Error 400 (Bad Request)!!1400.That’s an error.The server cannot process the request because it is malformed. It should not be retried.That’s all we know.Error 400 (Bad Request)!!1400.That’s an error.The server cannot process the request because it is malformed. It should not be retried.That’s all we know.

😗 Khuôn mặt hôn

Mặt vàng,
Đôi mắt đơn giản và mở, đôi môi mím lại và trao một nụ hôn. Nó
có tình cảm của tình cảm với tình yêu. Trong một số trường hợp, nó được sử dụng
để biểu thị tiếng huýt sáo. Trong những trường hợp này, nó thường được kết hợp
bằng một cái còi.

“Này,
Tôi sẽ gặp bạn đầu tiên khi tôi trở lại, mặc dù tôi sẽ nhớ
bạn 😗. ”

☺ Khuôn mặt tươi cười

Đó là khuôn mặt có màu vàng với nụ cười khiêm tốn, đôi mắt nhắm nhẹ và đôi má ửng hồng. Một số nền có lông mày được thả lỏng. Nó mô tả một loạt các cảm giác ấm áp tích cực. Đây là lòng biết ơn, tình yêu và hạnh phúc. Một số cá nhân có thể sử dụng nó để giảm bớt sự xấu hổ.

“Đó là
thật tuyệt khi cuối cùng cũng được gặp bạn ☺. ”

😚 Hôn mặt bằng mắt nhắm


đôi môi mím chặt trao nụ hôn, với đôi má ửng hồng và đôi mắt cười và
nó có một mặt màu vàng. Nó miêu tả tình cảm và tình yêu lãng mạn
tình cảm. trong những trường hợp khác, nó có thể được sử dụng để có nghĩa là huýt sáo. Trong này
cảm giác, trong một số ngữ cảnh, nó có thể để lại cảm giác ớn lạnh hoặc
chỉ đang chờ đợi điều gì đó hoặc ai đó.

“Có
Chúc ngủ ngon, tình yêu của tôi 😚. ”

Hãy đối mặt với nó, có rất nhiều biểu tượng cảm xúc và bạn có thể sử dụng chúng theo nhiều cách. Miễn là bạn sử dụng chúng và chụp những bức ảnh này, bạn sẽ khá ngạc nhiên trước chúng và toàn bộ quá trình nói chung. Chỉ cần xem xét chúng, vì những biểu tượng cảm xúc này rất tuyệt vời.

😙 Hôn khuôn mặt với đôi mắt cười

Phong cách của khuôn mặt màu vàng là nụ hôn mím môi trao cho đôi môi và đôi mắt đang cười. Đó là một biểu tượng cảm xúc tốt khi thể hiện cảm xúc yêu thương và sự tận tâm. Ngoài hai điều này, nó còn truyền tải những tình cảm khác. Chúng bao gồm sự ngưỡng mộ, ngạc nhiên, ngây thơ không chân thành hoặc khinh thường.

“Cái gì! Chuyện đó xảy ra khi nào? 😙 ”

Lưỡi trên khuôn mặt

😋 Thực phẩm ướp gia vị

Trên khuôn mặt có màu vàng, với đôi mắt biết cười và chiếc lưỡi thè ra ở một đầu của nụ cười khép nhưng rộng. Có vẻ như đang vuốt môi trên từ đầu này sang đầu khác, thể hiện sự khinh thường hoặc thèm ăn.

😋 nghĩa

Nó được sử dụng rộng rãi để mô tả rằng thức ăn ngon miệng. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng để thể hiện rằng một cá nhân khá hấp dẫn.

“Chà! Con bọ đó là do trời tạo ra 😋. ”

😛 Mặt bằng lưỡi

Có một nụ cười toe toét trên khuôn mặt màu vàng với đôi mắt mở trừng trừng và chiếc lưỡi thè ra một cách tinh nghịch.

Ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc đầu lưỡi

Nó thể hiện khái niệm về sự phấn khích, vui vẻ, ngốc nghếch, hạnh phúc hoặc dễ thương. Với ý nghĩa cho thấy bạn đang đùa. Do thè lưỡi, nó có thể được áp dụng theo những cách gợi ý.

“Được rồi! Sau đó sử dụng quả cam, nó sẽ biến tóc của bạn thành màu đen 😛 ”

😜 Nháy mặt bằng lưỡi

Nó có một cái lưỡi thè ra trên khuôn mặt màu vàng trong khi nháy mắt vô lý, được minh họa bằng con mắt bên phải đang nhắm lại trong khi bên trái mở rộng. Nó mang lại cảm giác kỳ quái, đùa cợt, phấn khích hoặc vui vẻ.

