Chi phí cho chiến dịch Quảng cáo Facebook tiếp theo của bạn là bao nhiêu? Hãy ngừng phỏng đoán, thay vào đó hãy sử dụng Công cụ tính ngân sách quảng cáo của Facebook. Tải về tại đây miễn phí!

Bạn đang xem : cách kiểm tra số tiền đã chi cho quảng cáo trên facebook

Chi tiêu quá ít vào ngân sách quảng cáo trên Facebook của bạn và có nguy cơ bỏ lỡ các chuyển đổi. Chi tiêu quá nhiều và ngân sách tiếp thị hàng tháng của bạn sẽ tan thành mây khói. Một nhà tiếp thị truyền thông xã hội phải làm gì?

Không bao giờ phải đoán lại ngân sách quảng cáo Facebook của bạn lần nữa! Hướng dẫn này cho bạn biết những điều bạn cần biết về ngân sách quảng cáo trên Facebook — từ việc giải thích các loại ngân sách đến chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa từng đồng tiền quảng cáo.

bìa minh họa

Chúng tôi cũng đã bao gồm Công cụ tính ngân sách quảng cáo trên Facebook miễn phí , có thể cho bạn biết chính xác số tiền phải chi cho quảng cáo Facebook để đạt được mục tiêu tiếp thị của bạn .

Cho dù bạn muốn tăng số lần hiển thị hay tăng doanh số bán hàng, bạn có thể tính toán chính xác số tiền cần ngân sách để chiến dịch quảng cáo tiếp theo của bạn thành công.

Các loại ngân sách quảng cáo trên Facebook

Khi xác định ngân sách quảng cáo trên Facebook , bạn cần thực hiện hai lựa chọn:

 • Cách phân chia số tiền quảng cáo của bạn cho tất cả các bộ quảng cáo của bạn (ngân sách chiến dịch so với ngân sách bộ quảng cáo)
 • Cách mỗi bộ quảng cáo chi tiêu số tiền được phân bổ (ngân sách lâu dài so với ngân sách hàng ngày)

Tùy thuộc vào loại chiến dịch quảng cáo bạn đang chạy, những lựa chọn ngân sách này có thể giúp bạn tối đa hóa số tiền quảng cáo khó kiếm được của mình.

Ngân sách Chiến dịch so với Ngân sách Tập hợp Quảng cáo

Rất có thể bạn dự định có nhiều bộ quảng cáo chạy trên Facebook cùng một lúc. Nhưng làm cách nào để xác định số tiền được cấp cho mỗi bộ quảng cáo từ tổng ngân sách quảng cáo Facebook của bạn? Bạn đang trả lời câu hỏi này khi bạn chọn giữa ngân sách chiến dịch hoặc ngân sách bộ quảng cáo.

Ngân sách chiến dịch cho ngân sách quảng cáo trên Facebook

Với ngân sách chiến dịch , bạn đặt một ngân sách tổng quát cho tất cả đặt quảng cáo và để thuật toán Facebook có tên tối ưu hóa ngân sách chiến dịch (CBO) quyết định cách chi tiêu tốt nhất. Thay vì mỗi bộ quảng cáo nhận được số tiền bằng nhau, Facebook sẽ xác định bộ quảng cáo nào sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận cao nhất cho mỗi đô la chi tiêu.

Ngân sách chiến dịch phù hợp nhất với những người:

 • Quan tâm nhiều hơn đến việc tối ưu hóa ở cấp chiến dịch hơn là cấp bộ quảng cáo
 • Quản lý các chiến dịch với nhiều bộ quảng cáo

Tuy nhiên, ngân sách chiến dịch có một số hạn chế. Thuật toán có thể không hiểu rằng một trong các bộ quảng cáo của bạn có giá trị ngoài chỉ số ở cấp độ bề mặt. Ví dụ: nếu một trong các quảng cáo của bạn được nhắm mục tiêu hẹp đến một thị trường mới nhỏ nhưng quan trọng mà bạn muốn thâm nhập, thì CBO có thể lấy đi số tiền quảng cáo vì nó có thể không nhìn thấy giá trị tương lai mà những quảng cáo này có thể mang lại.

ngân sách bộ quảng cáo cung cấp cho các nhà tiếp thị khả năng kiểm soát số tiền chuyển cho mỗi bộ quảng cáo.

