Bạn đang xem : biểu tượng cảm xúc mới là gì

khuôn mặt chào , cắn môi , San hô pin yếu là một trong số các biểu tượng cảm xúc sẽ được phê duyệt vào cuối năm nay. Đây hiện là những ứng cử viên dự thảo cho bản phát hành biểu tượng cảm xúc tiếp theo có phiên bản Emoji 14.0 .

Cập nhật: Emoji 14.0 là bản chính thức kể từ tháng 9 năm 2021. Xem danh sách đầy đủ các biểu tượng cảm xúc mới hoặc tổng quan về Có gì mới trong Unicode 14.0 .

Các phần bao gồm khác trong danh sách dự thảo là phù hợp giới tính các tùy chọn cho thai kỳ và tiền bản quyền, ‘bàn tay trái tim’ và khả năng chọn từ 15 kiểu kết hợp bắt tay khác nhau.

Với #WorldEmojiDay vào ngày 17 tháng 7, chúng ta cùng xem bản cập nhật biểu tượng cảm xúc tiếp theo có thể mang lại.

Vì đây chỉ là danh sách biểu tượng cảm xúc dự thảo nên mỗi biểu tượng cảm xúc có thể thay đổi trước khi được phê duyệt lần cuối vào tháng 9 năm 2021.

Bạn có thể bỏ phiếu cho cái mà bạn được mong chờ nhất ở giải thưởng Biểu tượng cảm xúc được mong đợi nhất , được bốc thăm vào ngày 17 tháng 7, hay còn gọi là Ngày biểu tượng cảm xúc thế giới .

Các thiết kế được hiển thị ở đây là Hình ảnh mẫu biểu tượng cảm xúc , chỉ một cách mà những biểu tượng cảm xúc này có thể trông. Các thiết kế thực tế của nhà cung cấp sẽ khác với thiết kế do các nhà cung cấp lớn phát hành và hình ảnh mẫu của chính Emojipedia cũng có thể được cập nhật khi Emoji 14.0 cuối cùng được phát hành.

Xem thêm, ghi chú phát hành nháp Unicode 14.0 trang ứng viên biểu tượng cảm xúc nháp . Phần sau bao gồm các từ khóa được đề xuất và tài liệu đề xuất.

📲 Biểu tượng cảm xúc mới

Mong bạn sẽ biết thêm về điều này sau trong năm mà phiên bản cuối cùng của Unicode 14.0 và Emoji 14.0 được phát hành vào ngày 14 tháng 9.

Xem Thêm  Ví dụ về tin nhắn chào mừng của Google My Business Messaging - google tin nhắn doanh nghiệp của tôi ví dụ về tin nhắn chào mừng

Trong những năm qua, phần lớn các ứng cử viên biểu tượng cảm xúc nháp cuối cùng đã được đưa vào danh sách cuối cùng. Đặc biệt, danh sách này đã được nghiên cứu trong một thời gian dài hơn, sau khi Unicode 14.0 bị trì hoãn do COVID-19.

Ảnh trên: Khuôn mặt tan chảy (trên cùng bên trái), Khuôn mặt đang chào (trên cùng bên phải) và Khuôn mặt ôm nước mắt (dưới cùng bên phải) nằm trong số các biểu tượng cảm xúc có khả năng được phê duyệt vào tháng 9 năm 2021. Hình ảnh: Bộ sưu tập ảnh mẫu của Emojipedia < / span>

Một số lưu ý về một số mục nhập:

Ở trên: Các tùy chọn cho biểu tượng cảm xúc về vũ công bao gồm cả giới tính sẽ được xem xét trong tương lai. Hình ảnh: Báo cáo của Tiểu ban Biểu tượng cảm xúc Unicode của Jennifer Daniel .

 • Mặt mở mắt và đưa tay lên miệng nhằm khắc phục sự cố trong đó biểu tượng cảm xúc hiện có 🤭 Face with Hand Over Mouth dường như gây cười trên hầu hết các nền tảng, nhưng lại thể hiện với ánh mắt nghiêm túc (không buồn cười) trên các thiết bị của Apple, dẫn đến việc nhầm lẫn ý định trong các tweet như thế này:
 • Xem tất cả Hình ảnh mẫu Emojipedia tại đây hoặc xem thêm về Emoji nháp 14.0 .

