Snapchat đã giới thiệu Snap Map để tương tác tốt hơn với bạn bè của bạn và phần còn lại của thế giới. Bài viết này giới thiệu chi tiết về Snap Map cùng với các nguyên nhân và cách khắc phục tại sao Snap Map không hoạt động trên thiết bị.

Bạn đang xem : cách sửa lỗi snap map

Phần 1: Bản đồ Snap là gì?

Đúng như tên gọi, Snap Map liên quan trực tiếp đến việc quản lý vị trí trên Snapchat. Là một tính năng thành thạo giúp làm giảm khái niệm kết nối với mọi người trên khắp thế giới, Snap Map giúp bạn gần gũi hơn với bạn bè của họ thông qua những chia sẻ thích hợp về vị trí của bạn. Bản đồ Snap cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình với bạn bè trong khi cuộn trên bản đồ hoàn chỉnh.

Với mục tiêu tương tác với bạn bè theo cách tốt hơn, bạn chia sẻ vị trí của mình trong khi xem vị trí của những người dùng khác và quan sát hoạt động của họ một cách gắn kết. Như Snapchat giải thích, Snap Map giúp mọi người xem tất cả các loại sự kiện quan trọng đang diễn ra trên khắp thế giới. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện được thông qua những người dùng có khả năng chia sẻ vị trí của họ trên Snap Map.

snapchat snap map display

Các tính năng quan trọng của Snapchat Snap Map

Khi sử dụng Snap Map, bạn nên xem qua các tính năng sau để biết thêm về công cụ này trước khi sử dụng nó một cách tích cực:

tính năng bản đồ chụp nhanh

Tìm mọi thứ trên Bản đồ Snap

Snap Map là một phiên bản khác của bản đồ và điều hướng cung cấp trải nghiệm rất khác. Nó không chỉ hiển thị những địa điểm khác có thể dễ dàng đến thăm hoặc tìm thấy trên bản đồ mà còn có một góc nhìn khác để hiển thị bản đồ. Bản đồ Snap kết nối bạn với bạn bè, hiển thị tất cả những người đã chọn hiển thị vị trí của họ cho bạn trên bản đồ. Tương tác đã được Snap Map giúp dễ tiếp cận hơn một cách hiệu quả.

Kiểm tra bạn bè của bạn

Một tính năng ấn tượng khác có trên Snap Map là Khay Bạn bè, giúp bạn dễ dàng xem những gì đang diễn ra với cuộc sống của bạn bè mình. Bạn chỉ cần mở Khay Bạn bè và xem qua danh sách xuất hiện trên bản đồ. Cùng với đó, bạn cũng có thể kiểm tra các câu chuyện trên khắp thế giới. Tất cả các cập nhật đều được ghi lại trên Khay bạn bè, giúp cải thiện khả năng tương tác.

Nhìn vào các địa điểm khác nhau

Khi Bản đồ Snap mô tả một bản đồ, bạn có thể xem qua các địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, Bản đồ Snap cung cấp Khay địa điểm, khay này chứa tất cả các vị trí bạn đã ghé thăm và gắn thẻ, hoặc bạn đã gắn dấu sao cho chúng sẽ ghé thăm. Cùng với đó, nó cũng hiển thị các đề xuất khác nhau mà bạn bè của bạn và các thành viên khác trong cộng đồng đã truy cập. Bạn chắc chắn có thể tìm thấy thứ gì đó mới trên Khay địa điểm để ghé thăm.

Sử dụng Bitmojis

Nói về cách Snapchat giúp tương tác tốt hơn, nền tảng này cung cấp cho bạn cơ hội thể hiện bạn đang ở đâu và bạn đang làm gì thông qua Bitmojis. Các màn hình động của chính bạn, Bitmojis, có thể được sử dụng để hiển thị các hoạt động và hiển thị sự thay đổi trang phục. Mọi người sử dụng Bitmoji để thể hiện tâm trạng của họ. Bạn có thể truy cập khay Bitmoji trên Bản đồ Snap để kiểm tra bạn bè và các hoạt động mà họ tham gia.

