Bạn nên đăng gì trên câu chuyện Instagram của mình? Dưới đây là 19 điều bạn có thể đăng trên câu chuyện Instagram của mình mỗi ngày để thu hút người theo dõi và tương tác.

Bạn đang xem : đăng gì trên câu chuyện của bạn

19 Ý tưởng về câu chuyện trên Instagram để tăng mức độ tương tác

< / h2>

Bạn có thể biết rằng để tăng phạm vi tiếp cận của mình trên Instagram và tiếp thị thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn, bạn nên đăng trên các câu chuyện trên Instagram.

Vậy bạn nên đăng gì trên câu chuyện Instagram của mình? Dưới đây là 19 điều bạn có thể đăng trên câu chuyện Instagram của mình mỗi ngày để thu hút người theo dõi & amp; tương tác.

Câu chuyện trên Instagram 101

Đây là phần giới thiệu nhanh về câu chuyện trên Instagram dành cho bất kỳ ai mới bắt đầu sử dụng nền tảng này với mục đích kinh doanh hoặc phát triển.

Đối với những bạn là chuyên gia Instagram và đã quen thuộc với những điều cơ bản, bạn có thể chuyển thẳng đến phần Đăng gì trên Instagram Story và bắt đầu ngay với các ý tưởng.

Câu chuyện trên Instagram & amp; Tại sao chúng lại quan trọng?

Tôi làm cách nào để đăng câu chuyện trên Instagram?

Để có hướng dẫn của tôi hướng dẫn bạn từng bước về cơ chế của chính xác cách đăng lên câu chuyện trên Instagram , hãy nhấp vào nút bên dưới.

Tôi nên đăng Câu chuyện trên Instagram với tần suất như thế nào?

Sự thật khó hiểu là (và không phải ai cũng thích điều này), rằng để phát triển tài khoản thương hiệu thành công trên Instagram, bạn phải đăng nhiều lần mỗi ngày.

Có, mọi. Duy nhất. Ngày.

Tại sao việc đăng các câu chuyện trên Instagram thường xuyên như vậy lại quan trọng?

Sự thật là, để thực sự không chỉ có được người theo dõi mà còn là người theo dõi trung thành, bạn phải trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của họ.

Nếu bạn đăng hàng ngày, họ có cơ hội xem và tương tác với nội dung của bạn. Điều này sẽ trở thành một thói quen.

Nếu bạn không đăng, họ không thể xem câu chuyện của bạn và sẽ xem nội dung khác, một thói quen mới sẽ hình thành.

Nếu họ không xem vì bạn không đăng, thay vào đó, thuật toán Instagram sẽ hiển thị cho họ nội dung của người khác và bạn sẽ bị bỏ rơi.

Nghe có vẻ đáng sợ, phải không? Đừng sợ, điều đó không đáng sợ bằng những điều dễ dàng này mà bạn có thể đăng lên các câu chuyện trên Instagram mỗi ngày .

Làm cách nào để bạn thu hút được sự tương tác khi sử dụng Instagram Stories?

“Cách thu hút sự tham gia trên các câu chuyện trên Instagram” là một chủ đề hoàn toàn độc lập. Mặc dù bài viết này bao gồm nhiều ý tưởng về những gì nên đăng trên các câu chuyện trên Instagram của bạn, nhưng tôi có một bài viết khác đi sâu vào chính xác cách bạn có thể sử dụng các bài đăng này để tăng mức độ tương tác trên Tài khoản Instagram .

19 Điều cần đăng trên Câu chuyện trên Instagram của bạn

Lời chào buổi sáng

Cách đơn giản nhất để bắt đầu đăng bài mỗi ngày là gửi lời chào buổi sáng. Đây có thể là hình ảnh tĩnh, boomerang, video hoặc GIF (để biết chính xác đây là gì và cách đăng từng loại câu chuyện này, hãy xem Hướng dẫn về câu chuyện trên Instagram cho người mới bắt đầu của tôi).

Để chào buổi sáng, tôi muốn thêm hình dán ngày trong tuần. Tôi cảm thấy rằng điều này tạo điểm nhấn cho câu chuyện của tôi một cách độc đáo và giúp khán giả theo dõi những gì họ đang xem.

