Bộ đếm ký tự Twitter của chúng tôi là một công cụ miễn phí đếm độ dài của tweet, DM, độ dài tiểu sử của bạn và hơn thế nữa

Bạn đang xem: giới hạn ký tự tweet trên twitter

Bộ đếm ký tự Twitter

NHÂN VẬT

ĐÃ ĐƯỢC LOẠI

NHÂN VẬT

XÓA

0

/ 280

280

DM:

0

/ 10.000

Tiểu sử:

0

/ 160

>

Tên người dùng:

0

/ 15

Tên hồ sơ:

0

/ 50

Thật khó tưởng tượng Internet lại không có sự ồn ào liên tục của Twitter, nền tảng truyền thông xã hội phổ biến mà trên đó hàng trăm triệu bài ghi âm ngắn của các chính trị gia, người nổi tiếng và những người dùng trực tuyến khác được chia sẻ mỗi ngày.

Là một nền tảng nổi tiếng với sự ngắn gọn và súc tích, giới hạn 280 ký tự của Twitter được cho là đặc điểm nổi bật của thương hiệu nó giống như chú chim nhỏ màu xanh, biểu tượng mang tính biểu tượng của trang web.

Tại sao Twitter có giới hạn 280 ký tự?

Nhưng tại sao Twitter lại có giới hạn 280 ký tự và nó định hình hoạt động trực tuyến của nền tảng truyền thông xã hội như thế nào?

Vào thời điểm thành lập vào tháng 7 năm 2006, Twitter, ban đầu được gọi là Twttr, là một dịch vụ dựa trên văn bản SMS được thiết kế cho các nhóm bạn bè theo dõi nhau thông qua các cập nhật trạng thái định kỳ. Vì SMS bị giới hạn bởi giới hạn 160 ký tự, các tweet đầu tiên được giới hạn ở độ dài tối đa là 140 ký tự, 20 ký tự còn lại được dành riêng cho tên người dùng.

Khi Twitter trở nên phổ biến hơn và chuyển sang một trang web trực tuyến linh hoạt hơn, công ty đã quyết định giữ giới hạn 140 ký tự, giới hạn này sớm trở thành một tính năng thiết yếu của nền tảng truyền thông xã hội trên toàn thế giới.

Các ngôn ngữ khác nhau, các giới hạn ký tự khác nhau

Vào tháng 11 năm 2017, Twitter đã đưa ra quyết định chưa từng có khi mở rộng giới hạn ký tự từ 140 lên 280 ký tự, với lý do sự chênh lệch về độ dài tweet giữa các ngôn ngữ khác nhau là động lực chính cho việc di chuyển của nó. Một tweet bằng tiếng Anh có thể dài gấp đôi tweet tương tự bằng tiếng Nhật.

Ví dụ: cụm từ “Chào buổi sáng” có 12 ký tự bằng tiếng Anh, bao gồm cả khoảng trắng ở giữa. Trong tiếng Trung, “Chào buổi sáng” được biểu thị bằng ký tự Trung Quốc 早上 好, chỉ có 3 ký tự.

Như bạn có thể thấy, sẽ không cần thiết phải mở rộng giới hạn ký tự trên tweet ở các ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn lên 280 ký tự vì họ đã có thể nói nhiều với ít ký tự hơn.

Twitter nhận thấy rằng khoảng 9 phần trăm các tweet tiếng Anh đạt đến giới hạn 140 ký tự, so với chỉ 0,4 phần trăm các tweet tiếng Nhật. Để tạo ra sự tương đồng lớn hơn, Twitter đã mở rộng giới hạn ký tự cho các tweet bằng tiếng Anh lên gấp đôi, trong khi các tweet bằng tiếng châu Á vẫn giới hạn ở 140 ký tự.

Các lý do khác dẫn đến thay đổi giới hạn ký tự

Mặc dù sự tương đồng về ngôn ngữ là một trong những lý do quan trọng dẫn đến việc thay đổi giới hạn ký tự, nhưng Twitter cũng thừa nhận rằng giới hạn 140 ký tự nhỏ đã hạn chế khả năng thể hiện bản thân của người dùng trên nền tảng.