Xem Thêm  Twitter Vs Facebook Vs Instagram Vs LinkedIn: Cái nào phù hợp với bạn? - facebook twitter liên kết instagram

Tận dụng Tính năng Lớp

Snap Map cung cấp tính năng Lớp mới trên nền tảng, bao gồm hai công cụ khác nhau. Các công cụ này chịu trách nhiệm nâng cao trải nghiệm được cá nhân hóa của người dùng trên Snapchat, được hiển thị như sau:

 • Kỷ niệm – Bạn có thể thăm lại những kỷ niệm yêu thích của họ trên Bản đồ Snap, bản đồ này sẽ được kết nối với những địa điểm bạn đã được gắn thẻ.
 • Khám phá – Tính năng Khám phá trên Bản đồ Snap cho phép bạn trải nghiệm các địa điểm mới với sự trợ giúp của ảnh và video được mọi người trên toàn thế giới thêm vào. Nó sẽ được hiển thị thông qua Bản đồ nhiệt tiềm năng trên Bản đồ Snap.

Phần 2: Tại sao Snap Map không hoạt động?

Bản đồ Snap là một tính năng trên Snapchat hiện đang được phát triển nhất quán. Nhiều công cụ và trải nghiệm được cá nhân hóa đang được thêm vào để làm cho điều hướng trở thành một điều trị cho những người dùng chẳng hạn như bạn. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy mọi người phàn nàn về việc Snap Map của họ không hoạt động. Phần này sẽ xem xét các lý do hóa ra là cơ sở của vấn đề.

Thiết bị không được cập nhật lên hệ điều hành mới nhất

Nguyên nhân chính dẫn đến sự cố với Bản đồ Snap của bạn sẽ bắt đầu từ thiết bị bạn đang sử dụng. Nếu Android bạn sử dụng không được cập nhật lên hệ điều hành mới nhất hoặc iOS của bạn không được cập nhật trên iPhone của bạn, thì rất có thể ứng dụng đó sẽ không chạy Snap Map.

Snapchat chưa được cập nhật lên phiên bản mới nhất

Snapchat là một ứng dụng tạo ra những thay đổi đáng kể trên nền tảng của nó mọi lúc, mọi nơi. Người dùng phàn nàn về việc Snap Map story không hoạt động trên thiết bị thường chưa cập nhật ứng dụng của họ lên phiên bản mới nhất.

Ứng dụng Snapchat bị lỗi

Như đã nêu, Snapchat liên tục thực hiện các bản cập nhật trên giao diện của họ, điều này đôi khi mang lại một số lỗi và lỗi có thể làm ngừng trải nghiệm người dùng. Đôi khi bạn gặp phải tình trạng Snap Map không hoạt động trên thiết bị của mình, rất có thể ứng dụng đã bị lỗi.

Dịch vụ Vị trí bị Tắt

Trong khi sử dụng điện thoại, bạn cần bật vị trí của mình để xem bản đồ trên Snap Map. Người dùng có thể đã vô tình tắt vị trí của họ trên thiết bị, dẫn đến những tình huống như vậy.

Phần 3: Cách khắc phục Snap Map không hoạt động?

Phần này sẽ tập trung vào việc giúp người đọc hiểu rõ về cách họ có thể khắc phục sự cố Snap Map không hoạt động. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về tất cả các bản sửa lỗi mà bạn có thể thực hành trên thiết bị của mình, cho dù là Android hay iOS.

Cách khắc phục 1: Cập nhật điện thoại của bạn lên hệ điều hành mới nhất

Đối với Android

Bản sửa lỗi đầu tiên liên quan đến việc cập nhật Hệ điều hành lên phiên bản mới nhất. Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị Xiaomi, bạn có thể làm theo các bước được hiển thị bên dưới. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ thiết bị Android nào khác, thì các bước để thực hiện nó khá giống nhau, như hình dưới đây:

Bước 1: Mở “Cài đặt” trên thiết bị Android của bạn và nhấn vào tùy chọn “Giới thiệu về điện thoại” trên các tùy chọn có sẵn.