Về mặt cá nhân, tôi muốn nhìn thấy những câu chuyện của mình dưới dạng trò chuyện video càng sớm càng tốt trong ngày. Hãy nhớ rằng mọi người theo dõi mọi người và cách tốt nhất để khán giả của bạn biết lượt thích và tin tưởng bạn là quay mặt vào máy quay.

Có, điều đó có thể khiến bạn nản lòng lúc đầu, nhưng hãy nhớ rằng một lúc nào đó ai cũng là người mới bắt đầu. Nếu bạn làm hỏng và nó kém hoàn hảo, vậy thì sao? Các câu chuyện vẫn sẽ biến mất sau 24 giờ nên chỉ cần bắt đầu và bạn sẽ cải thiện mỗi khi đăng.

Nội dung hữu ích để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn của bạn

Dù doanh nghiệp của bạn hay thị trường ngách của bạn là gì, hãy nghĩ về những điều hữu ích trong lĩnh vực chuyên môn của bạn để chia sẻ với khán giả của bạn. Bằng cách thiết lập bản thân là một chuyên gia với nội dung hữu ích, miễn phí, bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi người theo dõi thành khách hàng trong doanh nghiệp của mình hơn mà không quá “bán hàng”. Thêm về điều đó sau.

Các yếu tố trong quy trình buổi sáng của bạn

Bạn làm gì mỗi sáng? Bạn có dọn giường không? Tập thể dục? Vội vàng và hoảng sợ? Dù nó là gì, hãy chia sẻ nó trên các câu chuyện!

Toàn bộ mục đích của các câu chuyện trên Instagram là thu hút những người theo dõi bạn ở hậu trường và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài việc chia sẻ khởi đầu ngày mới của bạn? Điều này sẽ bắt đầu cho khán giả thấy bạn là người như thế nào và giúp họ biết đến bạn.

Một ví dụ về một phần thói quen buổi sáng mà tôi chia sẻ hàng ngày

Là một bà mẹ 4 con, tôi có rất nhiều việc phải giặt giũ (như bạn có thể tưởng tượng). Nếu tôi không bận rộn mỗi ngày, công việc giặt giũ sẽ chiếm lấy cảm giác như cả cuộc đời của tôi và tôi sẽ bị choáng ngợp và cảm thấy như thể mình sẽ không bao giờ theo kịp.

Giặt là một phần trong thói quen buổi sáng của tôi, vì vậy, tôi bắt đầu chia sẻ nó trên các câu chuyện hàng ngày và nhắc nhở những người theo dõi của tôi cũng phải chịu khó. Bây giờ tôi nhận được nhiều tin nhắn mỗi ngày mà mọi người đang gắn thẻ tôi khi tải của họ. Những người này cảm ơn tôi vì đã nhắc nhở tôi làm việc này hàng ngày và chia sẻ cách họ không còn quá tải với công việc giặt giũ vì nó.

Không nhất thiết phải (và có lẽ không nên) giặt quần áo, nhưng hãy tìm cách kết hợp thói quen buổi sáng vào thói quen câu chuyện Instagram hàng ngày của bạn và đó là một câu chuyện khác mà bạn có thể đăng hàng ngày.

Trang phục trong ngày

Trang phục trong ngày hoặc bài đăng “OOTD” không phù hợp với mọi tài khoản hoặc loại đối tượng, nhưng nếu đó có thể là một cách hay để thu hút khán giả của bạn xa hơn một chút và cho phép họ hình dung về bạn tốt hơn một chút.

Bạn không cần phải là một blogger thời trang cao cấp để thực hiện những câu chuyện trong ngày. Trên thực tế, những câu chuyện trong ngày “Mẹ mặc” rất bình thường của tôi dường như không hợp với khán giả của tôi.

Ngay cả khi bạn mặc đồng phục đi làm, bạn thậm chí có thể đùa giỡn một chút trong “Ngày của chú chó đất – OOTD” với những người theo dõi của mình. “Ồ, đoán xem OOTD của tôi là gì, ồ vâng, nó vẫn giống như mọi ngày, lol” đại loại là vậy. Hãy thử và xem nó có phù hợp với khán giả của bạn không.

