Báo cáo điểm chuẩn của ngành truyền thông xã hội năm 2022 đã nghiên cứu hàng triệu bài đăng và 14 ngành để có hướng dẫn cuối cùng về điểm chuẩn của ngành truyền thông xã hội.

Bạn đang xem : Điểm chuẩn truyền thông xã hội của iq đối thủ

Nó ở đây! Ấn bản năm 2022 của Báo cáo điểm chuẩn ngành truyền thông xã hội rất hấp dẫn đối với tất cả các nhu cầu trong bối cảnh cạnh tranh của bạn.

Trong năm thứ sáu (!) liên tiếp, chúng tôi đã nhận được các điểm chuẩn truyền thông xã hội quan trọng nhất từ ​​14 ngành hàng đầu: Rượu, Thời trang, Dịch vụ Tài chính, Thực phẩm & amp; Đồ uống, Sức khỏe & amp; Làm đẹp, Giáo dục Đại học, Trang trí Nội thất, Khách sạn & amp; Khu nghỉ dưỡng, Người có ảnh hưởng, Truyền thông, Tổ chức phi lợi nhuận, Bán lẻ, Đội thể thao và Công nghệ & amp; Phần mềm.

Báo cáo này dành cho bạn nếu bạn đã từng tự hỏi mình (hoặc được hỏi) “Tôi thực sự đang hoạt động như thế nào trên mạng xã hội?” Từ tần suất đăng bài đến các loại bài đăng cho đến việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và hơn thế nữa, chúng tôi đã khảo sát hàng triệu bài đăng và hàng tỷ lượt tương tác trên Facebook, Instagram và Twitter từ các thương hiệu hàng đầu trong mọi ngành lớn để mang đến cho bạn dữ liệu chuẩn truyền thông xã hội mới nhất.

Bây giờ, hãy lấy điểm chuẩn!

Bài học rút ra chính về điểm chuẩn truyền thông xã hội

Biểu tượng bong bóng nhận xét có ký hiệu đô la
Các thương hiệu thấy ít tương tác tự nhiên hơn trong năm nay. Tỷ lệ tương tác trên Facebook, Instagram và Twitter giảm phản ánh rằng mạng xã hội đang ngày càng trở thành một không gian trả tiền để chơi.

Biểu tượng lịch có mũi tên lên
Tần suất đăng bài đang tăng lên.
Các thương hiệu đã tăng tần suất đăng bài của họ trên cả ba kênh để tăng mức độ hấp dẫn đối với táo tương tác.

Biểu tượng thẻ bắt đầu bằng #
Cuộc thi và ngày lễ đứng đầu bảng xếp hạng thẻ bắt đầu bằng #.
Gần như mọi ngành công nghiệp đều thành công với các dịp lễ tặng quà và gắn thẻ hashtag, từ #Halloween đến # MayThe4thBeWithYou.

Biểu tượng băng chuyền
Mọi thương hiệu nên đăng băng chuyền trên Instagram.
Bí mật đằng sau loại bài đăng cực kỳ hấp dẫn này là gì? Băng chuyền Instagram thường được phục vụ lại cho những người dùng không tương tác lần đầu tiên, giúp họ kiếm được nhiều lần hiển thị hơn.

Biểu tượng của video
Theo dõi video.
Các thương hiệu đang phải vật lộn để cập nhật đủ video để cạnh tranh với sự phổ biến của TikTok và YouTube.

Nhận toàn bộ Báo cáo điểm chuẩn 2022 miễn phí.

Tải xuống báo cáo ngay bây giờ

Toàn ngành Điểm chuẩn trên mạng xã hội

Toàn ngành: Facebook

Mức trung bình của Facebook trong tất cả các ngành đã giảm một chút trong năm nay, mặc dù các Nhóm thể thao và Ed cao hơn đã có thể tăng tỷ lệ tương tác của họ.

Tần suất đăng bài trên Facebook trung bình tăng vài điểm trong năm nay.

Những người có ảnh hưởng (người đăng tải không thường xuyên) và Đội thể thao (người đăng tải thường xuyên) luôn đạt điểm cao trên Facebook mặc dù có sự chênh lệch lớn về tần suất đăng bài.


Sẵn sàng cho nhiều điểm chuẩn hơn?
Xem hội thảo trên web của chúng tôi với người đồng sáng lập Rival IQ Seth Bridges để khám phá ý nghĩa của những thông tin chi tiết chính này đối với thương hiệu của bạn vào năm 2022.

Toàn ngành: Instagram

Tỷ lệ tương tác trên Instagram đã giảm khoảng 30% trong năm nay, đây là tin tức đáng lo ngại đối với bất kỳ chuyên gia truyền thông xã hội nào. Tin tốt? Tỷ lệ tương tác trên Instagram vẫn cao hơn nhiều so với Facebook hoặc Twitter.

Tần suất đăng bài trung bình trên tất cả các ngành đã tăng khoảng 25% trong năm nay trên Instagram.

Cao hơn Ed là người chiến thắng mức độ tương tác rõ ràng trên Instagram mặc dù tần suất đăng bài thấp hơn mức trung bình, điều này cho thấy nhiều hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn trên Instagram (mặc dù các Đội thể thao hạng nhì có thể sẽ khác).

Toàn ngành: Twitter

Sức khỏe & amp; Người đẹp, Người có ảnh hưởng, Tổ chức phi lợi nhuận và Đội thể thao đã có thể tăng tỷ lệ tương tác trên Twitter của họ.

Tần suất tweet đã tăng khoảng 13% trong năm nay và các Nhóm Truyền thông và Thể thao đã tweet nhiều hơn tất cả các ngành còn lại cộng lại trên Twitter (như thường lệ).

Những người đăng tweet thường xuyên Đội bóng cao hơn và Đội thể thao xuất hiện trên Twitter trong năm nay, nhưng Truyền thông ở vị trí cuối cùng cho thấy các ngành khác rằng tần suất tweet cao hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn.

Điểm chuẩn về Truyền thông xã hội về Rượu

Các nhãn hiệu rượu lại giành được huy chương đồng trên Twitter và vượt lên trên mức trung bình trên Facebook và Instagram.

Một số cách Thương hiệu rượu có thể bắt kịp tốc độ:

 • Ảnh vượt trội hơn video trên mọi kênh và đặc biệt thành công trên Twitter.
 • Các thẻ bắt đầu bằng # ngày lễ đã đứng đầu bảng xếp hạng cho các nhãn hiệu Rượu năm nay, vì vậy hãy đảm bảo chú ý đến các hoạt động lễ hội vào năm 2022.