  🗓 Dòng thời gian biểu tượng cảm xúc

  Khi nào bạn sẽ nhận được biểu tượng cảm xúc mới? Hai phần của điều này:

  1. Vẫn chưa xác nhận được biểu tượng cảm xúc nào trong phiên bản cuối cùng của Emoji 14.0. Phiên bản cuối cùng có thể giống với danh sách dự thảo này và sẽ không có biểu tượng cảm xúc mới nào được thêm vào giai đoạn này. Nhưng luôn có khả năng xảy ra thay đổi hoặc xóa bỏ trước tháng 9
  2. Ngày phát hành hỗ trợ biểu tượng cảm xúc luôn khác nhau tùy theo hệ điều hành, ứng dụng hoặc thiết bị.

  Mong đợi thấy một số công ty ra mắt hỗ trợ biểu tượng cảm xúc sớm vào cuối năm 2021 và phần lớn các bản cập nhật sẽ diễn ra vào nửa đầu năm 2022.

  Trên đây: Ước tính thời điểm xuất hiện các biểu tượng cảm xúc mới thiết bị, dựa trên dữ liệu lịch sử. Hình ảnh: Emojipedia.

  Bản cập nhật biểu tượng cảm xúc gần đây nhất – Emoji 13.1 – đã được phê duyệt vào tháng 9 năm 2020 và đến với điện thoại Pixel vào tháng 12 năm 2020 iOS vào tháng 4 năm 2021 .

  Nhiều điện thoại Android khác, bao gồm cả thiết bị Samsung, vẫn chưa có biểu tượng cảm xúc từ bản phát hành đó, có thể là do lịch phát hành mới của Unicode.

  🗳 Bình chọn ngay

  Hiện đang mở bình chọn cho giải Biểu tượng cảm xúc được mong đợi nhất.

  Bỏ phiếu hiện đang mở cho Giải thưởng Biểu tượng cảm xúc được mong đợi nhất

  Đây không phải là một phần của quy trình phê duyệt, chỉ là một cách thú vị để đánh giá biểu tượng cảm xúc nháp nào mà mọi người muốn sử dụng nhất . Vì vậy, hãy bình chọn và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 17 tháng 7 hay còn gọi là Ngày biểu tượng cảm xúc thế giới.

  Hãy bình chọn ngay bây giờ và theo dõi kết quả trên Twitter .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề biểu tượng cảm xúc mới là gì

Biểu tượng cảm xúc, Icon!! TT nghĩa là gì? 이모티콘의 모든 것

alt

 • Tác giả: Xinchào Kimchi
 • Ngày đăng: 2016-11-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1667 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biểu tượng cảm xúc, Icon!! TT nghĩa là gì? 이모티콘의 모든 것
  http://www.facebook.com/xinchaokimchi

Biểu tượng cảm xúc :v pacman là gì?

 • Tác giả: wikicachlam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2988 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu là một người dùng facebook và thường xuyên sử dụng những icon emoji thì bạn có thể biết rằng biểu tượng cảm xúc :v pacman cũng được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích. Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu hơn về biểu tượng cảm xúc :v pacman coi đó là gì và vì sao lại được giới trẻ yêu thích đến vậy nha!

Đây là 117 biểu tượng cảm xúc mới sẽ xuất hiện trên Android 11

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6884 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các biểu tượng cảm xúc mới bổ sung lần này chủ yếu tập trung vào biểu thị sự đồng cảm , các nền văn hóa khác nhau và thúc đẩy tính nhân văn, công bằng trong xã hội.

:)) Là Gì? Ý Nghĩa Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook

 • Tác giả: tansonnhatairport.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2574 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên Facebook hiện nay chúng ta bắt gặp nhiều các biểu tượng cảm xúc khác nhau như buồn, vui, hài hước, thú vị, yêu thích, tức giận…

Biểu Tượng Cảm Xúc Facebook Mới ❤️ 1001 Ký Hiệu Đẹp

 • Tác giả: scr.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1400 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biểu Tượng Cảm Xúc Facebook Mới ❤️ 1001 Ký Hiệu Biểu Tượng Cảm Xúc Đẹp Nhất ✅ Dùng những icon ký tự gửi bằng tin nhắn fb messenger buồn, vui…

Icon =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Khi nào nên dùng?

 • Tác giả: thptsoctrang.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6422 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những công cụ chat như Facebook, Zalo, Skype hay Viber đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống không chỉ của thanh thiếu niên, mà còn của rất

Ý nghĩa các biểu tượng cảm xúc dùng nhiều nhất 2020

 • Tác giả: hocviendinhcao.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3504 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách làm chủ bộ lọc địa lý theo yêu cầu Snapchat đầu tiên của bạn - cách tạo bộ lọc địa lý theo yêu cầu