Tìm kiếm một bài hát bạn đã nghe trên TikTok? Đây là tất cả các bài hát nổi tiếng đã lan truyền trên TikTok vào năm 2021, cùng với những người sáng tạo ban đầu của các thử thách khiêu vũ.

Bạn đang xem : bài hát tik tok mới 2021

Các bài hát TikTok hay nhất năm 2021: Tất cả các bài hát lan truyền từ TikTok

Bởi Katie Louise Smith

Tìm bài hát bạn đã nghe trên TikTok? Đây là tất cả các bài hát nổi tiếng đã lan truyền trên TikTok vào năm 2021, bao gồm Buss It của Erica Banks và ‘I Am’ của Yung Baby Tate.

TikTok thực sự đã có thời điểm vào năm 2020 và nó không có dấu hiệu dừng lại khi chúng ta bước vào năm 2021.

Thử thách khiêu vũ, bài hát lan truyền, meme và mọi thứ ở giữa quay trở lại cho một năm hỗn loạn nữa, với nền tảng truyền thông xã hội được thiết lập để gửi một loạt các bản nhạc mới và cũ lên các biểu đồ.

Năm 2020 chứng kiến ​​sự nổi tiếng của Doja Cat , Megan Thee Stallion và thậm chí là các ban nhạc huyền thoại như Fleetwood Mac. Gen Z’ers. Các bản phối lại của các bài hát nổi tiếng cũng xuất hiện trên nền tảng này, biến các bản hit như ‘Viva La Vida’ của Coldplay và ‘WAP’ của Cardi B thành những âm thanh mang dấu ấn của riêng chúng. Nhưng những bài hát nào sẽ nhận được giải thưởng TikTok vào năm 2021?

ĐỌC THÊM: Đây là tất cả bản phối lại WAP hay nhất từ ​​TikTok và YouTube

Đây là tất cả các bài hát nổi tiếng năm 2021 của TikTok cho đến nay – và ai đã tạo ra các điệu nhảy:

Tất cả các bài hát TikTok lan truyền hay nhất năm 2021.

Hình ảnh:
David Talukdar / NurPhoto qua Getty Images, TikTok

Viral bài hát TikTok theo xu hướng hoặc meme năm 2021:

Central Cee – ‘Obsessed With You ‘

Tones and I -‘ Fly Away ‘

The Kid LAROI – ‘STAY’

PinkPantheress – ‘Just For Me’

A-Wall – ‘Loverboy’

Hòang Read – ‘The Magic Bomb’ < / strong>

Lukas Graham – ‘Mama Said’

Động vật Thủy tinh – ‘Sóng nóng’

Sam Smith – ‘Like I Can’

Superfruit – ‘GUY.exe’

Doja Cat – ‘Cần biết’

< p class = "paragraph-text"> CỔ TÍCH & amp; SẼ THẤY & amp; Tyler Cole – ‘Meet Me At Our Spot’

Piri & amp; Tommy Villiers – ‘Soft Spot’

Katy Perry – ‘Hot’ n ‘Cold’ (Tôi được gọi là con điếm của người da trắng)

Mika – ‘Grace Kelly’

Mèo Doja – ‘Ain ‘t Shit’

Megan Thee Stallion – ‘Thot Shit’

Jenna Marbles – ‘Ba vẻ ngoài’

Sarah Kinsley – ‘The King’

Drake – ‘Biết chính mình’

Måneskin – ‘Beggin’

Måneskin – ‘I Wanna Be Your Slave’

Tháng Sáu Banoon x Felix Gabriel – ‘Here Comes The Boy’
Ban đầu được hát bởi @june_banoon liên quan đến một con mèo đang đi bộ trên đường, Felix Gabriel đã thêm một giai điệu piano nhỏ lên trên. Giờ đây, mọi người đang sử dụng nó cho thú cưng của riêng họ, bạn trai, người nổi tiếng yêu thích … bạn đặt tên cho nó!