Đào sâu hơn:
Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng

Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng Điểm chuẩn về rượu trực tiếp

Các thương hiệu đáng chú ý trong báo cáo năm nay bao gồm Công ty sản xuất bia Ballast Point , NoDa Brewing Company , Brew Dog , White Claw Hard Seltzer , Stone Brewing Wine Folly .

Rượu là ngành hấp dẫn thứ ba trên Twitter theo tỷ lệ nhưng lại tốn ít năng lượng đăng tải nhất cho kênh đó. Các thương hiệu bia, rượu và rượu có thể muốn tập trung nhiều thời gian hơn vào đó.

Các nhãn hiệu rượu có xu hướng đăng ảnh lên Facebook nhiều hơn bất kỳ loại bài đăng nào khác, điều này rất hữu ích, vì bài đăng ảnh vượt trội hơn tất cả các loại bài đăng khác.

Băng chuyền chiếm tỷ lệ tương tác cao nhất đối với các thương hiệu Rượu, những người có nhiều khả năng đăng ảnh trên Instagram hơn. Cân nhắc kết hợp một số bài đăng chỉ có một ảnh đó thành các băng chuyền có hiệu suất cao.

Các ngày lễ và mùa đứng đầu bảng xếp hạng cho các thẻ bắt đầu bằng # của thương hiệu Rượu trên Instagram năm nay.

Các thương hiệu rượu vượt trội hơn nhiều ngành công nghiệp khác trên Twitter trong năm nay một phần nhờ vào việc tập trung vào các bài đăng ảnh có hiệu suất cao.

Những người theo dõi rượu rõ ràng đã nâng cốc chúc mừng mọi thứ #NationalBeerDay năm nay.

Điểm chuẩn Truyền thông Xã hội Thời trang

Các thương hiệu thời trang đã phải vật lộn để duy trì tỷ lệ tương tác trên Facebook, Instagram và Twitter mặc dù đã đăng bài thường xuyên.

Một số gợi ý cho các thương hiệu Thời trang:

 • Băng chuyền là chìa khóa dẫn đến thành công trên Insta của bất kỳ thương hiệu nào: chúng vượt trội hơn ảnh và video vì Instagram thường phân phát lại chúng cho những người không tương tác với bài đăng lần đầu tiên.
 • Thẻ bắt đầu bằng #ValentinesDay và #competition là những thẻ hoạt động hiệu quả nhất, vì vậy hãy đảm bảo đo lường hiệu suất và tái tạo những gì hoạt động hiệu quả.


Đào sâu hơn:
Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng

Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng Điểm chuẩn trực tiếp về thời trang

Các thương hiệu đáng chú ý trong báo cáo năm nay bao gồm Đồ lót phòng chờ , Uniqlo , Fjallraven , Adrianna Papell , Halston Nhà CB .

Các thương hiệu thời trang có tỷ lệ tương tác thấp trên cả Facebook và Twitter, nhưng khả năng đăng bài trên Facebook cao hơn gấp đôi.

Ảnh thu hút gấp đôi khi trở thành loại bài đăng tốt nhất tiếp theo cho các thương hiệu Thời trang trên Facebook.

Ảnh và băng chuyền thu được tỷ lệ tương tác gần giống nhau cho các thương hiệu Thời trang, những người có khả năng đăng ảnh trên Instagram cao gấp đôi. Hãy thử kết hợp ảnh thành băng chuyền theo chủ đề để tăng tỷ lệ tương tác.

Các thương hiệu thời trang đã sử dụng #competition để nhận được gần gấp đôi tỷ lệ tương tác của thẻ bắt đầu bằng # hấp dẫn nhất tiếp theo. Quà tặng và chiến thắng đã làm tròn bục người chiến thắng cho những thương hiệu này.

Năm nay, nhiều thương hiệu thời trang đã nhấn mạnh các tweet về hình ảnh trên Twitter, nhưng có thể tăng tỷ lệ tương tác của họ bằng cách tập trung nhiều hơn vào video.

Các thương hiệu thời trang đã thắng lớn trong năm nay nhờ mức độ tương tác trên các bài đăng có thẻ bắt đầu bằng #ValentinesDay, đây chắc chắn là một chiến lược cần lặp lại.

Dịch vụ tài chính Điểm chuẩn trên mạng xã hội

Các thương hiệu Dịch vụ tài chính có tỷ lệ tương tác trên mức trung bình trên Twitter và ở giữa nhóm trên Facebook.

Một vài ý tưởng về thương hiệu Dịch vụ tài chính:

 • Nhiều video có mức độ tương tác cao hơn có thể giúp các thương hiệu Dịch vụ tài chính dẫn đầu.
 • Các thẻ bắt đầu bằng # theo chủ đề đa dạng, ngày lễ và tài chính thống trị trên Instagram và Twitter trong năm nay.


Đào sâu hơn:
Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng của chúng tôi

Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu sử dụng điểm chuẩn trực tiếp của Dịch vụ tài chính

Các thương hiệu đáng chú ý trong báo cáo năm nay bao gồm JP Morgan , Deutsche Bank , Fineco Bank , E * Trade , TD Auto Finance Monzo .

Dịch vụ tài chính thấy tỷ lệ tương tác cao hơn một chút so với mức trung bình trên Twitter, điều này giúp giải thích lý do ngành có số lượng tweet mỗi tuần cao.

Các bài đăng ảnh và video là những bài đăng có hiệu suất hàng đầu trên Facebook cho các thương hiệu Dịch vụ tài chính, vì vậy thật tốt khi các thương hiệu #FinServ đang tận dụng tối đa các loại bài đăng này.

Các bài đăng ảnh và băng chuyền hoạt động gần như tốt như nhau đối với các thương hiệu Dịch vụ tài chính, những người có nhiều khả năng đăng ảnh.

Chúng tôi thích xem #Pride và #PrideMonth là những thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành cho các thương hiệu Dịch vụ tài chính trên Instagram.

Các thương hiệu Dịch vụ tài chính đã nhận được lợi nhuận lớn từ việc đăng ảnh trên Twitter, nhưng có thể muốn thử nhiều video hơn trên Twitter để tăng tỷ lệ tương tác hơn nữa.

#BlackFriday có xu hướng mạnh đối với các thương hiệu Dịch vụ Tài chính trên Twitter trong năm nay cùng với các thẻ bắt đầu bằng # theo chủ đề ngày lễ khác như #ValentinesDay và #MothersDay.