Vậy sự thay đổi từ 140 thành 280 ký tự đã ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động xã hội và giao tiếp trên Twitter? Khi thay đổi giới hạn ký tự lần đầu tiên được công bố, một số người dùng đã hào hứng muốn có nhiều ký tự hơn để thể hiện suy nghĩ của họ, trong khi những người khác nhận thấy điều đó trái ngược với bản chất ngắn gọn và súc tích của Twitter.

Bất chấp những cảm xúc lẫn lộn của người dùng Twitter về giới hạn ký tự mới, sự thay đổi trên thực tế đã thành công trong việc mang lại nhiều cuộc trò chuyện hơn và tương tác nhiều hơn với nền tảng truyền thông xã hội trực tuyến.

Một mối quan tâm lớn là nếu người dùng Twitter gặp khó khăn trong việc điều chỉnh tất cả các từ của họ vào giới hạn 140 ký tự nhỏ như vậy, thì họ có thể ít thực sự đăng tweet hơn.

Kết quả từ các ký tự phụ được phép

Thật thú vị, khi có cơ hội sử dụng nhiều ký tự hơn để thể hiện suy nghĩ của họ, hầu hết người dùng Twitter không sử dụng thêm khoảng trống. Sau khi thay đổi giới hạn ký tự vào tháng 11 năm 2017, Twitter đã quan sát thấy rằng 12% các tweet tiếng Anh đạt đến giới hạn 140 ký tự trong quá khứ, trong khi chỉ 1% các tweet đạt đến giới hạn 280 ký tự mới và chỉ 5% các tweet vượt qua 190 ký tự.

Sự thay đổi ngụ ý hai xu hướng chính liên quan đến sự thay đổi giới hạn ký tự của Twitter. Thứ nhất, ít tweet đạt đến dải ký tự cao hơn với giới hạn 280 ký tự so với giới hạn 140 ký tự, cho thấy rằng 140 ký tự bổ sung đã cải thiện đáng kể khả năng thể hiện bản thân của người dùng trong tweet.

Thứ hai, phần lớn các tweet có độ dài dưới 190 ký tự, có nghĩa là người dùng Twitter về cơ bản nhận ra và đánh giá cao tính chất ngắn gọn, súc tích của giao tiếp trên nền tảng truyền thông xã hội.

Độ dài lý tưởng của một tweet

Tìm ra điểm hợp lý giữa sự thể hiện bản thân và sự ngắn gọn có thể khó, nhưng theo TrackSocial, các tweet trong phạm vi lý tưởng từ 71 đến 100 ký tự sẽ nhận được nhiều lượt retweet nhất.

Với tư cách là một nền tảng, Twitter đã thành công phần lớn với số lượng từ 280 ký tự, giúp Twitter trở nên khác biệt so với các nền tảng truyền thông xã hội khác và cho phép phổ biến thông tin nhanh chóng để phản ứng lại các sự kiện hiện tại.

Ví dụ: một bài tweet 280 ký tự có thể được trích dẫn nhiều hơn một bài báo dài và thời gian xuất bản được giảm đáng kể.

Mặc dù bạn có thể cảm thấy thế nào về giới hạn ký tự, cho dù giới hạn đó quá dài hay ngắn, thì rất ít khả năng nó sẽ đi đến đâu. Nó có thể thay đổi, phát triển ngắn hơn hoặc dài hơn, nhưng nó vẫn sẽ tồn tại để khuyến khích khía cạnh tiểu blog của mạng xã hội.

Cô đọng tweet của bạn có thể khó khăn

Cho dù bạn là người dùng twitter lần đầu hay người dùng tweeter thường xuyên, thực tế vẫn giống nhau đối với tất cả mọi người; không phải lúc nào cũng dễ dàng đúc kết quan điểm của bạn với một vài ký tự như vậy.