Reba McEntire – ‘I’m A Survivor’
TikToker đang sử dụng bài hát của Reba để làm nhạc nền cho cuộc sống của chính họ hoặc cuộc sống của bạn bè với chú thích như “người bạn nhận món của mọi người và nói với cô phục vụ” và “khi gia đình tôi để tôi ở nhà một mình trong hai ngày và tôi phải giả vờ như tôi sở hữu ngôi nhà của riêng mình. “

Bo Burnham – ‘Bezos I’
Nội dung đặc biệt trên Netflix của Bo Burnham có đã tạo ra một số xu hướng lan truyền trên TikTok. Bài hát đặc biệt về Jeff Bezos này đã được lan truyền mạnh mẽ, khi người dùng sử dụng nó trên các video, nơi họ tiết lộ những cách họ kiếm được hoặc lừa tiền từ người khác.

Bo Burnham – Instagram của ‘White Woman’
Một bản nhạc khác từ Bên trong. Một số người dùng TikTok đang chứng minh quan điểm của Bo, bằng cách đặt bài hát thành trình chiếu hình ảnh từ mạng lưới Instagram của những người có ảnh hưởng nổi bật là phụ nữ da trắng.

Malia J – ‘Smells Like Teen Spirit ‘
Sau khi được sử dụng trong phần mở đầu của Black Widow, bản cover Nirvana đã lan truyền trên TikTok với những người hâm mộ Marvel sử dụng nó trong các video của họ về bộ phim.

Daphne Rubin-Vega, Stephanie Beatriz, Dascha Polanco, Leslie Grace & amp; Melissa Barrera – ‘No Me Diga’ (From In The Heights)
Một bài hát khác trong nhạc phim In The Heights đã được lan truyền mạnh mẽ. TikTokers đang sử dụng phần “Bueno, bạn không nghe thấy điều này từ tôi, nhưng một số chú chim nhỏ đã nói với tôi …” của bài hát theo xu hướng cho thấy họ tiết lộ một bí mật lớn cho bạn bè của họ và ghi lại phản ứng của họ mà không tiết lộ bí mật là gì.

Anthony Ramos và Melissa Barrero – ‘Blackout’ (Từ In The Heights )
Bản song ca giữa Usnavi và Vanessa trong In The Heights đã trở thành meme trên TikTok, khi người dùng biểu diễn cả hai phần của bài hát hoặc với một người bạn.

VANO 3000 x BADBADNOTGOOD – ‘ Thời gian di chuyển chậm
Đến giờ chắc các bạn đã thấy xu hướng Bơi dành cho người lớn trên TikTok. Bài hát được sử dụng trong các video đó là beat tự sản xuất của người dùng @ supvano lấy mẫu ‘Time Moves Slow’ của BADBADNOTGOOD.

Olivia Rodrigo – ‘Hạnh phúc hơn’
FYP của bạn có choáng ngợp với cảnh người ta cắt và thái dưa chuột bằng một con dao lớn trong khi tiếng bop u sầu của Olivia phát ở nền không? Xu hướng này nhắm vào người yêu cũ của những người đã chuyển sang một mối quan hệ mới và bạn có thể đoán được phần còn lại …

The Backyardigans – ‘Into The Thick Of It ‘
Nếu bạn đã đặt chân lên TikTok trong vài tuần qua, bạn sẽ biết tất cả về chiếc banger này. Người dùng đã phối lại, nhảy và hát theo bài hát.

The Backyardigans – ‘International Super Spy’
Đối với số Backyardigans này , Người dùng TikTok đã áp dụng lời bài hát vào các tình huống trong cuộc sống của chính họ và tiết lộ bí mật về bản thân khi lời bài hát “super spyyyyy” xuất hiện.

Xem Thêm  Công cụ Facebook: Business Suite so với Business Manager so với Creator Studio - Hue & Tone Creative - quản lý kinh doanh facebook vs bộ kinh doanh

The Backyardigans – ‘ Castaways ‘
Nhờ TikTok, bài hát bop này đã đạt vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng Spotify Viral của Hoa Kỳ vào giữa tháng 5. Tác động của chúng!

Lil Simz – Venom
Bài hát này đi đôi với những hình xăm ‘Phụ nữ / Venom’ mà bạn đã từng nhìn thấy rất nhiều gần đây. Những người khác cũng đang sử dụng nó làm bài hát chuyển tiếp.

Lady Gaga – ‘Trò chơi tình ái (Remix)’
lần thứ hai bạn nghe thấy bài hát này một trên FYP, bạn đã biết video sẽ như thế nào. TikTokers đang sử dụng bản phối lại cùng với bộ lọc ‘Versailles Run’. Bản phối lại của DrewStevens trên YouTube.