Thực phẩm & amp; Điểm chuẩn truyền thông xã hội của đồ uống

Thức ăn & amp; Các thương hiệu đồ uống được đăng dưới tần suất trung bình trên mọi kênh, nhưng đã vượt qua nhiều ngành khác trên Twitter.

Một số ý tưởng để cải thiện:

 • Các cuộc thi và quà tặng là nước sốt bí mật về thẻ bắt đầu bằng # cho Thực phẩm & amp; Thương hiệu đồ uống.
 • Ảnh vượt trội hơn video trên mọi kênh về Ẩm thực & amp; Các thương hiệu đồ uống, vì vậy đừng ngại đầu tư nhiều hơn vào hình ảnh tĩnh.


Đào sâu hơn:
Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng

Xem Thêm  Cập nhật Phiếu giảm giá Chủ nhật - phiếu giảm giá trong tờ báo chủ nhật này

Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng Thực phẩm & amp; Điểm chuẩn trực tiếp về đồ uống

Các thương hiệu đáng chú ý trong báo cáo năm nay bao gồm Sữa chua Noosa , Gardein , Beyond Meat , Almond Breeze , Luna Bars Spindrift .

Thức ăn & amp; Các thương hiệu đồ uống tụt hậu so với các ngành khác về tỷ lệ tương tác với Facebook và có thể muốn giảm gấp đôi khoản đầu tư vào Twitter.

Không có gì ngạc nhiên khi những bức ảnh hấp dẫn về đồ ăn nhẹ và đồ uống ngon đã hoạt động tốt cho Food & amp; Các thương hiệu đồ uống trên Facebook, nhưng việc đầu tư nhiều hơn vào video có thể giúp các thương hiệu này tỏa sáng trên kênh này.

Các bài đăng trên băng chuyền và ảnh tĩnh giúp tăng tỷ lệ tương tác cho Thực phẩm & amp; Các thương hiệu đồ uống hơn là các video động và các bài đăng trên IGTV.

Thức ăn & amp; Các thương hiệu đồ uống đã chứng kiến ​​tỷ lệ tương tác cao trên Instagram khi đăng về các cuộc thi và quà tặng.

Các tweet hình ảnh thu hút tỷ lệ tương tác cao nhất cho Thực phẩm & amp; Các thương hiệu đồ uống, những người có thể muốn tập trung tweet của họ vào một bản cập nhật trạng thái hỗn xược thỉnh thoảng.

#MothersDay thống trị đối với Thực phẩm & amp; Các thương hiệu đồ uống trên Twitter năm nay khi những người theo dõi đăng các bức ảnh từ bữa ăn trưa và bữa ăn của họ mừng Mẹ.

Sức khỏe & amp; Điểm chuẩn của Beauty Social Media

Sức khỏe & amp; Các thương hiệu làm đẹp đã phải vật lộn để duy trì mức trung bình trên cả ba kênh, nhưng thành công nhất trên Twitter nhờ đầu tư thêm vào đó.

Một vài ý tưởng phát triển:

 • Đừng ngại làm rung chuyển nguồn cấp dữ liệu dài gồm các bài đăng ảnh bằng các video có mức độ tương tác cao.
 • Các cuộc thi và quà tặng là những thẻ bắt đầu bằng # hoạt động hiệu quả nhất trên cả Instagram và Twitter, vì vậy hãy tiếp tục cho đi.


Đào sâu hơn:
Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng

Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng Sức khỏe & amp; Điểm chuẩn trực tiếp về sắc đẹp

Các thương hiệu đáng chú ý trong báo cáo năm nay bao gồm Beauty Bakerie , Orly Beauty , Estée Lauder , Fenty Beauty , Mỹ phẩm Stila Laneige .

Sức khỏe & amp; Người đẹp có một số tỷ lệ tương tác trên Facebook thấp nhất so với bất kỳ ngành nào. Có thể muốn chuyển một phần năng lượng đó sang Twitter, nơi các thương hiệu này cạnh tranh hơn.

Sức khỏe & amp; Các thương hiệu làm đẹp có thể muốn đầu tư nhiều hơn vào video trên Facebook để cố gắng tăng tỷ lệ tương tác trên kênh này.

Các bài đăng về ảnh và băng chuyền rất cổ vũ cho Sức khỏe & amp; Các thương hiệu làm đẹp năm nay, có khả năng đăng ảnh lên Instagram cao gấp 6 lần.

Các cuộc thi và quà tặng đứng đầu bảng xếp hạng thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram về Sức khỏe & amp; Các thương hiệu làm đẹp trở lại trong năm nay, đồng thời các thẻ bắt đầu bằng # theo chủ đề móng tay và tóc cũng hoạt động tốt.

Sức khỏe & amp; Các thương hiệu làm đẹp đã tăng lượt tweet video của họ trong năm nay, nhưng các lượt tweet về ảnh có hiệu suất cao nhất vẫn giành chiến thắng trong ngày trên Twitter.

Các bài đăng có thẻ bắt đầu bằng #InternationalWomensDay đã tăng gấp đôi mức độ tương tác của thẻ bắt đầu bằng # hấp dẫn nhất tiếp theo trên Twitter cho Sức khỏe & amp; Thương hiệu làm đẹp.

Đói thêm điểm chuẩn? Chúng tôi đã có hướng dẫn chính xác cho tất cả mọi thứ trên Instagram Stories.

Tìm hiểu hướng dẫn

Truyền thông xã hội Ed cao hơn Điểm chuẩn

Ed cao hơn đã làm rung chuyển nó với tỷ lệ tương tác cao ngất ngưởng trên Instagram, đồng thời cũng lên bục cho Facebook và Twitter nhờ những người hâm mộ quá tham gia.

Để có tỷ lệ tương tác với Ed cao hơn nữa:

 • Những người theo dõi muốn có cơ hội giao lưu, vì vậy, hãy tiếp tục hỏi họ đang làm gì vào những ngày lễ trên mạng xã hội như #NationalDogDay.
 • Cố gắng đăng nhiều hơn những gì phù hợp với bạn: nhiều băng chuyền hơn trên Instagram, nhiều trạng thái và video hơn trên Twitter.


Đào sâu hơn:
Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng

Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng Điểm chuẩn trực tiếp của Ed cao hơn

Các thương hiệu đáng chú ý trong báo cáo năm nay bao gồm Đại học Iowa , Đại học Ottowa , Đại học Bang Utah , Morehead Đại học Bang , Đại học Miami Đại học Đông Washington .