Bạn ăn gì trong ngày

Theo kinh nghiệm của tôi, bản chất con người rất tò mò và thích biết người khác đang ăn gì. Chia sẻ những gì bạn ăn sẽ cung cấp cho bạn ít nhất 3 khung câu chuyện khác để đăng.

Đối với các bài đăng “hôm nay tôi ăn gì”, hãy cân nhắc sử dụng;

 • Hình dán câu hỏi – để hỏi khán giả xem họ đang ăn gì vào bữa sáng / bữa trưa / bữa tối
 • Hình dán thanh trượt – để hỏi xem họ có họ thích vẻ ngoài món ăn của bạn
 • Hình dán thăm dò ý kiến ​​ – để hỏi ý kiến ​​(ví dụ: “Quả dứa trên pizza thật tuyệt hay chỉ là sai?”

>

Chia sẻ nội dung của người khác

Chia sẻ nội dung của người khác trong câu chuyện của bạn là một cách tuyệt vời để cung cấp nội dung cho khán giả mà không tốn nhiều công sức.

Bạn có thể chia sẻ bài đăng dạng lưới trên Instagram từ một tài khoản khác bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên phía trên chú thích.

Cách chia sẻ bài đăng dạng lưới trên Instagram từ tài khoản khác sang câu chuyện trên Instagram của bạn Cách chia sẻ bài đăng dạng lưới từ bất kỳ tài khoản nào lên câu chuyện Instagram của bạn

Hãy nghĩ về các loại nội dung bài đăng dạng lưới sau đây mà bạn có thể chia sẻ từ các tài khoản khác;

Chia sẻ Nội dung Giải trí

Nếu điều đó khiến bạn cười, hãy chia sẻ điều đó với khán giả của bạn! Những người có khiếu hài hước giống bạn có nhiều khả năng cộng hưởng với bạn hơn.

Chia sẻ Nội dung Trao quyền

Chia sẻ bất cứ điều gì thực sự có ý nghĩa với bạn và nâng tầm bạn. Một lần nữa, nếu nó nói với bạn, nó sẽ nói với người đọc lý tưởng của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các câu chuyện của bạn.

Chia sẻ Nội dung Giáo dục

Loại nội dung này do người khác tạo có thể là một cách tuyệt vời để trợ giúp khán giả của bạn. Nó tốt cho các chủ đề đáng tin tức, chủ đề hoặc thậm chí nhạy cảm. Trong những tình huống này, bạn có thể thấy dễ dàng hơn khi chia sẻ điều gì đó đã được sắp xếp trước mà bạn đồng ý khi bản thân không thể tìm ra từ phù hợp.

Những điều Yêu thích

Bạn đam mê điều gì? Bạn yêu thích điều gì? Nó không nhất thiết phải liên quan đến doanh nghiệp của bạn hoặc thậm chí là thị trường ngách của bạn, nhưng việc chia sẻ niềm đam mê sẽ giúp khán giả kết nối với bạn và thậm chí nhớ đến bạn.

Ví dụ, tôi yêu thích múa ba lê. Nếu có thứ gì đó có in hình hoặc chủ đề về nữ diễn viên ballet, tôi sẽ mua cho các con gái của mình.

Tôi chia sẻ tình yêu ballerinas này với khán giả trong các câu chuyện của mình bất cứ khi nào nó xuất hiện. Đây không phải là thứ tôi viết kịch bản hay cố ý thêm thắt vào, nhưng khi tôi nhìn thấy thứ gì đó có ballerinas trên đó, tôi luôn tự nhiên nhìn thấy món đồ đó.

Điều này có tác động gì? Tôi nhận được rất nhiều DM đáng yêu nói rằng “Tôi đã thấy điều này và nghĩ về bạn”. Giống như họ sẽ nhắn tin cho một người bạn thân khi họ nhìn thấy thứ gì đó trong cửa hàng mà họ yêu thích, những người theo dõi tôi cũng đủ tốt để nghĩ về tôi.

Tôi thích việc chia sẻ phần nhỏ này về những gì tôi yêu thích cho phép mọi người kết nối với tôi và thực sự hiểu tôi.

