Cafe Astrology cung cấp các báo cáo chiêm tinh học miễn phí.

Bạn đang xem : tra cứu biểu đồ sinh của tôi

Biểu đồ sinh

Tên (tên viết tắt hoặc biệt hiệu)
Anh ấy cô ấy họ

Nhập ngày sinh bằng định dạng đã chọn.

Ngày

Nhập thời gian sinh, sử dụng giờ địa phương. Không điều chỉnh theo giờ DST / mùa hè – phần mềm sẽ tự động điều chỉnh!

Thời gian không xác định

Nơi sinh – Chỉ nhập tên thành phố, chọn thành phố chính xác từ danh sách thả xuống, sau đó nhấn Gửi.

Nơi sinh

Thành phố
Tiểu bang
Quốc gia
Vĩ độ
Kinh độ

Quay lại Trang chủ Báo cáo Miễn phí và danh sách các biểu đồ

Mẹo Nhập Dữ liệu Sinh đẻ:

, chỉ nhập thành phố sinh của bạn vào trường vị trí nơi sinh. Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng, các vị trí có tên thành phố đó sẽ tự động thả xuống hoặc bạn có thể cần phải nhấp vào mũi tên ở cuối lựa chọn để xem danh sách đầy đủ. Chọn vị trí sinh chính xác của bạn từ danh sách. Ví dụ: nếu nơi sinh của bạn là Dallas, Texas, hãy thử chỉ nhập “Dallas”. Một danh sách sẽ xuất hiện và sau đó bạn có thể chọn địa điểm Dallas chính xác. Khi bạn hài lòng với lựa chọn của mình, hãy nhấp vào nút Gửi.

QUAN TRỌNG: Kiểm tra lại dữ liệu của bạn bằng cách gửi email đến Report@cafeastrology.com với thông tin đầy đủ về ngày sinh của bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết lý do bạn viết (ví dụ: Kiểm tra lại dữ liệu sinh). Chúng tôi có thể giúp bạn về múi giờ nếu cần, vì có một số vấn đề liên quan đến tính chính xác của thông tin múi giờ trong tất cả các chương trình phần mềm chiêm tinh. Bạn nên kiểm tra xem chênh lệch múi giờ có chính xác không.

Trường “Múi giờ không chắc”

Một số múi giờ trong cơ sở dữ liệu không xác định hoặc phải tuân theo các vấn đề hoặc ngoại lệ đặc biệt được nêu trong bài viết Các vấn đề về múi giờ lịch sử này. Nếu sau khi chọn vị trí của bạn và nhấp vào Gửi phần mềm làm mới màn hình tương tự, bạn sẽ thấy một trường mới trong trường thời gian có tiêu đề “Múi giờ không chắc”. Trong trường hợp này, bạn có thể cần điều chỉnh giá trị số trong trường. Nếu giá trị là chính xác, chỉ cần nhấp lại vào Gửi để chuyển đến báo cáo của bạn.

Xem Thêm  Tiếng lóng / Tiếng lóng Internet - kn nghĩa là gì trong nhắn tin

Nếu bạn không chắc chắn, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Report@cafeastrology.com kèm theo dữ liệu sinh đầy đủ của bạn để được trợ giúp. Điều quan trọng là không thay đổi +/- của mục nhập. Hãy nhớ rằng chương trình chuyển đổi giờ địa phương thành UT, chứ không phải ngược lại. Ví dụ về Time Zone Not Sure Ngày và địa điểm xảy ra vào cuối những năm bốn mươi và đến những năm mươi ở Illinois khi một luật kỳ quặc có hiệu lực liên quan đến việc ghi thời gian CDT trong CST. Trường Time Zone Not Sure cho phép bạn chọn -6 cho CST hoặc -5 cho CDT. Bài viết được đề cập ở trên cung cấp thêm mẹo cho các múi giờ lịch sử không rõ ràng.

Cũng xin lưu ý đặc biệt nếu một cơ thể ở 0 độ và 00 phút của một dấu hiệu. Trong trường hợp này, chương trình có thể đã làm tròn, và dấu hiệu thực sự có thể là 29 độ và 59,5 (hoặc lớn hơn) của dấu hiệu trước đó và về mặt kỹ thuật trong dấu hiệu đó! Nếu bạn đang ở trong trường hợp này, vui lòng gửi thư tới báo cáo@cafeastrology.com kèm theo dữ liệu sinh đẻ để xác nhận.

Bạn có câu hỏi về dịch vụ biểu đồ này không? Vui lòng xem Câu hỏi thường gặp về Báo cáo miễn phí . Bạn cũng có thể viết thư tới astro@cafeastrology.com. Để biết thêm chi tiết về báo cáo biểu đồ sơ sinh, hãy xem Tìm hiểu về Báo cáo biểu đồ sơ sinh tự do .

Xem thêm video hướng dẫn về cách sử dụng phần Báo cáo miễn phí này của trang web tại đây .

Việc chọn “Thời gian không xác định” sẽ hướng dẫn chương trình loại bỏ các vị trí Ascendant và nhà trong báo cáo, vì chúng không thể được xác định với bất kỳ độ chính xác nào nếu không có thời gian sinh. Đối với hầu hết người dùng, không có gì đặc biệt để làm – báo cáo được tạo mà không có dữ liệu nhạy cảm về thời gian.

