Bitly được biết đến là một công cụ rút ngắn liên kết URL, nhưng Bitly cũng là một công cụ tiếp thị trực tuyến mạnh mẽ được sử dụng để theo dõi các nhấp chuột, giới thiệu trang web và vị trí địa lý.

Bạn đang xem : liên kết bit.ly là gì

Bitly chủ yếu được biết đến là một công cụ rút ngắn liên kết URL phổ biến , nhưng đó không phải là tất cả. Ngoài việc xử lý hàng tỷ nhấp chuột vào các liên kết web mỗi tháng, Bitly còn là một công cụ tiếp thị trực tuyến mạnh mẽ được sử dụng để theo dõi các nhấp chuột, xem giới thiệu trang web và biết được vị trí địa lý mà các nhấp chuột đến từ đâu.

Sử dụng Bitly làm Trình rút gọn liên kết URL đơn giản

Lifewire / Theresa Chiechi

Nếu bạn truy cập trang web Bitly , bạn có thể dán một liên kết vào trường ở giữa màn hình để nó được rút ngắn tự động. Trường sẽ tự động hiển thị liên kết rút gọn mới của bạn, một nút để dễ dàng sao chép nó, tóm tắt nội dung của liên kết, số lần nhấp vào liên kết và tùy chọn tham gia Bitly để bạn có thể lưu và theo dõi tất cả các liên kết rút gọn của mình.

Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là sử dụng Bitly vì mục đích rút ngắn liên kết để chia sẻ dễ dàng hơn, bạn có thể thực hiện điều đó mà không cần đăng ký với tư cách người dùng. Nhưng nếu bạn muốn giữ cho các liên kết rút gọn của mình có tổ chức, hãy truy cập lại vào các liên kết của bạn trong tương lai và theo dõi các nhấp chuột vào các liên kết đó, thì đăng ký một tài khoản người dùng miễn phí có lẽ là một ý tưởng hay.

Sử dụng Bitly với Tài khoản Miễn phí

Với tài khoản người dùng miễn phí, bạn chỉ có quyền truy cập vào tab Liên kết bit của bạn . Để sử dụng các tab Trang tổng quan, Liên kết bit tùy chỉnh và OneView, bạn phải nâng cấp lên tài khoản trả phí.

Trên tab Bitlinks của bạn, bạn sẽ thấy biểu đồ thanh hiển thị số lượng Bitlinks bạn đã tạo trong tuần trước (hoặc phạm vi ngày lớn hơn / nhỏ hơn nếu bạn tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng các ngày ở trên cùng bên phải) cộng với một bản tóm tắt ngắn gọn về tổng số lần nhấp , các liên kết giới thiệu hàng đầu và vị trí trên cùng ở trên cùng bên trái của màn hình.

Bên dưới phần này, bạn sẽ thấy nguồn cấp dữ liệu Bitlinks của mình ở bên trái. Chọn một Bitlink để xem tóm tắt các chi tiết của nó ở bên phải.

Ảnh chụp màn hình Bitly.com.
Ảnh chụp màn hình Bitly.com.

Tạo liên kết bit trên Bitly

Để tạo một Bitlink mới, hãy di con trỏ của bạn qua nút Tạo màu cam và chọn Bitlink từ trình đơn thả xuống. Một trường sẽ xuất hiện ở phía bên phải của màn hình, nơi bạn có thể dán một liên kết dài và tự động thấy liên kết của bạn trở thành một Bitlink.

Ảnh chụp màn hình Bitly.com.
Ảnh chụp màn hình Bitly.com.

Nếu muốn, bạn có thể tùy chỉnh một vài ký tự cuối cùng của Bitlink. Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng Bitlink của mình, hãy chọn nút Sao chép để sao chép và dán nó vào đâu đó hoặc nút Chia sẻ để chia sẻ nó trên Twitter hoặc Facebook.

Quản lý các liên kết bit của bạn

Bất cứ khi nào bạn tạo một Bitlink mới, nó sẽ được đăng vào nguồn cấp dữ liệu Bitlinks của bạn (với cái mới nhất ở trên cùng và cũ nhất ở dưới cùng) để bạn luôn có thể tham khảo lại nó sau này. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ liên kết nào trong cột ở dưới cùng bên trái để xem chi tiết của nó ở bên phải, bao gồm tiêu đề của trang mà nó liên kết đến, các nút để sao chép / chia sẻ / chỉnh sửa nó, số liệu thống kê về lưu lượng truy cập, liên kết giới thiệu và vị trí.

Ảnh chụp màn hình Bitly.com.
Ảnh chụp màn hình Bitly.com.

Để giữ cho các Bitlinks của bạn có tổ chức khi bạn thêm nhiều hơn, bạn có thể chọn hộp kiểm bên cạnh bất kỳ Bitlink nào trong nguồn cấp dữ liệu của bạn để gắn thẻ hoặc ẩn nó. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm các Bitlinks cụ thể theo từ khóa hoặc thẻ.

API công khai của Bitly

Bạn có thể đã nhận thấy các trang web và công cụ trực tuyến phổ biến khác tự động kết hợp Bitlinks vào các tính năng của chúng. Đó là vì Bitly cung cấp API công khai mở để các dịch vụ của bên thứ ba có thể tận dụng lợi thế của nó.

Công cụ Bitly

Hãy nhớ xem công cụ của Bitly nếu bạn tạo và chia sẻ nhiều liên kết bit. Bạn có thể:

  • Thêm tiện ích mở rộng của trình duyệt vào trình duyệt web bạn chọn (Safari, Chrome hoặc Firefox)
  • Kéo bookmarklet vào thanh dấu trang của bạn.
  • Tải xuống ứng dụng iPhone hoặc Android.
  • Thêm plugin WordPress vào trang web WordPress của bạn.