Xem Thêm  Bảo vệ môi trường là gì? Nội dung và biện pháp bảo vệ môi trường? - nội dung ô nhiễm môi trường

truy cập về điện thoại

Bước 2: Trên màn hình tiếp theo, bạn cần chọn tùy chọn hiển thị “Phiên bản MIUI” của thiết bị Android của bạn. Một cửa sổ mới mở ra kiểm tra các bản cập nhật có sẵn.

nhấn vào phiên bản hệ điều hành

Bước 3: Nhấp vào “Kiểm tra Cập nhật” để kiểm tra mọi bản cập nhật đã lên lịch cho Android của bạn. Nếu có, hãy nhấp vào nút “Tải xuống bản cập nhật”, sau đó là nút cài đặt sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

kiểm tra các bản cập nhật hệ điều hành android

Đối với iOS

Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone và muốn cập nhật iOS của nó, bạn cần xem qua các bước được hiển thị như sau:

Bước 1: Tiến hành truy cập “Cài đặt” của thiết bị iOS của bạn và chọn “Chung” trên cửa sổ mở ra.

nhấp vào chung

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn “Cập nhật phần mềm” và chuyển sang cửa sổ tiếp theo, nơi điện thoại kiểm tra bất kỳ bản cập nhật nào cho iOS hiện có.

mở bản cập nhật phần mềm

Bước 3: Nếu có bản cập nhật, bản cập nhật đó sẽ được hiển thị trên màn hình. Trước tiên, hãy tải xuống bản cập nhật và cài đặt nó trên thiết bị sau khi tải xuống thành công.

Khắc phục 2: Đảm bảo đã cài đặt phiên bản Snapchat mới nhất

Đối với Android

Để cập nhật ứng dụng Snapchat của bạn lên phiên bản mới nhất, bạn cần thực hiện các bước như hình dưới đây:

Bước 1: Mở Cửa hàng Play trên thiết bị Android của bạn và tìm kiếm “Snapchat” trên thanh tìm kiếm.

tìm kiếm snapchat

Bước 2: Tiến hành mở trang ứng dụng và kiểm tra xem nút “Cập nhật” có khả dụng trên trang đó không. Nhấn vào nó để cập nhật ứng dụng của bạn lên phiên bản Snapchat mới nhất.

nhấn vào nút cập nhật

Đối với iOS

Nếu bạn đang muốn cập nhật Snapchat của mình lên phiên bản mới nhất, bạn cần truy cập các bước sau để thực hiện:

Bước 1: Bạn cần mở App Store và nhấn vào biểu tượng hồ sơ xuất hiện ở trên cùng bên phải của màn hình.

mở hồ sơ cửa hàng ứng dụng của bạn

Bước 2: Trên cửa sổ mới, cuộn xuống cửa sổ và kiểm tra xem có bản cập nhật nào cho Snapchat không. Nếu có, hãy nhấn vào “Cập nhật” để thực hiện thành công.

kiểm tra bản cập nhật snapchat

Khắc phục 3: Báo cáo sự cố với Snapchat

Bạn cũng có thể cân nhắc việc báo cáo bất kỳ vấn đề cụ thể nào về Câu chuyện Snap Map không hoạt động của bạn cho các nhà phát triển Snapchat bằng cách xem xét các bước như được hiển thị bên dưới:

Bước 1: Mở Snapchat trên thiết bị của bạn và tiếp tục nhấn vào biểu tượng “Bản đồ Snap” ở phía dưới bên trái của màn hình.

truy cập bản đồ snap

Bước 2: Khi bạn mở Snap Map, hãy nhấn vào biểu tượng “Cài đặt” giống bánh răng ở trên cùng bên phải để mở Cài đặt cho Snap Map. Bây giờ, hãy chọn tùy chọn “Báo cáo sự cố bản đồ” trên màn hình có sẵn.

chọn báo cáo tùy chọn sự cố bản đồ

Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, bạn được cung cấp tùy chọn “Tôi đã phát hiện ra lỗi” hoặc “Tôi có đề xuất” tương ứng. Chọn bất kỳ mục nào trong số họ và điền thông tin chi tiết tương ứng để báo cáo vấn đề với Snapchat.

chọn tùy chọn mong muốn của bạn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để sửa chữa bản đồ snap