Olivia Rodrigo – ‘good 4 u’
Từ việc tạo lại video âm nhạc, đến việc hét to lời bài hát, bài hát chia tay của Olivia Rodrigo cũng nổi tiếng trên TikTok như bản hit đầu tay ‘Drivers License’

Tion Wayne x Russ Millions – Body 2 ft Arrdee, 3x3E1 & amp; ZT, Bugzy Malone, Fivio Foreign, Darkoo, Buni
Bạn đã thuộc lời bài hát này. Bài hát ‘Adeola wanna roll with a geezer’ hiện có ở khắp mọi nơi trên TikTok, đặc biệt là trong các chỉnh sửa chuyển tiếp.

Mike Posner – ‘Please Don’t Go’ < br /> Bài hát Summer-vibes này đang được sử dụng bởi các TikTokers, những người bắt đầu lái xe bình thường trên ô tô của họ, sau đó chuyển sang sử dụng khăn trùm đầu và kính râm theo nhịp điệu của điệp khúc.

Eminem – ‘FACK’

Iamdoechii – ‘Yucky Bucky Fruitcake’
The” Xin chào, tên tôi là Doechii với hai chữ I, tôi cảm thấy lo lắng khi cao “khi thấy người dùng TikTokers giới thiệu về bản thân và nó đã được sử dụng trong gần 1 triệu video.

Twista ft. Faith Evans – ‘Hope’
Lấy cảm hứng từ phần cuối của những bộ phim cung cấp cho khán giả thông tin cập nhật về những gì đã xảy ra với nhiều năm sau, TikTokers sử dụng bài hát này làm bối cảnh để ăn mừng hoặc đùa cợt về việc họ không đạt được thành tích đáng kinh ngạc.

Olivia Rodrigo – ‘Deja Vu’
Bạn còn nhớ bộ lọc đảo ngược trên TikTok không? Đĩa đơn thứ hai của Olivia đóng vai trò là nhạc nền cho thử thách lật máy ảnh, trong đó TikTokers đảo ngược máy ảnh để hiển thị khuôn mặt của họ đối xứng hoặc không đối xứng như thế nào.

Kesha – ‘Cầu nguyện’
Nốt cao của Kesha đã trở thành một âm thanh phổ biến trên TikTok khi người dùng diễn lại một số điều gây sốc hoặc hoang dã nhất mà họ đã thấy, sử dụng nốt nhạc như một phản ứng hét lên.

Chloe George – ‘Thị trấn ma (Bản ghi nhớ bằng giọng nói)’
Bạn có thể đã nghe câu “Và không còn gì đau nữa, tôi cảm thấy tử tế miễn phí “trên vô số video bổ ích hoặc cảm xúc.

Caterina Valente – ‘Bongo (Cha cha cha)’
Bạn có thể đã biết bài hát này từ Spider-Man: Far From Home nhưng ca khúc hấp dẫn lại phổ biến trong các video ‘hé lộ’.

Lardi B – ‘WAP (Wings and Pizza’)
của Cardi B và ‘WAP’ của Megan Thee Stallion thực sự là của Lardi B, nhưng nó đã được sử dụng cho ‘Kidz Bop WAP challenge’, nơi người dùng cố gắng không cười trước lời bài hát Wings và Pizza bằng cách sử dụng ‘Smile Rating’. Nếu bạn vượt quá 50, bạn sẽ mất!

Salt ‘N’ Pepa ft. En Vogue – ‘Whatta Man’
Cần một bài hát để giải quyết cơn khát của bạn / simp bài về một người nổi tiếng nam? Không cần tìm đâu xa vì tác phẩm cổ điển của Salt ‘N’ Pepa hiện đang lan truyền trên ứng dụng. Ảnh chụp lại của Mark Ruffalo? Whatta người đàn ông! Chris Evans đang đi bộ xuống hành lang? Whatta man!

Gia Giudice – ‘Thức dậy vào buổi sáng’
TikTokers đang sử dụng một đoạn clip từ The Real Housewives of New Jersey để chia sẻ những khoảnh khắc tuổi thơ đau thương hoặc đáng nhớ nhất của họ.