Đối với một số người, không có gì khó khăn khi tìm ra chính xác nội dung và cách họ muốn chuyển tải bài đăng trên tweet của mình. Tuy nhiên, ngay cả những cá nhân đó cũng đã có những khoảnh khắc họ ngồi đó, mở ứng dụng twitter hoặc trang web, cố gắng tuyệt vọng để không vượt quá số lượng nhân vật. Cuối cùng, đó là một vấn đề cụ thể mà mọi người dùng sẽ gặp phải.

Xem Thêm  15 người sáng tạo nội dung phổ biến nhất trên YouTube cần xem - những người tạo nội dung hàng đầu trên youtube

Giới hạn ký tự ngắn có vẻ lạ vì nó không có trên mọi trang mạng xã hội ngoài kia, nhưng đối với Twitter, nó có ý nghĩa và thực sự là một điều mà họ được biết đến bây giờ.

Giới hạn ký tự trên Twitter không phải là một điều xấu. Trên thực tế, đó là một trong những điều tốt nhất về Twitter. Nỗ lực thể hiện bản thân bằng số lượng từ ít nhất cần phải luyện tập và một chút năng khiếu. Bất kỳ ai cũng có thể học cách làm điều đó.

Giới hạn về tweet là điều luôn tồn tại ở đây và điều quan trọng là giới hạn đó cũng vậy. Từ quan điểm kinh doanh, bạn muốn thu hút sự chú ý của khán giả nhanh nhất có thể.

Văn bản ngắn thu hút sự chú ý

Mọi người có khoảng thời gian chú ý ngắn trong xã hội hiện đại của chúng ta. Họ luôn di chuyển mà không bao giờ có đủ thời gian để dừng lại và lấy lại hơi thở. Nếu bạn đang cố gắng quảng cáo một cái gì đó, bạn muốn xem nó ngay lập tức; do đó tận dụng lợi thế của các tweet ngắn được mong đợi. Ngoài quan điểm tiếp thị và kinh doanh, giới hạn vẫn là một công cụ có giá trị cho người đọc của bạn.

Lưu ý rằng mọi người cuộn qua twitter nhanh như thế nào, từ ngữ của bạn cần phải súc tích, không rườm rà hoặc đánh trống lảng. Nếu bạn không thể làm điều đó, thì hãy đoán xem, bạn sẽ đánh mất sự quan tâm của người đọc ngay lập tức. Họ sẽ chỉ cuộn vào bài đăng tiếp theo và tiếp tục, và tiếp tục…

Ngay cả khi các nhân vật phụ được thêm vào năm 2017, bạn vẫn cần phải làm cho nó ngắn gọn và hấp dẫn. Đây là lý do tại sao giới hạn ký tự rất quan trọng và cần được giữ lại. Điều tương tự cũng xảy ra đối với bất kỳ sự gia tăng nào nữa vì một sự gia tăng giới hạn ký tự khác có thể có khả năng đánh bại mục đích của một tweet.

Hãy nhớ rằng, bất kỳ ai cũng có thể thu hút khán giả của mình bằng một dòng tweet hấp dẫn. Nó chỉ có thể mất một số thực hành từ phía bạn. Nắm vững giới hạn ký tự ngắn sẽ giúp bạn trở thành một nhà văn giỏi hơn nhờ vào kỹ năng liên quan và hy vọng bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi của mình trên Twitter cũng tăng lên.

Mẹo để Viết Tweet tốt hơn

Có thể viết những dòng Tweet tuyệt vời không chỉ xảy ra trong một sớm một chiều. Để tạo ra nội dung mang lại kết quả hài lòng, cần rất nhiều lần thử và sai, cho dù bạn là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội mới chớm nở hay một công ty đã thành danh. Nếu bạn muốn học cách viết nội dung thu hút người xem trên Twitter của mình, thì đây là một số mẹo và thủ thuật nhanh để kết hợp vào bài viết của bạn, áp dụng cho cả thương hiệu chuyên nghiệp và cá nhân.

Giữ cho Tweet của bạn ngắn gọn và hấp dẫn

Viết ngắn gọn là chìa khóa vì Twitter chỉ cho phép 280 ký tự trên mỗi Tweet. Hãy tập trung vào một chủ đề thay vì cố gắng thảo luận nhiều luồng suy nghĩ vì chắc chắn bạn sẽ hết dung lượng ký tự.