“Tôi nghe nói rằng buổi hòa nhạc là dope! Hãy bỏ qua bài kiểm tra cuối năm của chúng ta và tham dự nó 😜. ”

🤪 Khuôn mặt Zany

Đó là một biểu tượng cảm xúc tạo nên một khuôn mặt trông thật ngớ ngẩn. Có màu vàng với nụ cười toe toét và đôi mắt trắng và mở to. Nó có một trong hai mắt to hơn mắt còn lại để biểu thị sự ngốc nghếch với một số con thè lưỡi. Biểu tượng cảm xúc có nhiều ứng dụng, với tất cả đều là những rung cảm tích cực, chẳng hạn như vui vẻ, tinh thần lập dị, cảm giác điên rồ hoặc hành động ngốc nghếch.

“Này! Tôi có một phát minh mới. Kích hoạt chế độ máy bay trên điện thoại của bạn và tung chúng lên không trung 🤪. ”

😝 Nheo mặt bằng lưỡi

Đó là một khuôn mặt có màu vàng với đôi mắt khắc họa hình chữ x và một con quỷ to lớn với chiếc lưỡi thè ra bên ngoài. Nó được áp dụng khi thể hiện tình cảm vui nhộn, phấn khích, hạnh phúc, vui tươi hoặc thú vị. Hơn nữa, chiếc lưỡi thè ra có nhiều cách giải thích khác nhau.

“Đã đến lúc tiệc tùng! 😝 ”

🤑 Mặt tiền

Đó là khuôn mặt có màu vàng với lông mày nhướng lên. Đôi mắt hình dấu đô la và nụ cười rộng mở với một cái lưỡi thè ra, dưới dạng một tờ tiền đô la. Nó được áp dụng trong bối cảnh tiền bạc, sự giàu có và cảm giác giàu có. Nó cũng có thể áp dụng trong các sự kiện xuất sắc và thành công về tiền bạc.

“Tôi đã giành được rất nhiều tiền 🤑.”

Mặt bàn tay

🤗 Khuôn mặt ôm

Đó là một khuôn mặt tươi cười có màu vàng với đôi tay đang mở. Nó trông như thể đang chào một cái ôm. Ứng dụng của nó bao gồm cung cấp hỗ trợ và lòng biết ơn, thể hiện sự quan tâm với tình yêu và cũng truyền tải tình cảm tích cực và ấm áp nói chung. Là kết quả của cử chỉ từ tay của nó, nó được áp dụng để thể hiện các tay chơi nhạc jazz, miêu tả những cảm xúc như thành tích, sự nhiệt tình, phấn khích và cảm giác thăng hoa.

“Tuyệt vời! Một cơ hội khác để dành cho bố 🤗 ”

🤭 Đưa tay lên miệng

Error 400 (Bad Request)!!1400.That’s an error.The server cannot process the request because it is malformed. It should not be retried.That’s all we know.Error 400 (Bad Request)!!1400.That’s an error.The server cannot process the request because it is malformed. It should not be retried.That’s all we know.

“Này! Đừng lo lắng quá nhiều, hãy thư giãn và vui vẻ đi. 😎 ”

🤓 Khuôn mặt Nerd

Đó là khuôn mặt có màu vàng và đeo kính mắt có viền sẫm màu. Nó có một nụ cười với hàm răng vẩu ở hầu hết các nền tảng. Nó được thiết kế theo khuôn mẫu của mọt sách. Kính thường trong suốt, nhưng hình dạng và kích thước phụ thuộc vào loại kính. Nó được sử dụng để chỉ ra một kẻ mọt sách nhưng thường dùng để chỉ sự suy diễn cá nhân hoặc chỉ để chỉ những người đeo kính.

“Này, các bạn! Mr. Knows It All đã đến. 🤓 ”

🧐 Khuôn mặt với một mặt

Một biểu tượng cảm xúc với lông mày nhíu lại trong khi đeo kính một mắt ở mắt trái. Đôi khi nó được miêu tả bằng một cái nhíu mày có chủ đích nhỏ và hơi hướng đầu lên để tiến hành kiểm tra. Nó có thể thực sự rằng một cá nhân đang đặt câu hỏi hoặc cân nhắc điều gì đó.