Kid Cudi – ‘Day’ n ‘Nite’
Ca khúc năm 2008 của Kid Cudi được thực hiện sự trở lại trên TikTok nhờ xu hướng cho thấy mọi người viết một tuyên bố bằng văn bản đen trắng, sau đó tắt đèn để tiết lộ ý nghĩa thực sự của họ.

‘Agatha All Along’ từ WandaVision
Khá tự giải thích … Agatha Harkness ‘bop to end all bops đã lan truyền trên Marvel TikTok, với các meme xuất hiện trên khắp ứng dụng.

Yung Gravy – ‘oops!’
Câu “Bạn đang nói về Tracy? Tracy với cái mông?” bài hát đã trở nên phổ biến với các video tiết lộ và ‘chờ đợi nó’.

Nước trái cây WRLD & amp; benny blanco – ‘Real Shit’
Lời bài hát “real shit, real shit, never tell a dối” nổi bật với ‘2 Truths & amp; Xu hướng A Lie ‘đã được thực hiện bởi Addison Rae và Bella Poarch.

Yung Baby Tate – ‘I Am’ (ft. Flo Milli)
Người dùng TikTok đang sử dụng “Tôi khỏe mạnh” của Yung Baby Tate “I am rich, I am rich …” lời bài hát thể hiện những rung cảm tích cực vào năm 2021.

BeatKing – ‘Then Rời đi’
Trở lại năm 2020, có một thói quen khiêu vũ cho cái này. Nhưng giờ đây, có một Thử thách số mới, nơi người dùng phải lặp lại chuỗi trên màn hình bằng ngón tay của họ theo nhịp của bài hát.

Timex Social Club – ‘Tin đồn ‘
Bài hát bop thập niên 80 này từ Câu lạc bộ xã hội Timex đã được biến thành một meme về cơ bản phơi bày những lời nói dối hàng ngày, nhờ vào lời bài hát “ngừng phát tán những tin đồn xung quanh”. Về mặt kỹ thuật, bộ phim này bắt đầu vào cuối tháng 12 năm 2020 nhưng phát triển mạnh vào tháng 1 năm 2021.

Taylor Swift – ‘no body, no Crime (ft. HAIM)’
Người dùng TikTok đang sử dụng kiệt tác hơn bao giờ hết của Taylor để trình bày thuyết âm mưu cá nhân của họ về một số người nổi tiếng hoặc nhân vật hư cấu mà họ nghĩ có thể đã “làm được”.

Xem Thêm  19 bộ lọc Snapchat tốt nhất - bộ lọc snapchat tốt nhất 2021

Bài hát TikTok với những điệu nhảy lan truyền:

Doja Cat – ‘Woman’

Một tháng nữa, một điệu nhảy TikTok lan truyền khác được thiết lập thành một điệu nhảy Doja Cat ! Doja’s Planet Bài hát ‘Woman’ của cô ấy hiện đã lan truyền trên ứng dụng nhờ một thói quen khiêu vũ được tạo bởi @ tracy.oj hồi tháng 7. Video vũ đạo gốc có hơn 23,7 triệu lượt thích và 151 triệu lượt xem.

Coi Leray – ‘Twinnem’

Bản bop năm 2021 của Coi Leray đã trở thành bài hát chính thức của #MeganKneesChallenge trên TikTok. Người dùng đã được kiểm tra sức mạnh của đầu gối, với sức mạnh của Megan Thee Stallion là mục tiêu cuối cùng, nghiêng người ngồi xổm sâu hơn khi nhịp nhạc tiếp tục. Mặc dù xu hướng bắt đầu từ năm 2020, nhưng ca khúc của Coi Leray đã nâng xu hướng này lên một tầm cao mới.

Destiny’s Child – ‘Bills, Bills, Bills’

Destiny’s Child đã chính thức góp mặt trên ThirstTok! Mọi người đang sử dụng bop này trên các video về sự yêu thích của người nổi tiếng của họ hoặc với các chú thích đề cập đến một số nhóm nam giới và phụ nữ thực sự làm điều đó cho họ. Quy trình này là một trong những quy trình dễ dàng nhất trên ứng dụng. Quy trình này được bắt đầu bởi @inmypjss, người đã ban đầu nhảy theo điệu ‘Nhiệt độ’ của Sean Paul.