Bao gồm lời gọi hành động

Khi bạn viết Tweet của mình, bạn muốn để lại cho khán giả một thông điệp rõ ràng về những gì bạn muốn họ làm hoặc không làm sau khi họ đọc xong.

Điều này có thể yêu cầu họ theo dõi bạn, nhấp vào liên kết trong tiểu sử của bạn hoặc ký vào bản kiến ​​nghị ngay hôm nay. Hoặc có thể bạn chỉ muốn tạo một cuộc trò chuyện, bày tỏ suy nghĩ của mình hoặc đùa giỡn qua lại.

Thiết lập tiếng nói

Tạo dựng tiếng nói khó hơn một chút vì bạn cần tìm hiểu xem khán giả sẽ phản hồi tích cực nhất điều gì, đồng thời giữ giọng điệu cá nhân phù hợp với thương hiệu của bạn. Dù thế nào đi nữa, Tweet phải mang tính chất trò chuyện mà không quá thân mật.

Sử dụng không quá hai thẻ bắt đầu bằng # trên mỗi Tweet

Thẻ bắt đầu bằng # phải liên quan đến thông điệp của bạn. Chúng có thể giúp bổ sung nhiều hơn cho cuộc trò chuyện, nhưng sử dụng quá nhiều có thể thực sự ngăn cản sự tương tác với Tweet của bạn.

Ngoài ra, việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # đang thịnh hành sẽ giúp tăng lượng người xem. Các xu hướng liên tục thay đổi mỗi ngày, vì vậy để theo kịp những gì hiện tại, tốt nhất bạn nên sử dụng tab Khám phá trên Twitter. Với lưu ý này, hãy đảm bảo bạn chọn thẻ bắt đầu bằng # của mình một cách cẩn thận.

Nếu bạn đang nỗ lực xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng mình với tư cách là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, một số thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất được sử dụng là: #influencer #influencermarketing #fitness #explore #vegan

Đối với các doanh nghiệp và các tổ chức khác, một cách để thêm thẻ bắt đầu bằng # là sử dụng chúng để quảng bá sự kiện sắp tới tại công ty của bạn. Ví dụ: nếu công ty của bạn đặt tại Thành phố New York, hãy sử dụng thẻ bắt đầu bằng #NYC.

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho bất kỳ ngành nào mà công ty của bạn tham gia, chẳng hạn như #tech, #healthcare hoặc #finance.

Viết tiểu sử Twitter

Ngoài việc viết những dòng Tweet tuyệt vời, bạn sẽ muốn có một hồ sơ mạnh mẽ để tạo uy tín và tăng lượng người theo dõi của mình. Một phần của một hồ sơ mạnh mẽ bao gồm việc có một tiểu sử hấp dẫn thể hiện con người của bạn.

Làm theo các mẹo sau để viết tiểu sử Twitter độc đáo và sáng tạo nhằm giúp bạn và thương hiệu của bạn nổi bật.

Giới thiệu bản thân

Mô tả những gì bạn làm và dành thời gian để khoe khoang một chút về thương hiệu của bạn.

Tiểu sử Twitter về cơ bản giống như quảng cáo chiêu hàng, vì vậy hãy đảm bảo tô điểm thương hiệu của bạn theo cách tốt nhất có thể. Thoạt đầu có thể cảm thấy không thoải mái nhưng việc quảng bá bản thân hoặc công ty của bạn là điều quan trọng ở đây.

Sử dụng một hoặc hai biểu tượng cảm xúc

Với không gian ký tự hạn chế, biểu tượng cảm xúc có thể giúp truyền đạt những gì bạn không có chỗ để nói. Chúng cũng tạo thêm gia vị cho một khối văn bản đơn giản và thêm cá tính vào tiểu sử của bạn.

Cách gửi tin nhắn trực tiếp trên Twitter hiệu quả

Twitter là một nền tảng xã hội cho phép bạn kết nối và tham gia vào cuộc trò chuyện với bất kỳ ai, miễn là bạn có thể thu hút sự chú ý của họ trước.