Khám phá mới

Nếu bạn đã tìm thấy điều gì đó tuyệt vời mà bạn yêu thích, hãy chia sẻ điều đó với khán giả của bạn! Đây có thể là;

 • một bộ phim
 • một chương trình trên Netflix
 • một thanh sô cô la mới
 • một bản hack thay đổi trò chơi

Đó chỉ là một vài ví dụ, nhưng thực sự chia sẻ bất cứ điều gì thực sự nâng cao cuộc sống của bạn cũng có thể mang lại lợi ích cho khán giả của bạn.

Công việc của bạn

Nhiều người trong số bạn sẽ đọc bài này vì lý do bạn thực sự muốn phát triển Instagram của mình là để nâng cao hoạt động kinh doanh của bạn và tạo ra nhiều doanh thu hơn. Vì vậy, tại sao việc chia sẻ công việc của bạn cho đến nay lại nằm trong danh sách?

Lý do cho đến nay “tác phẩm của bạn” vẫn nằm trong danh sách những điều bạn nên chia sẻ trên các câu chuyện trên Instagram của mình, đó là nếu các câu chuyện của bạn đều là doanh thu thì sẽ không ai muốn xem chúng.

Thay vì một chiêu trò bán hàng dài, hãy nghĩ về những câu chuyện của bạn như một cách để thu hút khán giả (những người cũng là khách hàng tiềm năng) đến hậu trường. Họ sẽ theo dõi bạn nếu họ thích bạn. Họ sẽ mua nếu họ biết thích và tin tưởng bạn. Chia sẻ nhiều hơn không chỉ là công việc của bạn là cách để xây dựng mối quan hệ này.

Bạn nên chia sẻ điều gì về công việc của mình?

Hãy nghĩ về việc chia sẻ;

 • Quá trình phát triển hoặc sản xuất của bạn
 • Đánh giá và phản hồi của khách hàng
 • Ưu đãi từ doanh nghiệp của bạn

Hãy nghĩ về phương pháp Jab Jab Jab Right Hook được thảo luận bởi Gary Veynerchuk nơi bạn “phục vụ, phục vụ phục vụ” trước khi bán. Tôi muốn nói thêm về vấn đề này và nói rằng chỉ một phần nhỏ các câu chuyện của bạn nên được bán dựa trên phần lớn các câu chuyện đó để mang lại giá trị và nuôi dưỡng mối quan hệ với những người theo dõi bạn.

Nội dung của bạn từ các nền tảng khác

Nếu bạn xuất bản nội dung trên blog, YouTube hoặc bất kỳ nơi nào khác hữu ích cho khán giả của mình, hãy chia sẻ nội dung đó trên các câu chuyện của bạn!

Bạn không thể sử dụng tính năng “vuốt lên” để liên kết đến các trang web bên ngoài cho đến khi đạt được 10 nghìn người theo dõi, nhưng bạn luôn có thể cho mọi người biết về nội dung thúc giục mọi người truy cập và tìm kiếm nội dung đó.

Cuộc đấu tranh của bạn

Chia sẻ những khó khăn của bạn trên những câu chuyện nhắc nhở mọi người rằng bạn thực sự là con người. Đã qua rồi cái thời mà những người đánh bóng quá kỹ và “hoàn hảo trên nền tảng” là những người duy nhất thành công.

Đây là điều mà tôi đã phải vật lộn để tìm sự cân bằng khi mới bắt đầu. Tôi lo lắng rằng nếu tôi thể hiện những cuộc đấu tranh của mình với tư cách là một người Mẹ sẽ không ai tin tưởng vào tôi hoặc muốn nghe theo lời khuyên nuôi dạy con cái của tôi.

Tôi nhanh chóng nhận ra rằng điều này là sai và ngay từ những ngày đầu viết blog đã đưa ra kết luận này – hãy là sự thật.

Nếu tôi có lời khuyên tốt để chia sẻ, tôi đã chia sẻ nó. Nếu tôi gặp khó khăn với điều gì đó, tôi cũng chia sẻ điều đó. Tôi nhận ra rằng trở nên hoàn hảo không phải là điều kiện tiên quyết để thu hút mọi người xem câu chuyện của bạn, thực tế thì hoàn toàn ngược lại.