Stromae – ‘Alors On Danse’

Một phiên bản làm chậm của Stromae banger 2009 đã được sử dụng bởi Người dùng TikToker @usimmango trong một video, nơi anh ấy và một nhóm bạn lắc lư theo nhịp của bài hát. Bản thân video đã lan truyền với gần 20 triệu lượt thích và hơn 120 triệu lượt xem. Các TikTokers khác đang tự đặt mình lên hàng đầu và đồng bộ hóa với nhóm cùng với chú thích meme trên màn hình của riêng họ.

50 Cent – ‘In Da Club x Beegees -‘ Staying Alive ‘

Thông lệ mùa hè này là được tạo bởi vũ công người Anh @nathanramsayy, người đã thu hút hàng nghìn lượt xem qua các video về điệu nhảy của anh ấy trên TikTok. Nathan thậm chí còn đã đăng một hướng dẫn làm chậm lại để người hâm mộ có thể tìm hiểu quy trình.

‘I Like To Move It’

Quy trình này được tạo ra bởi @jikamanu và @junior_jmss hồi trước Tháng 5 và xu hướng này đã tăng lên trong tháng 6 và tháng 7 với hơn 100 nghìn video được đính kèm với âm thanh gốc được sử dụng trong video gốc.

Nicki Minaj – ‘I Get Crazy’

Có một vài thói quen đối với Beam Me Up Scotty của Nicki bản nhạc mixtape đang lan truyền trên TikTok nhưng quy trình chính dường như được tạo bởi @ konnorkelly . Charli D’Amelio chia sẻ điệu nhảy với người hâm mộ của cô ấy vào tháng 6 năm 2021 và nó chỉ ngày càng lớn hơn.

@Cheerlebridee – ‘Poof Be Gone’

Điệu nhảy hiện đang càn quét TikTok được tạo bởi @niaxnycole và nhịp bên dưới bài cổ vũ ban đầu được tạo ra bởi @kyleyoumadethat.

Dababy – ‘Vibes’ x Vengaboys – ‘We Like To Party’

Vũ công @mstringy là đầu tiên đưa cái này đến FYP. Video vũ đạo gốc có gần 700.000 lượt thích và hơn 4,3 triệu lượt xem.

Loui ft. Saweetie – ‘Talkin’ Bout ‘

Bạn có thể đã xem video này trên Charli D ‘Trang của Amelio cũng như những người sáng tạo tên tuổi khác, nhưng người sáng tạo ban đầu thực sự là @ 4abeyy. Lời bài hát “Dấu hiệu của bạn là gì? Tôi là một căn bệnh ung thư / Cơ thể được xây dựng, giống như một vũ công” mở đầu cho thói quen, trước khi nó trở thành ‘Now rock (nhạc rock), rock (Rock), rock (Rock), rock (Rock) ‘điệp khúc.

Doja Cat ft. SZA – ‘Kiss Me More’

Điệu nhảy TikTok của mùa hè năm 2021 đã đến nhờ bài hát và vũ đạo mới của Doja Cat từ @zoifishh và @cassidycondiee. Video vũ đạo gốc đã được xem gần 9 triệu lần và có hơn 1,4 triệu lượt thích.

Steelix – ‘Lay It Down’

Điệu nhảy này, do @zoebaptistee tạo ra, đã được nhân rộng hàng nghìn người của thời gian và đã được chứng minh là phổ biến trên FYP. Video vũ đạo gốc đã được gần 700.000 lượt thích.

Starboi x Doja Cat – ‘Dick’ (“Tôi sẽ bị xé nát đêm nay, RIP That Pussy”)

Có một số thói quen khác nhau mà TikTokers đang thực hiện cho bài hát này trên ứng dụng nhưng phổ biến nhất dường như là của @ ali.scyn, người đã xem những người như Addison Rae và Charli D’Amelio biểu diễn điệu nhảy.

‘Pretty Boy Swag’ của Soulja Boy x Two Door Cinema Club của ‘What You Know’

Có một một số biến thể để bắt đầu điệu nhảy cho thử thách lan truyền này đang nổi trên YouTube nhưng biến thể đầu tiên dường như là từ @sharlizetrue_, @pressleyhosbach và @shariahtrue. Bản phối lại do @ samiamrosenberg thực hiện.