Sử dụng tên miền ngắn được gắn thương hiệu riêng của bạn

Không hoàn toàn hài lòng với URL bit.ly? Không vấn đề gì!

Bitly đủ linh hoạt để hỗ trợ các tên miền ngắn có thương hiệu mà bạn mua từ công ty đăng ký tên miền. Ví dụ, trước khi About.com trở thành DotDash.com, nó có tên miền ngắn được gắn thương hiệu, abt.com.

Hướng dẫn một chút cho bạn về quá trình thiết lập miền ngắn được gắn thương hiệu của bạn để hoạt động với nền tảng này để bạn có thể theo dõi số lần nhấp và số liệu thống kê của mình giống như một Bitlink thông thường. Bất cứ khi nào bạn tạo một Bitlink mới trong Bitly, chỉ cần chọn bit.ly phía trên trường URL dài để chuyển sang sử dụng miền có thương hiệu của riêng bạn.

Câu hỏi thường gặp

  • Làm cách nào để xóa liên kết Bitly?

    Khi bạn tạo liên kết Bitly, liên kết này không thể bị xóa hoặc lưu trữ, nhưng có thể ẩn hoặc chuyển hướng. Để ẩn liên kết Bitly, hãy truy cập trang Tất cả liên kết của bạn & gt; chọn liên kết & gt; Chỉnh sửa & gt; Ẩn liên kết & gt; Xác nhận . Để chuyển hướng một liên kết, hãy đi tới Tất cả các liên kết & gt; chọn liên kết & gt; Chuyển hướng & gt; nhập URL mới & gt; Chuyển hướng .

  • Các liên kết Bitly tồn tại trong bao lâu?

    Các liên kết bit không bao giờ hết hạn. Các liên kết sẽ hoạt động miễn là DNS của bạn trỏ đến Bitly và được gắn với tài khoản Bitly, ngay cả khi đó là miền tùy chỉnh.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề liên kết bit.ly là gì

Rút gọn đường dẫn nhanh với Bitly.com theo dõi lượt truy cập | Thủ thuật hay | Rút gọn link

alt

  • Tác giả: TITV
  • Ngày đăng: 2021-09-27
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7104 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: ★ Link truy cập: https://bitly.com
    ★ Ủng hộ phát triển kênh: Momo,ZaloPay,ViettelPay: 0374568701 / STK: 109005606811 Vietinbank – CTK: Le Nhat Tung.
    ★ Bạn cũng có thể tìm thấy các khóa học về ngôn ngữ khác tại đây: https://www.youtube.com/c/TITVvn
    ★ Cácn bạn vui lòng đăng ký kênh (Subscribe) và chia sẻ video (Share) đến các bạn cùng lớp nhé.
    ★ Diễn đàn hỏi đáp: https://www.facebook.com/groups/titv.vn
    ★ Facebook: https://www.facebook.com/tung.lenhat
    ★ Website: http://titv.vn, http://titv.edu.vn
    =================================
    ✩ Hộp thư đóng góp ý kiến hoặc ý tưởng: lenhattung@gmail.com
    =================================
    © Bản quyền thuộc về TITV ☞ Vui lòng không đăng tải lại Video từ kênh này
    © Copyright by TITV Channel ☞ Do not Re-up

Bit.Ly Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Rút Gọn Link Sử Dụng Dịch Vụ Rút Ngắn Link Bit

  • Tác giả: tanhailonghotel.com.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8183 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truy cập Bit, ly theo đường dẫn tải phía trên hoặc vào link trực tiếp:bit

Bit Ly Là Gì ? Giới Thiệu Về Công Cụ Chia Sẻ Liên Kết Xã Hội

  • Tác giả: danangmoment.com
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8303 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ rút ngắn link của một trang web dài, cụ thể ở đây là Bit, ly, được khá nhiều người sử dụng hiện nay bởi sự thuận tiện của nó, nhưng những link rút gọn này có thể được những hacker lợi dụng để phát tán virus hay malware

Link Bit.ly Là Gì

  • Tác giả: tuongthan.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2163 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng Sforum khám phá ngay cách sử dụng trang web Bitly để rút gọn link cực dễ ngay trên PC và điện thoại nhé!Việc rút gọn link sẽ giúp “hô biến” các liên kết dài ngoằng thành những đường link ngắn gọn, đẹp mắt, Khi click vào những đường link rút gọn này, người dùng sẽ được chuyển hướng đến link gốc

Cách Tạo Tài Khoản Bit Ly Là Gì ? Giới Thiệu Về Công Cụ Chia Sẻ Liên Kết Xã Hội

  • Tác giả: ktktdl.edu.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9428 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ rút ngắn link của một trang web dài, cụ thể ở đây là Bit, ly, được khá nhiều người sử dụng hiện nay bởi sự thuận tiện của nó, nhưng những link rút gọn này có thể được những hacker lợi dụng để phát tán virus hay malware

Bit.Ly Là Gì ? Giới Thiệu Về Công Cụ Chia Sẻ Liên Kết Xã Hội

  • Tác giả: kanamara.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1621 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng Sforum khám phá ngay cách sử dụng trang web Bitly để rút gọn link cực dễ ngay trên PC và điện thoại nhé!Việc rút gọn link sẽ giúp “hô biến” các liên kết dài ngoằng thành những đường link ngắn gọn, đẹp mắt, Khi click vào những đường link rút gọn này, người dùng sẽ được chuyển hướng đến link gốc

Bitly là gì? Hướng dẫn cách rút gọn link

  • Tác giả: vdosoftware.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2665 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách gắn thẻ trên Instagram và lý do bạn nên gắn thẻ - cách gắn thẻ bài đăng trên instagram