Bạn có cần phương tiện truyền thông xã hội để trở thành một blogger thành công? Nhấp vào đây để tìm hiểu …

Bạn đang xem: tôi có cần mạng xã hội không

Xin chào, tên tôi là Kim và tôi muốn đưa ra những tuyên bố táo bạo trực tuyến . Giống như câu này, chắc chắn sẽ ném một con mèo vào giữa bầy bồ câu tục ngữ…

Bạn KHÔNG cần mạng xã hội để trở thành một blogger thành công.

“Tôi hy vọng bạn có sự thật để chứng minh điều đó!” Tôi nghe thấy bạn khóc.

Đừng lo lắng, tôi hoàn toàn có. Ý kiến ​​của tôi về vấn đề này đã được rèn luyện trong gần một thập kỷ viết blog và tạo nội dung; chúng dựa trên rất nhiều quan sát và thử nghiệm. Phương tiện truyền thông xã hội rất tốt cho việc quảng bá và tiếp thị, nhưng bạn không cần thiết phải tìm hiểu thông tin chi tiết về mọi nền tảng để biến nó trở nên “lớn” trong thế giới blog.

Xa nó.

Và trên thực tế, tôi biết khá nhiều chủ sở hữu trang web có thu nhập cao, lưu lượng truy cập lớn đã đồng ý với tôi.

Nhưng tôi biết rằng bạn cần bằng chứng và lời giải thích nào đó cho tuyên bố gây sốc trên mạng xã hội của tôi – và đó chỉ là những gì tôi sắp cung cấp cho bạn…

Phần trình bày A: Bạn đang quảng cáo cho đối thủ cạnh tranh của mình.

Trừ khi bạn có hơn một vài nghìn người theo dõi, thì rất có thể những người trong cộng đồng mạng xã hội nhỏ của bạn cũng là những người giống như bạn – đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu bạn là một beauty blogger, bạn theo dõi các beauty blogger khác, phải không? Và nếu bạn là một nhà văn, bạn sẽ theo dõi những nhà văn khác. Bạn TOLD để làm điều này bởi các chuyên gia.

“Theo dõi và tương tác với những người trong cộng đồng của bạn để phát triển tài khoản của bạn!”

Mục đích chung của việc làm tất cả những điều đó là làm cho bạn trông nổi tiếng, thu hút sự chú ý của thuật toán và hy vọng tiếp cận cộng đồng không phải là cộng đồng. Nếu bạn bế tắc, ế ẩm, trì trệ, không phát triển, thì bạn chỉ đơn giản là quảng bá nội dung của mình cho đối thủ cạnh tranh hết lần này đến lần khác.

(* Tôi có nghĩa là “cạnh tranh” một cách chung chung, #communityovercompetition và tất cả những điều đó.)

Đoán xem ai có thể sẽ không nhấp vào các liên kết liên kết của bạn và mua các sản phẩm viết blog của bạn hoặc thậm chí đọc các bài đăng trên blog của bạn?

Những người có liên kết liên kết và nội dung blog của riêng họ để bán rong, đó chính là người!

Một câu chuyện nhỏ sau:

Tôi từng có một trang web đánh giá có 99% lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm. Facebook thỉnh thoảng làm việc để thúc đẩy lưu lượng truy cập, nhưng Instagram và Twitter? Không. Cá nhân tôi thấy chúng vô dụng đối với thị trường ngách cụ thể đó.

Tất cả sự tham gia của tôi đều đến từ những người khác đang điều hành các blog cạnh tranh và họ có thể đã chia sẻ / đăng lại / thích / bình luận trên các tweet hoặc cập nhật Insta của tôi, nhưng họ chưa bao giờ nhấp qua để đọc các bài đăng trên blog của tôi . Họ cũng không mua các mặt hàng thông qua các liên kết liên kết của tôi.

Tôi đã lãng phí hàng giờ đồng hồ mỗi tháng để quảng bá cho những người trên Twitter và Instagram, những người đã nhận được những mặt hàng giống nhau, trong cùng một gói PR, từ cùng một công ty.