Ed cao hơn có tỷ lệ tương tác cao hơn trên Instagram nhưng đăng ít thường xuyên hơn so với ngành trung bình. Hãy thử ăn cắp một số năng lượng Twitter đó cho Insta.

Cao hơn Ed đã đạt giải đồng trên Facebook năm nay nhờ rất nhiều bài đăng ảnh hấp dẫn.

Cao hơn Ed đã kiếm được gấp 4 lần tỷ lệ tương tác trung bình trên Instagram trong năm nay, đặc biệt là nhờ các bài đăng trên băng chuyền. Chỉ cần nhìn vào Đại học James Madison để biết một số nội dung băng chuyền: bài đăng hấp dẫn nhất trong năm của họ là một loạt các khoảnh khắc ăn mừng bằng bóng mềm.

Cao hơn Ed liên tục thấy tỷ lệ tương tác với thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram cao nhất trong bất kỳ ngành nào mà chúng tôi khảo sát. Không có gì ngạc nhiên khi các thẻ bắt đầu bằng # về cuộc sống trong khuôn viên trường lại là những người hoạt động tốt nhất.

Cập nhật trạng thái là hoạt động hàng đầu cho các trường cao đẳng và đại học trên Twitter nhưng hiếm khi được tweet. Cân nhắc đăng tải loại tweet này để thống trị kênh này hơn nữa.

Năm nay, tất cả các trường cao đẳng và đại học đều có thẻ bắt đầu bằng # theo chủ đề ngày lễ trên Twitter.

Điểm chuẩn về trang trí nội thất trên mạng xã hội

Các thương hiệu Trang trí nội thất đứng dưới tỷ lệ tương tác trung bình trên Facebook, Instagram và Twitter. Những thương hiệu này cạnh tranh nhất trên Instagram và tập trung nỗ lực vào đó.

Một số ý tưởng để tăng mức độ tương tác:

 • Kết hợp ảnh trên Instagram thành băng chuyền.
 • Hãy thử bắt đầu lại thói quen Twitter của bạn với nhiều video và cập nhật trạng thái hơn.


Đào sâu hơn:
Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng

Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng Điểm chuẩn trực tiếp của Trang trí nội thất

Các thương hiệu đáng chú ý trong báo cáo năm nay bao gồm KitchenAid , Bảng Sur La , Farrow & amp; Ball , Joybird , 2Modern Thiết kế trong phạm vi tiếp cận .

Các thương hiệu Trang trí nội thất đã thấy tỷ lệ tương tác dưới mức trung bình trên Facebook và Twitter và tập trung ít đăng bài hơn ở đây. Hãy thử thử nghiệm nhiều hơn với loại và tần suất bài đăng trên các kênh này.

Các thương hiệu Trang trí nội thất là cách thích đăng ảnh trên Facebook hơn bất kỳ loại bài đăng nào khác, đây là một bước đi thông minh, vì ảnh có tỷ lệ tương tác cao hơn nhiều.

Năm nay, các ảnh và bài đăng trên băng chuyền đã trở thành cổ trang đối với các thương hiệu Trang trí nội thất trên Instagram, vì vậy, hãy thử kết hợp một vài ảnh thành một bài đăng trên băng chuyền để tăng thêm mức độ tương tác.

Quà tặng đứng đầu bảng xếp hạng thẻ bắt đầu bằng # trên Insta cho các thương hiệu Trang trí nội thất, cũng như các thẻ dành riêng cho từng phòng như #bathroom và #kidsroom. Breville Vương quốc Anh đã giết chết nó bằng các bài đăng #giveaway siêu hấp dẫn.

Mức độ tương tác gần như giống nhau đối với ảnh, video và cập nhật trạng thái trên Twitter của các thương hiệu Trang trí nội thất, những người có thể muốn cải thiện việc tweet ảnh của mình một chút.

Năm nay, Ngày lễ tình nhân rõ ràng là một ngày chiến thắng đối với các thương hiệu Trang trí nội thất trên Twitter. Năm nay, những thương hiệu này đã xuất hiện trên khắp bản đồ với các thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter, đó là lý do tại sao chỉ có một số trong danh sách này được sử dụng bởi 15 công ty trở lên trong nghiên cứu.

Khách sạn & amp; Điểm chuẩn về phương tiện truyền thông xã hội của khu nghỉ dưỡng

Khách sạn & amp; Các khu nghỉ dưỡng đã chứng kiến ​​mức độ tương tác trung bình trên Facebook gấp đôi trong năm nay và đứng ngay xung quanh mức trung bình trên Instagram và Twitter, điều này thật ấn tượng.

Một số đề xuất để tăng mức độ tương tác:

 • Chú ý đến sự thành công của quà tặng trên Instagram và cân nhắc nhân rộng chiến lược này trên các kênh khác.
 • Tần suất đăng bài thấp hơn mức trung bình trên toàn diện, vì vậy, hãy thử nghiệm với một mức tăng ở đây để xem liệu bạn có thể tăng tỷ lệ tương tác hiện tại của mình hay không.


Đào sâu hơn:
Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng

Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng Khách sạn & amp; Điểm chuẩn trực tiếp của các khu nghỉ dưỡng

Các thương hiệu đáng chú ý trong báo cáo năm nay bao gồm Khách sạn và khu nghỉ dưỡng Four Seasons , Khách sạn Kimpton & amp; Nhà hàng , Marriott , Khu nghỉ dưỡng và sòng bạc Foxwoods , Doubletree Grand Wailea .

Khách sạn & amp; Các khu nghỉ dưỡng đứng đầu bằng hoặc cao hơn mức trung bình về tỷ lệ tương tác trên cả ba kênh, nhưng thực sự đã thành công trên Facebook, vì vậy, thật tốt khi tập trung đăng tải năng lượng ở đó.

Ảnh thu hút hơn gấp đôi khi trở thành loại bài đăng tốt nhất tiếp theo trên Facebook dành cho Khách sạn & amp; Khu nghỉ dưỡng.

Băng chuyền đã loại bỏ các bài đăng ảnh cho Khách sạn & amp; Các khu nghỉ dưỡng năm nay, vì vậy, hãy cân nhắc việc kết hợp một vài bức ảnh yêu thích vào một bài đăng trên băng chuyền.

Các bài đăng về cuộc thi và #giveaway vượt trội hơn các thẻ bắt đầu bằng # khác khoảng 3 lần trên Instagram trong năm nay cho Khách sạn & amp; Các khu nghỉ dưỡng, chứng minh rằng chiến lược này chắc chắn là một chiến lược cần nhân rộng.