Cách khôi phục Maps bị tạm ngưng 2022 / NXC

alt

 • Tác giả: Xuân Công
 • Ngày đăng: 2022-02-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2180 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khôi phục Maps bị tạm ngưng 2022 / NXC
  Hướng dẫn khôi phục Google Doanh Nghiệp bị tạm ngưng
  Trước khi khôi phục Google Doanh Nghiệp (tạm gọi Google Maps cho anh/em dễ hiểu). Nếu email đang chứa các maps khác đã xác minh thì hãy chuyển những maps đó sang email khác. Kẻo Google xét thấy những maps đó cũng vi phạm chính sách thì dễ chết lây)
  Bước 1: Vào phần thông tin của trang Google Doanh Nghiệp bị tạm ngưng
  Bước 2: Nhấn vào dòng chữ tìm hiểu thêm
  Lưu ý quan trọng: Để tránh chậm trễ, vui lòng chỉ gửi một yêu cầu khôi phục cho mỗi trang thông tin.
  Bước 3: Tiến hành chọn và điền các thông tin
  Lưu ý các mục chọn:
  Bạn đã gửi yêu cầu khôi phục cho Hồ sơ doanh nghiệp/tài khoản này chưa?
  Chưa
  Bạn có phải là người đại diện chính thức của công ty, tổ chức hoặc tài khoản không?

  Bạn đã đọc Nguyên tắc về chất lượng của Google Doanh nghiệp của tôi hay chưa? Ngoài ra, bạn có thể đảm bảo rằng Hồ sơ doanh nghiệp của mình tuân thủ các nguyên tắc đó không?
  Tôi không biết
  (Lưu ý: Phần này nếu thông tin trên maps trùng khớp với địa điểm kinh doanh thực tế thì chọn là: Có)
  Chú ý: URL cho trang thông tin doanh nghiệp của bạn trên Google Doanh nghiệp của tôi là gì?
  Anh/em vào lại trang Google doanh nghiệp đang bị tạm ngưng, click vào phần thông tin và copy url.
  Tiếp theo
  Dài quá rồi cả nhà xem video cho chi tiết nhé
  ✔ Nhấn Like & Subscribe Đăng ký Để Ủng Hộ Những Video Sắp Tới Bạn Nhé !
  ●▬▬▬▬▬▬●▬ – ▬●▬▬▬▬▬▬▬●
  Đăng Ký Theo Dõi Miễn Phí
  ◄Subscribe : https://www.youtube.com/channel/UCOa7TA_-NVTi-u1hu094gaw
  ●▬▬▬▬▬▬●▬ – ▬●▬▬▬▬▬▬▬●
  © Bản quyền thuộc về Xuân Công
  © Do not Reup
  ●▬▬▬▬▬▬●▬ – ▬●▬▬▬▬▬▬▬●
  khoiphucmapbitamngung
Xem Thêm  Trắc nghiệm Tin học 11 Bài 3 (có đáp án): Cấu trúc chương trình - từ khóa include dùng để khai báo

Chia sẻ vị trí trực tiếp trên Snapchat là gì? Mọi thư bạn cân biêt

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7646 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm Thế Nào Để Sửa Chữa Bảng Hạt Bị Hư Hỏng 🔧🔧 LờI Khuyên Cho ViệC CảI ThiệN Nhà. Làm Cho Bàn Tay CủA Riêng BạN

 • Tác giả: vi.p-mbuilders.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1186 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🔨 Ván dăm là một dạng ván sợi mật độ thấp được xây dựng từ phế liệu gỗ, mùn cưa, các sản phẩm từ giấy và sau đó một chất kết dính được thêm vào.

Dịch vụ sửa chữa và thay thế bảng hiệu quảng cáo

 • Tác giả: www.banghieuquangcaock.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3739 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính bởi bảng hiệu quảng cáo được xem như bộ mặt của doanh nghiệp nên bất kì lỗi phát sinh nào của bảng hiệu quảng cáo dù nhỏ cũng cần phải được sửa chữa và thay thế bảng hiệu nhanh chóng, kịp thời.

Hướng dẫn gỡ bỏ Snap.do trên trình duyệt Chrome, Firefox và Internet Explorer

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1885 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snap.do là một PUP – chương trình không mong muốn. Nó sẽ làm chậm trình duyệt của bạn, thêm nữa khi bạn click vào quảng cáo nó có thể điều hướng bạn đến các trang web độc hại. Do đó cách tốt nhất là bạn nên gỡ bỏ Snap.do đi.

[Video] Cách sử dụng Snap Camera, tạo filter camera cho laptop dễ dàng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3580 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Snap Camera trên máy tính và cách cài đặt filter cho camera khi sử dụng các phần mềm dùng webcam như Zoom, Skype,… Click xem ngay!

Cách sử dụng Bản đồ Snapchat – Taptin Blog

 • Tác giả: taptin.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7218 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social