Giọng nói của bạn rất dễ bị lạc giữa thế giới web rộng lớn đang thay đổi liên tục. Một số cách bạn có thể nổi bật là có một tay cầm Twitter độc đáo và biết cách sử dụng tính năng nhắn tin trực tiếp (DM) để làm lợi thế cho mình.

Xem Thêm  Waldo ở đâu? - waldo được tạo ra khi nào

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách gửi DM hiệu quả và tạo tên người dùng hoàn hảo, bạn đã đến đúng chỗ!

Đi vào vấn đề

Twitter có giới hạn hàng ngày là 1.000 tin nhắn về số lượng tin nhắn trực tiếp mà bạn có thể gửi mỗi ngày, vì vậy hãy sử dụng tin nhắn trực tiếp của bạn một cách khôn ngoan.

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang thẳng thắn và nói rõ công việc kinh doanh của mình. .

Trả lời ngay lập tức

Cố gắng trả lời một tin nhắn ngay khi bạn nhìn thấy nó. Gửi tin nhắn trực tiếp có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian và phản hồi ngay lập tức cho thấy bạn quan tâm và bạn quan tâm đến thời gian của người kia. Nhờ đó, mối quan hệ sẽ bền chặt hơn.

Biết khi nào cần đưa nó đến DMs

Mọi người thường tương tác thông qua các Tweet công khai, nhưng khi cuộc trò chuyện mang tính cá nhân hơn, có thể đã đến lúc chuyển sang hình thức giao tiếp riêng tư hơn.

Ví dụ: nếu bạn muốn chia sẻ số liên hệ hoặc địa chỉ email, bạn có thể trả lời bằng DM để toàn bộ dòng thời gian không cần phải nhìn thấy nó. Điều này thể hiện sự tế nhị, duyên dáng trong xã hội và tôn trọng quyền riêng tư.

Sử dụng ảnh, GIF hoặc video

Chia sẻ ảnh, GIF hoặc video không làm cho cuộc trò chuyện trở nên kém nghiêm túc hoặc chuyên nghiệp hơn. Trên thực tế, các kích thích thị giác thực sự có thể giúp nhấn mạnh quan điểm của bạn và giúp bạn dễ hiểu hơn. Chúng cũng có thể giúp tạo thêm điểm nhấn cho cuộc trò chuyện và khơi gợi sự thích thú.

Cách tạo tên người dùng Twitter duy nhất

Sử dụng tên của bạn. Kết hợp họ và tên của bạn với nhau là phương pháp dễ nhất và cổ điển nhất. Một lựa chọn khác là sử dụng biệt hiệu hoặc chơi với các chữ cái trong họ và tên của bạn.

Ví dụ: nếu tên của bạn là Sally Smith, thì xử lý Twitter của bạn có thể là @ssmith. Nếu bạn có một tên thực sự phổ biến, tùy chọn này có thể không hoạt động vì ý tưởng tên người dùng của bạn có thể đã được thực hiện, nhưng đừng lo lắng! Có rất nhiều ý tưởng khác có sẵn để tạo tên người dùng mà bạn yêu thích.

Thêm số

Số là một cách tuyệt vời để thêm một sự thay đổi độc đáo cho tên người dùng đã được sử dụng. Các số bạn chọn có thể là một sự kết hợp ngẫu nhiên; nó thậm chí có thể là số yêu thích của bạn hoặc ngày sinh của bạn.

Tuy nhiên, bạn không muốn tên người dùng của mình trông giống như một số điện thoại.

Tên người dùng bao gồm chủ yếu là các con số không hấp dẫn bằng mắt thường và nó không thể hiện bất cứ điều gì cá nhân về con người của bạn. Cố gắng giảm mức sử dụng số xuống chỉ còn hai hoặc ba số.

Kết hợp phẩm chất của bản thân bạn

Cho dù đó là sở thích, kỹ năng hay nghề nghiệp của bạn, việc kết hợp điều gì đó cụ thể về bản thân vào tên Twitter của bạn sẽ thu hút thêm nhiều người có cùng sở thích hoặc nguồn gốc xuất thân vào tài khoản của bạn.