Xem Thêm  Cách lồng tiếng trên TikTok để tường thuật video - hiệu ứng lồng tiếng trên tiktok

“Vậy, ý bạn là bạn đã ngủ khi tất cả các hoạt động này đang diễn ra. 🧐 ”

Khuôn mặt quan tâm

😕 Khuôn mặt bối rối

Nó nhăn mặt nghiêng với khuôn mặt có màu vàng và đôi mắt mở trừng trừng. Trông như thể má nó hóp lại với đôi môi bặm trợn. Mô tả vẻ ngoài không chắc chắn, do đó, nó dễ gây nhầm lẫn và thường được áp dụng cho những biểu hiện buồn nhẹ, thất vọng và thất vọng.

“Tôi nghĩ rằng con chuột nằm trong ngăn kéo đầu tiên. 😕 ”

😟 Khuôn mặt lo lắng

Khuôn mặt có màu vàng, lông mày nhíu lại hoặc nhướng lên với đôi mắt mở và cau mày rộng. Nó thể hiện một loạt các cảm giác căng thẳng nhẹ hoặc buồn bã. Chúng bao gồm thất vọng, lo lắng, không vui và lo lắng, cũng được xác định là một khuôn mặt buồn hoặc chỉ buồn.

“Với cơn bão này, tôi hy vọng họ đến nơi tốt. 😟 ”

🙁 Mặt hơi cau lại

Có đôi mắt mở và đơn giản, với một cái nhíu mày khiêm tốn. Nó thể hiện một mức độ nhẹ của nỗi buồn, sự thất vọng và lo lắng. Nhưng thông thường, khuôn mặt đó ít gợi cảm hơn là khuôn mặt cau có. Nó cũng có thể được xác định là hơi buồn.

“Tôi mong bạn cư xử chín chắn hơn. 🙁 ”

☹ Khuôn mặt cau có

Đó là một khuôn mặt buồn tự nhiên và nguyên bản, màu vàng với đôi mắt mở và một cái cau mày sắc nét. Nó thể hiện những cảm xúc như buồn bã, thất vọng, lo lắng và tình cảm. Nó có biểu hiện cảm xúc mạnh hơn so với khuôn mặt hơi cau có.

“Thất tình đôi khi thực sự khiến tôi tổn thương, giờ thì tôi biết rồi. ☹ ”

😮 Khuôn mặt Mở miệng

Có biểu tượng cảm xúc khuôn mặt màu vàng với đôi mắt mở nhỏ và khuôn miệng tròn xoe. Nó săn chắc với cú sốc hoặc sự ngạc nhiên. Nó thể hiện những cảm xúc như không tin hoặc sợ hãi, thường có giọng điệu nhẹ hơn hoặc mỉa mai hơn so với khuôn mặt hét lên vì sợ hãi.

“Lần này anh ấy thực sự lừa tôi. 😮 ”

😯 Khuôn mặt bị che khuất

Khuôn mặt màu vàng với lông mày nhướng lên, mắt nhỏ và miệng mở. Với một biểu hiện của đã được im lặng, hoặc bằng cách sửa chữa hoặc quan tâm. có nhiều nghĩa khác nhau, nhưng nó chủ yếu thể hiện sự ngạc nhiên, phấn khích nhẹ và bối rối. Nó cũng có thể được nhận dạng là một khuôn mặt ngạc nhiên hoặc chỉ là sự ngạc nhiên.

“Họ đã bỏ chúng tôi! 😯 ”

😲 Khuôn mặt kinh ngạc

Nó có khuôn mặt với lông mày nhướng lên, mắt và miệng mở và khuôn mặt màu vàng. Nó có vẻ mặt ngạc nhiên hoặc sốc. Thường thì nó lộ ra những chiếc răng trên. Mang trong mình nhiều loại cảm xúc, một số là kinh ngạc, hoài nghi, ngưỡng mộ, lo lắng hoặc phấn khích.

“Kinh ngạc! bạn sẽ làm gì bây giờ? 😲 ”

😳 Mặt đỏ bừng

Có đôi mắt như sao màu trắng nhìn về phía trước với lông mày nhướng lên và khuôn mặt khép lại với khuôn mặt màu vàng. Ngoài ra, nó có đôi má ửng hồng. Mục đích chính của nó là thể hiện những cảm xúc như không tin, bối rối, xu nịnh, phấn khích ngưỡng mộ, yêu mến và ngạc nhiên.

