Bạn đã bắt đầu hoàn thiện sơ yếu lý lịch giám đốc của mình với tầm nhìn chưa…

Bạn đang xem: cách ẩn số năm trên linkedin

Các khách hàng điều hành của tôi thường hỏi tôi nên xem lại lịch sử việc làm trên LinkedIn của họ bao xa và sau đó nếu có thể bỏ qua ngày làm việc khỏi một số hoặc tất cả các mục nhập. Mối quan tâm được bày tỏ thường tiềm ẩn sự phân biệt tuổi tác.

Hầu hết các nhà tuyển dụng duyệt qua LinkedIn sẽ chỉ quan tâm đến 10-15 năm qua trong sự nghiệp của bạn. (Ngẫu nhiên, điều này áp dụng cho cả hồ sơ LinkedIn và hồ sơ điều hành của bạn). Vì vậy, bạn có bao gồm những kinh nghiệm trong 15 năm qua hay không là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Liên quan đến việc bỏ qua ngày tuyển dụng khỏi hồ sơ, rất tiếc là kể từ lần cuối cùng tôi kiểm tra, các trường ngày tháng trên mục nhập trải nghiệm LinkedIn vẫn là bắt buộc.

Một cách giải quyết khá tốt cho mục nhập ngày bắt buộc là chỉ nhập những trải nghiệm mà bạn không quan tâm đến việc tiết lộ ngày tháng như bạn thường làm. Ví dụ: bạn có thể chọn chỉ liệt kê 3 đến 5 vị trí gần đây nhất của mình kéo dài đến 15-20 năm qua có thể áp dụng cho những gì bạn làm hiện nay.

Nếu có thêm kinh nghiệm, bạn muốn bìa trong hồ sơ nhưng bạn không muốn tiết lộ ngày tháng, bạn có thể nhập tất cả vào một mục cuối cùng duy nhất ở định dạng giống như sơ yếu lý lịch. Các trải nghiệm sẽ lần lượt xuất hiện trong phần nội dung của mục nhập, chỉ với ngày cho trải nghiệm ở trên cùng (hoặc một tập hợp ngẫu nhiên các ngày gần đây ngay trước mục nhập chi tiết cuối cùng của bạn) hiển thị trong các trường ngày bắt buộc.

Đây không phải là lý tưởng, nhưng thực sự là cách duy nhất để làm điều đó trong các ràng buộc nhập dữ liệu mà LinkedIn hiện đang áp đặt. Người ta nói rằng một số nhà tuyển dụng có thể không nhìn vào một hồ sơ mà từ đó một số ngày bị bỏ qua. Tuy nhiên, nếu bạn có thông tin chi tiết về ngày tháng trong 15 năm kinh nghiệm gần đây nhất của mình, thì những người này sẽ rất ít và xa.

Xem Thêm  Hồ sơ đầy đủ Thành viên của Everglow (Sự kiện, Tuổi, Chiều cao, Cân nặng và Lần ra mắt) - hồ sơ luôn rực rỡ

Có lẽ giải pháp thay thế tốt nhất là chỉ dừng các mục lịch sử công việc của bạn trên LinkedIn vào thời điểm bạn cho là thích hợp. Chắc chắn không có yêu cầu nào đối với hồ sơ LinkedIn của bạn phải đầy đủ trong việc liệt kê lịch sử công việc của bạn. Tuy nhiên, sơ yếu lý lịch của bạn không cần phải làm điều đó và hồ sơ LinkedIn của bạn cũng vậy.

Xin lưu ý rằng bạn có thể đi quá xa nếu bỏ qua ngày tháng hoặc cắt bớt kinh nghiệm của mình. Một số hệ thống sàng lọc sơ yếu lý lịch (ATS) (và có thể giả định là thuật toán tìm kiếm của LinkedIn) sẽ tính toán số năm kinh nghiệm của một người và loại bỏ sơ yếu lý lịch hoặc hồ sơ khi chúng không đủ cho yêu cầu công việc hoặc thông số tìm kiếm của nhà tuyển dụng. Ví dụ, nhiều người chỉ định ít nhất 10 hoặc 15 năm kinh nghiệm, vì vậy nếu bạn liệt kê ít hơn 15 năm làm việc kèm theo ngày tháng, bạn có thể tự bắn vào chân mình. Hiện tại, điều này có nghĩa là đưa lịch sử sự nghiệp của bạn trở lại năm 2000.

Cho đến khi LinkedIn quyết định nhận ra rằng có những giám đốc điều hành nghề nghiệp từ trung đến muộn không muốn sử dụng định dạng theo trình tự thời gian và phát sóng tuổi của họ, người dùng sẽ phải làm việc xung quanh hệ thống của họ. Dù tiềm thức hay cố ý, vẫn tồn tại sự phân biệt tuổi tác và sẽ thật tuyệt nếu LinkedIn từ bỏ việc bật tính năng này.

*****


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để ẩn năm trên linkedin

4 CÁCH GIÚP BẠN KẾT NỐI HIỆU QUẢ TRÊN LINKEDIN !!!

 • Tác giả: Keysky Nguyen
 • Ngày đăng: 2021-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4321 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: keyskynguyen linkedin linkedintips

  Chia sẻ về 4 cách giúp bạn mở rộng kết nối & xây dựng hồ sơ LinkedIn hiệu quả.