Tuy nhiên, những người đã tìm thấy blog và các bài đánh giá của tôi thông qua Google, ĐÃ ĐÓ đọc các bài đăng trên blog của tôi và nhấp vào các liên kết liên kết của tôi và mua hàng. Tối ưu hóa trang web cho các công cụ tìm kiếm thay vì quảng cáo trên mạng xã hội là cách sử dụng thời gian của tôi hiệu quả và có lợi hơn nhiều.

Điều này thực sự đưa tôi đến điểm tiếp theo một cách tuyệt vời…

Phần trình bày B: Bạn đang lãng phí thời gian của mình. (Có thể.)

Tôi đã từng dành 25 giờ trong 3 ngày để tạo nội dung Instagram cho một blog làm đẹp – hình ảnh / video / trang trình bày / câu chuyện, viết chú thích dí dỏm, nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng #, lên lịch vào đúng thời điểm để đăng (theo Insights), v.v. . – trong nỗ lực đại tu chiến lược Instagram thất bại của tôi.

Tôi đã ‘thích’ và nhận xét về các cập nhật Insta của người khác trước khi đăng nội dung của riêng mình, tích cực tham gia vào cộng đồng của mình, theo dõi một loạt tài khoản mới (và không hủy theo dõi chúng) và trả lời những người tương tác với tôi .

Tài khoản bắt đầu với ít hơn 1.000 người theo dõi. Sau khi đăng nội dung mới 30 lần trong 19 ngày – và tất cả các bước tương tác ở trên – tôi đã mất nhiều người theo dõi hơn số lượng người theo dõi mà tôi đạt được, hầu như không thể nhận được hơn 10 (CÓ, TEN) trên một bài đăng và hoàn toàn KHÔNG CÓ đã nhấp vào #linkinbio để xem trang web thực tế của tôi. Tôi cảm thấy chán nản đến mức muốn ném cả chiếc điện thoại của mình ra ngoài cửa sổ.

Xem Thêm  Cách tìm nhạc & âm thanh thịnh hành cho Instagram Reels - cách tìm âm thanh trên instagram

Vì vậy, khi đã đến lúc tạo một loạt nội dung Instagram mới, tôi chưa làm. Tôi đã dành thời gian đó (khoảng 25 giờ) để tạo một vài bài đăng blog mới, thường xanh, hoàn toàn chuẩn SEO và thay vào đó thiết kế nhiều Ghim Pinterest cho chúng. Một trong những Ghim Pinterest đó đã lan truyền gần như ngay lập tức, bài đăng đã trở thành bài đăng được xem nhiều nhất trên blog của tôi và nó tiếp tục xếp thứ 2 trên Google cho từ khóa được nhắm mục tiêu.

Quan điểm của tôi là gì?

Tại một số thời điểm, nếu một nền tảng không hoạt động với bạn mặc dù bạn đã cố gắng hết sức, bạn nên ngừng lãng phí thời gian cho nó và chuyển sang một nền tảng khác.

Nếu tôi đã lãng phí thời gian của mình vào việc tạo loạt nội dung Instagram thứ hai thay vì tập trung vào việc tạo các bài đăng blog mới được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và Ghim Pinterest, thì tôi sẽ chưa bao giờ có được mức ghim lan truyền đó, và tôi cũng sẽ không có mức cao như vậy -bài đăng blog đánh giá cao VẪN là một trong 3 bài đăng hàng đầu cho blog đó về lưu lượng truy cập.

Hãy dành một chút thời gian để đánh giá vị trí hiện tại của bạn, đặc biệt nếu bạn là một blogger (hiện tại) mới. Cái gì đang hoạt động? Không là gì? Nếu bạn chỉ có một lượng thời gian hoặc nguồn lực hạn chế, đừng tự làm mỏng mình bằng cách cố gắng thông thạo tất cả các nền tảng khác nhau. Nếu làm vậy, bạn sẽ hoàn thành công việc nửa vời, hoàn thành trong một nửa thời gian, với rất ít suy nghĩ về nó.