Bộ ngân sách quảng cáo cho ngân sách quảng cáo trên Facebook

Mức độ kiểm soát này lý tưởng cho những người:

 • Đang thử nghiệm quảng cáo để xem chúng hoạt động như thế nào
 • Có các bộ quảng cáo có giá trị theo cách mà thuật toán đặt giá thầu không thấy rõ
 • Có các chiến dịch quảng cáo chỉ có một vài bộ quảng cáo
 • Có các chiến dịch quảng cáo có nhiều đối tượng hoặc mục tiêu chiến dịch hỗn hợp

Nhìn chung, lợi ích quan trọng nhất của ngân sách bộ quảng cáo là chúng cung cấp cho bạn quyền kiểm soát. Nhược điểm là bạn phải là người giám sát và tối ưu hóa các chiến lược giá thầu của mình. Khi bạn chỉ có một vài bộ quảng cáo, điều này có thể ổn, nhưng sai lầm có thể xảy ra khi chiến dịch phát triển.

Ngân sách Toàn thời gian so với Ngân sách Hàng ngày

Giờ bạn đã biết cách chia tiền giữa các bộ quảng cáo, bạn cần quyết định cách mỗi bộ quảng cáo sẽ sử dụng ngân sách của mình trong một khoảng thời gian. Facebook gọi đây là thời lượng ngân sách .

Ngân sách lâu dài là lựa chọn hoàn hảo cho các chiến dịch được xác định trước. Bạn bắt đầu bằng cách điền ngày kết thúc và tổng số tiền chi tiêu. Sau đó, bạn để Facebook chọn và chọn những thời điểm tốt nhất để hiển thị quảng cáo của bạn.

Thuật toán của Facebook sẽ hiển thị quảng cáo dựa trên thời điểm nó tin rằng bạn sẽ nhận được lợi nhuận tốt nhất cho số tiền quảng cáo của mình. Với loại thời lượng ngân sách này, đôi khi sẽ có sự khác biệt lớn về số tiền chi tiêu hàng ngày.

Ngân sách trọn đời là tốt nhất cho những người:

 • Đang chạy một chiến dịch với ngân sách xác định và ngày kết thúc
 • Đang chạy các chiến dịch ngắn hơn, được nhắm mục tiêu nhiều hơn, chẳng hạn như các nỗ lực nhắm mục tiêu lại hoặc các chương trình khuyến mại đặc biệt
 • Không quan tâm đến chi tiêu nhất quán hàng ngày
Xem Thêm  Định nghĩa từ Techopedia - giao thông 80

Tùy thuộc vào tình huống của bạn, ngân sách trọn đời có thể là cách tốt nhất để hiển thị quảng cáo của bạn, đặc biệt nếu tính nhất quán hàng ngày không phải là mối quan tâm chính của bạn.

Ngân sách hàng ngày cho Ngân sách quảng cáo trên Facebook

Ngược lại, ngân sách hàng ngày khiến bạn đặt số tiền trung bình cho mỗi và Facebook sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đó trong vòng một tuần. Mỗi ngày, Facebook có thể tự do sai lệch so với trung bình của bạn tối đa 25% nếu họ cảm thấy rằng họ có thể nhận được nhiều giá trị hơn cho bạn bằng cách thay đổi các con số xung quanh một chút.

Ngân sách hàng ngày dành cho những người:

 • Muốn có (hầu hết) chi tiêu nhất quán hàng ngày trong chiến dịch quảng cáo của họ
 • Đang chạy một chiến dịch liên tục, chẳng hạn như một chiến dịch đang xây dựng nhận thức về thương hiệu

Mỗi loại ngân sách trong số này đều có những mặt trái và nhược điểm của nó và loại ngân sách tốt nhất cho bạn là đi đến những gì bạn muốn đạt được.

Giờ bạn đã biết về các loại ngân sách khác nhau, bạn có thể bắt đầu xem cách xác định ngân sách lý tưởng cho chiến dịch của mình.

Cách Tìm Ngân sách Quảng cáo Facebook Hoàn hảo của Bạn

Ngân sách quảng cáo Facebook hoàn hảo giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị mà không phải chi quá nhiều để đạt được mục tiêu đó.