Bằng cách chia sẻ những khó khăn của bạn, khán giả sẽ có thể liên hệ với bạn và theo dõi hành trình của bạn mà chúng ta sẽ nói đến tiếp theo.

Hành trình của bạn

Chia sẻ hành trình của bạn trong bất kỳ yếu tố nào trong cuộc sống sẽ giúp những người theo dõi bạn tiếp tục theo dõi các câu chuyện của bạn theo thời gian. Truyện hay có mâu thuẫn thì giải quyết. Về cơ bản, họ nhìn thấy điểm bắt đầu của cuộc hành trình, sau đó sẽ cùng bạn đi trên con đường gập ghềnh để đến đích.

Ví dụ về các loại hành trình mà bạn có thể chia sẻ với khán giả của mình;

 • Trang trí văn phòng hoặc cơ sở mới mà bạn sẽ sử dụng cho công việc
 • Đi văng dài đến 5K
 • Giảm cân
 • Chuyển nhà
 • Tham gia một khóa học
 • Trang trí hoặc sắp xếp nhà của bạn

Bất kỳ thử thách mới nào bạn gặp phải trong cuộc sống của mình đều có thể được chia sẻ trên các câu chuyện. Chia sẻ sự khởi đầu, sau đó là tất cả những trở ngại và cuối cùng là thành công của bạn sẽ giúp khán giả thực sự biết đến bạn.

Chiến thắng của bạn

Nếu bạn đã chia sẻ hành trình của mình, thì hãy đảm bảo rằng bạn chia sẻ những chiến thắng mà đích đến, nhưng cũng có những chiến thắng khác mà bạn có thể chia sẻ.

Ví dụ về chiến thắng để chia sẻ;

 • Khi bạn giành được giải thưởng
 • Có được một khách hàng hoặc hợp đồng mới lớn
 • Quản lý để hoàn thành việc dọn dẹp nhà cửa của bạn
 • Kiếm một món hời trong giảm giá
 • Trên thực tế, hãy uống một tách cà phê trước khi nó nguội đi

Pet Peeves

Ngoài việc chia sẻ những điều bạn yêu thích, bạn cũng có thể chia sẻ những điều khiến bạn sợ hãi, khiến bạn khó chịu và khiến bạn kinh ngạc.

Điều quan trọng là phải đạt được sự cân bằng ở đây, hãy nhớ rằng không ai muốn theo dõi một kẻ phá hoại, nhưng chia sẻ những câu chuyện vụn vặt của bạn về những câu chuyện là một ý kiến ​​hay.

Ví dụ: tôi ghét chuối. Tôi không thể chịu được mùi, vị hoặc kết cấu. Tôi cố gắng không cho con mình biết điều này nếu không chúng sẽ không ăn chúng. Tuy nhiên, đây là điều mà tôi chia sẻ với khán giả vì nó là một phần tạo nên tôi, “tôi”.

Yêu cầu Trợ giúp & amp; Các ý kiến ​​

Yêu cầu khán giả giúp đỡ và đưa ra ý kiến ​​không chỉ là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác mà còn là một cách thực sự hữu ích để nhận được phản hồi và thông tin tuyệt vời. Dưới đây là một số ví dụ về những điều bạn có thể hỏi khán giả về ý kiến ​​của họ;

 • Bạn có thể giới thiệu bộ phim nào trên Netflix?
 • Tôi nên giữ lại chiếc váy này hay trả lại?
 • Tôi nên sơn văn phòng của mình bằng màu nào trong số những màu này?
 • Tôi nên cắt tóc ngắn hay để tóc dài?
 • Tôi nên sử dụng thiết kế logo nào trong số 2 thiết kế logo này cho doanh nghiệp của mình?

Hobbies

Sở thích là một phần không thể thiếu trong tính cách của bạn, hãy chia sẻ chúng trên câu chuyện của bạn cùng với những sở thích khác của bạn.