Không có gì ngạc nhiên khi đó là tất cả về hình ảnh cho Khách sạn & amp; Các khu nghỉ dưỡng trên Twitter, với các tweet video và ảnh đứng đầu bảng xếp hạng theo tỷ lệ tương tác.

Khách sạn & amp; Các khu nghỉ dưỡng có thể muốn thử nghiệm quà tặng trên Twitter trong năm nay vì chúng hoạt động rất tốt trên Instagram nhưng lại không được đại diện trong các thẻ bắt đầu bằng # Twitter hàng đầu của ngành.

Điểm chuẩn truyền thông xã hội của người ảnh hưởng

Những người có ảnh hưởng đã kiếm được 3 lần tỷ lệ tương tác trung bình trên Facebook để nhận huy chương bạc và cũng giết chết tỷ lệ này trên Instagram. Những người có ảnh hưởng đã đăng ngay với tần suất trung bình trên cả ba kênh, cho thấy họ đã cân nhắc tần suất đăng bài trên mạng xã hội.

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa phụ đề TikTok: Thêm văn bản và tạo phụ đề tự động - làm thế nào để bạn nhận được phụ đề trên tiktok

Ý tưởng để tăng mức độ tương tác đó nhiều hơn nữa:

 • Ảnh tiếp tục là nơi tuyệt vời để tập trung nỗ lực trên Facebook.
 • Thẻ bắt đầu bằng # hoạt động hiệu quả nhất trên Instagram và Twitter là #tbt, vì vậy đừng ngại đắm chìm trong hoài niệm trên những kênh đó.


Đào sâu hơn:
Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng

Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng Điểm chuẩn trực tiếp của những người ảnh hưởng

Các thương hiệu đáng chú ý trong báo cáo năm nay bao gồm Daymond John , mục tiêu Desi Perkins , Andrew Yang , Maya không biết xấu hổ , CrankGameplays Jordan Belfort .

Những người có ảnh hưởng đã kiếm được 3,5 lần tỷ lệ tương tác trung bình trên Facebook và 2 lần trên Instagram trong năm nay, vì vậy, không ngạc nhiên khi họ là những người áp phích quảng cáo trên các kênh đó.

Ảnh có hiệu suất cao gấp đôi và là loại bài đăng hấp dẫn nhất tiếp theo đối với những Người có ảnh hưởng, vì vậy, tập trung nỗ lực ở đây là một bước đi thông minh.

Những người có ảnh hưởng đã nhìn thấy điểm số cao nhất trên Instagram, nhưng có thể mở rộng vị trí đó hơn nữa bằng cách đăng nhiều băng chuyền hơn.

Không có gì ngạc nhiên khi các chỉ số nội dung được tài trợ như #ad và #sponsored có xu hướng dành cho Người có ảnh hưởng trong năm nay, nhưng thật tuyệt khi thấy nhiều nội dung cá nhân hơn như #tbt và ngày lễ cũng hoạt động tốt.

Cập nhật trạng thái là loại tweet hấp dẫn nhất đối với những Người có ảnh hưởng trong năm nay nhưng lại được tweet ít thường xuyên nhất so với bất kỳ loại tweet nào.

Cũng giống như trên Instagram, #tbt là thẻ bắt đầu bằng # có hiệu suất hàng đầu trong một dặm, cho thấy những người theo dõi thích thú với cơ hội làm quen với những người sáng tạo nội dung.

Media Social Media Benchmarks

Phương tiện truyền thông đã tăng tần suất đăng bài trên Facebook và Twitter một cách đáng kể nhưng phần lớn vẫn có thể giữ được tỷ lệ tương tác như năm ngoái do sự không chắc chắn của năm 2021 khiến mọi người săn lùng tin tức và cập nhật. Một số ý tưởng để cải thiện tỷ lệ tương tác:

 • Những người theo dõi rất thích cơ hội tham gia #giveaway, vì vậy hãy tận dụng sự hấp dẫn đó.
 • Liên kết là loại bài đăng dễ nhất và thường xuyên được xếp hàng đợi nhất đối với các thương hiệu truyền thông, nhưng các bài đăng trực quan như ảnh và video có hiệu suất tốt hơn.


Đào sâu hơn:
Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng

Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng Điểm chuẩn trực tiếp của phương tiện truyền thông

Các thương hiệu đáng chú ý trong báo cáo năm nay bao gồm Mọi người , Sport360 , Vanity Fair , Mạng phức hợp , Playbill The Athletic .

Như thường lệ, các thương hiệu Truyền thông thống trị cuộc trò chuyện trên mạng xã hội năm nay, đặc biệt là trên Facebook và Twitter.

Các video và ảnh làm tăng tỷ lệ tương tác hàng đầu cho các thương hiệu Truyền thông trên Facebook, mặc dù các thương hiệu này có khả năng đăng liên kết cao hơn 15 lần.

Phương tiện truyền thông xếp hạng ngay xung quanh tỷ lệ tương tác trung bình trên Instagram trong năm nay mặc dù đăng bài thường xuyên gấp đôi so với ngành trung bình. Hãy thử tăng lượt đăng theo băng chuyền để vượt lên trên kênh hình ảnh cực chất này.

Các bài đăng của #Giveaway là một cú hit đối với các thương hiệu Truyền thông trong năm nay, cũng như bất cứ điều gì liên quan đến thể thao.

Một lần nữa, các thương hiệu truyền thông rất ưa chuộng các tweet liên kết, nhưng có thể muốn đầu tư nhiều năng lượng hơn vào các tweet video, mang lại tỷ lệ tương tác cao hơn gấp đôi.

Có thể bạn đang nghĩ #bts có nghĩa là “hậu trường” của việc đưa tin, nhưng thẻ bắt đầu bằng # thống trị Twitter cho các thương hiệu Truyền thông đều là về nhóm nhạc Hàn Quốc BTS.

Điểm chuẩn truyền thông xã hội cho tổ chức phi lợi nhuận

Các tổ chức phi lợi nhuận đã thấy tỷ lệ tương tác trên mức trung bình trên tất cả các kênh xã hội trong năm nay và đăng tần suất trung bình cao hơn khoảng gấp đôi trên Facebook và Twitter.

Đề xuất cho tổ chức phi lợi nhuận:

 • Đừng ngại thử tần suất đăng bài để cố gắng tái tạo tỷ lệ tương tác xuất sắc này với ít bài đăng hơn.
 • Ảnh thực sự đã giúp Tổ chức phi lợi nhuận kể câu chuyện của họ trong năm nay, vì vậy, đây là một loại bài đăng tốt cần tập trung vào trong năm tới (cùng với người anh em họ của nó, băng chuyền).