“Chà! Tôi muốn được như cô ấy khi lớn lên. 😳 ”

🥺 Vẻ mặt khẩn cầu

Khuôn mặt, màu vàng, lông mày nhíu lại với vẻ cau có là đôi mắt nhỏ và đôi mắt to. Biểu tượng cảm xúc trông như thể đang cầu xin hoặc cầu xin điều gì đó. Nó cũng là một đại diện tốt cho những tình cảm như tôn thờ hoặc xúc động trước một cử chỉ yêu thương.

“Xin hãy xác ướp, chúng tôi sẽ không làm như vậy nữa. 🥺 ”

😦 Khuôn mặt cau có với miệng mở

Có đôi mắt mở và nhỏ, cau mày mở và khuôn mặt vàng. Trong các nền tảng nhất định, biểu tượng cảm xúc có lưỡi và răng hàm trên. Nó có nhiều nghĩa, nhưng ý nghĩa chung là thể hiện nỗi buồn nhẹ, lo lắng và thất vọng.

“Và tôi vẫn nghĩ chúng tôi là bạn. Không sao đâu. 😦 ”

😧 Khuôn mặt ưa nhìn

Đó là biểu tượng cảm xúc với lông mày nhướng lên, đôi mắt cau có mở trừng trừng. Mặt có màu vàng. trong một số chương trình, nó chứa lưỡi và răng trên. Với nhiều cách giải thích khác nhau, câu thường được sử dụng là nỗi buồn với một chút lo lắng hoặc sốc.

“Cái gì! Tôi? Làm sao có thể là tôi và tôi đã ở bên em. 😧 ”

😨 Khuôn mặt sợ hãi

Nó nổi bật với trán có màu xanh lam nhạt, khuôn mặt màu vàng, lông mày nhướng lên, cau có và đôi mắt nhỏ mở to. Có vẻ như nó đang gặp phải một tia chớp lạnh. vai trò chính của nó là thể hiện nỗi sợ hãi, nhưng cùng với nó, nó cũng truyền tải những cảm xúc khác như lạnh, buồn, sốc và buồn.

“Với cú trượt chân ở rìa vách đá, tôi đã nghĩ rằng mình là một người đi phượt. 😨 ”

😰 Khuôn mặt đầy mồ hôi lo lắng

Nó được tạo nên bởi vầng trán xanh nhạt, khuôn mặt vàng, khuôn mặt nhỏ nhắn cau có, đôi mắt nhíu lại và những hạt mồ hôi lạnh nhỏ giọt xuống. Có một loạt các nghĩa bao gồm sợ hãi, thất vọng, buồn bã và lo lắng. Nó cũng có thể được nhận dạng là khuôn mặt lo lắng, khuôn mặt lo lắng và khuôn mặt xanh.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy đề cập đến tên của chúng tôi với cơ quan chức năng? 😰 ”

😥 Khuôn mặt buồn nhưng nhẹ nhõm

Nó có đặc điểm là hơi cau có; lông mày nhíu lại với đôi mắt nhỏ mở, một giọt mồ hôi rơi xuống và khuôn mặt trở nên vàng vọt. Nó mô tả nhiều loại cảm xúc song song. Khuôn mặt nhẹ nhõm nhưng thất vọng, cho thấy cả thất vọng, nhưng nhẹ nhõm rằng tình hình không trở nên tồi tệ hơn hiện tại, nó cũng chuyển tải sự buồn bã và thất vọng ở mức độ nhẹ hơn.

“Dù làm hỏng chiếc xe, anh ấy vẫn nổi lên như một người chiến thắng. 😥 ”

😢 Khuôn mặt đang khóc

Đó là khuôn mặt đang khóc có màu vàng với một giọt nước mắt xanh lam từ má và hơi cau có với lông mày nhướng lên. Khắc họa nỗi đau và nỗi buồn ở mức độ vừa phải, nhưng ít dữ dội hơn so với khuôn mặt đang khóc lớn. Một số biểu tượng cảm xúc trong một số nền tảng nhất định đã tăng gấp đôi hình giọt nước.