Để giúp bạn tìm được ngân sách quảng cáo trên Facebook tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng một máy tính giúp thu thập các con số của bạn và tính ra số tiền bạn cần chi tiêu để đạt được các mục tiêu tiếp thị trên Facebook của mình. Nhưng nó cần một số dữ liệu thô để hoạt động. Các bước sau sẽ giúp bạn có được những con số đó để có thể sử dụng máy tính để phát triển doanh nghiệp của mình trên Facebook.

Nếu bạn đã chạy quảng cáo trên Facebook và chỉ cần máy tính để tinh chỉnh ngân sách của mình, hãy nhấp vào đây để tải xuống Công cụ tính ngân sách quảng cáo trên Facebook của chúng tôi ngay lập tức.

Bước 1. Xem xét mục tiêu của bạn

Bắt đầu lập ngân sách của bạn bằng cách xác định mục tiêu cụ thể bạn muốn đạt được thông qua các nỗ lực tiếp thị trên Facebook của mình. Sau khi đã hoàn thành mục tiêu, bạn có thể bắt đầu tìm ra những gì mình cần chi tiêu để đạt được mục tiêu đó.

Mục tiêu chiến dịch thường được chia thành ba danh mục lớn:

 • Nhận thức : Thu hút sự chú ý của khán giả đến dịch vụ, sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn
 • Cân nhắc : Để khán giả coi bạn là giải pháp cho vấn đề của họ
 • Chuyển đổi : Chuyển đổi khán giả của bạn thành khách hàng

Trong mỗi danh mục mục tiêu chiến dịch rộng này, có nhiều hơn mục tiêu tiếp thị cụ thể cho quảng cáo của bạn . Khi thiết lập chiến dịch quảng cáo của mình, bạn sẽ chọn một trong các mục tiêu này để Facebook có thể tối ưu hóa quảng cáo của bạn với mục tiêu này.
Các loại chiến dịch để tối ưu hóa Ngân sách Quảng cáo trên Facebook của bạn

Ví dụ: nếu bạn muốn tập trung vào việc tạo khách hàng tiềm năng, Facebook sẽ giúp bạn tạo quảng cáo khách hàng tiềm năng nơi bạn có thể thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng mà bạn có thể theo dõi sau.

Tổng cộng, có 11 mục tiêu tiếp thị khác nhau mà bạn có thể tối ưu hóa. Để tìm hiểu thêm về các mục tiêu này, hãy xem hướng dẫn chuyên sâu về các mục tiêu tiếp thị của chúng tôi.

Bước 2. Hiểu chi phí có thể là bao nhiêu

Mỗi loại mục tiêu chiến dịch có thể có các chi phí khác nhau được kết hợp với nó. May mắn thay, chúng tôi có dữ liệu cứng để giúp bạn hiểu số tiền bạn có thể cần chi tiêu để đạt được mục tiêu của mình trước khi bắt đầu thử nghiệm quảng cáo mới của mình. < / p>

Nhưng trước tiên, một số thông tin cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Quảng cáo Facebook hoạt động trên hệ thống đấu giá . Mỗi khi có cơ hội hiển thị quảng cáo cho người dùng Facebook, Facebook sẽ tổ chức một cuộc đấu giá giữa các quảng cáo có liên quan nhất và sau đó hiển thị quảng cáo có giá trị “ cao nhất ”(kết hợp số tiền giá thầu, tỷ lệ hành động ước tính và chất lượng quảng cáo). Tùy thuộc vào một số yếu tố (bao gồm mục tiêu của bạn, thị trường mục tiêu, thời gian trong ngày, v.v.), chi phí quảng cáo trên Facebook có thể thay đổi.

Bạn nói rằng tất cả điều này thật hấp dẫn, nhưng nó sẽ khiến tôi phải trả giá bao nhiêu? Chà, hãy xem số liệu thống kê.

Vào năm 2020, AdEspresso đã thực hiện một nghiên cứu về chi phí quảng cáo trên Facebook . Chúng tôi nhận thấy rằng:

 • Giá mỗi nhấp chuột (CPC) trung bình trong ba quý đầu năm 2020 là $ 0,39
 • Chi phí trung bình cho mỗi lượt thích (CPL) trong ba quý đầu năm 2020 là $ 0,20
 • Giá mỗi lượt cài đặt ứng dụng (CPI) trung bình trong ba quý đầu năm 2020 là $ 3,40

Khi chúng tôi tính toán các mục tiêu chiến dịch, chúng tôi nhận thấy rằng giá khác nhau rất nhiều.

