Snapchat là một ứng dụng tuyệt vời mà mọi người sử dụng để giao tiếp và gửi ảnh. Nó thực sự thú vị và độc đáo vì nó cho phép bạn sử dụng nhiều bộ lọc và nó luôn thay đổi. Ứng dụng này liên tục đẩy mạnh phong bì để tạo ra mọi thứ

Bạn đang xem: mặt trăng làm gì trên snapchat

Snapchat là một ứng dụng tuyệt vời mà mọi người sử dụng để giao tiếp và gửi hình ảnh. Nó thực sự thú vị và độc đáo vì nó cho phép bạn sử dụng nhiều bộ lọc và nó luôn thay đổi. Ứng dụng này liên tục đẩy mạnh phong cách để tạo ra những điều mới mẻ và thú vị cho người dùng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các tính năng của nó đều hoàn toàn minh bạch đối với người dùng. Một trong những tính năng hơi khó hiểu là biểu tượng mặt trăng đôi khi sáng lên ở góc trên bên trái của màn hình, bên cạnh biểu tượng đèn flash. Mặt trăng này tượng trưng cho điều gì và nó được kích hoạt như thế nào?

Tóm lại, đó là chế độ camera ban đêm và bài viết này sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về nó. Ngoài ra, chúng ta sẽ xem xét một số tính năng thú vị khác trên Snapchat mà bạn có thể chưa biết.

Cách bật Chế độ máy ảnh ban đêm trên Snapchat?

Nhiều người dùng vẫn còn Không có ý tưởng rằng có một chế độ máy ảnh ban đêm trên Snapchat mà bạn có thể bật để làm sáng các bức ảnh. Người dùng iPhone luôn có quyền truy cập vào tính năng này trong khi người dùng điện thoại Android có nó vào cuối năm 2017.

Đã rất nhiều thời gian trôi qua kể từ đó, nhưng nhiều người dùng Snapchat vẫn còn hơi hoang mang khi nói đến tính năng hữu ích này. Nó thực sự tự kích hoạt khi ánh sáng rất tối. Sau đó, biểu tượng mặt trăng sẽ hiển thị, ngay bên cạnh đèn flash. Đây là cách làm sáng ảnh của bạn mà không cần sử dụng đèn flash của máy ảnh.

Xem Thêm  Mạng xã hội có ích hay có hại cho việc kết bạn? - mạng xã hội có phải là một nền tảng tốt để kết bạn không

Hãy nhớ rằng tính năng này đôi khi hơi ngẫu nhiên. Nó không phải lúc nào cũng kích hoạt, ngay cả khi bạn đang đứng trong một căn phòng tối như mực. Không cần thêm lời khuyên, đây là cách bạn có thể tự mình kích hoạt chế độ camera ban đêm trên Snapchat:

 1. Khởi chạy Snapchat trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.
 2. Hướng camera về phía một khu vực tối của căn phòng. Nếu cách đó không hiệu quả, bạn thực sự có thể dùng tay che ống kính máy ảnh của mình và chế độ ánh sáng yếu sẽ tự kích hoạt.
 3. Bây giờ, bạn sẽ thấy biểu tượng mặt trăng bên cạnh đèn flash ở góc trên cùng bên trái của màn hình điện thoại.
 4. Nhấn vào biểu tượng đó.
 5. Hình ảnh của bạn sẽ trở nên sắc nét và sáng hơn.
 6. Nhấn lại vào biểu tượng để thấy sự khác biệt.

Khi tính năng này được bật, bạn sẽ có thể chụp ảnh chính mình hoặc những người khác trong cài đặt tối hơn mà không cần phải sử dụng đèn flash của máy ảnh. Điều này thật tuyệt vì đèn flash có thể gây chói mắt và gây khó chịu cho nhiều người.

Điều thú vị khác Các tính năng của Snapchat Bạn có lẽ đã bỏ lỡ

Snapchat có nhiều tính năng mà thoạt nhìn không phải ai cũng thấy. Nó không nổi tiếng là nền tảng xã hội thân thiện với người dùng nhất. Tuy nhiên, nhiều bộ lọc của nó có thể thêm gia vị cho các cuộc trò chuyện với bạn bè và khiến thời gian trôi qua. Dưới đây là một số thủ thuật có thể bạn chưa quen.