Ví dụ: nếu tên của bạn là Bob và bạn làm việc trong lĩnh vực bán hàng, tên người dùng của bạn có thể là @bobthesalesguy

Nếu làm theo những mẹo này, chắc chắn bạn sẽ nổi bật giữa đám đông.

Suy nghĩ cuối cùng về việc viết một tweet hay

Nhìn chung, việc viết một Tweet hay và chắc chắn cần có thời gian và thực hành. Hy vọng rằng những mẹo nhanh này sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu của mình trong thời gian ngắn.

Cách sử dụng Bộ đếm Twitter của chúng tôi

Để sử dụng bộ đếm Twitter của chúng tôi, chỉ cần nhập văn bản của bạn vào hộp văn bản ở đầu trang. Bạn sẽ thấy độ dài tweet được hiển thị dưới dạng Ký tự đã nhập ở trên cùng với Ký tự còn lại . Giới hạn độ dài tweet là 280 ký tự.

Lưu ý rằng Twitter không tính từ, nó tính các ký tự. Nếu bạn cần bộ đếm từ Twitter, bạn có thể sử dụng bộ đếm trên trang chủ của chúng tôi để đếm từ. Nhưng một lần nữa, số lượng ký tự là những gì Twitter sử dụng, không phải là số lượng từ Twitter.

Sau khi bạn nhập văn bản của mình vào hộp văn bản, bạn có thể thấy thêm 4 chỉ số. Đó là giới hạn ký tự tiểu sử Twitter, giới hạn ký tự DM Twitter, giới hạn ký tự tên hồ sơ Twitter và giới hạn ký tự tên người dùng Twitter. Tất cả các giới hạn này sẽ hiển thị màu đỏ sau khi vượt quá giới hạn.

Bên dưới hộp văn bản có ba nút. Nút Xóa văn bản sẽ xóa tất cả văn bản khỏi hộp văn bản, nút Sao chép văn bản sẽ sao chép tất cả văn bản bên trong hộp văn bản và Đăng bài đăng cái nút. Nút Đăng Tweet sẽ đăng bất kỳ nội dung nào bên trong hộp văn bản lên Twitter miễn là bạn đã đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình.

Một ký tự đặc biệt sẽ được tính là 2 ký tự

Mỗi ký tự Trung Quốc, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc giờ đây sẽ được tính là 2 ký tự.

Ví dụ: một tweet chứa 100 ký tự Trung Quốc và 80 ký tự tiếng Anh sẽ đạt đến giới hạn độ dài của tweet vì 100 ký tự Trung Quốc sẽ được tính là 200 ký tự và sau đó cộng với 80 ký tự tiếng Anh.

Ngoài việc tất cả các biểu tượng này được tính là 2 ký tự, mỗi biểu tượng cảm xúc cũng được tính là 2 ký tự. Ví dụ: một biểu tượng cảm xúc mặt cười sẽ được tính là 2 ký tự trên Twitter.

Giải thích các chỉ số

Số liệu đầu tiên là giới hạn ký tự DM trên Twitter . Giới hạn tin nhắn trực tiếp là 10.000 ký tự, khá dài khi nó sử dụng số lượng ký tự gấp 10 lần Instagram cho các tin nhắn trực tiếp của họ.

Sử dụng công cụ chuyển đổi Ký tự thành Từ của chúng tôi, ước tính có khoảng 1538 đến 2000 từ. Để liên hệ với ai đó qua DM, chỉ cần nhấp vào hồ sơ của họ và nhấp vào nút phong bì.

Số liệu tiếp theo là giới hạn độ dài tiểu sử trên Twitter . Đối với điều này, chúng tôi giới hạn 160 ký tự. 160 ký tự tương đương với khoảng 25 đến 32 từ. Đây là nơi bạn có thể đưa ra một vài thông tin chi tiết về con người của mình.

Sau đó, số liệu tiếp theo là giới hạn ký tự tên người dùng Twitter của bạn. Giới hạn ký tự tên người dùng là 15 ký tự. Đây cũng là những gì Twitter sử dụng làm URL của bạn. Ví dụ: khi bạn chọn tên người dùng của mình, bạn có thể truy cập twitter.com/yourUsername.