“Rất tiếc! Con dao chết tiệt. 😢 ”

😭 Khuôn mặt khóc rống lên

Khuôn mặt vàng vọt, miệng há hốc và than khóc trong khi những dòng nước mắt xanh lam tuôn ra từ hai mắt đang nhắm nghiền. Nó mang theo nỗi buồn khôn nguôi nhưng lại mang theo những cảm xúc tuyệt vời khác như tiếng cười và niềm vui tràn ngập. Nó còn có thể được gọi là khóc nức nở, khóc buồn hoặc chơi bowling.

“Làm thế nào mà cuộc sống có thể bất công như vậy? Anh ấy là người duy nhất tôi có trên thế giới này. 😭 ”

Xem Thêm  Cách xem ai đã chia sẻ bài đăng của bạn lên câu chuyện trên Instagram của họ - cách xem lượt chia sẻ lại câu chuyện trên instagram

😱 Mặt hét lên vì sợ hãi

Đó là biểu tượng cảm xúc khuôn mặt có màu vàng, nổi bật với đôi mắt, màu trắng và miệng rộng, miệng dài, áp tay lên má và trán có màu xanh lam nhạt. Trong khi trông như thể mô tả nỗi sợ hãi và kinh hoàng, nó thường thể hiện những cảm giác như không tin, sốc và phấn khích tột độ.

“Aah! Có phải bạn không? Đã bao lâu rồi, 10 năm rồi 😱 ”.

😖 Khuôn mặt bối rối

Nó nổi bật với đôi mắt hình chữ x và nhăn nheo với miệng nhăn nheo và mặt có màu vàng. Nó có thể áp dụng khi minh họa những cảm giác như bực bội, ghê tởm, thất vọng và buồn gần như muốn buông xuôi. Nó cũng có thể được xác định là khuôn mặt nhăn nheo hoặc run rẩy.

“Ghê quá! Chỗ này có mùi thối 😖 ”

😣 Khuôn mặt kiên trì

Đó là biểu tượng cảm xúc có khuôn mặt màu vàng, đặc trưng bởi lông mày nhíu lại, đôi mắt hình chữ x với miệng hơi cau có, trông như thể những giọt nước mắt được kìm lại bằng một nỗ lực lớn. Nó thể hiện nhiều tông màu và mức độ khác nhau của nỗi buồn, sự thất vọng, đấu tranh và bất lực.

“Bất chấp cái nắng như thiêu đốt, tôi sẽ lên đến đỉnh. 😣 ”

😞 Khuôn mặt thất vọng

Đôi mắt u ám và nhắm nghiền, vẻ mặt cau có và khuôn mặt vàng vọt. Nó dẫn dắt một loạt các cảm xúc, tất cả đều là tiêu cực. Chúng bao gồm hối hận, hối hận, đau buồn, thất vọng và căng thẳng. Khuôn mặt trầm ngâm trông giống với nó, ngoại trừ nó có nhiều biểu cảm không vui hơn.

“Lẽ ra anh ấy sẽ đến đón tôi, nhưng anh ấy không bao giờ xuất hiện. 😞 ”

😓 Khuôn mặt căng thẳng với mồ hôi

Đó là một biểu tượng cảm xúc với khuôn mặt màu vàng, mắt nhắm, cau mày, trán có hạt mồ hôi nhỏ giọt. Các hạt mồ hôi thường là đơn hoặc đôi, tùy thuộc vào nền tảng mà nó được tìm thấy. Ý nghĩa mô tả nỗi đau, nỗi buồn, sự thất vọng và thất vọng.

“Giá như tôi biết mọi chuyện có thể kết thúc theo cách này, tôi đã không làm phiền bản thân mình. 😓 ”

😩 Khuôn mặt mệt mỏi

Một biểu tượng cảm xúc về đôi mắt nhắm nghiền với lông mày nhíu lại, vẻ mặt cau có và rộng trên khuôn mặt có màu vàng. Nó dường như gần như từ bỏ một cái gì đó. Một số có lưỡi và các răng trên khác. Nó tiến hành các cảm xúc của tình cảm, thích thú, buồn bã và thất vọng. Giọng điệu chủ yếu là vui tươi.

“Rất tiếc! Vậy mà tôi đã nghĩ rằng em đã bỏ rơi tôi. 😩 ”

😫 Khuôn mặt mệt mỏi

Khuôn mặt có đôi mắt híp hình chữ x, với lông mày nhíu lại, vẻ mặt cau có để lộ hàm răng trên và khuôn mặt có màu vàng. Với mục đích minh họa sự mệt mỏi, nó thường mô tả nhiều mức độ khác nhau của nỗi buồn hoặc sự thất vọng, nhưng cũng có tình cảm và sự phấn khích. Nó cũng được xác định là khuôn mặt chán nản hoặc kiệt sức.