Đào sâu hơn:
Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng

Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng Điểm chuẩn trực tiếp của tổ chức phi lợi nhuận

Các thương hiệu đáng chú ý trong báo cáo năm nay bao gồm Bảo vệ mùa đông của chúng ta , EndAlz , Dự án thơ ngây , Dự án mái ấm cho thú cưng < / span>, National Geographic Tháng 3 cho Cuộc sống của chúng ta .

Các tổ chức phi lợi nhuận đã kiếm được gần gấp đôi mức độ tương tác trung bình trên mọi kênh trong năm nay và đặc biệt tăng lợi nhuận trên Facebook và Twitter.

Các bức ảnh đã giúp Tổ chức phi lợi nhuận tăng vọt trên Facebook trong năm nay và được đăng thường xuyên gấp đôi với tư cách là loại bài đăng hấp dẫn nhất tiếp theo.

Băng chuyền và ảnh cho Tổ chức phi lợi nhuận trên Instagram tốt hơn nhiều so với video. Các tổ chức phi lợi nhuận như Bình đẳng nhập cư đã sử dụng rất nhiều băng chuyền để hướng dẫn những người theo dõi bằng cách sử dụng bất động sản bổ sung từ nhiều góc nhìn.

Các tổ chức phi lợi nhuận đã nắm bắt cơ hội để thảo luận về các vấn đề quan trọng trên Instagram bằng các thẻ bắt đầu bằng # như #Indi nativePeariesDay và #ClimateChange.

Năm nay, các bức ảnh đã giành được điểm cao nhất cho Tổ chức phi lợi nhuận trên Twitter, nhưng mọi loại tweet đều đạt tỷ lệ tương tác trên mức trung bình trên kênh này, vì vậy đừng ngại làm rung chuyển nó.

Những thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu này chứng tỏ Tổ chức phi lợi nhuận không ngại đăng dòng tweet về chủ đề ngày lễ trên Twitter năm nay.

Điểm chuẩn của Mạng xã hội Bán lẻ

Các thương hiệu bán lẻ kiếm được khoảng 50% mức độ tương tác của thương hiệu trung bình trên cả ba kênh trong năm nay.

Một số ý tưởng để cải thiện hiệu suất xã hội trong năm nay:

 • Thử nghiệm với loại tweet trên Twitter để thúc đẩy tăng mức độ tương tác.
 • Gắn bó với những gì phù hợp với thẻ bắt đầu bằng #, chẳng hạn như thẻ bắt đầu bằng # theo chủ đề cuộc thi trên Insta và các ngày lễ trên Twitter.


Đào sâu hơn:
Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng

Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng Điểm chuẩn bán lẻ trực tiếp

Các thương hiệu đáng chú ý trong báo cáo năm nay bao gồm Trụ sở chính , Levi’s , Bình thủy điện , Dr. Martens , Hàng không phổ biến Smith Optics .

Các thương hiệu bán lẻ có khả năng đăng bài trên Facebook và Instagram cao hơn gấp đôi so với trên Twitter.

Các bức ảnh kiếm được gấp đôi tỷ lệ tương tác của bất kỳ loại bài đăng nào khác cho các thương hiệu Bán lẻ trên Facebook, vì vậy đây là một nơi thông minh để tập trung nỗ lực.

Các bài đăng ảnh đã tạo ra các băng chuyền cho các thương hiệu Bán lẻ năm nay trên Instagram. Thương hiệu đồ cao bồi Snuggle Bugz đã giành được vàng về tỷ lệ tương tác trên Instagram bán lẻ trong năm nay với các bài đăng ảnh theo chủ đề quà tặng.

Thẻ bắt đầu bằng # cuộc thi và #giveaway đã mang lại hiệu quả tuyệt vời cho các thương hiệu Bán lẻ trên Instagram, cũng như thẻ bắt đầu bằng # thực phẩm và #coffee.

Các thương hiệu bán lẻ đã thành công với mọi loại tweet trong năm nay, vì vậy đừng ngại làm rung chuyển những tweet đó.

Giống như nhiều ngành khác, năm nay Bán lẻ là dịp nghỉ lễ trên Twitter.

Điểm chuẩn trên mạng xã hội của các đội thể thao

Các Đội thể thao có tỷ lệ tương tác cao nhất trên Facebook và Twitter và xếp thứ hai trên Instagram. Khá ấn tượng, đặc biệt là vì tần suất đăng bài cao đồng nghĩa với nhiều cơ hội thu hút người theo dõi.

Một số cách để cải thiện tỷ lệ tương tác hơn nữa:

 • Đăng sớm và thường xuyên là có hiệu quả, vì vậy hãy duy trì nó.
 • Thẻ bắt đầu bằng # về các sự kiện thể thao như # Euro2020 và # Tokyo2020 đã giúp người hâm mộ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.


Đào sâu hơn:
Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng

Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng Điểm chuẩn trực tiếp của các Đội thể thao

Các thương hiệu đáng chú ý trong báo cáo năm nay bao gồm Miami Marlins , Đội tuyển Bỉ , Portland Timbers , OL Reign , Cư dân đảo New York Cricket Scotland .

Các đội thể thao là ngành duy nhất giúp tăng tỷ lệ tương tác trên cả ba kênh. Tại sao? Chúng tôi cá rằng nó có liên quan đến việc năm 2021 có nhiều trò chơi hơn năm 2020…

Các bài đăng ảnh trên Facebook đã giúp các Đội thể thao kiếm được hơn gấp đôi tỷ lệ tương tác trung bình trên kênh này, đưa các thương hiệu này lên vị trí đầu tiên một cách thoải mái.

Các đội thể thao như đội Olympic Bỉ có thứ hạng cao nhất đã tăng cường mức độ tương tác tối đa bằng các bức ảnh và băng chuyền quảng cáo thành công của các vận động viên tại Thế vận hội Tokyo 2021.

Không có gì ngạc nhiên khi các Đội thể thao nhận thấy mức độ tương tác cao trên Instagram với các thẻ bắt đầu bằng # giúp người hâm mộ theo dõi các giải đấu thế giới, từ Eurovision đến Tokyo 2020 cho đến FIFA.

Những người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt đã ăn các tweet hình ảnh từ các Đội thể thao trong năm nay.

Các thẻ bắt đầu bằng # theo chủ đề sự kiện như # Euro2020 và # Tokyo2020 đã giúp các Đội thể thao thành công trên Twitter và người hâm mộ cũng yêu thích khi các đội chuyển sang #NewProfilePic.