Bạn KHÔNG cần sử dụng mọi nền tảng truyền thông xã hội duy nhất ở đó để quảng cáo bản thân hoặc blog / doanh nghiệp của bạn. Nếu cố gắng làm như vậy, bạn có thể đang lãng phí thời gian của chính mình.

Phần trình bày C: Nền tảng mạng xã hội đi xuống.

Và điều gì sẽ xảy ra khi họ làm vậy? Nếu Instagram là nguồn lưu lượng truy cập số một của bạn, thì Instagram đi xuống đồng nghĩa với việc blog của bạn cũng đi xuống về mặt kỹ thuật.

Mặt khác, nếu bạn đã tập trung sự chú ý của mình vào việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, sẽ không quá quan trọng nếu Instagram ngừng hoạt động trong vài giờ; bạn vẫn sẽ nhận được lưu lượng truy cập giới thiệu đến bạn từ Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Các nền tảng truyền thông xã hội cũng không chỉ đi xuống; chúng cũng thay đổi về mức độ phổ biến. Đã có một thời gian, Facebook là từ trên môi của tất cả mọi người. Cách đây ít lâu, mọi blogger ngoài kia đều khen ngợi về việc Pinterest đã thay đổi chiến lược viết blog của họ đến mức nào.

Hiện tại, TikTok đang đạt được những con số đó. Trong quý 4 năm 2019, TikTok là ứng dụng di động được tải xuống nhiều thứ hai, đánh bại Facebook và Instagram. [ 12 Thống kê TikTok sẽ giúp bạn làm chủ nền tảng xã hội .]

Nhưng hãy lấy TikTok làm ví dụ: nó mới… và nó dường như có một chút vấn đề. Từ nội dung bị cáo buộc đàn áp từ một số nhóm người nhất định đến việc tắt tiếng toàn bộ các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành trên thế giới, TikTok đã chứng kiến ​​tỷ lệ báo chí xấu của mình trong những tháng gần đây. Và với mối đe dọa về lệnh cấm của Hoa Kỳ đối với TikTok đang rình rập vì các vấn đề về quyền riêng tư dữ liệu được báo cáo và các rủi ro mạng khác, nó chắc chắn có vẻ là SAI thời gian để bỏ tất cả những quả trứng tục ngữ của bạn vào giỏ đó.

Tôi không nói rằng bạn nên từ bỏ chiến lược TikTok của mình… nhưng có lẽ đây là thời điểm thích hợp để triển khai một số loại kế hoạch dự phòng, đề phòng. Nếu TikTok – hoặc bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào khác – đột nhiên biến mất vĩnh viễn và nền tảng mạng xã hội đó là động lực duy nhất thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn, bạn sẽ nghĩ gì?

SEO là kế hoạch dự phòng. Nó luôn ở đó. Nó luôn hoạt động với điều kiện bạn đã triển khai các kỹ thuật SEO chính xác và nó luôn thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn, bất kể điều gì đang xảy ra với Twitter, Instagram, TikTok hoặc bất kỳ nền tảng nào khác.

SEO một bài đăng trên blog thực sự dễ dàng hơn rất nhiều so với những gì mọi người sẽ khiến bạn tin tưởng. Hãy xem qua hướng dẫn này và xem qua một bài đăng trên blog cũ để tìm hiểu hướng dẫn của bạn và chúng tôi cá là bạn sẽ thực hiện các bước và xem kết quả chỉ sau vài tuần: SEO là gì? Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu để Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm .

Phụ lục D: Các tài khoản mạng xã hội bị xóa hoặc tạm ngưng.

Vài năm trước, một trong những trang web của tôi bị Pinterest đánh dấu là spam. Bất cứ khi nào ai đó nhấp vào Ghim của tôi, một thông báo sẽ xuất hiện để cảnh báo mọi người rằng trang web của tôi là spam và không đáng tin cậy. Tôi đã kháng nghị quyết định này (vì tôi không phải là người spam) và họ đã khôi phục tài khoản của tôi, kèm theo email xin lỗi vì sự bất tiện của tôi.

