“Làm cách nào để biết ai đã xem hồ sơ Facebook của tôi?” là một câu hỏi mà mỗi người trong chúng ta đều băn khoăn. Đây là những gì bạn cần biết.

Bạn đang xem : mọi người có biết nếu bạn xem facebook của họ

Thừa nhận: Bạn đã luôn tự hỏi ai có thể theo dõi trang Facebook của bạn.

Những lo ngại về quyền riêng tư trên mạng xã hội từ lâu đã trở thành một vấn đề nổi cộm. Người dùng muốn có khả năng kiểm soát những ai xem nội dung của họ và ở mức độ lớn, Facebook đã biến điều đó thành khả thi với nhiều cài đặt, như tắt tính năng theo dõi bạn bè, xóa ảnh chặn < / span> mọi người trên Messenger . Những việc khác, chẳng hạn như tìm ra ai đã chặn bạn trên Facebook , không có cài đặt cụ thể nhưng có thể hoàn thành với các cách giải quyết dễ dàng. Nếu bạn thấy mình tự hỏi, “Ai đã xem hồ sơ Facebook của tôi?” bạn chắc chắn không đơn độc. Rốt cuộc, sẽ rất hữu ích nếu biết một nhà tuyển dụng tiềm năng đang xem trang của bạn hay liệu người yêu cũ của bạn có theo dõi cuộc sống xã hội của bạn hay không. Vì vậy, nó là nó có thể? Đọc để tìm hiểu.

Tôi có thể biết ai đã xem hồ sơ Facebook của tôi không?

Rất tiếc, Facebook không cung cấp cách để xem ai đã xem hồ sơ của bạn. Chính sách chính thức của nó, được bao gồm trong câu trả lời trên trang Trợ giúp, nêu rõ ràng: “Không, Facebook không cho phép mọi người theo dõi những ai xem tiểu sử của họ.”

Điều đó không có nghĩa là trang web chưa bao giờ cho phép điều đó. Eric Griffith, biên tập viên của PCMag.com, cho biết Facebook có vẻ như đã nhanh chóng cấp khả năng này trong ứng dụng iOS cho iPhone vào năm 2018, sau vụ bê bối Cambridge Analytica, làm lộ dữ liệu cá nhân của người dùng trong một vi phạm bảo mật. Trong khoảng thời gian ngắn khi chức năng đó tồn tại, người dùng có thể biết ai đã truy cập trang của họ trong 30 ngày qua, cũng như ai đã xem các bài đăng gần đây nhất của họ. Tùy chọn đó không còn khả dụng.

LinkedIn, một nền tảng truyền thông xã hội cho mạng lưới nghề nghiệp, cho phép một số người dùng — những người trả tiền cho tư cách thành viên “cao cấp” — xem ai đã xem hồ sơ của họ. Griffith nói: “LinkedIn là dịch vụ duy nhất mà tôi biết có làm được [điều này]. Facebook chưa bao giờ cung cấp tư cách thành viên trả phí hoặc giá trị gia tăng, mặc dù thỉnh thoảng có tin đồn ngược lại — chỉ là một trong một số Facebook “sự thật” không đúng sự thật .

Mặc dù Facebook không cho phép bạn biết ai đã truy cập trang của bạn, nhưng bạn có thể xem ai đang theo dõi bạn ai đã hủy theo dõi bạn .

Xem Thêm  Mua Hình ảnh để Sử dụng Thương mại hoặc Lấy Hình ảnh Được cấp phép In trên Áo phông ở đâu? - mua ảnh để sử dụng cho mục đích thương mại

Tôi có thể sử dụng một ứng dụng để xem ai đã xem hồ sơ Facebook của tôi không?

Vì Facebook không có cài đặt riêng để xem ai đã xem hồ sơ của bạn, nên người dùng có thể bị dụ cài đặt ứng dụng của bên thứ ba hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt để đạt được mục tiêu này. Nhưng Griffith cảnh báo rằng các tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng của bên thứ ba tuyên bố cung cấp cho bạn danh sách những người đã xem hồ sơ Facebook của bạn là tin xấu. Griffith nói: “Facebook không muốn các ứng dụng của bên thứ ba cho phép điều này và thậm chí yêu cầu mọi người báo cáo bất kỳ ứng dụng nào làm như vậy. “Để đảm bảo an toàn, hãy cân nhắc rằng nếu một ứng dụng có thể thu thập dữ liệu đó, thì họ còn lấy gì về bạn nữa? Chắc chắn là họ đang đánh cắp một số dữ liệu của bạn nếu có thể. ”

Lance Ulanoff, tổng biên tập của Lifewire, đồng ý và nói rằng, “Rất có thể họ đang bán dữ liệu cho bên thứ ba”. Theo Alex Heid, giám đốc nghiên cứu và phát triển của Security Scorecard, hoạt động này được gọi là thu thập dữ liệu và cho phép truy cập hoặc cho phép xem dữ liệu của bạn cũng chia sẻ dữ liệu của bạn bè bạn. Vì vậy, hãy tránh xa các ứng dụng tuyên bố rằng chúng có thể theo dõi thông tin này và báo cáo các dịch vụ đó cho Facebook. Bạn cũng nên tránh tham gia các câu đố trên Facebook vì lý do tương tự.