“Rất tiếc! Bạn đã trở lại. 😫 ”

🥱 Khuôn mặt ngáp

Khuôn mặt, màu vàng, lông mày nhướng lên, nhắm mắt, mở rộng miệng trong khi dùng tay che một phần. Điều này giống như một cái ngáp giữa chừng. Nó chủ yếu thể hiện sự buồn chán do một chủ đề hoặc một cá nhân gây ra và có thể do ngủ không đủ giấc.

“Cuộc họp này sắp kết thúc rồi phải không? 🥱 ”

Khuôn mặt tiêu cực

😤 Mặt bằng hơi nước từ mũi

Khuôn mặt có màu vàng, có đôi mũi thổi hơi nước, lông mày nhíu lại và mắt nhắm nghiền. Sự bốc khói mô tả những cảm giác tiêu cực, bao gồm khinh thường, tức giận và cả những cảm giác thống trị, tự hào và cường quyền. Nó cũng được đặt tên là khuôn mặt hấp hối, thất vọng hoặc điên cuồng.

“Hãy để tôi bắt kẻ phản bội đó, hắn sẽ biết tôi là ai. 😤 ”

😡 Khuôn mặt bĩu môi

Khuôn mặt được miêu tả là đỏ, với biểu hiện của sự tức giận. Miệng cau có, lông mày và mắt cụp xuống. Có một biểu cảm khuôn mặt tương tự với một khuôn mặt giận dữ. Nó được áp dụng để minh họa mức độ giận dữ và căm thù dữ dội.

“Tôi đã nói rõ ràng rằng tôi không muốn nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy ở đây bao giờ trong đời. 😡 ”

😠 Khuôn mặt tức giận

Đó là một biểu tượng cảm xúc với khuôn mặt màu vàng, lông mày và mắt nhíu lại và miệng cau mày giận dữ. Một số có trán đỏ và những người khác có răng nghiến vào nhau. Nó miêu tả các cấp độ khác nhau của sự tức giận, từ cáu kỉnh, gắt gỏng, phẫn nộ và ghê tởm. Nó cũng đại diện cho một cá nhân xấu tính hoặc cứng rắn.

“Im đi! Tôi không bao giờ muốn gặp lại bạn, và tình bạn này đã kết thúc. 😠 ”

🤬 Khuôn mặt có các ký hiệu trên miệng

Có khuôn mặt giận dữ đỏ bừng với đôi mắt và lông mày nhăn nheo, miệng được che bởi một thanh màu đen và trên đó có các dòng chữ ký hiệu, ví dụ: ! $% # đại diện cho các từ dùng để chửi thề. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng để miêu tả sự bùng nổ của cơn thịnh nộ, tức giận hoặc thất vọng.

“Tôi ước bạn chưa từng tồn tại. 🤬 ”

😈 Mặt cười có sừng

Thường thì khuôn mặt có màu tím hoặc đỏ, có sừng của quỷ, lông mày và mắt cụp xuống và nụ cười toe toét. Có cùng phong cách của khuôn mặt nhăn nheo giống như khuôn mặt giận dữ trên các nền tảng khác nhau. Đó là hình ảnh minh họa cho sự lém lỉnh hoặc nghịch ngợm và sự xuất sắc hoặc phấn khích.

“Hãy vào căn phòng đó, tôi đã nghĩ đó là khu vực cấm. 😈 ”

👿 Mặt giận dữ có sừng

Có khuôn mặt màu tím
hoặc màu đỏ, có cặp sừng quỷ, lông mày cau có và đôi mắt híp lại vì giận dữ. Nó thường được áp dụng để mô tả hành vi ma quỷ hoặc ma quỷ, thường là trong các lễ kỷ niệm. Nó thể hiện cảm xúc giận dữ hoặc loại ý tưởng xấu xa.

“Hãy làm cho những người đó sợ hãi. 👿 ”

💀 Hộp sọ

Đó là biểu tượng cảm xúc hình người có hình đầu lâu màu trắng và xám. Hốc mắt có màu đen và to. Nó được áp dụng để miêu tả cái chết theo nghĩa bóng. Nó thường được sử dụng trong các lễ kỷ niệm, nhưng không nên nhầm lẫn với “đầu lâu xương chéo”.