Xem Thêm  Cách thay đổi giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói trên TikTok: Ứng dụng khởi chạy nhiều giọng nói! - cách sử dụng tiktok voice lady

Nguồn hình ảnh ]

Như bạn có thể thấy, một số mục tiêu đắt hơn nhiều so với những mục tiêu khác. Nếu bạn muốn tạo một bộ quảng cáo được thiết kế để tăng số lần hiển thị, bạn sẽ phải trả nhiều chi phí hơn là chỉ nhấp vào liên kết.

Điều này có nghĩa là bạn cần tự tin rằng bạn đang theo đuổi mục tiêu chiến dịch tốt nhất cho mình. Chọn sai mục tiêu sẽ không chỉ lãng phí thời gian của bạn mà còn có khả năng kiếm được một khoản tiền kha khá. Bắt đầu tìm hiểu về ngân sách của bạn có thể cần cho mục tiêu của bạn.

Bước 3. Bắt đầu nhỏ và theo dõi các chỉ số của bạn

Bạn sẽ không biết những gì hoạt động trong môi trường hoang dã của Facebook cho đến khi bạn kiểm tra nó. Thử nghiệm cho phép bạn xem quảng cáo nào là những con ngựa để lại và những quảng cáo nào cần được đưa ra đồng cỏ.

Nói chung, bạn nên bắt đầu với chi tiêu quảng cáo nhỏ trong 3-5 ngày ( thậm chí $ 2– $ 5 cho mỗi biến thể) để xem mức độ khác biệt như thế nào bộ quảng cáo hoạt động.

Bạn chạy quảng cáo càng lâu, bạn càng có nhiều dữ liệu trên đó và Facebook sẽ hiển thị quảng cáo đó tốt hơn . Bằng cách để quảng cáo tồn tại trong khoảng năm ngày, bạn sẽ có đủ dữ liệu hiệu suất để đánh giá chiến dịch. Bạn không muốn một quảng cáo hay ho bị loại bỏ trong một ngày tồi tệ.

Dưới đây là một số số liệu chính mà bạn sẽ muốn theo dõi khi đánh giá hiệu suất quảng cáo của mình:

 • Giá mỗi kết quả (CPR) : Chi phí trung bình của một kết quả được xác định trước dựa trên mục tiêu chiến dịch của bạn (tức là số lượt xem cho mục tiêu lượt xem video). Điều này rất quan trọng vì nó có thể cho biết mức độ hiệu quả của quảng cáo trong việc chuyển ngân sách tiếp thị thành kết quả mong muốn của bạn.
 • Giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM) : Chi phí trung bình để có được 1.000 lần hiển thị quảng cáo. Một lần hiển thị được tính khi quảng cáo của bạn được hiển thị lần đầu tiên trong một phiên.
 • Tỷ lệ nhấp (CTR) : Tỷ lệ mọi người đang nhấp vào quảng cáo Facebook của bạn. CTR cao có thể là dấu hiệu cho thấy quảng cáo này đang hoạt động tốt.
 • Tỷ lệ chuyển đổi : Tần suất quảng cáo của bạn dẫn đến chuyển đổi khi được nhấp vào. Tỷ lệ chuyển đổi thấp có thể cho thấy sự ngắt kết nối giữa quảng cáo và trang đích, vì vậy hãy đảm bảo rằng quảng cáo của bạn đang bán chính xác những gì bạn đang cung cấp (và trang web của bạn đã sẵn sàng để chuyển đổi khách truy cập).

Sau khi thu thập dữ liệu, bạn sẽ bắt đầu thấy quảng cáo nào đang hoạt động tốt nhất và bạn có thể bắt đầu triển khai chiến dịch quảng cáo của mình.

Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ quên tiếp tục tinh chỉnh quảng cáo của mình khi chiến dịch của bạn tiếp tục. Xem tóm tắt đầy đủ về cách thực hiện thử nghiệm A / B như một người chuyên nghiệp bằng cách xem Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về thử nghiệm A / B Quảng cáo trên Facebook của chúng tôi.

Bước 4. Tăng chi tiêu cho quảng cáo

Sau năm ngày hoặc lâu hơn, bạn sẽ bắt đầu thấy những gì (và không) hoạt động trong chiến lược quảng cáo của mình. Đã đến lúc chi tiêu ngân sách và đạt được mục tiêu của mình.