Tôi có thể hack dữ liệu của chính mình để xem ai đã xem hồ sơ Facebook của tôi không?

Một “cuộc tấn công” phổ biến nổi trên Internet tuyên bố rằng bạn có thể biết ai đã truy cập hồ sơ Facebook của mình bằng cách kiểm tra mã nguồn của trang. Các trang web quảng bá vụ hack này cho biết bạn sẽ có thể xem số ID hồ sơ của những người đã truy cập. Ulanoff cảnh báo rằng không có cách nào để xác nhận rằng những số và tài khoản này thực sự đại diện cho những người đã truy cập hồ sơ của bạn; thay vào đó, họ có thể là những người bạn đã kết nối trên Facebook hoặc Messenger. Ngoài ra, việc cố gắng hack này có thể khiến máy tính của bạn gặp rủi ro. Griffith cho biết các trang web đề xuất các vụ hack này có “trình duyệt gửi thông báo bảo mật” của anh ta. Facebook tràn ngập các trò gian lận , vì vậy tốt nhất bạn không nên tạo điều kiện cho những kẻ xấu tiếp cận dữ liệu của bạn dễ dàng hơn.

Tại sao Facebook không cho phép bạn xem thông tin này?

Lý do chính không có cách chính thức nào để xác định ai xem hồ sơ Facebook của bạn là quyền riêng tư. Andrew Selepak, tiến sĩ, giám đốc chương trình sau đại học về truyền thông xã hội tại Đại học Florida cho biết: “Sẽ là một cơn ác mộng về PR cho Facebook nếu những người không phải là bạn bè xem trang của bạn và người dùng biết về nó. . “Tất cả chúng tôi đều tìm kiếm bạn bè, bạn cũ, người yêu cũ và đồng nghiệp trên Facebook và chúng tôi không muốn người dùng biết khi chúng tôi tìm kiếm trang của họ.” Nếu điều này là có thể, thì có khả năng mọi người sẽ dành ít thời gian hơn trên trang web và do đó làm ảnh hưởng đến doanh thu của Facebook, anh ấy nói thêm.

Xem Thêm  Làm thế nào để tìm bản nháp câu chuyện trên Instagram? 4 cách để tìm bản nháp! - tìm bản nháp trên instagram ở đâu

Một khả năng khác là Facebook muốn tránh những rắc rối pháp lý. Hãy tưởng tượng, Griffith nói, nếu ai đó vào Facebook nói rằng, “Bạn để kẻ theo dõi tôi xem ảnh của tôi và tôi có lệnh cấm.” Người dùng đó có thể có xu hướng kiện Facebook, vì vậy gã khổng lồ truyền thông xã hội giữ kín thông tin đó.

Mặc dù bạn có thể không bao giờ biết được ai xem hồ sơ Facebook của mình, nhưng có những bí mật Facebook khác mà trang web muốn bạn biết.

Báo cáo bổ sung của Emily DiNuzzo.

Nguồn:

 • Facebook : “Tôi có thể biết ai đang xem tiểu sử trên Facebook của tôi không?”
 • Eric Griffith , một biên tập viên tại PCMag.com
 • Lance Ulanoff, tổng biên tập của Lifewire
 • Alexander Heid , giám đốc nghiên cứu và phát triển của Security Scorecard
 • Andrew Selepak , Tiến sĩ, giám đốc chương trình sau đại học về truyền thông xã hội tại Đại học Florida

Video phổ biến


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mọi người có biết nếu bạn xem facebook của họ không

Mẹ Đơn Thân Tìm Chồng KHÔNG LÀM DÂU Muốn LÀM NÓC NHÀ CAO TẦNG Quyền Linh Choáng😅Bạn Muốn Hẹn Hò 2022