“Diễn viên hài đó đã suýt giết tôi với màn trình diễn của anh ấy. 💀 ”

☠ Đầu lâu và xương chéo

Biểu tượng cảm xúc có một đầu lâu của người theo phong cách hoạt hình và với một cặp xương đặt trên hình chữ x, tương tự như cờ của những tên cướp biển. Đó là một đại diện tốt cho những ý tưởng về nguy hiểm hoặc cái chết. Nó cũng có thể là một đại diện điều lệ của những tên cướp biển.

Xem Thêm  4 phương pháp để hoàn thành hiệu ứng TikTok chia đôi màn hình - cách tách một video tiktok

“Gã đó có những bước di chuyển giết người. ☠ ”

Trang phục mặt

💩 Pile Of Poo

Đó là một cái phân có hình xoáy và có màu nâu. Nó có bề ngoài mềm mại, đôi mắt to đầy phấn khích với nụ cười tươi rất thân thiện. Có thể được áp dụng làm phân tượng trưng hoặc khi có chủ đề về phòng vệ sinh, nhưng cũng có thể đại diện cho các thuật ngữ tiếng lóng khác. Nó cũng có nhiều cách sử dụng đặc biệt, có thể bao gồm cảm giác im lặng hoặc hay thay đổi, biết rằng đó là một biểu hiện vui vẻ và vui vẻ.

“Này, hôm nay anh bạn chơi nhẹ nhàng với em. 💩 ”

🤡 Mặt hề

Đó là một chú hề hoặc một rạp xiếc điển hình, với khuôn mặt trang điểm màu trắng, chiếc mũi đỏ và đôi mắt và nụ cười cường điệu. Đầu có một cặp tóc búi với nhiều màu sắc khác nhau, (xanh hoặc đỏ). Mô tả đáng sợ hoặc rùng rợn và ngu ngốc hoặc ngớ ngẩn.

“Anh chàng đó trông thật đáng sợ. 🤡 ”

👹 Yêu tinh

Có khuôn mặt đỏ ửng, cặp sừng ngắn, mắt và mũi to, răng nanh vểnh và mái tóc xù xì. Nó miêu tả yêu tinh xấu xí và gớm ghiếc. Nó nổi tiếng minh họa ma quỷ và thú vật là những sinh vật tượng hình hoặc siêu nhiên. Nó cũng là một minh họa cho sự tức giận.

“Yêu cầu họ ngừng gây ồn ào, nếu không? 👹 ”

👺 Goblin

Đó là một chiếc mặt nạ đe dọa, có màu đỏ và đặc trưng bởi đôi mắt giận dữ, chiếc mũi có bộ ria mép và lông mày dài và dày. Hơn nữa, nó có một cái miệng cau có giận dữ mở hoặc đóng tùy thuộc vào loại nền tảng. Một số thậm chí còn có răng. Về cơ bản, nó biểu thị sự tức giận, độc ác, xấu xa và những hành vi nghịch ngợm.

“Ra ngoài! Và tôi không quan tâm bạn sẽ ở đâu. 👺 ”

👻 Bóng ma

Đó là một con ma hoạt hình, màu trắng với khuôn mặt trông ngớ ngẩn, lè lưỡi và dang rộng cánh tay. Nó có vẻ như đang làm ai đó sợ hãi theo một cách thân thiện. Đó là một đại diện điển hình tốt về trang phục dành cho ma được sử dụng trong các bữa tiệc ăn mặc sang trọng. Nó được áp dụng để mô tả một người nào đó và đôi khi điều gì đó thật ngốc nghếch hoặc vui vẻ. Do cánh tay giơ lên, nó được áp dụng để truyền tải một Yah bay cao!

“Hoan hô! Chúng tôi đã thắng. 👻 ”

👽 Người ngoài hành tinh

Nó có khuôn mặt nguyên bản của người ngoài hành tinh. Đầu có hình gấu và có màu xanh lục hoặc xám với đôi mắt to và đen. Nó cũng có một nụ cười thân thiện và một số chương trình mô tả mũi hoặc lỗ mũi. Đó là sự thể hiện sự sống ngoài trái đất nhưng phổ biến thể hiện cảm giác kỳ lạ hoặc kỳ lạ như một thứ gì đó hoặc ai đó có nguồn gốc hành tinh khác.

