Bạn đang xem : Brandwatch làm gì

Cách Brandwatch khám phá những thông tin chi tiết quan trọng trong hàng tỷ cuộc trò chuyện diễn ra trực tuyến hàng ngày.

Brandwatch là gì?

Brandwatch là một công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội theo dõi hàng tỷ cuộc trò chuyện diễn ra trực tuyến hàng ngày, bao gồm blog, tin tức, diễn đàn, video, twitter, bài đánh giá, hình ảnh, Facebook, v.v., đồng thời cho phép các thương hiệu và công ty hiểu được xu hướng, thông tin chi tiết của người tiêu dùng , những người có ảnh hưởng và nhận thức về thương hiệu.

Nó hoạt động như thế nào?

 • Thu thập thông tin: Brandwatch lấy nội dung bằng công nghệ trình thu thập thông tin web độc quyền thu thập thông tin danh sách các trang web mà nó bao gồm. Nó tìm kiếm qua hơn 80 triệu trang mỗi ngày.
 • Phân tích các trang:
  • Lập chỉ mục: Công nghệ lập chỉ mục tìm kiếm đưa nội dung vào chỉ mục để khách hàng có thể tìm kiếm chúng theo từ.
  • Phân tích cảm xúc: Brandwatch sử dụng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để tiến hành phân tích cảm xúc. Đây là một mô hình toán học mô hình hóa các đặc điểm ngôn ngữ biểu thị cảm xúc và trên hết có một quy trình dựa trên quy tắc để giúp phần mềm hiểu rõ hơn về cách ngữ cảnh có thể ảnh hưởng đến tình cảm. Khi ngôn ngữ phát triển, từ điển mà máy móc sử dụng để hiểu tình cảm sẽ tiếp tục mở rộng.
  • Khoa học về ảnh hưởng: Điểm ảnh hưởng của Brandwatch đo lường khả năng tạo ra sự tương tác và khuếch đại thông điệp của một cá nhân.
 • Lưu trữ dữ liệu: Dữ liệu được lưu trữ bằng 3 công nghệ. Cơ sở dữ liệu truyền thống được sử dụng để lưu trữ thông tin về trang, kho lưu trữ được sử dụng để giữ nội dung thực của trang và chỉ mục tìm kiếm đưa nội dung vào chỉ mục để dễ dàng tham khảo.
 • Đối sánh với các yêu cầu: Khách hàng có thể sử dụng trang tổng quan của Brandwatch để truy cập vào dữ liệu có liên quan được trình bày trực quan nhằm hiểu các chỉ số tiếp thị, hoạt động của đối thủ cạnh tranh và xu hướng của họ.

Tạo giá trị

Brandwatch tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua theo dõi thời gian thực, thông tin chi tiết xác thực về người tiêu dùng và nhận dạng người có ảnh hưởng.

 • Theo dõi thời gian thực: Khác với phương pháp theo dõi tiếp thị truyền thống trong đó báo cáo được cung cấp 1-3 tháng một lần tùy thuộc vào đăng ký, Brandwatch cung cấp tính năng theo dõi thời gian thực cho khách hàng thông qua bảng điều khiển tự phục vụ. Khách hàng có thể thấy các hiệu suất thương hiệu làm mới hàng ngày và tối ưu hóa các chiến dịch cho phù hợp.
 • Thông tin chi tiết đích thực về người tiêu dùng- Trước đây, các thương hiệu và công ty có được thông tin chi tiết về người tiêu dùng thông qua nghiên cứu người tiêu dùng sâu rộng và tốn kém, nơi địa lý, quy mô mẫu và các chủ đề nghiên cứu bị hạn chế. Với Brandwatch, các thương hiệu có thể học hỏi từ các cuộc trò chuyện hữu cơ về bản thân họ từ khắp nơi trên Internet. Các thương hiệu không chỉ có thể tiếp cận với tiếng nói thực sự từ dưới lên của người tiêu dùng đại chúng mà còn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn lực cho việc nghiên cứu thị trường.
 • Xác định những người có ảnh hưởng: Trước đây, công ty tìm kiếm những người có ảnh hưởng để xác nhận thương hiệu của họ trên các nền tảng PR và phương tiện truyền thông xã hội, điều này đôi khi có vẻ gượng ép và có thể nhanh chóng bị bỏ qua như “quảng cáo”. Với Brandwatch, giờ đây các thương hiệu có thể xác định những người đang nói về thương hiệu và tiếp cận họ với tư cách là những người có ảnh hưởng theo cách xác thực và tiết kiệm chi phí.
Xem Thêm  Làm thế nào để xóa nhóm trên Instagram? [Đã trả lời 2022] - Droidrant - cách xóa nhóm trên instagram

Brandwatch tạo sự khác biệt so với đối thủ bằng công nghệ vượt trội, tính linh hoạt và thông tin chi tiết cấp độ tiếp theo.