 • Tác giả: BẠN MUỐN HẸN HÒ
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5509 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹ Đơn Thân Tìm Chồng KHÔNG LÀM DÂU Muốn LÀM NÓC NHÀ CAO TẦNG Quyền Linh Choáng😅Bạn Muốn Hẹn Hò 2022
  ————————————
  BANMUONHENHO QUYENLINH CATTUONG HONGVAN NGOCLAN NAMTHU
  ————————————
  BANMUONHENHOMOINHAT BMHH
  ————————————
  • 👍 và 𝙨𝙪𝙗𝙨𝙘𝙧𝙞𝙗𝙚 𝐁𝐚̣𝐧 𝐌𝐮𝐨̂́𝐧 𝐇𝐞̣𝐧 𝐇𝐨̀: http://mcvnetworks.net/BanMuonHenHo
  • 𝗖𝗮́𝗰 𝗰𝗹𝗶𝗽 𝗵𝗼𝘁 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 𝐁𝐚̣𝐧 𝐌𝐮𝐨̂́𝐧 𝐇𝐞̣𝐧 𝐇𝐨̀: http://bit.ly/bmhhmoinhat
  ————————————
  𝗕𝗮̣𝗻 𝗠𝘂𝗼̂́𝗻 𝗛𝗲̣𝗻 𝗛𝗼̀ là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công cho rất nhiều các cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn. Hãy SUBSCRIBE và ẤN_THÔNG_BÁO để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào nhé 🤩

  ————————————
  Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
  • Đăng kí tham gia qua:
  📞 Hotline: 0916.861.099 – 0902.805.494 (Giờ hành chính)
  📩 Email: banmuonhenho@gmail.com
  📌 Tham gia: https://bit.ly/BAN-MUON-HEN-HO
  “Chương trình dựa theo format của Đài truyền hình Kansai TV Nhật Bản”
  • Email: banmuonhenho@gmail.com
  💠 Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò: https://www.facebook.com/MCV.Banmuonhenho
  💎 Fanpage MCVMedia: http://mcvnetworks.net/FanpageMCV
  🌐 Website: http://mcv.com.vn

  netlove SpeedCouple
  ————————————
  Xem chương trình yêu thích sớm nhất – nhanh nhất – không quảng cáo chỉ trên NETLOVE https://netlove.com.vn/

  🎶 Tiktok Bạn Muốn Hẹn Hò: https://www.tiktok.com/@banmuonhenho.mcv

  💠 Đăng kí các kênh hấp dẫn khác để XEM NGAY các video MỚI NHẤT & HOT NHẤT
  👉 MCVTV: http://mcvnetworks.net/MCVTV
  👉 LOVE HOUSE: https://bit.ly/lovehouse-mcv
  👉 CƯỜI SẶC SỤA: http://bit.ly/CUOISACSUA
  👉 LOVETV: http://bit.ly/LOVETVMCV
  👉 MC Quyền Linh: https://bit.ly/DangkikenhQuyenLinh
  👉 Chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu: http://mcvnetworks.net/ChuyenMCND
  👉 Chuyện Vợ Chồng Hay Nhất : https://bitly.com.vn/ik1f4w
  👉 MCVMedia: http://bit.ly/SubscribeMCVMEDIA

  © Các video trên kênh BẠN MUỐN HẸN HÒ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
  ☞ Do not Reup

  ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
  ————————————

Cách xem Story trên Facebook khi không kết bạn: Bạn có biết?

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8906 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người đang tìm hiểu cách xem Story trên Facebook khi không kết bạn. Dù thao tác này không khó, nhưng luôn có nhiều thắc mắc xung quanh thủ thuật quen thuộc này đấy nhé!

Cách để biết ai đó đang ẩn nick Facebook mặc dù họ đang online

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4563 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có bao giờ bạn thắc mắc rằng: Tại sao không thấy nick Facebook bạn ấy sáng nhưng vẫn thấy bạn ấy comment ảnh của các bạn khác bình thường. Đó chắc chắn là bạn ấy đã tắt trò chuyện với mọi người hoặc có thể là chỉ tắt trò chuyện với mỗi mình bạn. Vậy làm thế nào để bạn biết được chắc chắn là bạn ấy có đang online hay không, mình có một thủ thuật muốn chia sẻ với các bạn. Nếu

Làm thế nào để biết ai đã xem hồ sơ Facebook của tôi? Hướng dẫn từng bước

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2187 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thế giới mạng xã hội đã mang lại cho chúng ta nhiều mặt tích cực. Một ví dụ rõ ràng là có thể biết một số chi tiết về cuộc sống của những người quen và họ hàng mà chúng ta không tiếp xúc hàng ngày. Nhưng tất nhiên, điều này cũng đưa chúng ta đến một thái cực ngược lại và đó là về bản chất, nhiều

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8214 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Vì sao Facebook biết rõ ‘những người bạn có thể quen’?

 • Tác giả: congnghe.tuoitre.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4021 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Hẳn đã có lúc bạn kinh ngạc khi thấy Facebook đề nghị bạn kết nối (add friend) với “những người bạn có thể quen” (People You May Know – PYMK) chính xác đến “đáng sợ”.

Cách hạn chế người xem, ẩn bài đăng trên Facebook khỏi 1 người cụ thể

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6615 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  52 Ý tưởng đăng bài trên mạng xã hội hiệu quả để lấp đầy lịch của bạn - điền vào các ý tưởng bài đăng trên mạng xã hội trống