“Sinh vật đó có hình dạng cơ thể bí ẩn. 👽 ”

👾 Quái vật ngoài hành tinh

Nó được thiết kế để có giao diện thân thiện và đa dạng về màu sắc, hình dạng và đồ họa. Các đặc điểm chung bao gồm hai mắt với các xúc tu. Chúng thường được đặt ra từ các trò chơi arcade cổ điển như “Kẻ xâm lược không gian”, do đó, có hình dạng màu tím và màu tím. Nó có thể áp dụng trong các chủ đề hoặc ứng dụng về trò chơi và ngoài không gian để thể hiện cảm giác thích thú, kỳ quặc và kỳ lạ.

“Những con quái vật trong bộ phim đó là do ma túy! 👾 ”

🤖 Robot

Đó là một rô-bốt nguyên bản với kiểu dáng cổ điển. Nó được làm bằng thiếc với mắt là hình tròn, mũi hình tam giác và tai làm bằng núm. Trên đỉnh đầu, nó được gắn ăng-ten hoặc đèn chiếu sáng, với khuôn mặt nhăn nhó như miệng. Nó có thể có nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào nền tảng, nhưng phần đầu kim loại cắt ngang. Sử dụng theo phong cách riêng, chẳng hạn như thể hiện tình cảm như phấn khích, vui vẻ, kỳ lạ và ngạc nhiên.

“Cái gì! Cô ấy đã hoàn thành đầu tiên. 🤖 ”

💋 Dấu hôn

Đây là dấu ấn để lại sau một nụ hôn nồng cháy trên bề mặt son môi sáng màu. Nó được áp dụng khi biểu thị dấu hiệu nụ hôn “xxx”. Hoặc đó cũng là một hình thức khác để gửi nụ hôn biểu cảm hơn so với ‘biểu tượng cảm xúc nụ hôn’. Son môi chủ yếu có màu đỏ.

“Tạm biệt và rất nhiều nụ hôn. 💋 ”


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề biểu tượng cảm xúc và ý nghĩa của chúng

125 biểu tượng cảm xúc

 • Tác giả: Anh Traidep
 • Ngày đăng: 2021-08-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4329 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Let’s see the emoticons. Are there any emojis you haven’t used?

Ý nghĩa từng biểu tượng cảm xúc =)), :)), :3, :v, ^^ được dùng nhiều nhất 2021

 • Tác giả: kituaz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7375 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải đáp ý nghĩa của từng biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất 2021 như: =)), :)), :3, :v, ^^. Cách chèn kí tự đẹp vào văn bản

Giải mã ý nghĩa 50 emoji biểu tượng khuôn mặt chúng ta thường dùng hàng ngày

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2149 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ý nghĩa,50 emoji,sử dụng hàng ngày,mạng xã hội,xã hội

Ý Nghĩa Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Messenger, Ý Nghĩa Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook

 • Tác giả: giasuviet.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4093 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Muốn sử dụng các biểu tượng cảm xúc hiệu quả trong các cuộc hội thoại, bạn cần phải hiểu được ý nghĩa của các icon trên Messenger nhé, Với những ai đang sử dụng mạng xã hội, sử dụng biểu tượng cảm xúc (icon) đã trở thành thói quen giúp tăng phần sinh động cũng như sự thú vị cho những cuộc nói chuyện hay chat Messenger của mình

50+ Ý Nghĩa Biểu Tượng Cảm Xúc Facebook Được Yêu Thích Nhất 2021

 • Tác giả: asean2010.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1608 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biểu tượng cảm xúc mang lại nhiều cảm xúc hơn cho những cuộc trò chuyện của bạn. Cùng tìm hiểu ý nghĩa biểu tượng cảm xúc trên Facebook để sử dụng hiệu quả hơn nhé.

16 biểu tượng cảm xúc phổ biến & khó hiểu – Cách diễn giải và sử dụng chúng

 • Tác giả: list.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2502 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 16 biểu tượng cảm xúc phổ biến & khó hiểu – Cách diễn giải và sử dụng chúng – Biểu tượng cảm xúc có thể được sử dụng để thể hiện cá tính trong các nội dung

Giải mã ý nghĩa 50 emoji biểu tượng khuôn mặt chúng ta thường dùng hằng ngày

 • Tác giả: soha.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6933 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hẳn bạn không còn xa lạ gì với emoji, những biểu tượng cảm xúc khi sử dụng mạng xã hội hay ứng dụng nhắn tin nữa phải không?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social