Xem Thêm  Twitter là gì và nó hoạt động như thế nào? - twitter có nghĩa là gì

Câu chuyện kết thúc tốt đẹp, nhưng không phải ai kháng nghị quyết định tạm ngừng trên mạng xã hội đều bị lật ngược tình thế. Trên thực tế, tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều bằng chứng về việc kháng nghị hoàn toàn không được trả lời hơn là tôi có thể thành công.

Trên một lưu ý hơi liên quan, bạn có biết rằng chuỗi # FollowFriday của bạn trên Twitter về mặt kỹ thuật được phân loại là “lạm phát có đi có lại” và thực sự là vi phạm chính sách về spam và thao túng nền tảng của Twitter?

Chính sách Twitter

Còn các quy tắc để chạy các cuộc thi trên các trang như Facebook và Instagram thì sao? Bạn có biết các quy tắc – cụ thể là những gì bạn có thể và không thể yêu cầu mọi người làm – để tổ chức các cuộc thi trên các nền tảng đó không?

Facebook Cạnh tranh

Rất nhiều người trong chúng ta tham gia vào các hành động vi phạm chính sách trên mạng xã hội mỗi ngày mà không nhận ra. Các nguyên tắc và chính sách của những nền tảng này rất nhàm chán để đọc, vâng… nhưng chúng cũng rất quan trọng để đọc. Twitter là một trong những nền tảng có thói quen tạm ngưng hoặc xóa tài khoản một cách liều lĩnh và dường như không có lý do gì. Nhưng rất nhiều lúc, những hình phạt ‘không rõ nguồn gốc’ đó là do những vi phạm nhỏ mà mọi người thậm chí không nhận ra đó là vi phạm.

Phát triển tài khoản của bạn bằng cách tương tác với cộng đồng, sử dụng các chuỗi theo kiểu theo dõi hoặc nhận xét cho nhận xét, được các chuyên gia khuyến khích… nhưng thực tế cũng có thể khiến tài khoản của bạn bị tạm ngưng hoặc tệ hơn: bị vô hiệu hóa vĩnh viễn và đã xóa.

Bạn sẽ làm gì khi tài xế giao thông số một của mình, với hàng nghìn người theo dõi, bị phạt vĩnh viễn vì một vi phạm nhỏ để theo dõi?

Tôi sẽ nói lại lần nữa: SEO là kế hoạch dự phòng của bạn.

Việc mất 10 nghìn người theo dõi trên Twitter chỉ trong một lần rơi sà xuống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn vẫn nhận được lưu lượng truy cập đến blog của mình từ các công cụ tìm kiếm.

Phần trình bày E: Không phải mọi nền tảng mạng xã hội đều phù hợp với bạn.

Ý tôi muốn nói là không phải mọi nền tảng truyền thông xã hội đều thu hút được đối tượng mục tiêu của BẠN .

84% người Mỹ trưởng thành từ 25-30 tuổi sử dụng Facebook, theo Sprout Social .

Sprout Social Facebook

Nhưng nếu bạn nhìn vào cùng một nhóm tuổi – những người trưởng thành ở Mỹ từ 25 đến 30 tuổi – trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, bạn sẽ thấy mọi thứ thay đổi khá nhiều.

Chỉ 28% người Mỹ 25-30 tuổi sử dụng Pinterest.

47% cùng độ tuổi sử dụng Snapchat .

94% nhóm tuổi giống nhau sử dụng YouTube.

31% người cùng độ tuổi sử dụng Twitter .

57% người cùng độ tuổi sử dụng Instagram .

Nếu bạn nhắm mục tiêu cụ thể đến đối tượng 25-30 tuổi, nền tảng mạng xã hội tốt nhất để sử dụng sẽ là YouTube (94%), tiếp theo là Facebook (84%), Instagram (57%), Snapchat (47%) và sau đó là Twitter / Pinterest.

Nếu bạn tập trung toàn bộ sự chú ý vào Twitter, về mặt kỹ thuật, bạn chỉ đạt được 31% nhân khẩu học mục tiêu của mình.