Bạn có thể sử dụng hai bộ lọc tại Đã từng

Mọi người đều thích các bộ lọc trên Snapchat, nhưng bạn có biết rằng mình có thể sử dụng nhiều bộ lọc cùng một lúc không? Bạn có thể sử dụng kết hợp bộ lọc hình ảnh và bộ lọc nhãn dữ liệu. Dưới đây là cách thực hiện:

 1. Thêm bộ lọc đầu tiên vào ảnh của bạn.
 2. Giữ một trong các ngón tay của bạn trên màn hình.
 3. Tại đồng thời chọn một bộ lọc mới bằng một ngón tay khác.
 4. Cuối cùng, thêm bộ lọc đầu tiên như bạn thường làm, dùng ngón tay nhấn vào màn hình. Sau đó, từ từ vuốt qua màn hình bằng một ngón tay khác để áp dụng bộ lọc mới.
 5. Nghe có vẻ khó khăn và bạn có thể mất một chút thời gian để tìm hiểu kỹ nhưng cuối cùng thì việc này sẽ thành công. Chắc chắn những người làm việc đa nhiệm sẽ nhanh hơn.
Xem Thêm  Làm thế nào để loại bỏ các liên kết ngược xấu (Loại bỏ các liên kết ngược độc hại và thư rác) - làm thế nào để loại bỏ các liên kết ngược độc hại

Cách xem ai đã theo dõi bạn trở lại

Sau khi theo dõi ai đó trên Snapchat, bạn có thể bắt đầu gửi Snaps cho họ ngay lập tức. Bởi vì họ không theo dõi bạn trở lại, Snaps sẽ ở trạng thái đang chờ xử lý. Ngoài ra, người này sẽ có trong danh sách bạn bè của bạn. Làm cách nào để đảm bảo rằng họ cũng đang theo dõi bạn?

Bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Chuyển đến màn hình hồ sơ của bạn.
 2. Sau đó chọn Đã thêm tôi.
 3. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy ai đã thêm bạn. Xác nhận bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng.
 4. Dấu cộng sẽ chuyển thành dấu kiểm và giờ bạn biết người này đang theo dõi lại bạn.

Darkness be Gone!

Điều hướng qua Snapchat không phải lúc nào cũng dễ dàng , nhưng nó vẫn là một trong những ứng dụng thú vị nhất. Bây giờ bạn đã biết cách tăng độ sáng của ảnh mà không bị lóa từ đèn flash. Không cần phải tối để sử dụng tính năng này, bạn có thể kích hoạt tính năng này mọi lúc, mọi nơi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mặt trăng làm gì trên snapchat

Cách để Gây ấn tượng với một chàng trai trên Snapchat | WikiHow Tiếng Việt | Vietnamese

 • Tác giả: WikiHow Tiếng Việt – Cách để làm bất cứ điều gì
 • Ngày đăng: 2022-04-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3936 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat là một cách thú vị để giữ liên lạc với bạn bè, đồng thời đây cũng là nơi thuận lợi để tán tỉnh người mà bạn thích. Các bộ lọc của Snapchat giúp người dùng trông dễ thương hơn trong ảnh, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng thể hiện những điều thú vị thường làm để gây ấn tượng với người đặc biệt. Nếu như người trong mộng của bạn cũng sử dụng Snapchat, có rất nhiều cách để làm anh ấy chú ý đến bạn.
Xem Thêm  Cách sửa lỗi cập nhật Messenger không hiển thị trên Instagram - cách cập nhật tin nhắn trên instagram

Cách sử dụng hiệu ứng khuôn mặt trong Snapchat

 • Tác giả: lamthenao.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2534 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Biểu tượng mặt trăng trên điện thoại là gì, có ý nghĩa gì?

 • Tác giả: msmobile.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6395 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc chắn các bạn đã quen thuộc với biểu tượng mặt trăng trên thanh tùy chọn, thanh thông báo hoặc trong cài đặt điện thoại của mình. Nhưng có thể bạn lại không biết nó đại diện cho chế độ nào?,Biểu tượng mặt trăng trên điện thoại là gì, có ý nghĩa gì?,

Trend Mặt trăng là gì mà rần rần trên Facebook?

 • Tác giả: tungtang.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7553 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những ngày gần đây trên Facebook, Tik Tok xuất hiện nhiều hình ảnh mặt trăng. Vậy trend mặt trăng là gì?

Kiểm tra mức độ thân thiết

 • Tác giả: friendshiptrivia.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6051 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiểm tra mức độ thân thiết

Trend mặt trăng là gì? Giải mã trend hình nền mặt trăng ngày sinh nhật

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8339 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trend mặt trăng là gì? Giải mã trend hình nền mặt trăng nổi bần bật trên mạng, ngập tràn hình ảnh mặt trăng trên Facebook, Instagram, TikTok….

Cách dùng filter chỉnh sửa Mặt trong Microsoft Teams, Google Meet, Zoom bằng Camera Snap

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2695 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social