Busta Rhymes – ‘Touch It’

Xu hướng này được bắt đầu bởi người dùng TikTok @lilratpiss và nhanh chóng bắt đầu lan truyền, mặc dù người khởi tạo không thường được gắn thẻ trong các bài đăng mà các TikTokers khác cố gắng tạo lại động thái. Tất cả những gì bạn phải làm là nhảy xung quanh và sau đó di chuyển theo nhịp của bài hát khi đoạn điệp khúc vang lên. Nó không dễ dàng như vẻ ngoài!

Ciara – ‘Got Me Good’

Đây không phải là một bài tập nhảy hoàn chỉnh nhưng những bộ phim có tính lan truyền cao kết hợp với những biểu tượng “lưng tôi đau, áo ngực quá chật, hông tôi run từ trái sang phải” lời bài hát là trên toàn bộ FYP. TikTokers đang sử dụng phần giới thiệu của ca khúc để nhảy một cách mờ nhạt trước khi thể hiện hết mình khi nhịp bắt đầu.

Natasha Bedingfield – ‘Unwritten’

Ca khúc mang tính biểu tượng của Natasha Bedingfield đã được coi là vũ đạo nhờ < span rel = "noopener" target = "_ blank"> @ rony_boyy , người đã thấy vũ đạo truyền nhiễm của họ lan truyền trên ứng dụng. Chương trình cũng có một số bước nhảy lấy cảm hứng từ vũ đạo ‘Single Ladies’ của Beyoncé.

City Gurls – ‘Twerkulator’

Xem Thêm  Cách tạo ảnh ghép và video cho Instagram - cách dựng phim cho instagram

Điệu nhảy được tạo ra bởi @ layzchipz , người đã thấy quy trình này bị phá sản trong vòng hai ngày sau khi đăng. Charli D’Amelio hiện là một trong số những người đã tái tạo lại điệu nhảy trên tài khoản của chính họ.

Cardi B – ‘Up’

Một bài hát mới của Cardi B? Đã đến lúc cho một thử thách khiêu vũ mới! Điệu nhảy ‘Up’ được ghi nhận cho @ theemyanicole và @cchrvs, với video gốc của Mya Nicole được xem hơn 7,5 triệu lần.

Ariana Grande – ‘Motive’ x Nelly Furtado – ‘Promiscuous’

Bản kết hợp giữa Ariana và Nelly Furtado đang được điều trị bằng điệu nhảy lan truyền nhờ động tác ‘cánh tay lốc xoáy’ mang tính biểu tượng từ @ samobam0.

Britney Spears – ‘I’m a Slave 4 U’

Britney nhảy múa trên TikTok ?! Đăng ký chúng tôi! Một xu hướng nhảy mới lấy cảm hứng từ động tác Slave 4 U mang tính biểu tượng của Brit đã lan truyền trên nền tảng này, nhưng có một số thói quen khác nhau mà bạn có thể học. Một trong những cách phổ biến nhất dường như đã được phổ biến bởi Sharp Twins, với một thói quen tương tự khác được đăng bởi ssneha.r đang lan truyền quá.

Carrie Underwood – ‘Church Bells’

Được đăng lần đầu bởi @astronomicalboy, tất cả những gì xu hướng khiêu vũ này yêu cầu là để bạn thực hiện bước di chuyển trên hai nhịp đầu tiên của bài hát của Carrie, và sau đó nhảy sang phần còn lại. Đơn giản như thế. TikTok gốc của @ asticalboy có hơn 750 nghìn lượt thích.

Đặt đầu lên vai tôi (Paul Anka) x Phố (Mèo Doja)

Thử thách Silhouette đã tiếp quản TikTok và nó cho thấy những người phục vụ cơ thể trong bối cảnh ánh sáng đỏ. Bài hát được đề cập? Thực ra, có một vài bản nhạc đã được sử dụng nhưng bản chính là bản phối lại ‘Put Your Head on My Shoulder’ của Paul Anka và ‘Streets’ của Doja Cat.

Cdot Honcho – ‘Mhm Mhm’

Điệu nhảy này được tạo ra bởi @ going.arii vào ngày 31 tháng 12 nhưng nó đã thống trị Dance TikTok vào năm 2021. Cả video gốc và video tiếp theo hiện có hơn 1 triệu lượt xem. Charli D’Amelio đã đăng nó cho những người theo dõi của cô ấy vào tháng 1 năm 2021 và nó đang bùng nổ.