Công nghệ & amp; Điểm chuẩn truyền thông xã hội của phần mềm

Công nghệ & amp; Các thương hiệu phần mềm đã chứng kiến ​​tỷ lệ tương tác ở mức trung bình trong năm nay trên Instagram và Twitter nhưng đứng cuối cùng trên Facebook.

Dưới đây là hai ý tưởng để cải thiện tỷ lệ tương tác:

 • Thử thử nghiệm với nhiều video hơn trên Twitter để tăng mức độ tương tác.
 • Những người theo dõi trên cả Instagram và Twitter đều thích nhìn thấy một chút #StarWars trong nguồn cấp dữ liệu của họ, vì vậy đừng sợ trở nên khó hiểu.
Xem Thêm  Facebook Messenger Mute so với Bỏ qua: Biết sự khác biệt - điều gì xảy ra khi bạn tắt tiếng ai đó trên fb


Đào sâu hơn:
Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng

Khám phá và so sánh các chỉ số cho một nhóm công ty mẫu bằng cách sử dụng Công nghệ & amp; Điểm chuẩn trực tiếp của phần mềm

Các thương hiệu đáng chú ý trong báo cáo năm nay bao gồm Docusign , Tableau , Thu phóng , Hewlett-Packard , < span rel = "noopener" target = "_ blank"> Life360 và Lastpass .

Công nghệ & amp; Các thương hiệu phần mềm nhận thấy mức độ tương tác ổn định trên Facebook và Twitter nhưng giảm khoảng 50% trên Instagram, cho thấy cần đầu tư nhiều hơn vào kênh này.

Những bức ảnh thu hút được sự tương tác lớn trên Facebook dành cho Công nghệ & amp; Các công ty phần mềm, nhưng công ty tự động hóa UiPath thống trị tỷ lệ tương tác với Facebook bằng các liên kết (và một liều lượng thúc đẩy lành mạnh).

Công nghệ & amp; Các công ty phần mềm đã tăng lượt đăng bài trên Instagram trong năm nay, đây là một bước đi thông minh cho loại bài đăng có hiệu suất hàng đầu này.

Niềm đam mê mọt sách rất mạnh mẽ trên Instagram dành cho Công nghệ & amp; Các thương hiệu phần mềm có thẻ bắt đầu bằng # như # MayThe4thBeWithYou và #StarWars.

Video kiếm được tỷ lệ tương tác cao nhất cho Tech & amp; Các thương hiệu phần mềm trên Twitter, những người có nhiều khả năng tweet một liên kết hoặc một bức ảnh.

Quà tặng đứng đầu bảng xếp hạng thẻ bắt đầu bằng # cho Công nghệ & amp; Các thương hiệu phần mềm trên Twitter năm nay mặc dù không lọt vào top 10 cho các thương hiệu tương tự trên Instagram.

Phương pháp

Để phát hiện xu hướng và xác định các điểm chuẩn, chúng tôi đã sử dụng Rival IQ để phân tích tỷ lệ tương tác, tần suất đăng bài, loại bài đăng và thẻ bắt đầu bằng # trên ba kênh xã hội hàng đầu cho các thương hiệu: Facebook, Instagram và Twitter.

Chúng tôi định nghĩa mức độ tương tác là tương tác có thể đo lường được trên các bài đăng trên mạng xã hội không phải trả tiền và trả phí, bao gồm lượt thích, nhận xét, lượt yêu thích, lượt tweet lại, lượt chia sẻ và phản ứng. Tỷ lệ tương tác được tính dựa trên tất cả các tương tác này chia cho tổng số người theo dõi.

Trong báo cáo này, chúng tôi cung cấp một mẫu đại diện về các công ty trong nước và quốc tế trong từng ngành bằng cách chọn ngẫu nhiên 150 công ty từ mỗi ngành trong cơ sở dữ liệu hơn 200.000 công ty của chúng tôi. Các công ty được chọn có sự hiện diện tích cực trên Facebook, Instagram và Twitter kể từ tháng 1 năm 2021 và có số lượng người hâm mộ Facebook từ 25.000 đến 1.000.000 và người theo dõi Instagram và Twitter tối thiểu là 5.000 người vào cùng ngày.

Trong báo cáo này, chúng tôi cung cấp một mẫu đại diện về các công ty trong nước và quốc tế trong mỗi ngành bằng cách chọn. Các công ty được chọn có sự hiện diện tích cực trên Facebook, Instagram và Twitter kể từ tháng 1 năm 2021 và có số lượng người hâm mộ Facebook từ 25.000 đến 1.000.000 và người theo dõi Instagram và Twitter tối thiểu là 5.000 người vào cùng ngày.

Chúng tôi đã sử dụng hiệu suất trung bình từ các công ty được chọn cho từng ngành để tổng hợp dữ liệu cho báo cáo này.

Tại sao chúng tôi đánh giá điểm chuẩn?

Thành công trên mạng xã hội không chỉ đơn giản là nhận được nhiều nhận xét hoặc lượt thích nhất: đó là việc tăng mức độ tương tác đồng thời tăng hoặc duy trì tỷ lệ khán giả tương tác khi bạn mở rộng đối tượng của mình.

Đối với chúng tôi, tỷ lệ tương tác trên mỗi bài đăng là chỉ số vì nó kiểm soát số lượng bài đăng và quy mô người xem, đồng thời giúp các nhà tiếp thị hiểu hoạt động của họ so với đối thủ cạnh tranh.

Tại sao bạn không thể đánh giá thành công chỉ dựa trên lượt thích? Vì quy mô khán giả cực kỳ quan trọng: 1.000 lượt thích tạo ra sự khác biệt lớn đối với thương hiệu có 2.000 người theo dõi, nhưng lại là một sự sụt giảm đáng kể đối với thương hiệu có 100.000 người theo dõi.

Điểm chuẩn trên mạng xã hội trực tiếp

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu đo điểm chuẩn cho hiệu suất mạng xã hội của mình chưa? Kiểm tra phong cảnh Điểm chuẩn trực tiếp của chúng tôi, nơi chúng tôi giới thiệu số liệu truyền thông xã hội trực tiếp từ một số công ty từ mỗi ngành được trình bày trong nghiên cứu này. Những cảnh quan này có hiệu suất thẻ bắt đầu bằng #, các loại bài đăng hàng đầu, v.v. trên Facebook, Instagram và Twitter.

