếu phân tích chưa được kích hoạt trước đó, bạn có thể nhấn vào nút có nhãn “ Bật “. Điều đó sẽ kích hoạt các phân tích đó.

Bật Tiktok Analytics

Trang phân tích TikTok cung cấp nhiều chế độ xem. Mỗi chế độ xem đó cung cấp thông tin về một số khía cạnh nhất định trong tài khoản TikTok của bạn.

 • Bạn có thể tìm thấy lịch sử lượt xem và người theo dõi dưới trang có nhãn “ Tổng quan “.

Tổng quan về phân tích Tiktok

 • Nếu video TikTok của bạn hoạt động tốt, chúng sẽ được hiển thị trong phần“ Nội dung ”trên trang tổng quan.

 • Sử dụng tùy chọn“ Người theo dõi ”, bạn có thể biết ai đang theo dõi bạn và lý do tại sao.

Tiktok Analytics - Người theo dõi

PS: hãy tìm hiểu cách tải xuống video TikTok không có hình mờ một cách dễ dàng.

Tầm quan trọng của TikTok Analytics?

Điều quan trọng là phải điều chỉnh tài liệu của bạn cho phù hợp với đối tượng mục tiêu nếu bạn muốn giữ hoặc thu hút những người theo dõi mới. Bạn có muốn xác định video nào có tương tác người dùng cao nhất không? Nếu không, bạn có muốn biết loại vật liệu nào đang được ưa chuộng nhất không?

Chà, với tư cách là nhà sản xuất TikTok, bạn có thể truy cập tất cả những thông tin đó và nhiều thông tin khác thông qua những phân tích này.

Bất kể bạn là người mới sử dụng, chúng tôi luôn khuyên bạn nên theo dõi số liệu thống kê của mình. Theo như TikTok có liên quan, bạn chỉ có thể xem có bao nhiêu người đã xem video của bạn.

Vì vậy, không có gì phải lo lắng về việc “bạn có thể biết ai đang xem TikTok của bạn không?”. Thay vào đó, hãy tập trung vào số liệu phân tích quan trọng hơn nhiều.

Đó là một cách tiếp cận chắc chắn để mở rộng lượt theo dõi TikTok của bạn và đạt được hồ sơ mà bạn hằng mong muốn. Điều bạn muốn là cung cấp tài liệu của mình theo sở thích của người theo dõi bằng cách trình diễn nhiều hơn những gì họ thích.

Bạn nên Luôn Cẩn thận Khi Làm Video Công khai

Không có gì sai khi nhận được nhiều lượt xem, miễn là tài liệu của bạn an toàn và phù hợp. Có thể gỡ video của bạn xuống và thậm chí cấm tài khoản TikTok của bạn nếu bạn đăng nội dung trái pháp luật.

Vì vậy, bạn nên luôn hạn chế đăng nội dung trái đạo đức, bất hợp pháp và gây phiền nhiễu. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc đăng nội dung thú vị, có giá trị và độc đáo. Điều đó chắc chắn sẽ mang lại một cơ sở người hâm mộ vững chắc.

Đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư và chỉ cho phép những người bạn đặc biệt muốn xem video của bạn nếu bạn đang chia sẻ chúng. Tuy nhiên, bạn có muốn tăng lượt theo dõi trên TikTok bằng cách đăng nội dung nào đó mang tính giải trí và phù hợp với gia đình không? Trong trường hợp đó, bạn có thể nghĩ đến việc tham gia vào một trong nhiều thử thách có sẵn.

Ngoài ra, nếu bạn thắc mắc cách thêm ảnh vào video TikTok , bạn nên xem hướng dẫn này.

Câu hỏi thường gặp về Lượt xem TikTok

Để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về TikTok, chúng tôi đã tạo danh sách các câu hỏi thường gặp này.

Bạn có thể biết ai đã xem TikTok của mình không?

Chà, có nhiều người thắc mắc rằng bạn có thể biết ai đã xem TikTok của bạn không ( mọi người có thể biết ai đã xem TikTok của họ không ). Tuy nhiên, câu trả lời đơn giản là “ KHÔNG “. Tính năng cụ thể này đã có cách đây một thời gian trên TikTok.