StopEmGottem – ‘Beat Box’

Bài hát “Ready to get it started” đã lan truyền vào tháng 12 Năm 2020 nhưng vẫn tiếp tục nổi lên vào năm 2021. Khoảng thời gian này, có một quy trình đơn giản gắn liền với bài hát.

Erica Banks – ‘Buss It’ (giới thiệu một bản mẫu ‘Hot In Herre’ của Nelly)

Buss It Challenge bắt đầu diễn ra vào tháng 1 năm 2021 mặc dù không biết ai là người thực sự bắt đầu xu hướng. Để tham gia thử thách chuyển tiếp quyến rũ, bạn cần bắt đầu trong trang phục giản dị và không trang điểm. Khi nhịp điệu giảm xuống, bạn ngã xuống sàn trong trang phục quyến rũ và bắt đầu nhảy trước ống kính.

DJ Cummerbund – Britney Spears ‘Toxic’ x ‘Love Shack’ của B-52

Phiên bản sớm nhất của điệu nhảy được đăng bởi @ livgrayland69 với nhiều video lan truyền nhanh chóng ngay sau khi sử dụng cùng một vũ đạo.

Wale – ‘Lotus Flower Bomb (ft. Miguel)’

Ra mắt vào cuối tháng 12 năm 2020 , @ goolirThói quen của đối với bài hát của Wale đang tăng dần vào năm 2021 khi Addison Rae và Haley Sharpe đều mang điệu nhảy này đến với những người theo dõi họ.

Christina Aguilera – ‘Show Me How You Burlesque’

Đặt thành bài hát mang tính biểu tượng của Burlesque, @ Vũ đạo của brie_nicole98 đã xuất hiện trên ứng dụng vào năm 2020 nhưng hiện đang bắt đầu trở lại vào năm 2021. Điệu nhảy có một số phần tách khá ấn tượng ở phần cuối, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ linh hoạt nếu bạn muốn thực hiện phần này.

Bài hát TikTok lớn nhất từ ​​năm 2020 là gì?

Dưới đây là 5 bài hát được sử dụng nhiều nhất trên TikTok từ năm qua:

Jawsh 685 – ‘Laxed [Siren Beat]’

Karin – ‘Bagaikan Langit Cover’ < / p>

Young Thug feat. Tương lai – ‘Mối quan hệ’

K Camp – ‘Xổ số (Renegade)’

Megan Thee Stallion – ‘Savage’ < / p>

ĐỌC THÊM: Đây là 10 bài hát TikTok hàng đầu của năm 2020


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bài hát tik tok mới 2021

Top 20 Bài Hát TikTok Tiếng Anh (US-UK) Gây Nghiện 2021

 • Tác giả: Songs on TikTok
 • Ngày đăng: 2021-08-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2154 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 20 Bài Hát TikTok Tiếng Anh (US-UK) Gây Nghiện 2021

10 bài nhạc TikTok mới nhất năm 2021 được nhiều giới trẻ yêu thích

 • Tác giả: www.bachhoaxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2701 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay Bách hóa XANH sẽ giúp bạn tìm ra 10 bài nhạc TikTok mới nhất năm 2021 được nhiều giới trẻ yêu thích nhé!

Top 20 bài hát hot trend trên Tiktok cuối năm 2021

 • Tác giả: blog.biopage.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9549 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nhạc Hot TikTok Việt Mới Nhất

 • Tác giả: www.nhaccuatui.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3415 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúc các bạn có những giây phút nghe nhạc thư giãn và thoải mái.

Những bài hát, bản nhạc TikTok hot, hay, mới nhất 2021

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9590 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những bài hát, bản nhạc TikTok hot, hay, mới nhất 2021

 • Tác giả: tbkc.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6627 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn tìm cho mình những bản nhạc TikTok hot nhất 2021 để nghe? Trong bài viết hôm nay, TBKC sẽ mang đến bạn tổng hợp những bài hát, bản nhạc TikTok

Những bài hát, bản nhạc TikTok hot, hay, mới nhất 2021

 • Tác giả: kienthucmoi.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5797 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết hôm nay, META sẽ mang đến bạn tổng hợp những bản nhạc TikTok hot nhất 2021, bản nhạc TikTok mới nhấtmà chúng tôi sưu tầm được cho bạn thoải mái lựa chọn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social