Sẽ là một bước đi khôn ngoan nếu tìm ra (các) nền tảng phổ biến nhất cho đối tượng cụ thể của bạn và xem xét liệu bạn có khả năng tập trung nhiều hơn sự chú ý và thời gian của mình vào đó hay không. Hãy tự hỏi bạn đang tạo nội dung ở độ tuổi nào, cùng với giới tính, vị trí, thu nhập, học vấn, v.v. và sau đó thực hiện một nghiên cứu nhỏ. Dưới đây là một vài điều thú vị mà tôi học được khi thực hiện chính xác điều đó:

YouTube là nền tảng ưa thích nhất dành cho những người trưởng thành ở Hoa Kỳ có thu nhập dưới 30 nghìn đô la mỗi năm.

Nhiều người từ 13-17 tuổi sử dụng Snapchat hơn bất kỳ nhóm tuổi nào khác.

Chỉ 15% đàn ông trưởng thành ở Mỹ sử dụng Pinterest, so với 42% phụ nữ.

Sau khi thực hiện nghiên cứu đó, bạn có thể nhận thấy rằng bạn đã dồn toàn lực để quảng bá nội dung của mình cho những khán giả không có mặt ở đó.

Bạn có thể sẽ thấy những điều này khá hữu ích:

Phần trình bày F: Đôi khi, bạn sẽ không hiểu “nó”.

Tôi không thể làm việc Snapchat vì tình yêu cũng như tiền bạc. Nó khiến tôi lo lắng kinh niên mỗi khi tôi mở ứng dụng vì tôi rất sợ mọi người sẽ nhìn thấy khuôn mặt nhăn nhó buổi sáng của tôi, không trang điểm, tóc bết dính theo các hướng ngẫu nhiên. Tôi đã đọc tất cả các hướng dẫn, dùng thử một vài lần và lần nào cũng làm đúng mọi thứ.

TÔI CHỈ KHÔNG BIẾT CÁCH SỬ DỤNG NÓ!

Và bạn có biết không? Tôi không thể sử dụng nó hoàn toàn ổn.

Mẹ tôi sẽ không bao giờ biết đến Instagram, nhưng bà ấy là người rất giỏi trên Pinterest.

Có lẽ tôi sẽ không bao giờ hiểu về Snapchat, nhưng tôi là một tay trong lĩnh vực Pinterest và tôi cũng khá giỏi về các công cụ SEO cũ.

Xem Thêm  Đề xuất dân bán rác thải, công ty thu gom trả tiền - đề xuất rác thải

Người bạn thân nhất của tôi không thể gửi một tweet để cứu mạng cô ấy, nhưng cô ấy đã cố gắng chinh phục thế giới Facebook và kỳ lạ là không bao giờ cần phải dựa vào các quảng cáo tăng cường để tăng mức độ tương tác…? (Tôi nghĩ đó là một loại ma thuật nào đó.)

Bạn không phải sử dụng mọi nền tảng truyền thông xã hội – hoặc thực tế là bất kỳ nền tảng nào trong số đó.

Nếu bạn buộc bản thân phải học và sau đó sử dụng nền tảng truyền thông xã hội mà bạn coi thường, bạn sẽ bực bội, không bao giờ sử dụng nó và dành nhiều thời gian hơn để lo lắng về việc sử dụng nó hơn là thực sự tạo hoặc chia sẻ nội dung . Hãy tin tưởng vào điều này, tôi biết.

Không có gì ngăn cản bạn thử lại, vài tuần hoặc vài tháng sau, khi bạn có nhiều thời gian hơn.

Không có gì có thể ngăn bạn bỏ qua hoàn toàn nền tảng đó và không bao giờ nhìn lại nó nữa.

Đừng cảm thấy bị áp lực khi sử dụng nền tảng xã hội mà bạn không thích chỉ vì mọi người khác đang bảo bạn. Những bandwagons này là phù du. Một năm trước, mọi người đều hò hét về Pinterest từ đầu, nhưng đã có sự thay đổi trong cách thức hoạt động của nền tảng này, làm giảm tác động của các chiến dịch rất thành công trước đó.