Số liệu cuối cùng trên bộ đếm Twitter của chúng tôi là tên hồ sơ và nó được giới hạn trong 50 ký tự. Đây thường là họ và tên của bạn hoặc có thể là biệt hiệu hoặc thực sự chỉ là bất kỳ tên nào nhận dạng bạn.

Một điểm khác biệt giữa tên hồ sơ và tên người dùng ngoài sự khác biệt về độ dài là tên người dùng không thể thay đổi nhưng tên hồ sơ có thể được thay đổi bất cứ lúc nào bạn muốn.

Xem Thêm  Cách cắt video trên Facebook [Hướng dẫn đầy đủ & 4 lựa chọn thay thế] - cách cắt video trên facebook sau khi đăng

Bảng gian lận giới hạn ký tự tối đa trên Twitter

 • Độ dài tối đa của bài đăng: 280 ký tự
 • Giới hạn ký tự tiểu sử trên Twitter: 160 ký tự
 • Độ dài tối đa của Twitter DM: 10.000 ký tự
 • Độ dài tối đa của xử lý Twitter: 15 ký tự
 • Độ dài tối đa của tên hồ sơ Twitter: 50 ký tự
 • Không có giới hạn thẻ bắt đầu bằng #

Câu hỏi thường gặp về định dạng bài đăng

Có bao nhiêu ký tự trong một tweet?

Có 280 ký tự trong một tweet. Dán văn bản của bạn lên trên để xem nó có phù hợp với giới hạn 280 ký tự hay không.

Khoảng trắng có được tính là ký tự trên Twitter không?

Có, Twitter bao gồm dấu cách và phím enter (còn được gọi là dấu xuống dòng).

Giới hạn ký tự tweet của Twitter có bao gồm URL không?

Có, Twitter có bao gồm các URL trong số lượng ký tự.

Giới hạn ký tự tweet của Twitter có bao gồm thẻ bắt đầu bằng # không?

Có, Twitter có bao gồm thẻ bắt đầu bằng # trong số ký tự.

Có giới hạn ký tự tweet của Twitter bao gồm tên người dùng không?

Có, nó có, tuy nhiên trả lời tweet thì không.

Hình ảnh có được tính là ký tự trên twitter không?

Không, hình ảnh, video, GIF, cuộc thăm dò và Tweet trích dẫn không được tính là ký tự.

Giới hạn ký tự trên Twitter là gì?

Giới hạn ký tự trên twitter là 280 ký tự.

Biểu tượng cảm xúc có được tính là ký tự trên Twitter không?

Có, mỗi biểu tượng cảm xúc được tính là 2 ký tự trên Twitter.

Cảm ơn bạn đã sử dụng công cụ đếm ký tự Twitter của chúng tôi!

Dù sao, chúng tôi hy vọng bạn thích công cụ đếm ký tự Twitter của chúng tôi. Sẽ rất hữu ích khi viết một tweet bằng công cụ của chúng tôi vì nó đếm chính xác bao nhiêu ký tự được nhập, bao nhiêu ký tự còn lại, bao nhiêu ký tự trong một tweet, giới hạn ký tự tweet cùng với tất cả các chỉ số bổ sung như giới hạn tiểu sử Twitter, Giới hạn tên người dùng Twitter, giới hạn thẻ bắt đầu bằng # Twitter, giới hạn tin nhắn trực tiếp trên Twitter, giới hạn tên hồ sơ Twitter và giới hạn thẻ bắt đầu bằng # Twitter.

Twitter không có bộ đếm ký tự?

Thật thú vị, Twitter có một công cụ đếm ký tự được tích hợp vào trang web của họ nhưng bộ đếm ký tự chỉ hiển thị khi 260 ký tự đã được nhập.

Khi đến 260, nó sẽ đếm ngược 20 ký tự cuối cùng còn lại. Nếu bạn nhập ít hơn 260 ký tự thì không có bộ đếm ký tự. Tuy nhiên, có một vòng tròn trở nên đầy đủ hơn với mỗi ký tự được nhập.

