Khi TikTok ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với trẻ em, những nguy cơ tiềm ẩn mà ứng dụng này có thể mang lại đã trở thành mối quan tâm lớn của các bậc cha mẹ. Bài viết này sẽ nói về độ tuổi nên sử dụng TikTok, nó có thể cung cấp một số thông tin chi tiết cho các bậc cha mẹ về cách bảo vệ con mình khỏi những thông tin không phù hợp trên TikTok.

Bạn đang xem : độ tuổi hợp pháp cho tiktok

Ứng dụng kiểm soát của phụ huynh đáng tin cậy nhất

FamiSafe cung cấp cho cha mẹ các tính năng hữu ích để bảo vệ sự an toàn cho trẻ em trên TikTok. Và FamiSafe hoạt động trên Windows, MacOS, iOS, Android, Chromebook và KindleFire.

Bắt đầu Mua ngay

TikTok, kể từ khi ra mắt, mức độ phổ biến của nó đã tăng lên rất nhiều. Vào tháng 10 năm 2018, đây là ứng dụng ảnh và video được tải xuống nhiều nhất trên Apple Store trên toàn cầu. Như một báo cáo cho biết, ứng dụng có sẵn ở hơn 150 quốc gia . Và nó đã thu hút được hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, với Mỹ là quốc gia phổ biến nhất nơi nó đã được tải xuống hơn 200 triệu lần. Dữ liệu hiện tại cho thấy gần 32,5% người dùng TikTok ở độ tuổi từ 10-19. Nhưng ứng dụng này có an toàn cho trẻ em không? Và bạn phải bao nhiêu tuổi cho ứng dụng này ? Hãy đọc tiếp, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn câu trả lời.

sử dụng tiktok

Bạn phải bao nhiêu tuổi để tham gia TikTok?

Để trở thành người dùng TikTok, trước tiên bạn phải vượt qua ngưỡng tuổi để có được trải nghiệm TikTok phù hợp. Nếu bạn muốn tạo một tài khoản TikTok, bạn phải từ 13 tuổi trở lên. Và để tặng quà cho những người sáng tạo yêu thích của bạn, 18 tuổi là cần thiết. Nếu bạn dưới 13 tuổi, bạn sẽ được đưa vào chế độ TikTok dành cho thanh thiếu niên có các biện pháp bảo vệ an toàn và quyền riêng tư bổ sung được thiết kế dành riêng cho đối tượng này.

Để sử dụng TikTok, trước tiên bạn cần tạo một tài khoản, sau đó bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng của nó.

Bước 1. Tải xuống TikTok từ App Store hoặc Google Play.

Bước 2. Mở nó và nhấp vào Đăng ký

Bước 3. Bạn có thể đăng ký ngay lập tức với Facebook, Gmail hoặc Twitter hoặc thêm tên người dùng và mật khẩu chuẩn nếu bạn không đăng ký t muốn bất kỳ tài khoản nào trong số đó được kết nối. Bắt đầu bằng cách chọn tùy chọn đăng ký thông qua menu đăng ký TikTok. Sau đó, làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình đăng ký.

đăng ký tiktok

Trong khi đăng ký, bạn có thể thấy rằng không có bất kỳ hệ thống xác minh độ tuổi nào trên TikTok. Nó sẽ yêu cầu bạn chọn độ tuổi, nhưng sẽ không xác minh nó. Vì vậy, trẻ em có thể tránh chế độ dành cho thanh thiếu niên một cách dễ dàng.

Cha mẹ nên quan tâm đến điều gì?

TikTok có nhiều loại nội dung khác nhau vì đây là trung tâm sáng tạo và đam mê toàn cầu đang nở rộ, đồng thời cũng tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp để phát triển thương hiệu của họ. Ứng dụng chia sẻ video đã thu hút rất nhiều người dùng mới sử dụng nền tảng này để thể hiện sự sáng tạo của họ và xây dựng lượng người theo dõi. Vì dễ dàng tạo tài khoản và truy cập ứng dụng này cho tất cả mọi người, TikTok có thể gây ra nhiều vấn đề bất lợi. Nó sẽ cung cấp cho những kẻ săn mồi trực tuyến một nền tảng hoàn hảo và tạo ra rất nhiều video không phù hợp. Trong những trường hợp này, trẻ em có thể nhận được nhận xét hoặc tin nhắn không phù hợp từ người lạ.