Bạn có thể thay đổi ngân sách quảng cáo của mình trên Facebook bằng cách truy cập trình quản lý quảng cáo Facebook. Khi đến đó, bạn sẽ muốn:

 • Di chuyển chuột qua bộ quảng cáo hoặc chiến dịch bạn muốn chỉnh sửa (tùy thuộc vào loại ngân sách bạn đã chọn)
 • Nhấp vào “Chỉnh sửa”, sau đó thực hiện các thay đổi đối với ngân sách của bạn
 • Đảm bảo nhấp vào “Xuất bản” trước khi đóng

Theo dõi và tối ưu hóa chiến dịch của bạn dựa trên hiệu quả hoạt động của quảng cáo. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách biết liệu hiệu suất chiến dịch của mình có vượt quá hiệu suất hay không bằng cách đọc về chiến lược tối ưu hóa Facebook .

Chờ, đợi, đợi. Chúng ta đã bỏ lỡ một bước? Làm thế nào để bạn biết phải chi bao nhiêu cho quảng cáo Facebook để hoàn thành mục tiêu tiếp thị của mình? Phep thử va lôi sai? Đọc bài Tarot?

Bạn có thể thử những điều đó, nhưng có lẽ sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu chỉ sử dụng công cụ tính ngân sách trên Facebook của chúng tôi.

Nếu bạn đang làm việc với ít đô la quảng cáo hơn, bạn vẫn có thể tiếp thị bản thân trên Facebook. Để biết cách thực hiện, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thành công với tiếp thị trên Facebook với ngân sách nhỏ .

Chi tiêu bao nhiêu cho quảng cáo trên Facebook: Công cụ tính ngân sách quảng cáo của chúng tôi

Công cụ Tính Ngân sách Quảng cáo trên Facebook của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định số tiền chi tiêu cho quảng cáo mà bạn cần để đáp ứng các mục tiêu tiếp thị của chiến dịch quảng cáo của mình.

Tất cả những gì chúng tôi cần bạn làm là nhập dữ liệu của bạn vào cột bên trái và bạn sẽ nhận được kết quả ở cột bên phải.

Xem Thêm  Google Search Console so với Google Analytics: 5 Yếu tố Quan trọng - Tìm hiểu - bảng điều khiển tìm kiếm google google analytics

Ở phía bên trái có màu xanh lam, chúng tôi có Dữ liệu đầu vào của bạn. Chúng bao gồm:

 • Mục tiêu doanh thu của bạn: Bạn muốn đạt được điều gì từ chiến dịch này
 • Giá sản phẩm / dịch vụ của bạn: Giá sản phẩm của bạn là bao nhiêu
 • CPM: Chi phí cho mỗi 1.000 lần hiển thị trên Facebook
 • CTR: Tỷ lệ nhấp cho chiến dịch của bạn
 • Tỷ lệ chuyển đổi: Phần trăm nhấp chuột vào trang web của bạn dẫn đến bán hàng

Khi bạn đã nhập thông tin, Máy tính Ngân sách Quảng cáo của Facebook sẽ cung cấp cho bạn các kết quả sau:

 • CPC: Giá mỗi nhấp chuột cho chiến dịch của bạn
 • Số lượng nhấp chuột bạn cần để đạt được mục tiêu doanh thu của mình
 • Số lần bán hàng bạn cần để đạt được mục tiêu doanh thu của mình
 • CPA: Chi phí có được một khách hàng

Với thông tin đó, Công cụ tính toán ngân sách quảng cáo của Facebook ước tính ngân sách chiến dịch của bạn, về cơ bản là chi phí để đạt được đủ doanh số bán hàng để đạt được mục tiêu của bạn.

Dễ dàng phải không? Bây giờ bạn có mọi thứ bạn cần để chạy một chiến dịch quảng cáo trên Facebook thành công!

Đặt Ngân sách Phù hợp để Giúp Quảng cáo của Bạn Phát triển Trên Facebook

Thoạt nghe có vẻ khó khăn nhưng ngân sách quảng cáo trên Facebook chỉ trở nên dễ dàng hơn khi thực hành. Điều tuyệt vời nhất là khi bạn đã quen với cách chúng hoạt động, bạn có thể tận dụng tối đa mọi chiến dịch quảng cáo trên Facebook mà bạn từng chạy.