Như bạn có thể nói, công cụ đếm ký tự Twitter của chúng tôi hữu ích hơn nhiều đối với những người soạn tweet và sẽ giúp bạn tìm thấy bất kỳ giới hạn ký tự Twitter nào mà bạn cần.

Nếu bạn cần một bộ đếm ký tự có nhiều tính năng hơn (đếm từ, số khoảng trắng, v.v.), vui lòng sử dụng bộ đếm ký tự trên trang chủ của chúng tôi .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề giới hạn ký tự tweet trên twitter

How to Send Tweets more 140 Characters

 • Tác giả: Best Video Tutorials and Help from HowTech
 • Ngày đăng: 2013-05-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3638 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: This tutorial is going to show you how to post a tweet longer than 140 characters

  Don’t forget to check out our site http://howtech.tv/ for more free how-to videos!
  http://youtube.com/ithowtovids – our feed
  http://www.facebook.com/howtechtv – join us on facebook
  https://plus.google.com/103440382717658277879 – our group in Google+

  Twitter has a post limit of 140 characters. This limit can’t actually be exceeded but this tutorial will show you how to send tweets more 140 characters by using a third party website.

  Step 1 — Authorizing Tall Tweets

  First go to “www.twitter.com” and make sure that you are signed into your account. Open a new tab and visit the site “www.talltweets.com”. Click the “Sign in with twitter” button and click “Authorize app” on the next page. You will then be redirected back to the tall tweets site and this is where you need to enter your longer tweet — here we are just pasting some long text into the text box.

  Step 2 — Using the Text Option to Split the Tweet

  You will see two options below the text box, “Tweet as Image” and “Tweet as Text”. First we will use the text option so click this, the site will load for a moment and the text will disappear from the box. Now go to the tab with twitter open and refresh the page and you can see that the large chunk of text has been split up into six 140 character tweets — each with markers making it easy for the reader to follow what is going on.

  Step 3 — Posting the Extended Tweet as an Image

  If you don’t want to split the tweet up another option is to use the image function on Tall Tweets. Go back to the tall tweets tab and once again we will paste our text into the box — this time though we will click “Tweet as Image”. The site will load again and then the text will disappear. Go to the twitter tab and hit refresh. You will see a new tweet that has an image link, simply click “View photo” and the text will appear below and that is how to send tweets more 140 characters.

Twitter chính thức tăng giới hạn độ dài mỗi tweet lên 280 ký tự

 • Tác giả: socialmediablogster.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5472 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Twitter chuẩn bị tăng gấp đôi giới hạn ký tự của mỗi tweet: từ 140 lên 280

 • Tác giả: gamesao.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7186 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau nhiều năm duy trì giới hạn ký tự mỗi tweet ở mức 140, Twitter bắt đầu thử nghiệm cho phép một số người dùng đăng tweet với 280 ký tự.

Twitter thử nghiệm mở rộng giới hạn tweet lên 280 ký tự ⋆ VN-Tek

 • Tác giả: vn-tek.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2961 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau rất nhiều tranh cãi nội bộ, mạng xã hội Twitter thông báo sẽ thử nghiệm việc mở rộng giới hạn số ký tự cho mỗi tweet lên gấp đôi so với hiện tại.

Twitter tăng giới hạn ký tự lên 280

 • Tác giả: viettimes.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2558 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau gần 2 tháng thử nghiệm, Twitter mới đây đã chính thức tăng giới hạn chữ cái cho mỗi tweet từ 140 lên 280 cho toàn bộ người dùng.

Twitter thử nghiệm gấp đôi giới hạn ký tự mỗi tweet

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4137 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau một thời gian khá dài duy trì giới hạn 140 ký tự cho mỗi tweet khiến người dùng Twitter cảm thấy thất vọng, trang mạng xã hội này đã thử nghiệm nới rộng các giới hạn ký tự lên gấp đôi.

Twitter nâng giới hạn độ dài một tweet lên 280 ký tự » Tin Tuc Onlie

 • Tác giả: 24hbinhphuoc.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2876 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social