Thật đáng tiếc, nhưng không có khả năng công ty sẽ giới thiệu lại tính năng này. Bạn chỉ có thể biết liệu một người đã xem các clip TikTok của bạn hay không nếu họ đã tham gia vào các clip đó. Ví dụ: nếu họ đã nhận xét về hồ sơ của bạn, bạn cũng có thể xem tên hồ sơ của họ.

Thậm chí có thể biết liệu người dùng khác đã xem tiểu sử TikTok của tôi hay không?

Có, để giúp đỡ nhiều cá nhân. Chức năng này vẫn có sẵn kể từ khi viết bài này. Những người xem hồ sơ của người dùng được tiết lộ, nhưng không được tiết lộ những người đã xem một bài đăng.

Một thông báo sẽ xuất hiện trong khu vực hoạt động của hồ sơ nếu người dùng đã xem nó. Vì vậy, đó ít nhất là một phần giải tỏa cho những ai thắc mắc, bạn có thể biết ai xem TikTok của bạn không.

Tôi đã chặn một người dùng khác khỏi tiểu sử TikTok của mình; vì vậy, họ có thể tìm hiểu xem tôi có xem video của họ không?

Đúng là bạn không có bất kỳ phương pháp nào để biết liệu một video đã được xem hay chưa. Tuy nhiên, có những cảnh báo về lượt truy cập vào hồ sơ của người dùng. Miễn là bạn chưa đăng nhập, bạn có thể an toàn để xem video của họ.

Kết luận

Hy vọng bạn đã đọc bài viết của chúng tôi ngay từ đầu. Và, đó là những điểm cần nhớ nếu bạn tự hỏi liệu mọi người có thể biết ai đã xem TikTok của họ không. Như bạn có thể thấy, không có bất kỳ cách nào để hoàn thành nhiệm vụ này.

Tuy nhiên, nếu TikTok có thể hoạt động trong tương lai, chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này. Ngoài ra, nếu bạn biết cách “ bạn có thể biết ai đã xem TikTok của mình ”, hãy chia sẻ kiến ​​thức của bạn với chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể biết ai xem video tiktok của bạn không

Cách xem ai là người thường xuyên truy cập vào hồ sơ, trang cá nhân TikTok của bạn

alt

 • Tác giả: Chí Lâm Official – Bóng Ma Công Nghệ
 • Ngày đăng: 2022-03-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8193 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video ngày hôm nay mình chia sẻ cách ai là người thường xuyên truy cập xem hồ sơ, trang cá nhân trên Tiktok của bạn

  ✅ Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng Chí Lâm Official. Bấm ĐĂNG KÝ bật 🔔 cập nhật video mới.

  LH Quảng cáo
  ✅ Facebook Cá nhân: https://www.facebook.com/phong.buivan.39904
  Gmail: tudotaichinh666@gmail.com

  chilamofficial bongmacongnghe tiktok dienthoai mobile smartphone android ios vlog congnghe

Cách tính lượt xem trên TikTok bạn đã biết chưa?

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5902 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tính lượt xem trên TikTok. Video phát lại có được tính là một lượt xem không? Bạn có thể thấy những người xem video TikTok của bạn không?

Cách xem Lịch sử xem của bạn trên TikTok

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7436 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTokers biết nỗi đau khi xem một video thú vị trên TikTok, vô tình nhấn nhầm và làm mất video. Trong những tình huống đó, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để

Có cách xem ai đã lưu video trên TikTok của bạn không? Tất cả những gì cần biết

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2009 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem các video thịnh hành dành cho bạn

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6655 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khởi đầu từ TikTok. Hãy cùng hàng triệu người xem khám phá nội dung và các nhà sáng tạo trên TikTok – có thể sử dụng trên web hoặc thiết bị di động.

Tại sao đăng tiktok không có lượt xem và cách khắc phục hiệu quả

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6037 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng nguyên nhân tại sao đăng tiktok không có lượt xem tưởng trừng như khó những bạn có thể khắc phục chúng bằng những cách vô cùng đơn giản để tăng like..

Cách xem lượt xem, xem ai đã xem video của mình trên TikTok

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2885 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách xem lượt xem trên TikTok, xem ai đã xem video của mình trên TikTok, giúp kiểm tra ai đã xem video và xem số lượt xem video TikTok của bạn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng ảnh trên Reddit - thêm hình ảnh vào bài đăng reddit