(Ồ, và nếu bạn là khách hàng của Rival IQ hoặc trong dùng thử , thì bạn có thể thêm các số liệu thống kê đó trực tiếp vào tài khoản Rival IQ của mình cho thậm chí nhiều so sánh hơn.)

Ví dụ về điểm chuẩn trực tiếp trên mạng xã hội

Hoặc, chạy miễn phí báo cáo Đối đầu với đối thủ lớn nhất của bạn để xem bạn đo lường như thế nào đối với cả đối thủ cạnh tranh và so với các điểm chuẩn của ngành được trình bày trong nghiên cứu này.

Điểm chuẩn truyền thông xã hội đối đầu

Kết thúc nó

Năm 2021 đặt ra một số thách thức đối với các nhà tiếp thị (và mọi người khác) khi thế giới cố gắng tuyệt vọng để “trở lại bình thường” mặc dù có các biến thể COVID và tình hình bất ổn toàn cầu, nhưng nhiều ngành đã phải đối mặt với thách thức.

Mức độ tương tác giảm mà chúng tôi thấy phản ánh sự chú ý bị chia rẽ và việc chuyển sang các kênh dựa trên video như YouTube và TikTok, nhưng tin tức không phải là xấu. Các ngành như Đội thể thao và Cao hơn Ed có thể tăng tỷ lệ tương tác của họ nhờ vào nội dung xuất sắc và cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt . Và thực tế là hầu hết mọi ngành đều chứng kiến ​​sự gia tăng tương tác với các ngày lễ và cuộc thi gắn thẻ bắt đầu bằng # có nghĩa là nhiều thương hiệu đã phát triển một công thức đã thử và đúng để tương tác trên mạng xã hội (ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại).

Các thương hiệu thông thái và sáng tạo không (nhất thiết) phải phụ thuộc vào các khoản đầu tư hoành tráng hoặc sản xuất video tốn kém để đi trước vào năm 2022. Chúng tôi nói điều đó hàng năm, nhưng băng chuyền luôn đứng đầu bảng xếp hạng trên Instagram, vì vậy thương hiệu nên cân nhắc lưu một vài bài đăng ảnh và biến chúng thành băng chuyền . Nhiều ngành đăng video ít thường xuyên hơn các loại bài đăng khác, cho thấy họ chưa hoàn toàn chấp nhận các chủ video mới của chúng tôi là YouTube và TikTok. Sự xoay trục đó đang đến dù chúng ta có muốn hay không, vì vậy đã đến lúc các thương hiệu rút iPhone ra và quay phim .

Như mọi khi, chúng tôi muốn biết thương hiệu của bạn đánh giá như thế nào và chuẩn bị cho phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2022, vì vậy, vui lòng liên hệ với chúng tôi trên Twitter .

Bắt đầu phân tích với bản dùng thử Rival IQ miễn phí.

Tải bản dùng thử miễn phí của tôi

Blair Feehan

Blair là một nhà tiếp thị nội dung có trụ sở tại Seattle, người thích giúp các công ty lớn và nhỏ làm một việc: kể câu chuyện của họ. Cô ấy chuyên về sáng tạo nội dung, nhắn tin, xây dựng thương hiệu và tương tác với cộng đồng để quảng bá rộng rãi. Khi cô ấy không viết, có thể thấy cô ấy đang đọc não của mình và sau đó chạy phân tích thống kê về những gì cô ấy đang đọc.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đối thủ iq điểm chuẩn truyền thông xã hội

Góc Khuất Bị Lãng Quên Về “Chỉ Số IQ”

alt

 • Tác giả: Người Nổi Tiếng
 • Ngày đăng: 2022-03-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9601 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Góc Khuất Bị Lãng Quên Về Chỉ Số IQ

  Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng rất được coi trọng và được dùng để kiểm tra trí thông minh của một người, từ đó đánh giá khả năng thành công và tương lai của người đó. Thế nhưng, bài kiểm tra IQ đã từng bị lạm dụng và trở thành công cụ hữu hiệu giúp cho những kẻ cực đoan. Ngày nay, sau khi trải qua nhiều tranh cãi thì chúng ta đã có cái nhìn đúng đắn hơn về vai trò của chỉ số IQ.

  Nguồn: vi.sainte-anastasie.org, rhumsaintaubin.com, vi.wikipedia.org, kenh14.vn

  =====

  ạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

  Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

  Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

  Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây: https://www.sachtinhgon.com

Báo cáo điểm chuẩn truyền thông xã hội năm 2021: 4 điểm rút ra để làm mới mạng xã hội của bạn

 • Tác giả: www.semtek.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2078 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy xem qua Thuyết phục & Chuyển đổi chuỗi nhắn tin của nhóm và bạn sẽ thấy chúng tôi chia sẻ tất cả các loại nghiên cứu và dữ liệu mới. Trên thực tế, khi

TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG MẠNG XÃ HỘI – SOCIAL MEDIA MARKETING

 • Tác giả: obsmedia.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8477 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Truyền thông xã hội (social media) ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới trẻ

 • Tác giả: swinburne-vn.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8326 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không thể phủ nhận Social Media đã trở thành một phần không thể thiếu của giới trẻ trong thời đại số, là nơi để các bạn trẻ thể hiện mình qua những bức ảnh “sống ảo”, cập nhật những video mới nhất hay bắt kịp những xu hướng đương đại.

Truyền thông xã hội đối với ổn định chính trị, xã hội ở Việt Nam

 • Tác giả: dangcongsan.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2833 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (ĐCSVN) – Tạo lập môi trường thông tin lành mạnh, an toàn, trong đó, truyền thông xã hội là một trong những nguồn lực thông tin quan trọng, sẽ góp phần tích cực, hiệu quả, bảo vệ, gìn giữ môi trường chính trị, xã hội ổn định làm nền tảng cho đất nước phát triển bền vững.

Điểm chuẩn ngành truyền thông đa phương tiện năm 2020

 • Tác giả: hcmuni.fpt.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7075 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện của các trường ĐH, HV cả nước năm 2020. Cập nhật điểm chuẩn ngành truyền thông của ĐH KHXH&NV, ĐH FPT, …

Truyền thông xã hội đối với ổn định chính trị, xã hội ở Việt Nam

 • Tác giả: www.qdnd.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6074 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Cuối năm 2018, khởi lên từ đoạn video của một nghệ sĩ accordion thể hiện sự bất mãn về chính sách thuế được đưa lên mạng xã hội, những cuộc biểu tình mang tên “Phong trào áo Vàng” đã gây khủng hoảng triền miên trong suốt thời gian qua ở Pháp.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social