Có nhiều điểm cần lưu ý khi giải quyết cách tạo kênh youtube thành công khi còn nhỏ mà bạn có thể tham khảo trong bài viết này.

Bạn đang xem : bạn phải bao nhiêu tuổi để có youtube

Dàn sao Video Trực tuyến đã thay thế sự nổi tiếng trên màn ảnh rộng cho thế hệ trẻ. Bạn có muốn trở thành ngôi sao YouTube và do đó cần biết “ bạn phải bao nhiêu tuổi để có kênh youtube? ”. Trong thời gian gần đây, việc trở thành video nổi bật trên YouTube là một lựa chọn dễ tiếp cận hơn và an toàn hơn nhiều.

YouTube là một trong những trang web yêu thích của trẻ em và không có gì ngạc nhiên khi nhiều bậc cha mẹ và giáo viên đang ủng hộ và khuyến khích con cái họ bắt đầu tạo kênh và sáng tạo nội dung.

Câu hỏi duy nhất liên quan đến họ là “ YouTube có an toàn để trẻ em đăng video ”. Câu trả lời cho câu hỏi này đã được cung cấp thêm trong bài viết.

Tiêu chí về tính đủ điều kiện, ưu và nhược điểm của việc đăng video lên YouTube và nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến quyết định cho con mình sử dụng mạng xã hội của cha mẹ được thảo luận trong bài viết.

TRẺ 11 TUỔI CÓ THỂ CÓ KÊNH YOUTUBE KHÔNG?

Yêu cầu độ tuổi tối thiểu để có kênh YouTube là một câu hỏi nhận được nhiều phản hồi khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đang nghĩ Trẻ 11 tuổi có thể có kênh YouTube không? thì câu trả lời là không.

Độ tuổi tối thiểu dành cho người dùng YouTube là ít nhất 13. Điều này là do công ty mẹ Google và các nhà sản xuất của nó đã lọc ra các kênh một cách nghiêm ngặt và đã thực thi Đạo luật về quyền riêng tư của trẻ em trên mạng.

Trẻ em dưới 13 tuổi không được phép tạo hồ sơ trên Google hoặc youtube về mặt pháp lý và chỉ được phép thu thập dữ liệu khi có sự cho phép của cha mẹ.

Trẻ có thể sử dụng tài khoản của cha mẹ để thu thập bất kỳ dữ liệu cần thiết nào và tất cả các nội dung tải lên cần thiết đều được thực hiện thông qua tài khoản của chúng. Điều này nhằm mục đích đưa sự giám sát của cha mẹ trở thành điều kiện tiên quyết nhưng cũng gây khó khăn cho cha mẹ.

Nếu cha mẹ cho phép con mình thiết lập kênh youtube và đăng nội dung trực tuyến, thì có nhiều cách để tạo kênh an toàn và thú vị.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM KÊNH YOUTUBE THÀNH CÔNG NHƯ KID?

Khi cha mẹ cho phép con mình tạo kênh, một trong những mục đích của họ là làm cho kênh thành công. Nhiều điểm cần được xem xét khi giải quyết cách tạo kênh youtube thành công khi còn nhỏ . Những điểm cơ bản cần được xem xét là-

 • Tạo kế hoạch

Cha mẹ nên yêu cầu con viết đề cương cho kế hoạch được đề xuất trong đó mô tả tất cả các ưu đãi, đối tượng mục tiêu và thời lượng đăng video. Nhìn qua kênh kinh doanh, nhiều loại quảng cáo và xác nhận sẽ được xem xét.

 • Đối phó với sự nổi tiếng
Xem Thêm  5 ứng dụng miễn phí hàng đầu để quản lý nguồn cấp dữ liệu Instagram hoàn hảo - ứng dụng để kiểm tra nguồn cấp dữ liệu instagram

Một trong những mục đích chính khi tạo kênh YouTube là đạt được danh tiếng và sự công nhận. Trẻ em cực kỳ hào hứng với khái niệm nổi tiếng và kiếm tiền nhưng đây không phải là kết quả duy nhất mà chúng nên dựa vào. Nói chuyện với trẻ về sự khác biệt giữa đạt được danh tiếng và hài lòng.

Họ nên được dạy về một số yếu tố ảnh hưởng và những điều tuyệt vời có thể được thực hiện để được biết đến trong một nhóm nhỏ người.

 • Thảo luận về nội dung

Nội dung mà trẻ đưa ra phải an toàn và tôn trọng tất cả khán giả. Vì vậy, cha mẹ nên thảo luận về nội dung với con cái của họ trên bất kỳ hình thức truyền thông xã hội nào. Họ phải có ý thức về tất cả những điều muốn tải lên kênh của họ.