Thú cưng & amp; Gia đình

Là một phần của cuộc sống, bạn có thể chọn chia sẻ thú cưng và gia đình của mình trong những câu chuyện của mình. Mặc dù tôi chắc chắn rằng thú cưng của bạn sẽ không phản đối điều này, nhưng các thành viên khác trong gia đình có thể, vì vậy hãy ngồi xuống và thảo luận về mức độ tham gia của chúng trước khi bạn đi xa hơn.

Đối với việc đưa con bạn vào các câu chuyện, đây là điều thuộc sở thích cá nhân và nên được thảo luận trong gia đình của bạn.

Chồng tôi và tôi chỉ thảo luận về vấn đề này khi tôi bắt đầu viết blog. Chúng tôi kết luận rằng chúng tôi sẽ bao gồm các trẻ em miễn là chúng vui vẻ được tham gia, không bị chiếu dưới ánh sáng tiêu cực và luôn an toàn. Đối với chúng tôi, điều này, trong số những thứ khác, có nghĩa là chúng không bao giờ được hiển thị trong tình trạng cởi quần áo và chúng tôi không tiết lộ khu vực chúng tôi sinh sống.

Quy trình Buổi tối

Cũng như bạn có thể chia sẻ các yếu tố trong thói quen buổi sáng của mình, hãy chia sẻ những điều bạn phải làm vào buổi tối.

Tin nhắn chúc ngủ ngon

Tôi thường muốn kết thúc những câu chuyện của mình trong ngày bằng một bản tóm tắt nhỏ trong ngày và một tin nhắn chúc ngủ ngon. Bạn có thể chia sẻ số việc bạn đã làm hoặc đã không quản lý để đánh dấu vào danh sách “việc cần làm” và ngày hôm nay nói chung diễn ra như thế nào.

Đôi khi đây là video tôi nói chuyện và những lần khác là văn bản và hình ảnh, nhưng tôi nghĩ đó là một cách hay để kết thúc các câu chuyện trên Instagram của tôi trong ngày.

Những điều quan trọng nhất cần nhớ khi đăng câu chuyện trên Instagram

< / h2>

 • Nhất quán – đăng tối thiểu 5 khung câu chuyện mỗi ngày, giống hơn 10 khung nếu bạn có thể quản lý được.
 • Hãy thực tế – đừng căng thẳng về việc bạn phải như thế nào và hãy sống như thế nào.
 • Đừng lo lắng về việc rối tung lên – những câu chuyện chỉ kéo dài trong 24 giờ rồi biến mất. Trở nên tự nhiên trước máy ảnh cần phải luyện tập và chỉ khi làm điều đó, bạn mới trở nên giỏi giang.
 • Đừng bỏ qua – tốt hơn là bạn nên viết những câu chuyện một cách không hoàn hảo còn hơn là hoàn toàn không làm chúng, vì vậy hãy đăng bài!

Xem những Ý tưởng Hành động trên Instagram này

< / h2>

Chúng tôi đã chính thức Insta chưa? Nhấp vào bài đăng bên dưới và truy cập trang cá nhân của tôi để nói lời chào. Ở đó, bạn có thể xem cách tôi áp dụng tất cả các mẹo này vào tài khoản Instagram của riêng mình, nơi tôi đăng các câu chuyện Instagram hàng ngày của mình.

Bạn cần thêm trợ giúp với chiến lược Instagram của mình?

Nhận ngay Gói tối ưu dành cho mẹ

Tại sao không ghim cái này để dùng sau?

< / h2>

Tóm tắt


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đăng gì trên câu chuyện của bạn

KẾ HOẠCH TỪ TÌNH YÊU ĐẾN HÔN NHÂN MÀ VŨ TRỤ SẮP XẾP CHO BẠN II QiYi Tarot&Healing

alt

 • Tác giả: QiYi Tarot&Healing
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6620 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong kế hoạch từ tình yêu đến hôn nhân bạn phải trải qua những câu chuyện gì? giai đoạn nào là điểm chốt cho bạn? cùng lắng nghe trải bài để xem Vũ trụ đã “lót đường” cho bạn như thế nào nhé!