Xem Thêm  10 cách tăng tốc website, cải thiện chuyển đổi - tăng tốc google dịch

1. Video không phù hợp

Với TikTok, bạn có thể tìm thấy nhiều loại video khác nhau như nấu ăn, khiêu vũ, hát nhép hoặc video hướng dẫn. Một số nội dung có thể mang tính giáo dục, trong khi vẫn có một số nội dung không phù hợp với trẻ em. Trên TikTok, có thể có một số kênh dành cho trẻ em và tất cả video họ đăng đều là phim hoạt hình nhưng nội dung phản cảm có thể gây tác dụng phụ đối với sự phát triển của trẻ.

xóa tài khoản tiktok 3

2. Đe doạ trực tuyến

Bắt nạt trên mạng ngày nay đã trở thành một chủ đề nóng. Nó không phải là về chiến đấu. Đó là việc gây tổn hại về mặt tinh thần bằng những bình luận thù địch. Điều này có thể gây trầm cảm trong những trường hợp nghiêm trọng và khiến con bạn không còn tự tin vào bản thân nữa.

xóa tài khoản tiktok 4

TikTok có bất kỳ tính năng nào để bảo vệ trẻ em khỏi những tác hại này không?

TikTok đã nhận thấy tác dụng phụ tiềm ẩn mà nó có thể gây ra cho trẻ em. Nó đã cập nhật Chế độ dành cho thanh thiếu niên và tính năng Ghép nối gia đình để bảo vệ trẻ em khỏi nội dung không phù hợp. Bạn có thể tìm thấy tính năng này ở đây:

Bước 1. Mở TikTok, nhấp vào Tôi ở dưới cùng bên phải màn hình để vào trang Hồ sơ

Bước 2. Nhấp vào Cài đặt ở trên cùng bên phải của màn hình

Bước 3. Nhấn vào Digital Wellbeing

Bước 4. Bật Chế độ An toàn cho Gia đình, sau đó bạn sẽ có quyền truy cập để quản lý thời gian sử dụng thiết bị của con mình trên TikTok, giới hạn người có thể gửi tin nhắn vào tài khoản của con bạn và thậm chí tắt hoàn toàn tính năng tin nhắn trực tiếp.

Bước 5. Bạn có thể đặt chế độ hạn chế cho tài khoản của con bạn thì con bạn sẽ không nhận được bất kỳ video nào không phù hợp.

chế độ hạn chế trên tiktok

Wondershare FamiSafe — Nó có thể giúp ích như thế nào?

FamiSafe là một phụ huynh mạnh mẽ ứng dụng điều khiển khả dụng trên nhiều loại thiết bị bao gồm Android, iOS, Windows, Mac, Chromebook và Kindle Fire. Nó có thể giúp bạn theo dõi vị trí của trẻ, đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị của chúng và các biện pháp phòng ngừa bảo mật khác. Một số tính năng có thể giúp bạn đặt quyền kiểm soát của phụ huynh trên TikTok:

Xem Thêm  125 trích dẫn thành công tạo động lực cho doanh nghiệp vào năm 2022 - trích dẫn hấp dẫn về thành công

1. Thời gian sử dụng

Bằng cách tạo tài khoản FamiSafe và tải xuống ứng dụng trên thiết bị của cả bạn và con bạn, bạn có thể đặt thời gian sử dụng thiết bị từ xa cho thiết bị của con mình. Ngoài việc đặt thời gian sử dụng thiết bị cố định, bạn cũng có thể đặt thời gian sử dụng thiết bị theo lịch hàng ngày hoặc hàng tuần để giúp con bạn xử lý tốt hơn thời gian rảnh rỗi của chúng trên các thiết bị công nghệ. Như lượng thời gian họ có thể dành cho TikTok trong các ngày trong tuần, v.v.

screen time

2. Lịch sử TikTok

Để bảo vệ con bạn khỏi nội dung không phù hợp, tính năng này có thể giúp ích rất nhiều. Bạn có thể theo dõi từ xa những video nào con bạn đã duyệt trên TikTok mà không cần phải có quyền truy cập vào thiết bị của con bạn. Không chỉ để kiểm tra lịch sử duyệt qua TikTok của ngày hôm nay mà còn cả vài ngày trước. Bạn có thể kiểm tra lịch sử vào một ngày cụ thể. Ngoài video, bạn có thể kiểm tra kênh mà con bạn đã xem.

3. Lịch sử Vị trí

Định vị nơi con bạn ở là một tính năng tuyệt vời khác của FamiSafe. Nó có thể giúp bạn kiểm tra xem con bạn đã ở đâu trong 30 ngày qua và hiện tại chúng đang ở đâu. Với tính năng này, bạn không cần phải lo lắng rằng con mình có thể gặp gỡ các đối tác trực tuyến một cách riêng tư. Và nó có thể đảm bảo rằng con bạn ở trường thay vì đi chơi trong các ngày trong tuần.

lịch sử vị trí

Tóm lại, không quan trọng bạn ở độ tuổi nào hoặc bạn có sở hữu một doanh nghiệp hay không, TikTok là một nơi tuyệt vời để xem hoặc tạo các video vui nhộn và cập nhật xu hướng mới nhất. Ứng dụng TikTok cũng có tiềm năng trở thành nền tảng mạng xã hội và tiếp thị lớn tiếp theo. Tuy nhiên, với tất cả những dữ liệu được đề cập ở trên, chúng ta cũng có thể kết luận rằng TikTok là một trong những ứng dụng đánh cắp nhiều thời gian nhất của các thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình, cùng với Instagram, YouTube và Twitch ở mức độ thấp hơn. Để bảo vệ trẻ em khỏi những mối nguy hiểm từ Internet, các bậc cha mẹ được khuyến khích sử dụng các ứng dụng kiểm soát của phụ huynh như Wondershare FamiSafe.

hộp sản phẩm famisafe

Wondershare FamiSafe – Ứng dụng kiểm soát của phụ huynh đáng tin cậy nhất

Bắt đầu Mua ngay

5.481.435 người đã ký lên.