  TIMESTAMP:
  00:00​​ Mở đầu
  00:10 Tại sao các kết nối cần hiệu quả và ý nghĩa trên LinkedIn.
  01:02 4 loại kết nối trên LinkedIn
  01:55 Xác định mục tiêu của bạn trước khi kết nối trên LinkedIn.
  02:54 Kết nối dựa trên thông tin chi tiết và tìm trên thanh công cụ Linkedin.
  03:34 Tìm kiếm và kết nối bằng cách sử dụng các trang page công ty.
  05:33 Tìm kiếm và kết nối bằng cách tham gia vào các trang/cộng đồng/nhóm trên Linkedin.
  06:53 Kết nối bằng cách chia sẻ các bài viết, thông tin giá trị trên cộng đồng Linkedin.
  09:25. Kết

  Template gửi tin nhắn kết nối trên Linkedin: https://bit.ly/3yssO9q

  TOP 3 KHOÁ HỌC TỪ THẢO :
  👉 Phỏng vấn thử, thành công thật: https://bit.ly/3cfFIy7
  👉 Viết CV chuyên nghiệp: https://bit.ly/3wQG5Zt
  👉 Xây dựng LinkedIn Profile chuyên nghiệp: https://bit.ly/3LjNK8e

  KẾT NỐI VỚI THẢO:

  📝 Facebook: https://www.facebook.com/keyskynguyen
  📸 Instagram: https://www.instagram.com/keyskynguyen/
  📥 Email: keyskynguyen@gmail.com
  👩‍💻 LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/nguyenhathao/

  XEM THÊM:
  👉 Tìm hiểu và sử dụng LinkedIn hiệu quả: https://bit.ly/37hvVVF
  👉 Kinh nghiệm phỏng vấn: https://bit.ly/3giIzZl

  👨🏻‍💻 KEYSKY/THẢO LÀ AI?

  Mình là Thảo, hiện đang là 1 HR Consultant và người sáng tạo nội dung tích cực và hữu ích vì 1 thế giới số tốt đẹp hơn. Trước đó đã có 6 năm kinh nghiệm mảng HR, đặc biệt về Talent Acquisition.

  Nếu bạn có câu hỏi, đừng ngại kết nối với mình qua Facebook/instagram nhé 😀

  Nếu bạn cảm thấy các chia sẻ này hữu ích, đừng ngần ngại đăng kí kênh, like, share và cho mình biết cảm nhận của bạn nhé.
  Hẹn gặp bạn ở những video tiếp theo.
  Thanks.
  Bản quyền thuộc về KeyskyNguyen
  ©️Copyright by Keyskynguyen ☞ Do not Reup

  LinkedIn
  kinhnghiemtimviec
  profilelinkedin

LinkedIn là gì? Hướng dẫn sử dụng LinkedIn mới nhất

 • Tác giả: cryptoviet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3225 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Linkedin hiện được xem là một hệ thống mạng xã hội tìm kiếm việc làm dành cho các cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được hết tầm quan

Làm thế nào để Ẩn Nội dung trong Nguồn cấp Linkedin của bạn? ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5480 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để ẩn nội dung trong nguồn cấp dữ liệu Linkedin của bạn? ▷ ➡️ Làm cách nào để ẩn nội dung trong LinkedIn Feed của bạn? Nếu bạn có một hồ sơ trên LinkedIn, bạn nên biết nó là gì

5 thủ thuật giúp bạn sử dụng LinkedIn tốt hơn

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8616 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Linkedin là một nơi tuyệt vời để bạn kết nối với những người có thể hỗ trợ bạn một các chuyên nghiệp và ngược lại. Dù bạn là người đang tìm kiếm việc làm (job-seeking) hay đang tạo dựng mối quan hệ (networking).

CÁCH TẬN DỤNG CƠ HỘI TRÊN LINKEDIN TỪ NĂM NHẤT

 • Tác giả: trainghiemsong.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6093 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình đã sử dụng LinkedIn từ năm nhất đại học và nhận được nhiều thuận lợi trong học tập và công việc từ mạng xã hội này.   Ví dụ như mình tham

Cách tạo profile Linkedin thu hút ứng viên

 • Tác giả: www.linkedin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9417 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ” Các bạn xem đầy đủ bài viết trên blog của Ann ở phần link comment bên dưới nhé” Tuyển dụng Linkedin là một trong những kênh tuyển dụng miễn phí ( và có phí ) bằng cách tìm ứng viên, kết nối với các ứng viên tiềm năng. Mục tiêu của nhân sự là kết nối được càng nhiều ứng viên phù hợp thì cơ hội tuyể

Cách để Xóa tài khoản LinkedIn

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1973 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Xóa tài khoản LinkedIn. Tài khoản LinkedIn là công cụ hữu ích trong việc thiết lập mối quan hệ, tìm kiếm việc làm, và giới thiệu bản thân trong môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu cần xóa tài khoản LinkedIn vì lý do nào đó,…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  5 Ví dụ về Trang trưng bày trên LinkedIn (+ Các phương pháp hay nhất bạn cần áp dụng) - được liên kết trong trang trưng bày