  Vì đây là trải bài theo năng lượng chung nên mọi trải bài chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy mình mong các bạn sẽ lắng nghe thật cởi mở và hãy chọn lọc thông điệp phù hợp với câu chuyện của các bạn nha.
  (Note: Các video không giới hạn thời gian (timeless) đều tính từ lúc các bạn xem video chứ không tính từ lúc mình đăng video).

  Chọn tụ:
  Tụ 1: 2:45
  Tụ 2: 21:47
  Tụ 3: 39:29

  𝑵𝒆̂́𝒖 𝒕𝒉𝒂̂́𝒚 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒉𝒂𝒚 𝒗𝒂̀ 𝒃𝒐̂̉ 𝒊́𝒄𝒉, đ𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒂̂́𝒏 𝑺𝒖𝒃𝒔𝒄𝒓𝒊𝒃𝒆 𝒗𝒂̀ 𝑳𝒊𝒌𝒆 𝒗𝒊𝒅𝒆𝒐 đ𝒆̂̉ 𝒖̉𝒏𝒈 𝒉𝒐̣̂ 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒆́!

  —————————————-
  Qi có nhận trải bài cá nhân (có tính phí), nếu bạn muốn biết rõ nét thêm về câu chuyện của mình thì hãy kết nối với Qi:

  Liên hệ mình tại đây nha:
  Page: https://www.facebook.com/Qiyitarot
  Instagram: https://www.instagram.com/qiyitarot/

  Chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi và ủng hộ mình!

  tarotvietnam tarotvachualanh traibaichung tarot thongdiepchualanh thongthieptarot traibaitinhyeu thongdiepvutru

15 ý tưởng đăng bài Facebook thu hút tương tác

 • Tác giả: mangoads.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4325 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn thắc mắc nên đăng gì trên Trang Facebook để có thể thu hút sự chú ý với khán giả, đây là bài tổng hợp danh sách 15 ý tưởng bài đăng trên Facebook khác nhau để giúp tăng mức độ tương tác.

Bạn học được gì từ câu chuyện về kỹ năng lãnh đạo “Thợ săn và bầy chó”

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2206 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu chuyện về kỹ năng lãnh đạo “Bác thợ săn và bầy chó” sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn thiết thực hơn về việc quản lý nhân viên trong một doanh nghiệp

Đăng gì lên Facebook sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn?

 • Tác giả: soha.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6402 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội là nơi “xã hội” sẽ nhìn vào bạn. Những nội dung bạn đăng lên Facebook sẽ phần nào định hình con người bạn trong mắt người thân, bạn bè, đồng nghiệp và thậm chí là cả đối tác. Và dù có đ…

Câu chuyện của bạn trên facebook và messenger là gì 2022

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8281 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tự hỏi nút Your Story mà bạn thấy trên cả Facebook và Messenger là gì? Tìm câu trả lời ở đây và cũng có thể biết cách sử dụng nó.

Những gì bạn đăng trên mạng xã hội hé lộ tính cách, trình độ của bạn: Hãy là chính minh!

 • Tác giả: hatgiongtamhon.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2294 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bằng một cách thẳng thắn hay thầm lặng – chúng ta luôn tìm cách để xuất hiện hoàn hảo nhất trên các trang mạng xã hội. Nhưng đó là phiên bản thực, hay chỉ là phiên bản siêu lý tưởng?

Bạn thấy gì trong câu chuyện này.

 • Tác giả: diendan.congdongcviet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8633 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chương 1: Cha Giàu, Cha Nghèo
  Tôi có hai người cha, một người giàu và một người nghèo – một người cha ruột và một người cha nuôi (cha của Mike – bạn tôi). Cha ruột tôi đã có bằng thạc sĩ, còn người cha nuôi thì chưa học hết lớp tám, nhưng cả hai người đều thành công trong sự nghiệp và có ảnh hưởng đến người khác. Cả hai đều khuyên bảo tôi rất nhiều điều, nhưng những lời khuyên đó không giống nhau. Cả hai đều tin tưởng mãnh liệt vào sự học nhưng lại khuyên tôi học những khóa học khác nhau. Nếu

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để có thêm người theo dõi trên Facebook (21 cách chính hãng) - làm thế nào để có nhiều người theo dõi trên fb