 • Khởi động với bánh xe đào tạo

Trước khi đăng, tất cả các video phải được xem xét kỹ lưỡng và nên thảo luận trước về những rủi ro tiềm ẩn khi chia sẻ chúng. Tất cả các video được liệt kê là riêng tư, công khai và những video được chia sẻ với gia đình và bạn bè thân thiết.

Tạo tài khoản gia đình và chia sẻ chúng trong khi xem xét cài đặt bảo mật cũng rất quan trọng. Những lời chỉ trích mang tính xây dựng cũng có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời khi tạo kênh youtube.

 • Tắt nhận xét

Có rất nhiều người có nhiều thời gian và thích đưa ra nhận xét. Nhiều người trong số những bình luận này là tiêu cực và trẻ em có thể cảm thấy mất tinh thần sau khi đọc những bình luận đó. Do đó, nhiều người hỏi “ YouTube có phù hợp với trẻ 8 tuổi không? ”.

bạn phải bao nhiêu tuổi để có kênh youtube?

Đây là một trong những tiêu cực của việc tạo kênh youtube và đối với trẻ em ở độ tuổi tiểu học, phản hồi không xác thực hoặc không hữu ích. Nó được coi là không phù hợp hoặc có hại và trẻ em bỏ qua những nhận xét tích cực trong những trường hợp như vậy.

Đối với những học sinh trung học, những học sinh khỏe mạnh hơn, việc bật tính năng nhận xét vẫn thích hợp vì chúng có khả năng đối phó với hành vi quấy rối hoặc nhận xét không phù hợp.

Khi đứa trẻ trở nên nổi tiếng một chút, số lượng bình luận tăng lên và khán giả bắt đầu troll. Sự tiêu cực của công chúng là một phần quan trọng trong việc xây dựng kênh và nổi tiếng.

 • Giữ cuộc trò chuyện cởi mở

Tiếp tục hỗ trợ trẻ, ngay cả sau khi kênh của trẻ được thiết lập và thường xuyên kiểm tra để đảm bảo loại bỏ mọi vấn đề hoặc vấn đề mà trẻ có thể gặp phải. Hãy tiếp cận mọi vấn đề với tinh thần cởi mở để họ có thể tin tưởng vào bạn để được tư vấn và hỗ trợ.

Video là một cách thú vị để tương tác và khuyến khích trẻ học hỏi bằng cách xem và tải video lên có thể là một trải nghiệm tốt. Duy trì một kho lưu trữ riêng tư có thể là một cách tuyệt vời để khuyến khích và khơi dậy sự sáng tạo trong họ.

Xem Thêm  Cách giữ Riêng tư trên Pinterest - cách đặt ghim ở chế độ riêng tư trên pinterest

Khi nhiều bậc cha mẹ hỏi về cách trở thành Youtuber khi còn nhỏ , bạn cần lưu ý những điểm nêu trên. Tất cả những yếu tố này cùng góp phần tạo nên một kênh thành công và giúp mang lại trải nghiệm tốt cho trẻ em.

NGUY HIỂM KHI ĐĂNG VIDEO TRÊN YOUTUBE

NGUY HIỂM KHI ĐĂNG VIDEO TRÊN YOUTUBE

Ngoài nội dung tốt, có rất nhiều nội dung xấu trên youtube. Điều này không chỉ gây hại cho những đứa trẻ đăng video mà còn cho những đứa trẻ xem video trực tuyến.

Trẻ em có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều mối nguy hiểm khi đăng video trên youtube .

Một số mối nguy hiểm bao gồm ngôn từ tục tĩu, nội dung khiêu dâm, ma túy và rượu và một trong những điều gây khó chịu nhất về mặt cảm xúc là các pha nguy hiểm và chơi khăm bạo lực được tải lên thường xuyên. Cần phải theo dõi những gì trẻ phát trực tuyến.

Trang web chứa nhiều loại âm nhạc, nội dung và các chương trình truyền hình khác cùng với một số video giáo dục nhất định. Có nhiều video youtube thân thiện với trẻ em có nhiều màu sắc, có âm thanh ngớ ngẩn, điều hướng dễ dàng dựa trên hình ảnh và hình ảnh vui nhộn.

Nó có các tính năng kiểm soát của phụ huynh có tùy chọn giới hạn thời gian do phụ huynh kiểm soát. Điều này kiểm soát thời gian trẻ có thể phát trực tuyến nội dung. Việc tìm kiếm của con cái cũng là một lựa chọn mà cha mẹ có thể kiểm soát được.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có rất nhiều câu hỏi thường gặp liên quan đến YouTube được cả cha mẹ và con cái yêu cầu phát trực tuyến và tải video lên mạng xã hội. Một số câu hỏi phổ biến nhất được hỏi là-

1. Trẻ 10 tuổi có thể phát trực tiếp trên YouTube không?

Độ tuổi hợp pháp để sử dụng youtube theo quyết định của công ty mẹ google là 13 tuổi. Nếu trẻ nhỏ muốn phát trực tuyến hoặc tải video lên, chúng phải sử dụng tài khoản của cha mẹ. Điều này đảm bảo rằng tài khoản được an toàn và do cha mẹ tự xử lý.