Chúng chỉ là xu hướng và chúng thay đổi. Bạn luôn có thể nhảy vào vòng đua tiếp theo!

Để tóm tắt…

Hôm nay, tôi đã chia sẻ rất nhiều quan điểm và ý tưởng với bạn, nhưng cuối cùng, bạn sẽ quyết định xem nền tảng mạng xã hội nào, nếu có, bạn sẽ đầu tư thời gian và công sức vào đó.

Tôi khuyên bạn nên cố gắng tìm ra sự cân bằng lành mạnh giữa việc làm việc với các nền tảng thực sự phù hợp với bạn và làm việc với các nền tảng mà bạn yêu thích – nhưng trên hết, hãy chú ý một chút đến việc SEO blog của bạn và các bài đăng trên blog.

Dành 25 giờ để tạo nội dung Instagram để nhận được số lần nhấp vào blog ZERO khi bạn đang sử dụng nó như một phương pháp để quảng cáo blog, không phải là thông minh… và đó là trường hợp đặc biệt nếu bạn đang làm điều đó tuần này qua tuần khác.

Mặt khác, dành thời gian đó để SEO các bài đăng trên blog, tạo các bài đăng trên blog được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và đưa trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả của Google – mặt khác, nó sẽ rất hữu ích vào lần sau Instagram ngừng hoạt động hoặc Pinterest đánh dấu trang web của bạn là spam và Twitter quyết định bạn đang ở trong bước đi hư hỏng.

Đọc có Liên quan: Các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội tốt nhất để tăng lượng khán giả của bạn .

Bạn có cần mạng xã hội để trở thành một Blogger thành công không


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi có cần mạng xã hội không

Sống ảo & mạng xã hội

alt

 • Tác giả: Giang Ơi
 • Ngày đăng: 2017-08-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2924 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc chắn bạn đã đọc nhiêu bài báo lên án thế hệ sống ảo trong thời buổi internet và mạng xã hội rồi. Nhưng hôm nay, một đứa trong số cái thế hệ sống ảo ấy xin lên tiếng.

  ❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:

  MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN – https://giangoi.com/
  FACEBOOK – https://www.facebook.com/giangoivlog
  INSTAGRAM – https://www.instagram.com/giangoivlog

  Music by Joakim Karud

Nào phải ngẫu nhiên Gen Z ‘mê’ mạng xã hội

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4061 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Việc Gen Z (những người trẻ tuổi sinh từ 1995 – 2010) ngày càng không thể sống thiếu mạng xã hội (MXH) là có nguyên do.

Thỏa thuận sử dụng website NhacCuaTui.Com

 • Tác giả: www.nhaccuatui.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9714 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Gia đình tôi buồn vì vợ nhất quyết không dùng mạng xã hội

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3597 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi lấy nhau khá lâu, có con gái 3 tuổi. Vợ tôi xinh đẹp, hiền hậu, gia đình tôi đều rất yêu quý em. – VnExpress

Chủng Sinh Với Mạng Xã Hội

 • Tác giả: daminhrosalima.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6621 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chung Sinh Voi Mang Xa Hoi , Chủng Sinh Với Mạng Xã Hội

Mạng xã hội có đặc điểm:

 • Tác giả: khoahoc.vietjack.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội có đặc điểm: A. Là ứng dụng trên internet. B. Người dùng tạo ra hồ sơ cá nhân, kết bạn trên mạng xã hội. C. Phát triển cộng đồng trên mạng xã hội bằng cách kết nối tài khoản của người dùng với tài khoản của các cá nhân, tổ chức. D. Tất cả các đặc điểm trên.

Báo Mới – Tin tức mới nhất cập nhật liên tục 24H

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2900 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Báo Mới – Trang tin tự động cập nhật các tin tức Việt Nam và thế giới từ các báo và trang tin điện tử hàng đầu

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social