 • Công nghệ vượt trội- Brandwatch đầu tư mạnh mẽ vào trình thu thập thông tin web độc quyền, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và các công nghệ phân tích khác. 95% người được hỏi cho biết họ nghĩ rằng công nghệ của Brandwatch vượt trội hơn so với nền tảng trí tuệ xã hội cuối cùng của họ. [5]
 • Tính linh hoạt- Brandwatch cung cấp tính linh hoạt cao cho khách hàng bằng cách sử dụng một số hệ thống nội bộ có thể tùy chỉnh theo yêu cầu, bao gồm lọc nâng cao, gắn thẻ và phân loại, cảnh báo, lập biểu đồ linh hoạt, phân tích chủ đề và cảm xúc cụ thể trong ngành cũng như nhiều khả năng quản lý dữ liệu hơn .
 • Thông tin chi tiết cấp độ tiếp theo- Brandwatch không chỉ theo dõi đo lường xã hội mà còn cung cấp thông tin chi tiết sâu sắc hơn về các chủ đề trò chuyện, xu hướng trong tương lai và các hành động mà thương hiệu có thể thực hiện.

Nắm bắt giá trị

Brandwatch cung cấp 3 sản phẩm cho cả SMB và doanh nghiệp: BrandWatch Analytics, Vizia và Audience.

 • BrandWatch Analytics: Trang tổng quan phân tích trực tiếp và công cụ truy vấn xã hội cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết bao gồm đo lường tiếp thị, đo điểm chuẩn của đối thủ cạnh tranh, quản lý danh tiếng và nghiên cứu thị trường. Mô hình đăng ký với £ 500 / tháng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, £ 2000 / tháng cho doanh nghiệp.
 • Vizia- Nền tảng Vizia giúp thu hẹp khoảng cách giữa các nhà phân tích và những người ra quyết định, truyền đạt dữ liệu và thông tin chi tiết theo cách kể chuyện hấp dẫn trực quan. Brandwatch Vizia được cung cấp trên cơ sở đăng ký, giá tùy theo số lượng màn hình. Ngoài ra còn có chi phí thiết lập một lần.
 • Đối tượng- Đối tượng của Brandwatch sử dụng công nghệ người có ảnh hưởng và cơ sở dữ liệu trực tiếp của hơn 200 triệu người dùng Twitter để khám phá người có ảnh hưởng của thương hiệu.
Xem Thêm  Cách sử dụng Instagram cho Doanh nghiệp: Hướng dẫn từng bước thực tế - tài khoản doanh nghiệp trên instagram

Tiếp theo là gì

 • Phân tích hình ảnh: Hình ảnh đang chiếm lĩnh mạng xã hội. Hơn 3 tỷ bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội mỗi ngày và 85% không chứa bất kỳ văn bản nào liên quan đến các thương hiệu trong ảnh. [4] Mặc dù Brandwatch nhận thức được xu hướng này, nhưng rõ ràng máy tính có thể hiểu hoàn toàn ngữ cảnh ở mức độ tương tự như con người có thể gặp khó khăn như thế nào. Brandwatch sẽ tiếp cận việc nghiên cứu và phát triển công nghệ mới này như thế nào? Và làm thế nào nó có thể cạnh tranh với các công nghệ nhận dạng hình ảnh khác, ví dụ: Google, Clarifai… vv.
 • Phân tích cảm xúc: Để thực sự hiểu và nắm bắt được phạm vi rộng lớn của cảm xúc mà con người thể hiện dưới dạng chữ viết, phân tích cảm xúc cần phải vượt ra khỏi thang đo một chiều từ tích cực đến tiêu cực. Công nghệ phát triển của Brandwatch nên làm thế nào để đo lường sự hoài nghi, hy vọng, lo lắng hoặc phấn khích? Khách hàng chắc chắn sẽ nhận thức rõ hơn về các ứng dụng của phân tích cảm xúc trong thị trường của họ, thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ cụ thể trong lĩnh vực và công nghệ mang lại cảm giác cho các trường hợp sử dụng cụ thể.