Theo dõi Vị trí & amp; Hàng rào địa lý

Trình chặn ứng dụng & amp; Lọc web

Kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị

Cài đặt kiểm soát thông minh của cha mẹ

Chặn mua hàng trong ứng dụng


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề độ tuổi hợp pháp cho tiktok là bao nhiêu

Độ Tuổi Được Phép Đăng Ký Kết Hôn Theo Pháp Luật ?

alt

 • Tác giả: Luật sư Lò Văn Hặc
 • Ngày đăng: 2020-11-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4204 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Độ Tuổi Được Phép Đăng Ký Kết Hôn Theo Pháp Luật ? Theo quy định pháp luật hôn nhân và gia đình hiện tại độ tuổi đăng ký kết hôn là bao nhiêu tuổi ? Nếu chưa đủ tuổi mà tổ chức đám cưới thì có được không ? Chúng ta cùng tìm hiểu video này để có câu trả lời nhé.

  ►Tham khảo bài viết trên website: https://bit.ly/39kmIhI

  ►Link vào nhóm hỗ trợ pháp lý khởi nghiệp: https://bit.ly/2Ii5t4U

  ►ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) KÊNH YOUTUBE ỦNG HỘ ĐẠT: 10.000 SUBCRIBE: https://bit.ly/2S4Nhg4
  ———————∞∞——————–
  – Album pháp luật:

  ►Pháp luật hộ kinh doanh cá thể: https://bitly.com.vn/Kerbd

  ►Pháp luật kinh doanh: https://bitly.com.vn/2FCVm

  ►Pháp luật dân sự: https://bitly.com.vn/GhZAs

  ►Pháp luật hình sự:https://bit.ly/2LjHEKw

  ►Pháp luật sở hữu trí tuệ: https://bit.ly/2Y2lYs5

  ►Pháp luật đất đai: https://bit.ly/2Sni3Bf

  ►Pháp luật giao thông: https://bit.ly/2Gy7q9Q

  ► Pháp luật hôn nhân và gia đình: https://bit.ly/2K84S3b

  ►Pháp luật xử phạt vi phạm hành chính: https://bitly.com.vn/KCdfJ

  ►Pháp luật lao động: https://bitly.com.vn/9SseJ

  ►Pháp luật khác: https://bitly.com.vn/NW9EW
  ———————∞∞——————–
  ►ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) KÊNH YOUTUBE ỦNG HỘ ĐẠT: 10.000 SUBCRIBE: https://bit.ly/2S4Nhg4
  ———————∞∞——————–

  ►Fan page Facebook: https://bit.ly/2Lefm46

  ►Email: Luatsu4t@gmail.com

  ►Website: Luatsu4t.com

  ►Tel: 09650.333.95

  ►Địa chỉ: 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

  ►Bản quyền video thuộc sở hữu của Luật sư 4T

Chính sách về vật phẩm trong ứng dụng

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1249 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

12 Thống kê TikTok quan trọng mà các nhà tiếp thị cần biết

 • Tác giả: phanmemmarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1176 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang băn khoăn có nên thêm TikTok vào chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội ? 12 Thống kê TikTok quan trọng sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời.

Cài đặt Riêng tư và An toàn cho thanh thiếu niên

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6729 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cài đặt Riêng tư và An toàn cho thanh thiếu niên | Trung tâm Trợ giúp TikTok

TikTok là gì? Có an toàn cho trẻ em không?

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7434 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nên dùng TikTok cho trẻ em hay con cháu trong độ tuổi mới lớn không. Cách giữ riêng tư sử dụng thế nào khi đăng video.

▷ Độ tuổi tối thiểu để tham gia TikTok là bao nhiêu?

 • Tác giả: computercoach.co.nz
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2129 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok, mạng xã hội của thời điểm này, nhưng không phải tất cả mọi người. Tôi có một TikTok quy định độ tuổi tối thiểu trong các điều khoản và điều kiện mạng

TikTok cấm trẻ “dưới 13 tuổi” sử dụng sau khi cô bé 10 tuổi người Ý dùng thắt lưng siết cổ vì đu trend

 • Tác giả: tgs.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6319 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội chia sẻ video TikTok đã xóa hơn 500.000 tài khoản ở Ý, sau sự can thiệp của cơ quan giám sát bảo vệ dữ liệu nước này vào đầu năm nay.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  CÁC NHÓM FACEBOOK: Mọi thứ bạn cần biết - một nhóm trên facebook là gì