Đối với những người muốn biết phạm vi các dấu hiệu và độ có thể có vào một ngày cụ thể, hãy đọc tiếp. Thời gian trong trường thời gian sinh được sử dụng để tính toán vị trí của Mặt trời, Mặt trăng và các hành tinh. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng mức trung bình tốt nhất trong ngày, bạn có thể nhập buổi trưa. Nếu bạn muốn biết phạm vi có thể có, bạn có thể ghi lại vị trí của các hành tinh cho 00:01 và sau đó cho 23:59, điều này sẽ cung cấp cho bạn phạm vi này. Vào nhiều ngày, Mặt trăng có thể là một trong hai dấu hiệu, vì Mặt trăng thay đổi dấu hiệu khoảng 2-1 / 2 ngày một lần. Ít khả năng hơn nhưng vẫn có thể xảy ra là những thay đổi của các dấu hiệu với Mặt trời và các hành tinh khác (chúng có thể nằm trên một đỉnh). Một lần nữa, bạn có thể kiểm tra phạm vi các vị trí có thể. Tuy nhiên, nếu không có giờ sinh, bạn không thể biết chắc chắn các vị trí chính xác.

Xem Thêm  [đã giải quyết] Trợ giúp để giải quyết lỗi trong PGCORTE - trang web trả lại thông tin đăng nhập bất thường và không chính xác

Dữ liệu biểu đồ được lưu trong một cookie trong trình duyệt của bạn. Nếu bạn xóa bộ nhớ cache của mình, dữ liệu được lưu trữ sẽ bị xóa. Tuy nhiên, nếu bạn ghi chú số Hồ sơ và mã PIN ngay bên dưới danh sách biểu đồ của mình, bạn có thể đăng nhập vào hồ sơ có những số này để truy xuất dữ liệu biểu đồ. Điều này cũng hữu ích để truy xuất dữ liệu được lưu trữ trên các thiết bị khác. *** Xin lưu ý rằng dữ liệu biểu đồ được lưu để thuận tiện, nhưng việc lưu trữ này là tạm thời và chúng tôi không thể đảm bảo rằng nó sẽ được lưu trữ vĩnh viễn. *** Luôn luôn khôn ngoan khi sử dụng trường tên.

< / p>

Bạn hiện đang ở trong phần Báo cáo Miễn phí của trang web Chiêm tinh Cafe. Đến Trang chủ Chiêm tinh Cafe

Tìm hiểu thêm về Hiểu Báo cáo Sơ đồ Sinh .

Về Chiêm tinh học:

Cái gì
là Chiêm tinh học?

Đọc mô tả về từng cung hoàng đạo

Tìm kiếm thêm?
Chúng tôi cũng cung cấp báo cáo Chiêm tinh chi tiết – biểu đồ sinh, khả năng tương thích, sự lãng mạn, tương lai
dự báo và hơn thế nữa … báo cáo Chiêm tinh .

Kiểm tra lại dữ liệu sinh của bạn với chúng tôi miễn phí bằng cách gửi thông tin đầy đủ về sinh của bạn tới báo cáo@cafeastrology.com


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tra cứu biểu đồ sinh của tôi

Truyện thực tế miền bắc – Tập 5 – Nỗi Lòng Cô Sinh Viên – Kể Chuyện Đêm Khuya Dễ Nghủ #thanhmai

 • Tác giả: Radio Đêm Full
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4556 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyện thực tế miền bắc – Tập 5 – Nỗi Lòng Cô Sinh Viên – Kể Chuyện Đêm Khuya Dễ Nghủ thanhmai

  ĐĂNG KÍ KÊNH NGAY: https://www.youtube.com/channel/UCxM6Co6FjZ5cFDIxl3KYQyQ
  kechuyendemkhuyadengu mcthuhue radiodemfull
  © Bản quyền thuộc về Radio Đêm Full
  © Copyright by Radio Đêm Full 👉 Do not Reup

Tra Cứu Thần Số Học Online Miễn Phí

 • Tác giả: thansohoc.me
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5552 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tra Cứu Thần Số Học Online Miễn Phí, Thần Số Học (Numerology). Thần Số Học Pitago (Pythagoras). Nhân Số Học | Xem Thần Số Học Theo Họ Tên | Xem Thần Số Học Theo Ngày Sinh

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC PITAGO MIỄN PHÍ – THẦY LOUIS NGUYỄN

 • Tác giả: tracuuthansohoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4224 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công cụ xem thần số học pitago online miễn phí tùy chỉnh tính toán theo ngày sinh và tên chính xác của bạn. Thông tin bạn nhận được có thể khiến bạn bị sốc.

Tạo báo cáo thần số học cho riêng bạn

 • Tác giả: tracuu.thansohoconline.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3664 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khám phá ý nghĩa tên và ngày sinh của bạn với biểu đồ tính thần số học bằng công cụ miễn phí và cực kỳ chi tiết và chính xác của Tracuuthansohoc. Tải file báo cáo pdf 19 chỉ số của bạn ngay bây giờ

Tra Cứu Thần Số Học Pitago Online Miễn Phí Chuẩn Xác Nhất

 • Tác giả: thansohoconline.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1589 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thần số học hay Nhân số học hiện đang chủ đề, cũng như là một lĩnh vực được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam và trên thế giới quan tâm.

SỐ 2 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

 • Tác giả: tuoanhnsh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9098 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem nhanh mục cần tìm SỐ 2 CÓ ĐƯỢC QUA ĐÂU:ĐẶC ĐIỂM CỦA SỐ 2 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH:KHÔNG CÓ SỐ 2:MỘT SỐ 2: HAI SỐ 2 (22):  BA SỐ 2 (222): BỐN SỐ 2 (2222): NĂM…

Biểu Đồ Ngày Sinh

 • Tác giả: nhansoungdung.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3428 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biểu Đồ Ngày Sinh là gì? Ý nghĩa từng con số trong biểu đồ ngày sinh

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tính đủ điều kiện, chính sách và nguyên tắc của Hội viên Kênh - tư cách thành viên kênh là gì