Tham khảo

[1] http://www.pcmag.com/article2/0,2817,2491376,00.asp

[2] https://techcrunch.com/2015/10/29/social-intelligence-startup-brandwatch-raises-33m-series-c-to-grow-in-us/

[3] https://reviews.financesonline.com/p/brandwatch/

[4] https://socialmediaweek.org/blog/2017/03/why-images-are-future-of-social-listening/

[5] https://www.brandwatch.com


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đồng hồ hiệu làm gì

Tất tần tật về các loại dây đồng hồ phổ biến trên thị trường I Kiến thức đồng hồ

 • Tác giả: Kênh Đồng Hồ Hải Triều
 • Ngày đăng: 2021-10-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7523 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với sự đa dạng về mẫu mã đồng hồ cũng với đó thì dây đồng hồ cũng là một vấn đề luôn được quan tâm. Ngày hôm nay hãy cùng Đồng hồ Hải Triều đi tìm hiểu về các loại dây đồng hồ phổ biến trên thị trường hiện nay nhé!

  Tham khảo dây da Masamu tại đây: https://donghohaitrieu.com/brand/day-da-masamu
  Đánh giá 2 BST Tissot PRX 40 205 MỚI NHẤT tại Đồng hồ Hải Triều: https://youtu.be/bkn7eeY2Mm0

  DongHoHaiTrieu Hirsch daydongho
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  Tham khảo về chính sách trả góp 0%:https://yt.donghohaitrieu.vn/tra-gop
  Cập nhật BST đồng hồ chính hãng bán chạy: https://yt.donghohaitrieu.vn/dong-ho-chinh-hang
  9 lý do mua tại Hải Triều: https://yt.donghohaitrieu.vn/9-ly-do
  Trung tâm sửa chữa đồng hồ Hải Triều: https://yt.donghohaitrieu.vn/sua-chua-dong-ho
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  00:00 Intro
  00:25 Dây kim loại
  02:20 5 sai lầm khi chọn mua đồng hồ dây kim loại
  05:30 Dây da
  07:20 Các loại dây khác
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  ♪ Để theo dõi thêm nhiều Video hấp dẫn và mới tại Shop Đồng Hồ Hải Triều các bạn vui lòng nhấn vào đây để theo dõi nhé:
  ➯Subscribe: http://dhht.vn/SubscribeWatch
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  ♫ Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm ♫

  ♪ Website: https://donghohaitrieu.com
  ♪ Facebook: https://facebook.com/donghohaitrieu
  ♪ Instagram: https://instagram.com/donghohaitrieu
  ♪ Hotline tư vấn bán hàng: 1900.6777
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  Source Music:
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  – – – CREDIT – – –
  Script:
  Editor:
  MC:
  Camera operator:
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  – – – CONTACT – – –
  * If any artist or label has any issues with my uploads, please contact me at haitrieu@donghohaitrieu.com to resolve them.

 • Tác giả: vuahanghieu.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2687 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đồng hồ của bạn được làm bằng vật liệu gì?

 • Tác giả: thumuadonghohieu.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3576 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng thu mua đồng hồ cũ Tphcm kiểm tra một số thương hiệu đồng hồ hàng đầu họ sử dụng vật liệu nào để sản xuất ra chiếc đồng hồ của họ.

Rốt cuộc bạn đeo đồng hồ để làm gì? Lý do bạn nên có một chiếc đồng hồ

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1519 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người cho rằng với xu hướng chạy đua công nghệ như ngày nay, điện thoại thông minh dần thay thế đồng hồ với mục đích xác định thời gian. Vậy thì tại sao nhất thiết phải có thêm một chiếc đồng hồ? Vậy rốt cuộc bạn đeo đồng hồ để làm gì?

Đồng hồ đo điện dùng để làm gì? Nên mua ở đâu tốt

 • Tác giả: haophuong.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4798 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồng hồ đo điện được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống cũng như sản xuất. Vậy đồng hồ đo điện là gì? Cấu tạo, công dụng và ứng dụng

Ký hiệu đồng hồ mạ vàng và các kí hiệu quan trọng khác trên đồng hồ

 • Tác giả: donghothuysy.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7821 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ký hiệu đồng hồ mạ vàng và nhiều ký hiệu khác sẽ góp phần giúp bạn biết được chiếc đồng hồ của bạn có thực sự chất lượng hay không? Thật tuyệt vời phải không? ,

Đồng hồ Patek Philippe của nước nào? Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

 • Tác giả: icheck.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7106 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Mẫu bảng kê chứng từ thanh toán và cách xây dựng nội dung - bảng kê nội dung thanh toán