Chúng tôi biết lập ngân sách không phải là điều thú vị nhất. Nhưng cũng đúng khi nhận được ngân sách phù hợp một cách nhất quán có thể là điều mà công ty bạn cần để đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Công cụ tính toán ngân sách của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định ngân sách Facebook của mình mọi lúc để doanh số bán hàng của bạn có thể tăng vọt và thương hiệu của bạn có thể phát triển.

Bạn quản lý ngân sách quảng cáo trên Facebook của mình như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách kiểm tra số tiền đã chi cho quảng cáo facebook

Facebook thanh toán như thế nào, trừ tiền ra sao khi chạy quảng cáo | Quý Tộc

alt

 • Tác giả: Quý Tộc
 • Ngày đăng: 2022-03-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4793 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook thanh toán như thế nào, trừ tiền ra sao khi chạy quảng cáo | Quý Tộc
  ▬▬▬▬▬
  ▶️Playlish:
  -Giải pháp lên camp mùa bão: https://bit.ly/390sraL
  -Kháng nghị tài khoản quảng cáo: https://bit.ly/3ofxevh
  -Facebook ADS chuyên sâu: https://bit.ly/3rUsDAU
  -Quảng cáo Facebook cơ bản cho người mới: https://bit.ly/3rUklJj
  -Nuôi dàn tài khoản Facebook để chạy quảng cáo bền vững: https://bit.ly/3s4ytjk
  -Case Study chiến dịch quảng cáo thành công: https://bit.ly/35rFXmT
  -Phát triển bản thân: https://bit.ly/3pUfypv
  -Phát triển kỹ năng Digital:https://bit.ly/3rOyZSp

  Nếu bạn có câu hỏi cần mình giải đáp hãy commen ở phía dưới hoặc nhắn tin qua Facebook cá nhân, mình luôn sẵn sàng cho đi tất cả những gì mình có một cách chân thành nhất ^^

  Đăng ký kênh để cập nhật những video mới nhất:
  https://bit.ly/38fvmvF
  ▬▬▬▬▬
  – KẾT NỐI VỚI TỘC QUA:
  ▶️Group Facebook: https://bit.ly/3vvqjTj
  ▶️Group chat Zalo: https://bit.ly/3lLAnUL
  ▶️Facebook: https://bit.ly/39iIBfs
  ▶️Messages: https://bit.ly/3zC7X3h
  ▶️Fanpage: https://bit.ly/37sAiy4
  ▶️Zalo: 0847778898
  🌐 Website: http://quytoc.vn
  ► Copyright © quytoc lethanhquy
  ▬▬▬▬▬
  ● If there are any copyright infringement send us a e-mail to : lethanhquy203@gmail.com

Nợ tiền quảng cáo Facebook: Hướng dẫn cách giải quyết!

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5018 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách kiểm tra khoản phí quảng cáo và các cách giải quyết khi lỡ nợ tiền Facebook Ads nhanh chóng. Xem ngay!

Kiểm tra trạng thái thanh toán và số dư tài khoản

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8968 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể theo dõi các khoản thanh toán và số dư tài khoản Google Ads bất cứ lúc nào bạn muốn. Dưới đây là cách thực hiện.
  Kiểm tra trạng thái thanh to

Cách kiểm tra số tiền nợ trong quảng cáo Facebook

 • Tác giả: www.moa.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6053 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số tiền nợ trong quảng cáo Facebook.Lí do thường xuyên dẫn đến tài khoản quảng cáo facebook của bạn bị khóa

Bài 25: cách đọc chỉ số quảng cáo facebook để tối ưu chiến dịch

 • Tác giả: vuducan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4204 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn cách đọc chỉ số quảng cáo facebook. Để trong quá trình chạy quảng cáo bạn có thể tối ưu chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn

Cách nạp tiền quảng cáo Facebook vào số dư trả trước 2022

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4149 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn nạp tiền quảng cáo Facebook vào số dư trả trước chi tiết từ A-Z phục vụ các bạn bán hàng online một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

Làm thế nào để kiểm soát chi phí quảng cáo Facebook?

 • Tác giả: moavietnam.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9422 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu có 100 người bán hàng online có lẽ đến tận 98 người có thắc mắc làm thế nào để kiểm soát chi phí quảng cáo Facebook hiệu quả và tiết kiệm nhất

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social