2. Ai là Youtuber trẻ tuổi nhất?

Một đứa trẻ chín tuổi, Ryan Kaji là Youtuber trẻ nhất từng đứng đầu danh sách và kiếm được nhiều tiền nhất vào năm 2020. Theo danh sách của Forbes, anh kiếm được 29,5 đô la từ kênh youtube Ryan’s world.

KẾT LUẬN

Vì mọi người đều thích kiếm tiền và nổi tiếng bằng cách bắt đầu một kênh trực tuyến và youtube là một trong những trang web lớn nhất có thể làm được điều đó. ‘ Con phải bao nhiêu tuổi để có kênh youtube l?’ Là câu hỏi của các bậc phụ huynh và các em nhỏ trước khi bắt đầu mở kênh youtube.

Cùng với điều này, nhiều câu hỏi khác liên quan đến sự an toàn của việc sử dụng kênh, sự nguy hiểm, lợi ích, sự dễ dàng và hiểu biết về giao diện là những chủ đề thường gặp nhất, tất cả đều được thảo luận trong bài viết trên.

Xem Thêm  6 cách để tối đa hóa phạm vi tiếp cận quảng cáo trên Facebook của bạn (& Tại sao của bạn có thể thấp) - phạm vi tiếp cận quảng cáo là gì

ĐỌC THÊM : VALENTINE NÓI PHỔ BIẾN NHẤT CHO TRẺ EM


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn phải bao nhiêu tuổi để có youtube

Top 10 kênh Youtube Việt Nam bị xoá trên Youtube. Theo bạn là đáng buồn hay đang vui ?

 • Tác giả: TOP IDOL – KYTY CHANNEL
 • Ngày đăng: 2022-01-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5115 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy xem hết từ đầu đến cuối video KYTY.VN để hiểu hết thông điệp video, Cảm ơn đã xem video trên kyty.vn.
  Hãy bấm nút đăng ký kênh để giúp mình đạt 200.000 Sub.
  Top 10 kênh Youtube Việt Nam bị xoá đáng tiếc nhất trên Youtube.
  — Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền xin hãy liên hệ với Kyty Channel theo thông tin bên dưới. Mình sẽ xử lý thật nhanh trên tinh thần hợp tác để tránh ảnh hưởng xấu đến kênh.
  Email : lenghoanghtta@gmail.com
  ✅ 📌💛❌❎🆗💲💯🔝✔️🔔❤️🎼⭐️📺🏆👍🔥
  topidol
  topcasi
  bảngxếphạng

5 Lợi ích khi trở thành IB

 • Tác giả: www.aximdaily.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7812 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các doanh nghiệp kinh doanh ngoại hối đã trở thành một trong những cách hợp thời và hấp dẫn nhất để đạt được sự độc lập về tài chính. Đây là cách bạn có thể kiếm lợi nhuận với tư cách là một IB.

Đi chợ mùa này ‘nghĩ nát cả đầu’

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1497 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Giá nhiều mặt hàng thực phẩm thiết yếu tiếp tục tăng và neo cao khiến nhiều bà nội trợ ở TP.HCM đau đầu với bài toán chi tiêu, trong khi đó không ít nhà hàng phải giảm quy mô, thậm chí ngưng hoạt động vì giá đầu vào tăng.

Bạn bao nhiêu tuổi google

 • Tác giả: hockinhdoanhaz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4046 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Giới trẻ dễ dàng mở YouTube, Netflix nhưng vẫn loay hoay tìm nút bật kênh truyền hình

 • Tác giả: congnghe.tuoitre.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4732 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Tại diễn đàn ‘Chuyển đổi số để phục vụ bạn đọc tốt hơn’, cục trưởng Cục Báo chí viện dẫn thực tế hiện nay, trẻ em, người cao tuổi đã quen với YouTube, Netflix nhưng lại loay hoay để tìm các kênh truyền hình thiết yếu.

Xác định xem nội dung của bạn có “dành cho trẻ em” hay không

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5146 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ (FTC) và để giúp bạn tuân thủ Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư c

Độ tuổi tối thiểu để tạo tài khoản Google và Gmail là bao nhiêu?

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9568 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trả lời câu hỏi độ tuổi tối thiểu để tạo tài khoản Google và Gmail và sẽ như thế nào nếu bị phát hiện tài khoản chưa đạt tuổi. Click xem ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social